+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

โกล์ด ไรเดอร์2 Ghost Rider Spirit of Vengeance

  View : 213,806 Download : 3,709    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : โกล์ด ไรเดอร์2 Ghost Rider Spirit of Vengeance
ภาพประกอบ 2 : โกล์ด ไรเดอร์2 Ghost Rider Spirit of Vengeance
   
ภาพประกอบ 3 : โกล์ด ไรเดอร์2 Ghost Rider Spirit of Vengeance
ภาพประกอบ 4 : โกล์ด ไรเดอร์2 Ghost Rider Spirit of Vengeance
 
Embed
 
 
 
ขุนพันธ์ 2
 
 
ขุนพันธ์ 2
View : 91
DownLoad : 0
 
 
7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์
 
 
7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์
View : 165
DownLoad : 0
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
View : 738
DownLoad : 3
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 2225
DownLoad : 14
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 1631
DownLoad : 6
 
 
 
 

หนังเรื่อง โกล์ด ไรเดอร์2 Ghost Rider Spirit of Vengeance

 
 
เข้าฉายวันที่ : 16 กุมภาพันธ์ 2555
ผู้กำกับ : Brian Taylor, Mark Neveldine
นักแสดง : Nicolas Cage, Ciar?n Hinds , Violante Placido, Idris Elba

เรื่องย่อหนัง โกล์ด ไรเดอร์2 Ghost Rider Spirit of Vengeance
จอห์นนี่ เบลซ (นิโคลัส เคจ) หรืออีกร่างหนึ่งคือโกสท์ ไรเดอร์ พยายามเก็บตัวเงียบอย่างสันโดษอยู่ในยุโรป แต่ต้องจำเป็นต้องออกมาวาดลวดลายพร้อมมอเตอร์ไซด์คู่ใจและพลังโซ่ไฟอีกครั้งเพราะต้องการช่วยเหลือเด็กหนุ่มซึ่งกำลังถูกพญามารตามล่า


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง โกล์ด ไรเดอร์2 Ghost Rider Spirit of Vengeance
วิจารณ์หนังโกล์ด ไรเดอร์2 Ghost Rider Spirit of Vengeance
 
 AD Hunter   ©     9 ม.ค. 55 20:25
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โปสเตอร์หนัง โกสต์ ไรเดอร์ อเวจีพิฆาต

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 ก.พ. 55 21:21
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ผู้กำกับเผยเบื้องหลังวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์และภาพ 3 มิติ ใน Ghost Rider Spirit of Vengeance

ถึงแม้ความสนใจของผู้กำกับสำหรับเรื่อง Ghost Rider Spirit of Vengeance คือการถ่ายทอดฉากแอ็คชั่นในกล้องให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งชัดเจนตั้งแต่เริ่มแล้วว่าภาพยนตร์ต้องใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิค ซึ่งหลังจากนั้นตัวละครหลักจะต้องมีหัวกระโหลกที่มีไฟลุก


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 ก.พ. 55 21:22
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มีการควบคุมวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์โดยผู้ควบคุมวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ เอริค เดิร์สต ผู้กล่าวเหมือนกับทุกฝ่ายว่าภาพยนตร์เรื่อง Ghost Rider ภาคใหม่มีลุคที่ต่างไปอย่างสิ้นเชิงจากภาคก่อน “มาร์คและไบรอันต้องการลุคใหม่สำหรับ Ghost Rider Spirit of Vengeance จริงๆ ให้เป็นหนังที่เพิ่มความลึกลับ เราจะได้ผสมผสานภาพลักษณ์นั้นเข้าไปได้ ลักษณะของตัวละครไม่ได้มีความล้ำสมัยเลย ยังเป็นโกสต์ ไรเดอร์อย่างเดิมที่มีเปลวไฟบนศีรษะ หัวกระโหลกเป็นสีคล้ำและไหม้ดำอย่างที่ควรเป็นหากมีไฟติดที่หัวกระโหลก ความรู้สึกทำนองนั้นอีกอย่างคือช่วงไหล่ของเสื้อแจ็คเก็ตที่ต้องมีไอร้อนเดือดออกมาจากภายในร่างกาย”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 ก.พ. 55 21:22
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ความท้าทายที่สำคัญในการสร้างวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ เดิร์สตกล่าวว่า “เป็นการสื่อสารกับตัวละคร แสงไฟที่ออกมากจาเปลวไฟบนศีรษะของเขา มันต้องตกกระทบไปถึงไหล่และส่วนอื่นที่อยู่ใกล้เคียง แต่การทำงานร่วมกับแสงเป็นเรื่องที่ยากมากในการสร้างด้วยคอมพิวเตอร์ขึ้นมาใหม่ มันมีความละเอียดอ่อนและมันมีลักษณะแตกต่างไปขึ้นอยู่กับเนื้อผ้าและวัตถุที่ต่างกัน ฉะนั้นเพื่อให้ได้ผลเราเลยใช้หมวกที่มีไฟ LED ที่กระพริบเปิดปิด ซึ่งนั่นเป็นข้อดีสำหรับเรา 2 ข้อ ข้อแรกคือหลอดไฟ LED ทำหน้าที่เป็นตัวกำหนดตำแหน่งในคอมพิวเตอร์ เวลาที่นิคเคลื่อนไหวศีรษะจากซ้ายไปขวา เราก็สามารถกำหนดหัวกระโหลกให้ตรงกับความเคลื่อนไหวนั้นได้ และแสงไฟ LED ก็สาดแสงใส่ทุกสิ่งที่อยู่ใกล้เคียงด้วยเช่นกัน มันเลยทำให้เราได้แสงที่จะเกิดขึ้นเวลาที่เปลวไฟอยู่บนศีรษะของเขาจริงๆ”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 ก.พ. 55 21:22
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เดิร์สตยังกล่าวว่าตั้งแต่ที่มีการฉาย Ghost Rider ภาคแรกก็มีพัฒนาการด้านคอมพิวเตอร์กราฟฟิคแอนิเมชั่นอย่างยิ่งใหญ่ “พื้นฐานของการใส่เปลวไฟในคอมพิวเตอร์กราฟฟิคคือการเคลื่อนไหวของเหลว และเทคโนโลยีหลายอย่างเกิดขึ้นในช่วง 5-6 ปีที่ผ่านมา” เขากล่าว “สำหรับภาพยนตร์ภาคแรก Sony Pictures Imageworks ได้สร้างรหัสและผลงานเอาไว้ในระบบซอฟต์แวร์ที่มีอยู่ในช่วงนั้น มันเป็นงานที่ยากลำบากและมีความละเอียด สำหรับภาพยนตร์ภาคใหม่ที่มีการพัฒนาด้านเทคโนโลยีอย่างคุ้มค่าในระยะเวลา 6 ปีจากการกำเนิด เราสร้างให้หลายสิ่งดูสมจริงได้อย่างน่าประหลาดแล้ว”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 ก.พ. 55 21:23
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เอ็ฟเฟ็กต์สำเร็จขึ้นได้โดย Iloura ซึ่งเป็นบริษัทของชาวออสเตรเลีย “เราตรวจสอบทั่วโลกเพื่อดูว่าใครจะสร้างไฟขึ้นมาได้สวยที่สุด” เดิร์สตกล่าว “การทดสอบแรกมีครบทุกสิ่ง ทั้งความถูกต้อง ลักษณะของหัวกระโหลกที่ดูโหด เปลวไฟ ลักษณะที่ถูกต้องที่ทุกคนตกหลุมรักตั้งแต่ตรงนั้น และ Iloura ก็สร้างผลงานในหนังได้อย่างดีเยี่ยม”
ภาพยนตร์ยังนำโกสต์ ไรเดอร์มาอยู่ในรูปแบบ 3 มิติด้วย “ภาพยนตร์ของเราจะเป็น 3 มิติเสมอตั้งแต่ช่วงแรกเริ่ม เรารักการสร้างหนังที่ให้เต็มอิ่มประสบการณ์มากขึ้น มันเหมือนกับไอเดียที่เจ๋งสุดๆ โดยเฉพาะสไตล์การถ่ายหนังของเรา” เทย์เลอร์กล่าว “เราพยายามยกระดับกับเทคโนโลยี สิ่งแรกที่พวกเขาบอกเราคือทุกสิ่งที่เราไม่สามารถทำได้ ไม่มีกล้องแฮนด์เฮลด์ ไม่มีการตัดต่ออย่างรวดเร็ว ไม่มีการใช้เลนส์แฟลร์ ไม่มีการใช้ฟอร์กราวด์ที่อ่อนโยน ไม่มีเลนส์ซูเปอร์ลอง ไม่มีเลนส์ซูเปอร์ไวด์ … แล้วเราก็ถามว่า ทำไมล่ะ?”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 ก.พ. 55 21:23
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“มันมีกฏเกณฑ์หลายอย่าง ซึ่งมาร์คกับไบรอันก็อยากฉีกกฏเหล่านั้น จึงเป็นหน้าที่ของผมที่ต้องแหกกฏนั้น” เครก มัมม่า ผู้ออกแบบภาพ 3 มิติกล่าว “เราอยากนำสไตล์ของเขามาปรับให้เข้ากับจอภาพยนตร์และทำให้เป็นประสบการณ์ 3 มิติที่สนุกสนาน ลักษณะการถ่ายทำของมาร์คและไบรอันด้านการควบคุมกล้องเป็นองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบของภาพยนตร์เหมือนเป็นตัวละครอีกตัว ไม่มีการเปลี่ยนแปลงวิธีการถ่ายทำของพวกเขา เราเลยต้องใช้เครื่องมือในการปรับเปลี่ยน”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ก.พ. 55 21:42
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เกร็ดหนังดี เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์ และการแสดงผาดโผน ใน
Ghost Rider: Spirit of Vengeance

สำหรับมอเตอร์ไซค์ที่เป็นสัญลักษณ์ของจอห์นนี่ เบลซ ผู้สร้างภาพยนตร์ได้เลือกรถ Yamaha V-Max ซึ่งผู้ขับอย่างนิโคลาส เคจก็รักคันที่เลือกมา “ผมได้รับการช่วยเหลือโดยให้ขับรถของยามาฮ่าเพราะมันช่วยให้การแสดงของผมง่ายขึ้น” เคจกล่าว “เวลาเราขับรถช็อปเปอร์ที่มีการเอียงด้านหน้ามันควบคุมทิศทางได้ยาก แทบจะหลบหลีกไม่ได้เลย และเวลาที่เรามีคน 300 คนจ้องมองอยู่และกล้องก็จับมาที่เรา เราไม่อยากทำอะไรพลาดหรอก The V-Max สามารถควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อผม มันเคลื่อนไหวได้ดี ผมรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งกับรถเลย ผมรู้สึกเข้าได้ถึงรถมอเตอร์ไซค์ของผมจริงๆ”

ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายเควิน ฟิปส์ และผู้ควบคุมยานพาหนะในภาพยนตร์แอ็คชั่นอเล็กซ์ คิง ได้มาร่วมกันตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์ V-Max บนจอภาพยนตร์ ทำให้มันดูเงางามล่ำสันแต่ก็เป็นพาหนะที่มีความโปรดปราน ถึงจะดูเก่าและมีรอยขีดข่วนมากมายก็ตาม จึงมีการขัดเงาในจุดที่สีดูเก่า

แน่นอนว่าจากนั้นพวกเขาต้องการรถมอเตอร์ไซค์อีกคันสำหรับโกสต์ ไรเดอร์ รถมอเตอร์ไซค์ของเบลซต้องเปลี่ยนไปตามเขา เวลาที่เขากลายเป็นโกสต์ ไรเดอร์ รถของเขาก็กลายเป็น Hell Cycle คิงอธิบายว่า “ในเวอร์ชั่น The Hell ที่เป็นรถมอเตอร์ไซค์ของโกสต์ ไรเดอร์มีการดัดแปลง มันเหมือนกับลาวาที่หลอมละลาย เหมือนรถมอเตอร์ไซค์ที่จะมีไฟลุกไหม้ สำหรับการระเบิดเปลวเพลิงขึ้นมานั้น ทีมงานฝ่ายวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ต้องใช้หลอดไฟ LED และตัวกำหนดจุดสีส้มมาสร้างเอ็ฟเฟ็กต์ขึ้นมา”

ฟิปส์กล่าวเสริมว่า “ตัวเครื่องต้องร้อนจนถึงจุดที่หลอมละลายและเย็นลงอีกครั้งนับพันรอบ เราดูจากเหมืองลาวาในการผลิตเหล็กกล้าที่มีอุณหภูมิสูง และขั้นตอนการหดขยายของเหล็กที่มาจากความร้อนและการเสื่อม เราทดลองกับสีโดยใช้ทราย สีความร้อนสูง และโฟมที่ขยายตัว และค่อยๆ ทาสีทีละชั้นด้วยแม่สีสุดท้ายที่มีความซับซ้อนมาก มาร์คและไบรอันจะเข้ามาแสดงความเห็นและกล่าวชื่นชมกับสิ่งที่เราสร้างเสร็จในตอนท้าย” และรถมอเตอร์ไซค์ต้องมีไฟลุกด้วย (โดยใช้คอมพิวเตอร์ในช่วงโพสต์-โพรดักชั่น) จึงให้ผู้ควบคุมวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์เอริค เดิร์สต และผู้ออกแบบลักษณะภาพ 3 มิติ เครก มัมม่า มีบรรทัดฐานที่เพียงพอ ฟิปส์และคิงเพิ่มไฟ LED และจุดสีส้มเข้าไปในรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งผู้ชำนาญด้านวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ลบออกได้เวลาที่เอาไฟมาใส่แล้ว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ก.พ. 55 21:42
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รถมอเตอร์ไซค์ที่ Moreau ขี่คือรถ Ural Solo 750 ของรัสเซียที่ดัดแปลงด้วยเบาะหนังใหม่และมีเบาะหลังสไตล์วินเทจ แต่ยานพาหนะที่น่าประทับใจที่สุดในภาพยนตร์ คือ Bagger 288 ที่ขับโดยโกสต์ ไรเดอร์ระหว่างที่เขาระเบิดการต่อสู้ในเหมืองแร่กับคาร์ริแกนที่ติดอาวุธพร้อมกับทีมของเขา Bagger เป็นเครื่องจักรที่มีวงล้อที่มีรูปทรงเป็นถังขนาดยักษ์หรือเครื่องจักรที่ใช้ในการขุดเหมือง ซึ่งมีความยาวถึง 721 ฟีตและสูงประมาณ 315 ฟีต

ยิ่งมีความใส่ใจเรื่องการขับขี่ยานพาหนะเหล่านี้มากเท่าไหร่ ก็มีการค้นหายานพาหนะเหล่านี้มากเท่านั้น ผู้ควบคุมสตั๊นท์มาร์คอส รอนธ์เวท ทำหน้าที่ควบคุมการแสดงผาดโผน โดยมีสตั๊นท์แมนริค อิงลิช ทำหน้าที่สำคัญในการเป็นสตั๊นท์คู่ของโกสต์ ไรเดอร์ “ทีมงานสตั๊นท์มีความสำคัญมาก” เคจกล่าวชม “ริคเป็นนักขับมอเตอร์ไซค์ที่เก่งมากคนหนึ่งในโลก และสิ่งที่เขาทำกับมอเตอร์ไซค์ได้คือการแสดงผาดโผน ส่วนมาร์คอสที่เข้าใจเรื่องศิลปะการต่อสู้ได้เป็นอย่างดีก็ออกแบบการเคลื่อนไหวที่สร้างความโดดเด่นให้กับในหลายฉาก”

รอนธ์เวทไม่ได้รับผิดชอบแค่เรื่องการช่วยออกแบบและวางแผนการทำงานของสตั๊นท์ให้ทีมของเขาเท่านั้น แต่ยังต้องระวังความปลอดภัยให้ผู้กำกับเวลาที่พวกเขาผลักดันการถ่ายทำถึงขีดสุด “มาร์คัสมาหาเราพร้อมกับประสบการณ์สตั๊นท์ที่ช่ำชองอย่างเป็นธรรมชาติ” เนเวลไดน์กล่าว “เขาแค่อยากขับรถชนและจับคนเหล่านั้นห้อยอยู่บนสลิง เขามีทีมนักขี่มอเตอร์ไซค์ผาดโผนที่น่าทึ่ง ซึ่งสามารถยกล้อบนรถมอเตอร์ไซค์และปะทะกันอย่างรุนแรง พร้อมกระโดดออกจากรถบรรทุก และเป็นนักขี่ที่มีความแม่นยำมาก แถมเขายังจับพวกเราใส่ลวดสลิงตอนที่เรามีฉากหนึ่งที่ต้องข้ามหน้าผาด้วย”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ก.พ. 55 21:43
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รอนธ์เวทกล่าวว่า “ในการเป็นสตั๊นท์สมทบ เราต้องให้ความสนใจว่านักแสดงมีการเคลื่อนไหวยังไง มีท่าทางยังไง จะได้เลียนแบบท่าทางการเคลื่อนไหวของนักแสดงได้ มันไม่ใช่แค่ลักษณะท่าทางทั้งหมดที่เราต้องมาคิดพิจารณา แต่รวมถึงการเคลื่อนไหวของนักแสดงด้วย ซึ่งริคก็มีความชำนาญและทำได้ดีมากเลย”

สตั๊นท์แมนริค อิงลิช กล่าวเสริมว่า “เราอยากให้นักแสดงได้แสดงมากเท่าที่พวกเขาจะทำได้ และนิคก็มีความสามารถมากเลย เราได้แสดงการซ้อมให้เขาดู ฟังเสียงตอบรับจากเขาและก็มาปรับเปลี่ยนแผน เขามีส่วนร่วมในทั้งหมดและแสดงฉากผาดโผนได้ดีมาก เช่นเดียวกับการขี่รถมอเตอร์ไซค์เลย ผมออกไปขี่รถกับเขาตอนที่เขาเริ่มขี่ครั้งแรกในหนัง เขาไม่ได้ขี่รถมานานพักใหญ่แล้ว ผมคิดว่าเราจะขับกันไปแบบง่ายๆ ไปได้ดีแบบช้าๆ หลังจากนั้น 2 นาที เขาก็วิ่งผ่านผมประมาณ 100 ไมล์/ชั่วโมง ผมก็คิดว่าผมต้องประกบเขาให้ได้! เขาเป็นนักขี่ที่เก่งมากและคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยมากด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี เขาให้ความสนใจในคำชี้แนะของมาร์คอสและทีมสตั๊นท์เสมอ”

“ริคเป็นสตั๊นท์ของไมเคิล จอร์แดน” เทย์เลอร์กล่าว “เขามีบทบาทสำคัญในทุกด้าน เขาต่อสู้ได้ เขายังสามารถวางงานด้านลวดสลิง นอนราบไปกับมอเตอร์ไซค์ด้วยความเร็ว 8 ไมล์/ชั่วโมงได้ เขาทำทุกอย่างและทำการแสดงได้ด้วย นิคมีการพัฒนาสไตล์การเคลื่อนไหวของปีศาจให้มีความซับซ้อนและน่าสนใจ และสำหรับฉากที่ปีศาจอยู่บนรถมอเตอร์ไซค์ นิคก็เข้าได้ถึงบทบาทและสร้างการแสดงขึ้นมาใหม่ได้ ไม่ใช่แค่การแสดงเลียนแบบแต่ทำให้มันดูสมจริงเลย”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ก.พ. 55 22:29
 
 

โกล์ด ไรเดอร์2 Ghost Rider Spirit of Vengeance

มาเล่นเกมส์มันๆ จาก กันดีกว่า โกสต์ ไรเดอร์ กันดีกว่า

มาแล้วเกมส์ สนุกจากภาพยนตร์เรื่อง Ghost Rider: Spirit of Vengeance โกสต์ ไรเดอร์ : อเวจีพิฆาต กับเกม ขี่มอไซค์มฤตยู , ขับรถบรรทุกพิฆาต และ ควบคุมเฮลแบ็กเกอร์ ที่จะมาระเบิดความมันส์ให้พวกเราทุกคนสนุกกัน และกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นการกับมาอีกครั้งของ นิโคลาส เคจ ที่กลับมารับบท จอห์นนี่ บลาซ ในภาพยนตร์เรื่อง Ghost Rider™ Spirit of Vengeance ตัวละครที่กล้าหาญในรูปโฉมใหม่นี้ กำกับโดย เนเวลไดน์/เทย์เลอร์ (แครงค์) จอห์นนี่ยังคงต่อสู้กับคำสาป เมื่อนักล่าเงินรางวัลของยมบาล แต่เขาอาจเสี่ยงกับทุกสิ่งเมื่อเขาต้องร่วมทีมกับหัวหน้ากลุ่มนักบวชนอกรีต (ไอดริส เอลบ้า) เพื่อปกป้องเด็กชาย และอาจทำลายคำสาปของเขาไปได้ตลอดกาล สามารถเข้าไปเล่นได้ที่ http://apps.facebook.com/hellcycle/


 
 
 


 
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
 
 
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
View : 7775
DownLoad : 59
 
 
Wonder
 
 
Wonder
View : 2925
DownLoad : 0
 
 
A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก
 
 
A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก
View : 3179
DownLoad : 6
 
 
The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ
 
 
The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ
View : 2533
DownLoad : 11
 
 
Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ
 
 
Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ
View : 6291
DownLoad : 17
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend