+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 
 

เตรียมพบกับงานญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย JAPAN EXPO THAILAND 2017

 
 

     นับถอยหลังสู่งานญี่ปุ่นที่ใหญ่ระดับเอเชีย สำหรับงาน Japan Expo Thailand 2017 ครั้งที่ 3 ที่สุดของความเป็นญี่ปุ่นตัวจริง!!! ที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 10 ถึง วันอาทิตย์ที่12 กุมภาพันธ์ 2560 ที่จะถึงนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งช้อป ชิม และชมความเป็นสุดยอดของญี่ปุ่นที่ถูกรวบรวมไว้อย่างยิ่งใหญ่ที่สุด ดีที่สุด และใหญ่ที่สุดในเอเชียกว่า 11 โซนภายในงาน!!! อาทิเช่น

 

 Japan Expo Thailand Main Stage

 

     ถือเป็นงานแรกและงานเดียวที่ได้รวบรวมบรรดาศิลปินสุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่น โดยขนกองทัพไอดอลจากญี่ปุ่นมามอบความสุขให้กับแฟนๆ ชาวไทยโดยไม่คิดตังค์แม้แต่บาทเดียว นำทีมโดย บรรดาสาวๆ ไอดอลกรุ๊ป AKB48 คัมแบ็ก!! ที่ยกทัพมา ด้วยบทเพลงอันไพเราะ และความน่ารัก ความสดใสในสไตล์ของพวกเธอ!! พร้อมทั้งเตรียมต้อนรับตัวจริงเสียงจริงกับเจ้าของเพลง Pen-Pineapple-Apple-Pen หรือที่รู้จักกันในนาม PPAP ขับร้องโดย PIKOTARO มาโชว์กันแบบตัวเป็นๆในงานครั้งนี้ และเหล่ากองทัพศิลปินอย่างคับคั่ง นอกจากนี้ เรายังยกบรรยากาศสวนสไตล์ญี่ปุ่นมาไว้ที่ใจกลางเมืองกับ โออิชิ ซากุระ สตรีท ความยาวกว่า 10 เมตร ที่จัดเป็นสวนสไตล์น่ารักๆ มีมุมให้สามารถมาถ่ายภาพกันได้อีกด้วย

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

 Japan Festa in Bangkok Stage

 

     JAPAN FESTA IN BANGKOK 2017 ครั้งที่ 12  ปีนี้จะอัดแน่นไปด้วยศิลปินไอดอลญี่ปุ่น พร้อมสาวกคอสเพลย์-โคเวอร์แดนซ์  เสียงกรี้ดสนั่นไปกับกิจกรรมที่อัดแน่นเพื่อสาวกที่ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่นอย่างที่สุด เริ่มต้นด้วย  Mini Live! Concert ของศิลปินไอดอลสาวสุดฮ๊อตจากญี่ปุ่น วง PINK CRES. นำทีมโดย Miyabi Natsuyaki หนึ่งในสมาชิกวง Berryz Kobo  ที่จะมาสร้างความสนุกและความน่ารักที่จะทำให้บรรดาแฟนคลับฟินไปตามๆกัน

 

 

 Sport Zone

 

     สาวกมวยปล้ำห้ามพลาดเด็ดขาด!! พบกับ ดัมป์ มัตสึโมโต้ นักมวยปล้ำหญิงในตำนาน!!! มาเยือนประเทศไทย โดยมากับทีม Michinoku Pro-Wrestling จากเมือง Tohoku ซึ่ง ดัมป์ มัตสึโมโต้ จะหวนคืนสังเวียนมวยปล้ำอีกครั้ง โดยเธอจะโชว์ความเป็น ดัมป์ มัตสึโมโต้ ในตำนาน ที่คนไทยยังคงติดตาตรึงใจในความแข็งกร้าว และดุดันที่จะพิชิตคู่แข่งของเธอบนเวทีมวยปล้ำที่ได้มาตรฐานสากลในงานนี้แน่นอน!!!

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     และยังมีโซนอื่นๆอีกมากมายภายในงานตลอดทั้ง 3 วัน ซึ่งงานนี้กำเนิดขึ้นโดยความร่วมมือของเหล่าพันธมิตรยักษ์ใหญ่ที่ร่วมกันสร้างความอลังการงานสร้าง นำทีมโดยผู้สนับสนุนหลัก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และมีบริษัทอีเว้นท์ญี่ปุ่นฝีมือดีอย่าง จี-ยู ครีเอทีฟ เป็นโต้โผใหญ่ในการจัดงาน

 

     ร่วมพิสูจน์และเป็นส่วนหนึ่งกับความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับเอเชีย และร่วมเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 130 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตไทย-ญี่ปุ่น ไปพร้อมๆกับคนไทยและคนญี่ปุ่น ในระหว่างวันศุกร์ที่ 10 ถึง วันอาทิตย์ที่12 กุมภาพันธ์ 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม  www.japanexpothailand.com  ,  www.gyucreative.com ,  www.facebook.com/japanexpothailand/  หรือ  โทร 02-658-0555 ต่อ 112

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 

 
     
 
 
 
©2010 ADintrend