+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 
 

เพชร ปลื้มใจไปกับ กรรณ หนุ่มฮอตที่ถูกยกให้เป็นสามีแห่งชาติ!!

 
 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     เพราะความเซอร์บวกความมีเสน่ห์ของ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ที่มารับบท วิน ใน ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ ซีซั่น 2 ค่ายจีดีเอช ทำให้สาวๆต่างก็ตกหลุมรักกันเป็นแถว และยกให้เป็นสามีแห่งชาติคนล่าสุด ทำเอาเพื่อนร่วมงานที่เป็นเจ๊ดันอย่าง เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข ถึงกับปลื้มอกปลื้มใจสุดๆ กับความฮอตของคู่จิ้นที่ทำให้ต่อใครฟินเวอร์!!

 

     เพชร กล่าวว่า ก่อนหน้าที่ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ ซีซั่น 2 จะออนแอร์ พอได้อ่านบทที่ กัส ต้องเปลี่ยนผู้ชายคนใหม่ จากท๊อปมาเป็นวิน ตอนนั้นเพชรก็แอบคิดนะครับว่าคนดูเขาจะโอเคไหม เพราะแฟนๆของท๊อปก็เยอะมาก แต่พอได้เห็นการแสดงของกรรณ และบทต่างๆที่พี่เติ้ลผู้กำกับวางเรื่องไว้ก็มีเชียร์อยู่ในใจว่าอยากให้คนดูรักวินด้วย สุดท้ายก็เป็นจริง ดีใจกับกรรณด้วยจริงๆที่ก้าวมาถึงตรงนี้ และประสบความสำเร็จมากขนาดนี้ ตอนที่ทุกคนยกให้กรรณเป็นสามีแห่งชาติคนใหม่ ส่วนตัวเพชรดีใจไปกับเขาด้วย คือไปไหนก็มีแต่คนพูดถึง มีกองเชียร์ของทีมผู้ใหม่เยอะมาก คนดูแบ่งข้างกันชัดเจนมาก ทุกคนมีอารมณ์ร่วมกันจริงจัง เราก็สนุกดี ฮาดี ที่ทุกคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันล้นหลาม แม้ตอนนี้จะรู้แล้วว่ากัสเทใครแต่แฟนๆก็ยังอินกันไม่เลิก ยังมีการมโนกันไปต่างๆนานา เพชรว่าเป็นอีกปรากฏการณ์ของซีรีส์ที่น่าสนใจมากครับ ก็อยากให้ทุกคนติดตามไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 กันต่อไปนะครับ ว่าสุดท้ายแล้ว กัสจะเป็นคนเทวิน หรือจะโดนวินเทกันแน่ ฝากติดตามเรื่องราวความรักของอีกหลายคู่ที่แซ่บไม่แพ้กัน ห้ามพลาดนะครับ ทุกวันเสาร์ เวลา 21.45น. ทางช่อง GMM25 ครับ

 

 

 ========================================================

 

แก๊งตุ๊ดซี่ส์ฯ มีหนาว โดนขุดคุ้ยอดีต!!

เพชร-เต๋อ-ปิงปอง-พีค ร่วมย้อนวัย สมัยตะกายดาว

(ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 วันเสาร์ที่ 25 มี.ค. เวลา 21.45 น. ทางช่อง GMM25

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     หลังงานประกวดเวทีธิดาจำแลงคลองหก กอล์ฟ (ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม) ก็มีความอวดผัวขั้นสุด แม้จะพลาดมงลงหัว แต่ก็ได้ผัวมามัดใจ และกอล์ฟก็ไม่พลาดที่จะพาพี่วิสิษฐ์ (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) มาทำความรู้จักกับเพื่อนในแก๊ง แถมพี่วิสิษฐ์ยังโชว์ฝีมือทำอาหารเลี้ยงเพื่อนๆอีกด้วย งานนี้แก๊งตุ๊ด กัส (เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข) และเพื่อนสาว แนตตี้ (พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) เลยถือโอกาสเผากันเองด้วยวีรกรรมตะกายดาวเด็ดๆที่จะทำให้รู้ถึงความ Wanna Be อยากเข้าวงการของทั้ง3ตุ๊ดและ1แหนด

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     เบื้องหลังการถ่ายทำมีแต่ความฮา เพราะแต่ละคนต้องแปลงร่างกลับไปย้อนวัยสมัยเป็นละอ่อน เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ (คิม) มาในชุดโชว์ล่ำกล้ามแน่น ส่วนพีคก็จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม เพชรเองก็ไม่น้อยหน้ามาในทรงผมรากไทร ย้อนไปไกลก่อนมาเป็นคุณช่า ทางฝั่งของปิงปองในลุคแปลกตาทรงผมบ๊อบหน้าม้าเต่อ มากับท่าเต้นสุดฮาอันเป็นเอกลักษณ์ แต่ละคนต่างตามล่าหาความฝันอย่างมั่นใจ มั่นหน้า เรียกว่าครบทุกอรรถรสกันสุดๆ

 

     อดีตที่เคยผิดพลาดของเหล่าแก๊งตุ๊ดจะถูกขุดคุ้ยและเผาจนไหม้เกรียมขนาดไหน ติดตามได้ใน ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 วันเสาร์ ที่ 25 มีนาคมนี้ เวลา 21.45 น. ทางช่อง GMM25

 

 

========================================================

 

 

กอล์ฟ เข้าประกวด ธิดาจำแลงคลองหก

แก๊งตุ๊ดซี่ส์ฯ ลุ้นหนักมาก!! มงจะลงไหม

(เรื่องย่อ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 EP6)

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

      เรื่องราวกำลังเข้มข้น เมื่อ แนตตี้ (พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) ส่ง กอล์ฟ (ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม), ขึ้นเวที ประกวดธิดาจำแลงคลองหก ประจำปี 2560 โดยส่งประกวดในนาม เรืองลดา ซาลอน เพื่อหวังประชาสัมพันธ์ร้านเสริมสวยของตัวเองให้โด่งดัง งานนี้แก๊งตุ๊ดพร้อมสนับสนุนเต็มที่ ทั้งเรื่องหน้า ผม ผิว ที่ กัส (เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข) ต้องการให้สวยโดดเด้งเป็นสง่าที่สุดบนเวที และ คิม (เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์) ที่ลงทุนหิ้วชุดที่ใช้ในการประกวดข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากเมืองนอก งานนี้แก๊งตุ๊ดเอาจริงเอาจังมาก เสียเงินเสียแรงไม่ว่าแต่เสียหน้าไม่ได้เด็ดขาด!!!

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

      แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิดเมื่อผู้เข้าประกวดร่วมเวทีเดียวกันดันเป็นตัวจี๊ดความสามารถระดับท็อปของวงการนางงามจำแลงที่ผ่านเวทีมาแล้วนับไม่ถ้วนแถมทีมซับพอร์ตก็มาเต็มไม่น้อยหน้าไปกว่าทีมกอล์ฟเช่นกัน ความทุ่มเทในการประกวดของแก๊งตุ๊ดในครั้งนี้จะทำให้มง!!ลงหัวกอล์ฟหรือไม่ ติดตามได้ใน ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 วันเสาร์ ที่ 18 มีนาคมนี้ เวลา 21.45 น. ทางช่อง GMM25

     

 

========================================================

 

 

ใหม่-พีค เปิดศึก ชิงความเป็นหนึ่ง!!

เพชร พร้อมเปิดตัวผู้ (ชาย) คนใหม่ ในไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ฯ

 

     แค่ปล่อยตอนแรกออกไป ก็สร้างความฮือฮาได้แบบถล่มทลายสุดๆ สำหรับ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 ค่ายจีดีเอช เพราะนอกจากฉากเลิฟซีนอันดุเดือดของถ่านไฟเก่าอย่าง กัส-ท๊อป ที่ทำเอาแฟนๆขอบตาร้อนผ่าว ผู้กำกับ เติ้ล-ปิยะชาติ ทองอ่วม ยังสร้างความเซอร์ไพรส์แบบต่อเนื่อง โดยครั้งนี้ กัส (เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข) พร้อมเปิดตัวผู้ชายคนใหม่ที่หล่อกระชากใจ จนสาวๆถึงขั้นต้องไปตามหาประวัติโดยด่วน!! โดยเป็นฉากหลังจากที่กัสเลิกกับท๊อป (เจเจ-กฤษณะภูมิ) ไปแบบช็อคโลก!! กัสก็ขอแถลงข่าวกับแก๊งเพื่อนตุ๊ด โดยการนัดไปปาร์ตี้ทำความรู้จักกับ วิน (กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา) ผู้คนใหม่ที่เป็นนักดนตรีมาดเซอร์

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     งานนี้นอกจากเพื่อนๆ จะได้เจอหนุ่มคนใหม่ของ กัส แล้ว เพื่อนรักอย่าง แนตตี้ (พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) ยังได้เจอกับคู่แข่งตัวฉกาจ ใหม่-ดาวิกา ที่ดันมีรสนิยมเดียวกันทั้งเสื้อผ้าหน้าผม เหมือนก็อปเกรดเอกันมาเป๊ะ แถมนางยังมีความเหนือกว่าไปเสียทุกด้าน ค่ำคืนนี้จึงมีอรรถรสยิ่งกว่าคืนไหนๆเพราะทั้ง 2 ต่างมาประชันเสน่ห์ โชว์ลีลาเพื่อแย่งกันเป็นดาวเด่นประจำร้าน!!!!

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     เบื้องหน้าทั้งแซ่บทั้งซ่า เพราะนางเอกคนสวย ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจ พลิกคาแร็กเตอร์ครั้งใหญ่ ฝึกเบะปากมองบนจนเชี่ยวชาญ เปิดตัวมาด้วยความอลังการในชุดแดงสุดเซ็กซี่ เรียกว่าแค่ซีนเดินเอวเอสเข้ามาในร้านก็ทำเอาทุกคนถึงกับอึ้ง ตะลึง กับลุคที่เปรี้ยวสะดุดตา ขนาดเจ้าตัวถึงกับเปรยว่า ครั้งแรกในชีวิต สุดจริงๆค่ะ ไม่เคยเล่นเบอร์ใหญ่ขนาดนี้มาก่อน

 

     มาลุ้นกันว่า ฉากนี้ ดาวิกา จะเข้าถึงฟิลลิ่งได้ดุเด็ดเผ็ดมันขนาดไหน ศึกครั้งนี้จะทำให้ได้เป็นดาวสมใจหรือไม่ และผู้ใหม่ที่ กัส พามาแนะนำให้ จะผ่านด่านการทดสอบเพื่อนๆไปได้หรือเปล่า ติดตามได้ใน ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 วันเสาร์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 22.30 น. ช่อง GMM25

 

 

========================================================

 

 

เพชร สวมวิญญาณ กัส แฉเพื่อนรัก กลางรายการ!!

ป๋อมแป๋ม ล้วงความลับเรื่อง ท๊อป ใน ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2

(ประเดิมเทปแรก 11 ก.พ. เวลา 22.30 น. ทางช่อง GMM25)

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     ร้อนแรงกันตั้งแต่เปิดตัวเลยทีเดียว สำหรับตอนแรกของ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 ซีรีส์ที่หลายคนตามลุ้นตามเชียร์กันว่าเรื่องราวของเพื่อนซี้ทั้ง 4 สาว โดยในซีซั่นนี้ พวกนางจะกลับมาพร้อมเรื่องราวที่ แซ่บ แรด ปัง แบบยกกำลังสอง นำทีมโดย กัส (เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข), กอล์ฟ (ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม), คิม (เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์) และแนตตี้ (พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) มากันครบทีม!! พร้อมเปิดตัวกับแขกรับเชิญคนพิเศษอย่าง ป๋อมแป๋ม ที่ทำหน้าที่ล้วงความลับกับคำถามที่หลายคนค้างคาใจ แถม หมอเจี๊ยบ-ลลนา ยังแวะเวียนมาร่วมสร้างอรรถรสในครั้งนี้ด้วย ซึ่งฉากเปิดตัวเพชรสร้างความตะลึงงันให้กับทุกคน เพราะตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าวิก นางสวมวิญญาณคุณช่า ...ได้เป๊ะเวอร์!!

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     โดยเรื่องราวเกิดขึ้น2ปีหลังจากที่กัสโพสต์เรื่องราวสุดป่วนของตัวเองและแก๊งเพื่อนลงไปในเฟซบุ๊ค มาวันนี้ กัสกลายเป็นเจ้าของเพจฮิตระดับหลายแสนไลค์ และได้รับเชิญไปออกรายการดัง ทอล์ก-กะ-เทย ซึ่งพิธีกรอย่าง ป๋อมแป๋ม ก็ไม่พลาดที่จะอัพเดทผลการแข่งขันหาผัวให้ได้ก่อนสารทจีนและเฉลยผู้ชนะให้รู้กันไปให้รู้แล้วรู้รอด นอกจากนั้นกัสยังแฉเรื่องราวของแก๊งเพื่อนสาวกอล์ฟและคิมอย่างเมามันกลางรายการ!! จนมาถึงคำถามที่ผู้ชมทางบ้านอยากทราบมากที่สุดว่า วันนั้นท๊อปพิมพ์ข้อความอะไรมาในเฟซ งานนี้ พิธีกรป๋อมแป๋มไม่พลาดที่จะล้วงความลับข้อนี้มาให้ทุกคนได้ไขข้อข้องใจ

 

     ติดตามเรื่องราวสนุกๆ ของแก๊งเพื่อนสาวและคำตอบที่จะคลายข้อสงสัยของทุกคนได้ใน ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 เริ่มตอนแรกวันเสาร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง GMM25

 

 

========================================================

 

 

เติ้ล ชวนดู ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2

แก๊งค์เพื่อนซี้ กัส กอล์ฟ คิม แนตตี้ กำลังจะกลับมา!!

(ออนแอร์ทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง GMM25) 

 

     สร้างปริศนาให้แฟนๆค้างคาใจในตอนจบของ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ จนหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอลุ้นว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ล่าสุด ค่ายจีดีเอช ไม่ทำให้รอเก้อ เตรียมนำ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 มาลงจอสร้างสีสันกันแบบจุใจ!! งานนี้ เติ้ล-ปิยะชาติ ทองอ่วม ผู้กำกับที่ควบตำแหน่งเขียนบท ขอการันตีว่าซีซั่นนี้ เรื่องราวต่างๆจะสนุกสนานเข้มข้มเร้าใจ และผสมความดราม่ามากขึ้น หลายคนที่บ่นคิดถึงแก๊งค์เพื่อนซี้ กัส กอล์ฟ คิม แนตตี้ รับรองว่ามาคราวนี้ ความแซ่บ ความแรด ความปัง มาเต็มแน่นอน โดยจะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง GMM25

 

 

 

 

     เติ้ล กล่าวว่า ในซีซั่นแรกเรื่องราวในซีรีส์จะเน้นไปที่ความสนุกสนาน เน้นสถานการณ์ไปทางตลกโปกฮา แต่ซีซั่นนี้จะได้เห็นมุมองชีวิตของตัวละคร อย่าง กัส กอล์ฟ คิม แนตตี้ ที่โตขึ้นกว่าเดิม เน้นเรื่องความรักที่เข้มข้นมากขึ้น แถมเติมความดราม่าเข้าไปให้คนดูได้ลุ้น ได้จิ้นกันมากกว่าเดิม แต่ยังคงความเฮฮาและวายป่วงเอาไว้ ซึ่งตัวละครกัสในเวอร์ชั่นนี้ ทำให้เพชรต้องทำการบ้านหนักกว่าเดิม ถูกปรับให้เป็นนางพญามากขึ้น และเพิ่มความแสบ ความแซ่บ ความเผ็ดมากขึ้นหลายเท่าตัว ซึ่งเพชรก็ทำได้ดีมาก จุดนี้ต้องขอชื่นชมในความตั้งใจของเพชร ส่วนเต๋อและปิงปอง ในซีซั่นนี้ จะมีเส้นเรื่องดราม่าผสมอยู่ ตอนแรกก็มีหวั่นๆกลัวจะเล่นกันไม่รอดเพราะบทยากมาก แต่พอถึงหน้ากอง ปรากฏว่าทั้ง2นางเอาอยู่!! เล่นเทคสองเทคก็ผ่านเลย ซึ่งเราแฮปปี้มากๆ ส่วนน้องพีค บอกเลยว่าพีคมาก ไม่มีใครเป็นแนตตี้ได้ถ้าไม่ใช่พีค ตอนแสดงพีคบอกว่าไม่รู้ตัวเหมือนกันว่าทำอะไรลงไป เรียกว่าเล่นบ้าบอคอแตกได้แบบไม่ห่วงลุคนางเอกสักนิด ทำให้เราเซอร์ไพร์ส มันเกินคาดกว่าที่คิดเอาไว้มากเลยค่ะ และด้วยไฮไลท์ของทุกซีซั่นอยู่ที่แขกรับเชิญ ตอนเขียนบทก็จะคิดกันหัวแตกทุกครั้งว่าจะเป็นใครดีนะ ที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคนดู ซึ่งครั้งนี้แขกรับเชิญมากันแน่นมาก ไม่ว่าจะเป็นใหม่-ดาวิกา, หมอเจี๊ยบ-ลลนา, ดี.เจ.เอกกี้, แจ็ค แฟนฉัน, หนูเล็กก่าก๊า, นิวเคลียร์-หรรษา, เจเน็ตเขียว, ก้อย-รัชวิน ฯลฯ คืออยากบอกแฟนๆว่าห้ามพลาดสักตอน 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     ติดตามชมวีรกรรมของ 4 เพื่อนสาวใน ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 ทางช่อง GMM25

 

 

========================================================

 

 

ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 พร้อมลงจอ 11 ก.พ.นี้

เหล่าตุ๊ดซี่ที่เคยโดนเท...จะกลับมามีเฮอีกครั้ง!!

 

     ทิ้งท้ายให้ลุ้นกันตั้งแต่ซีซั่นที่แล้ว ในที่สุดก็ถึงเวลาสร้างประวัติศาสตร์ชาติเทยครั้งใหม่ สำหรับ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2  ค่าย จีดีเอช ที่เตรียมลงจอ ในวันเสาร์ที่ 11 ก.พ.นี้ ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม25 โดยในซีซั่นนี้ ตัวละครที่ทุกคนคิดถึง ไม่ว่าจะเป็นกัส (เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข), กอล์ฟ (ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม), คิม (เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์) และ แนตตี้ (พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) มากันครบทีมเช่นเคย  พร้อมด้วยแขกรับเชิญที่จะมาเซอร์ไพร์ส สร้างสีสันกันเต็มอรรถรส!!

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     งานนี้ ผู้กำกับ เติ้ล-ปิยะชาติ ทองอ่วม ขอจัดหนัก!! จัดเต็ม!! กับเรื่องราวของเหล่าชะนี เก้ง กว้าง  ที่ทั้งแสบ แซ่บ นัว พัวพันยิ่งกว่าครั้งไหนๆ เรียกว่าการกลับมาครั้งนี้ แฟนๆเตรียมจิกหมอนไว้ได้เลย  เมื่อเหล่าตุ๊ดซี่ส์ที่เคยโดนเท...จะกลับมามีเฮอีกครั้ง!! เรียกว่าแต่ละคนจะได้คู่...ผู้มาเต็ม แถมเป็นตัวเป็นตนมากกว่าเดิม ซึ่งวีรกรรมของเพื่อนซี้ และคู่ของแต่ละนาง จะสร้างความฮือฮาวารีดำเนินขนาดไหน ติดตามชมปรากฏการณ์ความรักครั้งใหม่ของเหล่าตุ๊ดซี่ส์ได้ใน ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 เริ่มออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่  11 กุมภาพันธ์ 2559 ทางช่อง GMM25 และ LINE TV

 

 

 

 
 
 
 

 
     
 
 
 
©2010 ADintrend