+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

ปัญญาเรณู2

  View : 357,300 Download : 7,730    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : ปัญญาเรณู2
ภาพประกอบ 2 : ปัญญาเรณู2
   
ภาพประกอบ 3 : ปัญญาเรณู2
ภาพประกอบ 4 : ปัญญาเรณู2
 
Embed
 
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 548
DownLoad : 2
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 562
DownLoad : 2
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 767
DownLoad : 5
 
 
Adrift
 
 
Adrift
View : 689
DownLoad : 3
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
View : 627
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง ปัญญาเรณู2

 
 
เข้าฉายวันที่ : 26 มกราคม 2555
บริษัทผู้สร้าง : สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, หัวฟิล์ม ท้ายฟิล์ม, บิณฑ์ บูม บิสซิเนส
บริษัทจัดจำหน่าย : สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
ผู้กำกับ : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
นักแสดง : น้องทิว ด.ช.โชติทิวัตถ์ ผลรัศมี, น้องน้ำขิง ด.ญ.สุธิดา หงษา, หม่ำ จ๊กม๊ก, สุดารัตน์ บุตรพรม (ตุ๊กกี้ ชิงร้อย), น้องมิว ด.ญ.ธฤศวรรณ กาหาวงษ์, ด.ช.พงษ์สิทธิ์ นาเวียง, ด.ช.บุญฤทธิ์ จันทร์แก้ว, หยอง ลูกหยี, สายสิน วงษ์คำเหลา

เรื่องย่อหนัง ปัญญาเรณู2
หลังจากปัญญาเรณูภาคแรก ปัญญา (น้องทิว) และ เรณู (น้องน้ำขิง) และเหล่าสมาชิกวงโปงลางหนหวยไม่ได้เข้าร่วมแข่งขันในระดับจังหวัดตามที่ตั้งใจไว้ แต่ทั้งหมดก็กลับมาใช้ชีวิตในวัยเด็ก ณ หมู่บ้านโคกสะอาด อย่างสนุกสนานเช่นเคย

แต่เรื่องรักวุ่นๆ ของรุ่นเล็กก็ยังไม่จบลงง่ายๆ เมื่อเรณูอยากจะใกล้ชิดกับปัญญาให้มากขึ้น...อีกนิดนึง แผนการเอาชนะใจปัญญาจึงเริ่มต้นขึ้น โดยมี อภัสรา (ตุ๊กกี้ สามช่า) อดีตสาวรำวงผู้มั่นใจในความสวยของตนเอง มาเป็นกุนซือคอยช่วยเหลือทุกจังหวะ ตื๊อสุดติ่งชิงใจเธอ ไม่ว่าปัญญาจะทำอะไรอยู่ที่ไหน เรณูและอภัสราจะต้องเข้าไปสร้างความปั่นป่วนกวนใจปัญญาทุกครั้งไป

ด้านปัญญานั้นก็มีบักจอบ เพื่อนสนิทช่างจ้อ และ พี่กิ๋ง (หม่ำ จ๊กม๊ก) หนุ่มรุ่นพี่ปากร้ายใจดีมาเป็นตัวช่วยกันท่าเว้นวรรคสองสาวให้ห่างจากปัญญาเช่นกัน

จากเหตุการณ์นี้เองที่ทำให้อภัสราได้พบกับพี่กิ๋งอยู่บ่อยๆ แต่ด้วยความไม่กินเส้นทำให้ต้องปะทะคารมกันทุกครั้งที่เจอ เป็นไม้เบื่อไม้เมากันอยู่ตลอดเวลา แต่นานวันเข้าจังหวะหัวใจกลับเต้นไม่เหมือนเดิม เอาล่ะสิ จังซี่มันต้องถอน...

เรื่องรักวุ่นๆ ที่บ้านนาดูเหมือนจะดำเนินไปด้วยดี ก็ดันมีเหตุให้ว้าวุ่นหัวใจเมื่อ มิว (น้องมิว) และกี่ เพื่อนจากเมืองกรุงที่เคยช่วยปัญญาและเรณูไว้ ได้เดินทางมาขอความช่วยเหลือจากปัญญาและเรณูให้เข้าร่วมแข่งขันร้องเพลงที่กรุงเทพฯ ด้วยกัน งานนี้ทำเอาเรณูเกิดอาการหวงปัญญาขึ้นมาทันควัน เมื่อเห็นมิวกับปัญญาสนิทกันเกินหน้าเกินตา

เมื่อปัญญาและเรณูพร้อมหมู่เพื่อนตกลงปลงใจจะเข้าร่วมการแข่งขัน ทุกคนต่างก็ตั้งใจฝึกซ้อมโดยมีอภัสราผู้มากทักษะทางการเต้นคอยช่วยฝึกซ้อมอย่างเต็มที่

และแล้วเวลาสำคัญก็มาถึง เมื่อทีมของปัญญาและเรณูเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อไปแข่งขัน แต่ระหว่างทางปัญญาเกิดหายตัวไปอย่างไม่คาดฝัน

ทำให้ทั้งทีมต้องกังวลกับการหายตัวไปของปัญญา โดยเฉพาะเรณูที่เอาแต่เป็นห่วงปัญญาจนไม่มีสมาธิในการแข่งขันครั้งนี้แล้ว...

เรื่องราวจะจบลงเช่นไร อภัสราและเรณูจะแก้ไขสถานการณ์นี้ยังไง ปัญญาจะกลับมาทันการแข่งขันหรือไม่ รักวุ่นๆ ของรุ่นเล็กจะอลเวงแค่ไหน... เอาใจช่วยปัญญากับเรณูพร้อมหมู่เพื่อนด้วยเด้อจ้า


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง ปัญญาเรณู2
วิจารณ์หนังปัญญาเรณู2
 
 AD Hunter   ©     19 ม.ค. 55 23:58
 
 


MV เพลง “กะละมัง” เพลงประกอบ “ปัญญาเรณู 2”
คำร้อง-ทำนอง: กิมเฮง เขียวอ่อนโชติ
ศิลปิน: ตุ๊กกี๊ ชิงร้อยฯ feat. สุธิดา หงษา


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     31 ม.ค. 55 0:28
 
 

ปัญญาเรณู2

เรื่องนี้ตุ๊กกี้รับบทเป็น “อภัสรา” เป็นพี่สาวคนละพ่อคนละแม่กับน้องเรณูเลยค่ะ แต่ก็มีเหตุบังเอิญให้ต้องมาอยู่ด้วยกัน ในคาแร็คเตอร์อภัสราจะเป็นผู้หญิงคล้ายจะเป็นเด็กกะโปโล แต่ก็ไม่กะโปโล เค้าจะมีความคิดเป็นของตัวเอง แล้วก็สร้างความมั่นใจให้กับเรณูด้วยค่ะ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ประสบความสำเร็จด้านความรักของเรณูมาจากพี่อภัสรานี่ล่ะค่ะ เปลี่ยนลุคไปอีกแบบ
ตุ๊กกี้เล่นหนังมาประมาณ 17 เรื่อง เรื่องนี้เปลี่ยนลุคไปอีกแบบ มันจะสวยก็ไม่สวย มันขาดๆ เกินๆ ยังไงไม่รู้ จริงๆ เรื่องนี้ ขอพี่บิณฑ์เล่นเองด้วย กะว่าพี่บิณฑ์จะปั้นเต็มที่เลย ปรากฏว่าตั้งแต่เห็นชุดนี่ล่ะค่ะ ผมมันก็มา หน้ามันก็มา ทุกอย่างมันก็มา เป็นอย่างงี้ล่ะค่ะ (ผมม้า ชุดนักบอล กางเกงบอลยกสูงถึงอก รองเท้าแตะ) โถ่เอ๊ย เจ้าหญิงตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบนะคะ ไปๆ มาๆ เมื่อได้ร่วมกับน้องปัญญา น้องเรณูก็ออกมาเป็นชุดนี้ล่ะค่ะ เป็นคนที่บ้านักกีฬามาก บ้าฟุตบอลมาก เลยแต่งชุดอย่างงี้ แต่ไม่ใช่ทอมนะคะ เป็นผู้หญิงห้าวๆ ค่ะ ในเรื่องตุ๊กกี้ก็จะกำพร้าพ่อแม่ อยู่กับคุณป้าค่ะ ด้วยวัยที่ใกล้เคียงกับน้องเรณู แต่จริงๆ ก็ไม่ได้อยู่ในคณะโปงลางกับน้องๆ เค้า แต่พอเค้าไปทางไหน เราก็ไปทางนั้น ไปๆ มาๆ ก็ได้มาอยู่ในวงกะเค้าด้วยซะงั้นค่ะ
แก้ไขครั้งที่ 1 : 31 ม.ค. 55 0:31


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     31 ม.ค. 55 0:29
 
 

ปัญญาเรณู2

ความประทับใจที่มีต่อ “ปัญญาเรณู”
จริงๆ เรื่อง “ปัญญาเรณู ภาคแรก” ตุ๊กกี้ก็ดูมาสองรอบ ไม่ว่าจะหนัง, ละคร รายการอะไรที่เกี่ยวพันกับภาคอีสาน ตุ๊กกี้ก็จะอินและเต็มที่มาก ในภาคสองนี้ ตุ๊กกี้ก็ขอเล่นเองซึ่งไม่ขอเคยขอเล่นเรื่องไหนมาก่อนเลย เรื่องนี้ขอพี่บิณฑ์เล่นเองเลย เพราะว่าตุ๊กกี้เป็นแฟนคลับปัญญาเรณู ปลื้มทั้งตัวละคร, ปลื้มทั้งบรรยากาศภาคอีสาน ที่สำคัญก็คือทำอะไรก็ตามที่บ่งบอกพื้นเพกำเนิดของตุ๊กกี้ก็คือภาคอีสานนี่ล่ะค่ะ ประทับใจทุกซีน ได้เล่นเรื่องปัญญาเรณูถือเป็นความประทับใจที่สุดแล้ว ขอเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องนี้ก็เป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่แล้ว ขอบคุณพี่บิณฑ์แล้วก็ทีมงานทุกคนที่ให้โอกาสตุ๊กกี้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องนี้อย่างเต็มที่ค่ะ 
 
 

 
 AD Hunter   ©     31 ม.ค. 55 0:31
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เรื่องนี้ได้โชว์ลูกคอร้องเพลงด้วย
ใช่ค่ะ เป็นฉากซักผ้าตรงท่าน้ำ แล้วก็มีการพูดคุยสารทุกข์สุกดิบกัน ฉากนี้ก็เป็นฉากใหญ่ฉากหนึ่งที่อภัสรากับน้องเรณูต้องร่วมร้องเพลงร่วมกัน เพลง “กะละมัง” ค่ะ ระหว่างตุ๊กกี้กะน้องน้ำขิงค่ะ เป็นบทเพลงที่ 2 ตั้งแต่เล่นภาพยนตร์มาแล้วได้ร้องเองนะคะ ก็ดีใจมากนะคะ มันสำคัญตรงที่ว่า แดนเซอร์หรือหางเครื่องร่วมร้อยชีวิตค่ะ ยิ่งใหญ่มาก ดังนั้นเราจะไปถ่ายที่สตูดิโอแคบๆ ไม่ได้ค่ะ คุณบิณฑ์และทีมงานก็เลยยกมาถ่ายที่อุบลฯ ให้เห็นสระน้ำ ทุ่งนา ป่าไม้ ธรรมชาติของภาคอีสานให้เห็นกันเลยค่ะว่าอุดมสมบูรณ์ขนาดไหน วันนี้ก็ถือว่าเต็มที่ค่ะ ครึ่งวันของการถ่ายทำฉากนี้ ต้องติดตามว่าจะยิ่งใหญ่อลังการ สนุกสนานมากน้อยแค่ไหนค่ะ
ฉากนี้มันเป็นฉากที่อภัสราต้องฝากตัวกับน้องเรณู เพราะทั้งชีวิตนี้ไม่เหลือใครแล้ว เพราะเรณูจะเป็นคนช่วยให้พี่อภัสราได้มีเพื่อน มีที่อยู่อาศัย มีความสุขมากยิ่งขึ้น ก็เลยหมือนกับว่าเราได้ปรับทุกข์และได้ร่วมสุขกัน มันจึงเกิดเป็นฉากนี้ขึ้นค่ะ
การฝึกร้องเพลง “กะละมัง” ของตุ๊กกี้กะน้องน้ำขิง ได้ซีดีมาก็เปิดฟัง เพลงมันเพราะมาก ฟังแค่ 2-3 รอบก็ร้องได้แล้ว และก็ยังได้ครูดีอย่างน้ำขิงที่ร้องเพลงเก่งอยู่แล้ว และเป็นเพลงภาคอีสานบ้านตุ๊กกี้เอง บอกได้คำเดียวว่าฉลุยค่ะ และในเรื่องนี้มันไม่ได้ร้องอย่างเดียวนะคะ มันต้องมีเต้นด้วยค่ะ แต่ความชำนาญของตุ๊กกี้จากประสบการณ์ที่ผ่านมา 5-6 ปี บวกกับความฉลาด และเก่งของน้องเรณูหรือน้องน้ำขิงนี่ล่ะค่ะ แหม 2-3 เทคแค่นั้นเองค่ะ ฉลุยค่ะ เพราะสนุกเต้น มันส์ ฮาในฉากนี้ ต้องติดตามค่ะ
สะท้อนวิถีชนบทอีสานผ่านหลายฉากในเรื่องนี้
ใช่ค่ะ จะว่าไปเรื่องนี้มันก็เป็นเรื่องราวชีวิตชาวอีสานอยู่แล้ว ฉากต่างๆ ที่ออกมาก็เป็นวิถีชาวอีสานนี่แหละค่ะอย่างฉากเลี้ยงควาย ฉากจับปลาไหล ฉากลงแขกเกี่ยวข้าวที่ชาวบ้านจะมาช่วยเหลือซึ่งกันและกัน แล้วก็ยังมีฉากหนังขายยาหรือหนังกลางแปลง ซีนนี้ก็เป็นซีนของปัญญากะเรณู เป็นซีนวางแผนของเรณู เป็นฉากดูหนัง เราถ่ายกันตั้งแต่หกโมงครึ่งจนถึงตีสองสิบห้าค่ะ ที่นานเพราะอะไร มันเป็นซีนอารมณ์ค่ะ แขกไม่ได้รับเชิญก็มากันเยอะซะจริงๆ ค่ะ มาทีเป็นหมื่นเป็นล้าน น้องแมงเม่าค่ะ เปิดไฟที โอ้โห...เข้าปากบ้าง เข้าตาบ้าง พูดไปไม่รู้ไดอะล็อค แมงเม่าบินเข้าปากบ้าง วันนั้นก็เลยปาไปตีสอง แต่ก็สู้ตายค่ะ ด้วยจำนวนคนไม่เท่าไหร่หรอกค่ะ แต่จำนวนพี่ๆ แมงเม่าเยอะเกินไป แต่ถามว่ากรุงเทพฯ มีมั้ย ไม่มีนะคะ นี่คือความพิเศษของทุ่งนาและก็บ้านของเราค่ะ
เสน่ห์และความน่าสนใจโดยรวมของเรื่องนี้
เสน่ห์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ สิ่งแรกคือบรรยากาศและวัฒนธรรมความเป็นภาคอีสานค่ะ ทั้งหมดทั้งมวลทั้งดนตรี คำพูด อากัปกิริยาการแต่งตัว เชื่อเลยค่ะว่าที่กรุงเทพฯ ไม่มีค่ะ นี่คือสิ่งแรกที่ดึงดูดให้เรื่องนี้น่าดู
ต่อมาคือตัวนักแสดงนี่ล่ะค่ะ ขอบคุณพี่หม่ำด้วยนะคะที่เล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ เชื่อว่าพี่หม่ำกับตุ๊กกี้ร่วมกันกันทำให้เรื่องนี้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นจาก 99% ความดีความเก่งความน่าดูที่เค้ามีอยู่แต่เดิมอยู่แล้ว ก็ขอเป็นหนึ่งจุดกับพี่หม่ำค่ะที่ช่วยเรื่องนี้เต็มร้อยค่ะ ความสนุกสนานเพิ่มจากเดิมแน่นอนค่ะแก้ไขครั้งที่ 1 : 31 ม.ค. 55 0:32


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     31 ม.ค. 55 0:34
 
 

ปัญญาเรณู2

นอกจากนักแสดงเด็กจะกลับมาแบบครบทีมในหนังสุดม่วนซื่นเรื่อง “ปัญญาเรณู 2” แล้ว งานนี้ยังเสริมทัพด้วยสองซุป’ตาร์ตลก “หม่ำ จ๊กมก” และ “ตุ๊กกี้ สามช่า” ที่ควงคู่กันมาจัดเต็มความสนุกสุดหรรษา ปะทะความฮาทวีคูณแบบหมัดต่อหมัดที่ดูแล้วรับรองหัวเราะรื่น ฉีกยิ้มหน้าบานตลอดปีใหม่นี้แน่นอน

“ภาคนี้พี่บิณฑ์ก็เรียกตัวผมกับตุ๊กกี้ให้มาช่วยเล่นด้วย ปกติผมก็สนิทกับพี่บิณฑ์อยู่แล้ว ก็โอเคเลย ทำงานกันสบายๆ ไม่เครียด ในเรื่องผมก็เล่นเป็น ‘พี่กิ๋ง’ เป็นคนในหมู่บ้านที่สนิทกับปัญญา จริงๆ ภาคแรกก็โผล่มาแวบนึง ทีนี้ในภาค 2 กลับมาเต็มๆ เลย แล้วก็เข้ามาพัวพันกับตุ๊กกี้ที่เล่นเป็น ‘อภัสรา’ คู่หูของเรณู ทีนี้ต่างคนก็แอบชอบกันนะแต่ไม่แสดงออก พอมาเจอกันก็จะพูดจากัดกันอะไรอย่างงี้ แต่ในใจลึกๆ น่ะรักกัน แต่เล่นองค์กัน เพราะเรารุ่นใหญ่ไงต้องวางฟอร์มบ้าง ตรงนี้ก็เลยเกิดเป็นความสนุกขึ้น ได้ปะทะคารมและความฮากัน รับรองม่วนหลาย

“หม่ำ จ๊กมก” ควง “ตุ๊กกี้ สามช่า”
ปะทะความฮาสุดหรรษา ส่งความสุข 26 ม.ค. 55
ใน “ปัญญาเรณู 2”


แก้ไขครั้งที่ 1 : 31 ม.ค. 55 0:35


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     31 ม.ค. 55 0:36
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สาวน้อยเจ้าบทบาท “น้องน้ำขิง-สุธิดา หงษา” สุดแสนปลื้มอกปลื้มใจเป็นสองเท่าเมื่อได้มาแสดงภาพยนตร์ม่วนซื่อ “ปัญญาเรณู 2” ร่วมกับขวัญใจของเธอ “ตุ๊กกี้ สามช่า” ที่งานนี้ต้องทั้งเล่นทั้งร้องตีคู่ไปไหนไปกันตลอดเรื่องเลยทีเดียว แฝดต่างรุ่นแต่ไซส์ใกล้กันถือกำเนิดขึ้นในวงการแล้ว

สาวตุ้ยนุ้ยฝีมือสุดแซ่บเผยความรู้สึกว่า...

“ดีใจมากๆ เลยค่ะที่ได้กลับมาเล่นภาค 2 แถมภาคนี้ยังได้เล่นได้ร้องเพลงคู่กับพี่ตุ๊กกี้ขวัญใจของหนูอีก ก็ติดตามงานของพี่เค้าตลอดค่ะ ปกติก็ปลื้มอยู่แล้ว พอได้มาเจอตัวจริง ได้มาเล่นเป็นคู่หูกันก็ยิ่งปลื้มยิ่งดีใจขึ้นไปอีกค่ะ ภูมิใจมาก ฮามากทุกวันค่ะ พี่ตุ๊กกี้เค้าจะสอนตลอดเรื่องการแสดง การพูดบท เติมคำนั้นคำนี้เข้าไป พี่เค้าน่ารักมากค่ะ สนุกสนานค่ะ พี่เค้าเก่ง มีความสามารถ หนูชอบพี่เค้ามาก ภูมิใจมากที่ได้มาเล่นกับพี่เค้า

เรื่องนี้หนูก็ชอบทุกอย่างที่เป็นภาคอีสาน เพราะหนูเป็นคนอีสานค่ะ หนูกินอะไรทุกอย่างที่เป็นอีสาน หนูชอบมาก พี่ตุ๊กกี้มาหนูก็หาให้พี่เค้ากินทุกอย่าง พี่เค้าชอบกินรังผึ้ง น้ำผึ้งมันจะออกหวานๆ แต่พี่เค้าไม่กิน พี่เค้าจะกินรังมันอ่ะค่ะ ภาคนี้ก็จะสนุกสนานมากขึ้น ตลกมากขึ้น เพราะมีลุงหม่ำกับพี่ตุ๊กกี้มาเพิ่มสีสัน และก็มีการเข้าไปผจญภัยในกรุงเทพฯ ด้วยค่ะ” 
 
 

 
 wit       echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 

ผมเพิ่งไปดูปัญญาเรณู ภาค 2 มาวันก่อน ในโรงหนังคนดูน้อยมากๆ ถ้าให้เทียบกันแล้วผมชอบปัญญาเรณูภาคแรกมากกว่า
ดูปัญญาเรณูภาคนี้แล้วรู้สึกความเป็นบ้านนอก ตจว. มันน้อยลงกว่า เพลงเยอะเกินไปหน่อยสนุกแบบบ้านๆ ส่วนเนื้อหาปัญญาเรณู2
ยังขาดประเพณีหลายอย่างของอีสาน แนวหนังเป็นแบบบ้านนอกเข้ากรุงพยายามจะหาความสำเร็จ อยากเป็นนักร้องอะไรแบบนี้
มิติหนังปัญญาเรณูภาคแรกจะลึกกว่านะ ภาคนี้ก็ไปดูตุ๊กกี้ ดูหม่ำ สรุปแล้ว ปัญญา เรณู จอบ แสดงได้ธรรมชาติดีครับ


 
 
 

 
The Glass Castle
 
 
The Glass Castle
View : 4608
DownLoad : 10
 
 
Breathe ใจบันดาลใจ
 
 
Breathe ใจบันดาลใจ
View : 3720
DownLoad : 1
 
 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
 
 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
View : 9530
DownLoad : 39
 
 
Stronger
 
 
Stronger
View : 4178
DownLoad : 1
 
 
Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว
 
 
Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว
View : 4468
DownLoad : 18
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend