+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

รักสุดทีน จัดเต็ม

  View : 181,639 Download : 2,719    
    ส่งให้เพื่อน
รักสุดทีน จัดเต็ม
ภาพประกอบ 1 : รักสุดทีน จัดเต็ม
ภาพประกอบ 2 : รักสุดทีน จัดเต็ม
   
ภาพประกอบ 3 : รักสุดทีน จัดเต็ม
ภาพประกอบ 4 : รักสุดทีน จัดเต็ม
 
Embed
 
 
 
ขุนพันธ์ 2
 
 
ขุนพันธ์ 2
View : 91
DownLoad : 0
 
 
7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์
 
 
7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์
View : 164
DownLoad : 0
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
View : 738
DownLoad : 3
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 2225
DownLoad : 14
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 1631
DownLoad : 6
 
 
 
 

หนังเรื่อง รักสุดทีน จัดเต็ม

 
 
เข้าฉายวันที่ : 1 มีนาคม 255
เขียนบท : โต๊ะ-ปริภัณฑ์
ผู้กำกับ : โต๊ะ-ปริภัณฑ์
นักแสดง : มาริโอ้ เมาเร่อ, ดีเจพล่ากุ้ง, ดีเจจั๊ด, ไอซ์-อามีนา กูล, น้องลิซซี่ (หมูฉึกฉึก), น้องภีมม์(ตี๋บ๊วย)

เรื่องย่อหนัง รักสุดทีน
เมื่อหนุ่มหล่อขั้นเทพ(มาริโอ้ เมาเร่อ)จะปฎิวัติลุคส์หล่อติ๋มสุภาพนุ่มนิ่มอย่างที่เคยกลายเป็นไอ้หนุ่มเพลย์บอยที่ทั้งเจ้าชู้แถมขี้หลีแบบทะเล้นสุดๆ

ยิ่งมาร่วมก๊วนแท็คทีมสุดทีนกับ เต็มสูบ(ดีเจพล่ากุ้ง)ไอ้หนุ่มหัวAFRO สุดยียวนที่มีดีในความกวนโอ๊ย และจัดให้ (ดีเจจั๊ด) หนุ่มสำอางผู้มีใบหน้าหล่อเหลาแต่ต้องปกปิดซ่อนเร้นหัวใจตุ๊ดด้วยการแอ๊บแมนแต๊บตุง

2 เพื่อนซี้ที่ต่างมีเจ้าบิ๊กไบท์ 2 ล้อเป็นพาหนะคู่กายและกิจกรรมคั่วหญิงที่เป็นน้ำหล่อเลี้ยงหัวใจ


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง รักสุดทีน จัดเต็ม
วิจารณ์หนังรักสุดทีน จัดเต็ม
 
 AD Hunter   ©     6 ก.พ. 55 20:41
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มีพระเอกที่หล่อขั้นเทพระดับ “มาริโอ้ เมาเร่อ” แถมในบทจะต้องเป็น ผู้หญิงคนเดียวที่ทำให้หนุ่มโอ้ที่ทั้งชีวิต จริงใจเป็นรายวันกับหญิงสาวทุกคนที่ผ่านเข้ามา จะต้องตะลึงและหันขวับ และหยุดความเจ้าชู้ ขี้หลี กะล่อน เพียงแค่ได้สบตา ที่สำคัญถ้าได้พระเอกหล่อกระชากใจสาวขนาดนี้ บท “มินท์ หรือมินตรา” นางเอกสาวที่เป็นนางฟ้าหรือเนื้อคู่ที่สวรรค์ส่งมา ยิ่งต้องสวยสะกดตายิ่งๆกว่าหญิงสาวทุกคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของ “มาริโอ้” อย่างแน่นอน ถึงขนาดที่ว่ากว่า โต๊ะ-ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ หัวหน้าทีมพากย์ ผู้อยู่เบื้องหลังสารพัดความฮา หลายมุกของหนังทุกเรื่องที่ให้เสียงภาษาไทยโดยพันธมิตร ซึ่งโดดมาเขียนบท กำกับและบรรเลงไอเดียความสนุกสนานเกิดเป็น “รักสุดทีน” หนังรักปนฮาเรื่องใหม่ล่าสุดในสไตล์พันธมิตรให้กับค่ายสหมงคลฟิล์มนธมิตร จะได้ตัว น้องไอซ์ อามีนา กูล สาวสวยหน้าคม ที่มีดีกรีเป็นถึงมิสมอเตอร์โชว์ 2010 มารับบทนางเอกเลือดตาแทบกระเด็น โดยเฉพาะโจทย์ง่ายๆ ที่ดูเหมือนไม่ยากจากตัวผกก.ที่เจ้าตัวระบุอย่างชัดเจนว่า “นางเอกของมาริโอ้เรื่องนี้ต้องใหม่สด ที่สำคัญต้องสวยชนิดที่ว่าทำให้ผู้ชายทุกคนต้องหันขวับ รวมทั้งต้องดูดีอย่างยิ่งเวลานุ่งกางเกงยีนส์”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 ก.พ. 55 20:42
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

จับตาดูให้ดีเพราะนี่คือฉากไฮไลท์สำคัญที่บ่งบอกสรรพคุณคาแรคเตอร์ในความเป็น “ถึงใจ” ของหนุ่มโอ้ โดยในฉากเขาพร้อมสมาชิกเพื่อนเลิฟในแก๊งรักสุดทีนซึ่งประกอบไปด้วย จัดให้ (รับบทโดยจั๊ดธีมะ กาญจนไพริน) และ เต็มสูบ(รับบทโดยพล่ากุ้งมาเจนต้า (วรชาติ ธรรมวิจินต์) ออกตะลุยผับเพื่อจีบหญิง ใครจะไปคิดว่า สุดหล่ออย่างมาริโอ้จะโชว์ศักยภาพการแสดงด้วยการออกท่าทางวาดลีลาแด๊นซ์กระจายได้อย่างถึงใจขนาดนี้ มาชนิดที่ว่าจัดหนัก จัดเต็ม แถมเกทับ2ดีเจมืออาชีพอย่างดีเจจั๊ดและพล่ากุ้งมาเจนต้าศิลปินนักร้องสุดแนวชิดซ้ายชิดขวาตกขอบในฉากนี้ไปเลย เมื่อเจอกับ “ท่วงท่ามาริโอ้แดนซ์” จนผู้กำกับโต๊ะพันธมิตร ถึงกับถูกอกถูกใจเป็นพิเศษ จนแทบตั้งตัวไม่ติด ไม่คิดว่าจะได้เห็นสปิริทการแสดงจากหนุ่มโอ้แบบเกินร้อยขนาดนี้ ทำให้การถ่ายฉากในผับตลอด 12 ชม.ตั้งแต่ 6-7 โมงเช้าถึง 6 โมงเย็น เหล่าบรรดานักแสดงสมทบวัยรุ่นนับร้อยชีวิต ต่างพลอยสนุกสนานและปล่อยลีลากันอย่างสุดชีวิตไปกับพระเอกหนุ่มด้วยเลย

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 ก.พ. 55 20:44
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ถึงบางอ้อกันทั้งนักแสดง และทีมงานนับร้อยชีวิตของกองถ่ายทำ “รักสุดทีน” ว่าทำไมผกก.โต๊ะพันธมิตร ถึงซีเรียสและจริงจังมากๆ แถมพิถีพิถัน และให้ความสำคัญสุดๆ ตั้งแต่เสื้อผ้า ทรงผม เมคอัพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสีหน้าแววตาและแอ็คติ้งที่จะปรากฎขึ้นบนจอภาพยนตร์ของน้องไอซ์-อามีนา กูลสาว 18 มิสมอเตอร์โชว์ประจำปี 2010 ที่ผกก. คัดเลือกเองกับมือจากสาวๆ ร่วมร้อย ถึงขนาดว่านำฉากๆ นี้ไปทดสอบและเป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจคัดเลือกนักแสดงที่จะมาคว้าบท “มินตรา” นางเอกสาวที่พร้อมทำให้ชายหนุ่มทุกคนต้องตกตะลึงราวกับต้องมนต์สะกด และต้องหันขวับทันทีเมื่อเธอย่างกรายผ่านไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนุ่มหล่อสุดฮอตที่ไม่เคยมอบหัวใจรับรักสาวคนไหนมาก่อนอย่าง “ถึงใจ” ซึ่งรับบทโดยหล่อขั้นเทพ อย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” เพราะนี่คือฉากหัวใจที่เป็นไฮไลท์ของภาพยนตร์ที่ทำให้คนดูสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ของนางเอกและความรู้สึกรักแรกพบ love at first sight ซึ่งเกิดขึ้นกับพระเอก

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ก.พ. 55 21:13
 
 

รักสุดทีน จัดเต็ม

ครั้งแรกและครั้งเดียวของหล่อขั้นเทพ “มาริโอ้ เมาเร่อ”
กับบท เจ้าชู้ตัวพ่อ ขอกะล่อนแบบสุดทีน แถมงานนี้ยอมดิ้นกระจาย
แท็คทีมแก๊งสุดติ่ง “พล่ากุ้งมาเจนต้า+ จั๊ดจัด” ตะลุยจีบหญิงไม่เลือกหน้า
จนมาเจ๊อะ “สาวไอซ์-อามีนา กูล”ดีกรีมิสมอเตอร์โชว์ปี2010
ถึงเวลาที่สุดหล่อจะหยุดกะล่อนพร้อมทุ่มหัวใจบิดบิ๊กไบค์2ล้อ ขอรักสุดทีน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ก.พ. 55 21:14
 
 

รักสุดทีน จัดเต็ม

พร้อมซุป'ตาร์รุ่นจิ๋ว น้องลิซซี่ (หมูฉึกฉึก) และ น้องภีมม์(ตี๋บ๊วย)
ถึงแม้จะไม่ได้มาให้เสียงภาษาไทยแต่งานนี้ “โต๊ะพันธมิตร”ขอบรรเจิดไอเดียหนุกหนาน
กำกับความฮาให้มันส์กระจายในสไตล์ “พันธมิตร” 1มี.ค.นี้ทุกโรงภาพยนตร์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ก.พ. 55 21:15
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เรื่องราวของ“รักสุดทีน”
ลืมทุกบทบาทของ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่คุณเคยรู้จัก เพราะ1มีนาปี55ถึงเวลาฮาแบบจัดเต็มเมื่อหนุ่มหล่อขั้นเทพจะปฎิวัติลุคส์หล่อติ๋มสุภาพนุ่มนิ่มอย่างที่เคย เป็นไอ้หนุ่มเพลย์บอยที่ทั้งเจ้าชู้แถมขี้หลีแบบทะเล้นสุดๆ ยิ่งมาร่วมก๊วนแท็คทีมสุดทีนกับ เต็มสูบ(ดีเจพล่ากุ้ง)ไอ้หนุ่มหัวAFRO สุดยียวนที่มีดีในความกวนโอ๊ย และจัดให้(ดีเจจั๊ด)หนุ่มสำอางผู้มีใบหน้าหล่อเหลาแต่ต้องปกปิดซ่อนเร้นหัวใจตุ๊ดด้วยการแอ๊บแมนแต๊บตุง 2เพื่อนซี้ที่ต่างมีเจ้าบิ๊กไบค์2ล้อเป็นพาหนะคู่กายมีกิจกรรมคั่วหญิงเป็นน้ำหล่อเลี้ยงหัวใจ แหมก็เล่นมีอุดมการณ์ประจำใจร่วมกันอยู่แล้ว ชาตินี้เห็นที “เอก หรือ ถึงใจ” (มาริโอ้) จะยอมปล่อยให้หัวใจเพลย์บอยของตัวเองหวั่นไหวไปกับสาวๆรายใดถ้าจะยาก เพราะงั้น “หมูน้อย” (น้องหมูฉึกฉึก-เฟลิเซีย ณัฐษณา บุทเชอร์) น้องสาวจอมแก่แดดคงไม่สบประมาทพี่ชายเพลย์บอยของตัวเองหรอกนะว่า “เป็นคนไร้หัวใจรักใครไม่เป็น” เฮ้อ!!!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ก.พ. 55 21:15
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แต่แล้วเซอร์ไพรส์ก้อนโตที่ไม่ว่าใครก็คิดไม่ถึง เพราะจู่ๆฟ้าเบื้องบนก็ส่งนางฟ้าสาวแสนสวยมาให้เพลย์บอยหนุ่มต้องใจ เพียงแค่พระเอกของเราได้ต้องตาก็เกิดอาการต้องมนต์ “มินท์ หรือ มินตรา” (รับบทโดยน้องไอซ์ อามีนา กูล) สาวสวยเซ็กซี่ที่เขาเองก็ไม่เคยรู้จักมาก่อน แต่ลองนึกดูซิว่าชีวิตนี้อยู่ๆจะมีสาวสวยชวนตะลึงตึงตึงหุ่นเป๊ะเตะตาหน้าเดิมมาให้เจอะเจอต่างกรรมต่างวาระถึง3ครั้ง3คราในเวลาที่ห่างกันไม่ถึง48ชั่วโมหรอกนะ ก็ถ้าไม่เรียกว่า“รักแรกพบ(LOVE AT FIRST SIGHT)” หรือ “สวรรค์แกล้ง” ส่ง “กิฟท์ดิ้นได้ตัวเป็นๆ”มาให้จะเรียกว่าอะไรละคร้าบ!!!! งานนี้วีรกรรมทำเพื่อเธอของ “เพลย์บอยกลับใจ” เพื่อสอยสาว “ว่าที่เนื้อคู่” แบบสุดทีน จัดเต็มก็เลยเริ่มต้นขึ้นชนิดที่ว่าบิดไปยิ้มไปกันแบบเต็มสุขเต็มสูบกันเลยทีเดียว

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ก.พ. 55 21:16
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เอกชัย ฉายา “ถึงใจ” หล่อเหลือล้น ทนยิ่งนัก รักใครไม่เป็น รับบทโดย มาริโอ้ เมาเร่อ
หนุ่มหล่อเร้าใจหน้าตาดีกระเดียดไปทางลูกครึ่งฝรั่ง แต่ไหงพ่อไทยแม่จีนซะงั้น CEOเจ้าของร้านขายกางเกงยีนส์สุดแนวพร้อมเพื่อนร่วมก๊วนอีก2 เต็มสูบ และ จัดให้ รักและถือคติเน้นความจริงใจเหมือนกางเกงยีนส์ แต่กลับไม่เคยรักใครจริงด้วยเพราะความหล่อและคารมดีจึงเป็นเพลย์บอยหนุ่มที่มักมีสาวๆเข้ามาในชีวิตมากมาย ทั้งที่ตัวเองจีบเอง และเพื่อนซี้จัดให้อย่างสม่ำเสมอ


มินตรา หรือ “มินท์” รับบทโดย น้องไอซ์ อามีนา กูล มิสมอเตอร์โชว์2010 อายุ 18 ปี ศึกษาอยู่ชั้นม.6 โรงเรียนเสสะเวชวิทยา ผ่านงานโฆษณา,เดินแบบ,ถ่ายแบบ ฯลฯ สำหรับ รักสุดทีน เป็นผลงานการแสดงครั้งแรกในชีวิต
นางฟ้าหรือสาวสวยที่เป็นดั่งรักแรกพบของ “ถึงใจ” หญิงเดียวที่ทำให้มุมมองชีวิต และความรักของเพลย์บอยหนุ่มเปลี่ยนไปถึงขนาดที่พร้อมจะหยุดทุกอย่างไว้ที่ “เธอ” เลยทีเดียว มินท์คือหญิงสาวผู้เพียบพร้อมด้วยรูปร่างหน้าตาเสน่ห์ครบครันที่แตกต่างจากผู้หญิงทุกคนที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิตโดยเฉพาะอย่างยิ่งแรงดึงดูดบางอย่างที่ชวนค้นหา


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ก.พ. 55 21:16
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เต็มใจ ฉายา “เต็มสูบ” หล่อล้างโลก โชกเลือด เชือดใจสาว รับบทโดย พล่ากุ้งมาเจนต้า(วรชาติ ธรรมวิจินต์)
ไอ้หนุ่มหัวAFRO มีดีที่หน้าตา...กวนโอ้ยมาก เพื่อนซี้ของ “ถึงใจ” ใช้ชีวิตตามฉายาคือเต็มสูบกับชีวิตเสมอ จุดขายคือเจ้าคารมคมคายเน้นความแปลกโดยเฉพาะลีลาท่าเต้นสุดกวน จนเป็นที่มาของ “บาทา” เป็นของแถมโดยไม่ได้ถามเพื่อนเลยว่าอยากได้รึเปล่า


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ก.พ. 55 21:16
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

จัดหนัก ฉายา “จัดให้” หล่อเกินมนุษย์ แต่เป็นตุ๊ดนะจ้ะ รับบทโดย ดีเจจั๊ด (ธีมะ กาญจนไพริน)
เพื่อนชายแต่ไม่แท้ของถึงใจและเต็มสูบ เป็นหนุ่มรูปหล่อ แต่ขอมีใจไปทางสาว เหมือนกองทัพไม่ทราบฝ่าย ว่าจะชายหรือหญิงดี แต่เวลาอยู่กับเพื่อนที่ร้านขายยีนส์มักถูกสั่งให้แอ๊บแมนแสนหล่อ ล่อลูกค้าสาวบางคนเข้ามาซื้อยีนส์ แต่ในบางครั้งชะนีสาวที่สวยกว่ามักทำให้ “จัดให้”หลุดความเป็นชายตลอด


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ก.พ. 55 21:17
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ตี๋บ๊วย น้องชายครีม รับบทโดย น้องภีมม์ ด.ช. กษิดิศ กฤตพิทยาเวช
เด็กชายหน้าตี๋ตาขีดเดียวตลอด น้องชายตัวเล็กของครีม มีความรักแบบเด็กๆกับ น้องหมูฉึกๆซึ่งเป็นน้องสาวที่น่ารักของถึงใจ กิจกรรมรักที่ทำประจำคือนั่งBBหาน้องหมูตลอด แต่ไม่วายมีเรื่องให้ความรักต้องมีอุปสรรค อันเกิดมาจากความ “อยากกินขนม”ของตัวเองเป็นเหตุ


น้องหมู ฉึกฉึก น้องสาวของถึงใจรับบทโดยน้องลิซซี่ ด.ญ.เฟลิเซีย ณัฐษณา บุทเชอร์ น้องสาววัยน่ารักของถึงใจ ตั้งตัวเป็นแฟนของน้องตี๋บ๊วยเด็กชายข้างบ้าน มีมุมมองความรักแบบน่ารักๆเสมอ ขี้หึงและขี้หวงมาก จนทำให้มักตัดพ้อตี๋บ๊วยผ่านBB อยู่เป็นประจำเสมอ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ก.พ. 55 21:19
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดซิง “ไอซ์- อามีนา กูล” สวยบาดลึก มิสมอเตอร์โชว์
สาวผู้กุมหัวใจ “มาริโอ้”ที่หนุ่มๆทุกคนต้องหันขวับ
กับบทบาทกระชากอารมณ์ท้าทายหัวใจแบบสุดทีน

เมื่อหลอมรวมความสนุกคลุกเคล้าความมันส์ของ3หนุ่มแก๊งรักสุดทีนแล้ว ผกก.โต๊ะพันมิตร(ปริภัณฑ์ วัชรานนท์) ก็สาดซัดหมัดเด็ดตรงเข้าปลายค้างเลี้ยวลงมาซ้ำเข้าที่กลางหัวใจคนดูและ “ถึงใจ” พระเอกของเราเลยทีเดียว พร้อมกับตั้งคำถามอย่างเข้าเป้าว่า “หนุ่มเจ้าชู้ผู้ไม่มีหัวใจและไม่เคยรักใครจริงจะทำอย่างไรเมื่อเจอผู้หญิงที่ใช่” ซึ่งคือจุดพีคสำคัญในพาร์ทโรแมนติคของ “รักสุดทีน” ที่พูดได้ว่าคือหัวใจที่เป็นแก่นแท้ของภาพยนตร์โรแมนติคคอมมิดี้เรื่องนี้เลยทีเดียว และแน่นอนว่าสำหรับตัวละครพระเอกหนุ่มหล่อขั้นเทพที่ผ่านสาวๆมานับไม่ถ้วน จีบหญิงไม่เลือกหน้า ถ้าจะต้องมาหยุดอยู่ที่ใคร หญิงสาวคนนั้นย่อมต้องไม่ธรรมดา และกว่าจะได้นักแสดงสาวที่มาถ่ายทอดบท “มินตรา” หรือ “มินท์” นางฟ้าในดวงใจ ที่สวรรค์ส่งมาให้สะกดหัวใจที่ไม่เคยรักใครจริงให้กับ “ถึงใจ” ก็ทำเอาเลือดตาของทีมงานและผกก.โต๊ะแทบกระเด็นภายใต้โจทย์ที่ถูกตั้งไว้ว่า “นางเอกต้องสวยชนิดที่ว่าผู้ชายทุกคนต้องหันขวับ และที่สำคัญต้องนุ่งยีนส์สวย”
“มันต้องหน้าใหม่ๆจริงๆตั้งใจว่าต้องหน้าสดๆเลย แล้วบอกโปรดิวเซอร์ทีมงานทุกคนว่าต้องเป็นคนที่เห็นแล้วต้องหันขวับเลยนะถ้าไม่ขวับไม่ใช่นะ คือตอนแคสท์ติ้งเราดูกันไปหลายคนมาก หลายคนไม่ขวับ แต่พอไอซ์มาแคสท์วันแรกผมอยู่ในห้องพากย์ น้องทีมงานบอกพี่คนนี้มานี่หันขวับเลยแล้วผมเน้นเลยว่าหนังผมขอให้นุ่งกางเกงยีนส์แล้วสวย ถ้านุ่งยีนส์ไม่สวยไม่เอา เพราะพระเอกอยู่กับยีนส์มาค่อนชีวิตรัก


ยีนส์บ้ายีนส์ เพราะฉะนั้นผมเลยขอให้ทุกคนที่มานุ่งยีนส์มาให้ดู แล้วพอไอซ์มาวันแรกโอ้โหหันขวับเลย เห็นตัวเขาวันแรกนุ่งยีนส์เข้ารูปดูดีมากแล้วเป็นผู้หญิงที่ดูมีเสน่ห์ แล้วยิ่งพอได้คุยได้สัมผัสแล้วรู้สึกว่า เออเขาก็มีความคิดอะไรดีๆอยู่ในตัว ไม่ใช่ผู้หญิงวัยรุ่นกุ๊กกิ๊กตามผับทั่วไป มีความคิดความอ่าน ดูนิ่งได้ แล้วในเรื่องมีซึ้ง ผมก็ให้เขาแสดงฉากซึ้งก่อนเลย ขอดูฉากซึ้งฉากร้องไห้ก่อน ดูจังหวะมือ จังหวะไม้ กิริยาร่างกายเขา ภาษากายเขา ก็รู้ว่าเขาใหม่ แต่ผมคิดอย่างนี้นะว่าถ้าหน้าตาได้ บุคลิกได้แล้ว มีความตั้งใจจริง บางสิ่งบางอย่างเราเติมให้เขาได้ อย่างเล่นวันแรก พอจัดแสง เข้ากล้อง โอ้โห แล้วพอมาดูเต็มเรื่อง น้องเขามีเสน่ห์จริงๆแล้วบทนี้คือจุดศูนย์กลางของหนังเลย พระเอกหล่อขนาดนี้ แล้วถ้านางเอกไม่สวยขนาดนั้น มันเป็นไปไม่ได้ คนขนาดนี้ผ่านผู้หญิงมาทุกวัน เจอทุกเกรด เจอทุกดีกรีมาหมด แล้วมาตกหลุมรักผู้หญิงคนนี้คนเดียว เพราะฉะนั้นตัวคาแรคเตอร์นี้จะต้องเป็นจุดศูนย์กลางของจักรวาลเลย ทำให้คนๆหนึ่งซึ่งหล่อขั้นเทพ มีอะไรต่ออะไรมากมายในชีวิต จะเอาอะไรก็ได้ มาหยุดที่เธอคนๆนี้คนเดียว ต้องไม่ธรรมดา”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ก.พ. 55 21:20
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

จาก “รักแรกพบ” ที่กระแทกเข้า2ตาถึง3ครั้ง3คราในเวลาแค่48ชม. เรามาลุ้นกันว่า พระเอกหนุ่มจอมทะเล้นของเราจะหยุดความเจ้าชู้เพลย์บอยได้มั้ยน้อ ถึงแม้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต แต่น้องไอซ์ อามีนา กูลก็ต้องพิสูจน์ให้ผู้กำกับและเพื่อนนักแสดงได้สัมผัสถึง “เสน่ห์และความสามารถทางการแสดง” ในการที่จะต้องรับบทนางเอกในดวงใจคนล่าสุดของพระเอกหนุ่มหล่อขั้นเทพอย่าง“มาริโอ้”ให้ตกหลุมรักจนได้ และแน่นอนว่าไม่ได้มีเพียงแค่ฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักที่อวดเคมีทางการแสดงในการเข้าคู่กันอย่างลงตัวของน้องไอซ์และพี่โอ้เท่านั้น แต่ยังมีฉากเข้มๆเน้นอารมณ์กระชากความรู้สึกที่น้องไอซ์ต้องเสียน้ำตาท่ามกลางนักแสดงสมทบนับร้อย ที่พูดได้ว่าเป็นโจทย์ที่หินเอาเรื่องสำหรับนางเอกใหม่อย่างน้องไอซ์

“โดยส่วนตัวไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้มาเล่นกับซุปเปอร์สตาร์ที่มีทั้งชื่อเสียงและฝีมือในตัวมาก่อนอย่างพี่โอ้ ตอนแรกรู้สึกเกร็งและกดดันมากคะ แต่พอหลังจากที่ได้มาเล่นก็รู้สึกว่าพี่เขาน่ารักมีน้ำใจสอนว่าเราต้องแอ็คติ้งยังไง เหมือนเขามีประสบการณ์ในการทำงานมากกว่าเรา แล้วไอซ์เองเป็นนักแสดงหน้าใหม่เล่นหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก แล้วต้องมีฉากที่เราต้องร้องไห้ ซึ่งเป็นฉากที่ไอซ์ชอบมากๆ ซึ่งไอซ์เองพยายามนึกถึงเรื่องหรือความรู้สึกที่ทำให้เราต้องร้องไห้ แต่ทีนี้ไอซ์ใช้ความรู้สึกตรงนี้ร้องไห้ไปแล้วในฉากก่อนหน้าซึ่งพอมาถึงอีกซีนหนึ่งที่ไอซ์ต้องร้องไห้ไอซ์พยายามที่จะรวบรวมอารมณ์ความรู้สึกเพื่อที่จะร้องไห้แต่กลายเป็นว่าเหมือนเรื่องซ้ำๆเรื่องเดียวกันแล้วทำให้ไอซ์ร้องไห้ไม่ได้ แล้วคัทนี้กล้องถ่ายรับเฉพาะหน้าไอซ์ พี่โอ้ไม่ต้องเข้าฉาก แต่พอพี่โอ้รู้ก็เลยมายืนข้างๆกล้องเล่นส่งอารมณ์ให้ แล้วพี่โอ้ส่งอารมณ์ให้ไอซ์แบบเต็มที่มาก ไอซ์ยังอึ้งเลยว่าเขามีพลังในการทำงานสูงมาก ทั้งๆที่กล้องไม่ได้ถ่ายเห็นหน้าเขา แต่เขาก็พยายามส่งอารมณ์ให้ไอซ์เต็มที่ มายืนต่อบทมาส่งอารมณ์ให้ แม้บางครั้งไม่เห็นหน้าเขาก็พยายามส่งเสียง เพื่อให้เรามีรีแอ็คชั่นเล่นต่อกลับไปอย่างเต็มที่จนร้องไห้ได้ในที่สุด”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ก.พ. 55 21:21
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ระดมซุป'ตาร์จอมขโมยซีน รุ่นใหม่ไฟแรง ปะทะ รุ่นใหญ่มากฝีมือ
บรรเลงไดอาล็อคมุกฮา เจ็บๆคันๆกวนๆมันส์ๆ สไตล์ “พันธมิตร”

เป็นผลงานการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต ที่พูดได้ว่าทุ่มสุดตัวแบบจัดเต็มทั้งตัวและหัวใจ เพื่อไม่ให้เสียชื่อ “พันธมิตร” ไหนๆก็ได้ทำหนังเต็มๆตัวแล้วก็ขอทำอย่างสุดทีนซะเลย งานนี้แฟนๆก็จะได้เห็นเหล่านักแสดงสมทบที่ล้วนแล้วแต่เป็นทัพนักแสดงจอมขโมยซีนระดับซุป'ตาร์ทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเล็กมาร่วมสร้างสีสันกันเพียบ ตามสไตล์ของพันธมิตร เวลาที่เราดูหนังต่างประเทศพากย์ไทย จะอดอมยิ้มกรุ่มกริ่มฮากระจายไปกับลีลาการสอดแทรกมุกเด็ดผ่านน้ำเสียง และคำพูดคำจาไดอาล็อคกวนๆไม่ได้ เพียงแต่สำหรับ “รักสุดทีน” ผกก.โต๊ะพันธมิตร ตั้งใจคิดไดอาล็อคมุกแก๊กใส่ปากของเหล่านักแสดงได้วาดลีลากันแบบจะๆแจ้งๆไปเลย ไม่ว่าจะเป็น ว.จิราวัฒน์ (หลุด4หลุดตอนฮูอาร์กง) และ สุพร สังฆะภิบาล(สุดเขตสเลดเป็ด) 2 นักแสดงที่สร้างความประทับใจมาแล้วในบทพ่อและแม่คริส หอวังจาก “รถไฟฟ้ามาหานะเธอ” มารับบทพ่อตี๋แม่หมวยที่มีลูกชายหล่อขั้นเทพแต่หน้าลูกครึ่งอย่างมาริโอ้ เมาเร่อ (เหตุไฉนเพราะอะไรหาคำตอบได้ในโรงภาพยนตร์) รวมทั้ง2นักแสดงคู่รักรุ่นจิ๋วที่การันตีว่าทุกคนจะต้องอมยิ้มไปกับความน่ารัก
ของ น้องภีมม์ ด.ช. กษิดิศ กฤตพิทยาเวช (น้องตี๋บ๊วยโฆษณา3bb) และ น้องลิซซี่ ด.ญ.เฟลิเซีย ณัฐษณา บุทเชอร์(น้องหมูฉึกฉึก) อย่างแน่นอน ที่เซอร์ไพรส์สุดๆกับการยกทีมพากย์พันธมิตรมาร่วมแจม (ก็แหมหัวหน้าทีมลงมือกำกับทั้งที) พร้อมด้วย แทน ลิปตา(ธารณ ลิปตพัลลภ) ที่วางปากาเขียนเพลงมารับบทคู่แข่งทางหัวใจของพระเอกหนุ่มมาริโอ้ และขอแนะนำน้องเจแอน-พรสุดา ถาวราภา MC. GOSSIP ZAA สาวเสียงดีผู้ท้าชิงจากเดอะฮันท์ ถ้าใช่...ได้เกิด ซิงกิ้งซีซั่น รับบทน้องครีมสาวน้อยข้างบ้านที่หลงรักพระเอกหนุ่มสุดหล่อของเรา พร้อมกันนี้ยังโชว์เสียงใสๆ ในบทเพลง ได้แค่นี้ก็แค่นี้ ซึ่งเป็นเพลงรักอกหักประกอบภาพยนตร์เรื่องรักสุดทีนนี้ด้วย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     13 ก.พ. 55 21:15
 
 

รักสุดทีน จัดเต็ม

ปิดสุวรรณภูมิเปิดตัว “รักสุดทีน” ส่ง “โอ้-พล่ากุ้ง-จั๊ด” ขึ้นบิ๊กไบค์ 2 ล้อ
พร้อมใจบิดสุดชีวิต

หนังเรื่องแรกในชีวิต โต๊ะ พันธมิตรขอฝันแบบไม่กั๊กใส่เต็มแม็ค
หลังจากเพาะประสบการณ์ในฐานะหัวหน้าทีมพันธมิตร เพื่อสร้างสีสันความสนุกสนาน และเสียงหัวเราะให้บังเกิดกับผู้ชมในหนังต่างประเทศพากย์ไทยนับพันนับหมื่นเรื่องมาทั้งชีวิต พอมาถึงไฮไลท์สำคัญฉากเปิดตัว“มาริโอ้-พล่ากุ้ง-ดีเจจั๊ด” กลุ่มเพื่อนซี้ที่มีอุดมการณ์ร่วมกันว่าจีบหญิงเป็นเรื่องใหญ่พอๆ กับความหลงใหลในการบิดมอเตอร์ไซด์บิ๊กไบค์ 2 ล้อ ทำให้ทีมงานนับร้อยชีวิตตลอดจนนักแสดงและผู้กำกับต้องยกกองถ่ายทำไปถึงสนามบินสุวรรณภูมิเพื่อให้ 3 หนุ่ม รักสุดทีน บิดมอเตอร์ไซด์แบบสุดชีวิตด้วยความเร็วสุดทีนเกิดไปบนถนนเส้นยาวที่ทอดตัวออกไปเป็นกิโลๆ เพื่อไปรับกับภาพของเครื่องบินที่พร้อมทะยานออกจากพื้นรันเวย์ตีคู่ไป พร้อมกันกับการขึ้นชื่อหนังบนจอตามความตั้งใจของตัวผู้กำกับโต๊ะพันธมิตร ฟังดูเหมือนง่ายแต่กว่าจะได้ภาพออกมาสมใจผู้กำกับ งานนี้ทีมงานนักแสดงทั้งหมดต้องยกกองไปถ่ายทำถึงโลเกชั่นบนถนน ในบริเวณสนามบินสุวรรณภูมิถึง 2 ครั้ง 2 ครา หลังจากที่ครั้งแรกต้องยกเลิกการถ่ายทำกลางคัน เนื่องจากการถ่ายทำต้องเผชิญกับพายุนกเต็นเข้ามาในช่วงเวลานั้นพอดี จนไม่สามารถถ่ายทำได้และเพื่อความปลอดภัยของนักแสดงทั้ง 3 คนที่ต้องขับมอเตอร์ไซด์วิ่งไปบนถนนด้วยความเร็ว โดยไม่ใช้ตัวแสดงแทนซึ่งอาจเกิดอุบัติเหตุได้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     13 ก.พ. 55 21:16
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ซึ่งพี่โต๊ะ ผกก.เล่าว่า “อย่างฉากเปิดเรื่องที่ผมฝันแต่แรกก็คืออยากได้ถนนกว้างๆ สวยๆ ผมอยากให้ทั้ง 3 คน มาริโอ้, พล่ากุ้ง, จั๊ดขี่มอ'ไซด์ แล้วมีเครื่องบินๆ คู่กัน คือมอ'ไซด์ต้องไปด้วยความเร็วเพื่อที่จะได้ตามเครื่องบินทัน เราใช้วิธีปิดถนนในสุวรรณภูมิ วันแรกไปปิดได้แค่ฉากไฟแดง ฝนตกกระหน่ำ โอ้โหฉากเปิดเรื่องยังไม่ได้เลย ไปทั้งวัน ได้มาแค่ฉากไฟแดงนิดหน่อย ถนนก็เปียกแฉะ ทั้ง 3 คนเขาก็ขี่จริงนะ สปิริทเขาขี่ ไอ้เราก็ห่วงมาก ผู้ช่วยก็บอกว่าถ้าล้มมาเนี่ยะเป็นเรื่องเลยนะ พระเอกไม่ได้เลยนะ แล้วตัวประกอบทุกคน เราก็บอก ไม่เข้าใจทำไมล้มไม่ได้ ถ้าล้มก็เป็นเรื่องเลยซิพี่ เพราะคิวหนังคิวละครคิวงานต่างๆ ของโอ้ ก็จะทำอะไรไม่ได้เลยนะ ฉากหัวใจคือฉากชื่อเรื่องที่ผมอยากได้ก็ถ่ายไม่ได้ พอถ่ายหมดจากฉากตรงไฟแดง พล่ากุ้งก็จะบอกบิดสุดทีน ไปเลยแล้วต้องไปแล้ว พอบรื้อต้องเร็วมาก โอ้ พล่า จั๊ด ทุกคนต้องขี่มอเตอร์ไซด์อย่างเร็ว แล้วถ่ายจากข้างๆ ไป เครื่องบินต้องขึ้นจากสุวรรณภูมิตีขึ้นคู่ไปกับมอเตอร์ไซด์อย่างนี้เลย แล้วชื่อเรื่องก็ไปขึ้นที่เครื่องบิน คือตอนแรกเราฝันว่าจะเป็นพระเอกขี่ตรงที่มีรถไฟหัวจรวดวิ่งคู่ด้วยซ้ำ แต่พอมานั่งคิดเครื่องบินสวยกว่า หัวจรวดเราอุตส่าห์ทิ้งละ ถ้าเครื่องบินยังไม่ได้อีก ไม่ได้เลยก็เลยต้องยกทีมงานทั้งกองกลับไปเซ็ทคิวถ่ายอีกครั้งหนึ่ง แล้วก็ได้สมใจปรารถนา สวย ออกมาดูดีมากๆ เลยละ เราจะได้เห็นความแรงของการที่พระเอกขี่มอเตอร์ไซด์ซิ่งๆ แบบไม่กลัวอะไรเลยกับก๊วน แล้วก็พุ่งไปกับเครื่องบิน มีชื่อเรื่องขึ้นมานั่นคือสิ่งที่เราอยากเห็นมากภาพอย่างนั้น อยากเห็น”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ก.พ. 55 21:45
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ส่ง 2 เพลงประกอบหนัง “รักสุดทีน” ทั้ง “ร็อคและซึ้ง” ขยี้อารมณ์ “มาริโอ้”
พร้อมดัน “เจแอน” สาวหน้าใสทั้งร้องทั้งเล่นแบบจัดเต็ม

จัดเต็มแบบสุดทีนสมกับชื่อเรื่อง “รักสุดทีน” จริงๆ เพราะนอกจากความสนุกสนานมันส์ฮาจากประโยคขำๆมุกแก๊กโดนๆ ที่สรรหามายิงแบบไม่มียั้งอันเป็น “ลายเซ็นต์” และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ผกก.มากไอเดีย โต๊ะ-ปริภัณฑ์ หัวหน้าทีมพากย์พันธมิตรตั้งอกตั้งใจนำเสนอโดยถ่ายทอดผ่านลีลาและการแสดงแบบขำก๊ากปล่อยเต็มของ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ซุป'ตาร์หน้าหล่อขวัญใจวัยทีนเป็นตัวชูโรงพร้อมเพื่อนร่วมแก๊งที่มาพร้อมวีรกรรมจีบหญิงสุดกวนภายใต้อารมณ์คอมมิดี้โรแมนติคของตัวภาพยนตร์ ที่รับประกันว่าฮากระจายสไตล์พันธมิตรอย่างแน่นอนแล้ว เพลงประกอบภาพยนตร์ที่ตัวผกก.โต๊ะจัดเต็มทั้ง 2 เพลงก็มีส่วนสำคัญในการเติมเต็มรสชาติและสีสันของภาพยนตร์ให้สนุกสนานยิ่งขึ้นไปอีกไม่ว่าจะเป็นเพลง “รักสุดทีน” ที่มาพร้อมกับสำเนียงของกีตาร์และดนตรีในแนวร็อคอันหนักหน่วงบนจังหวะที่คึกคักและสนุกสนานถูกนำเสนอในภาพยนตร์คือเพลงเปิดตัวภาพยนตร์ และแนะนำคาแรคเตอร์มาริโอ้พร้อมเพื่อนซี้ในแก๊งสุดทีนทั้งสามอย่างพล่ากุ้งและดีเจจั๊ดโดยเฉพาะ ในขณะที่ เพลง “ได้แค่นี้ ก็แค่นี้” เพลงรักอกหักที่มาพร้อมดนตรีอคูสติคใสซึ้งและเมโลดี้ติดหู ถูกใช้ในฉากขยี้อารมณ์ของตัวละครมาริโอ้เมื่อความรักที่คาดหาได้เป็นดั่งหวังซึ่งทั้งสองเพลงล้วนเป็นผลงานจากการโปรดิวซ์เพลง แต่งคำร้อง และทำนอง โดย บุ๋น ธนกฤต สุขผ่อง (อดีตสมาชิกวง อะลาดิน) นักร้องคนเก่ง จากวง One Day Rush ซึ่งเขาได้เล่าถึงเบื้องหลังการทำงานครั้งนี้ว่า

“ดีใจมากนะครับที่ได้รับมอบหมายให้ทำเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ตอนแรกที่ผมอ่านบทก็อยากจะดูแล้ว หนังสนุกแน่นอนครับ ผมทำเพลง “รักสุดทีน” เป็นแนวร็อค พังค์นิดๆ แนวสนุกๆ เขียนมาจากคาร์แร็คเตอร์ของมาริโอ้ และแก๊งเพื่อนในเรื่องเพราะพวกเขาเป็นคนเท่ๆ ขี่มอเตอร์ไซด์ ที่ได้ไปเจอกับสาวสวยจนตกตะลึงที่ทำให้หนุ่มๆทุกคนต้องเหลียวหลัง ดังนั้นการที่จะทุ่มเทความรักมันต้องสุดๆไปเลย ส่วนอีกเพลง “ได้แค่นี้ ก็แค่นี้” เพลงนี้เป็นเพลงอะคูสติก อารมณ์แบบเศร้าอยู่คนเดียว แต่งขึ้นจากอารมณ์ของคนที่เห็นคนที่เรารักเขากำลังจะไปกับคนอื่น เศร้าซึ้งกินอารมณ์มาก อาจจะมีน้ำตาร่วงได้นะฮะ”

และพิเศษสุดๆ กับเพลงได้แค่นี้ ก็แค่นี้ เพราะจะมีออกมาถึงสองเวอร์ชั่น ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ที่ต่างให้อารมณ์ซึ้งไปคนละแบบ โดยเวอร์ชั่นเสียงร้องชายนั้นเป็นเสียงร้องของ บุ๋น ธนกฤต ส่วนเสียงร้องใสๆ หวานๆ ของเวอร์ชั่นผู้หญิงนั้น ผู้กำกับโต๊ะเต็มใจเสนอ เจแอน พรสุดา ถาวราภา นักร้องนักแสดงสาวหน้าใสซึ่งรับบทเป็นเด็กสาวข้างบ้านที่หลงรักพี่มาริโอ้จนหมดใจ โชว์น้ำเสียงหวานซึ้งแต่บาดลึกถึงขั้วหัวใจ ในเวอร์ชั่นของเพลงช้า ซึ่งเจแอนได้พูดถึงบทเพลงที่ร้องในครั้งนี้ให้ฟังว่า

“เพลงนี้ก็น่าจะแทนความรู้สึกของคนที่มีประสบการณ์ความรักที่ทุ่มเทความรักให้เขามานาน แล้วสุดท้ายก็มารู้ว่าคนขาที่เขาชอบเนี่ยะไม่ใช่เรานะ สุดท้ายเขาก็ไปเลือกอีกคนหนึ่ง ซึ่งเราก็ทำอะไรไม่ได้ ก็เลยได้แค่นี้จริงๆ ค่ะ ก็คงจะโดนใจหลายๆ คนเลยทีเดียว สำหรับใครที่ชอบฟังเพลงช้าๆ อย่าพลาดเพลงนี้นะคะ เพราะว่าทีมงาน พี่ๆ ทุกคน ทำมาด้วยความตั้งใจ ตั้งใจที่จะแต่งแล้วก็เจแอนก็ตั้งใจที่จะร้องออกให้โดนกับความรู้สึกของใครหลายๆคนเลย ยังไงก็ฝากกันด้วยนะคะ ถ้าเกิดใครที่ฟังคลื่นวิทยุไหนยังไงก็อย่าลืมที่จะขอเพลงนี้กันด้วย “ได้แค่นี้ ก็แค่นี้” ค่ะ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ก.พ. 55 0:45
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ไอซ์-นางเอกมาริโอ้” ร้องจ๊าก กลางถนนข้าวสาร
“ฟิซสปาเป็นเหตุ” จั๊กกะจี้สุดๆ รุมตอดนับร้อยๆ ตัว

“ข้าวสารฟอร์เอฟเวอร์” ที่เที่ยวสุดฮิพและฮิทตลอดกาลของคนไทยและชาวต่างชาติตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงนักท่องเที่ยวและคนทำงาน เป็นที่ที่พระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “ไอซ์ อามีนา กูล” นางเอกสาวหน้าคมวัย 18 มิสมอเตอร์โชว์ปี 2010 จะออกเดทคู่กันในฉากสวีทหวานของทั้งคู่จากภาพยนตร์เรื่อง “รักสุดทีน” ผลงานการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ในสไตล์สนุกสนานแบบจัดเต็มเป็นครั้งแรกของ “โต๊ะ ปริภัณฑ์” หัวหน้าทีมพากย์เจ้าของประโยดเด็ด “ให้เสียงภาษาไทยโดยพันธมิตร” โดยมีไฮไลท์คือส่งคู่พระเอกนางเอกตะลุยเดินเที่ยวดูโน่นดูนี่ไปบนถนนข้าวสาร ลิ้มรสผัดไท เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ กุ๊กกิ๊กร่วมกันในสไตล์หนุ่มสาวที่เพิ่งออกเดทคู่กัน ก่อนที่จะจับทั้งคู่ไปนั่งหย่อนขาให้ปลานับร้อยๆ ตัวรุมตอดในรูปแบบ “ฟิชสปาหรือสปาปลา” ให้จั๊กกะจี้หัวใจเล่นซะเลย ซึ่งงานนี้ทำเอาน้องไอซ์นางเอกสาวของเราที่เกิดมายังไม่เคยสัมผัสกับประสบการณ์ฟิชสปามาก่อนในชีวิตถึงกับกลั้นลมหายใจและข่มใจไม่ให้เกิดอาการกรี๊ดแตกสุดฤทธิ์แถมยังนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว

“ (ไอซ์) ต้องยอมรับเลยค่ะว่า แรกๆ ยังไม่เท่าไหร่ค่ะ เดินซื้อผัดไท กินผัดไทกับพี่โอ้ ยังสบายๆ ค่ะ แต่อาจมีอุปสรรคตรงที่ข้าวสารคนเยอะมาก ก็เลยทำให้ถ่ายหนังยาก พี่ๆ ทีมงานก็จะวิ่งกันวุ่นพอสมควร ที่สำคัญแฟนๆของพี่โอ้เยอะมาก ทั้งคนไทย คนฟิลลิปปินส์มารุมถ่ายรูปขอลายเซ็นต์ แต่พอต้องไปถ่ายที่ร้านสปาปลานี่แหละค่ะ ด้วยความที่ไอซ์เป็นคนที่ไม่ชอบอะไรที่มันจั๊กกะจี้มากๆ แล้วตัวเองก็ไม่กล้า ไม่เคยทำมาก่อนเลยฟิชสปา แต่ในบทเราต้องเป็นคนที่ชอบ เคยทำมาแล้ว แต่นี่เป็นการพาพี่โอ้มาลองทำเป็นครั้งแรก พอตอนถ่ายแค่ไอซ์เอาเท้าจุ่มลงไปปุ๊บ มันจั๊กกะจี้มาก รู้สึกว่าอยากเอาขาขึ้นมาทันทีเลย (หัวเราะ) แล้วรู้สึกว่าขาเราสั่นมากๆ ค่ะ ไม่อยากถ่ายต่อเลย คือหนูกลัวมาก (หัวราะ) แต่ก็ต้องควบคุมสีหน้าแววตา ท่าทางต่างๆ แต่พอพี่เขาสั่งคัทเท่านั้นแหละไอซ์รีบเอาเท้าออกมาเลย (หัวเราะ)”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ก.พ. 55 0:46
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“(มาริโอ้) ผมก็เรียกว่าจั๊กกะจี้มากครับ ปกติเวลาไปที่อื่นปลาไม่ได้มีเยอะขนาดนั้น แต่ไม่รู่ว่าที่นี่ทำไมปลาเขาเยอะจริงๆ ครับ ตอดชนิดเรียกได้ว่าสุดยอดเลยครับ ขาแทบจะชาไปเลยครับ นี่ก็โดนๆไปเต็มๆเลยครับ ซึ่งในเรื่องไอซ์จะต้องเป็นคนที่มาบ่อยแต่ตัวจริงเพิ่งเป็นครั้งแรกแต่กลับกลัว ส่วนตัวโอ้เองในเรื่องไม่เคยมา เรื่องจริงโอ้ก็ไม่เคยมาแต่ก็ไม่กลัว แต่ยอมรับว่าจั๊กกะจี้มากๆ ส่วนเรื่องมาที่ข้าวสารนี่นับครั้งได้เหมือนกันเลย ประมาณว่าถ้าเพื่อนมาก็ขอติดมาด้วยครับ อย่างจริงๆ แล้วแถวข้าวสารถือว่าของกินอร่อยๆเยอะครับ เสียดายครับอดกิน(หัวเราะ)เพราะต้องถ่ายหนังยังไงโอ้ต้องหาเวลามากินให้ได้ครับ ไม่ว่าจะเป็นโจ๊กบางลำพู,ก๊วยเตี๋ยวต้มยำ ฯลฯ พูดแล้วน้ำลายสอครับ 55”

ก็เป็นอีกหนึ่งฉากไฮไลท์ของภาพยนตร์ แฟนๆ ของหนุ่มโอ้สาวไอซ์ก็อย่าลืมไปให้กำลังใจทั้งคู่ได้ใน “รักสุดทีน” ภาพยนตร์สนุกสนานในสไตล์ยิ้มๆ ฮาๆ ตามแบบฉบับพันธมิตร 1 มี.ค. นี้ทุกโรงภาพยนตร์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 ก.พ. 55 3:19
 
 


เบาๆ ความฮาแบบหลุดๆ กับมาริโอ้ จั๊ด พล่ากุ้ง จาก รักสุดทีน

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 ก.พ. 55 3:24
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ประวัติส่วนตัวไอซ์ อามีนา กูล

ชื่อ-นามสกุล (ไทย/อังกฤษ) นางสาว อามีนา กูล (Amena Gul)
ชื่อเล่น/ฉายา ไอซ์ Ice / เป๋อเร๋อ
วัน/เดือน/ปีเกิด 27 เมษายน 2536
สถานที่เกิด กรุงเทพ
ส่วนสูง 172
การศึกษา กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียน เสสะเวชวิทยา สายศิลป์-ฝรั่งเศส
ความสามารถพิเศษ รำตาลีกีปัส
ประวัติผลงานที่ผ่านมา Miss Motorshow 2010 , นิตยสารแฟชั่น, รางวัลโล่พระราชทานลูกกตัญญู
แห่งชาติจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

ผลงานสร้างชื่อ Miss Motorshow 2010
ความภูมิใจสูงสุด คือได้เกิดเป็นลูกคุณพ่อ คุณแม่ค่ะ และที่ภูมิใจมากที่สุดในตอนนี้คือได้เล่นภาพยนตร์เรื่องแรก เรื่องรักสุดทีน ที่มีผู้กำกับและพี่ๆทีมงานที่น่ารัก ซึ่งเป็นความใฝ่ฝันที่สุดของหนูค่ะ

งานอดิเรก จัดห้อง , อ่านหนังสือ
กีฬาที่ชื่นชอบ แบดมินตัน , เทนนิส
ดาราที่ชื่นชอบ ชมพู่ อารยา เอฮาเกต
ประเภทของภาพยนตร์ แนวไซไฟ เกี่ยวกับโลกหรือพวกอสูรกายบุกโลก สารคดีสัตว์โลกล้านปี
ภาพยนตร์ในดวงใจ The day after tomorow
บท/คาแรคเตอร์ที่อยากเล่น แบบน่ารักๆ ใสๆ
ศิลปินที่ชื่นชอบ Britney Spears ดา เอ็นโดรฟิน
แนวเพลงที่ชอบ Because of love รักๆ
ผลงานชิ้นแรก Miss coca idol 2009 จากเวที Missteen thailand
ผลงานที่ผ่านมา Miss coca idol 2009, Miss Motorshow 2010 ถ่ายนิตยสารแฟชั่น หนังสือ
ผลงานล่าสุด ภาพยนตร์ เรื่อง รักสุดทีน
บทบาท/ผลงานสร้างชื่อ ออกแนวลุยๆ ไม่หวาน และไม่เซอร์มาก
ความใฝ่ฝันสูงสุด ตั้งใจเรียนหนังสือให้ดีที่สุด และ อยากทำงานในวงการบันเทิงให้ดีที่สุดชีวิต
สถานที่ท่องเที่ยว ชอบทะเลค่ะ
แหล่งช้อปปิ้ง สยาม
อาหารจานโปรด ข้าวไก่กระเทียม

แนะนำประวัติตัวเองคร่าวๆ
หนูเกิดที่เมืองไทยค่ะ เป็นลูกครึ่งไทย-ปากีสถาน คุณแม่เป็นคนไทย และคุณพ่อเป็นคนปากีสถาน หนูเกิดได้ 2 เดือนก็บินไปปากีสถานไปบ้านเกิดคุนพ่อค่ะหนูเติบโต และเรียนอยู่ที่นั้นจนถึงเกรด 2 ก็ไปอยู่กับคุณยายที่ฮอลแลนด์ คุณแม่ชอบเมืองไทยค่ะเราเลยกลับมาอยู่กันที่เมืองไทยหนูเริ่มมาเรียนที่เมืองไทยตอน 8 ขวบ ตอนนั้นก็พอพูดไทยได้บ้างเพราะคุณแม่จะสอนบ้างเป็นบางคำ ค่อยๆ ให้เราได้หลายๆ ภาษาจนถึงปัจจุบันหนูอยู่เมืองไทยมาสิบปีล่ะค่ะแล้วก็ชอบมากๆ เพราะรู้สึกว่าเมืองไทยเป็นประเทศที่มีน้ำใจทุกคนใจดีและชอบยิ้มให้กัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ก.พ. 55 22:08
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ดีเจจั๊ด ธีมะ เผยประสบการณ์เสียว
เจอ โต๊ะ-พันธมิตรจัดหนัก ตั้งแต่แรกถ่าย “รักสุดทีน”

แม้ว่าจะผ่านงานบันเทิงมาแล้วมากมายแต่ ดีเจจั๊ด ธีมะ กาญจนไพริน ประกาศลั่นเลยว่าไม่มีวันลืมประสบการณ์ที่ได้เล่นภาพยนตร์เรื่อง “รักสุดทีน” แน่นอน เพราะได้เจอเรื่องทั้งเสียว ทั้งฮาที่คงหาไม่ได้จากที่อื่น ซึ่งเกิดได้เพราะ ผู้กำกับ โต๊ะ ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ หัวหน้าทีมพากย์พันธมิตร ผู้ผันตัวเองมากำกับและ เขียนบทครั้งแรก ได้วางบทบาทแสนฮา “จัดหนัก ฉายา จัดให้ หล่อเกินมนุษย์ แต่เป็นตุ๊ดนะจ๊ะ” ให้กับดีเจจั๊ด ซึ่งบทนี้เรียกว่าท้าทายความสามารถสุดๆ เพราะต้องเก๊กหล่อขั้นเทพแต่สามารถปิด-เปิดสวิตช์แต๋วได้อย่างทันควัน คอยเป็นนางนกต่อล่อสาวๆมา “จัดให้” เพื่อนๆ อีกสองคน คือ ถึงใจ (มาริโอ้ เมาเร่อ) และเต็มสูบ (ดีเจพล่ากุ้ง วรชาติ ธรรมวิจินต์) เป็นอีกบทบาทที่สร้างสีสันให้กับเรื่อง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ก.พ. 55 22:09
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ในฉากเด็ดนี้เป็นฉากที่แก๊งเพื่อนซี้ทั้งสามไปเที่ยวผับแบบสนุกสุดเหวี่ยง แต่ละคนก็มีสาวๆมาติดพัน แต่เรื่องที่มันชักจะป่วนขึ้นมาก็เพราะตัว จัดหนัก บทของดีเจจั๊ดนั้นเป็นชายไทยหัวใจเก้งกวางแต่ดันมีสาวมาติดกับเขาด้วยแม้จะหนีแค่ไหนก็หนีไม่พ้นและก็เลยตามเลยจนก่อเหตุการณ์ “เสียตุ๊ด” ขึ้นมาซึ่งจะเป็นอย่างไรลองมาฟังประสบการณ์กัน

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ก.พ. 55 22:09
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ผมประทับใจฉากหนึ่งมาก คือฉากนั้นเป็นการถ่ายวันแรกของผมด้วย เป็นฉากจัดหนัก จัดให้ต้องมี SOMETHING WRONG กับผู้หญิงคนหนึ่ง (หัวเราะ) ซึ่งต้องขอบอกว่ามันเป็นอะไรที่แบบ พี่โต๊ะวันแรกเอาอย่างนี้เลยหรอครับพี่ คือสำหรับผมคิดว่าไอ้ฉากแบบนี้เหมือนกับว่าต้องถ่ายหลังๆ หน่อย วันแรกของการถ่ายทำมันน่าจะเป็นฉากที่ผมรู้สึกว่าน่าจะเป็นฉากที่เราต้องอาศัยการเตรียมตัวหรือต้องรู้ใจกันก่อน หรือว่าให้เราซึมซับคาแรคเตอร์นี้เข้าไปก่อน แต่ว่ากลายเป็นฉากนี้เป็นฉากแรก จำได้ว่าวันนั้นไปถึงกองถ่าย เข้าไปในห้องแต่งหน้าไปเจอหน้าน้องเขาแป็บเดียว 5 นาทีจากนั้นก็แยกกันไป กลายเป็นว่าน้องผู้หญิงเพิ่งเจอไม่กี่นาทีที่แล้วมาปล้ำเราซะแล้ว (หัวเราะ) มันเป็นอะไรที่โหดนะครับ แล้วที่สำคัญคือมันเราก็ไม่อยากให้ต้องเล่นซ้ำๆกันไปเยอะเพราะว่ามันเป็นฉากที่เข้าถึงเนื้อถึงตัว แล้วเราก็จะเกร็งน้องเขาก็จะเกร็ง และที่สำคัญคือต้องบอกคุณผู้ชมเลยนะครับว่า ฉากบนเตียงยากมากนะครับ ด้วยความที่กล้องหนังมันตัวเดียว พอเก็บหลายมุม ก็ต้องเล่นซ้ำๆ ไปๆ มาๆ กันตรงนั้น (หัวเราะ) เดี๋ยวเก็บข้างบน เดี๋ยวเก็บข้างๆ แล้วไอ้ตัวผ้าห่มอีกยากไปหมด เพราะฉะนั้นผ้าห่มก็จะมีทีมงานมาช่วยกันจับ ให้เฟรมภาพมันได้ จุดที่ยากของฉากๆ นี้คือนอกเหนือจากจะโดนผู้หญิงปล้ำแล้ว ยังเป็นการถ่ายทำวันแรกที่โหดและหินมากครับ”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ก.พ. 55 22:09
 
 

รักสุดทีน จัดเต็ม

ใครที่อยากดูฉากเด็ดสุดเสียวแสนสยิวของดีเจจั๊ดฉากนี้แบบเต็มๆ เตรียมตัวดูกันได้กับ “รักสุดทีน” หนังรักสุดๆ สนุกจัดเต็มสไตล์พันธมิตร พบใด้ 1 มี.ค. นี้ทุกโรงภาพยนตร์

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 มี.ค. 55 19:36
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“มาริโอ้-ไอซ์” มีสิทธิ์หนาว โต๊ะพันธมิตร ส่ง “ตี๋บ๊วยกับน้องหมูฉึกฉึก”
2 ซุป'ตาร์ คู่รักรุ่นจิ๋วขโมยซีนเรียกรอยยิ้ม ทุ่มคะแนนให้แบบสุดทีน

ถึงจะเป็นหนังเรื่องแรก แต่รับประกันว่า “รักสุดทีน” ผลงานการเขียนบทและกำกับโดย “โต๊ะปริภัณฑ์” ขอจัดเต็มแบบสุดทีน เพราะนอกจากได้ซุปตาร์ระดับแถวหน้าอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” มาโชว์ลีลาจีบสาว “ไอซ์ อามีนา กูล” ดีกรีมิสมอเตอร์โชว์ แบบกุ๊กกิ๊กเลิฟให้แฟนๆ ได้สนุกสนานกับความรัก แบบฉ่ำปอดแล้ว งานนี้ยังได้ 2 นักแสดงระดับซุป'ตาร์ที่ทั้งฮอต และอินเทรนด์สุดๆ ในวงการโฆษณา ยอมมาประกบบทบาทเป็นคู่รักบนจอภาพยนตร์คู่กันเป็นครั้งแรก โดยงานนี้ว่ากันว่าทุกครั้งที่เข้าฉากร่วมกันทำเอารัศมีความเป็นซุปตาร์หล่อขั้นเทพของมาริโอ้มีสิทธิ์หมองทันที ที่ต้องเข้าฉากประกบกับคลื่นลูกใหม่ไฟแรงคู่นี้ แถมยังมีสิทธิ์ทำเอาสมาธิของหนุ่มมาริโอ้กับสาวไอซ์ จะเสียฟอร์มหลุดยิ้มและหัวเราะไปกับลีลาแอ็คติ้งของ 2 ซุป'ตาร์รุ่นจิ๋วคู่นี้เลยทีเดียว ยังรวมไปถึงผกก. ภาพยนตร์โต๊ะพันธมิตร และบรรดาทีมงานทั้งหมดของภาพยนตร์ไม่ว่าจะเป็นผกก.ภาพ, โปรดิวเซอร์ ก็อดอึ่งทึ่งฮาไปกับความน่ารักน่าหยิกหน่าหอมน่าฟัดของทั้งคู่ไม่ได้ ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นน้องลิซซี่ ด.ญ.เฟลิเซีย ณัฐษณา บุทเชอร์หรือที่ทุกคนรู้จักในนามของ “น้องหมูฉึกฉึก” และด.ช. กษิดิศ กฤตพิทยาเวช หรือ “น้องตี๋บ๊วย”นั่นเอง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 มี.ค. 55 19:36
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ต้องบอกอย่างนี้ครับคือหนังรักสุดทีน นอกจากความรักของพระเอกนางเอก,แก๊งค์เพื่อนสุดกวนและความรักของพ่อแม่ลูกแล้ว ก็จะมีความรักของรุ่นเด็ก ก็คือน้องสาวของพระเอก กับน้องชายของเด็กผู้หญิงข้างบ้าน ซึ่งคู่จิ๋วนี้เราก็ได้น้องลิซซี่น้องหมูฉึกๆ ในโฆษณา และ น้องตี๋บ๊วย 2 คนนี้ก็เป็นรุ่นเด็กที่จะถ่ายทอดความรักแบบใสๆ ซึ่งก็จะกุ๊กกิ๊กๆ กันตามประสาบ้านติดกัน ซึ่งน้องลิซซี่และน้องตี๋บ๊วยเล่นได้น่ารักมาก ไม่ต้องห่วงเลย 2 คนนี้ออกมารับรองคนดูต้องอมยิ้มแน่ๆ อารมณ์ประมาณพ่อแง่แม่งอนงอนแบบกดบีบีต่อว่ากัน แล้วบทที่เขียนให้น้องเขาพอมาใส่ปากของน้องลิซซี่แล้ว น้องเขาพูดแบบไร้เดียงสา ภาษาเด็ก ฟังดูแล้วมันน่ารัก ผู้ใหญ่ฟังก็จะคิดตาม มันใช่เว้ย เด็กก็คิดเป็น (หัวเราะ) แล้วตอนถ่ายน้อง2คน ทั้งกองมีความสุข เพราะน้อง2คนเขาเล่นกันได้น่ารักมากเลย คือทั้งโอ้ ทั้งใครต่อใครที่เข้าฉากกับเขา ก็จะรู้ว่า อืม น้องเขาจำบทเก่งด้วยนะ ทุกคนจะรู้เลยว่าให้จับตาดูน้องสองคนนี้ให้ดี เพราะจะทำให้หนังเรื่องรักสุดทีนมีความอบอุ่นมีความละมุนละไมขึ้นอีกเยอะเลย ซึ่งผมว่าถ้าเป็นผู้ใหญ่ที่เล่นเก่งแล้ว จะให้คะแนนเท่าไหร่ มันก็ 8 เต็ม10 แต่กับเด็กที่ไร้เดียงสา มาเล่นฉากนี้ได้ มันเกินจะให้คะแนน 5 เต็ม 10 7 เต็ม 10 มันไม่ใช่ละ ผมว่าเขาเกิน 10”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 มี.ค. 55 19:36
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แหมเทคะแนนให้ซะขนาดนี้ต้องประจักษ์กันด้วยสายตาซะแล้ว เตรียมพบกับความน่ารักใสๆ เรียกรอยยิ้มแบบสุดฮากับ 2 ซุป'ตาร์รุ่นจิ๋วตี๋บ๊วยกับหมูฉึกฉึกได้ในรักสุดทีน วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 มี.ค. 55 17:05
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มาริโอ้” ยิ่งโต ยิ่งเด็ด
สวมบทเพลย์บอยหนุ่มเจ้าชู้ลื่นไหลไม่มีสะดุด


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 มี.ค. 55 17:05
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รับบทเป็น “ถึงใจ” ที่มาพร้อมกับฉายา “หล่อเหลือล้น ทนยิ่งนัก รักใครไม่เป็น” คือคำจำกัดความที่บ่งบอกถึงคาแรคเตอร์ล่าสุดของพระเอกสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ เพลย์บอยหนุ่มจอมเจ้าชู้จีบสาวไปหมด ซึ่งเป็นบทที่โต๊ะ-ปริภัณฑ์วัชรานนท์ เจ้าของประโยคเด็ด “ให้เสียงภาษาไทยโดยพันธมิตร” ตั้งใจเขียนขึ้นมาให้กับหนุ่มโอ้ ใน “รักสุดทีน” ภาพยนตร์ตลก-โรแมนติค จากผลงานการกำกับเต็มๆ ตัวในสไตล์พันธมิตรเป็นครั้งแรกโดยเฉพาะ โดยงานนี้แฟนๆ จะได้สัมผัสฝีไม้ลายมือทางด้านการแสดงแบบจัดเต็มของพระเอกหนุ่มที่มาพร้อมลีลาจีบสาวที่เต็มไปด้วยกลเม็ดเซอร์ไพรส์สุดๆ อย่างที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน งานนี้แท้เจริงเป็นอย่างไรต้องให้เจ้าตัวมายืนยันด้วยตัวเองเสียเลย

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 มี.ค. 55 17:06
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ก็ตอนที่ได้บทของถึงใจมา ก็รู้สึกว่ามันเป็นบทที่พิสดาร แล้วเราก็ไม่คิดว่าจะได้บทแบบนี้ รู้สึกว่ามันเป็นบทที่น่าสนใจมาก เพราะว่าตัวคาแรคเตอร์ของถึงใจมีอะไรให้เล่นเยอะครับ แต่ว่าโอ้คิดว่ามันยากตรงที่เราจะเล่นออกมาเป็นธรรมชาติรึเปล่า หรือว่าเราจะเล่นออกมาแล้วดูเหมือนว่าเราตั้งใจให้มันเป็นตัวนี้ (เกินไป) ผมก็เลยพยายามที่จะหาคาแรคเตอร์ คือตอนอ่านบทครั้งแรกจินตนาการว่าถึงใจต้องเป็นคนพูดเก่ง เจอผู้หญิงหรือเจออะไรก็แซวตลอด คือต้องเป็นคนที่ไม่เงียบแน่นอน อยู่ด้วยแล้วต้องมีความสุข หรือไม่ก็ต้องเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วต้องสนุกไปด้วยครับ ที่สำคัญคือต้องมีเสน่ห์ด้วย ก็คือเป็นคนที่คารมดี เหมือนว่าเวลาเราเห็นผู้ชายที่จะจีบผู้หญิงเยอะๆ มักจะเป็นคนที่มีคารมดีนะครับ แล้วผมว่าผู้หญิงเองก็จะชอบคนที่ตลก มันก็เลยเข้ามาในหัวตั้งแต่ตอนที่อ่านบทแล้วว่า ตัวละครนี้ต้องเป็นคนตลก

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 มี.ค. 55 17:06
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เป็นคนที่กวนๆ แล้วก็กวนตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยู่กับเพื่อนอีกสองคน ซึ่งทั้งสองคนก็ดูไม่ปกติอยู่แล้วคนหนึ่งเป็นตุ๊ดแอ๊บแมน (รับบทโดยดีเจจั๊ด) อีกคนหนึ่งก็เป็นคนขายยีนส์ผมเพ้าฟูเป็น AFRO (รับบทโดยพล่ากุ้ง) แล้วก็ใส่แว่นตลอดเวลา จะไปที่ไหนตอนกลางคืนก็ใส่แว่นกันแดดตลอดเวลา เออไอ้นี้ก็ไม่ธรรมดา ก็เป็นอีกบทบาทหนึ่งที่สนุกสนานอยากให้ดูกันครับ”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 มี.ค. 55 17:06
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เตรียมพบกับ มาริโอ้ในบทเจ้าชู้ จีบหญิงที่รับประกันว่าสาวคนไหนก็อดเทใจให้กับหนุ่มโอ้ไม่ได้ “รักสุดทีน” วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 มี.ค. 55 22:54
 
 


คลิป "รู้จักมาริโอ้ป่ะ”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 มี.ค. 55 22:55
 
 


คลิป ลิฟท์จังหวะนรก

 
 
 


 
Stronger
 
 
Stronger
View : 4248
DownLoad : 1
 
 
ของขวัญ
 
 
ของขวัญ
View : 3498
DownLoad : 18
 
 
MarrowBone ตระกูลปีศาจ
 
 
MarrowBone ตระกูลปีศาจ
View : 2855
DownLoad : 6
 
 
Den of Thieve โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ
 
 
Den of Thieve โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ
View : 4454
DownLoad : 21
 
 
Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม
 
 
Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม
View : 3894
DownLoad : 28
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend