+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

บางกอกกังฟู

  View : 172,758 Download : 2,783    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : บางกอกกังฟู
ภาพประกอบ 2 : บางกอกกังฟู
   
ภาพประกอบ 3 : บางกอกกังฟู
ภาพประกอบ 4 : บางกอกกังฟู
 
Embed
 
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 518
DownLoad : 2
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 543
DownLoad : 2
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 747
DownLoad : 5
 
 
Adrift
 
 
Adrift
View : 674
DownLoad : 3
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
View : 616
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง บางกอกกังฟู

 
 
เข้าฉายวันที่ : 1 กันยายน 2554
ผู้กำกับ : ยุทธเลิศ สิปปภาค
นักแสดง : เป้ อารักษ์, มาริโอ้ เมาเร่อ, แก้ว เฟย์ ฟาง แก้ว, โทโมะ เค-โอทิค, แบงค์ แบล็ค วานิลลา

เรื่องย่อหนัง บางกอกกังฟู
เด็กน้อย4 คนถูกแก๊งค์ค้ามนุษย์ลักพาตัวและถูกบังคับให้ขอทานและถูกทารุณ
โป้ง (เป้ อารักษ์) ถูกตัดลิ้นจนเป็นใบ้
ชิ (แบงค์ แบล็ค วานิลลา) ถูกแทงตาด้วยไม้เสียบลูกชิ้นจนตาบอด
กา (โทโมะ เค-โอทิค) ถูกตบจนหูหนวก
นา (มาริโอ้ เมาเร่อ) ถูกทุบหัวจนกลายเป็นคนสติไม่ดี

พวกเด็กๆต้องร่อนเร่ขอทานไปตามจังหวัดต่าง ๆ จนมาถึงกรุงเทพฯ จนได้พบกับชายชราจีน อึ้งเสี่ยวหงษ์ ผู้สืบทอดคนสุดท้ายแห่งพรรคจันทรา กับเด็กผู้หญิงชื่อ กอหญ้า (
หลายปีผ่านไป เด็กน้อยทั้ง4ได้เรียนวิทยายุทธ์จากอาจารย์อึ้งเสี่ยวหงษ์ จนสำเร็จและเติบใหญ่ขึ้นเป็นทีมนักฆ่า รับจ้างฆ่าคน และเพื่อกลับมาล้างแค้นพวกแก๊งค์ค้ามนุษย์

ศึกใหญ่ระหว่างพรรคสุริยันและพรรคจันทราเริ่มขึ้นอีกครั้งเมื่อโป้งได้รับว่าจ้างฆ่าน้องชายของพรรคสุริยัน เมื่อหัวหน้าของพรรคสุริยันรู้ว่าเป็นฝีมือคนของพรรคจันทรา พรรคคู่อริที่เขาตามหามานานย้ายมาอยู่ที่เมืองไทยนั่นเอง การล่าล้างแค้นจึงเริ่มขึ้นจน อาจารย์ และนาได้รับบาดเจ็บสาหัส โป้ง ชิ กา และกอหญ้า ต้องลุกขึ้นต่อสู้กับพรรคสุริยัน


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง บางกอกกังฟู
วิจารณ์หนังบางกอกกังฟู
 
 AD Hunter   ©     28 ก.ค. 54 14:18
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ รับบท โป้ง

เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ หนุ่มหล่อมาดเซอร์ ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ ที่มีผลงานมากมาย ทั้งถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา งานเพลง งานหนัง และงานละคร ล่าสุดตัดสินใจขอพลิกบทบาท ของตัวเอง ก้าวเข้าสู่สำนักเส้าหลิน ฝึกกลยุทธ์วิชากังฟู พร้อมกับผองเพื่อนอีก 3 คน เพื่อกลับมาล้างแค้นแก็งค์ค้ามนุษย์สุดเดือดที่เป็นต้นเหตุทำให้ชีวิตของเขาเต็มไปด้วยความเจ็บปวด

ผมรับบทเป็น "โป้ง" เป็นเด็กกำพร้า เด็กใบ้หัวเเข็งที่มีความสามารถมากที่สุดในกลุ่ม เเต่เป็นคนที่มีจิตใจบอบช้ำที่สุด วิทยายุทธที่มีคือ "วิชาหัตย์มัจจุราช" ไม่ว่าสิ่งของใดที่หยิบจับได้ เมื่อขว้างออกไป มันจะกลายเป็นอาวุธร้ายขึ้นมาทันที โป้งเป็นนักฆ่าจริงจัง ในแววตาเต็มไปด้วยความเจ็บปวดที่ซ่อนไว้จากเบื้องหลังชีวิตในวัยเด็กของเขา จากเด็กที่เคยรู้ว่า การพูดเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เขามีเพื่อนร่วมชีวิต กลับกลายเป็นเด็กที่ไม่พูดอีกเลย เนื่องจากพวกอันธพาลได้ตัดลิ้นเค้าไป บทจะแตกต่างไปจากบทคนอื่น ๆ ก็คือ ผมเล่นเป็นบทคนใบ้ พูดเป็นเสียง "อ๋า อ๋า" ตอนแรกก็กังวลอยู่เหมือนกัน แต่ "พี่ต้อม" บอกว่า เค้าทำแบบคอมมาดี้ เค้าไม่ได้กะเอาเหมือนคนใบ้จริงๆ ก็คือ พูดให้เหมือนไม่ชัดไป ประมาณนั้น

ภาพยนตร์ บางกอกกังฟู ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกับอีกครั้งของ หนุ่มเป้ กับ ผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ "ผมมีโอกาสได้เล่นหนังกับพี่ต้อมมาก่อน พอมาถึงเรื่องนี้ พี่ต้อมบอกว่า "มาเล่นเรื่องนี้หน่อย เป็นกังฟู" ผมก็บอกว่า ไม่เคยเล่นแบบนี้เหมือนกันนะ ผมไม่เคยเล่นแบบกังฟูมาก่อนเลย แล้วก็ไม่เคยเล่นบู้แบบเต็มขั้น และด้วยคาเรคเตอร์ที่ได้รับเป็นคนใบ้ด้วย แต่ความใบ้ของพี่ต้อมก็ไม่ได้ใบ้แบบจริงจัง เหมือนใบ้แบบตลก ๆ ซึ่งมันก็จริง ก็สนุกดีครับ

ถือว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 2 แบบเต็มตัวที่มีโอกาสได้เล่นหนังกับพี่ต้อม พอมาเล่นหนังแอ็คชั่นแน่นอนต้องมีหลุดคิว ผมก็มีหลุดคิวล้ม มีกลิ้งผิดคิวนิด ๆ หน่อย ๆ แต่ก็ไม่ได้เป็นอะไรมาก ผมคิดว่า เป็นเรื่องปกติของฉากแอ็คชั่น ที่ต้องมีผิดคิวกันบ้าง แต่สนุกครับ"


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ก.ค. 54 14:19
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มาริโอ้ เมาเร่อ รับบท นา

พูดได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก หนุ่มสุดฮอตงานชุกข้ามปีผู้นี้ มาริโอ้ เมาเร่อ กับผลงาน และข่าว ที่มีให้เห็นผ่านตาตลอดเวลาไม่ขาดสาย แต่หนุ่มโอ้ก็ยังมีเวลา สะเดอะกลอน เปิดประตูเข้าสำนักเส้าหลิน ฝึกวิชากังฟู พร้อมรับศึกหนัก ในภาพยนตร์ แอ็คชั่นเต็มรูปแบบ บางกอกกังฟู

โอ้ รับบทเป็น นา เด็กสติไม่เต็มเต็งผู้อ่อนเเอที่สุดเเต่สุดท้าย กลับกลายเป็นตัวแปรที่สำคัญที่สุด วิทยายุทธที่มีคือ "ฝ่ามือจันทรา" สุดยอดวิชาเเห่งพรรคจันทราที่ไม่มีใครผู้ใดสามารถต้านทาน คาเรคเตอร์ที่ได้รับจะแตกต่างจากทุกเรื่องที่ผ่านมา เป็นเด็กหนุ่มที่มีชีวิตที่สดใส เฉลียวฉลาดแต่ต้องกลับกลายเป็นคนที่ไร้แม้กระทั่ง…สติ…ของตัวเอง เขาถูกแก็งค์ค้ามนุษย์จับตัว มาอยู่รวมกับเพื่อน ๆ อีก 3 คน นาถูกทุบตีที่หัวอย่างหนัก จนกระทั่งสมองของเขาได้รับความกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง ภายนอกดูเหมือนปกติดี แต่ภายในเลอะ ๆ เลือน ๆ โชคดีที่มีคนมาช่วย มีโอกาสได้เข้าไปอยู่ในสำนักเส้าหลิน ได้ฝึกกังฟู คือในเรื่องต้องมีบทกังฟู แอ็คชั่นเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ตอนแรกก็เครียดเลยครับ เพราะบทมันค่อนข้างยาก แล้วก็เป็นอะไรที่เราไม่เคยลองสัมผัสมาก่อน แต่พอลองแล้ว ติดใจ ชอบครับ

นอกจากนั้นก็ยังมีโอกาสได้ไปเรียนกังฟูเพิ่มเติมด้วย ไปฝึกซ้อมที่สำนักเส้าหลิน เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายความสามารถ และที่สำคัญไปกว่านั้นยังทำให้ โอ้ เห็นใจ และเข้าใจเด็กพิการมากขึ้น...

พอมีโอกาสได้มารับบทนี้ก็รู้สึกว่า เด็กเหล่านี้เป็นเด็กพิเศษครับ คือเค้ามีความสามารถพิเศษ เรียกว่าเป็นคนพิเศษจริง ๆ บางคนอาจจะเห็นเค้าเหมือนไม่ค่อยรู้เรื่องรู้ราวอะไร แต่จริงๆ เค้าจะรู้อะไรทุกอย่าง อาจจะเป็น Genius เลยก็ได้ครับ ก็รู้สึกเห็นใจเค้ามากๆ ครับ รู้สึกว่าสงสารเค้า พอหันมามองกับตัวเอง เราโชคดีที่เราเกิดมาเราครบ 32 เพราะะนั้นถ้ามีโอกาสได้ไปช่วยเหลือ หรือทำอะไรให้กับเด็กที่เป็นเด็กพิเศษ หรือว่าใครที่ลำบากกว่าเรา ผมก็อยากจะช่วย เพราะผมรู้ว่ามันเป็นอะไรที่เราเลือกเกิดไม่ได้

ก็อยากฝากให้ดูกันนะครับ เพราะว่าเป็นหนังที่ผมว่าน่าสนใจ คาเรคเตอร์โอ้ก็เปลี่ยนไปเยอะเลย ก็อยากให้ติดตามกันด้วย ทุกคนเต็มที่มาก ๆ ครับ ที่สำคัญเป็นหนังที่แหวกแนว ยังไม่เคยมีมาก่อน เพราะว่ามุมมองของพี่ต้อม เค้าเป็นอาร์ตติส ผมว่า งานของพี่ต้อมออกมายังไงก็น่าดู


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ก.ค. 54 14:21
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แบงค์ - อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม รับบท ชิ

ฝากผลงานไว้ไม่น้อยทีเดียว ทั้งงานเพลง และงานละคร สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ แบงค์ - อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม หรือ แบงค์ แบล็ค วานิลลา ครั้งนี้ตัดสินใจพลิกบทบาทของตัวเอง ก้าวเท้าเข้าสำนักเส้าหลิน ฝึกวิชากังฟู เตรียมประลองยุทธ์ พร้อมประเดิมเล่นหนังครั้งแรกในชีวิตของเขา

โดยบทและคาเรคเตอร์ของผม เล่นเป็น ชิ เด็กตาบอดเเต่ชอบเป็นผู้นำ บงการชี้นิ้วกับทุกคนแม้กระทั่งชีวิตของกา น้องของตัวเอง วิทยายุทธที่มีคือ "วิชาดรรชนี ปิดสวรรค์" สัมผัสเบา ๆ บนร่างด้วยนิ้วชี้เพียงสี่จุด ร่างกายผู้นั้นจะเเข็งทื่อดั่งเป็นอัมพาต ไม่สามารถขยับได้อีกต่อไป

ชิ เป็นเด็กหนุ่มที่มีเหตุผล หนักแน่น กล้าที่จะได้ และพร้อมที่จะเสีย ชิ โดนจับมาเป็นขอทานตั้งแต่เด็กๆ พร้อมกับน้องของเขาคือ กา เขาถูกแก็งค์ค้ามนุษย์ทำลาย ชีวิตของเขา ด้วยการทำให้ เขาตาบอด แต่ท้ายที่สุดก็หนีออกมาจากแก็งค์ได้สำเร็จ เพราะมีอาจารย์จีนคนหนึ่งช่วย และเก็บไปเลี้ยง ฝึกวิชากังฟูให้ พอโตมาก็เลยเป็นคนตาบอดที่มีวิชากังฟูติดตัว

ก็ยากเหมือนกันเพราะว่า นอกจากจะต้องเล่นบทเป็นคนตาบอดในเรื่องแรกแล้ว ยังต้องมาเล่นบทแอ็คชั่นด้วย แถมเรื่องนี้ยังแอบเป็นคอมมาดี้อีกต่างหากด้วย เรียกว่ารวมทุกอย่างที่ยากไว้รวมกัน ที่สำคัญคือ ผมก็เป็นน้องใหม่ด้วย ก็พยายามแบบเต็มที่ พยายามฟัง พี่ต้อม เพราะว่าพี่ต้อมค่อนข้างที่จะบอกอะไรผมตลอดเวลา

ไม่ใช่ง่ายอย่างที่คิดไว้ หลังจากได้เข้ามาสวมบทบาทคนพิการตาบอด ทำให้รู้ซึ้งเลยว่า การเดินโดยใช้ไม้เท้านำทาง นั้นยากเพียงใด...

ในตัวบทของผมต้องถือไม้เท้าอยู่ตลอดเวลา ก็มีปัญหากับสิ่งนี้พอสมควร โดยเฉพาะเวลาที่ต้องใช้ไม้เท้าเป็นอาวุธในฉากแอ็คชั่น ต้องใช้หมุน ใช้เวี่ยง หรือแม้กระทั่งเวลาเดินก็ต้องใช้ไม้เท้านำทาง รู้สึกเห็นใจและเข้าใจถึงคนที่พิการ ตาบอดอย่างแท้จริง โดยเฉพาะคนเกิดมาเคยเห็นความสดใสของโลก แล้วเพิ่งจะมาพิการตาบอด เหมือนกับตัวละคร ชิ ที่ผมรับบทในหนังเรื่องนี้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ก.ค. 54 14:21
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โทโมะ - วิศวะ ไทยานนท์ รับบท กา

แม้จะเป็นน้องใหม่แกะกล่องของวงการ แต่มากไปด้วยความสามารถและคุณภาพล้นตัว สำหรับ โทโมะ - วิศวะ ไทยานนท์ หรือ โทโมะ K-Otic จนผู้กำกับมือฉมังอย่าง "ต้อม ยุทธเลิศ" ชักชวนเข้าสู่วงการ เรียนวิชากังฟูขั้นเทพ เตรียมปฏิบัติการสุดโหด กับภาพยนตร์เรื่องแรกของหนุ่มโทโมะใน บางกอกกังฟู

โทโมะ รับบทเป็น กา เด็กหูหนวกที่เดินตามหลังพี่ชาย ที่คิดเอาเเต่จะล้างแค้นโดยไม่สนใจใคร วิทยายุทธที่มีคือ "ฝ่ามือเปิดนรก" วิชาฝ่ามือที่รวบรวมอากาศรอบตัวก่อนจะกระเเทกออกไปเป็นพลังทำลายที่รุนเเรงยิงกว่าลูกกระสุนปืนใหญ่ คาเรคเตอร์จะเป็นคนนิ่ง ๆ ค่อนข้างเงียบขรึม แต่ภายในจิตใจเต็มไปด้วยความแข็งแกร่ง กา ถูกจับตัวไปพร้อมกับพี่ชาย แล้วเขาก็ถูกทำให้พิการหูหนวก

เจองานแสดงครั้งแรก ทำให้ โทโมะ ต้องเข้าไปฝึกซ้อมการแสดงเป็นอย่างหนัก เพื่อให้แสดงออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะปกติจะติดอยู่กับการเต้นเป็นส่วนใหญ่…

ตอนแรกก็แกร็งนึดนึง สำหรับงานแสดงครั้งแรก มีฉากที่ต้องพูดด้วยคือ ผมชินกับการถ่าย MV มาบ่อย การเคลื่อนไหวของตัว กลายเป็นแบบเต้นไปหมดเลยดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ ก็ต้องไปเรียนแอ็คติ้งค่อนข้างเยอะ ที่ยากที่สุดคือ ในฉากแอ็คชั่น ผมต้องออกเสียงแอ็คชั่น ต่อสู้ออกมา โดยปกติผมเป็นคนที่เงียบๆ อยู่แล้ว เป็นคนที่ไม่ค่อยออกเสียงดัง ๆ ก็ต้องฝึกมากพอสมควร เพื่อให้ออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุด คือเวลาออกเสียงต่อสู้ ต้องออกเสียงให้เต็มที่เหมือนกับใช้พลังจากภายในออกมา ตรงนั้นก็ยากนิดหนึ่ง ก็ต้องเต็มที่ครับ ต้องใส่อารมณ์เข้าไปเหมือนกับตัวเองมีกำลังภายในจริงๆ แต่ก็สนุกดีครับ

ไม่เคยคิดว่าจะได้เล่นหนังครับ ช็อคมาก ดีใจมาก ๆ เลย อึ้งมากด้วยซ้ำ ได้โอกาสนี้มาถือว่า สุดยอดแล้วครับ ตอนแรกก็กดดัน แล้วก็กังวลนึดนึง ด้วยความที่ผมเป็นนักแสดงหน้าใหม่ด้วย กลัวว่า เราจะทำหนังเค้าเสียหรือเปล่า

ก็อยากฝากให้ทุกคนลองดูกันนะครับ เพราะว่ามันเป็นหนังที่แปลกใหม่ ไม่เคยมีหนังแนวแบบนี้มาก่อน แอ็คชั่น ผสมดราม่าครับ ในเรื่องก็จะมีทั้งความรัก มีทั้งแอ็คชั่น มันมีอะไรให้น่าตื่นเต้นเยอะมาก อยากให้ทุกคนลองดูครับ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ก.ค. 54 14:22
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แก้ว - จริญญา ศิริมงคลสกุล รับบท กอหญ้า

แก้ว - จริญญา ศิริมงคลสกุล หรือ แก้ว - เฟย์ ฟาง แก้ว นักร้องสาวเสียงใส สาวน้อยเพียงคนเดียวที่ ต้อม ยุทธเลิศ มองเห็นกึ๋น จับโยนเข้าสำนักเส้าหลิน ฝึกวิชากังฟู พร้อมร่วมปฏิบัติการมันส์ฮา กับ แก็งค์ 4 หนุ่ม เป้, โอ้, แบงค์ และ โทโมะ ใน บางกอกกังฟู

แก้ว รับบทเป็น กอหญ้า เด็กสาวคนเดียวในกลุ่มผู้มีความรักอันบริสุทธ์ เเละความฝันอันสดใส กอหญ้าเหมือนดวงดาวดวงเล็กๆ ที่ส่องประกายสดใสในท่ามกลางค่ำคืนอันมืดบอด วิทยายุทธที่มีคือ "วิชาตัวเบา" กอหญ้าไม่ชอบการต่อสู้ เเต่ชอบร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ คาเรคเตอร์จะเป็นเด็กผู้หญิงวัยรุ่นธรรมดา ๆ แต่แอบซ่อนความแข็งแกร่งไว้ข้างใน กอหญ้ากำพร้าพ่อ แม่ ตั้งแต่เด็ก แต่โชคดีที่ได้รับการช่วยเหลือจากชายจีนแก่ ซึ่งเป็นอาจารย์ กอหญ้าได้รับการถ่ายทอดวิชากังฟูให้ ก็เลยมีวิชากังฟูติดตัว

เล่นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต ก็เจอกับบทหินเลยทีเดียว สำหรับ "แก้ว" ซึ่งนอกจากจะต้องเจอกับบทบู๊แล้ว ยังต้องถ่ายทอดอารมณ์แบบสุด ๆ ในบทดราม่า...

ในคาเรคเตอร์ของกอหญ้าต้องมีบทบู๊ด้วย แต่ไม่ได้บู้มากมาย ก็ค่อนข้างที่จะยาก เพราะว่าเล่นเรื่องแรกก็บู้เลย แถมยังมีบทดราม่าด้วย แต่ก็ได้พี่ ๆ เค้าช่วยสอน มีฉากนึง พี่ต้อมบอกว่าขอร้องไห้จริงได้ไหม ก็คิดหนักเหมือนกันว่าจะทำได้ไหม แต่พอมาเล่นเข้าจริงๆ ทุกอย่าง ณ ตอนนั้น ทั้งฉาก บท แล้วก็พี่ ๆ ทุกคน ก็เล่นแบบอินไปกับบท บรรยากาศดูสมจริงมาก ๆ ก็เลยร้องออกมาเองเลย ร้องไห้แบบฟูมฟายมาก พี่เค้าแต่ละคน มืออาชีพทั้งนั้นเลยค่ะ

ต้องขอบคุณ "พี่ต้อม" ก่อนเลยที่เลือกแก้วให้มาเล่นหนังเรื่องนี้ เรียกว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี แล้วก็เป็นครั้งแรกด้วย เหมือนกับได้ลองอะไรใหม่ ๆ รู้สึกท้าทายดีค่ะ ตื่นเต้น แล้วก็ตกใจเหมือนกัน ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า จะมีโอกาสได้มาเล่นหนัง ตอนแรกก็กลัวว่าจะเป็นตัวถ่วงเค้าหรือเปล่า แต่พี่ๆ เค้าใจดี ช่วยสอนในบทต่าง ๆ ให้ ก็รู้สึกสบายใจค่ะ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 ส.ค. 54 0:14
 
 


ตัวอย่างภาพยนตร์ บางกอกกังฟู : Version 2

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ก.ย. 54 20:06
 
 


กระแสตอบรับจากผู้ชมภาพยนตร์บางกอกกังฟู
สนุก ซึ้ง บู๊ ฮา...ครบทุกรส
แรงเต็มพลังแล้ว...วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์!!


 
 
 


 
The Glass Castle
 
 
The Glass Castle
View : 4608
DownLoad : 10
 
 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
 
 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
View : 9529
DownLoad : 39
 
 
The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3
 
 
The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3
View : 2613
DownLoad : 3
 
 
The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ
 
 
The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ
View : 2364
DownLoad : 11
 
 
12 Strong 12 ตายไม่เป็น
 
 
12 Strong 12 ตายไม่เป็น
View : 6159
DownLoad : 51
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend