Email
Password
 
  จดจำข้อมูลเข้าสู่ระบบ
 
 
 +Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Top 10
 
 +ADBoard
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง

  View : 115,339 Download : 1,602    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
ภาพประกอบ 2 : อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
   
ภาพประกอบ 3 : อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
ภาพประกอบ 4 : อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
 
Embed
 
 
 
The Strangers: Prey at Night คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!
 
 
The Strangers: Prey at Night คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!
View : 66
DownLoad : 0
 
 
Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ
 
 
Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ
View : 147
DownLoad : 0
 
 
Tonight At Romance Theater รักเรา จะพบกัน
 
 
Tonight At Romance Theater รักเรา จะพบกัน
View : 498
DownLoad : 0
 
 
Be With You
 
 
Be With You
View : 612
DownLoad : 1
 
 
Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด
 
 
Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด
View : 906
DownLoad : 28
 
 
 
 

หนังเรื่อง อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง

 
 
เข้าฉายวันที่ : 12 พฤษภาคม 54
แนวภาพยนตร์ : คอมิดี้-ดราม่า-โรแมนติค
จัดจำหน่าย : สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
อำนวยการสร้าง : สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ
ผู้กำกับ : ชิโนเรศ คำวันดี
บทภาพยนตร์ : สุมิตร เที่ยงตรงจิตร, ชิโนเรศ คำวันดี
นักแสดง : ภัทรภณ โตอุ่น (รอน เอเอฟ 5), อนุสรา วันทองทักษ์ (เปรี้ยว เอเอฟ2), หนูหิ่น-รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา, CER JAMES SPAINHOUR, นพดล ดวงพร, ปิยะ ตระกูลราษฎร์, ปริศนา วงศ์ศิริ, ชไมพร สิทธิวรนันท์, เหลือเฟือ มกจ๊ก, ยาว ลูกหยี

เรื่องย่อหนัง อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
บักมาร์ค(รอน AF5 ภัทรภณ โตอุ่น)หนุ่มอีสานลูกผู้ใหญ่บ้าน (ปิยะ ตระกูลราษฎร์) กลับมาบ้านหลังจากเรียนรามฯ มา6ปีไม่จบซะทีเพราะไม่ผ่านวิชาอังกฤษ 2

บักมาร์คมีความตั้งใจว่าจะกลับมาพัฒนาหมู่บ้าน แต่ก็กลับมาเจอว่าหมู่บ้านกำลังถูกรุกรานทางวัฒนธรรม เมื่อผู้สาวในหมู่บ้านต่างมีค่านิยมใหม่ขึ้นนั่นคือ การนิยมมีเขยฝรั่ง แม้กระทั้งแววดาว(เปรี้ยว AF2 อนุสรา วันทองทักษ์) ผู้สาวที่บักมาร์คหมายปองก็อาจจะรับรัก เขยฝรั่ง เป็นคนต่อไป เพราะมีแม่คอยยุยง นั้นทำให้บักมาร์คต้องลุกขึ้นมาประกาศให้โลกรู้ว่าหนุ่มอีสานยุคใหม่ก็มีดีบ่แพ้ฝรั่งซะแล้ว


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง อีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
วิจารณ์หนังอีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
 
 AD Hunter   ©     20 ๏ฟฝ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 5:00
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เตรียมสัมผัสอารมณ์คึกคักของหนังรักโรแมนติกหยิกแกมหยอกกะเทาะความรู้สึกที่รับรองว่าม่วนซื่นโฮแซวคักหลายๆ เลยพี่น้อง นำทีมเซอร์ไพรส์ก้อนโตจากทัพนักแสดงรุ่นใหม่อย่าง รอน-เปรี้ยว AF กับการประกบบทบาทเป็นคู่ฮักเว้าอีสานขึ้นจอพร้อมกันเป็นครั้งแรก ร่วมด้วยเหล่านักแสดงที่แค่เห็นหน้าก็พร้อมฮาหงายหลังอย่าง หนูหิ่น-รุ้งลาวัลย์, โทนะหงษา, เหลือเฟือ มกจ๊ก, ยาว ลูกหยี และการคืนจออีกครั้งในรอบหลายๆ ปีของปิยะ ตระกูลราษฎร์, ปริศนา วงศ์ศิริ, นพดล ดวงพร ฯลฯ

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 ๏ฟฝ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 5:07
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ประวัติ เปรี้ยว-อนุสรา วันทองทักษ์ รับบท แววดาว
สาวอีสานรุ่นใหม่ ฉลาด แก่นซน สดใส ร่าเริง กล้าคิดกล้าทำ มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ รักถิ่นฐานและความเป็นอีสานของตัวเอง รักใครรักจริง ถึงไม่ได้ปลื้ม “เขยฝรั่ง” เหมือนสาวๆ คนอื่น แต่ถ้าหนุ่มอีสานยังทำตัวสำมะเลเทเมา และไร้อนาคตก็อาจจะปันใจรับรักเขยฝรั่งไปซะเลย ถึงแม้นว่าลึกๆ จะชอบมาร์ค แต่ด้วยความที่โตมาด้วยกันจึงมักจะเป็นคู่กัดมากกว่าคู่รักแต่ถึงกระนั้นแววดาวก็คอยเป็นกำลังใจมาร์คเสมอ รวมทั้งเป็นติวเตอร์สอนวิชาภาษาอังกฤษให้

อนุสรา วันทองทักษ์ หรือ “เปรี้ยว” เกิดเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2529 นักร้องและนักแสดงสาวที่มีเลือดอีสานแบบเข้มข้น เธอคือสาวอุดรธานีที่ไม่เพียงภาคภูมิใจในความเป็นสาวอีสาน แต่ยังพกพาเอาความสามารถทางด้านการร้องเพลงและการแสดงฉายแววออกมาได้อย่างโดดเด่นใน “เวทีนักล่าฝัน”จากการแข่งขันในรายการเรียลลิตี้ “ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ปี 2” (ชื่อเดิม-ยูบีซี อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย) เมื่อปีพ.ศ. 2548

ด้วยบุคลิกที่น่ารัก สดใส และร่าเริงซึ่งเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวทำให้ “เปรี้ยว AF 2” เป็นที่ชื่นชอบ ชื่นชมและเป็นที่รักของแฟนๆ จึงไม่น่าแปลกใจที่จะสามารถฟันฝ่าด่านผู้เข้าร่วมสมัครนับพันคนเข้ารอบ 100 คน จนได้รับการคัดเลือกเข้าสู่รอบ 12 คนสุดท้ายที่จะต้องเข้าไปใช้ชีวิตในบ้าน AF และในแต่ละสัปดาห์ของการแข่งขันนี่เอง ที่เปรี้ยวทำให้แฟนๆ และกรรมการได้เห็นความสามารถในการแสดง และการร้องเพลงที่มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ด้วยคะแนนโหวตจากแฟนคลับ และผู้ชมส่งผลให้เปรี้ยวติดอันดับ1ใน5ของผู้เข้าแข่งขัน ได้รับการยอมรับจากคอมเมนท์เตเตอร์และเทรนเนอร์ว่าเป็นผู้ที่มีพัฒนาการในการแสดงและร้องเพลงมากที่สุด จนในที่สุดเปรี้ยว V2 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 4 ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 2 ในที่สุด

ปัจจุบัน เปรี้ยว จบการศึกษาปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ มีโอกาสได้ถ่ายทอดความสามารถทางด้านต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นการร่วมงานกับกลุ่มนักล่าฝันเองทั้งในฐานะนักร้องผ่านการแสดงหรือคอนเสิร์ตบนเวที รวมถึงฝากผลงานอัลบั้มเพลงต่างๆ ทั้งที่ร่วมกับเพื่อนๆ นักล่าฝันและผลงานของตัวเอง อาทิ รวมกับเพื่อนๆAF2 ภายใต้สังกัดทรูแฟนตาเซีย ออกอัลบั้มเร่ขายฝัน ,รวมตัวกับ รุจนา อุทัยวรรณ์ และ พัดชา เอนกอายุวัฒน์ ในนาม "Power Pop Girls" ออกอัลบั้มภารกิจลับ ภารกิจรัก ตามด้วยการรวมกลุ่มศิลปิน AF 1-2 ออกอัลบั้มDream Team, รวมกลุ่มศิลปิน AF ทั้ง 3 รุ่นออกอัลบั้ม เพลงประกอบละครเวที AF The Musical ตอน เงิน เงิน เงิน ,ร่วมกับ รุจนา อุทัยวรรณ์ และนักล่าฝันจาก AF 3 ออกอัลบั้ม 7 สาวสะบัดโชว์ ก่อนที่ฝันของเปรี้ยวในฐานะศิลปินเดียวกลายเป็นจริงในที่สุดกับอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกในชีวิตกับ Preaw Daisy Daisy ล่าสุดมีซิงเกิ้ลเพลง "คนขี้เหงากับสาวข้างบ้าน" และ "เธอมีอะไรกับเขาหรือเปล่า" ร่วมกับเพื่อนๆ ในนามของ วง G2G: Girlz to Go

หรือแม้แต่ในฐานะนักแสดง ซึ่งพูดได้ว่าเปรี้ยว AF เป็นนักล่าฝันหญิงคนแรกที่ได้มีผลงานการแสดงทางโทรทัศน์โดยเริ่มต้นจากละครเรื่องสายลมกับสามเรา, เพื่อนรักนักล่าฝัน (ทางช่อง 7) ตามรอยพ่อ, ปกป่าเพื่อแม่ ทางช่อง9 รวมทั้งมีผลงานละครเวทีทรูเอเอฟเดอะมิวสิเคิล ตอน เงิน เงิน เงิน

นอกจากนี้ยังได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้าต่างๆ มากมายอาทิ โอเลย์ไวท์เทนนิ่ง, แบรนด์แอมบาสเดอร์ ฮอนด้าคลิ๊ก, พรีเซนเตอร์ True Lucky Draw ทรูใช้ร้อย...ชิงล้าน

และในปีพ.ศ. 2554 เปรี้ยวกำลังจะมี “อีนางเอ๊ย...เขยฝรั่ง” ผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตออกฉาย โดยเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับทางสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนลที่สร้างจากบทภาพยนตร์ชนะเลิศ BEST SCRIPT จากโครงการไทยแลนด์สคริปต์โปรเจ็คต์ที่จัดโดย 2 ผู้กำกับระดับแถวหน้าของเมืองไทย นนทรีย์ นิมิบุตร และ เป็นเอก รัตนเรือง โดยรับบทเป็น แววดาว สาวอีสานรุ่นใหม่สดใส ร่าเริง ซึ่งเป็นทั้งคู่รักและคู่กัดของบักมาร์ค (รับบทโดย รอน AF-ภัทรภณ โตอุ่น) หนุ่มหล่อเข้มหัวหน้าสมาคม “ควายด่อน” ถึงแม้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรก แต่บทแววดาวเปิดโอกาสให้เปรี้ยวได้ถ่ายทอดความสามารถและอารมณ์ทางการแสดงที่หลากหลายครบรสเลยทีเดียว ทั้งในส่วนของอารมณ์ขันคอมิดี้เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เพราะบทเด็กสาวที่โตมาพร้อมกับหนุ่มข้างบ้านที่เป็นทั้งเพื่อนและคู่กัดเปิดโอกาสให้เปรี้ยวถ่ายทอดความทะเล้นน่ารักอย่างได้ใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดงที่เข้าขากันอย่างลงตัวกับรอน AF กับสารพัดฉากโรแมนติกกุ๊กกิ๊กที่มาพร้อมกับเซอร์ไพรส์สุดๆ หรือแม้แต่ฉากดราม่าที่เปรี้ยวต้องปาดน้ำตา ฯลฯ สะท้อนถึงอีกความสามารถทางการแสดงที่เหล่าแฟนคลับจะต้องรักและทึ่งไปกับความสามารถอีกด้านของเปรี้ยวขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน

บทสัมภาษณ์ เปรี้ยวAF2 นางเอกอีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
http://www.adintrend.com/scoop/view.php?id=484


แก้ไขครั้งที่ 1 : 20 ๏ฟฝ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 5:29
แก้ไขครั้งที่ 2 : 20 ๏ฟฝ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 5:31


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 ๏ฟฝ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 5:09
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ประวัติ รอน- ภัทรภณ โตอุ่น รับบท “บักมาร์ค”
มาร์ค หรือ บุญมาก ซื่อ จริงจังและจริงใจคือหนุ่มอีสานรุ่นใหม่หัวหน้ากลุ่มควายด่อนที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น มีความฝันจะพัฒนาหมู่บ้าน ถึงขนาดผู้ใหญ่สุขผู้เป็นพ่อยอมขายควายส่งให้มาร์คเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพ กระทั่ง6ปีผ่านไปก็ยังเรียนไม่จบ ติดอยู่วิชาเดียวคือภาษาอังกฤษ ทำให้แม่ของแววดาวพยายามกีดกันไม่ให้มาร์คคบกับแววดาว จนต้องลุกขึ้นมาพิสูจน์ให้รู้ว่า “หนุ่มอีสาน” ก็มีดีไม่แพ้ “เขยฝรั่ง” เช่นกัน

รอน- ภัทรภณ โตอุ่น เกิดเมื่อวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2533 เป็นที่รู้จักและโด่งดังในฐานะ “รอน AF 5” เจ้าของรหัส V12 แห่งบ้านอคาเดมี่ แฟนทาเชียที่มีความสามารถโดดเด่นทางด้าน ACTING และการเต้น ถึงขนาดได้รับการยกย่องว่า เป็นนักล่าฝันที่เต้นเก่งที่สุดใน AF 5 และมีฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยมรวมทั้งเป็นขวัญใจของเหล่าสาวกแฟนๆ AF จนในที่สุดก็สามารถคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศมาครองเป็นผลสำเร็จ

แต่เมื่อย้อนเวลากลับไปในช่วงปีพ.ศ. 2550 ขณะที่ยังเรียนอยู่ชั้นม.6 โรงเรียนสตรีวิทยา 2 รอนเริ่มต้นฉายแววความเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ด้วยการเป็นนักกิจกรรมตัวยงตั้งแต่สมัยมัธยม พูดได้ว่าเจ้าตัวเหมาหมดทั้งงานพิธีกรต่างๆ หรือในฐานะนักร้องของโรงเรียน รวมไปถึงการได้รับเลือกให้เป็นประธานคณะสีนิโลบลของโรงเรียน อีกทั้งยังเป็นผู้เข้าร่วมประกวด ผู้นำเชียร์ และ สปอร์ตแดนซ์ของคณะสีอีกด้วย

รอนกลายเป็นนักล่าฝันลำดับที่2ของรายการ Reality Show ทรู อคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 5 โดยมีเพื่อนร่วมรุ่นอย่าง แต๊บ, ว่าน และนัททิว ซึ่งต่อมาได้เข้าร่วมวง 123 soul ด้วยกัน และมี "สักครั้ง" เพลงประกอบละคร “จำเลยกามเทพ” ออกมาเป็นซิงเกิ้ลแรกและตามมาด้วย "ขยับ" ออกมาเป็นซิงเกิ้ลที่ 2 ในราวต้นปี พ.ศ. 2553 ต่อมาในเดือน พฤษภาคม ปีเดียวกัน รอนก็ได้เซ็นสัญญา กับ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด เป็นเวลา 5 ปี มีผลงานละครเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ และ ละคร เรือนหอรอเฮี้ยน พร้อมกับซิงเกิ้ลเดี่ยว “ปาฏิหาริย์รัก” ประกอบละคร, ซิทคอมเทวดา...สาธุ ในตอน "ขั้นเทพ" โดยเล่นคู่กับ หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ (นางเอกจากภาพยนตร์ กวน มึน โฮ), มิวสิควิดีโอเพลงโปรโมทโครงการรณรงค์ใช้ถุงยางของ สวท. ร่วมกับ โบว์ ตี๋ นัท ปุยฝ้าย ลูกโป่ง มินท์ ปั๊ม แม็ค มิคกี้ และละคร "ต้มยำรำซิ่ง" ที่จะเริ่มต้นเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนมี.ค.54

นอกจากความสามารถทางด้านร้องเพลงผ่านเวทีคอนเสิร์ตมานับไม่ถ้วนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา รอนได้มีโอกาสฉายแววในด้านต่างๆ อาทิ งานเดินแบบ-ถ่ายแบบบนปกนิตยสารต่างๆ รวมไปถึงภาพยนตร์โฆษณา 7 eleven (รอน ว่าน ปั๊ม AF 5) , สปอตโฆษณา 15 วิ True Move Magic, สปอตโฆษณา 15 วิ True Move ซิมสุดคุ้ม ชุด แสตมป์วิเศษ รวมไปถึงการเป็นพรีเซนเตอร์รถไฟฟ้า BRT และยังคว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม Kazz Awards 2009 เข้าชิงรางวัลศิลปินยอดนิยม คมชัดลึก Awards 2009, รางวัลลูกผู้มีความกตัญญู กตเวที ต่อมารดา จากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย โดยเข้ารับพระราชทานโล่ประกาศเกียรติคุณ ลูกกตัญญู ประจำปี 2553 จากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ณ สวนอัมพร ในวันที่ 12 สิงหาคม)

ปัจจุบันรอนกลายเป็นหนุ่มวัยใสหล่อเข้มที่เพิ่งฉลองอายุครบ21ไปหมาดๆเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และกำลังศึกษาอยู่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต กำลังจะมี “อีนางเอ๊ย...เขยฝรั่ง” ผลงานภาพยนตร์คอมิดี้-โรแมนติค-ดราม่า ที่ร่วมงานกับสหมงคลฟิล์มฯ เป็นครั้งแรก ซึ่งมีโปรแกรมเข้าฉายในกลางปี 2554 โดยรับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรกในชีวิตประกบคู่พระคู่นางกับเปรี้ยว AF สำหรับการสวมบทบักมาร์คหนุ่มอีสานรุ่นใหม่ที่ลุกขึ้นมาพิสูจน์ให้สาวๆ ในหมู่บ้านโดยเฉพาะแววดาว (เปรี้ยว AF) หญิงที่ตนรักรู้ว่า “หนุ่มอีสานก็มีดีเพราะฉะนั้นเลิกความคิดที่จะเอาฝรั่งมาเป็นเขยกันเถอะ” ทำให้ รอนต้อง SPEAKอีสานทั้งเรื่อง, เรียนรู้ที่จะต้องบังคับ “ไอ้ด่อน” ควายเผือกประจำหมู่บ้านพาหนะประจำตัว แถมยังต้องมีฉากกุ๊กกิ๊กขายขนมจีบกับเปรี้ยวตั้งแต่บนหลัง “เจ้าด่อน” ไปจนถึงในบ่อน้ำอีกต่างหาก

บทสัมภาษณ์ รอนAF5 พระเอกอีนางเอ๊ย เขยฝรั่ง
http://www.adintrend.com/scoop/view.php?id=483


แก้ไขครั้งที่ 1 : 20 ๏ฟฝ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 5:31


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 ๏ฟฝ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 5:15
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา (หนูหิ่น) รับบท แต๋วแหล่ สาวไร่อ้อยตัวดำๆ กระเต็มหน้า เรียกได้ว่าขี้เหร่แท้ๆ “แต๋ว” เป็นตัวแทนของ “อีนางเอ๊ย” ที่สวยจากภายใน จิตใจดี ไม่แต่งหน้าไม่แต่งตัว อยู่ด้วยความพอเพียงเลี้ยงตัวเอง ไม่เม้าท์ ไม่ง้อใคร ถึงแม้จะมีหนุ่มตาน้ำขาวอย่าง “โรเบิร์ต” ฝรั่งต่างแดนแฮนด์ซั่มหล่อมากข้ามน้ำข้ามทะเลมามาขอฝากรักเป็น “เขยฝรั่ง” ก็ตาม

ซีเจ CER JAMES SPAINHOUR รับบท โรเบิร์ต ตัวแทนของ “เขยฝรั่ง” ที่ร่ำรวยฐานะ การศึกษาพร้อม สุภาพ จิตใจดี ได้รับการแนะนำจากเพื่อนฝรั่ง พี่เขยของแววดาว ถึงความงามภายในของสาวอีสานอย่างแต๋วแหล่ จึงตัดสินใจบินมาเสนอตัวขอเป็นเขยฝรั่ง ถึงขนาดยอมตรากตรำทำสารพัดวิธี ใช้ชีวิตกินอยู่หลับนอนตามแบบคนอีสาน แม้กระทั่งยินดียอมเป็นหนุ่มไร่อ้อยเพื่อพิสูจน์ให้รู้ว่า “แต๋วจ๋า ไอเลิฟยู ไอเลิฟ ความเป็นอีสานและตัวตนของยูจริงจริงนะ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 ๏ฟฝ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 5:16
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิ้ล ชไมพร สิทธิวรนันท์ รับบท บัวผัน สาวอีสาน หัวหน้าชมรมตำกล้วย ขาเม้าท์ตัวจริง บ้าพลัง คือตัวตั้งตัวตี ปลื้มฝรั่งอย่างออกหน้าออกตา ถึงขนาดใส่บาตรด้วย “ฝรั่ง” และ “แฮมเบอร์เกอร์” หวังว่าทำอะไรตัวเองก็จะได้อย่างนั้น เป็นทั้งเจ้าของร้านเสริมสวยประจำหมู่บ้าน และเมียสาว หน้าคม สุดเซ็กซี่ของ ทิดสุบรรณ หนุ่มอีสาน (ซึ่งรับบทโดยตลกเหลือเฟือ มกจ๊ก) ที่ทั้งไม่ TALL & HANDSOM (สูงชะลูดตูดปอดล่ำบึ้กแล้ว) ยังNO MONEY อีกต่างหาก ทำให้เจ้าตัวอยากจะตีตั๋วเครื่องบินหนีตาม “เขยฝรั่ง” ไปวันละหลายๆ รอบ

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 ๏ฟฝ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 5:16
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เหลือเฟือ มกจ๊ก รับบท ทิดสุบรรณ หนุ่มอีสานเพื่อนรุ่นพี่ของมาร์คที่เติบโตมาด้วยกัน เป็น 1 ในสมาชิกชมรมควายด่อนที่ตกเย็นมักมีกิจวัตรการสังสรรค์ท่ามกลางวงเหล้า เป็นตัวแทนคนอีสานที่ทำไร่ทำนาเป็นอาชีพ กินเหล้าเมายาตามปกติ หนักเอาเบาสู้ เรียนน้อย ไม่ได้ร่ำรวยหรือฟุ้งเฟ้อ มีความเป็นอยู่ตามอัตภาพ เป็นอีกคนที่โดนพิษสงของอาการเห่อ “เขยฝรั่ง” ของสาวๆ ในหมู่บ้านอย่างเต็มเปา ถึงขนาดตกอยู่ในอาการเสียสูญเมื่อรู้ว่า “บัวผัน” เมียรักกำลังจะใจหนีไปซบอก “เขยฝรั่ง”

 
 
 

 
 chiko       22 ๏ฟฝ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 20:32
 
 

หนังไทยแบบบ้านเรา นานๆได้ดูผมว่ามันมีเสน่ห์นะ

 
 
 
 
 deer310321   มีรูป     10 ๏ฟฝ.๏ฟฝ. 54 7:05
 
 

ถึงสมัยนี้ ก็ยังมีคนหลายกลุ่มเข้าใจอะไรผิดๆอยู่ ผู้ชายทุกชาติก็มีรวยจน ขี้เกียจ ขี้เมา รักครอบครัวปะปนกันไป ฝรั่งได้เปรียบตรงค่าเงินที่สูงกว่าเงินบาทและนานๆจะมีโอกาสใช้เงินที ก็เหมือนเราๆช่วงเงินออก หรือ ช่วงกับบ้านอนเทศกาล.

 
 
 

 
Overdrive โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์
 
 
Overdrive โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์
View : 6439
DownLoad : 538
 
 
Ghost House มันอยู่ในศาล
 
 
Ghost House มันอยู่ในศาล
View : 6413
DownLoad : 62
 
 
Tulip Fever ดอก ชู้ ลับ
 
 
Tulip Fever ดอก ชู้ ลับ
View : 5253
DownLoad : 9
 
 
Only The Brave คนกล้าไฟนรก
 
 
Only The Brave คนกล้าไฟนรก
View : 5808
DownLoad : 16
 
 
ของขวัญ
 
 
ของขวัญ
View : 3263
DownLoad : 18
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend