Email
Password
 
  จดจำข้อมูลเข้าสู่ระบบ
 
 
 +Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Top 10
 
 +ADBoard
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

สูบคู่กู้โลก

  View : 117,461 Download : 2,892    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : สูบคู่กู้โลก
ภาพประกอบ 2 : สูบคู่กู้โลก
   
ภาพประกอบ 3 : สูบคู่กู้โลก
ภาพประกอบ 4 : สูบคู่กู้โลก
 
Embed
 
 
 
Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ
 
 
Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ
View : 90
DownLoad : 0
 
 
Tonight At Romance Theater รักเรา จะพบกัน
 
 
Tonight At Romance Theater รักเรา จะพบกัน
View : 450
DownLoad : 0
 
 
Be With You
 
 
Be With You
View : 548
DownLoad : 1
 
 
Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด
 
 
Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด
View : 827
DownLoad : 27
 
 
Midnight Sun
 
 
Midnight Sun
View : 686
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง สูบคู่กู้โลก

 
 
เข้าฉายวันที่ : 8 พฤศจิกายน 2555
ผู้สร้างและจัดจำหน่าย : สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
ดำเนินงานสร้าง : เดอะ พิพัล ทรี จำกัด
ผู้กำกับ : นฤบดี เวชกรรม
นักแสดง : หม่ำ จ๊กม๊ก, เปิ้ล นาคร, แม็กกี้ อาภา, ภูมิ รังษีธนานนท์, ก้อง นูโว, ต๊อก ศุภกร, พีท ทองเจือ, จาตุรงค์ มกจ๊ก, เชาเชา, แอนนา ชวนชื่น

เรื่องย่อหนัง สูบคู่กู้โลก
สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศเตรียมตัวฮาโลกสะท้าน เมื่อ ผู้กำกับเป้-นฤบดี เวชกรรม ที่เคยมีผลงานชวนอารมณ์ดีสร้างเสียงหัวเราะมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง สาระแนห้าวเป้ง, สาระแนสิบล้อ และสาระแนเห็นผี กลับมาเรียกเสียงฮาอีกครั้งกับภาพยนตร์เรื่อง “สูบคู่กู้โลก” พร้อมคว้าซุป’ตาร์ฮาขั้นเทพ “หม่ำ จ๊กม๊ก” ปะทะ “เปิ้ล นาคร” สวมบทบาท คู่เกรียนสุดป่วนแห่งแก๊ง ชอปเปอร์ก้านยาว ที่จะมาเบิ้ลเครื่องโชว์พลังความฮา แบบซิ่งสุดขั่วกับภารกิจกู้โลก โดยมีนางเอกสาวสวย “แม็กกี้ อาภา” และพระเอกหน้าใหม่ใสกิ๊ก “ภูมิ รังษีธนานนท์” ร่วมป่วนโลกในครั้งนี้ด้วย
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ แก๊งสูบคู่ จ๊อด (หม่ำ จ๊กม๊ก) กับ อี๊ด (เปิ้ล นาคร) คู่เกรียนตัวป่วน เจ้าของอู่ซ่อมรถมอเตอร์ไซค์ชอปเปอร์ กำลังถูกตามล่าจากเจ้าหนี้ ทั้งคู่จึงต้องคิดวิธีหาเงินชดใช้หนี้สินอันท่วมหัว ส่วนหลานชาย ป๋อง (ภูมิ รังษีธนานนท์) ที่ชอบก่อเรื่อง สร้างวีรกรรมบ้าบอไปวันๆ กลับกลายเป็นชายหนุ่มเรียบร้อย สุภาพบุรุษตัวพ่อ และกลายเป็นขวัญใจของ เนย (แม็กกี้ อาภา) สาวพาณิชย์สุดจี๊ด จึงทำให้ จ๊อด กับ อี๊ด เริ่มสงสัยกับพฤติกรรมของหลานชาย และพยายามสืบหาสาเหตุที่เกิดขึ้นครั้งนี้

แต่บร๊ะเจ้า!! มันชักจะวุ่นวายไปกันใหญ่ เมื่อความจริงถูกเปิดเผยว่า ป๋อง คือ มนุษย์ต่างดาว! และโลกของเรากำลังจะเกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ ชะตากรรมชีวิตของมนุษย์โลกจะเป็นเช่นไร เมื่อได้แก๊งสูบคู่ จ๊อด- อี๊ด อาสามากู้โลกเอง แล้วหนี้สินที่ถูกทวงตามอีกล่ะจะทำยังไง ร่วมลุ้นระทึกกับภารกิจฮาครั้งใหญ่ใน “สูบคู่กู้โลก”

จุดเริ่มต้น ความฮาทะลุนอกโลก
มนุษย์ต่างดาวมีจริงหรือไม่ ด้วยความที่ไม่มีหลักฐานใดๆพิสูจน์ออกมาได้ชัดเจน ก็ยากที่จะเชื่อ จนกว่าจะได้เห็นด้วยตาของตัวเอง นับว่าเป็นเรื่องยากที่เราจะเห็น มนุษย์ต่างดาว และจานบิน ปรากฏตัวเผยโฉมแบบไม่แคร์สื่อ แม้จะเป็นเวลานานมาแล้วก็ตามกับเรื่องราวลึกลับ ทำให้มนุษย์โลกฉงนจนถึงทุกวันนี้ โดยหนึ่งในนั้นรวมถึง เป้-นฤบดี เวชกรรม กับเรื่องราวคาใจสมัยเด็กที่ถูกบันทึกไว้ในใจตลอดมา กลายเป็นผลงาน กำกับ-เขียนบทของเขา ในภาพยนตร์ สูบคู่กู้โลก โดยเล่าเรื่อง Flashback ในช่วงวัยเยาว์ว่า “เริ่มต้นตอนเด็กๆซึ่งเป็นเรื่องที่ติดใจ ฝังใจผมมาตั้งแต่เด็กตอนอายุ 12 ปี นอนเล่นอยู่สนามหญ้าหน้าบ้านกับกลุ่มเพื่อน พวกเราก็นอนดูดาวกันเพลินๆ นั่น ดาวลูกไก่ นั่นดาวไถ สักพักผมเห็นแสงเหมือนเครื่องบิน 2 ลำ บินคู่กันไป จากนั้นมันกลับหักเลี้ยวเป็นมุมฉากขึ้นไป ผมก็เริ่มงง เฮ้ย!เครื่องบินมันบินเป็นมุมฉาก แล้วก็แว๊บหายไป ก็หันไปถามกันว่าเห้ยตาฟาดป่าว ก็ไม่นี่ แต่เราก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร หลังจากนั้นเราก็คุยเรื่องนี้กันทุกวัน เมื่อก่อนนั้นมันยังไม่มีอินเตอร์เน็ต ไม่มีกูเกิ้ล ก็เข้าห้องสมุดเปิดดูแต่เรื่องUFO มนุษย์ต่างดาวสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า แล้วก็เริ่มสนใจเรื่องแบบนี้ ซึ่งมันถูกเมมโมรี่ไว้ในหัวผมตั้งแต่สมัยเด็กๆ”

และหากมนุษย์ต่างดาวกำลังบุกโลกเราจริง มันจะเกิดอะไรขึ้น ซึ่งในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานี้เอง หลายคนเริ่มตั้งข้อสันนิษฐานจากเหตุการณ์ภัยพิบัติต่างๆบนโลกที่เกิดขึ้น สื่อทุกประเภทต่างประโคมข่าวอย่างต่อเนื่องประหนึ่งคล้ายว่ามนุษย์ต่างดาวกำลังส่งสัญญาณอะไรบางอย่าง หรือพวกมันกำลังเริ่มที่จะบุกโลกอย่างจริงจัง ด้วยเหตุผลเหล่านี้ เป้ นฤบดี จึงเล่าที่มาของไอเดียเรื่องราวในภาพยนตร์ว่า “ผมเริ่มรู้สึกว่าภัยพิบัติบนโลก มันเริ่มเยอะขึ้น วันนั้นดูข่าวคุณสรยุทธ เรื่องเล่าเช้านี้ มีข่าวว่าเห็นกลุ่มแสงไฟซึ่งไม่รู้ว่าคืออะไรที่น่านฟ้าญี่ปุ่น ก่อนที่จะเกิดสึนามิ ผมก็สนใจเรื่องนี้ขึ้นมาอีก พอมันรวมกันกับเรื่องมนุษย์ต่างดาวสมัยเด็กของผมที่ยังค้างคาใจอยู่ ก็คิดขึ้นมาว่า ถ้าเกิดโลกของเราจะพัง เกิดภัยพิบัติขึ้นมาจริงๆล่ะจะเป็นอย่างไร แล้วคิดต่อยอดอีกนิดในมุมของหนังคอมิดี้ หากมนุษย์ต่างดาวบุกมา คนที่จะกู้โลกได้นั้นควรจะเป็นกลุ่มคนแบบไหนดี”


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง สูบคู่กู้โลก
วิจารณ์หนังสูบคู่กู้โลก
 
 AD Hunter   ©     11 ต.ค. 55 2:39
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“จ๊อด” รับบทโดย หม่ำ จ๊กม๊ก
เจ้าของอู่สูบคู่ ฉายา “จ๊อด แฮนด์ลิง” รับมรดกอู่ซ่อมรถมาจากบรรพบุรุษ ชอบสะสมมอเตอร์ไซค์ ชอปเปอร์รุ่นต่างๆ หัวเด็ด บาทาขาด ก็ไม่ยอมขายอู่แห่งนี้ แม้จะไม่มีเงินใช้หนี้ก้อนโตก็ตาม เป็นคนมีน้ำใจ และไม่เคยขัดใจ อี๊ด รุ่นน้องสุดเกรียนจอมวางแผน ที่คอยแต่จะหาเรื่องเดือดร้อนมาให้ทุกครั้ง

“อี๊ด” รับบทโดย เปิ้ล นาคร
ชายวัยกลางคน หน้าตาเหมือนคนอดนอนตลอดเวลา ฉายา “อี๊ด ก้านยาว” เพราะชอบขี่มอไซค์ชอปเปอร์ก้านยาว เป็นพี่น้องร่วมสาบานกับจ๊อด ที่รักกันมากขนาดอาบน้ำ ถูรักแร้ให้กันได้ และเขานี่แหละที่เป็นคนหาหนี้ก้อนโตมาให้จ๊อดนั่นเอง ดังนั้นอี๊ดจึงต้องคอยวางแผนการไม่ว่าจะวิธีไหนก็ตามที่จะหาเงินมาใช้หนี้ให้ได้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ต.ค. 55 2:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ป๋อง” รับบทโดย ภูมิ รังษีธนานนท์
หลานชายสุดเกรียน นิสัยกวนสุดๆ ไม่ค่อยจะใส่ใจอะไร จนเมื่อเกิดอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ถูกชนคว่ำ ป๋อง ฟื้นขึ้นมาและกลายเป็นคนเรียบร้อย นิสัยอ่อนโยน สุภาพบุรุษ และยังซ่อมเครื่องยนต์เก่ง ซึ่งผิดกับป๋องคนเดิมจากหน้ามือเป็นหลังตรี...น!ไปเลย จนความจริงถูกเปิดเผยว่า ป๋อง คือ มนุษย์ต่างดาว!!!


“เนย” รับบทโดย แม็กกี้ อาภา
สาวเปรี้ยว แรงส์ ปากแดงสไตล์ Utip ความสามารถพิเศษ ขี่มอเตอร์ไซค์เป็น ถือคติว่าเกิดเป็นหญิงจีบผู้ชายก่อนได้ เป็นเพื่อนกับป๋องตั้งแต่เด็ก แต่เพิ่งจะตกหลุมรักก็ตอนโตเป็นนักเรียนพาณิชย์ จึงพยายามจีบป๋องแบบทุ่มสุดตัว ทั้งแจกBB ชวนไปเที่ยว เลี้ยงไอติม บลาๆๆ ....ก่อนที่จะรู้ตัวว่ากำลังออกเดทกับมนุษย์ต่างดาว!!!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ต.ค. 55 2:44
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แก๊งร่วมป่วนโลก
นอกจากนักแสดงนำที่จะชวนกันฮาทะลุโลกแล้ว เป้ นฤบดี ยังขอเบิ้ลความฮาด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษโดยเล่าว่า “นักแสดงรับเชิญเรื่องนี้มากันเยอะครับ ยกตัวอย่าง ดีเจเชาเชา มารับบทเป็นนักปั่นจักรยานเสือหมอบ ทั้งเรื่องปั่นอยู่คนเดียว ออกแนวเพี้ยนๆ แล้วก็ต้องเจอกับมนุษย์ต่างดาวด้วยเช่นกัน ส่วน พี่จตุรงค์ มกจ๊ก มารับเชิญเป็นนักสืบจอมโหด ต้องปะทะมุกตลกทั้งพี่หม่ำ และเปิ้ล กันอย่างถึงพริกถึงขิง ส่วนนักแสดงรับเชิญที่ทำให้กองถ่ายแตก คือ ก้อง นูโว ที่วันนั้นสาวๆในกองไม่เป็นอันทำงานกันเลยครับ แม้แต่ ต๊อก ศุภกรณ์ รับเชิญในบท จ่าเสม ก็แสดงแบบจัดเต็มมากๆ หรือ พีท ทองเจือ นอกจากเป็นแหล่งข้อมูลของเราแล้ว เราก็ยังเชิญมาร่วมแสดงด้วยเช่นกันในบท เฮียง้วน และยังมีอีกหลายคนเลยครับที่เราเชิญมาร่วมสร้างความสนุก”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ต.ค. 55 6:01
 
 

สูบคู่กู้โลก

เปิ้ล นาคร

คุณเชื่อไหมมนุษย์ต่างดาวมีจริง
- กดไลท์ให้ล้านครั้ง เชื่อว่าต้องมีแน่นอน เพราะขนาดโลกเราเป็นก้อนหินก้อนนึงที่อยู่รายล้อมดวงอาทิตย์ ที่เราอุปโหลกเรียกันเองว่า โลก แล้วตั้งชื่อก้อนหินก้อนนั้นว่าดาวพฤหัส ดาวอังคาร ดวงจันทร์ แล้วก้อนหินก้อนนี้ยังมีสิ่งมีชีวิตอยู่เลย แล้วทำไมก้อนหินก้อนนั้นจะมีสิ่งมีชีวิตไม่ได้ล่ะ

มนุษย์ต่างดาวในจินตนาการของคุณเป็นแบบไหน
- คิดว่าน่าจะเป็นวุ้นๆ หน้าจะเหมือนเฉาก๊วย ดำๆหยุ่นๆเด้งๆดึ๋งๆ เขาเหนือมนุษย์ไปแล้ว ไม่ต้องใช้กระดูก ไม่ต้องใช้ผิวหนัง ไม่ต้องใช้กล้ามเนื้อ แล้วไง เขาจะเป็นชากังราว ส่วนตาอาจจะอยู่ข้างในก็ได้เรามองไม่เห็น บางทีเราคิดว่าเขาต้องมีตาเหมือนมนุษย์ แต่เขาอาจจะไม่มี เขาเป็นเฉาก๊วย เชื่อดิมนุษย์ต่างดาวเหมือนเฉาก๊วย

ถ้าคุณได้เจอมนุษย์ต่างดาวตัวเป็นๆล่ะ
- อยากจะบอกว่าเรารักกันนะ อย่าเกลียดกันนะ เรามีความรู้สึกดีๆต่อกันนะ แล้วเขาก็จะงงๆ เพราะเขาเป็นเฉาก๊วย(หัวเราะ)...เรารักกันนะ อ่ะเฉาก๊วยน่ะ


วันหนึ่งคุณตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าคุณกลายเป็นมนุษย์ต่างดาว มีความสามารถก็อปปี้เป็นอะไรก็ได้ คุณจะเลือกก็อปปี้เป็น
- อยากเป็น.....นึกไม่ออกอ่ะ!


แก้ไขครั้งที่ 1 : 16 ต.ค. 55 6:02
แก้ไขครั้งที่ 2 : 16 ต.ค. 55 6:02


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ต.ค. 55 6:04
 
 

สูบคู่กู้โลก

หม่ำ จ๊กม๊ก

คุณเชื่อไหมมนุษย์ต่างดาวมีจริง
- เชื่อบ้าง ไม่เชื่อบ้าง แต่ถ้ามีจริงก็น่าจะโผล่มาให้เห็นบ้าง มีแต่ข่าวลือ แต่ลึกๆก็รู้สึกว่าน่าจะมี เพียงเราไปไม่ถึงเขาเอง

มนุษย์ต่างดาวในจินตนาการของคุณเป็นแบบไหน
- ก็คงเหมือนเรานี่แหละ แต่หน้าตาอาจจะแปลกกว่า ลักษณะน่าจะคล้ายคนเรานี่แหละ

ถ้าคุณได้เจอมนุษย์ต่างดาวตัวเป็นๆล่ะ
- จะถามว่าผู้หญิงบ้านเขาสวยไหม หากสวยพาผมไปอยู่ด้วย

วันหนึ่งคุณตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าคุณกลายเป็นมนุษย์ต่างดาว มีความสามารถก็อปปี้เป็นอะไรก็ได้ คุณจะเลือกก็อปปี้เป็น
- ณเดชน์ คูกิมิยะ อยากหล่อบ้าง


แก้ไขครั้งที่ 1 : 16 ต.ค. 55 6:04


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ต.ค. 55 0:45
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ครั้งแรกกับบทนางเอกคอมิดี้ “แม็กกี้ อาภา” โปรยเสน่ห์ ฮาแบบน่ารักอ่ะ! ใน “สูบคู่กู้โลก”

แม็กกี้ อาภา

คุณเชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาวไหม
- ก็น่าจะมีจริงนะคะ

มนุษย์ต่างดาวในจินตนาการคุณเป็นแบบไหน
- น่าจะตัวลีบๆผอมๆ พกปืนไซไฟ หรืออาจะมีแขนเยอะๆ คงประหลาดหน่อย คิดว่านะ

หากเจอมนุษย์ต่างดาวตัวเป็นๆ
- คงช็อคไปเลย

แล้วจะลองคบมนุษย์ต่างดาวเป็นแฟนไหม
- จะรักกันยังไงล่ะ??? ถ้ามนุษย์ต่างดาวหน้าตาหล่อ หุ่นเป๊ะๆ ก็ขอคิดดูก่อนค่ะ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ต.ค. 55 21:52
 
 

สูบคู่กู้โลก

เปิดตัวเก๋าซิ่ง “จ๊อด-อี๊ด” แก๊งสูบคู่กู้โลก ฉากสุดคูล เท่บาดใจ “เปิ้ล นาคร”

เมื่อ “หม่ำ จ๊กม๊ก” และ “เปิ้ล นาคร” ถูกจับคู่สวมบทฮีโร่กู้โลกกับคาแร็คเตอร์กวนๆ ที่ผู้กำกับเป้ นฤบดี เล็งเห็นว่าเหมาะและเข้ากับตัวละครในภาพยนตร์ “สูบคู่กู้โลก” ซึ่งคำว่า “สูบคู่” คือที่มาของ 2 ตัวละครนำ “จ๊อด-อี๊ด” ที่เปิดอู่รับซ่อมมอไซค์ทุกประเภท และยังเป็นรุ่นพี่-รุ่นน้องสนิทสุดซี้ระดับเกรียน ที่ชอบซิ่งมอไซค์ชอปเปอร์ แน่นอนเราจะได้เห็นการเปลี่ยนลุคใหม่ของนักแสดงจากเรื่องนี้

โดยเฉพาะ เปิ้ล นาคร เล่าถึงการปรับลุค ติดหนวด ติดเครา มาดแมนด้วยเสื้อลายสก็อต กางเกงยีนส์ แถมยังต้องฝึกขี่มอไซค์ที่ไม่ธรรมดาในเรื่องนี้อีกว่า “อี๊ด เป็นเพื่อนรุ่นน้องของ พี่จ๊อด เราเป็นแก๊งมอเตอร์ไซค์ ชอปเปอร์ เป็นคนชอบวางแผนทุกเรื่อง เป็นตัววางแผนการต่างๆ แล้วก็พา พี่จ๊อดไปร่วมกับแผนการด้วยตลอด คาแร็คเตอร์ก็คล้ายตัวเราเองนี่แหละ แนวกล้าๆ แต่ใจมะหมา แต่ความยากมันอยู่ที่เราต้องขี่ชอปเปอร์ มันไม่ใช่ฮาเลย์ เดวิดสัน หรือ ดูคาติ แต่ว่านี่มันเป็นก้านยาว ที่ยาวเกือบ 2 เมตร เอ่อ!..ไม่ใช่ทุเรียนนะครับ แต่เป็นมอเตอร์ไซค์ยาวถึง 2 เมตร ขับคันนี้ถึงขั้นปวดแขนเลยนะ แต่ก็มันส์อีกแบบนึงดีครับ เสียงดังกระฮึ่มมาก เวลาที่เราขี่บนถนน มันก็เพลินดีนะ เข้าใจเลยทำไมผู้ชายส่วนใหญ่ชอบขี่มอเตอร์ไซค์ไปตามสถานที่ต่างๆ”

ด้านนักแสดงตลกรุ่นพี่ หม่ำ จ๊กม๊ก เล่าถึงคาแร็คเตอร์สุดกวนครั้งนี้ว่า “เป็นเจ้าของอู่มอเตอร์ไซค์ ชื่อ จ๊อด ฉายา จ๊อด แฮนด์ลิง คาแร็คเตอร์จะเป็นคนนิ่งๆ เงียบๆ เป็นคนทำมาหากินมากกว่า แต่ว่าเรื่องที่มันเกิด เกิดเพราะไอ้อี๊ด มันชอบหาเรื่องมาให้ตลอด ชอบพาไปนอกลู่ นอกทาง จนมีปัญหาหลายๆ อย่าง ทำให้เราปวดหัว มีหลานชื่อ ไอ้ป๋อง หลานก็ดันชอบทำตัวลึกลับอีก ส่วนเรื่องขี่มอไซค์ผมไม่ได้กังวลอะไรเลย เพียงแต่ไม่ได้จับมันมานานเกือบ 20 ปีแล้ว ขี่แปปเดียวมันก็ได้อยู่แล้ว แต่บังเอิญว่ามันไม่ใช่มอเตอร์ไซค์ธรรมดาทั่วไป มันก็ยากนิดหน่อยขี่ได้ประมาณ 10 กิโลเมตร ขาเริ่มสั่นล่ะ ส่วนเรื่องเสื้อผ้า รองเท้า ก็จะเฮ้วๆ หน่อยนะ กางเกงยีนต์ขาเดฟ เสื้อหนัง ก็จะออกมาเท่ๆ หน่อย มีหมวกกันน็อค ใส่ถุงมือ เครื่องประดับครบแบบฉบับนักขี่มอเตอร์ไซค์เลยล่ะ”

และด้วยสปิริตทางการแสดงของ หม่ำ จ๊กม๊ก ทำให้ฉากขี่มอไซค์เปิดตัวแก๊งสูบคู่ที่จะต้องซิ่งกันไปมาบนถนนภูเขาที่ต้องขึ้น-ลง คดเคี้ยวไป-มา แถมเป็นเส้นทางยาวไกลหลายกิโลเมตร จึงเป็นฉากที่ผู้กำกับเป้ นฤบดี ยกให้เป็นฉากประทับใจที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงคุณภาพว่า “ผมประทับใจ ฉากขี่มอเตอร์ไซค์ ด้วยความที่พี่หม่ำต้องสวมบท จ๊อด แฮนด์ลิง ดังนั้นแฮนด์จะต้องสูงขนาดนี้ (ทำท่า) ผมลองขี่ดูแล้วมันไม่ง่ายเลยครับ ส่วนเปิ้ล นั้นฉายาเขา อี๊ด
ก้านยาว คนที่จะขี่มอไซค์ก้านยาวได้นั้น ผมว่าต้องเป็นนักเจ็ทสกีระดับโลกเท่านั้นเลยนะ แล้วทั้งคู่เขายอมขี่กันจริงๆ โดยวันนั้นต้องขี่บนถนนยาวประมาณ 15 กิโลเมตร เท่านั้นไม่พอต้องขี่ปาดหน้ากันไปมาด้วยนะ แล้วไม่มีการซ้อม ขี่กันจริงตอนนั้นเลย แต่พอขี่ไปได้สัก 10 กิโลเมตร พี่หม่ำขอจอดมอไซค์ เขาลงไปนั่งกองกับพื้นถนน ขาสั่นพับๆ และบอกว่า เขาไม่ได้ขี่มอไซค์มาจะ 20 ปีแล้ว ผมยกให้แกเลยเรื่องสปิริตการแสดง ประทับใจพี่หม่ำมากครับ”

ส่วน เปิ้ล นาคร ได้เล่าเพิ่มเติมถึงฉากประทับใจนี้ว่า “เป็นฉากที่เราสองคนผมกับพี่หม่ำดูเท่มาก ต้องแซงกันไปแซงกันมา ด้วยความที่มอเตอร์ไซค์ของพี่หม่ำหน้าไม่ยาวเท่ากับมอเตอร์ไซค์ของเรา เวลาแซงปาดหน้าเขาจะมาทับรถเราตลอด เราก็พยายามดิ้นไปดิ้นมาไม่ให้โดน แต่เขามั่นใจศักยภาพการขี่มอเตอร์ไซค์ของเขามาก สังเกตเวลาเขาขี่ไม่เหมือนขี่ชอปเปอร์เลยนะ เหมือนอะไรไปดูเอาเอง พี่หม่ำเขาเรียกตัวเขาเองว่าซุปตาร์ขาลง แต่ถ้าเมื่อไหร่หนังเรื่องสูบคู่กู้โลกเข้าฉาย เรา 2 คนจะกลายเป็นซุปตาร์ขาขึ้นแน่นอน อิอิ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 ต.ค. 55 4:27
 
 

สูบคู่กู้โลก

“ภูมิ” พระเอก “สูบคู่กู้โลก” ถูกโดนรุม! เหตุเพราะ หล่อจัด แซ่บเวอร์

ถึงคราวนักแสดงหนุ่มน้องใหม่ “ภูมิ รังษีธนานนท์” ขึ้นแท่นพระเอกสุดหล่อในภาพยนตร์ “สูบคู่กู้โลก” และด้วยความหล่อที่เกินหน้าเกินตานักแสดงรุ่นพี่อย่าง “หม่ำ จ๊กม๊ก กับ เปิ้ล นาคร” จึงเป็นเหตุทำให้โดนหมั่นไส้ พร้อมทั้งโดนผู้กำกับเป้ นฤบดี และทีมงานแท็คทีมแกล้งสารพัดวิธี เรียกว่าถูกจับรับน้อง แบบจัดหนักกันเลยงานนี้ แหม!เกิดมาหน้าตาดี หล่อกระชากใจสาวขนาดนี้ ยังไงก็ไม่พ้นที่จะโดนรุมแกล้งอย่างแน่นอน แต่ที่พวกพี่เขาแกล้งน่ะ เพราะรักหรอกนะจึงหยอกเล่น ซึ่งหนุ่มหล่อภูมิก็ขอเปิดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า

“ด้วยความที่เป็นหนังคอมิดี้ มันฮามากจนผมหลุดขำตลอดเลยครับ ในเรื่องผมรับบทเป็น ป๋อง หลานของน้าจ๊อด กับน้าอี๊ด แสดงโดยพี่หม่ำกับพี่เปิ้ลครับ ป๋องจะมีนิสัยกวนโอ้ย ไร้สาระ บ้าบอไปวันๆ จนวันนึง ก็เปลี่ยนไป เปลี่ยนจากคนกลายเป็นมนุษย์ต่างดาว!!! ทำให้เกิดเรื่องราวและเหตุการณ์ต่างๆ ขึ้น มันสนุกตรงที่เมื่อน้าจ๊อดน้าอี๊ดต้องปะทะกับมนุษย์ต่างดาวนี่แหละครับ ส่วนเรื่องที่โดนรับน้องในกองถ่าย ต้องยกให้พี่หม่ำ-พี่เปิ้ลเลยแสบมาก (555) เป็นฉากวันเกิดของป๋องครับ น้าจ๊อดกับน้าอี๊ดมาเลย เดินถือเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดหลาน ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ แล้วเขาก็บอกให้ผมหลับตาอธิษฐาน เท่านั้นแหละครับ แฮปปี้เบิร์ดเดย์ทูยู ป๊าบบ!เต็มหน้าเลย แอบดึงเทียนออกตอนผมหลับตาอย่างไว แสบตามาก เค้กเต็มตาเลย (555) โหววว...เล่นเราซะเสียเลย พี่เปิ้ลนี่ตัวการเลย แต่รับรองว่าเทคเดียวฮาเลยครับ หรือจะเป็นฉากตอนนอนผมก็โดนแกล้ง พยายามจะไม่หลุดขำ ก็ปล่อยไหลตามมุกพวกพี่ๆ เขาไป ต้องไปดูในหนังว่าผมโดนแกล้งอะไรบ้าง เยอะอ่ะ”

แม้จะโดนรับน้องขนาดนี้แต่หนุ่มภูมิก็ดีใจมากที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้ร่วมงานกับซุป'ตาร์ตลกอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดยภูมิเล่าถึงความรู้สึกและการเข้าฉากครั้งแรกด้วยกัน แถมยังเกร็งไปทั้งตัวว่า“ร่วมงานกับพี่หม่ำ เขามีความเป็นโปรเฟสชั่นนอลมาก อย่างบางทีเขาจะอิมโพรไวส์เองไม่ต้องเล่นตามบท คือเห็นอะไรเล่นได้หมดเก่งมากครับ และด้วยความที่พี่หม่ำเป็นถึงซุป'ตาร์ตลกอันดับต้นเลย ผมก็ไม่เคยคิดว่าจะได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่เขามาก่อน ตื่นเต้นมาก ครั้งแรกที่ต้องเข้าฉากร่วมกัน ผมไปไม่เป็นเลยนะ โอ้วโฮ!ตัวเกร็งมาก แต่พอเริ่มเข้าฉากกันบ่อยก็โอเคครับ พี่หม่ำเป็นคนน่ารักนิสัยดี ส่วนพี่เปิ้ล นอกบทตลอดเลยครับ ฉากที่ต้องนอนอยู่ก็ลากผมลงมากองกับพื้นซะงั้น ฮาเลย เขาชอบเล่นตอนผมเผลอ ร้ายอ่ะ (555) ได้ร่วมงานกับพี่หม่ำ-พี่เปิ้ลรู้สึกดีใจมากเลยครับ”

ด้านนักแสดงรุ่นพี่ เปิ้ล นาคร ขอเปิดใจถึงสาเหตุการละลายพฤติกรรมนักแสดงหน้าใหม่ และเล่าถึงการร่วมงานกับพระเอกหนุ่ม ภูมิ ว่า

“ตอนแรกเราก็แอบคิดนะ น้องคนนี้จะเล่นไหวเหรอแต่พอได้คลุกคลีกันบ่อย อยู่ด้วยกันมากๆ ก็เฮ้ยหน้าภูมิมันเหมือนมนุษย์ต่างดาวเลย กระดิกหูได้อีกด้วย มีรอยยิ้มเป็นมนุษย์ต่างดาว ส่วนตัวของภูมิเองก็มีความเชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาวมีจริง ภูมิแรงเยอะมาก ว่างไม่ได้ ต้องเดาะบอลใส่ผนังห้องนอน เราแทบไม่เป็นอันนอนเลย เดาะตึ่ง ตึ่ง ตึ่ง ตอนกลางคืน เปิดประตูไปถามเฮ้ยทำไรว่ะภูมิ น้องตอบว่า อ่อ!ผมเตะบอลอัดผนังครับ อายุ 18 ปี วัยกำลังเดาะบอลเลย (หัวเราะ) ไฮเปอร์มาก”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 ต.ค. 55 21:00
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ภูมิ” ประเดิมจุ๊บแรก “แม็กกี้” จัดเต็มเลิฟซีน 6 ชม. “สูบคู่กู้โลก”

เป็นครั้งแรกที่ หนุ่มภูมิ รังษีธนานนท์ และสาวแม็กกี้ อาภา ประกบคู่พระเอก-นางเอกในภาพยนตร์เรื่อง สูบคู่กู้โลก แนวคอมิดี้-ไซไฟ แม้ทั้งคู่จะเคยมีผลงานภาพยนตร์ผ่านตามาบ้างแล้ว แต่เมื่อต้องมาสวมบทบาท “หนุ่มต่างดาว และสาวต่างจังหวัด” ในเวอร์ชั่นของผู้กำกับเป้ นฤบดี เวชกรรม แต่ละคนจึงต้องเตรียมตัวทำการบ้านกับคาแรคเตอร์ในครั้งนี้ก่อนมาเข้าฉากอยู่ไม่น้อยเลย ที่นอกจากจะต้องเตรียมตัวมารับมุกฮาจากนักแสดงรุ่นพี่ หม่ำ จ๊กม๊ก และ เปิ้ล นาคร แล้ว ฉากที่ดูจะหนักใจของทั้งคู่จึงเป็นฉากกุ๊กกิ๊กเลิฟซีน โดยเฉพาะแม็กกี้ สาวสวยที่ไปไหนมาไหนต้องมีคุณแม่จอยประกบอยู่ไม่ห่างนั้น จึงทำให้หนุ่มๆไม่กล้าเข้าใกล้กันเลย แต่บทบาทของ เนย มันดันตรงกันข้ามกันกับนิสัยของแม็กกี้ ที่จะต้องวิ่งเข้าหาและคอยตามจีบผู้ชายก่อนนี่สิ แม็กกี้จึงเล่าถึงบท เนย ว่า

“เนย จะเป็นสาวแต่งหน้าจัด ทาปากแดง แถมต้องเดินขาโก่งๆหัวเข่าต้องดำ และเด็ดตรงที่กล้าจีบผู้ชายก่อน ซึ่งแม็กกี้ต้องทำการบ้านกับคาแร็คเตอร์นี้มาก่อน กับ ฉากที่จะต้องเข้าไปจีบผู้ชายเนี่ย เขินค่ะ เขินมาก เราเป็นผู้หญิง แล้วเราก็ไม่เคยที่จะต้องไปจีบใครเขาก่อน แต่ว่าด้วยบทบาทและเนื้อเรื่องเราต้องเข้าหาก่อน ก็ฮึดสู้ เอาว่ะลองดู แต่ก็เตรียมตัวมานะ แม็กกี้ดูจากเพื่อนๆบ้าง แล้วก็ถามเพื่อนๆ คอยสังเกตวัยรุ่นต่างจังหวัดเขาเป็นกันยังไงนะ เพราะในเรื่อง เนย เป็นเด็กนักเรียนพาณิชย์ต่างจังหวัด ดูว่าการแสดงออกเป็นประมาณไหน เวลาเขาเป็นแฟนกันเขาทำยังไงกันบ้างค่ะ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 ต.ค. 55 21:01
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

และสำหรับฉากสำคัญของเรื่องนี้ ที่แม็กกี้ทุ่มทุนสร้างด้วยการเสียสละจูบแรกของเธอให้กับพระเอกหล่อ ภูมิ โดยเป็นฉากที่หนุ่มต่างดาวเริ่มจะหมดพลังเมื่อมาอยู่บนโลกมนุษย์ เดือดร้อนถึงสาวมนุษย์โลกที่ตกหลุมรักเข้าอย่างจัง โดยไม่รู้ตัวว่ากำลังรักกับมนุษย์ต่างดาวนั่นเอง จึงอาสาเติมพลังด้วยการประทับรอยจูบ และฉากนี้เองที่ลากยาวถึง 6 ชั่วโมงเต็ม ทั้งทีมงาน ทีมนักแสดงต่างก็ลุ้นกันตัวเกร็งกว่าจะผ่านพ้นฉากนี้ไปได้ ซึ่งแม็กกี้เล่าแบบเขินๆกับฉากกุ๊กกิ๊กนี้ว่า

“ก็พอจะมีให้กุ๊กกิ๊กกันหลายฉากอยู่ ถ้าเป็นเลิฟซีนเบาเบา กอดกัน แค่เฉพาะฉากกอดก็ถ่ายกันอยู่ 18 เทคเห็นจะได้ค่ะ(555) ก็อย่างที่บอกแม็กกี้เขิน พอเขินก็เลย 18 เทค นี่แค่เฉพาะฉากกอดอย่างเดียวนะคะ เป็นฉากหลังจากที่ป๋องหายตัวไปแล้วกลับมาอีกครั้ง เนยมาเจอที่อู่รถน้าจ๊อด น้าอี๊ด ด้วยความดีใจ เนยจะต้องวิ่งกระโดดกอดป๋องค่ะ ซึ่งบางทีมันก็อยู่ที่จังหวะวิ่ง จังหวะกระโดดกอดอีก หรืออยู่ๆก็มีเสียงเพลงลูกทุ่งจากรถที่วิ่งๆอยู่แถวนั้น ก็ต้องเทคกันใหม่หลายรอบค่ะ ส่วนป๋องก็ได้กอดฟรีไป(555) ส่วนฉากกุ๊กกิ๊กเยอะกว่านี้ จะเป็นตอนที่ป๋อง มนุษย์ต่างดาวเริ่มจะหมดพลังแล้ว เนยก็ไม่รู้จะทำยังไงเลยเม้าท์ทูเม้าท์ซะเลย ซึ่งฉากนี้ก็ถ่ายกัน 6 ชั่วโมง ถ่ายกันยันเช้าเลยค่ะ เขิน และพยายามทำใจจุ๊บแรกของแม็กกี้เลยนะ ไปดูเอาในหนังดีกว่าค่ะ(ยิ้ม)”

แม็กกี้ยังเล่าถึงการร่วมงานกับพระเอกหนุ่มหล่ออีกว่า “จริงๆเรามีการเวิร์คชอป ทำความรู้จักกันก่อนอยู่แล้ว เพื่อที่เวลาแสดงจะได้ไม่เขินกัน แต่แม็กกี้ก็ยังเขินอยู่ดี(ยิ้ม) สำหรับภูมิ เขาแสดงได้เป็นธรรมชาติดีนะ เล่นได้เป็นตัวของเขาเองเลยค่ะ ภูมิเขาไม่ค่อยเขิน หรือแอบเขินแต่เก็บอาการก็ไม่รู้เหมือนกันนะ ร่วมงานกันก็โอเคค่ะ ภูมิเขาเป็นคนน่ารัก นิสัยดี เข้ากันได้กับทุกคนในกองถ่ายเลย เวลาพักเขาก็จะชอบไปเล่นกับพี่ๆในกอง เป็นคนกันเองดีค่ะ ก็ขอฝากภาพยนตร์ สูบคู่กู้โลก เป็นหนังแนวคอมิดี้-ไซไฟ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่จะได้ดูพี่หม่ำกับพี่เปิ้ลปะทะความฮากัน รับรองว่าฮามาก และสิ่งที่คนดูจะได้รับ แน่นอนสิ่งแรกเลยคือความสนุก ความฮา ความบันเทิง รวมถึงเรื่องมนุษย์ต่างดาว มีจริงหรือเปล่า แล้วมนุษย์ต่างดาว หน้าตาเป็นแบบไหน และความรักของมนุษย์ดาวจะเป็นยังไงนะ คุณจะได้รู้ได้เห็น 8 พฤศจิกายนนี้นะคะ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 ต.ค. 55 21:13
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ฮาแบบ non stop “ก้อง สหรัถ” โผล่เซอร์ไพรส์! สเปเชียลรับเชิญ “สูบคู่กู้โลก”

สูบคู่กู้โลก ภาพยนตร์คอมิดี้-ไซไฟ ที่นำแสดงโดย หม่ำ จ๊กม๊ก, เปิ้ล นาคร และมนุษย์ต่างดาว! หากจะว่าไปแล้วแค่เห็นหน้านักแสดงตลกคู่นี้ก็ฮากันกระจาย แต่ผู้กำกับเป้ นฤบดี ยังขอดับเบิ้ลความฮาทวีคูณเข้าไปอีก ด้วยการทำเซอร์ไพรส์คนดู เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ กับนักแสดงรับเชิญสุดพิเศษ “ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา” โดยจับมาประชันมุกตลกแบบไม่ห่วงหล่อ แต่เน้นฮาเต็มพิกัด ซึ่งกว่าจะได้คิวหนุ่มหล่ออมตะมาได้นั้น เป็นเรื่องที่หินมาก เพราะหนุ่มก้องทั้งคิวทอง ทั้งฮ๊อตสุดๆ มีงานแน่นทุกวี่ทุกวัน และด้วยความพยายามของทีมงาน (สาวๆ) ในที่สุดก็คว้าตัวเป็นๆ หนุ่มก้องมาได้ โดยผู้กำกับเป้ นฤบดีเล่าถึงนักแสดงรับเชิญสุดกรี๊ดครั้งนี้ว่า
“นักแสดงรับเชิญในเรื่องนี้มีหลายคนเลยครับ แต่คนที่เรียกเสียงกรี๊ดจนกองถ่ายแทบจะแตกนั้น คือ ก้อง นูโว เชื่อไหมครับวันนั้นสาวๆ ในกองถ่ายไม่เป็นอันทำงานกันเลย แม้กระทั่งภรรยาผมเองด้วย (555) ตอนที่ทีมงานติดต่อไปกว่าจะได้คิวก้องก็ยากอยู่ไม่น้อยเลย แต่ในที่สุดเราก็ได้คิวก้องมา และคุยเกี่ยวกับเรื่องบท ซึ่ง ก้อง เขาก็ช่วยเสนอไอเดียมาว่า ขอเล่นเป็นตัวลอยๆ ที่ไม่ต้องอินในคาแรคเตอร์ เราก็เลยจัดให้สนุกสนานไปกับแก๊งสูบคู่ โดยจับให้มาปะทะมุกตลกกับพี่หม่ำและเปิ้ลครับ จับตาดูในแต่ละฉากที่ก้องโผล่มาให้ดี มุกเขาไม่ธรรมดานะ นอกจากก้องแล้วก็ยังมีนักแสดงรับเชิญอีกเพียบ ยกตัวอย่าง ดีเจเชาเชา มารับบทเป็นนักปั่นจักรยานเสือหมอบ ทั้งเรื่องปั่นอยู่คนเดียว ออกแนวเพี้ยนๆ ส่วน พี่จตุรงค์ มกจ๊ก ก็รับเชิญเป็นนักสืบจอมโหด แม้แต่ ต๊อก ศุภกรณ์ รับเชิญในบท จ่าเสม ก็แสดงแบบจัดเต็มมากๆ ร่วมถึง พีท ทองเจือ นอกจากเป็นแหล่งข้อมูลเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวให้กับเราแล้ว เราก็ยังเชิญมาร่วมแสดงด้วยเช่นกันในบท เฮียง้วน และยังมีอีกหลายคนเลยครับที่เราเชิญมาร่วมสร้างความสนุกในครั้งนี้”

และด้วยความบังเอิญเป็นอย่างมาก เมื่อทีมงานแอบกระซิบมาว่านอกจากผู้กำกับเป้ ที่มีความเชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาวแล้ว นักแสดงรับเชิญทุกคนในเรื่องต่างก็เชื่อว่า มนุษย์ต่างดาวนั้นมีจริงเช่นเดียวกัน แม้กระทั่ง ก้อง สหรัถ ก็มีความเชื่อและสนใจเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวด้วย โดยเล่าว่า

“รู้สึกดีใจครับที่ได้มีส่วนร่วมในภาพยนตร์ครั้งนี้ ก็ได้มาปะทะกับพี่หม่ำอีกแล้ว ผมก็คอยส่งมุกรับมุกไปเรื่อย พี่หม่ำเขาก็จะตบมุกกลับมาตามสไตล์เขาแหละตลกหน้าตาย กับคาแรคเตอร์ของผมอยู่ๆเป็นใครก็ไม่รู้มาโผล่ที่อู่สูบคู่ จะมามา ไปไป เป็นรับเชิญในเรื่องนี้ครับ ฝากติดตามชมด้วยนะครับ สำหรับเรื่องมนุษย์ต่างดาว ส่วนตัวผมเชื่อนะว่ามีจริง ในเมื่อมันยังมีเราแล้วทำไมมันยังจะมีเขาไม่ได้ โลกเราก็ยังมีมนุษย์อยู่เลย โลกอื่น ดาวอื่นก็น่าจะมีสิ่งมีชีวิตอื่นๆ อยู่ เพราะจักรวาลเรามีตั้งเป็นแสน เป็นล้านดวงดาว การที่จะมีมนุษย์ต่างดาว หรือสิ่งมีชีวิตต่างดาวก็ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ถ้าผมมีโอกาสได้ไปต่างดาวนะ ผมจะไม่ไปคนเดียวครับ ผมจะยกวงนูโว ยกไปทั้งวงเลย เอาไปเล่นคอนเสิร์ตที่ต่างดาว (555)”

แอร๊ยย! ถ้าก้องจะยกวงนูโวไปเล่นคอนเสิร์ตที่ต่างดาวจริงๆ เห็นทีคนที่เดือดร้อนคงจะเป็นแฟนคลับแน่ๆ เพราะต้องตามไปดูไกลถึงนอกโลกนู้นนนน....แต่ยังไงก็ตามไปเป็นกำกลังใจให้หนุ่มก้อง ในภาพยนตร์ล่าสุด สูบคู่กู้โลก ทุกโรงภาพยนตร์ 8 พฤศจิกายนนี้ ชวนกันไปกรี๊ดดด...ให้โรงหนังแตกกันเลยเน่อ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ต.ค. 55 21:28
 
 


เพลง บาดทะยัก ประกอบหนัง สูบคู่กู้โลก
เนื้อร้อง/ขับร้องโดย เปิ้ล นาคร


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ต.ค. 55 21:32
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แร๊งส์! “แม็กกี้ อาภา” ตีบทแตก แกนนำ “สก๊อยเกิร์ล”

ไม่ปฏิเสธเลยสักนิดว่าตัวเองนั้นเป็นหัวโจกของสาวสก๊อย แต่ก่อนที่จะเข้าใจผิดกันไปใหญ่ “แม็กกี้ อาภา” จึงรีบออกมาชี้แจง อย่าเพิ่งตกใจไป มันเป็นแค่การแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง สูบคู่กู้โลก ก็เท่านั้นเอง สำหรับเรื่องนี้นับว่าเป็นครั้งแรกที่เธอขอพลิกบทบาทมารับบทนางเอกสก๊อยสาวสวย แถมยังมีก๊วนเพื่อนสาวที่จะมาเรียกเสียงฮา อย่าง นิสา บุญสันเทียะ กับ ปวีณา โรจน์จินดางาม (จากภาพยนตร์ สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก) และยังต้องฝึกแว๊นส์ ขี่มอไซค์ให้เป็นอีก เพื่อให้ดูเหมาะสมกับตำแหน่งแกนนำ สก๊อยเกิร์ล แม้กระทั่งนิสัยก็ต้องทำการบ้านกับบทบาทที่ได้รับในครั้งนี้มาอย่างดี โดยแม็กกี้เล่าให้ฟังว่า

“ก่อนหน้านี้แม็กกี้เล่นหนัง คน-โลก-จิต ก็เป็นแนวดราม่า ต้องใช้อารมณ์สื่อออกมาค่อนข้างเยอะเลย สำหรับเรื่องสูบคู่กู้โลก จะเป็นแนวคอมิดี้แตกต่างกันมากค่ะ เรียกว่าพลิกบทบาทจากหนังที่เคยแสดงมาเลย และรู้สึกดีใจที่ได้เล่นตลก สนุกดีค่ะ (ยิ้ม) แม็กกี้รับบทเป็น เนย สาวแว๊นส์ ที่มีความมั่นใจในความสวยของตัวเองมากกก... เป็นหัวโจกของกลุ่มเพื่อนสาว ซึ่งในแก๊งจะมีกันอยู่ 3 คน คือ เนย ยุ้ย และน้ำ ไปไหนเราก็จะไปด้วยกันตลอด เป็นวัยรุ่นต่างจังหวัด เรียนพาณิชย์ ซึ่งเรื่องมันเกิดก็เพราะแก๊ง 3 สาว แว๊นส์มอไซค์แบบซ้อนสามจนล้มคว่ำ แต่ก็ดันกลายเป็นอุบัติเหตุรัก ที่ทำให้เนยได้เจอกับป๋อง เพื่อนสมัยเด็กที่กลับมาเจอกันอีกครั้ง เนยก็เลยจีบป๋องซะเลยค่ะ สำหรับฉากนี้ เป็นฉากเปิดตัว เนย กับแก๊งเพื่อนสาว และเป็นฉากที่แม็กกี้ชอบมากด้วย ชอบตรงชุดนักเรียนนี่แหละ มินิสเกิร์ตสีแดงสด (หัวเราะ) ล้อเล่นนะ ชอบตรงที่ได้จีบผู้ชายก่อน แล้วจีบไปจีบมาก็เพิ่งจะรู้ตัวว่า ป๋องเป็นมนุษย์ต่างดาว เอาล่ะซิ เนยจะทำยังไง ก็ต้องไปลุ้นกันว่าความรักระหว่างมนุษย์โลกกับมนุษย์ต่างดาวจะฟีทเจอริ่งกันยังไง รับรองฮาแน่นอนค่ะ”

และนอกจากแก๊งเพื่อนสาวสก๊อยที่ต้องเล่นมุกตลกร่วมกัน สาวแม็กกี้ก็ยังได้มีโอกาสร่วมปะทะมุกฮากับแก๊งสูบคู่ หม่ำ จ๊กม๊ก และ เปิ้ล นาคร รวมถึงนักแสดงรับเชิญ ดีเจเชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม ซึ่งแม็กกี้รู้สึกดีใจและตื่นเต้นที่ได้มีอากาสร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพ่อ เอ้ย!รุ่นพี่ โดยเล่าให้ฟังว่า

“รู้สึกโชคดีมากๆ ที่ได้เจอนักแสดงรุ่นใหญ่ ทั้งพี่หม่ำ และพี่เปิ้ล โอ้วโห! พวกพี่เขาปล่อยมุกตลกกันกระจายเลย ตอนแม็กกี้ยังไม่เข้าฉากนั่งดูพวกพี่เขาแสดงก็ขำอยู่หน้าจอมอนิเตอร์ หรือถ้าได้เข้าฉากด้วยแม็กกี้ก็จะหลุดขำมุกพวกพี่เขาตลอดเลย พยามตั้งสติจะไม่หลุด แต่ก็หลุดในช่วงแรกๆ หลังๆ แม็กกี้จะเริ่มทำเป็นหูหนวกตาบอดเลยค่ะ หรือถ้าจะต้องมองหน้าพี่เปิ้ล ก็ไปมองที่หูของพี่เปิ้ลแทน ยังไงล่ะแค่เห็นหน้าพี่เปิ้ลมันก็ขำแล้วค่ะ (555) แต่พวกพี่เขาก็มีแนะนำนะ ว่าจังหวะนี้ให้เราเล่นแบบนี้ หรือหากส่งมุกมาให้แล้วลองต่อแบบนี้มันก็จะสนุกสนาน ฮามากขึ้น หรือจะเป็นฉากที่ต้องปะทะกับพี่เชาเชา ฉากนี้แม็กกี้สนุกมากเหมือนได้ปลดปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่ ก็คือพี่เชาเชาในเรื่องเขาจะเป็นนักปั่นจักรยานเสือหมอบ แล้วมาเจอแก๊งสาวสก๊อย จึงเกิดการเถียงต่อปากต่อคำกันแบบดุเด็ดเผ็ดมันส์ ส่วนพี่เชาเชาเขาก็ไม่ยอมเรา แม็กกี้เลยตั้งชื่อฉากนี้ว่าฉากระบายอารมณ์(555) เชื่อไหมคะฉากนี้พี่เป้ ผู้กำกับต้องสั่งคัท เพราะว่านักแสดงใส่อารมณ์เต็มที่มากเกินไปค่ะ ห้ามพลาดเลยฉากนี้(ยิ้ม)”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     29 ต.ค. 55 22:24
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“เปิ้ล” โชว์ร้อง “หม่ำ-ภูมิ-แม็กกี้” โชว์แดนซ์ MVเพลง “บาดทะยัก” ประกอบหนังสูบคู่กู้โลก

สุดๆไปเลย สำหรับคุณพ่อลูกอ่อน เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย นอกจากจะเป็นนักแสดง และช่วยสรรหามุกตลกมาเสริมในบทภาพยนตร์ สูบคู่กู้โลก ผลงานกำกับ เป้ นฤบดี เพื่อนรักสุดซี้ของเขาในครั้งนี้แล้ว ยังออกตัวแรง ขออาสาทั้งแต่งเนื้อร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ ที่มีชื่อเพลงว่า “บาดทะยัก” แต่ก็ยังสะใจไม่มากพอ เปิ้ลยังขอเดินลุยเดี่ยวเข้าห้องอัดลงเสียงร้องเองอีกด้วย โดย เปิ้ล นาคร เล่าให้ฟังถึงการทุ่มสุดตัว และความหมายของเพลงนี้ว่า

“ผมชอบทำนองเพลงนี้ ฟังแล้วมันโจ๊ะๆ ดี แล้วผมก็มาแต่งเนื้อร้องใหม่ ซึ่งตั้งชื่อเพลง บาดทะยัก มันมีที่มาแบบนี้ครับ ทุกวันนี้โลกเราเกิดภัยพิบัติมากมาย และมันก็เกิดจากฝีมือมนุษย์เราเองนี่แหละดังนั้นเราจึงต้องช่วยกันรักษาโลกของเราให้น่าอยู่ ป้องกันโลกของเราให้ดีก่อนที่โลกเราจะแตก เปรียบได้กับความรัก คนเรารักกันก็ต้องดูแลความรักระหว่างกันให้ดี อย่าปล่อยให้ความรักของคุณเป็นสนิม มันไม่ต่างกับการหยิบมีดที่เป็นสนิมมาพอไปบาดใครก็จะรู้สึกเป็นบาดทะยักแล้วตายทันที อย่าเพิ่งอ้วกครับยังไม่จบ โลกเราครับ ถ้าเกิดว่าเราไม่รักษาโลก โลกเราก็จะเกิดสนิม เกิดสนิมเมื่อไหร่โลกเราจะเป็นบาดทะยักนั่นหมายถึงหายนะจะเกิดบนโลกมนุษย์เรา บาดทะยา บาดทะยัก...”

ซึ่งเพลประกอบภาพยนตร์ครั้งนี้ ยังได้มีการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ โดยได้นักแสดงนำอย่าง หม่ำ จ๊กม๊ก, แม็กกี้ อาภา และ ภูมิ รังษีธนานนท์ มาร่วมแจมจังหวะโจ๊ะๆ มันส์ๆ กวนๆ แบบฮายกทีมกันเลยทีเดียว เรียกว่าจะได้เห็นลีลาของนักแสดงกันทุกคนอย่างแน่นอน ส่วนท่าเต้นใครจะจี๊ดโดนใจที่สุดคงต้องชมกันเอาเอง รับรองฮาแน่นอนจ้า


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 พ.ย. 55 20:11
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สยิวกิ้ว!!! “หม่ำ-เปิ้ล” เปลือยลงอ่าง เซ็กซี่สุดๆ

เคยเห็นแต่สาวๆ โชว์หวิว แต่คราวนี้หันมาดู 2 หนุ่มโชว์เสียว!กันบ้างดีกว่า เมื่อนักแสดงตลกรุ่นน้อง เปิ้ล นาคร ชวน ตลกรุ่นพี่ หม่ำ จ๊กม๊ก สลัดผ้าโชว์หวิว ชวนสยิวแบบโนเซ็นเซอร์ ในภาพยนตร์ สูบคู่กู้โลก ผลงานกำกับของ เป้ นฤบดี เวชกรรม เป็นอีกฉากเด็ดที่หยิบมาเรียกน้ำย่อยก่อนที่จะเข้าฉาย 8 พฤศจิกายนนี้ และเป็นฉากที่ไม่ควรพลาด กับการดวลมุกประชันฮาแบบไม่มีการเตี๊ยมหรือซ้อมล่วงหน้ากันมาก่อน ที่รับประกันว่าต้องอุทานออกมาเป็นเสียงเดียวกัน โอ้ววว...บร๊ะเจ้า! เล่นจริง จับจริง เสียวกันจริงๆ เลยทีเดียว กับเรื่องราวของคู่หูสุดเกรียนที่กำลังถูกตามล่าจากเจ้าหนี้จนแทบจะเอาตัวเองไม่รอด ดันทะลึ่งอยากจะกู้โลก เมื่อรู้ว่าโลกเราถูกรุกรานจากแขกที่ไม่ได้รับเชิญ นั่นคือ มนุษย์ต่างดาว เขาทั้งสองจึงขออาสาเป็น ฮีโร่ เพื่อโลกอันสงบสุขในครั้งนี้ และก่อนจะปะทะกับมนุษย์ต่างดาวนั้น ก็ขออุ่นเครื่องด้วยลีลาลงอ่างสุดเซ็กซี่ เรียกรอยยิ้ม กับเสียงหัวเราะกันสักหน่อย โดย หม่ำ จ๊กม๊ก เล่าถึงฉากสยิวกิ้วนี้ว่า

“เป็นฉากอาบน้ำในอ่าง เรื่องมันเกิดขึ้นก็คือไอ้อี๊ดชวนเราไปเล่นการพนัน เราก็ไม่อยากไปแต่ก็ต้องยอมมัน แล้วมันก็ดันเอาเงินเราไปเล่นจนเสียหมดอีก ก็เลยโมโห งอน พอกลับมาบ้านไอ้อี๊ดมันก็เลยไถ่โทษด้วยการอาบน้ำให้ อาบไปอาบมาเหมือนคู่เกย์กันมาก ตอนแสดงเปิ้ลมันก็เล่นจริงจังมาก ถูรักแร้ให้ เราก็จั๊กกะจี้ มันเล่นจริง หยิกจริง ใช้เวลาถ่ายประมาณ 2 เทคได้ อ่อ มันจับจริงด้วย ต้องไปดูในหนังมันจับอะไร”

ด้านนักแสดงตลกรุ่นน้อง เปิ้ล นาคร เล่าถึงฉากสุดเซ็กซี่ในครั้งนี้ว่า
“เป็นเรื่องของลูกผู้ชายชอปเปอร์ สูบคู่ที่ลงอ่างอาบน้ำด้วยกัน เราเล่นกันแบบเข้าขากันดี พี่หม่ำไม่ถือตัวด้วย เขาเป็นรุ่นพี่แต่อนุญาตให้เราทำอนาจารเขาได้หลายอย่าง อยากจะบอกว่าของพี่หม่ำน่ารัก(หึหึ) น่าหม่ำมากๆ (ทำท่ากัดปาก)”

เปิ้ล นาคร ยังเล่าต่อถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับหม่ำ จ๊กม๊กว่า
“โอ้ย! เล่นคู่กับพี่หม่ำนี่ เคยฝันไว้เลยว่าชาตินี้ ถ้าเรามีบุญจริงๆ นะ ขอให้มีโอกาสเล่นหนังกับพี่หม่ำสักเรื่องนึงเหอะ จะเป็นเกียรติกับวงศ์ตระกูลของเรามาก จะเป็นเกียรติกับนามสกุลศิลาชัยมากที่ได้ฟีเจอริ่งกับตระกูลวงษ์คำเหลา พอได้เล่นจริงๆ โหว...พี่หม่ำ (หัวเราะ) เขาเกินมนุษย์อ่ะ เราเคยคิดว่าผู้ชายคนนี้ไม่ใช่ตลกทั่วไป เขาเป็นซุปตาร์นะ แต่จริงๆ แล้วพี่หม่ำเป็นมนุษย์ต่างดาว เขาเป็นอะไรที่คิดแปลกอยู่ตลอดเวลา แบบตลกคนอื่นก็จะมีสูตรของเขาเล่น หนึ่ง สอง สาม ตึ่ง โป๊ะ!!! แต่พี่หม่ำเนี่ย หนึ่ง สอง และ พลิกไปไหนก็ไม่รู้ เราก็อ้าว...แล้วไงดีเนี่ย แต่ว่าเราเป็นคนชอบจังหวะแบบนี้ ชอบจังหวะที่คนคาดไม่ถึงเหมือนกัน มันก็เลยเกิดเคมีที่เรียกว่าลงตัว เป็นสูบ 2 สูบที่ขาดกันไม่ได้พอเวลาเล่นเฮ้ย!มันส์ดีว่ะ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 พ.ย. 55 21:57
 
 

สูบคู่กู้โลก

“ผู้กำกับเป้” ไอเดียเจ๋ง ดีไซน์ต่างดาวบุกโลก แท็คทีม “เซอร์เรียล สตูดิโอ” สร้างหนังไซไฟสัญชาติไทย

เพราะเป็นภาพยนตร์แนวคอมิดี้-ไซไฟ ที่นำเอาเรื่องต่างดาวเข้ามาผสมปนความฮา “สูบคู่กู้โลก” ผลงานกำกับของ เป้ นฤบดี จึงพิถีพิถันกับการดีไซน์ มนุษย์ต่างดาว จานบิน รวมถึงการออกแบบฉากพิเศษ ที่เชื่อว่าในประเทศไทยคงยังไม่มีใครกล้าทำมาก่อน ซึ่งในส่วนความฮาขั้นเทพนั้นการันตีได้จากการเลือกนักแสดงนำอย่าง หม่ำ จ๊กม๊ก และ เปิ้ล นาคร จับคู่ร่วมป่วนสร้างเสียงหัวเราะกันแล้ว ในส่วนของเรื่องความเป็นไซไฟ ผู้กำกับเป้ก็พร้อมลุยและเตรียมเซอร์ไพรส์ให้กับบรรดาแฟนหนังที่รอติดตามผลงานล่าสุดของเขาอยู่เช่นกัน ด้วยการแท็คทีมกับ เซอร์เรียล สตูดิโอ ทีมออกแบบเทคนิคพิเศษทางภาพ ซึ่งเคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ในภาพยนตร์ที่ผ่านมา โดย ผู้กำกับเป้เล่าถึงการออกแบบดีไซน์ มนุษย์ต่างดาวเบื้องต้นว่า

“ผมตีความมนุษย์ต่างดาว ว่าสื่อสารด้วยจิต รูปร่างคล้ายมนุษย์นี่แหละ แต่สามารถรับรู้ความคิดคนอื่นได้ ไม่ซับซ้อนมากนัก ถ้าเทียบกับมนุษย์ต่างดาวตามข้อมูลจริงจะมีหลายชนิดมาก คือ มีทั้งร้าย มีทั้งดี มีเผ่าพันธ์ แต่เราไม่ได้ไปติดกับอะไรตรงนั้น เราเอามาปรับเปลี่ยนให้มันเป็นอารมณ์ของป๋องตามบทภาพยนตร์ครับ”

และแน่นอนหากคุณเป็นคนที่ชอบดูภาพยนตร์ไซไฟ คงไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ด้วยทีมงานออกแบบเทคนิคพิเศษทางภาพระดับโปรเฟสเชอนอล เซอร์เรียล สตูดิโอ (ผลงานที่ผ่านมา จันดารา, คนโลกจิต, สาระแนสิบล้อ, ชัมบาลา เป็นต้น) ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์มนุษย์ต่างดาว และการดีไซน์ฉากสุดอลังการที่เทียบเท่าหนังฮอลลิวู้ด โดยผู้ควบคุมเทคนิคพิเศษทางภาพ โก้-ทศพร พูนนารถ เล่าถึงการดีไซน์มนุษย์ต่างดาวเวอร์ชั่นพิเศษ ในครั้งนี้ว่า

“ทางพี่เป้ ผู้กำกับจะดีไซน์เบื้องต้นมาก่อน ตอนเรานั่งคุยกันต่างคนจะมีภาพมนุษย์ต่างดาว และจานบิน อยู่ในหัวกันอยู่แล้ว แต่สำหรับมนุษย์ต่างดาวสไตล์ของเป้ นฤบดี จะมีความเป็นสากล และใส่ความเป็นไทยเข้ามาผสมผสาน เริ่มจากการดีไซน์จานบินช่องเปิดปิดของยาน หรือตัวยานที่เรานำลักษณะของดอกบัวเข้ามาเล่นในการดีไซน์ และไม่เหมือนจานบินที่เราเคยเห็นอย่างแน่นอนครับ ส่วนตัวมนุษย์ต่างดาว จะเป็นสีเทา ใส่ความเป็นเด็กที่ดูน่ารักเข้าไป หัวโต ตาโต ตัวออกนิ่มๆ หยุ่นๆ เหมือนก้นเด็ก การออกแบบคอมพิวเตอร์กราฟฟิกเรื่องนี้ยาก เพราะมีช็อตดีไซน์ค่อนข้างเยอะ ยกตัวอย่าง ฉากที่เกิดภัยพิบัติ ฉากป๋องใช้พลังจิต ฉากอวกาศนอกโลก รายละเอียดยิบย่อยก็มีเยอะมาก ซึ่งทีมงานต้องทำงานกันหนักเพื่อการดีไซน์ออกมาดูสมจริง ถึงแม้มันจะเป็นหนังตลก แต่ในเรื่องของ CG ทีมงานเราออกแบบกันจริงจังมากครับ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 พ.ย. 55 19:02
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“สูบคู่กู้โลก” รอบปฐมทัศน์ “เปิ้ล-หม่ำ” นำทีมนักแสดงแดนซ์ “มนุษย์ต่างดาว” โผล่เซอร์ไพรส์! ร่วมแจม

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ เดอะ พิพัล ทรี จำกัด จัดงานรอบปฐมทัศน์กับภาพยนตร์ไทยสุดฮาเรื่อง “สูบคู่กู้โลก” ผลงานกำกับโดย เป้ นฤบดี เวชกรรม พร้อมนำทุกท่านเข้าสู่ขบวนการกู้โลก ที่แสดงนำโดย หม่ำ จ๊กม๊ก กับ เปิ้ล นาคร และผู้ร่วมภารกิจ แม็กกี้ อาภา กับหนุ่มต่างดาว ภูมิ รังษีธนานนท์ ณ โรงภาพยนตร์ SF WORLD CINEMA ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

สำหรับบรรยากาศในงานสนุกสนานด้วยแสงสีปาร์ตี้สะท้อนแสง แถมเซอร์ไพรส์!ด้วยเหล่ามนุษย์ต่างดาวที่เดินทางจากนอกโลกมาร่วมงานนี้ ด้วยการกระโดดขึ้นแดนซ์บนเวที และมี เปิ้ล นาคร ร้องเพลง บาดทะยัก เพลงประกอบภาพยนตร์ที่เขาทั้งร้องและแต่งเนื้อเพลงด้วยตัวเอง จากนั้น หม่ำ จ๊กม๊ก ก็ขอตามขึ้นมาแจมบนเวทีด้วยท่าเต้นอันเป็นเอกลักษณ์ ด้านนางเอกสาวสวย แม็กกี้ อาภา และพระเอกหนุ่มสุดแซ่บ ภูมิ รังษีธนานนท์ ก็ไม่ยอมแพ้นักแสดงรุ่นพี่ ร่วมแดนซ์กระจายกันในปาร์ตี้ครั้งนี้ ทำให้แขกรับเชิญที่มาร่วมงานเฮฮากันแบบสุดเหวี่ยง แต่ความสนุกยังไม่หมดเมื่อพิธีกร ดีเจเชาเชา หนึ่งในนักแสดงรับเชิญของเรื่องนี้เช่นกัน ยังได้เชิญ ผู้กำกับ เป้ นฤบดี และนักแสดงรับเชิญท่านอื่นขึ้นมาร่วมเม้าท์เบื้องหลังกองถ่ายและความเชื่อเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว ได้แก่ พีท ทองเจือ, แอนนา ชวนชื่น, ต๊อก ศุภกรณ์, บอย ชิงร้อยฯ สร้างเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มก่อนที่จะเข้าไปชมภาพยนตร์กันอย่างถ้วนหน้า

และปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพหมู่ร่วมกันเป็นที่ระลึก ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้บริหารและพันธมิตรทางภาพยนตร์ได้แก่ เตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บ.สหมงคลฟิล์มฯ, วราภรณ์ ลีกุลนิมิต ผู้จัดการส่วนโฆษณา บ.ไทยประกันชีวิตฯ และ สุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บ.เอส เอฟ ซีเนม่า ร่วมกับทีมนักแสดงและผู้กำกับในครั้งนี้


 
 
 


 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
 
 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
View : 9331
DownLoad : 39
 
 
Stronger
 
 
Stronger
View : 4033
DownLoad : 1
 
 
Along with the Gods The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
 
 
Along with the Gods The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
View : 7625
DownLoad : 12
 
 
A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก
 
 
A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก
View : 2937
DownLoad : 5
 
 
The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ
 
 
The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ
View : 2169
DownLoad : 11
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend