Email
Password
 
  จดจำข้อมูลเข้าสู่ระบบ
 
 
 +Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Top 10
 
 +ADBoard
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

ฮักนะ สารคาม

  View : 203,721 Download : 3,866    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : ฮักนะ สารคาม
ภาพประกอบ 2 : ฮักนะ สารคาม
   
ภาพประกอบ 3 : ฮักนะ สารคาม
ภาพประกอบ 4 : ฮักนะ สารคาม
 
Embed
 
 
 
The Strangers: Prey at Night คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!
 
 
The Strangers: Prey at Night คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!
View : 124
DownLoad : 1
 
 
Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ
 
 
Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ
View : 213
DownLoad : 0
 
 
Tonight At Romance Theater รักเรา จะพบกัน
 
 
Tonight At Romance Theater รักเรา จะพบกัน
View : 535
DownLoad : 0
 
 
Be With You
 
 
Be With You
View : 664
DownLoad : 1
 
 
Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด
 
 
Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด
View : 1014
DownLoad : 28
 
 
 
 

หนังเรื่อง ฮักนะ สารคาม

 
 
เข้าฉายวันที่ : 10 มีนาคม 2554
ผู้กำกับ : กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์
นักแสดง : ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ, ธันวา สุริยจักร, มิลค์ ภาวิณี วิริยะชัยกิจ, หนูจ๋า อาชิรญาณ์ ภีระภัทร์กุญช์ชญา, น้องเกรท สุมลนาถ คำหว่าน, น้องอ้วน วิภู งามเนตร, น้องเต้ ประภัทรพงศ์ ประสิทธิพงศ์

เรื่องย่อหนัง ฮักนะ สารคาม
เป็นหนังรักโรแมนติกสุดฮา ภาษาอีสาน ที่ไม่เหมือนใคร เป็นเรื่องราวความรักความฝันของหนุ่มสาวหลายคนผ่านหลายมุมมอง ทั้งความรักในแบบเด็กมัธยม นักศึกษามหาวิทยาลัย เรียกเสียงฮาแบบน่าฮักๆ

เจ๊ อุบล(ตุ๊กกี้ ชิงร้อย) เรียนมา 7ปีแต่คิดจะเรียนให้จบ ทั้งๆที่เป็นคนเรียนเก่ง แถมยังเป็นเจ้าแม่กิจกรรม จนได้มาเจอกับรุ่นน้องหล่อขึ้นเทพ แถมยังชื่อเทพ(ธันวา สุริยจักร)อีกต่างหาก เจ๊อุบล ตกหลุมรักน้องเทพเข้าอย่างจัง เหมือนกับผู้หญิงและเกือบผู้หญิงอีกหลายคนในมหาวิทยาลัย เจ๊อุบลแบกความทุกข์ใจไปปรึกษารักกับเพื่อนสนิทรุ่นน้อง2คน คือ รินทร์(หนูจ๋า อาชิรญาณ์) และกระเทยร่างยักษ์ โส (สมคิด สุขเอิบ) หาทางพิชิตใจ น้องเทพสุดหล่อให้สำเร็จ....แต่หารู้ไม่ว่า เกษ (ภาวิณี วิริยะชัยกิจ) สาวสวยนักกีฬาเทควันโดคือคู่แข่งและศัตรูหัวใจตัวฉกาจ

ความฮักของเจ๊อุบลจะสำเร็จรึไม่ยังไม่รู้ แต่ก็มีเวลาไปเป็นที่ปรึกษาปัญหารักให้เด็กมัธยม มุก(สุมลนาถ คำหว่าน) ที่กำลังมีปัญหากับแฟน ภูมิ(ประภัทรพงศ์ ประสิทธิพงศ์) เพราะมี แก่น(วิภู งามเนตร)เข้ามาเป็นมือที่3

ความรักของเด็กมัธยมและเด็กมหาลัย มันก็คือเรื่องของความฮัก ม่วนคักๆ ม่วนหลายๆ ในหนังฮักนะ’สารคาม


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง ฮักนะ สารคาม
วิจารณ์หนังฮักนะ สารคาม
 
 AD Hunter   ©     11 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 4:27
 
 

ฮักนะ สารคาม

โปสเตอร์หนัง ฮักนะ สารคาม รูป1


สุดารัตน์ บุตรพรม (ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ)
รับบท เจ๊อุบล นักศึกษาคณะมนุษย์ศาสตร์เอกภาษาอังกฤษ แห่งมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เรียนมา 7 ปีไม่ยอมจบ ทั้งที่เป็นคนเก่งแต่ว่าขาดความมั่นใจในตัวเองที่จะก้าวออกไปสู่สังคมภายนอก เพราะว่าที่นี่ เธอคือดาวเด่น เป็นถึงประธานชมรมท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และยังเป็นติวเตอร์วิชาภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนระดับมัธยมปลาย หรือแม้กระทั่งหมอดูไพ่ยิปซี ดูดวงเรื่องความรักเธอก็สามารถทำนายได้อย่างแม่นยำ


ธันวา สุริยจักร (ทัน)
รับบท เทพ หนุ่มหล่อ มาดเท่ห์ สุดฮ็อตแต่งตัวสไตล์เกาหลี แม้กระทั่งทรงผมก็เดิ้นสุดกว่าชาวบ้าน ด้วยความหล่อและสำเนียงภาษากลางชัดเป๊ะ! จึงทำให้เทพได้เป็นถึงเดือนคณะสถาปัตย์ฯ และยังเป็นที่หลงใหลของสาวแท้ สาวเทียมทั้งหลายในมหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเดินไปไหน ทำอะไร หรือจะโชว์ลีลาสเต็ปแดนซ์ สาวๆ ก็เตรียมกรี๊ดกร๊าดและคลั่งไคล้อยู่ทุกฝีก้าว
ภูมิลำเนา สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว
เชื้อชาติ จีน-เวียดนาม
การศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต
ส่วนสูง 180 เซนติเมตร
น้ำหนัก 75 กิโลกรัม
ผลงานที่ผ่านมา ละครเรื่อง มนต์รักแม่น้ำมูล


ภาวิณี วิริยะชัยกิจ (มิลค์)
รับบท เกษ นักกีฬาเทควันโดสาวแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม เป็นตัวแทนประจำเขตและมีความมุ่งมั่นตั้งอกตั้งใจจะติดระดับทีมชาติให้ได้ ถนัดเรื่องเตะต่อยแต่ไม่ถนัดเรื่องรัก ถึงจะเป็นผู้หญิงแกร่งแต่ก็เขินอายเมื่อถูก เทพ หนุ่มหล่อมาตามจีบ ถึงขั้นต้องวิ่งหนีเพราะว่าเธอเว้าได้แต่สำเนียงอีสานเพียวๆ


สุมลนาถ คำหว่าน (เกรท)
รับบท มุก เด็กสาวชั้น ม.6 ทายาทคนสุดท้องของตระกูลทอผ้า ตั้งใจจะไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพพร้อมกับ ภูมิ แฟนหนุ่ม แต่ว่ามีเหตุผลบางอย่าง จึงทำให้มุกตัดสินใจเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และทำให้ต้องห่างเหินกับภูมิ
ภูมิลำเนา จ.ชัยภูมิ
ส่วนสูง 160 เซนติเมตร
น้ำหนัก 43 กิโลกรัม
การศึกษา คณะวิทยาศาสตร์จุลชีว มหาวิทยาลัยขอนแก่น


อาชิรญาณ์ ภีระภัทร์กุญช์ชญา (หนูจ๋า)
รับบท รินทร์ สาวสวยจอมเปิ่นและโก๊ะ จากคณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาเขมร หลงใหลและปลาบปลื้มในตัว เทพ ถึงแม้จะพยามแอ๊บสุดฤทธิ์ว่า “เค้าป่าวชอบน้า” แต่ก็ปิดไม่มิด จึงตัดสินใจร่วมมือวางแผนกับ เจ๊อุบล เพื่อหาทางทำให้ เทพ เข้าชมรมท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ให้ได้ เพราะหวังว่าจะได้ใกล้ชิดและสนิทสนมกับเทพ แต่เพราะความใสซื่อบวกกับความเปิ่นจึงตกเป็นเหยื่อโดนเจ๊อุบลกลั่นแกล้งอยู่เสมอ


แก้ไขครั้งที่ 1 : 11 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 4:28
แก้ไขครั้งที่ 2 : 16 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 1:34


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 4:31
 
 

ฮักนะ สารคาม

โปสเตอร์หนัง ฮักนะ สารคาม รูป2

วิภู งามเนตร (อ้วน)
รับบท “แก่น” เด็กหนุ่มที่มีเรื่องชกต่อยกับเพื่อนและโดนไล่ออกจากโรงเรียน เพราะต้องการปกป้อง”มุก” ผู้หญิงที่ตัวเองแอบรัก แก่นจึงหันมาขี่มอเตอร์ไซค์รับจ้าง และเป็นนักดนตรีที่ร้านเหล้าตอนกลางคืน มีความมุ่งมั่นในการศึกษาจึงไปสมัครเรียน กศน. และตั้งใจจะสอบเข้ามหาวิทยาลัยให้ได้ จนเมื่อรู้ว่ามุกกำลังมีเรื่องไม่สบายใจ แก่นจึงอาสาเข้ามาคอยดูแล และทำให้มุกมีรอยยิ้มพร้อมกับความสุขขึ้นมาอีกครั้ง
ภูมิลำเนา จ.อุบลราชธานี
ส่วนสูง 177 เซนติเมตร
น้ำหนัก 63 กิโลกรัม
การศึกษา โรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช จ.อุบลราชธานี


ประภัทรพงศ์ ประสิทธิพงศ์ (เต้)
รับบท “ภูมิ” พูดและฟังภาษาอีสานไม่ได้เลยสักนิด เรียนเก่ง และเคร่งเครียดกับการสอบแอดมิชชั่น เพื่อเข้าเรียนคณะแพทย์ที่มหาวิทยาลัยในกรุงเทพให้ได้ และเมื่อรู้ว่ามุกไปเรียนต่อด้วยกันไม่ได้ จึงทำให้เขาต้องตัดสินใจเลือกระหว่างอนาคตหรือคนรัก
ภูมิลำเนา จ.จันทบุรี
ส่วนสูง 186 เซนติเมตร
น้ำหนัก 72 กิโลกรัม
การศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ


สมคิด สุขเอิบ (ซาว)
รับบท “โส” กระเทยภูธรเอกนาฏศิลป์ ผู้คลั่งไคล้เพลงหมอลำอย่างถอนตัวไม่ขึ้น เป็นรุ่นน้องคนสนิทของเจ๊อุบล และยังเป็นไม้เบื่อไม้เมาของกันและกัน แต่ทั้งคู่ก็ร่วมมือกันในการวางแผนชักชวนหนุ่มหล่อ หน้าตาดีเข้าชมรมท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และแผนการพิชิตใจหนุ่มสุดฮ็อตของมหา'ลัย


ณัฏฐ์ณธกฤศ์ อินทรสูต (อาร์)
รับบท “ยุทธ” หนุ่มหน้ามนเป็นคนรักสวยรักงาม ชื่นชอบหนังไทยเรื่อง “รักแห่งสยาม” แบบสุดติ่ง ถึงขั้นจินตนาการค้นหารักแท้ ตามแบบฉบับ “โต้งและมิว” และยังเป็นรูมเมทเพื่อนสนิทของ เทพ


แก้ไขครั้งที่ 1 : 11 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 4:31
แก้ไขครั้งที่ 2 : 11 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 4:31
แก้ไขครั้งที่ 3 : 16 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 1:37


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 1:43
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หนังฮัก สุดติ่งริงมายเบลล์
แตกต่างด้วยเสน่ห์สำเนียงเวอร์ชั่นอีสาน
ฮักนะ'สารคาม หนังรักโรแมนติกคอเมดี้แบบฮักๆ ของวัยรุ่น (อีสาน)สมัยเทรนด์นิยม ส่วนใหญ่แล้วมักจะเห็นหนังรักวัยเรียนวัยรุ่นในเมืองกรุง และไม่บ่อยนักที่จะมีผู้กำกับให้ความสนใจหยิบเรื่องราวความรักของวัยรุ่นนอกเมือง กับความน่ารัก กุ๊กกิ๊ก สนุกสนานที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เทรนด์วัยรุ่นเมืองกรุงกำลังฮิต กำลังฮ็อตอะไร วัยรุ่นนอกเมืองก็ไม่ต่างกัน ยิ่งสมัยนี้เทรนด์เกาหลีมาแรงแทรกทางโค้ง อุปกรณ์การสื่อสาร iPhone BB อินเตอร์เนท ไวไฟ เข้าถึงทุกจังหวัด การใช้ชีวิตวัยรุ่นก็ยิ่งมีสีสันไม่แพ้กันอย่างแน่นอน

เสน่ห์ความน่ารักที่น่าจับตามอง นอกจากจะรวมดาราวัยรุ่นแล้วความสนุกสนานที่ชวนอารมณ์ดีของหนังที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้อย่างเป็นเอกลัษณ์คือ การเป็นหนังฮักๆ ผสมเฮฮาพร้อมพ่วงซับไตเติ้ลในหนังเรื่องนี้ ใครจะไปรู้ว่าดาราหน้าตาเทรนด์เกาหลี แบ๊วๆ ใสๆ จะมาเว้าภาษาอีสานกันตลอดทั้งเรื่อง บ่งบอกถึงการสร้างหนังรักเทรนด์ใหม่ที่มีซับไตเติ้ลมาช่วยเพิ่มสีสันความสนุกให้กับหนัง ไม่ว่าจะเป็นคำพูดคำจา วิธีการจีบ รวมถึงภาษาบอกรัก ที่ผู้กำกับต้องการนำเสนอ

สำหรับเสน่ห์ของหนังอยู่ตรงที่เป็นหนังรักกุ๊กกิ๊กโรแมนติกคอเมดี้ในอีกแง่มุมหนึ่ง ที่มีความเป็นอีสานอยู่ในนั้น จะมีภาพวิวทิวทัศน์สวยงามและก็เสน่ห์ของภาษาอีสาน ที่สนุกก็คือเรื่องนี้มีหลากหลายสำเนียงอีสานมาก อย่างน้องเกรทจะเป็นอีสานสำเนียงชัยภูมิ น้องอ้วนสำเนียงอุบลราชธานี ตุ๊กกี้ก็อีกสำเนียงนึง น้องมิลค์ หนูจ๋า ธันวา ทุกคนล้วนพูดภาษาอีสานคนละสำเนียง ซึ่งตอนแรกก็คิดว่าจะเปลี่ยนให้เป็นสำเนียงเดียวกันหมด แต่ว่ามันเป็นเสน่ห์ของความหลากหลาย เพราะคนอีสานแต่ละจังหวัดจะมีสำเนียงเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง เราคิดว่ามันน่ารักดีนะ

ส่วนตัวแล้วคิดว่าทุกวันนี้ไม่ต้องเป็นคนอีสานก็ฟังอีสานออก ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ทีวี ก็มีภาษาอีสานให้ฟังกันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นมาดูหนังเรื่องนี้ไม่ต้องกลัวว่าฟังอีสานไม่ออกแล้วจะไม่สนุก เรามีซับไตเติ้ลมันส์ๆ แปลได้อรรถรสแน่นอน และมั่นใจว่าต่อให้ฟังอีสานไม่ได้ก็ต้องเข้าใจในสิ่งที่หนังบอก หนังเรื่องนี้จะให้อะไรกับคนอีสานและคนที่ไม่ใช่อีสานเยอะมากพอสมควร”


แก้ไขครั้งที่ 1 : 16 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 1:43


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 1:46
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ฮักคอมิดี้...ร่วมสมัยที่ไม่ใช่เด็ก “ติสต์”
แต่เป็นเด็ก “อิส” ที่อยากจะบอก “ฮัก”

กับเรื่องราวที่ผู้กำกับตั้งใจนำเสนอและสอดแทรกเอาไว้ใน “ฮักนะ'สารคาม” สะท้อนการใช้ชีวิตความเป็นอยู่ของคนอีสาน รวมถึงศิลปะและวัฒนธรรมของชาวมหาสารคาม โดยหยิบประเด็นรักวัยรุ่นวุ่นวายในวัยเรียน ที่กำลังนิยมเทรนด์การแต่งตัวสไตล์เกาหลีแต่เว้าภาษาอีสานกันม่วนคัก…ม่วนหลาย ซึ่งแฝงแง่คิดของการสำนึกรักบ้านเกิด และไม่ลืมตัวตนความเป็นอยู่ของวัฒนธรรมอีสาน ที่ดำรงอยู่ร่วมกันระหว่างวัฒนธรรมสมัยเก่ากับวัฒนธรรมสมัยใหม่อย่างกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็น ศิลปะการทอผ้าพื้นบ้าน การแสดงหมอลำ เป็นต้น


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 1:48
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ฮัก..จนแก้ม..ป่อง มอง..จนแก้ม..แดง กับหนังฮักโทนสีเขียว
ในด้านโปรดักชั่นดีไซน์ได้ถูกออกแบบไว้ตั้งแต่เริ่มต้น ให้เป็นหนังรักวัยรุ่นเน้นความสดใสและโทนสีเขียวทั้งเรื่อง โดยทีมงานต้องใช้เวลาในการตระเวนหาโลเกชั่นในการถ่ายทำแต่ละฉากอยู่นานหลายเดือน ด้วยความมุ่งมั่นของผู้กำกับ ที่ต้องการสร้างหนังอีสานแบบเปิดมุมมองใหม่ ไม่จำเป็นจะต้องโชว์ความแห้งแล้ง หรือพื้นดินแตกระแหง ยากจนแล้งแค้น แบบที่ใครหลายคนเข้าใจว่าต้องเป็นแบบนั้น ซึ่งโลเกชั่นหลักส่วนใหญ่จะเป็นที่จ.มหาสารคาม ยังมีโลเกชั่นจังหวัดใกล้เคียงอย่าง จ.ชัยภูมิ, จ.ขอนแก่น ที่ถูกนำมาใช้เป็นแบล็คกราวด์ของฉากในแต่ละฉากได้อย่างเหมาะสมและตรงกับเนื้อหาของเรื่องนี้ โดยดึงสถานที่เด็ดๆแต่ไม่ถึงกับเป็นแหล่งท่องเที่ยวมากนัก หรือแม้แต่สถานที่ธรรมดาแต่มีความงามในความธรรมดาที่มีความงามซ่อนอยู่ ชมความงามทิวทัศน์ท้องทุ่งสีเขียว วิวสวยๆ กับเรื่องราวน่ารักๆได้ในภาพยนตร์เรื่อง...ฮักนะ'สารคาม


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 1:50
 
 

ฮักนะ สารคาม

DIRECTOR'S PROFILE

ชื่อ-นามสกุล ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ (กอล์ฟ)
การศึกษา
ปริญญาตรี คณะมนุษศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ปริญญาโท คณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารการแสดง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

นับว่าเป็นผู้กำกับมือรางวัล และมีผลงานกำกับภาพยนตร์ขนาดสั้นจำนวนมาก อาทิ ภาพยนตร์สั้นเรื่อง เปลือก (Deep Inside) ที่ทั้งเขียนบท กำกับ และแสดงนำเองในเรื่องนี้ ได้รับรางวัลภาพยนตร์สั้นยอดเยี่ยม และบทภาพยนตร์สั้นยอดเยี่ยม ในงาน First FBI Day และรางวัลรองชนะเลิศรางวัลรัตน์ เปสตันยี จากการประกวดภาพยนตร์สั้นไทยครั้งที่ 5, ภาพยนตร์สั้นเรื่อง รัก/ผิด/บาป(In the name of SIN) ได้รับรางวัลรองชนะเลิศรางวัลรัตน์ เปสตันยี จากการประกวดภาพยนตร์สั้นไทยครั้งที่ 10 และได้รับคัดเลือกเข้าสายประกวดในเทศกาลภาพยนตร์สั้นที่ใหญ่ที่สุดในโลก Clermont-Ferrand Short film Festival 2007 ประเทศฝรั่งเศส และอีกหลายประเทศเช่น อิตาลี ญี่ปุ่น สเปน นอร์เวย์ และเบลเยี่ยม, ภาพยนตร์สั้นเรื่องI'm fine สบายดีค่ะ ได้รับรางวัลชนะเลิศรางวัลรัตน์ เปสตันยี จากการประกวดภาพยนตร์สั้นไทยครั้งที่ 12 เป็นต้น และยังมีผลงานรับหน้าที่เป็น Acting Coach ภาพยนตร์เรื่อง เขาชนไก่, Wonderful Town และแต๋วเตะตีนระเบิด และมีผลงานกำกับภาพยนตร์ขนาดยาวเรื่อง “ตายโหง” ตอน ศพแทงค์น้ำ, เรื่อง Insects in The Backyard ภาพยนตร์โครงการ Indy Spirit Project หมายเลข 2 โดยกำกับและร่วมแสดงในภาพยนตร์

ล่าสุดกับการเขียนบท และกำกับภาพยนตร์เรื่อง “ฮักนะ'สารคาม” โดยได้รับการสนับสนุนการสร้างจากสถาบันวิจัยศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมกับ สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัยกระทรวงวัฒนธรรม เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก คอเมดี้ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักหลากหลายรุ่น และการใช้ชีวิตของจังหวัดมหาสารคาม พร้อมทรอดแทรกศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัยเข้าไปในภาพยนตร์ครั้งนี้


แก้ไขครั้งที่ 1 : 16 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 1:50


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 1:53
 
 


ความฮัก กำลังระบาด

 
 
 

 
 POweRRun       11 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 4:41
 
 

ชอบตุ๊กกี้

 
 
 
 
 tonnet2803       11 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 11:08
 
 

หนังคุณกอล์ฟ สนุกอยู่แล้วครับ

 
 
 
 
 March29       11 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 14:42
 
 

ดูไม่หวือหวามากนัก แต่ก็น่าสนใจดีครับ

 
 
 
 
 tongaew_84       11 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 22:51
 
 

อยากดูอ่า า า

 
 
 
 
 โกสน       16 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 14:54
 
 

มีตุ๊กกี่เล่นด้วย

 
 
 
 
 musuki55       17 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 18:48
 
 

น่าสนุกมาก อิอิ

 
 
 
 
 ไอ้คุณคนหล่อ       18 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 11:22
 
 

นี่ก็ตลก

 
 
 
 
 hhhboyba       23 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 16:25
 
 

ตกดีอ่ะค่ะ

 
 
 
 
 watpong99       24 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 21:32
 
 

อยากไปดูมากๆๆเลย

 
 
 
 
 SpecailForce       26 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 12:16
 
 

ตลกดีๆๆ

 
 
 
 
 PAEZAZA       1 ๏ฟฝ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 10:31
 
 

ชอบดูหนังไทย

 
 
 
 
 teerapap   มีรูป     7 ๏ฟฝ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 13:57
 
 

สนุกแน่นอน

 
 
 
 
 katai_tono   มีรูป     14 ๏ฟฝ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 0:07
 
 

น่าสนุกจังเลยค่ะ อยากไปดูอ่ะ...แต่ไม่มีเวลา..

 
 
 
 
 passion5121       19 ๏ฟฝ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 18:07
 
 

ขอบคุณค่ะ อยากดู แต่ไม่มีคนไปด้วย

 
 
 
 
 lovelyaom       26 ๏ฟฝ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 23:26
 
 

ถูกใจใช่เรย

 
 
 

 
What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย
 
 
What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย
View : 6741
DownLoad : 38
 
 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
 
 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
View : 9348
DownLoad : 39
 
 
Tulip Fever ดอก ชู้ ลับ
 
 
Tulip Fever ดอก ชู้ ลับ
View : 5261
DownLoad : 9
 
 
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
 
 
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
View : 7475
DownLoad : 57
 
 
Wonder
 
 
Wonder
View : 2737
DownLoad : 0
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend