+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

  View : 145,001 Download : 4,245    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล
ภาพประกอบ 2 : THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล
   
ภาพประกอบ 3 : THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล
ภาพประกอบ 4 : THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล
 
Embed
 
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
View : 647
DownLoad : 3
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 2113
DownLoad : 14
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 1569
DownLoad : 6
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 1910
DownLoad : 11
 
 
Adrift
 
 
Adrift
View : 1509
DownLoad : 8
 
 
 
 

หนังเรื่อง THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

 
 
เข้าฉายวันที่ : 16 สิงหาคม 2555
เขียนบท :ไซม่อน เวสต์
ผู้กำกับ : ไซม่อน เวสต์
นักแสดง : ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนเกอร์, บรูซ วิลลิส, ฌอง-คล็อด แวน แดมม์, เจสัน สเตทแธม, เจ็ท ลี, แรนดี้ โคตูร์, เทอร์รี่ ครูว์ส, ดอล์ฟ ลันด์เกรน

เรื่องย่อหนัง THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล
THE EXPENDABLES 2 เล่าเรื่องหลังจากทำลายแผนการของ มิสเตอร์ เชิร์ช (บรูซ วิลลิส) ในภาคที่แล้ว ทีม “ดิ เอ็กซ์เพนเอเบิลส์” ที่นำโดย เบอร์นี่ย์ โรส (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ก็ต้องพบกับผลกระทบที่ตามมา เมื่อ ทูล เพื่อนของเขาถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม โดยทีมคู่แข่งที่นำโดย ฌอง วิเลน (ฌอง-คล็อด แวน แดมม์) “ดิ เอ็กซ์เพนเดเบิลส์” ต้องบุกเข้าไปในรังของศัตรู พร้อมกับสมาชิกใหม่อย่าง บิลลี่ เดอะ คิด (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) และ แม็กกี้ (นานหยู่) เพื่อหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายและแก้แค้นให้กับการตายของมิตรสหาย


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล
วิจารณ์หนังTHE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล
 
 AD Hunter   ©     5 มิ.ย. 55 18:55
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แรมโบ้ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ผนึกกำลังกับ คนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนเกอร์ ประกาศกร้าว ซูเปอร์ฮีโร่หลบไป แอคชั่นของจริงชุดใหญ่กำลังจะกลับมา!!
ใน THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

สุดยอดทีมระห่ำของโลกกลับมาอีกครั้งแบบ เต็มกว่า แรงกว่า มันส์กว่า!หลังจากภาคที่แล้ว เมื่อปี 2010 กลายเป็นหนังแอ็คชั่นที่สร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ ด้วยการรวมแอ็คชั่นสตาร์เอาไว้ท่วมจอ ไม่ว่าจะเป็น ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, เจสัน สเตทแธม, เจ็ท ลี, แรนดี้ โคตูร์, เทอร์รี่ ครูว์ส และ ดอล์ฟ ลันด์เกรน จนสุดท้ายก็ทำให้กลายเป็นหนังบล็อคบัสเตอร์ ทำเงินทั่วโลกไปกว่า 274 ล้านเหรียญ

ในปี 2012 พวกเขากลับมาอีกครั้งด้วยลูกบ้าที่มากขึ้น แอ็คชั่นสตาร์ที่เยอะขึ้น และความมันส์ที่เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า!!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 มิ.ย. 55 18:56
 
 

THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

ภาคที่แล้วซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ทั้งกำกับ/เขียนบทและแสดงนำ แต่ภาคนี้เขามอบหน้าที่ให้กับ ไซม่อน เวสต์ ที่มีผลงานหนังแอ็คชั่นบล็อคบัสเตอร์ขึ้นหิ้งอย่าง Con Air และยังทุ่มทุนสร้างมากกว่าเดิมถึง 100 ล้านเหรียญ พร้อมดึงตัวแอคชั่นสตาร์อมตะร่วมรุ่นอย่างคนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนเกอร์ และคนอึด บรู๊ซ วิลลิส มาแสดงนำอย่างเต็มตัวหลังจากโผล่มาเป็นแขกรับเชิญในภาคที่แล้ว

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 มิ.ย. 55 18:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“หนังแอคชั่นของจริงมันกำลังจะหายไป ตอนนี้เรามีแต่พวกหนังซูเปอร์ฮีโร่โชว์พลังวิเศษ แต่เตรียมตัวไว้ได้เลย คุณเจอพวกเราแน่ เราจะพาคุณกลับไปดูว่าแอคชั่นเจ๋งๆ ของจริงมันเป็นยังไง! ” สตอลโลนประกาศ พร้อมกับกล่าวถึงการที่นำอดีตคู่แข่งอย่างอาร์โนลด์มาเล่นประกบคู่กันในเรื่องนี้ว่า “เราทำงานเข้ากันดีเป็นปี่เป็นขลุ่ยเลยครับ ตลกดีที่ว่าเราไม่เคยทำงานด้วยกันเลยมาร่วม 3 ทศวรรษ ทั้งๆ ที่เราคุยกันมาตลอดว่าอยากร่วมงานกัน แต่ตอนนี้มันเกิดขึ้นแล้ว ผมว่ามันถึงเวลาที่เหมาะสมของพวกเราแล้วล่ะ!”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 มิ.ย. 55 0:49
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

น้องใหม่สุดซ่า ท้าเทียบรุ่นแรมโบ้! เลียม เฮมสเวิร์ธ พร้อมลุย THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล ประกบสุดยอดทีมแอคชั่น ระเบิดความมันส์ระดับโลก

จัดเต็ม จัดหนัก เพื่อคอหนังแอคชั่น ป๋า ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน หัวหอกคนสำคัญแห่ง THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล ไม่เพียงแต่จะนำทีมสุดยอดนักแสดงแห่งวงการหนังบู๊เซ็ทเดิมจากภาคที่แล้วกลับมาแบบไม่มีตกหล่น ทั้ง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, บรูซ วิลลิส, เจสัน สเตทแธม, เจ็ท ลี, แรนดี้ โคตูร์, เทอร์รี่ ครูว์ส และ ดอล์ฟ ลันด์เกรน ภาคใหม่ยังเพิ่มเพื่อนร่วมรุ่นแอคชั่นสตาร์อย่าง ฌอง-คล็อด แวน แดมม์ และ ชัค นอร์ริส เข้ามาพร้อมตะบันความมันส์แบบไม่ยั้งเสิร์ฟแด่ผู้ชม และสำหรับวัยรุ่นยุคเฟซบุ๊คป๋าสตอลโลน ขอทำหน้าที่เป็นป๋าดันเปิดตัวนักแสดงเลือดใหม่ว่าที่ดาวแอคชั่นคนล่าสุด เลียม เฮมสเวิร์ธ น้องชายของคริส เฮมสเวิร์ธ (เทพเจ้าสายฟ้า Thor) ที่ขอจับงานแอคชั่นเต็มตัวเป็นครั้งแรก

เลียม เฮมส์เวิร์ธ ที่เพิ่งสร้างความประทับใจให้กับสาวๆ จากการรับบทเป็น เกล ใน The Hunger Games ก็พูดถึงการร่วมงานกับแอ็คชั่นสตาร์ขาใหญ่ทั้งหลายว่า "มันเป็นประสบการณ์ที่แปลกที่สุดในชีวิต เพราะผมโตขึ้นมากับการดูหนังของ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, บรูซ วิลลิส, ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน และ ฌอง-คล็อด แวน แดมม์ อย่าว่าแต่การร่วมงานกับใครสักคนเลย ตอนนี้ผมได้มายืนอยู่ท่ามกลางพวกเขาทุกคน มันมีอยู่ฉากหนึ่งที แวน แดมม์ แสดงผิดคิวเตะหน้าอกผมจริงๆ แต่ผมรู้สึกว่ามันเหมือนการเจิมให้กับคนรุ่นใหม่อย่างผม (หัวเราะ)"

THE EXPENDABLES 2 เล่าเรื่องหลังจากทำลายแผนการของ มิสเตอร์ เชิร์ช (บรูซ วิลลิส) ในภาคที่แล้ว ทีม “ดิ เอ็กซ์เพนเดเบิลส์” ที่นำโดย เบอร์นี่ย์ โรส (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ก็ต้องพบกับผลกระทบที่ตามมา เมื่อ ทูล เพื่อนของเขาถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม โดยทีมคู่แข่งที่นำโดย ฌอง วิเลน (ฌอง-คล็อด แวน แดมม์) “ดิ เอ็กซ์เพนเดเบิลส์” ต้องบุกเข้าไปในรังของศัตรู พร้อมกับสมาชิกใหม่อย่าง บิลลี่ เดอะ คิด (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) และ แม็กกี้ (นานหยู่) เพื่อหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายและแก้แค้นให้กับการตายของมิตรสหาย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 มิ.ย. 55 20:44
 
 

THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

ฌอง คล็อด แวน แดม โว ขอเป็นตัวร้ายเพื่อแย่งซีน! ใน THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

เตรียมพร้อมกับการระเบิดความมันส์ขึ้นไปอีกขั้นใน THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล นอกจากทีมพระเอกจะขนกันมาหมดแทบทั้งวงการหนังบู๊ ไม่ว่าจะเป็น อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, บรูซ วิลลิส, เจสัน สเตทแธม, เจ็ท ลี, แรนดี้ โคตูร์, เทอร์รี่ ครูว์ส และ ดอล์ฟ ลันด์เกรน ภาคนี้ฝั่งตัวร้ายก็ไม่น้อยหน้านำทีมโดย ฌอง-คล็อด แวน แดมม์ ขาใหญ่ดาวแอคชั่นที่ทั่วโลกรู้จัก ซึ่งแวน แดมเป็นคนออกปากขอเล่นเป็นตัวร้ายด้วยตัวเองเพราะเขามาเพื่อที่จะกระชากความมันส์แข่งกับฝั่งพระเอกโดยเฉพาะ!

“ตอนที่ซิลเวสเตอร์ สตอลโลนติดต่อผมมาให้มาเล่น THE EXPENDABLES เพราะว่าพวกเขาจะขยายมันให้เป็นแฟรนไชส์หนังบู๊ขนาดใหญ่ ผมบอกเขาเลยว่า ผมจะเล่นเดี๋ยวนี้ตอนนี้เลย ไม่รอให้ถึงภาค 20 หรอกนะ แล้วเราก็ตกลงกันแต่แรกเลยว่าว่า ถ้าจะให้ผมเล่นขอผมเป็นตัวร้าย เพราะผมไม่มาแค่เป็นตัวประกอบแน่ๆ ผมเตรียมตัวพร้อม จัดมาให้เต็มๆ เพราะคุณก็รู้นี่ว่าเล่นเป็นตัวร้าย มักจะได้บทพูดดีๆ ฉากดีๆ ไปเสมอ แล้วไหนจะได้มีฉากที่ได้ปะทะกันอีก เมื่อท้าไปเขาก็จัดให้ ดังนั้นก็ขอบใจมากนะเพื่อน! แวน-แดม พูดถึงเหตุผลที่เขายอมมารับบทตัวร้ายในภาคนี้”

THE EXPENDABLES 2 เล่าเรื่องหลังจากทำลายแผนการของ มิสเตอร์ เชิร์ช (บรูซ วิลลิส) ในภาคที่แล้ว ทีม “ดิ เอ็กซ์เพนเดเบิลส์” ที่นำโดย เบอร์นี่ย์ โรส (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ก็ต้องพบกับผลกระทบที่ตามมา เมื่อ ทูล เพื่อนของเขาถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม โดยทีมคู่แข่งที่นำโดย ฌอง วิเลน (ฌอง-คล็อด แวน แดมม์) “ดิ เอ็กซ์เพนเดเบิลส์” ต้องบุกเข้าไปในรังของศัตรู พร้อมกับสมาชิกใหม่อย่าง บิลลี่ เดอะ คิด (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) และ แม็กกี้ (นานหยู่) เพื่อหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายและแก้แค้นให้กับการตายของมิตรสหาย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ก.ค. 55 2:23
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ตะลึง! โนวัค ยอโควิช ลุยดะ โชว์ลีลาเด็ด ฟาดแบ็คแฮนด์สนั่นจอปราบเหล่าร้ายใน The Expendables 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

เห็นโชว์ลีลาป่วนฮาไม่แพ้ฝีมือการตีลูกในคอร์ตเทนนิสกันมานานนม หนุ่มขี้เล่น โนวัค ยอโควิช สุดยอดนักเทนนิสจากเซอร์เบีย ก็โดนจีบไปเล่นหนังจนได้ และไม่ใช่ธรรมดา แต่เป็นหนังแอคชั่นมันส์โคตรแห่งปี อย่าง The Expendables 2 ที่เป็นการรวมสุดยอดนักแสดงแอคชั่นระดับโลกทั้ง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, บรูซ วิลลิส, เจสัน สเตทแธม, เจ็ท ลี, และ ฌอง คล็อด แวน แดมม์ ซึ่งกำกับโดยผู้กำกับ ไซมอน เวสต์ ที่ครองใจคอหนังบู๊ทั่วโลกมาแล้วจากเรื่อง Con Air

ปล่อยให้แฟนๆ พ่อโนเล่ ลุ้นกันอยู่พักใหญ่ว่าเขาจะได้รับบทบาทอะไรในหนัง แต่ตอนนี้ก็มีภาพปล่อยออกมาแล้วว่า เขาจะได้โชว์ลีลาฟาดแร็กเก็ตด้วยแบ็คแฮนด์แสนสะท้านปราบปรามผู้ก่อการร้ายซึ่งจะเป็นหนึ่งในฉากไม้ตายไฮไลท์ของเรื่องที่แฟนๆ ต้องห้ามพลาด

“มันเป็นประสบการณ์ที่บ้าที่สุดครั้งหนึ่งที่ผมเคยทำมาในชีวิตเลยล่ะครับ” โนเล่ การันตี เพราะเขาต้องเดินทางไปถ่ายทำถึงประเทศบัลแกเรีย ร่วมกับสุดยอดซุป'ตาร์ขาบู๊คนอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งทีมงานก็ชมเปาะว่าโนเล่ มีแววด้านการแสดง หากวางแร็กเก็ตแล้วก็มาฮอลลีวู้ดได้สบายๆ เลยทีเดียว”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 ก.ค. 55 21:08
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล บุกบัลแกเรีย! โชว์ฉากไฮไลท์ครั้งแรก ในโลก แรมโบ้ คนเหล็ก คนอึด รวมพลังซัดนัว!

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 ก.ค. 55 21:08
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หนังรวมดาวชาวบู๊ ที่ขนมาทั้งวงการทั้งที จะให้ถ่ายทำในที่ธรรมดาๆ ได้ยังไง ทีมงาน THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล จึงขอนำเสนอฉากบุกรังตัวร้ายสุดอลังการที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ด้วยการถ่ายทำที่ประเทศ บัลแกเรีย นำทีมโดยผู้กำกับสุดเก๋า ไซม่อน เวสต์ จาก Con Air ยกกองกันไปถ่ายกันครบทีม 3 ป๋า สุดยอดดาวบู๊แห่งวงการ ทั้ง ซิสเวสเตอร์ สตอลโลน, บรูซ วิลลิส และ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ซึ่งผู้ชมจะได้เห็นทิวทัศน์อันตระกาลตาของบัลแกเรีย หมู่บ้านโบราณ ถ้ำใต้ดินที่น่าทึ่ง รวมถึงป่าบนภูเขาหนาทึบ แปรเปลี่ยนเป็นรังผู้ก่อการร้าย ซึ่งเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นมันส์สุดยอด อัดคิวบู๊ระห่ำที่สุดอย่างไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 ก.ค. 55 21:10
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน พูดถึงสถานที่ถ่ายทำว่า "พวกเราใช้สถานที่เหล่านี้ได้คุ้มที่สุด อย่างเช่นถ้ำต่างๆ ในบัลแกเรียที่มีชื่อเสียงระดับโลก คุณไม่สามารถสร้างสิ่งนี้ในโรงถ่ายได้ ถ้ำบางแห่งใหญ่จนกระทั่งคุณขับเครื่องบินเข้าไปจอดได้... ซึ่งเราก็ทำแบบนั้นจริงๆ ในหนัง (หัวเราะ) ความน่าทึ่งของมันทำให้ผมแทบลืมหายใจไปเลย และแนวทางที่ ไซม่อน ถ่ายทำก็ยิ่งช่วยเสริมสร้างความยิ่งใหญ่ของหนัง" นอกจากนี้ สนามบินพล็อพดิฟ ที่ใหญ่เป็นอันดับสองในบัลแกเรีย ก็ถูกใช้เป็นสถานที่ในการถ่ายทำฉากไฮไลท์ของหนัง ก็คือฉากที่ตัวละครของ 3 ดาวบู๊คนสำคัญ ต้องร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม ซึ่งป๋าสไล ยืนยันว่ามันจะเป็นฉากที่แฟนหนังแอคชั่นต้องทึ่งถึงความมันส์ กับปรากฎการณ์ครั้งสำคัญของโลกภาพยนตร์แอคชั่นที่หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

"คุณรู้ไหม บางครั้งที่คุณอยู่ในกองถ่าย คุณก็จะคิดว่า พระเจ้า! คนเหล็กยืนอยู่ตรงนั้น หรือ จอห์น แม็คเคลน ยืนอยู่ตรงนี้ ส่วนผมก็เป็น แรมโบ้ หรือ ร็อคกี้ พวกเราทั้งสามคนน่าจะทำงานร่วมกันมานานแล้ว แต่บางทีมันก็อาจเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุด เพราะว่าการรอคอยทำให้ทุกอย่างที่คุณค่า" สตอลโลนกล่าว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 ส.ค. 55 21:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โคตรคนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนเกอร์ นำทีม The Expendables 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล เยี่ยมเหล่าทหารหาญ ฮีโร่ตัวจริง ณ แคมป์ เพนเดิลตั้น

เปิดตัวไปแล้วกับงานฉายภาพยนตร์รอบพิเศษสุดประทับใจ เพราะทีมโคตรคนดาวบู๊จากภาพยนตร์เรื่อง The Expendables 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล นำทีมโดยคนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนเกอร์ และเหล่านักแสดงประกอบด้วย ดอล์ฟ ลันด์เกรน , เทอรี่ ครูวส์ และ แรนดี้ โคตูร์ รวมทั้งทีมงานจากภาพยนตร์ แวะเข้าเยี่ยมเหล่าทหาร ที่ แคมป์ เพนเดิลตัน รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

ซึ่งในงานมีพลพรรคทหารและครอบครัวรวมทั้งแฟนๆ ภาพยนตร์มาให้การต้อนรับกันอย่างล้นหลาม โดยเหล่านักแสดงแวะเวียนถ่ายรูปและแจกลายเซ็นอย่างเป็นกันเอง ก่อนที่จะฉายภาพยนตร์รอบพิเศษให้กับเหล่าทหารในค่ายได้ชมกันเป็นรอบแรกของโลก

“ผมในฐานะตัวแทนของทีมงานจากเรื่อง The Expendables 2 ขอกล่าวจากใจจริงว่า พวกเราทุกคนชื่นชมในความทุ่มเทของเหล่าทหารทุกท่านที่ปฏิบัติภารกิจอย่างหนักหน่วง ในภารกิจต่างๆ อย่างไม่ย่อท้อ เพื่อประเทศชาติและเพื่อโลกของเรา ดังนั้นการจัดการฉายภาพยนตร์ในครั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณให้กับเหล่าทหารทุกท่าน เพราะทุกท่านคือผู้ที่สมควรที่จะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นคนแรกของโลกครับ” อาร์โนลด์ ชวาเซเนเกอร์ กล่าวเปิดงาน สร้างความประทับใจให้กับเหล่าทหารเป็นอย่างยิ่ง


แก้ไขครั้งที่ 1 : 6 ส.ค. 55 21:58


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ส.ค. 55 22:20
 
 


สุดยอดซุป'ตาร์ เฉินหลง เอ่ยปาก อยากดูโคตรๆ THE EXPENDABLES 2 (ดิ เอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 2) โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล พร้อมลั่น เจอกันแน่ใน ภาค 3!

กวาดดาวบู๊มาหมดแล้วแทบจะหมดวงการหนังแอคชั่นเพื่อจัดเต็มความมันส์แบบทะลุโลกใน THE EXPENDABLES 2 (ดิเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 2) โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล นำทีมโดย ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนเกอร์ , บรู๊ซ วิลลิส, เจ็ท ลี และ ฌอง - คล็อด แวน แดมม์ จึงมีหลายคนสงสัยว่าเหตุใดสุดยอดซุป'ตาร์ชาวเอเชียที่สร้างชื่อเสียงระดับโลกอย่างเฉินหลง ถึงตกขบวนพลาดไปได้ ซึ่งอาเฮียเฉินหลง ก็ออกมาแถลงไข พร้อมแจ้งข่าวดีให้แฟนๆ กรี๊ดกันแล้วว่า

“สตอลโลนเขาเก่งมากครับที่พาทุกคนมารวมตัวกันได้ ใน The Expendables 2 และนำเสนอฉากมันส์ๆ ของแต่ละคนออกมาได้ คนดูจะได้คิดถึงหนังแอคชั่นมันส์ๆ ช่วงเวลาในยุค 70 หรือ 80 ของพวกเขาแน่ๆ มันเหมือนเป็นงานเลี้ยงรุ่นครั้งใหญ่ที่มีแต่เพื่อนๆ กันทั้งนั้น ผมไม่สนเลยนะว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง ผมเห็นแค่นี้ผมก็อยากดูแล้ว ผมอยากเห็นพวกเขาขึ้นจอพร้อมกันมากๆ ที่จริงสตอลโลนชวนผมไปเล่นด้วยนะ แต่ผมติดโปรเจ็คหนังเรื่องอื่นอยู่ เลยไปไม่ได้ ยังไงก็ขอภาคหน้าละกันนะ The Expendables 3 เจอกันแน่ครับ!”

นอกจากนี้ทางไลออนเกตบริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ได้ปล่อยโปสเตอร์ตัวใหม่ สุดแสบสะท้านท้านทรวงที่เรียกเสียงฮือฮาในทันทีที่ ด้วยการนำเอา 13 คาแรกเตอร์หลักในภาพยนตร์มารวมตัวกัน บนโต๊ะอาหารที่ประกอบไปด้วย ระเบิดมือ ปืนกล รวมถึงอาวุธหนักชนิดต่างๆ ซึ่งถือเป็นการล้อเลียนภาพวาดชิ้นสำคัญ “THE LAST SUPPER” (เดอะลาสซับเปอร์) ของ เลโอนาร์โด ดา วินชี ที่มีคาแรกเตอร์ของ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ยืนถือปืนอยู่ตรงกลาง และถูกห้อมล้อมด้วยลูกทีมที่เตรียมพร้อมสำหรับการประจัญบานอยู่ตลอดเวลา โดยที่ ทั้ง 13 คนในภาพโปสเตอร์ มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เป็นศัตรูตัวฉกาจ ในการทำลายทีมของพวกเขา

THE EXPENDABLES 2 (ดิเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 2) เป็นภาคต่อของภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์ ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก กลับมาอีกครั้งด้วยลูกบ้าที่มากขึ้น แอ็คชั่นสตาร์ที่เยอะขึ้น และความมันส์ที่เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า!! ด้วยนักแสดงอย่าง เจสัน สเตทแธม เป็น โคตรคนคลั่ง ฌอง-คล็อด แวน แดมม์ เป็น โคตรคนระห่ำ เจ็ท ลี เป็น โคตรคนเดือด บรูซ วิลลิส เป็น โคตรคนอึด อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ เป็น โคตรคนเหล็ก ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน เป็น โคตรคนมหาประลัย และ หนุ่มหล่อลูกทีมคนใหม่ เลียม เฮมส์เวิร์ธ เป็น โคตรคนแสบ โดยพวกเขาทั้งหมด จะกลับมาทำภารกิจไล่ล่าคลั่ง แบบยอดทีมคนจริง แอ็คชั่นของจริง ด้วยทุนสร้างที่สูงถึง 100 ล้านเหรียญ THE EXPENDABLES 2 (ดิเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 2) โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล ได้รับการคาดหมายว่านี่คือ ภาพยนตร์ที่จะมาพลิกหน้าประวัติศาสตร์ของหนังแอคชั่นแบบใหม่หมดจน ทำให้คนดูต้องหยุดจนลืมหายใจไปได้เลยทีเดียว


แก้ไขครั้งที่ 1 : 15 ส.ค. 55 1:47


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ส.ค. 55 1:49
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล ปล่อยโปสเตอร์ตัวใหม่ นำ 13 คาแรกเตอร์ แอคชั่นฮีโร่ รวมทีม เตรียมบู๊ระห่ำแบบนันสต๊อปในโปสเตอร์สุดฉาว ล้อเลียนภาพอาหารมื้อสุดท้าย

มงคลเมเจอร์เตรียมท้าคุณสู่ประสบการณ์ ความมันส์แบบนันสต๊อป ใน ภาพยนตร์แอคชั่นมันส์ระห่ำส่งท้ายซัมเมอร์ ผลงานรวมซุปเปอร์สตาร์แอคชั่นที่มากที่สุดเป็นปรากฏการณ์โดยล่าสุดทางไลออนเกตบริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ได้ปล่อยโปสเตอร์ตัวล่าสุดที่เรียกเสียงฮือฮาในทันทีที่โปสเตอร์ตัวนี้ปรากฏโฉมออกมา ด้วยการนำเอา 13 คาแรกเตอร์หลักในภาพยนตร์มารวมตัวกัน บนโต๊ะอาหารที่ประกอบไปด้วย ระเบิดมือ ปืนกล รวมถึงอาวุธหนักชนิดต่างๆ ซึ่งถือเป็นการล้อเลียนภาพวาดชิ้นสำคัญ “THE LAST SUPPER” (เดอะลาสซับเปอร์) ของ เลโอนาร์โด ดา วินชี ที่มีคาแรกเตอร์ของ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ยืนถือปืนอยู่ตรงกลาง และถูกห้อมล้อมด้วยลูกทีมที่เตรียมพร้อมสำหรับการประจัญบานอยู่ตลอดเวลา โดยที่ ทั้ง 13 คนในภาพโปสเตอร์ มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เป็นศัตรูตัวฉกาจ ในการทำลายทีมของพวกเขา


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ส.ค. 55 21:48
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ระห่ำถึงใจ !! THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล เปิดตัว 862 ล้านบาท ครองแชมป์อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟืซ กระแสตอบรับคอนเฟิร์ม โคตรมันส์!!

ทะยานขึ้นครองแชมป์อันดับ 1 อย่างสง่างาม เมื่อ THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล เปิดตัวแรงในสหรัฐอเมริกา ด้วยตัวเลข 862 ล้านบาท (หรือ 28,750,000 ล้านดอลลาร์) หนังแอคชั่นทะลุพิกัดเดือดของ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ที่กวาดนักแสดงหนังบู๊มาแทบจะหมดฮอลลีวู้ด ทั้ง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนเกอร์, บรู๊ซ วิลลิส, เจ็ท ลี และเจสัน สเตแธม พ่วงด้วยฌอง คล็อด แวน แดมม์ ที่พลิกบทบาทมาเป็นตัวร้าย ปะทะฝีมือกับแรมโบ้ซิลเวสเตอร์เป็นครั้งแรก กำกับความมันส์ด้วย ไซม่อน เวสต์ ที่ทุกคนรู้จักกันดีจากเรื่อง Con Air (คอน แอร์) กลายเป็นหนังแอคชั่นโดยโคตรคนแอคชั่น เพื่อคอหนังแอคชั่นโดยเฉพาะ!

กระแสวิจารณ์ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุกดับเบิ้ลยิ่งกว่าภาคแรก เพราะขนมาหมดทั้งปืนผาหน้าไม้ เครื่องบิน รถถัง ระเบิดตูมกันสนั่นจอ และลีลาการต่อสู้ศิลปะป้องกันตัวก็จัดเต็มเน้นๆ ถึงใจ โดยเฉพาะฉากไฮไลท์การต่อสู้ของซิลเวสเตอร์ และ ฌอง คล็อด ที่ลุ้นระทึกจนห้ามกระพริบตา! ส่วนใครที่เป็นแฟนของ 3 ดาวดัง จะได้เห็นการร่วมมือร่วมใจระหว่าง แรมโบ้ คนเหล็ก และคนอึด ช่วยกันโชว์พลังบู๊แบบไม่มีเม้ม ไม่มีกั๊ก อย่างที่ประวัติศาสตร์หนังแอคชั่นจะต้องจารึกเอาไว้เลยทีเดียว

นอกจากนี้ THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล ยังเป็นอีกหนึ่งผลงานที่แฟนหนังชาวไทยภูมิใจได้เพราะในเรื่องนี้สตันท์แมนชาวไทยกว่าสิบชีวิตได้บินตรงไปร่วมงานกับทีมระดับโลกเพื่อนำเสนอฉากแอคชั่นเปิดตัวที่มันส์เต็มสูบที่ทุกคนพลาดไม่ได้เด็ดขาด!


 
 
 


 
Stronger
 
 
Stronger
View : 4239
DownLoad : 1
 
 
Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
 
 
Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
View : 4488
DownLoad : 10
 
 
ของขวัญ
 
 
ของขวัญ
View : 3491
DownLoad : 18
 
 
Sensei (My Teacher) หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์
 
 
Sensei (My Teacher) หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์
View : 19490
DownLoad : 17
 
 
Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ
 
 
Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ
View : 6263
DownLoad : 17
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend