+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด

  View : 107,836 Download : 2,811    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
ภาพประกอบ 2 : Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
   
ภาพประกอบ 3 : Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
ภาพประกอบ 4 : Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
 
Embed
 
 
 
ขุนพันธ์ 2
 
 
ขุนพันธ์ 2
View : 91
DownLoad : 0
 
 
7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์
 
 
7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์
View : 165
DownLoad : 0
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
View : 738
DownLoad : 3
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 2225
DownLoad : 14
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 1631
DownLoad : 6
 
 
 
 

หนังเรื่อง Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด

 
 
เข้าฉายวันที่ : 20 ธันวาคม 2555
ผู้กำกับ : เฉินหลง
นักแสดง : เฉินหลง

เรื่องย่อหนัง Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
ฮอร์ค (เฉินหลง) นักผจญภัยล่าสมบัติและลูกทีม ที่ต้องออกเดินทางรอบโลกอีกครั้ง เพื่อตามหาหัวรูปปั้นทองแดงของ 12 นักษัตร ที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วทั้งโลก หลังจากที่พวกมันถูกขโมยจากพระราชวังฤดูร้อนในกรุงปักกิ่ง ไปตั้งแต่ศตวรรษที่แล้ว โดยประตูขุมทรัพย์สุดท้ายที่ฮอร์คและพวกตามหา ในจะปรากฏเพียงครั้งเดียวในรอบ 100 ปี ในวันที่ 12 -12-12


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
วิจารณ์หนังChinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
 
 AD Hunter   ©     26 ต.ค. 55 3:39
 
 

Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด

เฉินหลง การันตี CHINESE ZODIAC (ไชนิส โซดิแอค) วิ่งปล้นฟัด ยิ่งใหญ่! มัน! สะใจ! ทุ่มทุนถ่ายฉากใหญ่เปิดตัวแค่ฉากเดียว ใช้เงินทะลุ 340 ล้านบาท!

มงคลภาพยนตร์เตรียมนำ Chinese Zodiac (ไชนิสโซดิแอค) วิ่งปล้นฟัด หนังแอ็คชั่นผจญภัยส่งท้ายปี ที่การันตีความมันโดย เฉินหลง ที่เดินทางไปถ่ายทำฉากแอ็คชั่นสำคัญในประเทศฝรั่งเศส ทั้งในมหานครปารีสและพระราชวังฌองติลลี ซึ่งถือเป็นมรดกทางวัฒนธรมของโลก และยังเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ที่ทีมงานได้รับอนุญาตให้เข้าไปถ่ายทำภาพยนตร์ ซึ่งก็รวมถึงพิพิธภัณฑ์ที่เก็บบัลลังก์ของพระเจ้าหลุยส์ที่ 16 เอาไว้อีกด้วย โดยเฉินหลงเองทุ่มงบประมาณในการสร้างฉากใหญ่ฉากนี้เป็นเงินถึง 70 ล้านหยวนหรือประมาณ 340 ล้านบาท

เฉินหลง ที่รับหน้าที่ทั้ง กำกับ / อำนวยการสร้าง / เขียนบท และแสดงนำ ได้กล่าวว่า "มันคือฉากเปิดตัวของผมและทีมล่าสมบัติ นี่ถือเป็นครั้งแรกที่ผมกลับมาถ่ายทำที่ฝรั่งเศสนับตั้งแต่ Rush Hour 3 (รัชอาวร์ 3) ผมรู้สึกดีใจมากที่ทางรัฐบาลฝรั่งเศสอนุญาตให้เราเข้ามาถ่ายทำที่นี่ พวกเราใช้เวลาเตรียมงานกันประมาณสามเดือน และก็โชคดีที่ทีมสตันท์ของฝรั่งเศสถือเป็นระดับโลก และก็ทำงานเข้ากับทีมสตันท์ของผมอย่างน่าทึ่ง และแน่นอนว่าในฉากเสี่ยงตาย ไม่ว่าจะเป็นการกระโดดร่มจากที่สูง การปีนป่ายไปตามอาคาร คิวบู๊เฉพาะหน้ากับบรรดาหน่วยรักษาความปลอดภัย รวมถึงฉากขับรถไล่ล่าในตอนสุดท้าย ทุกอย่างเกิดขึ้นทุกฉากผมแสดงเองทั้งหมด คุณต้องรอดู"


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 พ.ย. 55 21:56
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“เฉินหลง” กลับมาอีกครั้งกับภารกิจฟัดที่ทั้งโลกรอคอย CHINESE ZODIAC (ไชนิส โซดิแอค) วิ่งปล้นฟัด

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 พ.ย. 55 21:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มงคลภาพยนตร์ส่งท้ายปีกับการกลับมาประกาศศักดาต้นฉบับฟัดจริง ฮาจริง! ของผู้ชายคนนี้ “แจ๊คกี้ ชาน” ในโปรเจ็คฟอร์มยักษ์ Chinese Zodiac (ไชนิสโซดิแอค) วิ่งปล้นฟัด ภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้สุดท็อปฟอร์มในแบบฉบับเฉินหลง ที่งานนี้พร้อมระเบิดความมันส์กับภารกิจตะลุยฟัดข้ามโลกถึง 4 ทวีป 7 ประเทศ โดยใช้ทุนแบบอลังการงานสร้างสุดยิ่งใหญ่กว่า 340 ล้านหยวน พร้อมนั่งแท่นกำกับ อำนวยการสร้าง เขียนบท และทุ่มสุดตัวเสี่ยงตายแสดงนำเอง เรื่องราวของ เจซี (เฉินหลง) นักผจญภัยที่ต้องออกเดินทางรอบโลก เพื่อตามหาหัวรูปปั้นทองแดงของ 12 นักษัตร ที่กระจัดกระจายอยู่ตามสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก หลังจากที่ถูกขโมยจากพระราชวังในกรุงปักกิ่งไปตั้งแต่ศตวรรษที่แล้ว

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 พ.ย. 55 21:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เฉินหลง ได้กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องราวของนักล่าสมบัติที่ต้องออกเดินทางรอบโลกเพื่อหาวัตถุโบราณล้ำค่า มันคือ Indiana Jones ในสไตล์ของผม และก็อยากทำให้คนดูนึกถึงหนังเรื่องเก่าๆของผม ที่มีทั้งฉากแอ็คชั่นมันหยด อารมณ์ขันแบบนอนสต๊อป และการเสี่ยงตายแบบไม่ใช้สตันท์ ซึ่งผมก็ใช้เวลากว่า 7 ปี ในการหาโลเคชั่นที่เหมาะสม สุดท้ายแล้วพวกเราก็ได้ไปถ่ายทำทั้งในปารีส, ลัตเวีย, วานูอาตู, ออสเตรเลีย, ไต้หวัน, เซี่ยงไฮ้, ฮ่องกง และปักกิ่ง”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     29 พ.ย. 55 21:08
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เฉินหลงนำทีม ควอนซังวู จางหลานซินร่วม Chinese Zodiac:วิ่งปล้นฟัด อลังการความมันส์ ต้นฉบับฟัดจริง ฮาจริง

โปรเจ็คท์ยักษ์ส่งท้ายปี 2012 ที่มงคลภาพยนตร์ นำต้นฉบับฟัดจริง ฮาจริง ที่ทุกคนรอคอย ครั้งนี้เจ้าของโปรเจ็คท์อย่าง “เฉินหลง” แอ็คชั่นสตาร์อันดับ1ของเอเชีย ขอมาตะลุยล่าสมบัติฟัดข้ามโลกถึง 4ทวีป 7ประเทศ กับ “Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด”ภาพยนตร์แอ๊คชั่น คอเมดี้ ทุนสร้างสูงถึง 340 ล้านหยวน พร้อมนั่งแท่นผู้กำกับ เขียนบท และแสดงนำเองในทุกฉากเสี่ยงตาย กับเรื่องของ เจซี (เฉินหลง) นักผจญภัยที่ต้องออกเดินทางทั่วโลกเพื่อตามหา หัวรูปปั้นทองแดง 12 นักษัตร ที่ถูกขโมยจากพระราชวังในกรุงปักกิ่งในศตวรรษที่แล้ว
โดยเปิดตัวผู้ร่วมทีมภารกิจฟัดข้ามโลก ได้นักแสดงชื่อดังที่เคยฝากผลงานภาพยนตร์ และละครชื่อดังหลายต่อหลายเรื่อง รวมถึงรางวัลนักแสดงนำชายจากเกาหลีการันตีชื่อ “ควอนซังวู” ผู้รับบท ไซม่อน เพื่อนสนิทของ เจซี และเป็นหัวใจหลักของทีม พร้อมด้วยนางเอกสาวสวย “จางหลานซิน” (แชมป์เทควันโดนานาชาติ) ที่แสดงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้เป็นครั้งแรกกับบท บอนนี่ เป็นมือขวาของ เจซี และภรรยาของ ไซม่อน หนึ่งในสมาชิกของทีม

ซึ่งเฉินหลงได้พูดถึงการร่วมงานและบทบาทของ ควอนซังวู และจางหลานซินว่า
“ผมรู้จักกับควอนซังวูมาตั้งแต่ปี 2009 ตั้งแต่ที่เขาเดินทางมาที่กรุงปักกิ่งในงานการกุศล เขาคุยกับผมว่าต้องการเป็นที่รู้จักมากขึ้นในระดับอินเตอร์ สำหรับผมแล้วหนังเรื่องแรกของเขาอย่าง Volcano High ทำให้ผมคิดว่าเขาสามารถแสดงฉากแอ็คชั่นได้ และหนังสงครามอย่าง 71: Into the Fire ก็ทำให้ผมรู้ว่าเขารับมือกับงานที่ท้าทายได้ เขาเป็นนักแสดงหนุ่มที่มีความทุ่มเทกับงาน และก็ปฏิเสธการใช้สตันท์แทนมาตลอดอาชีพ สำหรับ Chinese Zodiac ควอนซังวู รับบทไซม่อน ที่มีความสามารถในเรื่องศิลปะการต่อสู้ไม่แพ้หัวหน้าทีม เป็นผู้ชายหัวไวสามารถเอาตัวรอดกับสถานการณ์เฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี ในส่วนของแอ๊คชั่นแม้เขาจะได้รับบาดเจ็บที่ขาแต่เขาก็ไม่ยอมใช้สตันท์เล่นแทนผมรู้สึกภูมิใจที่หนังของผมจะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรก ที่เปิดประตูให้เขาสู่การโกอินเตอร์อย่างสมบูรณ์”

จางหลานซิน เธอรับบท บอนนี่เป็นมือขวาเจซี และเป็นภรรยาของไซม่อน เชี่ยวชาญการวางแผนแท๊กติก เป็นกุญแจสำคัญสำหรับการเป็นตัวล่อกองทหารรัสเซียในระหว่างที่เจซีไปขโมยหัวรูปปั้นทองแดง เธอไม่เหมือนกับผู้หญิงคนอื่นเมื่อจัดการกับผู้ชายทุกคน ด้วยความสามารถในเรื่องกีฬาเทควันโด้ระดับโลก ผมคิดว่า จางหลานซิน เป็นแอ็คชั่นสตาร์หญิงที่เก่งที่สุด นับตั้งแต่ที่ผมเคยร่วมงานกับ มิเชล โหยว มาสมัย วิ่งสู้ฟัด 3 ผมคิดว่ามีนักแสดงหญิงในวงการหนังจีนอยู่ไม่กี่คน ที่แสดงฉากแอ็คชั่นเองได้ และยังมีรูปร่างที่สูงใหญ่ (177 ซม.) เธอมีแขนขาที่ยาวและคล่องแคล่ว ซึ่งผมก็ได้นำเอาจุดเด่นมาสร้างคิวบู๊ที่น่าตื่นเต้นที่สุด และที่สำคัญเธอก็ยังอึดมากอีกด้วย ผมเห็นรูปในมือถือของเธอที่มีเลือดคั่งในหัวเข่า ซึ่งผมก็ไม่รู้มาก่อนเลยในช่วงที่ถ่ายทำ เพราะถ้ารู้ผมก็คงไม่ปล่อยให้เธอถ่ายทำแน่ๆ เธอเข้มแข็งจริงๆ"


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 ธ.ค. 55 5:32
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เฉินหลง ท้าความตาย ฟัดเต็มสปีด พุ่งลงไฮเวย์ ด้วยชุดพิเศษ ใน CHINESE ZODIAC (ไชนิส โซดิแอค) วิ่งปล้นฟัด

Chinese Zodiac (ไชนิสโซดิแอค) วิ่งปล้นฟัด หนังแอ็คชั่นผจญภัยส่งท้ายปี ที่ เฉินหลง แอ็คชั่นสตาร์อันดับหนึ่งตลอดกาลของเอเชีย รับหน้าที่กำกับฯ / อำนวยการสร้าง / เขียนบท / แสดงนำ ทั้งยังออกเดินทางยกกองไปถ่ายทำในสถานที่ต่างๆ กว่า 7 ประเทศทั่วทุกมุมโลก แต่สิ่งสำคัญที่แฟนๆ อยากเห็นและรอคอยการกลับมาด้วยความระทึก ก็คือฉากแอ็คชั่นเสี่ยงตาย ที่ทั้งฟัดทั้งฮาลุ้นไม่ติดเก้าอี้

และหนึ่งในฉากไฮไลท์แอ็คชั่นท้าความตายในหนังเรื่องนี้ของ เฉินหลง ก็คือการสวมชุดพิเศษที่ทำให้เขาไถลตัวไปบนไฮเวย์ด้วยความเร็วสูง เฉินหลง เล่าว่าต้องฝึกใช้ชุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษนี้ให้คล่องตัวที่สุด ภายในระยะเวลาเพียงแค่สามเดือน!! ซึ่งเขายอมรับเป็นงานที่หินสุดๆ เท่าที่เคยเจอมา

"แค่การใส่ชุดนี้ไถลไปตามพื้นด้วยความเร็วสูงก็ว่ายากแล้ว แต่ผมยังต้องออกแบบคิวบู๊ให้มีการต่อสู้ควบคู่กันไปด้วย มันไม่ใช่สิ่งที่คนทั่วไปทำกันได้ง่ายๆ หรอกนะครับ"

ชุดพิเศษสุดไฮเทคนี้ ออกแบบโดย ฌอง อีฟ บลองเดอู นักสเก็ตชาวฝรั่งเศส เขาเรียกมันว่า “โรลลิ่ง สูท” น้ำหนักรวมทั้งสิ้นของชุดๆ นี้อยู่ที่ 17 กิโลกรัม ติดตั้งล้อขนาดเดียวกับล้อโรลเลอร์เบลด ทั้งหมด 31 จุด โดยจะอยู่ตามข้อต่อสำคัญๆ ของร่างกาย รวมทั้งบนหน้าอกและแผ่นหลัง ผู้สวมใส่จึงสามารถไถลไปตามพื้นได้ในทุกท่วงท่า ไม่ว่าจะเป็นยืนตรง นั่ง นอนหงาย คว่ำหน้า หรือกระทั่งนั่งสี่ขา และที่สำคัญ ผู้ที่สวมชุดนี้จะสามารถลื่นไถลไปด้วยความเร็วสูงถึง 126 กิโลเมตรต่อชั่วโมง!!! เฉินหลง เผยว่า

“แม้ฉากนี้จะปรากฏให้เห็นในหนังไม่ยาวมาก แต่กลับต้องใช้เวลาถ่ายทำนานถึงหนึ่งเดือนครึ่ง” เขาเล่าให้ฟังถึงฉากสำคัญดังกล่าวอีกว่า “ประเทศลัตเวีย คือจุดหมายที่สองของการตามล่าหาสมบัติในเรื่อง ผมต้องหลบหนีจากกองทหารลัตเวียด้วยการสวมชุดนี้ไถลไปตามไฮเวย์ ลัดเลาะไปบนทางลาดชันของภูเขา และฉากต่อสู้เสี่ยงตายที่อันตรายสุดๆ ในฉากนี้ก็คือ ผมต้องสไลด์ตัวเข้าไปใต้ท้องรถ ในขณะที่กำลังวิ่งด้วยความเร็ว ผมต้องพยายามรักษาสมดุลของร่างกาย ไม่เช่นนั้นคงถูกล้อรถทับเป็นแน่ ระหว่างการถ่ายทำฉากนี้ทีมงานทุกคนกดดันกันมาก ก็ผมไม่ใช่ซุปเปอร์แมนนี่ครับ (หัวเราะ) แต่ถึงยังไงผมก็ตั้งใจไว้แล้วว่าจะถ่ายทำฉากนี้ให้ได้"

เฉินหลง สรุปปิดท้ายถึงแรงจูงใจที่ทำให้เขาต้องการสร้าง Chinese Zodiac (ไชนิสโซดิแอค) วิ่งปล้นฟัด ให้ออกมายิ่งใหญ่สมกับที่แฟนๆ รอคอยว่า

"ทุกวันนี้เทคโนโลยีของหนังฮอลลีวู้ดก้าวหน้าไปไกลกว่าหนังเอเชียเยอะมาก พวกเขามีทั้งทุนทรัยพ์และกำลังคน ผมเลยกลับมาคิดย้อนดูตัวเอง ว่าเราจะเทียบเท่าหนังฮอลลีวู้ดได้อย่างไร และคำตอบเดียวที่ได้ก็คือ การกลับไปทำสิ่งที่ผมคุ้นเคยเป็นอย่างดี นั่นคือหนังแอ็คชั่น ฟัด ฮา สไตล์เฉินหลง ผลงานหนังเรื่องนี้ผมกำลังจะบอกกับทุกคนว่า ผมยังฟิตเต็มร้อยครับ"


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 ธ.ค. 55 5:34
 
 

Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด

“แจ๊คกี้ ชาน” ตัวจริง ฟัดจริง บินตรงมาส่งมอบของขวัญให้คนไทย เตรียมมันส์ไปด้วยกันต้อนรับปีใหม่

มงคลภาพยนตร์ ร่วมส่งมอบของขวัญส่งท้ายปีเพื่อคนไทยทั้งประเทศ! กับการบินตรงมาเยือนเมืองไทยของแอ๊คชั่นสตาร์เจ้าของฉายา “ฟัดข้ามโลก” อย่าง “เฉินหลง” หรือ “แจ๊คกี้ ชาน” เพื่อส่งมอบความสุขต้อนรับปีใหม่ให้กับแฟนๆ ทุกคนพร้อมลงานภาพยนตร์ล่าสุด Chinese Zodiac (ไชนิสโซดิแอค) หรือ วิ่งปล้นฟัด ในงาน Chinese Zodiac Thailand Charity Premiere

ร่วมต้อนรับ “แจ๊คกี้ ชาน” ตัวจริง! พร้อมพาคนไทยทั้งประเทศ ต้อนรับปีใหม่ด้วยที่สุดแห่งความมันส์กันแบบเต็มๆ ในวันที่ 17 ธันวาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     13 ธ.ค. 55 21:03
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แกรนด์พรีเมียร์ CHINESE ZODIAC (ไชนิส โซดิแอค) วิ่งปล้นฟัด ถือฤกษ์ดีวันที่ 12/12/12 เปิดตัวยิ่งใหญ่ในปักกิ่งสเตเดี้ยม

ถือว่าเป็นภาพยนตร์แห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปี 2012 โดยเมื่อวันที่ 12 เดือน 12 ปี 2012 ก็คือฤกษ์งามยามดีสำหรับการจัดงานแกรนด์พรีเมียร์ของ Chinese Zodiac ภายในสเตเดี้ยมรังนกในกรุงปักกิ่ง โดยนอกจาก เฉินหลง แล้ว ก็ยังได้สามนักแสดงสาวในเรื่องอย่าง จางหลานซิน, เหยาซิงถง และ ลอร่า วีสเบ็คเกอร์ ที่ให้เกียรติเข้ามาร่วมเปิดงาน รวมถึงนักร้อง/นักแสดงชื่อดังอย่าง วังลีฮอม และ หลางหล่าง นักเปียโนชาวจีนที่มีชื่อเสียงดังระดับโลกอีกด้วย

ภายในงาน เฉินหลง ก็กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการทำภาพยนตร์เรื่อง Chinese Zodiac ว่า "ผมต้องการทำหนังในสไตล์ แจ็คกี้ ชาน ที่ผสมผสานแอ็คชั่นและตลก ที่มีทั้งความตื่นเต้น สนุก มันส์ และสามารถดูได้ทั้งครอบครัว นี่คือหนังที่ใช้เวลาในการเดินทางกว่า 7 ปี ตั้งแต่ที่ผมคิดถึงเรื่องราวและพัฒนาบทภาพยนตร์ทีละเล็กละน้อย ด้วยการเดินทางไปรอบโลกและเก็บรายละเอียด เพื่อที่จะนำมาสร้างแต่ละซีเควนซ์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ อาจเรียกได้ว่า CZ12 คือลูกที่ผมเลี้ยงโตมากับมือ และก็เป็นหนังที่ผมภูมิใจมากที่สุดในรอบ 10 ปี"

โดยซีเควนซ์งานเปิด เฉินหลง ก็ยังเรียกเสียงฮือฮาสร้างเซอร์ไพรซ์ให้กับแฟนๆ ด้วยการร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ชื่อ “12 Zodiacs” ร่วมกับนักร้องหนุ่มสุดฮ้อต วังลีฮอม โดยบนเวทีก็ยังมีการให้ จางหลานซิน นักแสดงสาวที่เคยเป็นแชมป์โลกเทควันโด้ ปี 2004 แสดงความสามารถ ด้วยการเตะเป้าที่อยู่เหนือหัวขณะที่ปิดตาอยู่ ซึ่งเธอก็สามารถเตะโดนเป้าได้อย่างแม่นยำ ในขณะเดียวกันบนเวทีก็มีการตั้งโชว์หัวรูปปั้นทองแดง 12 นักษัตร ที่ทีมงานได้จำลองขึ้นมาเพื่อใช้ในภาพยนตร์ โดย เฉินหลง ก็ยังได้บริจาคหัวรูปปั้นทั้งหมดให้กับทางการจีนอีกด้วย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     13 ธ.ค. 55 21:04
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หลังจากจบงาน เฉินหลง ก็ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวที่เขาได้รับการรับรองจากกินเนสส์บุ๊ก หลังจากที่ Chinese Zodiac เขาเป็นคนที่ได้รับเครดิตมากที่สุดถึง 15 ตำแหน่ง โดยเมื่อถูกถามถึงส่วนงานไหนที่เขาชอบสุด เขาก็เผยว่า "ผมอยู่ในวงการมา 52 ปี จะพูดเลยก็ได้ว่าผมเกิดและเติบโตในกองถ่าย ผมทำมาแล้วทุกตำแหน่ง ตั้งแต่ช่างไฟไปจนถึงเด็กเข็นกล้อง นี่คือส่วนหนึ่งในชีวิตผม มีหลายคนถามผมว่าคุณแบกรับความรับผิดชอบขนาดนี้ได้ยังไง มันไม่ยากเลยเพราะผมโตมากับมัน แต่ถ้าถามถึงตำแหน่งที่ผมชอบที่สุด ผมคงต้องตอบว่าผู้กำกับ เพราะนี่คือตำแหน่งที่ผมสามารถควบคุมได้ทุกกระบวนการ ผมรู้ว่าตัวเองต้องการอะไรและอยากเห็นอะไรในหนัง นั่นคือเหตุผลที่ผมต้องการทำด้วยตัวเอง”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 ธ.ค. 55 22:07
 
 


กินเนสบุ๊ค บันทึก เฉินหลง สุดยอดดาราแอ็คชั่น ความสามารถรอบด้าน ใน CHINESE ZODIAC (ไชนิส โซดิแอค) วิ่งปล้นฟัด

ด้วยความสามารถรอบด้านของ เฉินหลง แอ็คชั่นสตาร์อันดับหนึ่งตลอดกาลของเอเชีย ส่งผลให้ผลงานหนังใหม่ที่กำลังเข้าฉาย เรื่อง Chinese Zodiac (ไชนิส โซดิแอค) วิ่งปล้นฟัด มีเครดิตชื่อ เฉินหลง รับหน้าที่ในตำแหน่งต่างๆ ทั้งกำกับฯ, อำนวยการสร้าง, เขียนบท, นำแสดง, ออกแบบงานสร้าง, ทำดนตรีประกอบ, ออกแบบคิวบู๊... รวมเบ็ดเสร็จ ทั้งสิ้น 15ตำแหน่งในภาพยนตร์เรื่องเดียว!!

งานนี้นอกเหนือจากที่เขาจะได้รับการบันทึกสถิติโลกในฐานะ “สุดยอดดาราแอ็คชั่นที่ยังมีชีวิตอยู่” (Most Stunts by a Living Actor to the Star) กินเนส เวิร์ลด์ เร็คคอร์ด (Guinness World Records) ยังต้องขอบันทึกสถิติเป็นเกียรติประวัติเพิ่มให้กับ เฉินหลง ในฐานะ “บุคคลบันเทิงที่มีเครดิตชื่อในภาพยนตร์ มากที่สุดในโลก” (Most Credits in One Movie) เฉินหลง เผยความรู้สึกหลังได้รับการบันทึกชื่อว่า “ถือเป็นเกียรติในชีวิตการทำงานของผมครับ ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมพยายามทำงานในวงการบันเทิงอย่างเต็มที่และนี่ก็คืออีกหนึ่งกำลังใจที่ผมได้รับ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 ธ.ค. 55 2:06
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คลื่นคนแห่กรี๊ดแอ๊คชั่นสตาร์ เฉินหลง ควง เหยาซิงถง และ จางหลานซิน เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด พร้อมร้องเพลงและเขียนการ์ดอวยพรใบยักษ์เพื่อแฟนชาวไทย

บ.มงคลภาพยนตร์ ปิดท้ายปีมังกรทองอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการนำทีมของ เฉินหลงหรือ แจ๊คกี้ ชาน แอ็คชั่นสตาร์อันดับหนึ่งตลอดกาลของเอเชีย พร้อม 2 นักแสดงสาว จางหลานซิน และเหยาซิงถง บินตรงมาเมืองไทยเพื่อร่วมกันเปิดตัวภาพยนตร์สุดมันส์สไตล์ต้นตำรับเฉินหลงเรื่อง Chinese Zodiac (วิ่ง ปล้น ฟัด) ภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี ทุนสร้างกว่า 1,500 ล้านบาท ให้ชาวไทยได้สะใจไปกับฉากแอคชั่นสุดอลังการ และมุขฮาสไตล์เฉินหลง ที่ครั้งนี้ รับประกันได้ว่า จะฟัดแบบสุดมันส์ และขำแบบสุดฮา จนทุกคนจะต้องลืมไม่ลง

ในช่วงเช้าของโรงแรม เซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เฉินหลง และ สองนักแสดงสาวได้ร่วมลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พร้อมแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ต่อสื่อมวลชนไทย ด้วยบรรยากาศผ่อนคลาย และเป็นกันเองตามสไตล์เฉินหลงบอกเล่าความตั้งใจ ความสนุกสนาน และการดีไซน์ฉากแอ๊คชั่นในภาพยนตร์เรื่องนี้ การมาร่วมงานของเหยาซิงถงกับบทบาทที่สำคัญในเรื่อง พร้อมการโชว์ความสามารถของนักแสดงสาว จางหลานซิง ต่อหน้าสื่อมวลชน

โดยรอบปฐมทัศน์ช่วงค่ำแฟนๆ ทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่ทราบข่าวการมาของแอ๊คชั่นสตาร์ ก็มารอต้อนรับอย่างคับคั่ง ทำให้บริเวณชั้น 7 ของโรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์หนาแน่นไปด้วยฝูงชน เมื่อถึงเวลาเริ่มงาน เฉินหลงได้เปิดตัวบนพรมแดง ด้วยรอยยิ้ม พร้อมควงคู่สองนักแสดงสาว ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับที่มารออย่างอบอุ่นที่พบซุปเปอร์สตาร์ในดวงใจอย่างใกล้ชิด

เฉินหลงกล่าวถึง Chinese Zodiac (วิ่ง ปล้น ฟัด) ด้วยความภาคภูมิใจว่า
“หนังเรื่องนี้ เป็นหนังที่ผมภาคภูมิในมากที่สุดในรอบ 10 ปี ผมทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจใช้เวลาสร้างกว่า 7 ปี ทำหน้าที่ถึง 15 หน้าที่ ด้วยความตั้งใจในทุกหน้าที่ และผมอยากให้ชาวไทยทุกๆคนได้ดู แล้วจะรู้ว่า นอกจากจะแอคชั่นจะมันส์ และฮาสุดๆ ตามสไตล์ของผมแล้ว หนังเรื่องนี้ ยังให้อะไรคุณได้มากกว่านั้น นั่นเป็นความตั้งใจของผม ที่อยากถ่ายทอดสู่ทุกๆ คน”

นอกจากนี้ เฉินหลงและสองนักแสดงสาวยังได้มอบของที่ระลึกให้กับแฟนๆ ผู้โชคดีที่ร่วมสนุกกับภาพยนตร์ และไฮไลท์อยู่ที่ทั้ง 3นักแสดงนำร่วมกันเขียนการ์ดอวยพรปีใหม่ใบยักษ์ มอบให้แก่ชาวไทยทุกคนในโอกาสขึ้นปีใหม่ พร้อมร้องเพลงสุดซึ้ง “Falling in Love” ให้แก่ทุกๆ คน และกล่าวปิดท้ายว่า

“ผมรักประเทศไทย และผมขอบอบคุณชาวไทยทุกคน ที่ให้การสนับสนุนผมตลอดมา ไม่ว่าจะกลับมาประเทศไทยกี่ครั้ง ความอบอุ่นที่ผมได้รับก็ไม่เคยลดน้อยลงไป”

ปิดท้ายด้วยการมอบของที่ระลึก และถ่ายภาพร่วมกันของผู้บริหาร คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ,คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานฝ่ายสื่อสารการตลาด, Mr. Gilbert Lim Executive Vice President บริษัทสหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานกรรมการ บ.SF Cinema City จำกัด และคุณพัชรินทร์ อภิรักษ์วรวุฒิ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ธ.ค. 55 6:52
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มงคลภาพยนตร์ ร่วมกับ เอส เอฟ เตรียมฟัดความมันส์และความแม่นไปกับ “แจ๊คกี้ ชาน” ร่วมกิจกรรมตามล่า 12 นักษัตริย์กับกิจกรรมฟัดความแม่น รอบฟัดจริง 20-23 ธ.ค. 55 แม่นจริง 3 อันดับแรกของแต่ละสาขา คว้าแพคเกจที่พักในฝันจาก AANA Resort & Spa เกาะช้าง รวมมูลค่า 166,500 บาท

เจอกันที่

SF WORLD CINEMA สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด
SF CINEMA สาขามาบุญครอง
SF CINEMA สาขาเดอะมอลล์บางแค
SF CINEMA สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ
SF CINEMA สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน

ตั้งแต่ 12.00น. – 20.00 น


 
 
 


 
Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
 
 
Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
View : 13678
DownLoad : 7
 
 
The Commuter นรกใช้มาเกิด
 
 
The Commuter นรกใช้มาเกิด
View : 2767
DownLoad : 33
 
 
12 Strong 12 ตายไม่เป็น
 
 
12 Strong 12 ตายไม่เป็น
View : 6359
DownLoad : 52
 
 
Earth One Amazing Day 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก
 
 
Earth One Amazing Day 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก
View : 2076
DownLoad : 10
 
 
All the Money in the World ฆ่า-ไถ่-อำมหิต
 
 
All the Money in the World ฆ่า-ไถ่-อำมหิต
View : 2104
DownLoad : 3
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend