+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

คนอึด ต้องกลับมาอึด Red (เร้ด)

  View : 34,628 Download : 1,445    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : คนอึด ต้องกลับมาอึด Red (เร้ด)
ภาพประกอบ 2 : คนอึด ต้องกลับมาอึด Red (เร้ด)
   
ภาพประกอบ 3 : คนอึด ต้องกลับมาอึด Red (เร้ด)
ภาพประกอบ 4 : คนอึด ต้องกลับมาอึด Red (เร้ด)
 
Embed
 
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 548
DownLoad : 2
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 562
DownLoad : 2
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 767
DownLoad : 5
 
 
Adrift
 
 
Adrift
View : 688
DownLoad : 3
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
View : 627
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง คนอึด ต้องกลับมาอึด Red (เร้ด)

 
 
ชื่อภาษาไทย คนอึดต้องกลับมาอึด
ประเภท Action/Comedy
เข้าฉายวันที่ 14 ตุลาคม 2553
ความยาว 111 นาที
บริษัทจัดจำหน่าย มงคลเมเจอร์
อำนวยการสร้าง ลอเรนโซ่ ดิ โบนาเวนทูร่า (Transformers 1 & 2, G.I. Joe)
กำกับ โรเบิร์ต ชเวนท์เก (Flightplan, The Time Traveler's Wife)
เขียนบท อิริช & จอน โฮห์เบอร์ (Whiteout)

นำแสดง
บรูซ วิลลิส Bruce Willis (Die Hard 1-4, The Sixth Sense)
มอร์แกน ฟรีแมน Morgan Freeman (The Dark Knight, Wanted)
เฮเลน มิเรน Helen Mirren (National Treasure 2, The Queen)
จอห์น มัลโควิช John Malkovich (Con Air, Burn After Reading)
แมรี่-หลุยส์ ปาร์กเกอร์ Mary-Louise Parker (Weeds, The West Wing)

เรื่องย่อ
ผลงานจากผู้อำนวยการสร้าง Transformers ทั้งสองภาค Red ดัดแปลงจากการ์ตูนใน DC Comics โดยฝีมือการเขียนเรื่องของ วอร์เรน เอลลิส นักเขียนที่มีผลงานในการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่ชื่อดังอย่าง Iron Man, X-Man และ Thor โดยเป็นการรวมเอานักแสดงรุ่นใหญ่ฝีมือเก๋าอย่าง บรูซ วิลลิส, มอร์แกน ฟรีแมน, เฮเลน มิเรน, จอห์น มัลโควิช, แมรี่-หลุยส์ ปาร์กเกอร์, และ ริชาร์ด เดรย์ฟัส มาช่วยกันให้กำเนิดหนังแอ็คชั่นสุดมันส์

Red เป็นเรื่องของ แฟรงค์ โมเซส (บรูซ วิลลิส) อดีตสายลับซีไอเอประจำหน่วยจู่โจมพิเศษ ที่ล้างมือจากวงการและใช้ชีวิตหลังเกษียญอย่างสงบ จนกระทั่งวันหนึ่งหน่วยสังหารมืออาชีพบุกเข้ามาและพยายามตามเก็บเขา ด้วยความลับในตัวตนที่แท้จริงของ แฟรงค์ ถูกเปิดโปง และทำให้ชีวิตของ ซาร่าห์ (แมรี่-หลุยส์ ปาร์กเกอร์) ผู้หญิงที่เขารักต้องตกอยู่ในอันตราย แฟรงค์ จึงออกเดินทางรวบรวมอดีตสมาชิกหน่วยพิเศษ ประกอบไปด้วย โจ (มอร์แกน ฟรีแมน) มันสมองของทีม, มาร์วิน (จอห์น มัลโควิช) มือปืนสุดเพี้ยน และ วิคตอเรีย (เฮเลน มิเรน) นักแม่นปืนจากหน่วยสืบราชการลับอังกฤษ ที่ทั้งหมดต่างตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน พวกเขาต้องร่วมกันสืบสวนเพื่อหาว่าทำไมถึงถูกตามเก็บ

Red กำกับโดย โรเบิร์ต ชเวนเก้ (The Time Traveler’s Wife, Flightplan) จากบทภาพยนตร์ของ อิริช และ จอน โฮห์เบอร์ (Whiteout, Montana) โดยได้ทีมงานคุณภาพมาร่วมงานมากมาย เช่น ผู้กำกับภาพ ฟลอเรียน เบาฮัส (Marley & Me, The Devil Wears Prada) และผู้ตัดต่อที่เคยได้รับรางวัลออสการ์ ทอม โนเบิ้ล (Witness, Thelma & Louise), ผู้ออกแบบงานสร้าง อเล็ค แฮมมอนด์ (Donnie Darko) และผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย ซูซาน ไลออล (Rachel Getting Married) ที่ทั้งหมดเคยร่วมงานกับ ชเวนเก้ มาแล้วใน Flightplan


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง คนอึด ต้องกลับมาอึด Red (เร้ด)
วิจารณ์หนังคนอึด ต้องกลับมาอึด Red (เร้ด)
 
 AD Hunter   ©     15 ก.ย. 53 1:06
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Red เร้ด โปสเตอร์1

ชื่อ: แฟรงค์ โมเซส (บรูซ วิลลิส)
เกิด: เป็นความลับ
การฝึกฝน: กรีน เบเร่ต์
ตำแหน่ง: ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ สังกัดหน่วยปฏิบัติการณ์ลับ
หน้าที่ในซีไอเอ: หัวหน้าทีมทำภารกิจลับสุดยอดของซีไอเอ เชี่ยวชาญในภารกิจที่ไม่มีใครกล้าทำ ภารกิจที่เสมือนการฆ่าตัวตาย โมเซส รับใช้ชาติเป็นเวลานานกว่า 30 ปี ก่อนที่จะวางมือเพราะหมดความท้าทายในชีวิต
อาวุธประจำตัว: โคลท์ MK IV .45
ประวัติ: โมเซส ถือเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการณ์ลับที่มีประสิทธิภาพที่สุดตลอดกาล เขามีความเชี่ยวชาญทั้งในภาคสนามและการวางแผน แต่ถึงแม้จะมีความเฉียบขาดในการปฏิบัติภารกิจ เขาก็มีจุดอ่อนในเรื่องการใช้อารมณ์และมักใจอ่อนกับผู้หญิง
ที่อยู่ปัจจุบัน: เป็นความลับ
สถานภาพปัจจุบัน: ปลดระวาง (แต่ยังอันตราย)


แก้ไขครั้งที่ 1 : 6 ต.ค. 53 0:32


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ก.ย. 53 1:06
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Red เร้ด โปสเตอร์2

จุดเริ่มต้นความอึด

Red สร้างจากการ์ตูนที่เขียนเรื่องโดย วอร์เรน เอลลิส และวาดภาพโดย คัลลี่ แฮมเนอร์ ถูกตีพิมพ์ใน DC Comics โดยออกวางจำหน่าย 3 เล่มในระยะเวลา 3 เดือน ก่อนที่จะรวมเล่มวางจำหน่ายในเวลาต่อมา ถึงแม้ว่า Red จะมีความยาวเพียงแค่ 66 หน้า แต่ เกรกอรี่ นอเว็ค ประธานกรรมการของ DC Comics ก็รู้ว่ามันจะต้องถูกดัดแปลงให้เป็นภาพยนตร์ในอนาคต

โนเว็ค เผยว่า "ทันทีที่ได้อ่าน Red ผมก็หลงรักมันทันที วอร์เรน และ คัลลี่ คือแสงสว่างแห่งวงการหนังสือการ์ตูน ทั้งคู่ได้ร่วมกันสร้างการ์ตูนแอ็คชั่น/ทริลเลอร์ที่เจ๋งสุดๆ ซึ่งมีตัวละครนำและเรื่องราวที่น่าติดตาม พวกเรามีแนวทางในการคัดเลือกวัตถุดิบว่าจะไม่ดัดแปลงการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่เพียงอย่างเดียว แต่ต้องมองหาการ์ตูนแนวอื่นในการสร้างเป็นหนัง Red คือการ์ตูนที่ผมตั้งเป้าหมายว่าจะต้องดัดแปลงตั้งแต่เข้ามารับในตำแหน่งนี้"

โนเว็ค เล่าต่อว่า "แน่นอนที่เรื่องราวของ วอร์เรน ต้องถูกขยายออกไปเพื่อที่จะสร้างเป็นหนังความยาวสองชั่วโมง แต่เราก็ต้องพยายามรักษาองค์ประกอบหลักของการ์ตูน โดยเฉพาะตัวละครนำที่มีความขัดแย้งภายในจิตใจ และไอเดียที่ว่าด้วยเรื่องของสังคมที่ละทิ้งผู้คนมากมายไว้เบื้องหลัง ในกรณีนี้คืออดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอในช่วงสงครามเย็น เมื่อพวกเขาถึงจุดหนึ่งของชีวิต ก็ถูกคนรุ่นใหม่ที่ทันโลกเข้ามาแทนที่"

โนเว็ค ทำหน้าที่กุมบังเหียนในตำแหน่งควบคุมงานสร้าง โดยนำ จอน และ อิริช โฮห์เบอร์ เข้ามาดัดแปลงให้เป็นบทภาพยนตร์ และนำบทส่งไปให้ทาง มาร์ค วาราเดี้ยน หนึ่งในผู้บริหารของ ดิ โบนาเวนทูร่า พิคเจอร์ ก่อนที่จะนำไปให้กับผู้อำนวยการสร้าง ลอเรนโซ่ ดิ โบนาเวนทูร่า

ผู้อำนวยการสร้าง วาราเดี้ยน พูดถึงวัตถุดิบที่ได้รับว่า "ลอเรนโซ่ และผมรู้สึกประทับใจกับคุณภาพของบทที่เฉียบคม และทัศนคติของโลกในหนังสือการ์ตูน พวกเราชอบอารมณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างบรรทัด และพบว่ามันน่าสนใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับอดีตสายลับ โดยเฉพาะเมื่อมีทีมใหม่เข้ามาเก็บกวาดของเก่า พวกเรามองหาโปรเจ็คที่ดึงดูดกลุ่มนักแสดงมือเก๋า ที่ให้ความสนใจในการแสดงในหนังที่สร้างมาจากการ์ตูน

ดิ โบนาเวนทูร่า เห็นด้วยกับเพื่อนร่วมงาน เชากล่าวว่า "วอร์เรน และ คัลลี่ สร้างผลงานที่น่าดึงดูด โดยมันยังเป็นงานต้นฉบับไม่ได้ดัดแปลงจากไหน และทำให้ผมจินตนาการถึงที่หนังผสมผสานด้วยฉากแอ็คชั่น การเดินทาง ความโรแมนติก สถานการณ์ตลก และบอกเราว่าอายุไม่ใช่อุปสรรคของการทำสิ่งที่ต้องการ มันยังสำคัญต่อการที่เราจะซื่อตรงต่อจิตวิญญาณของการ์ตูนที่พวกเขาให้กำเนิด และผมก็คิดว่าพวกเราทำได้อย่างลุล่วง

ดิ โบนาเวนทูร่า เล่าต่อว่า "มันยังเป็นครั้งแรกที่ผมได้ทำงานร่วมกับผู้เขียนบทอย่างสองพี่น้องโฮห์เบอร์ มันเป็นเรื่องมหัศจรรย์ในการได้เห็นสองคนนี้ทำงาน แต่ละคนมีสิ่งที่พวกเขาสนใจมากกว่าอีกคนหนึ่ง ซึ่งกลายเป็นแรงขับเคลื่อนที่ทำให้บทภาพยนตร์มีความแข็งแรงในทุกด้าน พวกเขาคือมือเขียนบทที่รับผิดชอบบทตั้งแต่ต้นจนจบ"

วาราเดี้ยน เสริมต่อว่า "เมื่อพูดถึงเรื่องการเขียนบท มันก็ต้องมีการขยับขยายเพิ่มเติมจากสิ่งที่เกิดขึ้นในการ์ตูน ซึ่งทั้ง จอน และ อิริช ก็ได้เพิ่มไอเดียสุดโต่งเข้ามา พวกเขาขยายเรื่องราวและเปลี่ยนโทนจากในการ์ตูน ด้วยการแนะนำตัวละครใหม่ การเดินทางข้ามประเทศ แต่มันก็ยังซื่อสัตย์ต่อ แฟรงค์ โมเซส และเนื้อเรื่องหลักจากการ์ตูน พวกเขาให้ทุกสิ่งที่เราต้องการ และทำให้เรามีหนังที่ผสมผสานหนังหลายแนวเข้าด้วยกัน"

จอน โฮห์เบอร์ ได้พูดถึงสิ่งที่เขาเขียนว่า "หนังสือการ์ตูนมีความยาวเพียงแค่ 66 หน้า แต่พวกเราก็ใช้มันเป็นแท่นกระโดดไปสู่ขอบเขตที่ใหญ่กว่า เริ่มต้นนั้นเราแนะนำตัวละครนำของเรื่องอย่าง แฟรงค์ เขาเป็นผู้ชายที่อันตรายที่สุดในโลก เขาฆ่าคนมาแล้วนับไม่ถ้วนนตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่เขาก็ยังมีด้านที่บริสุทธิ์ นี่คือผู้ชายที่ปลอมตัวมาทั้งชีวิต และหลบเลี่ยงการมีความสัมพันธ์กับคนอื่น หลังจากการปลดระวางเขาค้นพบเป็นครั้งแรกว่า การใช้ชีวิตแบบคนปกตินั้นเป็นยังไง เขาพยายามหาความสุขด้วยกิจกรรมอย่างการตกแต่งบ้านสำหรับวันคริสต์มาส เขาโทรไปหา ซาร่าห์ โดยไม่รู้ว่าตัวเองจะพูดอะไรกับเธอ กลัวว่าจะเปิดเผยเรื่องราวของตัวเอง เพราะเขาคือนักฆ่าที่มีประสบการณ์ แต่เขาก็เปลี่ยนร่างเป็นนักเรียนไฮสกูลที่พยายามรวบรวมความกล้าในการคุยกับผู้หญิง คุณจะอดใจไม่ได้ที่จะแอบหลงรักเขาสักนิด"

อิริช โฮห์เบอร์ อธิบายต่อว่า "พวกเราเริ่มต้นด้วยไอเดียว่าถ้า แฟรงค์ เป็นซีไอเอรุ่นเก๋าที่เกษียญและตอนนี้กลับกลายเป็นเป้าหมาย มันจะต้องมีอดีตสายลับที่ประสบปัญหาแบบเดียวกันด้วย ด้วยความตั้งใจแบบนั้นทำให้เราสามารถแนะนำสายลับคนอื่นๆในหนัง และมอบอิสระให้เราเล่นกับชีวิตส่วนตัวของตัวละครอื่นนอกจาก แฟรงค์"

จอน เสริมว่า "แต่ถึงแม้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นจะเป็นเรื่องคอขาดบาดตาย แต่เราก็พยายามทำให้อารมณ์ของหนังดูสนุกตื่นเต้น พวกเราต้องการสร้างความรู้สึกแบบหนังรวมดาวโรจน์ ไม่ว่าจะเป็นการจับคู่ระหว่าง แฟรงค์ และ มาร์วิน หรือ แฟรงค์ และ โจ หรือ แฟรงค์ และ วิคตอเรีย หรือแม้กระทั่ง แฟรงค์ กับผู้หญิงธรรมดาอย่าง ซาร่าห์ เราพยายามสร้างความรู้สึกด้วยการจับคู่ตัวละคร ทั้งเรื่องความขัดแย้งและการปรองดอง ทุกอย่างถ่ายทอดด้วยความเป็นธรรมชาติ"

คัลลี่ แฮมเนอร์ ผู้วาดภาพการ์ตูนให้กับ วอร์เรน เอลลิส เล่าถึงการได้เห็นสิ่งที่เขาวาดถูกพัฒนาเป็นภาพยนตร์ "ผมคิดว่า จอน, อิริช และผู้กำกับ โรเบิร์ต ทำหน้าที่ได้อย่างเยี่ยมยอดในการร่วมมือกันดัดแปลง Red ให้เป็นภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์ ถึงแม้เวอร์ชั่นหนังมีความตลกและโหดน้อยกว่าการ์ตูน แต่มันก็ไม่สูญเสียจิตวิญญาณที่ผมและ วอร์เรน มอบให้กับตัวต้นฉบับไปเลย"

ทางด้าน วอร์เรน เอลลิส ที่แวะไปที่กองถ่ายภาพยนตร์ก็เล่าว่า "ผมรู้ตั้งแต่การขายสิทธิ์ไปแล้วว่ามันจะต้องถูกเปลี่ยนแปลงอย่างมากมาย ซึ่งผมก็ไม่ได้คัดค้านอะไรกับการกระทำเช่นนั้น ความรู้สึกแรกที่ผมได้อ่านบทภาพยนตร์ก็คือความแปลกใจ เมื่อบทของ จอน และ อิริช ยังอุดมไปด้วยบรรยากาศของหนังสือการ์ตูน ทุกสิ่งทุกอย่างยังคงอยู่อย่างครบถ้วน พวกเขาทำให้ผมรู้สึกภูมิใจจริงๆ"

เอลลิส ยังรู้สึกประทับใจกับการเลือกผู้กำกับของ ดิ โบนาเวนทูร่า ที่ได้ โรเบิร์ต ชเวนท์เก เข้ามานั่งแท่นผู้กำกับ "หลายคนอาจไม่รู้ว่า โรเบิร์ต เป็นแฟนพันธุ์แท้ของหนังสือการ์ตูน ครั้งแรกที่ผมพบเขา โรเบิร์ต ได้พูดประโยคที่ผมเคยเขียนในการ์ตูนเล่มแรกที่เขียน เขาได้รับแรงบันดาลใจในการกำกับจากหนังสือการ์ตูนและเรื่องราวที่เกิดขึ้น"

ดิ โบนาเวนทูร่า พูดถึงผู้กำกับว่า "โรเบิร์ต เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด พวกเรารู้ตั้งแต่แรกว่าต้องการใครสักคนที่มีความเข้าใจในวัตถุดิบที่มีอย่างถ่องแท้ และสามารถถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของภาพเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นมืออาชีพ รวมถึงการผสมผสานขององค์ประกอบของหนัง ตลก ดราม่า แอ็คชั่น และ โรแมนติก ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ด้วยความชื่นชอบในการ์ตูน โรเบิร์ต ก็สามารถรับมือได้อย่างเยี่ยมยอด"

อิริช โฮห์เบอร์ สรุปถึงตัวผู้กำกับว่า "โรเบิร์ต เป็นผู้กำกับที่มีไหวพริบ เขายังชื่นชอบหนังอย่างจริงจัง เขาเข้าใจในการอ้างอิงถึงหนังเรื่องอื่นๆในบทภาพยนตร์แบบไม่ต้องอธิบาย และสามารถถ่ายทอดมันออกมาได้อย่างถูกต้อง เขาเข้าใจอารมณ์ขันแบบตลกร้ายที่มีอยู่ในบทภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี"


แก้ไขครั้งที่ 1 : 6 ต.ค. 53 0:38
แก้ไขครั้งที่ 2 : 6 ต.ค. 53 0:46


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ก.ย. 53 1:07
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Red เร้ด โปสเตอร์3


แก้ไขครั้งที่ 1 : 6 ต.ค. 53 0:38


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ก.ย. 53 1:07
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Red เร้ด โปสเตอร์4

ชื่อ: วิลเลี่ยม คูเปอร์ (คาร์ล เออร์บัน)
เกิด: เป็นความลับ
การศึกษา: มหาวิทยาลัยนอร์ทเวสเทิร์น เอกวิศวกรรมไฟฟ้า
การฝึกฝน: นาวิกโยธิน กองทัพสหรัฐ
ตำแหน่ง: เจ้าหน้าที่ประจำหน่วยพิเศษ
หน้าที่ในซีไอเอ: การสะกดรอยตามด้วยระบบอีเลคทรอนิค การสืบค้นข้อมูล การจับผิดผู้ต้องสงสัย การเค้นข้อมูลจากผู้ต้องสงสัย การลอบสังหาร และหน้าที่ลับสุดยอด
ความสามารถพิเศษ: การต่อสู้ด้วยมือเปล่าแบบ มิกซ์ มาร์เชียล อาร์ต
ประวัติ: คูเปอร์ คือเจ้าหน้าที่ดาวรุ่งที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ เขาสร้างชื่อในหน่วยสืบราชการลับจากความมุ่งมั่นในการติดตามเป้าหมาย เขาทำภาพกิจเสมือนเป็นเครื่องจักรที่ไม่มีความรู้สึกผิดชอบชั่วดี นอกจากการทำภารกิจให้สำเร็จลุล่วง คูเปอร์ สามารถเค้นเอาข้อมูลที่เป็นภัยต่อประเทศมาได้แล้ว 31 ครั้ง และยังทำภารกิจสำเร็จติดต่อกันมาแล้ว 57 ครั้ง ซึ่งเป็นสถิติที่สูงสุดตลอดกาลของซีไอเอ
ที่อยู่ปัจจุบัน: เป็นความลับ
สถานภาพปัจจุบัน: ประจำการ


แก้ไขครั้งที่ 1 : 6 ต.ค. 53 0:35


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ก.ย. 53 1:07
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Red เร้ด โปสเตอร์5

ชื่อ: ซาร่าห์ รอส (แมรี่-หลุยส์ ปาร์กเกอร์)
เกิด: ไม่ทราบ
ที่อยู่: เมืองแคนซัส รัฐมิสซูรี่
อาชีพ: เจ้าหน้าที่ของรัฐ ดูแลกองทุนบำนาญ
งานอดิเรก: ดูหนังแอ็คชั่นและสารคดีที่เกี่ยวกับฉลาม
อาวุธประจำกาย: นวนิยายรักโรแมนติก
สถานภาพปัจจุบัน: โสดสนิท ใช้ชีวิตคนเดียว
หมายเหตุ: ข้อมูลอ้างอิงจากการสะกดรอยตามเป็นระยะเวลา 2 อาทิตย์


แก้ไขครั้งที่ 1 : 6 ต.ค. 53 0:34


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ก.ย. 53 1:07
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Red เร้ด โปสเตอร์6

ชื่อ: โจ มาเธอร์สัน (มอร์แกน ฟรีแมน)
เกิด: ปี ค.ศ. 1930
การศึกษา: มหาวิทยาลัยพรินซ์ตัน เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง
การฝึกฝน: เพนตากอน
ตำแหน่งในซีไอเอ: เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล
ประวัติ: มาเธอร์สัน คือผู้เฟ้นหาบุคลากรมือดีที่สุดของหน่วยสืบราชการลับ เขาคัดเลือกและฝึกเจ้าหน้าที่ซีไอเอรุ่นใหม่มาสองเจเนเรชั่นแล้ว เขาเป็นผู้ชายที่มีสเน่ห์ อารมณ์ดีตลอดเวลา และยังอันตรายสุด ๆ
ถูกบังคับให้เกษียณ: ปี ค.ศ. 2004
สถานภาพปัจจุบัน: ปลดระวาง
ที่อยู่ปัจจุบัน: บ้านพักคนชรา กรีน สปริงค์, นิวออร์ลีนส์


แก้ไขครั้งที่ 1 : 6 ต.ค. 53 0:33


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ก.ย. 53 1:07
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Red เร้ด โปสเตอร์7

ชื่อ: มาร์วิน บ็อคส์ (จอห์น มัลโควิช)
เกิด: ไม่มีใครทราบ
การศึกษา: ศึกษาด้วยตัวเอง
การฝึกฝน: ฝึกฝนด้วยตัวเอง
ไอคิว: 168
สถานที่ปฏิบัติภารกิจ: กัมพูชา, ลาว, จีน, ไซเรีย, ลิเบีย, เซียร์ร่า เลโอน, กัวเตมาลา, ปานามา
อาวุธประจำตัว: สมิท & เวสสัน 460 V, คาร์ล กุสตาฟ M45
ประวัติ: บ็อคส์ เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องระเบิดและการเปลี่ยนสิ่งของทุกอย่างให้เป็นอาวุธ เขาถนัดในการทำระเบิดรถยนต์ ระเบิดมือถือ รวมถึงระเบิดโถส้วม บ็อคส์ อาสาเป็นมนุษย์ทดลองในโครงการ DK-ULTRA II ที่ใช้ยากระตุ้นประสาทเพื่อสร้าง "สุดยอดทหาร" และเป็นเหตุให้เขาเป็นคนสติแตก และทนทุกข์ทรมานจากภาพหลอนที่ทำให้ตัวเองกลายเป็นคนวิตกจริต
เสียชีวิต: เหตุการณ์ไฟไหม้ในเมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี
ปรากฏตัว: ฮาวานา, คิวบา
เสียชีวิต: เหตุการณ์ระเบิดที่เกาะกวม
สถานภาพปัจจุบัน: ถูกระบุว่า “เสียชีวิต” จากการพิสูจน์ดีเอนเอ


แก้ไขครั้งที่ 1 : 6 ต.ค. 53 0:33


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ก.ย. 53 1:07
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Red เร้ด โปสเตอร์8

ชื่อ: วิคตอเรีย วินสโลว์ (เฮเลน มิเรน)
การศึกษา: มหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง
การฝึกฝน: เอ็มไอซิกซ์
อาวุธประจำตัว: ปืนไรเฟิล HK MSG-98, M-16 A 4
สถานที่ปฏิบัติภารกิจ: อิหร่าน, มอสโก, เลบานอน, อาร์เจนติน่า
สังกัด: ซีไอเอ ในฐานะเจ้าหน้าที่แลกเปลี่ยน
ความสามารถพิเศษ: สไนเปอร์ การต่อสู้ระยะประชิด การต่อสู้ด้วยมีด
สังหารเป้าหมายตามรายงาน: 11 คน
สังหารเป้าหมายที่ไม่ได้รับรายงาน: 241 คน
ที่อยู่ปัจจุบัน: รัฐแมรี่แลนด์
สถานภาพปัจจุบัน: ปลดระวาง


แก้ไขครั้งที่ 1 : 6 ต.ค. 53 0:35


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ก.ย. 53 2:08
 
 

คนอึด ต้องกลับมาอึด Red (เร้ด)

บรูซ วิลลิส (Die Hard1-4) กลับมาสร้างความมันส์บวกฮา กับภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ เรื่องล่าสุดใน RED : คนอึด ต้องกลับมาอึด ซึ่งนักแสดงมือเก๋าอย่างเขา ก็ไม่ได้กลับมาคนเดียว ยังนำเพื่อนร่วมวงการที่ฝีมือระดับพระกาฬไม่แพ้กัน ทั้ง มอร์แกน ฟรีแมน (เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Million Dollar Baby), เฮเลน มิเรน (เจ้าของรางวัลออสการ์จาก The Queen), จอห์น มัลโควิช (จาก Con Air) และ ริชาร์ด เดรย์ฟัส (เจ้าของรางวัลออสการ์จาก The Goodbye Girl) ซึ่งถือว่าเป็นการรวมตัวของนักแสดงระดับมือรางวัลมากที่สุดเรื่องหนึ่ง โดยภาพยนตร์เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ซีไอเอที่ปลดเกษียนแล้วแต่ยังมีไฟอยู่ โดยผลงานของบรู๊ซ วิลลิส ครั้งนี้ถือเป็นแนวถนัดของเขาเลยทีเดียว โดยเขาได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "นี่คือหนังแอ็คชั่น-คอมเมดี้ตามที่ผมถนัด ผมได้ทำอะไรที่เหมือนตอนที่แสดง Die Hard แต่มีอารมณ์ขันมากกว่าเดิม Red มีทุกอย่าง ทั้งตลก โรแมนติก ความโหดยิ่งไม่ต้องพูดถึง ฉากแอ็คชั่นที่คุณจะได้เห็นในหนังเรื่องนี้บ้ายิ่งกว่าหนังเรื่องอื่นที่ผมเคยแสดง มีการหักกระดูก การยิงปืนไรเฟิล 50 มม. และการใช้ศิลปะการต่อสู้ในแบบที่ผมไม่เคยทำมาก่อน"

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ก.ย. 53 2:09
 
 

คนอึด ต้องกลับมาอึด Red (เร้ด)

RED : คนอึด ต้องกลับมาอึด เป็นเรื่องราวของ แฟรงค์ โมเซส (บรูซ วิลลิส) อดีตสายลับซีไอเอที่ปลดเกษียนและใช้ชีวิตอย่างสงบ แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ถุกจู่โจมโดยหน่วยสังหาร และทำให้ ซาร่าห์ (แมรี่-หลุยส์ ปาร์กเกอร์) ผู้หญิงที่เขารักต้องตกอยู่ในอันตราย ดังนั้นเขาจึงรวบรวมอดีตสมาชิกหน่วยพิเศษ ทั้งโจ (มอร์แกน ฟรีแมน) มันสมองของทีม, มาร์วิน (จอห์น มัลโควิช) มือปืนสุดเพี้ยน และ วิคตอเรีย (เฮเลน มิเรน) นักแม่นปืนผู้ดีอังกฤษ ที่ต่างก็ตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน มาช่วยกันสืบหาต้นตอว่าทำไมชื่อพวกเขาถึงปรากฏอยู่บนใบสั่งฆ่า

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกสร้างมาจากการ์ตูนชื่อดังใน DC Comics ผลงานของ วอร์เรน เอลลิส ซึ่งเป็นผู้มอบชีวิตให้กับการ์ตูนฮีโร่มากมาย ทั้ง Iron Man, X-Men รวมถึง Thor ด้วย และเมื่อการ์ตูนเรื่อง RED จะถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ ทำให้ทาง DC Comics ได้ผลิต RED ในเวอร์ชั่นการ์ตูนเป็นเล่มพิเศษออกมาถึง 4 เล่ม โดยเป็นเรื่องราวของตัวละครหลักทั้ง 4 คนในอดีต ซึ่งวางแผงไปแล้วในวันที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา ถือเป็นการต้อนรับกระแสของภาพยนตร์ได้อย่างดีทีเดียว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ก.ย. 53 2:10
 
 

คนอึด ต้องกลับมาอึด Red (เร้ด)

แอคชั่นมันส์ทะลุวัย เก๋าไม่ธรรมดา
โดยผู้สร้าง Transformers และผู้กำกับ Flight Plan


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ต.ค. 53 20:34
 
 


คลิป RED : อึดสู้ไม่ถอย

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ต.ค. 53 20:34
 
 


คลิป RED : อึดเรียกแม่

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ต.ค. 53 20:34
 
 


คลิป RED : อึดแบบต้องกลับมาอึด

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ต.ค. 53 20:35
 
 


คลิป RED : อึดนี้เพื่อเธอ

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ต.ค. 53 20:35
 
 


คลิป RED : อึดสุดขั้ว

 
 
 

 
 แฝงแฝง       echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 
ลุงBruce อายุเยอะ แต่ยังแข็งแรง เล่นหนังactionได้อยู่เลยแฮะ

 
 
 
 
 geminisagaa   มีรูป     echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 
ใครชอบน้าบรู๊ซ ต้องรอดู

 
 
 
 
 kamanit       echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 
ที่สุดของหนังน่าดู รวมรุ่นเดอะ

 
 
 
 
 yuripom       echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 
ถ้าจะอึดกันนาน

 
 
 

 
The Glass Castle
 
 
The Glass Castle
View : 4608
DownLoad : 10
 
 
My Little Pony The Movie
 
 
My Little Pony The Movie
View : 5017
DownLoad : 10
 
 
Tulip Fever ดอก ชู้ ลับ
 
 
Tulip Fever ดอก ชู้ ลับ
View : 5388
DownLoad : 9
 
 
Wonder
 
 
Wonder
View : 2860
DownLoad : 0
 
 
Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว
 
 
Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว
View : 4468
DownLoad : 18
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend