+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

จอห์น วู นักฆ่าดาบเทวดา Reign of Assassins (เรนออฟแอสซาซิน)

  View : 127,996 Download : 2,343    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : จอห์น วู นักฆ่าดาบเทวดา Reign of Assassins (เรนออฟแอสซาซิน)
ภาพประกอบ 2 : จอห์น วู นักฆ่าดาบเทวดา Reign of Assassins (เรนออฟแอสซาซิน)
   
ภาพประกอบ 3 : จอห์น วู นักฆ่าดาบเทวดา Reign of Assassins (เรนออฟแอสซาซิน)
ภาพประกอบ 4 : จอห์น วู นักฆ่าดาบเทวดา Reign of Assassins (เรนออฟแอสซาซิน)
 
Embed
 
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 518
DownLoad : 2
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 543
DownLoad : 2
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 747
DownLoad : 5
 
 
Adrift
 
 
Adrift
View : 674
DownLoad : 3
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
View : 616
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง จอห์น วู นักฆ่าดาบเทวดา Reign of Assassins (เรนออฟแอสซาซิน)

 
 
เข้าฉายวันที่ 14 ตุลาคม 2553
อำนวยการสร้าง/กำกับ จอห์น วู (Red Cliff 1 & 2, Mission Impossible II, Face/Off)
กำกับ/เขียนบท ซูเจ้าปิน (Silk, 3 Extremes II)

นำแสดง
มิเชล โหยว (Crouching Tiger Hidden Dragon, The Mummy 3)
จุง วู-ซุง (Sad Movie, Daisy, Musa the Warrior)
หยูเหวินเล่อ (Dragon Tiger Gate, Infernal Affairs II)
สีซีหยวน “ต้าเอส” (รักใสใส หัวใจสี่ดวง, Silk)
เคลลี่ หลิน (Sparrow, After This Our Exile)


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง จอห์น วู นักฆ่าดาบเทวดา Reign of Assassins (เรนออฟแอสซาซิน)
วิจารณ์หนังจอห์น วู นักฆ่าดาบเทวดา Reign of Assassins (เรนออฟแอสซาซิน)
 
 AD Hunter   ©     2 ต.ค. 53 0:06
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ในปีคริสตศักราช 428 โพธิ เจ้าชายจากอินเดียตอนใต้ กลายเป็นพระสงฆ์และเดินทางมายังเมืองจีน เขาได้รับชื่อเสียงจากการเป็นเจ้าวิทยายุทธ หลังจากที่เขาเสียชีวิต อัฐิของ โพธิ ก็สูญหายไปอย่างลึกลับ มีข่าวลือว่าเถ้ากระดูกของเขาอัดแน่นด้วยความลับของพลังที่ไม่มีวันสิ้นสุด ซึ่งสามารถนำมาใช้เพื่อครองยุทธจักรได้

ในอีกหนึ่งศตวรรษต่อมา ศิลาดำ คือกลุ่มนักฆ่าที่มีชื่อเสียงที่สุด นักฆ่าอันดับหนึ่งของพวกเขาก็คือ ซีหยู่ (เคลลี่ หลิน) ภารกิจชิ้นล่าสุดของเธอ ก็คือการลอบสังหาร จางไห่ต้วน ผู้สำเร็จราชการระดับสูง ปรากฏว่าลูกชายของ จาง อย่าง เหยินเฟิง (กั๋วเซี่ยวตง) ก็ถูกโจมตีและเหมือนว่าจะถูกสังหารด้วยน้ำมือของ ซีหยู่ และกลุ่มนักฆ่าคนอื่น

ชีวิตของ ซีหยู่ เปลี่ยนไป เมื่อเธอตกหลุมรักโดยไม่ตั้งใจกับนักบวชที่ชื่อ หลูจู่ (หลี่จงฮั่น) ซึ่งเขาก็หลงรักเธอเช่นกัน หลูจู่ พยายามชักชวนให้เธอสำนึกผิดและกลับใจ และเพื่อที่จะช่วยดวงวิญญาณของเธอ เขาก็ยอมสละชีวิตในการต่อสู้ ความเจ็บปวดและการสูญเสียใครบางคน ที่รักและห่วงใยจนถึงยอมแลกชีวิตให้ ทำให้ ซีหยู่ ตัดสินใจที่จะทิ้งชีวิตนักฆ่าและหลบหนีจากกลุ่มศิลาดำ

ซีหยู่ ได้นำเอาอัฐิของ โพธิ ซึ่งเธอครอบครองเอาไว้ ไปเก็บไว้ในสถานที่ปลอดภัยที่วัดหยุ่นเหอ เธอตัดสินใจวางมือจากการฆ่าฟันและลาจากยุทธภพตลอดกาล เธอไปหา หลี่ หมอเทวดาที่สร้างตัวตนและใบหน้าใหม่ให้กับเธอ ซีหยู่ ได้เปลี่ยนชื่อเป็น เจิ้งจิง (มิเชล โหยว)

เธอใช้ชีวิตอย่างสงบที่กรุงปักกิ่งในฐานะคนธรรมดา เจิ้ง พบและตกหลุมรักกับ เจียง (จุง วู-ซุง) คนส่งสารที่อ่อนโยน อย่างไรก็ตามอดีตก็ได้ตามมาหลอกหลอนเธอ เมื่อกลุ่มศิลาดำออกประกาศให้รางวัลอย่างงดงาม สำหรับผู้ที่พบอัฐิของ โพธิ และ ซีหยู่ และทำให้จอมยุทธทั่วยุทธภพตามล่า

การเผชิญหน้ากันอีกครั้งในเมืองปักกิ่ง เผยให้เห็นถึงตัวตนที่แท้จริงของ เจิ้ง เธอพบว่ากลุ่มศิลาดำ รวมถึงอดีตอันเลวร้ายของตัวเอง ได้เดินทางมาบรรจบกับชีวิตเธออีกครั้ง ทันทีที่เธอพบกับสามยอดฝีมือของกลุ่มศิลาดำ ซึ่งมายืนอยู่หน้าบ้านของ เจิ้ง ในตอนเช้าของวันหนึ่ง

หัวหน้าของกลุ่มศิลาดำ (หวังซูฉี) มอบหมายให้สามมือสังหารฝีมือดีที่สุดของกลุ่ม ประกอบไปด้วย เล่ยปิน (หยูเหวินเล่อ), จ้านฉิง (ต้าเอส) และพ่อมด (ลีออน ไต้) สังหารคนรอบตัวของ เจิ้ง เพื่อเป็นการเตือน และมอบข้อเสนอให้กับเธอว่าให้ส่งมอบอัฐิของ โพธิ หรือว่าจะถูกฆ่าไปพร้อมกันทุกคน

ถึงแม้ว่า เจิ้ง ได้ยอมจำนนและส่งมอบอัฐิให้แล้ว แต่หัวหน้ากลุ่มศิลาดำก็ผิดสัญญาพยายามสังหารเธอ เจิ้ง หลบหนีมาได้อย่างหวุดหวิดและกลับบ้านไปเพื่อจะพา เจียง หนีไปด้วยกัน แต่อย่างไรก็ตาม ตัวตนที่แท้จริงของ เจียง ก็คือ เหยินเฟิง ลูกชายของผู้สำเร็จราชการที่เธอสังหารไปนั้นเอง และจุดมุ่งหมายของ เจียง ก็คือการได้เผชิญหน้ากับสมาชิกของกลุ่มศิลาดำเพื่อล้างแค้น

เรื่องราวแห่งความขัดแย้งระหว่าง ซีหยู่, เจียง และ กลุ่มศิลาดำ ทุกอย่างเกี่ยวข้องกับวัตถุลึกลับที่เธอครอบครอง ซึ่งจะกลายเป็นสิ่งที่อธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดใน Reign of Assassins


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ต.ค. 53 0:11
 
 

จอห์น วู นักฆ่าดาบเทวดา Reign of Assassins (เรนออฟแอสซาซิน)

เจิ้งจิง (รับบทโดย มิเชล โหยว)
"เพื่อความรัก เธอจึงหยุดฆ่า... เพื่อความรัก เธอตัดสินใจจับดาบอีกครั้ง" เจิ้งจิง เป็นอดีตมือสังหารอันดับหนึ่งของกลุ่มศิลาดำ ที่ละทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างไว้เบื้องหลังเมื่อมีใครบางคนยอมสละชีวิตเพื่อเธอ เจิ้งจิง เปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกและใช้ชีวิตอย่างสงบเยี่ยงคนธรรมดา เธอพบรักกับชายหนุ่มคนหนึ่ง อย่างไรก็ตามอดีตก็ได้ตามมาหลอกหลอน เมื่อกลุ่มศิลาดำต้องการวัตถุล้ำค่าที่เธอครอบครอง อีกทั้งชายหนุ่มที่เธอรักก็ยังมีความเกี่ยวโยงกับอดีตอันเลวร้ายของตัวเอง เช่นกัน


แก้ไขครั้งที่ 1 : 2 ต.ค. 53 0:11


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ต.ค. 53 0:12
 
 

จอห์น วู นักฆ่าดาบเทวดา Reign of Assassins (เรนออฟแอสซาซิน)

เจียง (รับบทโดย จุง วู-ซุง)
ถึงแม้ภายนอก เจียง จะเป็นคนส่งสารที่มีจิตใจอ่อนโยน แต่เมื่ออดีตนั้นเขาต้องพบกับความสูญเสียจากน้ำมือของกลุ่มมือสังหาร เจียง แอบฝึกฝนวิทยายุทธและสาบานกับตัวเองว่าวันหนึ่งจะต้องล้างแค้นให้จงได้ แต่แล้วโชคชะตาก็ดูจะเล่นตลก เมื่อการแก้แค้นนั้นอาจต้องแลกกับชีวิตของผู้หญิงคนเดียวที่เขารัก


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ต.ค. 53 0:13
 
 

จอห์น วู นักฆ่าดาบเทวดา Reign of Assassins (เรนออฟแอสซาซิน)

ซีหยู่ (รับบทโดย เคลลี่ หลิน)
เธอคือมือสังหารอันดับหนึ่งของกลุ่มศิลาดำ ซีหยู่ จัดการเป้าหมายด้วยเพลงดาบอันทรงพลัง แต่ชีวิตของเธอก็ต้องพบกับจุดเปลี่ยนเมื่อตกหลุมรักกับนักบวชคนหนึ่ง ที่ต้องการให้เธอกลับใจ และเพื่อที่จะช่วยดวงวิญญาณของเธอ เขายอมสละชีวิตในการต่อสู้ ความเจ็บปวดและการสูญเสียคนรักทำให้ ซีหยู่ ตัดสินใจทิ้งชีวิตของนักฆ่าและหลบหนีออกจากกลุ่มศิลาดำ เธอเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์และเปลี่ยนชื่อเป็น เจิ้งจิง


แก้ไขครั้งที่ 1 : 2 ต.ค. 53 0:24


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ต.ค. 53 0:15
 
 

จอห์น วู นักฆ่าดาบเทวดา Reign of Assassins (เรนออฟแอสซาซิน)

เจ้าแห่งกงล้อ (รับบทโดย หวังซูฉี)
หัวหน้ากลุ่มมือสังหาร ศิลาดำ ผู้โหดเหี้ยมและเป็นยอดฝีมือคนหนึ่งในยุทธภพ เขาคือพ่อคนที่สองและอาจารย์ที่ฝึกสอนวิทยายุทธให้กับ ซีหยู่ จุดประสงค์หลักในชีวิตของเขาคือการเป็นเจ้ายุทธภพ แต่เมื่อ ซีหยู่ หนีออกจากกลุ่มศิลาดำโดยนำวัตถุล้ำค่าที่เป็นตัวแปรสำคัญของการเป็นเจ้ายุทธภพไปด้วย เขาจึงทำทุกอย่างเพื่อตามล่าตัวเธอ ถึงแม้ว่าจะต้องแลกทุกชีวิตที่เกี่ยวข้องก็ตาม


แก้ไขครั้งที่ 1 : 2 ต.ค. 53 0:26
แก้ไขครั้งที่ 2 : 2 ต.ค. 53 0:35


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ต.ค. 53 0:16
 
 

จอห์น วู นักฆ่าดาบเทวดา Reign of Assassins (เรนออฟแอสซาซิน)

จ้านฉิง (รับบทโดย สีซีหยวน ต้าเอส)
เธอคือหนึ่งในสามยอดฝีมือแห่งกลุ่มศิลาดำ เธอเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่หลังจากที่ ซีหยู่ หลบหนีไปจากกลุ่ม ถึงแม้รูปลักษณ์ของเธอจะดูไร้เดียงสา แต่ จ้านฉิง ก็ถือเป็นมือสังหารที่มีพรสวรรค์มากที่สุดคนหนึ่ง เธอเข้าร่วมกลุ่มศิลาดำเพราะหลงไหลในความแข็งแกร่งและอำนาจของหัวหน้ากลุ่ม แต่ด้วยความขัดแย้งบางอย่างทำให้ จ้านฉิง ต้องต่อสู้กับคนที่เธอรัก


แก้ไขครั้งที่ 1 : 2 ต.ค. 53 0:25


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ต.ค. 53 0:17
 
 

จอห์น วู นักฆ่าดาบเทวดา Reign of Assassins (เรนออฟแอสซาซิน)

เล่ยปิน (รับบทโดย หยูเหวินเล่อ)
เขาคือหนึ่งในสามยอดฝีมือแห่งกลุ่มศิลาดำ เชี่ยวชาญในเรื่องการลอบสังหารเป้าหมายด้วยอาวุธลับนานาชนิด เล่ยปิน พบรักกับจอมยุทธหญิงคนหนึ่งจนมีบุตรด้วยกัน ซึ่งเป็นเหตุให้เธอต้องการให้เขาลามือจากวงการด้วยการบอกว่า ฉันเลือกที่จะใช้ชีวิตอย่างเป็นสุขที่บ้านมากกว่าการต้องดิ้นรนอยู่ในโลกยุทธจักร แต่ด้วยภาระหน้าที่ในฐานะสมาชิกกลุ่มศิลาดำ ทำให้เขาต้องหยิบอาวุธเพื่อต่อสู้กับ เจิ้งจิง ในการต่อสู้ครั้งสุดท้าย


แก้ไขครั้งที่ 1 : 2 ต.ค. 53 0:25
แก้ไขครั้งที่ 2 : 2 ต.ค. 53 0:25


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ต.ค. 53 0:18
 
 

จอห์น วู นักฆ่าดาบเทวดา Reign of Assassins (เรนออฟแอสซาซิน)

พ่อมด (รับบทโดย ลีออน ไต้)
หนึ่งในสามยอดฝีมือแห่งกลุ่มศิลาดำและเป็นมือสังหารรุ่นบุกเบิก เขามีสมญานามว่า "นักมายากล" จากความสามารถในการแปรเปลี่ยนพลังงานรอบตัว โดยมีอาวุธหลักคือดาบเพลิงคู่สุดอันตราย เขายังเป็นคนที่เผยถึงจุดประสงค์ที่แท้จริงของหัวหน้ากลุ่มศิลาดำในการตามล่าตัว เจิ้งจิง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ต.ค. 53 0:51
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

จุดเริ่มต้นของ Reign of Assassins
Reign of Assassins เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ ซูเจ้าปิน (Silk) ที่ร่วมกำกับและอำนวยการสร้างโดยผู้กำกับเบอร์หนึ่งแห่งเอเชีย จอห์น วู และคู่หูผู้อำนวยการสร้าง เทอเรนซ์ ชาง นี่คือหนังแอ็คชั่น/กำลังภายในที่อุดมไปด้วยความตื่นเต้น, ความรัก และการล้างแค้น เป็นการผสมผสานระหว่างหนังกำลังภายในตามรูปแบบของ Crouching Tiger, Hidden Dragon และหนังแอ็คชั่นจากฟากฮอลลิวู้ดอย่าง Face/Off

โปรเจ็คเริ่มต้นขึ้นจากผู้อำนวยการสร้าง เทอเรนซ์ ชาง ที่กำลังมองหาหนังแอ็คชั่นให้กับ มิเชล โหยว แอ็คชั่นสตาร์สาวอันดับหนึ่งของเอเชีย หลังจากที่ได้พูดคุยกับ ซูเจ้าปิน เขาก็คิดถึงไอเดียหนังแอ็คชั่น ที่จะปลุกกระแสหนังกำลังภายในจากประเทศจีนอันมีชื่อเสียงโด่งดัง และจะเป็นการแสดงให้เห็นถึงฝีมือของ โหยว ทั้งเรื่องความสามารถทางการต่อสู้ รวมถึงการแสดงในฉากดราม่าได้อย่างลึกซึ้ง

เรื่องราวของ Reign of Assassins เกิดขึ้นในยุคสมัยของราชวงศ์หมิง โดยมีดาราจากทั่วทั้งเอเชียเข้ามาร่วมแสดง ทั้งจากจีนแผ่นดินใหญ่, ฮ่องกง, ไต้หวัน และ เกาหลีใต้ โดย มิเชล โหยว รับบทเป็นนักฆ่าเบอร์หนึ่งของยุทธจักร ที่พยายามหนีจากอดีตอันเลวร้ายเพื่อใช้ชีวิตแบบคนปกติ โดยยังมีนักแสดงซุปเปอร์สตาร์เกาหลี จุง วู-ซุง มารับบทเป็นคนรักของ มิเชล ที่ดูเหมือนผู้ชายธรรมดา แต่เขาก็มีความลับที่เก็บซ่อนอยู่ หนังยังได้นักแสดงชั้นนำเข้ามาร่วมแสดง ไม่ว่าจะเป็น สีซีหยวน (“ต้าเอส” ดาราสาวจากซีรี่ย์สุดฮิต “รักใสใส หัวใจสี่ดวง”), เคลลี่ หลิน (Sparrow, After This Our Exile), หวังซูฉี (Bodyguards and Assassins, Mei Lanfang) และ หยูเหวินเล่อ (Infernal Affairs II, Dragon Tiger Gate) หลังจากอ่านบทภาพยนตร์ จอห์น วู ก็รู้สึกประทับใจและตัดสินใจร่วมงานกับ ซูเจ้าปิน ในตำแหน่ง “ผู้กำกับใหญ่” โดย วู ได้อยู่ร่วมกับทีมงานตลอดระยะเวลาการถ่ายทำ และได้รับผิดชอบในส่วนของการถ่ายทำฉากแอ็คชั่นสุดบรรเจิด ซึ่งทำให้ แอนเจเลส วู ลูกสาวของ จอห์น วู ประทับใจและมีความมั่นใจกับหนังเรื่องนี้ จนตัดสินใจมาร่วมแสดงเป็นมือสังหารสุดโหดในภาพยนตร์เป็นเรื่องแรก

เทอเรนซ์ ชาง ยังได้รวบรวมทีมงานชั้นนำของวงการหนังเอเชีย ในการเตรียมงานสร้างและถ่ายทำ ซึ่งได้รับการออกแบบคิวบู๊โดย สตีเฟ่น ถง จาก Hero และ House of Flying Daggers ทำเพลงประกอบโดย ปีเตอร์ แคม (Perhaps, Love), ออกแบบเครื่องแต่งกายโดย เอมิ วาดะ ซึ่งเคยได้รับรางวัลออสการ์ Ran ของผู้กำกับ อากิระ คุโรซาว่า และกำกับภาพโดย ฮอเรซ หว่อง (A Better Tomorrow I-III, The Killer) โดยทีมงานทั้งหมดได้ช่วยกันทำให้หนังมีชีวิตชีวา ด้วยภาพอันน่าทึ่งและฉากแอ็คชั่นสุดอลังการ นี่คือเป็นครั้งแรกของหนังเอเชียที่มียอดฝีมือมารวมตัวเช่นนี้


 
 
 

 
 กรกฏ     echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 
ชื่อนี้การันตีอยู่แล้ว

 
 
 
 
 nga       echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 
เชื่อฝีมือ

 
 
 
 
 umpipong   มีรูป     echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 
ชอบนางเอกอ่ะ

เก่งมากมาย


 
 
 
 
 แฝงแฝง       echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 
อยากดูๆๆ ว่าแต่พระเอกเป็นคนเกาหลีมาเล่นหนังจีนด้วย


แก้ไขครั้งที่ 1 : 4 ต.ค. 53 8:34


 
 
 
 
 kamanit       echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 
จอห์น วู กลับมาแล้ว รอดูผลงานอยู่นะ

 
 
 
 
 statta       echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 
ชอบ อยากดูมากกกก

 
 
 
 
 streetway21       echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 
หนังจีนกำลังภายในจงเจริญ อิอิ

 
 
 
 
 Yacon       echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 
อยากให้มีหนังจีนแบบนี้เข้ามาฉายเยอะๆ

 
 
 
 
 konrakkan       echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 
น่ามากๆครับใช่ได้เลย

 
 
 
 
 kiss_99   มีรูป     echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น


จอนส์ วู ฝีมือยังใช้ได้เยี่ยมไปเลย สุดยอดแห่งผู้กำกับภาพยนต์ที่มีคุณภาพ

 
 
 
 
 บูรพาผู้ไม่แพ้       echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 

หนังจีนกำลังภายใน...ชอบคับ..ดูแล้วมันดีคับ

 
 
 
 
 codin       echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 

อยากโหลดหนังดู แต่ไม่มีลิ้งค์ มีแต่ไตเติ้ลไม่รู้จะโหลดไปทำหอยอะไรอะนะ

 
 
 
 
 กรณ์พิเชษฐ์       echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 

อืมๆๆหนังน่าดูนะคับ

 
 
 
 
 lovelypan       echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 

น่าสนุกจังเลยครับ^^

 
 
 
 
 กบเซอร์   มีรูป     echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 

ผงาดความมันส์สมชื่อ จอห์นวู...

 
 
 
 
 ton9344       echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 

เป็นหนังที่หน้าดูอีเรื่อง

 
 
 
 
 ชิวะ       echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 

เรื่องนี้อยากดูมากๆๆเลย

 
 
 

 
Beyond Skyline อสูรท้านรก
 
 
Beyond Skyline อสูรท้านรก
View : 5860
DownLoad : 25
 
 
A Family Man ชื่อนี้ใครก็รัก
 
 
A Family Man ชื่อนี้ใครก็รัก
View : 1998
DownLoad : 1
 
 
Along with the Gods The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
 
 
Along with the Gods The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
View : 7873
DownLoad : 16
 
 
A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก
 
 
A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก
View : 3091
DownLoad : 6
 
 
12 Strong 12 ตายไม่เป็น
 
 
12 Strong 12 ตายไม่เป็น
View : 6159
DownLoad : 51
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend