Email
Password
 
  จดจำข้อมูลเข้าสู่ระบบ
 
 
 +Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Top 10
 
 +ADBoard
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 
 
 

Resident Evil: Afterlife ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส
มันส์สุดขั้ว! เปิดตัวอสูรกายวายร้าย คู่ปรับ มิล่า
“ดิ เอกซ์เซคคิวชั่นเนอร์ : ไอ้ขวานยักษ์ ” โหด คลั่ง และ กระหายเลือดกว่าเดิม

 
เรื่องย่อ ภาพยนตร์ Resident Evil Afterlife ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส มิล่า โจโววิช อาลี ลาร์เตอร์ สเปนเซอร์ ล็อค เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์ Resident Evil: Afterlife Thailand Fan Fest’10 มงคลเมเจอร์ การแข่งขันสุดยอดแฟนพันธุ์แท้
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
 
     กลับมาแต่ละครั้งไม่เคยทำให้คอหนังและคอเกมส์ผิดหวัง สำหรับภาพยนตร์ ผีชีวะ ซึ่งในปีนี้ เป็นภาคที่ 4 แล้ว กับภาคที่มีชื่อว่า Resident Evil: Afterlife ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส และทุกครั้งทุกภาค จะมีไฮไลท์ตัวละครสำคัญ ที่เป็นอสูรกายตัวใหม่ ศัตรูสุดโหด ของ อลิซ นางเอกมาดเท่ห์สุดแกร่งของเรื่อง มาในหนังภาค 4 นี้ ตัวอสูรกายไฮไลท์ ก็คือ “ดิ เอกซ์เซคคิวชั่นเนอร์” โดย มิล่า โจโววิช ผู้รับบท อลิซ พูดถึงมันว่า "มันมีความสูงกว่า 8 ฟุต มัน มีขนาดร่างกายที่ใหญ่โต แข็งแรงสุดๆ และมีอาวุธเป็นขวานขนาดยักษ์ที่อีกปลายอีกด้านหนึ่งเป็นค้อนเหล็ก โดยมีถุงกระสอบคลุมหัวเอาไว้ มันดูน่ากลัวมาก ดิ เอกซ์เซคคิวชั่นเนอร์ หรือ ไอ้ขวานยักษ์ จะอยู่ในฉากที่เข้ามาทำร้าย อลิซ และ แคลร์ ในห้องน้ำคุก ถึงฉันจะผ่านสัตว์ประหลาดมาหลายภาค แต่ฉันว่าภาคนี้นี่ขนลุกสุด และ สู้กันมันส์สุดเลย" ทั้งนี้ “ดิ เอกซ์เซคคิวชั่นเนอร์” ถือเป็นตัวละครสำคัญในเกม Resident Evil 5 ที่คอเกมส์ทั้งหลายอยากจะเห็นในจอภาพยนตร์

เรื่องย่อ ภาพยนตร์ Resident Evil Afterlife ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส มิล่า โจโววิช อาลี ลาร์เตอร์ สเปนเซอร์ ล็อค เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์ Resident Evil: Afterlife Thailand Fan Fest'10 มงคลเมเจอร์ การแข่งขันสุดยอดแฟนพันธุ์แท้
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น


     โดยนอกจาก “ดิ เอกซ์เซคคิวชั่นเนอร์” – ไอ้ขวานยักษ์แล้ว มิล่า โจโววิช ยังต้องพบซอมบี้คู่ปรับสายพันธ์ใหม่ พลาก้า ซอมบี้ จะแตกต่างจากซอมบี้ธรรมดาที่ติดเชื้อ ที-ไวรัส ตรงที่พวกมันมีความแข็งแกร่งและทนทานต่อความเจ็บปวดได้มากกว่า โดยเฉพาะถ้ามันตั้งใจไล่ล่าเป้าหมาย พลาก้า ซอมบี้เกิดจากคนที่ถูกฝังปรสิตเอาไว้ในระบบประสาทโดยไม่ผ่านการติดเชื้อ โดยสัตว์ประหลาดที่มีลักษณะคล้ายพลาก้า ซอมบี้ในเกมส์นั้น จะมีหนวดที่เหมือนรากของพีชโผล่ออกมาทางศรีษะ แต่ใน Resident Evil: Afterlife มันก็ถูกพัฒนาให้มีลักษณะเหมือนซอมบี้ทั่วไป แต่ปากของมันสามารถฉีกขยายให้กว้างได้เหมือนดอกไม้

เรื่องย่อ ภาพยนตร์ Resident Evil Afterlife ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส มิล่า โจโววิช อาลี ลาร์เตอร์ สเปนเซอร์ ล็อค เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์ Resident Evil: Afterlife Thailand Fan Fest'10 มงคลเมเจอร์ การแข่งขันสุดยอดแฟนพันธุ์แท้
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น


     Resident Evil: Afterlife ถูกเขียนและกำกับโดย พอล ดับบลิวเอส แอนเดอร์สัน ได้อ้างอิงองค์ประกอบหลักจากเกม เรสซิเดนท์ อีวิล ถึงสองภาคอย่าง Resident Evil 5 และ Resident Evil Code: Veronica เพื่อทำให้เรื่องราวมีความใกล้ชิดกับแฟนเกมมากขึ้น เรื่องราวของภาพยนตร์ภาคนี้ ดำเนินเรื่องต่อจากเหตุการณ์ใน Resident Evil: Extinction เมื่อ อลิซ (มิล่า โจโววิช) ตัดสินใจตามล่า “อัมเบรลลา คอร์ปอเรชัน” องค์กรที่อยู่เบื้องหลังการระบาดของ ที-ไวรัส หลังจากเดินทางไปทั่วโลก เธอก็ได้มาถึงเมืองลอสแองเจลิส และเจอกับคุกที่ห้อมล้อมไปด้วยซอมบี้ อลิซ พบกับกลุ่มผู้รอดชีวิตที่รวมถึง แคลร์ (อาลี ลาร์เตอร์) และ เค-มาร์ท (สเปนเซอร์ ล็อค) ทั้งหมดตัดสินใจเข้าช่วยเหลือผู้รอดชีวิตภายในคุก ซึ่งก็รวมถึงพี่ชายของ แคลร์ อย่าง คริส เรดฟิลด์ (เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์) อดีตสมาชิกหน่วยสตาร์ทีมอัลฟ่า Resident Evil: Afterlife ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส มีทั้งในระบบฟิล์มปกติ และ สามมิติ และในส่วนของสามมิตินี่เอง ที่พิเศษมากๆ เพราะเป็นหนังเรื่องแรกที่ใช้เทคโนโลยี สามมิติ เดียวกับภาพยนตร์ Avatar โดยเป็นภาพสามมิติที่ละเอียดอ่อน และมีคุณภาพสูงกว่าหนังสามมิติทุกเรื่องที่ผ่านมา
ผีชีวะ 4
 
 

 
 
 
 
ดัชมิลล์  อยากรู้จัก โยเกิร์ด นมเปรี้ยว โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ยูเอชที dutchmill นัท AF4
 
ดัชมิลล์
View : 524,903
Vote : 8,992
Download : 7,592
1
 new)tv 18
1
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend