+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

เฮโม-วิต

วิน

  View : 70,936 Download : 412    
    แจ้ง Credit ผู้จัดทำ ส่งให้เพื่อน
เฮโม-วิต
เฮโม-วิต
เฮโม-วิต
     
เฮโม-วิต
เฮโม-วิต
เฮโม-วิต
 
Embed
 
   
     
 
 
รายละเอียดผู้จัดทำ
 
 
บริษัท : บริษัท ห้างยาไทย 1942 จำกัด
ผลิตภัณฑ์ : เฮโมวิตยาบำรุงร่างกายเม็ดสีแดง
ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : วิน
ความยาว : 15 วินาที
เอเยนซี่ : Four Friend Production
โปรดักชั่นเฮ้าส์ : ถ่ายสะดวก
ผู้กำกับ : คุณพิงค์

แนวความคิด : เฮโม-วิต เป็นสินค้านำเข้าจากประเทศอังกฤษ ต่อมาภายหลังทางบริษัทได้ลิขสิทธิ์มาผลิตและจัดจำหน่ายเองในประเทศไทย อยู่มานานกว่า 50 ปี สโลแกนเดิม “ยาบำรุงเม็ดสีแดง” และเพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น จึงได้ปรับสโลแกนใหม่ว่า "เฮโม-วิต ยาบำรุงร่างกายเม็ดสีแดง" สีประจำคือสีแดง โดยมากคนจะรู้จักเราจากโฆษณา "ป้าจุ๊" ตั้งแต่เริ่มออกอากาศในปี 2545 และได้ใช้โฆษณาชุดนี้มาตลอด โดยกลุ่มเป้าหมายเดิม ชายหญิง อายุ 40 ปีขึ้นไป และการปรับภาพลักษณ์ใหม่ในครั้งนี้ ทางบริษัทพยายามเจาะกลุ่มเป้าหมายใหม่ โดยเน้นไปที่ ชายหญิง อายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป เพราะคนกลุ่มนี้จะเป็นกลุ่มคนที่หันมาใส่ใจในเรื่องของสุขภาพ และการบำรุงร่างกายกันเป็นพิเศษ และเฮโม-วิต ก็เป็นยาบำรุงร่างกายที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักศึกษา ผู้ที่เริ่มทำงานใหม่ หรือคนที่เข้าวัยกลางคน และกลุ่มลูกค้าเดิมที่ทานยาเฮโม-วิต เพื่อบำรุงร่างกายมาโดยตลอด
และเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น บริษัทจึงได้เลือก “วิน-ธาวิน เยาวพลกุล” เป็นพรีเซ็นเตอร์ของคนรุ่นใหม่ ที่มีบุคลิกภาพที่บ่งบอกถึงการมีร่างกายที่แข็งแรง ทันสมัย และเพื่อให้สอดคล้องกับ แนวความคิดหลัก (Idea) ของแคมเปญชุดใหม่นี้ เพื่อที่ต้องการเน้นเรื่องสรรพคุณของยาตามสโลแกนที่มีอยู่คือ “เฮโมวิต ยาบำรุงร่างกายเม็ดสีแดง” เพื่อให้ผู้บริโภคจดจำและเข้าใจได้ง่าย โทนสีของโฆษณาเน้นโทนสีแดงของตัวสินค้า พร้อมทั้งแนวความคิดที่ว่า วินทำงานมาก เรียนหนังสือมาก ก็ต้องดูแลสุขภาพตนเอง ตลอดจนครอบครัวก็ห่วงใย ดูแลกันและกัน

เรื่องย่อ:
เริ่มจากที่วิน “ธาวิน เยาวพลกุล” ดารานักแสดงช่อง 7 ที่เพิ่งเรียนจบ แต่ก็ต้องทั้งทำงานหนักและเตรียมตัวเรียนหนังสือไปด้วยทำให้วินต้องหมั่นดูแลสุขภาพตนเอง ทั้งพักผ่อนให้พอ กินอาหารที่ดีมีประโยชน์ ทานวิตตามินเสริม และที่สำคัญคือความห่วงใยจากคุณแม่ที่คอยเอาใจใส่สุขภาพลูกเสมอ

 
  แจ้งข้อมูลโดย คุณ AD Hunter ©  
 
     
 
  
 
 
Download
Comment
 
 lovegame         26 ก.พ. 53 1:11
 
 
น่าจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยแหล่ะ จะลองซื้อมากินบ้าง เพราะทำงานและเรียนหนักมั่กมากเลย ตาเป็นหมีแพนด้าแล้ว โทรมมาก และก็เพลียง่ายด้วย

 
 
 


 
คลิปวีดีโอ สสส.
 
 
สสส.
View : 141274
Vote : 1075
DownLoad : 7088
 
 
คลิปวีดีโอ ยำยำ จัมโบ้
 
 
ยำยำ จัมโบ้
View : 46066
Vote : 629
DownLoad : 2627
 
 
คลิปวีดีโอ Johnnie Walker
 
 
Johnnie Walker
View : 98940
Vote : 1257
DownLoad : 5963
 
 
คลิปวีดีโอ กระทรวงมหาดไทย
 
 
กระทรวงมหาดไทย
View : 60380
Vote : 719
DownLoad : 3419
 
 
คลิปวีดีโอ foremost Hi-5
 
 
foremost Hi-5
View : 158651
Vote : 551
DownLoad : 2703
 
 
 
 
 
     
   
 
 
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend