+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

เทคเคน สู้ไม่รู้จักตาย 2 Taken 2

  View : 78,788 Download : 1,572    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : เทคเคน สู้ไม่รู้จักตาย 2 Taken 2
ภาพประกอบ 2 : เทคเคน สู้ไม่รู้จักตาย 2 Taken 2
   
ภาพประกอบ 3 : เทคเคน สู้ไม่รู้จักตาย 2 Taken 2
ภาพประกอบ 4 : เทคเคน สู้ไม่รู้จักตาย 2 Taken 2
 
Embed
 
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
View : 646
DownLoad : 3
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 2113
DownLoad : 14
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 1569
DownLoad : 6
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 1910
DownLoad : 11
 
 
Adrift
 
 
Adrift
View : 1509
DownLoad : 8
 
 
 
 

หนังเรื่อง เทคเคน สู้ไม่รู้จักตาย 2 Taken 2

 
 
เข้าฉายวันที่ : 4 ตุลาคม 2555
ผู้กำกับ : โอลิเวอร์ เมกาตัน
นักแสดง : เลียม นีสัน, แม็กกี้ เกรซ, แฟมเก้ แจนส์เซ่น

เรื่องย่อหนัง เทคเคน สู้ไม่รู้จักตาย 2 Taken 2
เลียม นีสัน ที่จะกลับมาเล่นเป็น ไบรอัน มิลล์ ในหนังภาคต่อนี้ Taken 2. ในภาคนี้ มิลล์ และภรรยาของเขาโดนลักพาตัว และเพียงคนเดียวที่จะช่วยพวกเขาได้ก็คือลูกสาวของเขานั่นเอง.


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง เทคเคน สู้ไม่รู้จักตาย 2 Taken 2
วิจารณ์หนังเทคเคน สู้ไม่รู้จักตาย 2 Taken 2
 
 AD Hunter   ©     25 ก.ค. 55 19:44
 
 

เทคเคน สู้ไม่รู้จักตาย 2 Taken 2

อัพเดทพูดคุยข่าวสารภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ เลียม นีสัน ที่จะมาออกลวดลายบู๊ โชว์ความเก๋าอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง Taken 2 โดยใส่หรือค้นหา #TakenWednesdays ในทวิตเตอร์ แค่นี้ก็สามารถติดตามข่าวสารของภาพยนตร์ Taken2 ได้อย่างฉับไว

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ส.ค. 55 23:00
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โปสเตอร์ใหม่จาก Taken 2 หนังใหม่ของเลียม นีสัน #1

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ส.ค. 55 23:00
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โปสเตอร์ใหม่จาก Taken 2 หนังใหม่ของเลียม นีสัน #2

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     31 ส.ค. 55 15:34
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เลียม นีสัน จะกลับมาเพิ่มความสมพันธ์ภายในครอบครัว เข้มข้นด้วยแอ็คชั่นความมันส์ ใน Taken 2

ภาพยนตร์เรื่อง TAKEN 2 เป็นการกลับมาของนีสันกับเพื่อนร่วมแสดงอย่าง แฟมเก้ เจนเซ่น และ แม็กกี้ เกรซ ที่รับบทแสดงเป็นภรรยาที่ถูกจับตัวของไบรอัน และลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของเขา “ไบรอันเหมือนซูเปอร์ฮีโร่มาก” เจนเซ่นกล่าว เธอประเมินว่าอะไรทำให้ผู้ชมเข้าถึงภาพยนตร์ภาคแรกได้ “ในเรื่อง TAKEN เป็นเรื่องของช่วงจังหวะที่ทุกคนต้องการในชีวิตของเขา เพราะมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวและการปกป้องครอบครัว เขามีความเป็นฮีโร่ชาวอเมริกันมากๆ”

แต่การถูกลักพาตัวเป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้ ภาค 2 ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เชื่อได้เลยว่ามีหลายอย่างที่แตกต่างออกไปในภาคต่อ “อำนาจที่สูงส่งจากหัวหน้าที่ใจดีของเรา ลุค เบสสัน และ โรเบิร์ต มาร์ค คาเม็น มาร่วมงานกันโดยมีเนื้อเรื่องที่สนุกมากขึ้น” เกรซรับประกัน “มีคนคิดพยายามจะลักพาตัวไบรอัน มันเป็นความแค้นส่วนตัว มีคนต้องการกลับมาทวงแค้นจากผู้ชายที่มีทักษะความสามารถพิเศษหลายอย่าง โดยที่เขาไม่ทันรู้ข้อมูลมาก่อน มันจึงไม่ใช่การลักพาตัวอย่างบังเอิญเป็นครั้งที่ 2 สำหรับ คิม ตัวละครของผม ซึ่งผมคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องที่ทุกคนให้ความสนใจเป็นสิ่งแรก”

ตามความเป็นจริงแล้วตัวละครของเกรซไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการลักพาตัวตั้งแต่แรกเริ่ม “เลอนัวร์ ตัวละครของฉันแยกทางกับสามีคนใหม่ที่เราเห็นกันในหนังภาคแรก” แจนเซ่น อธิบาย “พวกเขาวางแผนกันว่าจะไปประเทศจีนช่วงวันหยุดกันเป็นครอบครัว แต่เพราะเกิดแยกทางกันเขาจึงยกเลิกทุกอย่าง ส่วนไบรอันเดินทางไปทำงานในอิสตันบูล เขาเลือกที่จะทำตัวเป็นมิตรและชวนพวกไปที่นั่น แล้วไบรอันกับเลอนัวร์ก็ถูกลักพาตัว”

ในการชวนครอบครัวไปที่อิสตันบูล ณ ที่แห่งแรกเป็นการเปลี่ยนแปลงของไบรอัน เขาหลอนจากการหวาดระแวงเรื่องการท่องเที่ยวในยุโรปของคิมในภาคแรก “แต่เขายังคงหวาดระแวงจนเกินไป” นีสันยืนยัน “ภรรยาเก่าที่รับบทโดย แฟมเก้ คุยกับเขาอย่างสบายๆ เกี่ยวกับการปล่อยให้คิมเป็นอิสระอย่างที่เขาอยากได้ยิน เธอต้องใช้ชีวิตอยู่ด้วยตัวเอง เขาแทบจะอาละวาดเมื่อเธอบอกว่ามีแฟน พูดจริงๆ เลยนะ”

“ในหนังภาคแรกเขาเหมือนคนที่ไม่มีอะไรจะเสีย เขาหย่ากับภรรยาและต้องเสียลูกสาวไป และเราจะเห็นปฏิกิริยาของเขาตอนที่เธอถูกลักพาตัวไป” เมกะตันอธิบาย “ในหนังภาคนี้เขาได้กลับมาสานสายสัมพันธ์ เขามีช่วงที่สวีทหวานแหววกับภรรยาเก่าของเขา มันดูเหมือนเรื่องไร้สาระ แต่นั่นทำให้เขาเป็นผู้เป็นคนมากขึ้นในช่วงเริ่มภาพยนตร์ เพราะเขาไม่ได้คิดถึงเรื่องการฝึกซ้อม เขาคิดถึงเรื่องครอบครัว เขามีความแข็งกร้าวและแข็งทื่อเหมือนหุ่นยนต์น้อยลง เราร่วมงานกับเลียมอย่างสนุกสนาน เพราะฉันบอกเขาว่า 'ในภาคนี้แสดงให้ดูเหมือนหุ่นยนต์น้อยลงหน่อยนะ!'”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     13 ก.ย. 55 19:32
 
 


ตัวอย่าง Taken 2 (ซับไทย)

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ก.ย. 55 20:02
 
 

เทคเคน สู้ไม่รู้จักตาย 2 Taken 2

เลียม นีสัน การันตี Taken 2 แอ็คชั่นนันสต็อป ระเบิดความมันส์ 4 ตุลาคมนี้แน่นอน

สถานที่ทุกแห่งที่ทีมงานทำการปรับเปลี่ยน พวกเขาต้องพบกับสถานที่สำคัญ ได้แก่ ด้านหน้าของ Süleymaniye Mosque ซึ่งเป็นตึกที่ใหญ่ที่สุดของเมือง; Grand Bazaar สถานที่สำคัญศตวรรษที่ 15 ในอิสตันบูลที่กินบริเวณไปมากกว่า 1 ช่วงถนนของเมือง และเป็นจุดต้อนรับนักท่องเที่ยวกว่า 250,000 คนทุกวัน และ hamam โบราณหรือโรงอาบน้ำตุรกี ซึ่งเป็นฉากสุดท้ายของการต่อสู้ที่ดุเดือด

ผู้กำกับภาพ โรเมน ลาโคบาส ปรับแปลงสถานที่น่าประทับใจเหล่านี้ให้มีความสดใสยิ่งขึ้น “เราแทบจะสัมผัสแสงสว่างได้และมันเป็นการปรับเปลี่ยนสีสัน” นีสันกล่าว “และมีอีกหลายฉากที่เราได้เห็นเมืองทั้งเมืองปรากฏต่อหน้าเรา” แม็กกี้ เกรซ กล่าวเสริมว่า “หลังจากได้รับอนุญาตให้ดูเบื้องหลังของเมืองที่น่าทึ่งนี้ เราจะสัมผัสถึงประวัติศาสตร์ของเมืองได้จริงๆ”
เช่นเดียวกับภาพที่เห็นในภาคก่อน ภาพยนตร์เรื่อง TAKEN 2 มีจุดเด่นในฉากแอ็คชั่นแบบนันสต็อปที่ตื่นเต้นเร้าใจ ซึ่งการถ่ายทำจริงในสถานที่อันน่าตื่นเต้นและมีความท้าทายแบบนั้น ผู้สร้างภาพยนตร์ต้องใช้ความคิดอย่างรวดเร็วและทำให้การแสดงดำเนินต่อไปได้ สำหรับที่อิสตันบูลและสถานที่ต่างๆ ผู้ควบคุมด้านการต่อสู้ อเลน ฟิกลาร์ซ ร่วมงานกับนนีสันและเมกะตันอย่างใกล้ชิด ซึ่งมีการคัดเลือกฟิกลาร์ซให้มารับบทบาทสำคัญ “มันเยี่ยมมากที่มีนักต่อสู้จริงๆ มารับบทแสดงในหนัง” ผู้กำกับกล่าว “ซึ่งมันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเลียมที่ต้องแสดงคู่กับผู้ที่ทำการควบคุมการต่อสู้ในภาพยนตร์”

ฟิกลาร์ซเป็นผู้บุกเบิกเทคนิคของศิลปะการต่อสู้แบบประชิดตัวที่เป็นจุดเด่นในเรื่อง The Bourne Identity และสำหรับเรื่อง TAKEN 2 เขาได้สร้างความแตกต่างและสร้างสไตล์การต่อสู้ให้ดูเข้มข้นขึ้น เมกะตันเล่าต่อว่า “อเลน มีความสร้างสรรค์ เขาเป็นคนที่มีความละเอียดและชัดเจนมาก มีเหตุผลอยู่ในการแสดงของเขาเสมอ เขาเคยอยู่ในหน่วยปฏิบัติการพิเศษ เขาจึงรู้จักการเคลื่อนไหวเหล่านี้ได้จากประสบการณ์”

หนึ่งในฉากการต่อสู้แบบประชิดตัวแบบนันสต็อปที่น่าจดจำที่สุดในภาพยนตร์ เป็นฉากขับรถไล่ล่ากันบนถนนอิสตันบูล ซึ่งมี คิม ที่หัดเรียนขับรถอยู่หลังพวงมาลัย เธอหวาดกลัว แต่เธอก็เอาชนะพวกที่ตามล่าตัวเธอบนถนนที่มีการจราจรคับคั่งที่สุดในโลกได้

ฉากแอ็คชั่นอื่นที่ตื่นเต้นคือฉากที่เห็นตัวละครกระโดดข้ามหลังคา Grand Bazaar การถ่ายทำกันบนสถานที่สำคัญนี้เป็นการปฏิวัติและเป็นความท้าทายเชิงปฏิบัติการ “ที่นั่นมีเพียงทางเดินคอนกรีต 4 เส้นบนหลังคาที่เราพอจะก้าวเดินได้” เมกะตันอธิบาย “และเราจะเปลี่ยนเส้นทางไม่ได้เลยเพราะพื้นเปราะบาง ที่นั่นไม่สามารถติดตั้งเครนได้ เราทำได้แค่ก้าวไปข้างหน้าหรือถอยหลังด้วยกล้อง Steadicam เพราะหากไปด้านข้างก็ไกลเกินไป” แม้แต่การติดกล้องไว้บนสายเคเบิลก็แทบเป็นไปไม่ได้ เพราะมันต้องมีการยึดลวดกับมัสยิดและอาคารอื่นๆ ที่มีอายุหลายร้อยปี การแก้ปัญหาของเมกะตันคือวิธีที่ฉลาด เช่น เขาเอากล้องไปติดไว้ที่เฮลิคอปเตอร์ของเล่น และบังคับให้มันบินรอบตัวนักแสดงในฉาก

นีสันกล่าวว่า “สำหรับฉากแอ็คชั่น โอลิเวียร์มีความสามารถอย่างน่าอัศจรรย์และมีความชำนาญกับกล้องของเขา เขาใช้กล้อง 3-4 ตัวถ่ายทำเสมอ ซึ่งมันน่าตื่นเต้นมาก” ถึงแม้เมกะตันจะมีความสบายเรื่องฉากแอ็คชั่น เขาก็มีความชำนาญในการจับภาพอารมณ์ของมนุษย์ได้ดูเหมือนจริงด้วย นีสันเล่าว่า “ตอนที่เป็นฉากคุยกันระหว่างเฟมเก้ แม็กกี้และผม ผมไม่ต้องคิดอะไรมากเลย โอลิเวียร์ปล่อยให้เราแสดงอารมณ์ออกมาได้เลย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ต.ค. 55 21:23
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แม็กกี้ เกรซ กลับมารับบท คิม มิลส์ ลูกสาวของไบรอันในภาพยนตร์เรื่อง TAKEN 2 ที่เธอเคยแสดงไว้ในภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมอย่างน่าประหลาดเรื่อง Taken เมื่อปี 2008

ภาพยนตร์เรื่อง TAKEN 2 หยิบเอาเรื่องราวที่เกิดขึ้น 2 ปีหลังเหตุการณ์ในเรื่อง Taken สายสัมพันธ์ของไบรอันกับ คิม ลูกสาวของเขาแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น เขาหวังว่าจะได้กลับไปคืนดีกับ เลนอร์ ภรรยาเก่าของเขา “ก่อนที่เขาจะพบกับมหันตภัยครั้งใหม่ของครอบครัว ไบรอันตั้งใจจะสนิทกับคิมและเลนอร์มากขึ้น” ผู้กำกับโอลิเวียร์ เมกะตันกล่าว

คิมตกเป็นเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายในภาคแรก แต่ในเรื่อง TAKEN 2 เห็นได้ชัดว่าช่วงเวลา 2 ปีได้สร้างความเปลี่ยนแปลงให้เธอ จากการสั่งสอนของพ่อทำให้เธอได้พัฒนาสัญชาตญาณ และเธอรับมือกับวิกฤติระหว่างที่ครอบครัวกลับมาอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาที่อิสตันบูลได้ดียิ่งขึ้น “เธอเหมือนกับพ่อของเธอมาก และเธอจะได้พบว่าเธอมีความสามารถอะไรบ้าง” เกรซกล่าว “ในภาคแรก คิม ยังเป็นเด็กไร้เดียงสาที่ไม่รู้จักโลกที่แท้จริงอย่างถ่องแท้นัก” เมกะตันเล่าต่อ “แต่มีเรื่องเหลือเชื่อเกิดขึ้นกับเธอ เธอเปลี่ยนแปลงตัวเอง เธอแข็งแกร่งและไม่อยากทนเฉยอีกต่ไป”

ไบรอันและเลอนัวร์ต้องพยายามหลบหนีผู้มาจับตัว มันขึ้นอยู่กับคิมที่ต้องตื่นตัวกับสถานการณ์มากขึ้น แม็กกี้ เกรซ เล่าว่าเธอสนุกที่ถูกดึงเข้าไปพัวพันกับสถานการณ์วิกฤตอีกครั้ง โดยเฉพาะเมื่อมันมีการรวมสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์บางแห่งที่หาได้ยากเข้าไปด้วย “ฉันต้องวิ่งไปรอบๆ บน Grand Bazaar” เธอหัวเราะ “มันน่าเหลือเชื่อที่เราได้ขึ้นไปอยู่ที่นั่น และฉันได้แสดงฉากสุดวิเศษนี้ด้วยกล้องที่ตั้งอยู่บนเฮลิคอปเตอร์จิ๋ว มันเป็นช่วงเวลาที่เราหาเรื่องให้กับตัวเอง มันเป็นกลของภาพยนตร์ แม้ว่าฉันจะแต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่เบาบางและเป็นช่วงเวลาที่ยาวนาน มีฝนตกลงมา อากาศหนาวเย็น มันก็ยังเป็นช่วงเวลาที่น่าทึ่งอยู่ดี”

อันที่จริงเธอชอบประสบการณ์ทุกรูปแบบจากการอยู่ในเมือง “แค่หลงใหลถนนหนทางเหล่านี้ที่มีความสวยสดงดงาม” เธอกล่าวอย่างกระตือรือร้น “มันมีหินสมัยก่อน; ถนนที่วกไปวนมาซึ่งมีอายุนับพันปี สำหรับเราตอนนี้มันรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้าน แต่ในช่วงเช้าวันแรกแน่นอนเลยว่าก่อนที่เราจะคุ้นเคยกับการสวดมนต์รับอรุณจากมัสยิดหลายพันแห่ง... ในช่วงตี 5 ครึ่งหรือ 6 โมงเช้า เรามองไปที่ Golden Horn ที่งดงามมาก สวยจนน่าใจหาย แต่เวลาเดียวกันก็รู้สึกว่าห่างไกลจากบ้าน”

เกรซคุ้นเคยกับภาพยนตร์แฟรนไชส์เป็นอย่างดี เมื่อไม่นานนี้เธอเพิ่งปิดกล้องจากการแสดงเรื่อง The Twilight Saga: Breaking Dawn ที่มีการฉาย 2 ภาค ปีก่อนหน้านี้เธอแสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่อง Lockout ผลงานระดับแนวหน้าของกาย เพียร์ซ

เกรซแสดงบทบาทที่โด่งดังในภาพยนตร์อินดี้ เรื่อง The Experiment คู่กับเอเดรียน โบรดี้; The Jane Austen Book Club คู่กับมาเรีย เบลโล, เคธี่ เบคเกอร์ และ เอมิลี่ บลันท์; Flying Lessons คู่กับแครี่ เอลฟ์ และ Relative Insanity คู่กับเฮเลน ฮันท์ และ จอห์น สแลทเทอรี่ ผลงานเรื่องอื่นที่มีชื่อเสียง ได้แก่ Knight and Day และ Faster

เธอน่าจะเป็นที่รู้จักดีในบทบาทของ แชนนอน รูเธอร์ฟอร์ด จากซีรี่ส์ทางทีวีที่โด่งดังทางช่อง ABC เรื่อง Lost เกรซมาร่วมแสดงตั้งแต่มีการสร้างขึ้นในปี 2004 ยังคงเป็นหนึ่งในนักแสดงของ 2 ฤดูกาลแรก จากนั้นเธอกลับมาร่วมแสดงในซีรี่ส์ฤดูกาลสุดท้ายเมื่อปี 2010


 
 
 

 
 ไอ้คุณคนหล่อ       echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 

น่าติดตาม เพราะภาคแรกสุดยอด

 
 
 

 
The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
 
 
The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
View : 3444
DownLoad : 7
 
 
Only The Brave คนกล้าไฟนรก
 
 
Only The Brave คนกล้าไฟนรก
View : 6022
DownLoad : 16
 
 
The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ
 
 
The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ
View : 2523
DownLoad : 11
 
 
The Commuter นรกใช้มาเกิด
 
 
The Commuter นรกใช้มาเกิด
View : 2754
DownLoad : 33
 
 
Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ
 
 
Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ
View : 6262
DownLoad : 17
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend