+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

ยอดมนุษย์เงินเดือน

  View : 111,182 Download : 4,287    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : ยอดมนุษย์เงินเดือน
ภาพประกอบ 2 : ยอดมนุษย์เงินเดือน
   
ภาพประกอบ 3 : ยอดมนุษย์เงินเดือน
ภาพประกอบ 4 : ยอดมนุษย์เงินเดือน
 
Embed
 
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 548
DownLoad : 2
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 562
DownLoad : 2
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 767
DownLoad : 5
 
 
Adrift
 
 
Adrift
View : 688
DownLoad : 3
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
View : 627
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง ยอดมนุษย์เงินเดือน

 
 
เข้าฉายวันที่ : 5 ธันวาคม 2555
บริษัทผู้สร้าง : สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และ โต๊ะกลม
บริษัทจัดจำหน่าย : สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
ผู้กำกับ : วิรัตน์ เฮง
นักแสดง : ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี, โบ ณัฐชลัยย์ สุขะมงคล, ไนซ์ จิรภา วงศ์โฆษวรรณ, ดีเจต้นหอม, เต๋า AF8

เรื่องย่อหนัง ยอดมนุษย์เงินเดือน
เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นที่ออฟฟิศการตลาดด้านอาหารและเครื่องดื่มแห่งหนึ่งในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีที่ทุกคนเตรียมตัวพักผ่อน จู่ๆ ผู้บริหารกลับประกาศว่าบริษัทแม่ที่เกาหลีให้ผลิตสินค้าตัวใหม่ให้ทันสิ้นปี และต้องเริ่ม Line การผลิตต้นปีหน้า

ทุกคนจึงต้องมาร่วมหัวจมท้ายร่วมแรงร่วมใจกันในสุดยอดโปรเจ็คต์นี้ที่มี “เงินโบนัส” เป็นเดิมพัน!!!

“ปั้น” (ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี) ผู้อำนวยการหนุ่มหล่อผู้วางแผนชีวิตอย่างรอบคอบมั่นคงด้วยการคิดอะไรเป็นเงินเป็นทอง เป็นเหตุเป็นผล เป็นตัวเลขไปหมด จริงจังกับหน้าที่จนไม่ค่อยใส่ใจกับความรู้สึกของคนรอบข้าง และไม่ค่อยมีเวลาให้แฟนสาวของเขา

“หวาย” (โบ-ณัฐชลัยย์ สุขะมงคล) ผู้ช่วยสาวคนใหม่ของปั้น เธอรักอิสระและมีความฝันที่ยังไม่ลงมือทำซะที บุคลิกขี้เล่นไม่จริงจังของเธอเป็นที่รำคาญและไม้เบื่อไม้เมาของปั้นตลอดเวลาที่ทำงานด้วยกัน

“นุช” (ไนซ์-จิรภา วงศ์โฆษวรรณ) เลขาสาวของเจ้านายใหญ่ ที่ต้องเหนื่อยกับทั้งชีวิตส่วนตัวและเจ้านายที่ขาดมือไม้อย่างเธอไม่ได้ เธอใฝ่ฝันถึงรถคันแรกเพราะการนั่งรถตู้มาทำงานวันละ 3 ชั่วโมง มันทำให้เธอตกอยู่ในภาวะจำยอม

“นัน” (ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์) สาวใหญ่หัวหน้าแก๊งสาวๆ ฝ่ายการเงิน เธอมีหนี้ท่วมหัวเพราะใช้จ่ายเกินตัว แถมเงินเดือนไม่ถูกปรับขึ้นมานาน ทำให้เธออยากหางานใหม่เพื่ออัพเงินเดือน

“จือ” (เต๋า AF8-เศรษฐพงษ์ เพียงพอ) เด็กหนุ่มผู้จบใหม่จากต่างจังหวัดและเข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ เขาอยากผ่านโปรฯ เพื่อบรรจุเป็นพนักงานประจำ แต่โชคร้ายที่ดันมาเจอกับสาวสวยต่างชาติที่มักชวนเขาเที่ยวจนเสียงาน

“ชัย” (ซ้ง-ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์) หนุ่มใหญ่ผู้พิทักษ์ผลประโยชน์ของบริษัท เที่ยวไล่ปิดไฟปิดคอมทุกวันก่อนกลับบ้านจนทุกคนหมั่นไส้ความชอบเอาหน้าของเขา เพราะอยากเลื่อนตำแหน่งแทนคนเก่าที่ลาออก

และงานนี้ก็ยังข้องเกี่ยวกับเจ้านายใหญ่, เพื่อนร่วมงาน, แฟนหัวหน้า, ลูกค้า ไปจนถึงแม่บ้านประจำออฟฟิศ

ภาพจำลองเรื่องราวของเหล่ามนุษย์เงินเดือนผู้มีความต้องการ ความหวัง และความฝันที่แตกต่างกันไปจะลงตัวและลงเอยเช่นไร

เงินใช่เหตุผลเดียว ที่ทำให้พวกเขายังมาทำงานอยู่...จริงหรือ “ยอดมนุษย์เงินเดือน” จะมีคำตอบเป็น “โบนัสชีวิต” ให้คุณ...


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง ยอดมนุษย์เงินเดือน
วิจารณ์หนังยอดมนุษย์เงินเดือน
 
 AD Hunter   ©     5 พ.ย. 55 22:39
 
 

ยอดมนุษย์เงินเดือน

ปั้น (ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี) - ผู้บริหารระดับกลางอนาคตไกล เป็นคนที่วางแผนในชีวิตอย่างรอบคอบ จัดการทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวได้เป็นอย่างดี ทำให้ชีวิตของเขาไม่เคยพลาดจากสิ่งที่หวังไว้ และความหวังในปีหน้าคือแต่งงานกับคนรักและมีครอบครัวที่อบอุ่นและมั่นคง โดยบางครั้งเขาอาจลืมไปว่าชีวิตไม่ควรจริงจังและตึงจนเกินไป

ตำแหน่ง: ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และ Project Manager
อายุ: 30 ปี
สโลแกน: ห้ามป่วย ห้ามสาย ถ้าจะตายกรุณาแจ้งล่วงหน้า
ยอดมนุษย์เป๊ะเว่อร์: เกิดมาพร้อมกับคำว่าเพอร์เฟ็คต์ หน้าตาดี แต่งตัวเริ่ด ทำงานเยี่ยม เป็นผลผลิตเกรดเอที่ Proudly Present สุดๆ ทำงานด้วยระบบตึงเปรี๊ยะ แข็งขันแน่วแน่ แยบยลจนอยากมอบโล่ดีเด่นให้


(ติ๊ก เจษฎาภรณ์) ผมเชื่อว่าใครหลายๆ คนที่คิดว่าองค์กรอื่นหรือบริษัทอื่นดูน่าอยู่กว่าบริษัทของตัวเอง คนอื่นก็จะมองว่าของเราน่าอยู่กว่าบริษัทเค้า เช่นเดียวกันกับที่ว่าสนามหญ้าหน้าบ้านคนอื่นสวยกว่าสนามหญ้าหน้าบ้านเรา ทุกๆ คนจะเห็นแบบนี้หมด แต่ในความเป็นจริงแล้ว ถ้าเรามองให้ลึกกว่าเดิม ไม่แน่ครับว่าในบ้านของเราหรือในองค์กรของเราเองอาจจะน่าอยู่กว่าของใครไหนๆ ก็ได้ และเราก็จะได้รับความสนุกสนานจากหลากหลายคาแร็คเตอร์ในเรื่องที่มันต้องมีอย่างน้อยๆ คนนึงล่ะที่เหมือนกับคนในออฟฟิศตัวเอง หรือไม่ก็อาจจะเหมือนกับตัวเราเองเลยก็ได้ เป็นหนังที่ดูแล้วก็จะได้แง่คิดอีกมุมหนึ่งของการใช้ชีวิตนะครับ แล้วคุณจะเข้าใจคำว่ามนุษย์เงินเดือนได้อย่างดีขึ้น จะเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของหนังไทยที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลาย ซึ่งผมก็หวังว่าทุกๆ คนจะดูไปยิ้มไปและมีความสุขกับหนังเรื่องนี้กันครับ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 พ.ย. 55 22:41
 
 

ยอดมนุษย์เงินเดือน

หวาย (โบ-ณัฐชลัยย์ สุขะมงคล) - หญิงสาวที่ร่าเริง รักอิสระ ไม่ชอบอยู่ในกฏเกณฑ์ของสังคม ชีวิตไม่เคยวางแผน ปล่อยให้ล่องลอยไปเหมือนสายลม อยากทำอะไรก็ทำ เธอชอบที่จะท่องเที่ยวไปที่ต่างๆ เพื่อหาแรงบันดาลใจ เพราะมีความฝันอยากเป็นนักวาดภาพการ์ตูน และมีพ็อกเก๊ตบุ๊คเป็นของตัวเอง แต่หวายต้องเข้ามาทำงานในออฟฟิศเป็นเวลา 3 เดือน เพราะที่บ้านขอให้มาลองทำดู และแถมต้องมาเป็นผู้ช่วยปั้น ผู้อยู่ขั้วตรงข้ามทางความคิดกับเธออย่างสิ้นเชิง

ตำแหน่ง: ผู้ช่วยจิปาถะของผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด
อายุ: 25 ปี
สโลแกน: ไฮเปอร์ ติสต์แตก แหกกฎ
ยอดมนุษย์ติสต์แตก: มนุษยสัมพันธ์ดี มีเสน่ห์ และมีความชิลแบบศิลปินสูงมว้ากกกกกก! กฏ-กติกา-มารยาทของบริษัทไม่สามารถทำร้ายพวกเขาได้แม้แต่น้อย ไม่ใช่ไม่กลัว...แต่ไม่แคร์ จะทำงานก็ต่อเมื่อหัวใจพร้อมเท่านั้น


(โบ ณัฐชลัยย์) หนังเรื่องนี้จะมีครบรสเลย มันไม่ใช่แค่พระเอกนางเอกเป็นตัวเดินเรื่อง คือมันมีหลายๆ ตัวแทนของคนที่เป็นมนุษย์เงินเดือนที่มีความน่าสนใจของมันเอง คือถ้ามาดูก็จะได้เห็นตัวเองและอาจจะได้คำตอบดีๆ กลับไป แล้วก็คงจะได้อิ่มไปกับมัน ก็ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ


ประวัติ “โบ-ณัฐชลัยย์ สุขะมงคล” รับบท “หวาย” ในเรื่อง “ยอดมนุษย์เงินเดือน”
อายุ 29 ปี
สูง 158 ซม. น้ำหนัก 46 กก.
การศึกษา
- ปริญญาตรี ครุศาสตร์บัณฑิต เอกธุรกิจศึกษา เกียรตินิยมอันดับ 2 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
- ปริญญาโท นิเทศศาสตร์บัณฑิต เอกโฆษณา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ความสามารถพิเศษ เล่นกีตาร์, ตีกลอง (พอได้)
สีโปรด หลากหลายสี
กีฬาที่ชอบ แบดมินตัน, ว่ายน้ำ
งานอดิเรก ท่องเที่ยว, เล่นดนตรี, ขี่จักรยาน, ทำขนม, วาดภาพ, หากิจกรรมทำไปเรื่อย
สไตล์การแต่งตัว สบายๆ เซอร์ๆ
เครื่องประดับ แหวน, เชือกข้อมือต่างๆ
สัตว์เลี้ยงตัวโปรด สุนัขพันธุ์คอร์กี้ (บิ้งกี้+ไบก้อน)
สถานที่ท่องเที่ยว ญี่ปุ่น, ทะเล และอื่นๆ อีกมากมาย
นักร้องที่ชื่นชอบ วง Klear, Muse, One Republic
คติประจำใจ สมรรถภาพในการปรับตัวคือ ความสำเร็จในชีวิต

ประวัติการทำงาน
- เริ่มงานที่บริษัท M&C Saatchi ในตำแหน่ง account coordinator และกลายมาเป็น copywriter ในปีต่อมา รวม 3 ปี
- บริษัท TBWA\THAILAND ในตำแหน่ง copywriter จากปี 2551 จนถึงปัจจุบัน
รางวัลจากการทำงาน
- ได้รับตำแหน่ง Book Fair Ambassador จากการทำงานในสัปดาห์หนังสือนานาชาติ (2547)
- ชนะการคัดเลือกโครงการ Young Lotus ของรายการประกวด AdFest เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งกับ Young creative จากประเทศอื่นๆ ในเอเชียแปซิฟิค (2553)
ผลงานที่ผ่านมา
- เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Uniqlooks ของ Uniqlo ประเทศไทย
ผลงานล่าสุด
- ภาพยนตร์เรื่อง “ยอดมนุษย์เงินเดือน” (2555)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 พ.ย. 55 22:42
 
 

ยอดมนุษย์เงินเดือน

นุช (ไนซ์-จิรภา วงศ์โฆษวรรณ) - เลขาสาวผู้ต้องทนทุกข์ทรมานจากการเดินทางมาทำงานด้วยรถตู้ วันละ 2-3 ชั่วโมง เพราะบ้านไกล แถมยังต้องแบกสัมภาระมากมาย เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวของนาย จะลาออกก็ไม่กล้า เพราะงานก็ใช่จะหาง่ายๆ ความใฝ่ฝันในปีนี้ของนุชก็คือยากมีรถยนต์เป็นของตัวเองสักคัน และโบนัสก็เป็นความหวังที่จะทำให้ฝันเป็นจริง

ตำแหน่ง: เลขาผู้บริหาร
อายุ: 26 ปี
สโลแกน: ถึกกว่าคน ทนกว่าควาย พร้อมตายในหน้าที่
ยอดมนุษย์อีดถึกทน: ดูภายนอกเป็นปุถุชนธรรมดา แต่จะมีกี่คนที่จะรู้ว่าคนแบบนี้แหละ แรมโบ้ยังอาย! มาเช้ากลับดึก ไม่บ่น ไม่อู้ ไม่ป่วย ไม่ลา รับผิดชอบงานเกิน 100% แถมบวกเพิ่มงานของเพื่อนนิสัยกากๆ ที่โยนมาให้อีกด้วย...ก็ยังไหว


(ไนซ์ จิรภา) ภาพยนตร์เรื่องนี้ ฟังดูชื่ออาจจะแปลกๆ เป็นซูเปอร์ฮีโร่หรือเปล่า จริงๆ ชีวิตมนุษย์ออฟฟิศนี่มันยิ่งกว่าซูเปอร์ฮีโร่อีกนะคะ หลากหลายรสชาติชีวิตมากๆ ค่ะ ไนซ์เชื่อว่าน่าจะโดนใจคนกรุงเทพฯ ส่วนใหญ่ก็ว่าได้ รวมไปถึงคนที่อยู่ในวัยทำงาน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะให้ความสนุกสนานและข้อคิดดีๆ กับทุกคนที่ไปชมแน่นอนค่ะ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 พ.ย. 55 22:43
 
 

ยอดมนุษย์เงินเดือน

นัน (ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์) - เจ้าหน้าที่การเงินสาวใหญ่ที่จัดการการเงินของบริษัทได้ แต่การเงินของตัวเองกลับเละเทะ นันมีเพื่อนรุ่นน้องที่ทำงานที่สนิทด้วยกันอีก 3 คนโดยมีนันเป็นหัวโจกคอยนำทีมช้อปปิ้ง นินทานายไปถึงเพื่อนร่วมงาน ด้วยความคับข้องใจที่เงินเดือนชนเพดานไม่ขึ้นมา 4 ปี ทำให้นันต้องตัดสินใจครั้งสำคัญในหน้าที่การงาน

ตำแหน่ง: เจ้าหน้าที่การเงิน
อายุ: 34 ปี
สโลแกน: ติดสวย รวยหนี้ ขี้เมาท์
ยอดมนุษย์ขาเมาท์: เข้าสังคมเก่ง สนิทสนมกับคนทั้งออฟฟิศตั้งแต่แม่บ้านยันบอสใหญ่ แต่เบื้องหลังความป๊อปปูล่า พวกเขาคือ “สายสืบท็อปซีเคร็ท” ที่เค้นเรื่องลับๆ คนอื่นมานินทาได้ทุกเรื่อง ผลงานการทำงานก็งั้นๆ แต่การประชาสัมพันธ์เรื่องคนอื่นระดับแชมป์โลก


(ดีเจต้นหอม) ต้นหอมว่าหนังเรื่องนี้ใกล้เคียงกับชีวิตจริงของมนุษย์ออฟฟิศหรือมนุษย์เงินเดือน ซึ่งเป็นคนส่วนใหญ่ของประเทศ สมัยก่อนถ้าเรียนจบ ที่บ้านบอกไม่เป็นครู ก็เป็นพยาบาล เป็นพนักงานออฟฟิศ เป็นพนักงานบัญชี ก็จะมีอาชีพเหล่านี้ที่เป็นพนักงานเงินเดือน หนังเรื่องนี้มันเหมาะกับใครที่ทำอาชีพแบบนี้ หรือถ้าคุณไม่ได้ทำอาชีพเหล่านี้ คุณลองมาดูหนังเรื่องนี้แล้วคุณจะเข้าใจหัวอกของคนที่เป็นมนุษย์เงินเดือนจริงๆ ว่าเขาต้องเหนื่อยกับงาน เหนื่อยกับคนรอบข้างมากขนาดไหน คุณจะสนุกไปกับหนังเรื่องนี้โดยผ่านเรื่องราวและตัวละครต่างๆ ที่น่าจะมีซักตัวละครที่เหมือนกับคุณหรือมีประสบการณ์ร่วมกัน หนังเรื่องนี้สนุกมากค่ะ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 พ.ย. 55 22:45
 
 

ยอดมนุษย์เงินเดือน

จือ (เต๋า AF8-เศรษฐพงษ์ เพียงพอ) - เด็กหนุ่มที่เพิ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัยทางภาคอีสานเพียง 1 ปี และมาหางานทำในกรุงเทพฯ แต่ด้วยการแข่งขันที่สูงแถมจือไม่ค่อยกระตือรือร้น ทำให้จือไม่ผ่านโปรฯ มาแล้วถึง 3 ที่ แต่สิ้นปีนี้จือตั้งใจจะผ่านโปรฯ ให้ได้ แต่ดันมาเจอกับสาวสวยต่างชาติออฟฟิศข้างเคียงที่ทำให้ใจหวั่นไหวจนเสียงาน

ตำแหน่ง: พนักงานทดลองงาน
อายุ: 22 ปี
สโลแกน: ใช่ครับพี่ ดีครับนาย ได้ครับผม
ยอดมนุษย์ขี้หลี: นี่คือสายพันธุ์ที่ไม่มีวันหมดจากโลก พวกนี้ชอบใช้ที่ทำงานเป็นที่ฝึกวิทยายุทธหัวใจ เจอผู้หญิงที่ไหนเป็นจีบดะ โดยไม่แคร์สักนิดว่าจะจีบติดหรือจะโดนตบกลับมา


(เต๋า AF8) เสน่ห์หลักๆ ของหนังก็จะเกี่ยวกับพนักงานเงินเดือน ถ้าใครใช้ชีวิต 8 โมงเช้าต้องไปออฟฟิศ 5 โมงเย็นต้องกลับบ้าน หรือว่าต้องทำโอที หรือมีหนี้ในบัตรเครดิต หรือเป็นเด็กฝึกงานที่ไม่ผ่านโปรฯ สักที ผมคิดว่าหลายคนในประเทศไทยจะมีอารมณ์แบบนี้ เพราะพนักงานออฟฟิศในประเทศไทยก็มีเยอะ ก็น่าจะโดนใจหลายๆ คน และก็มีแง่คิดในเรื่องต่างๆ ด้วย ไม่ใช่ตลกโปกฮาอย่างเดียว ก็อยากให้ทุกคนได้ติดตามหนังเรื่องนี้กันครับ รับรองว่าสนุกและคุ้มค่าแน่นอนครับ


ประวัติ “เต๋า AF8-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” รับบท “จือ” ในเรื่อง “ยอดมนุษย์เงินเดือน”
อายุ 22 ปี
สูง 178 ซม. น้ำหนัก 67 กก.
การศึกษา กำลังศึกษาปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยรังสิต
ความสามารถพิเศษ ร้องเพลง, เล่นกีตาร์, เทควันโด, B-Boy
สีโปรด แดง, ม่วง
กีฬาที่ชอบ บาสเก็ตบอล, ฟุตบอล, เทควันโด
งานอดิเรก ฟังเพลง, เล่นอินเตอร์เน็ต
อาหารจานโปรด ข้าวหมูทอดไข่ดาว, กะเพราหมูกรอบ
สไตล์การแต่งตัว สบายๆ เสื้อยืด กางเกงยีน
เครื่องประดับ สร้อย, แหวน, นาฬิกา
สถานที่ท่องเที่ยว ทะเล, ภูเขา
ดาราที่ชื่นชอบ พอลล่า เทย์เลอร์, เชอร์รี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ
นักร้องที่ชื่นชอบ วง tvxq, เสือ ธนพล ฯลฯ
หนังที่ชอบ Titanic, ชัตเตอร์ ฯลฯ
คติประจำใจ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด
ผลงานที่ผ่านมา
- อันดับที่ 5 AF8, Help me (Ime) เพลงประกอบโฆษณาเกี๊ยวกุ้ง ตรา ซีพี ชุดโดนใจ, เพราะเธอคนเดียว (Single แรกของเต๋า) / โฆษณา Truemove H แบบเติมเงิน – เติมอิสระ, เกี๊ยวกุ้ง ตรา ซีพี – โดนใจ, ซิมทรูมูฟ เอช + Samsung Galaxy Y, Game Online "Battery", Truemove H + Samsung Caspi (7-11 Ads เต๋า-คชา)
ผลงานล่าสุด
- ซีรีส์ Coffee Prince เวอร์ชั่นไทย
- ภาพยนตร์เรื่อง “ยอดมนุษย์เงินเดือน” (2555)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 พ.ย. 55 22:47
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เบื้องหลังยอดมนุษย์เงินเดือน
“มันเป็นแรงบันดาลใจจากที่เราไปเจอเพื่อนฝูงที่ทำงานมาแล้วซักพักหนึ่ง ชีวิตที่เรียนมหาวิทยาลัย เรียนมัธยมมามันก็เป็นช่วงชีวิตหนึ่งที่ทุกคนมีความสุข แต่ช่วงชีวิตที่ยาวนานมากกว่านั้น คือช่วงชีวิตหลังเรียนจบจนถึงการทำงาน ตรงนี้แหละที่มันยาวนานมากจนกว่าจะแก่หรือเลิกทำงานกันไปเลย เราว่าไอ้ช่วงชีวิตนี้เนี่ยทำไมไม่ค่อยมีคนเอามาเล่า มาทำเป็นหนังเท่าไหร่นะ เพราะมันมีเรื่องราวสนุกสนานมากมายหลายรูปแบบ ทั้งสนุก ตลก เศร้า ดราม่า มันเต็มไปด้วยสีสันและแง่มุมต่างๆ ให้หยิบจับมาเล่นได้เยอะเลย แต่รู้สึกว่าหนังที่เราเคยดูมาหลายๆ ครั้ง ก็อาจจะเคยเห็นซีนเหล่านี้ที่มันเป็นเรื่องอยู่ในออฟฟิศ แต่ทุกครั้งจะถูกใช้เป็น Background ของหนังรักบ้าง หนังตลกบ้าง หนังฆาตกรรมบ้าง หนังแนวต่างๆ นั่นนี่โน่นบ้าง แต่ไม่ค่อยมีใครพูดถึงชีวิตคนทำงานจริงๆ ซักเท่าไหร่ ทั้งๆ ที่มันเป็นเรื่องใกล้ตัวและคนส่วนใหญ่มีประสบการณ์ร่วมกันมากๆ ผมก็เลยคิดว่าตรงนี้น่าจะทำให้สัมผัสความรู้สึกคนดูส่วนใหญ่ได้ ก็เลยจุดประกายเป็นโปรเจ็คต์นี้ขึ้นมาครับ”

“โจ้-วิรัตน์ เฮง” ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงผู้เก็บเกี่ยวประสบการณ์จากงานเบื้องหลังรายการวาไรตี้และซิตคอมมาเป็นสิบปี เปิดเผยถึงจุดเริ่มต้น-ที่มาที่ไปของภาพยนตร์สุดหรรษา “ยอดมนุษย์เงินเดือน” ผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 พ.ย. 55 22:48
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

วางแผน แพลนงาน ผ่านประสบการณ์จริง
จริงๆ เราเขียนบทกันหลายร่างมากครับ หากันอยู่ว่าจริงๆ เราอยากเล่าอะไรกันแน่ เราก็รีเสิร์ชจากการสัมภาษณ์คน คุยกับเพื่อนฝูง หนังสือHow to หนังสือมนุษย์เงินเดือน หนังสือความก้าวหน้าอะไรต่างๆ ที่มีอยู่ในตลาด และจับจุดได้อันนึงว่าสิ่งต่างๆ ที่หนังสือเหล่านี้มักสะท้อนออกมาในมุมที่ว่า มนุษย์เงินเดือนที่ทำงานอยู่ในทุกวันนี้มีความรู้สึกเหมือนเค้าไม่ค่อยพอใจในสิ่งที่เค้าเป็นอยู่ มีการบ่นการไม่ก้าวหน้าในอาชีพการงาน การใช้เงินไม่พอ ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน ปัจจัยภายนอกภายใน มันมีหลายเรื่องมากซึ่งไม่เกี่ยวกับความรัก เราก็รู้สึกว่า เอ๊ะ...ตรงนี้แหละที่เราอยากจะเล่า คนอื่นยังไม่ค่อยเล่าเท่าไหร่ มันมีจุดร่วมกันอยู่ในประเด็นนี้ และมันก็ทำให้พบว่ามีคนอยู่ซัก 4-5 คาแร็คเตอร์ที่ชัดเจนและรู้สึกว่ามีอยู่ในทุกออฟฟิศ เราก็เลยสนใจเล่าเรื่องของคนพวกนี้ดีกว่า อย่างน้อยๆ ผู้ชมเองน่าจะตรงกับตัวละครไหนซักตัว หรือถึงไม่ตรงก็ต้องเคยสัมผัสเคยผ่านเคยเห็นมาหมดเลยในออฟฟิศ แต่เราก็จะเล่าลึกลงไปอีก เรื่องทั้งหมดเรียกว่าเขียนจากชีวิตจริงก็ได้ แบบที่เราได้พบเจอมาผสมผสานกันหลายๆ คน หลายๆ เรื่อง ซึ่งทุกคนก็จะได้ประสบการณ์ร่วมไม่คาแร็คเตอร์ใดก็คาแร็คเตอร์หนึ่งนะครับ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 พ.ย. 55 22:49
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ยิงยาวความสนุก กระตุกต่อมมนุษย์ออฟฟิศสุดหรรษา
เรื่องนี้ก็ตามชื่อเรื่องเลยครับ เป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของมนุษย์เงินเดือนในกรุงเทพฯ นี่แหละ โดยเล่าเรื่องราวของออฟฟิศหนึ่งที่รวมพนักงานหลากหลายคาแร็คเตอร์เอาไว้ทั้งหัวหน้าจอมเป๊ะ, ผู้ช่วยสุดเละ, เลขาอึดถึก, แก๊งเมาท์มอย, เด็กทดลองงานขี้หลี, รุ่นใหญ่สอพลอ, แม่บ้านชอบใช้ของออฟฟิศ มากันทุกรูปแบบพนักงานเลย และทั้งหมดต้องมาร่วมหัวจมท้ายทำภารกิจใหญ่ให้เสร็จภายใน 3 เดือนก่อนสิ้นปีเพื่อความหวังที่มีอยู่แทบจะเป็นชิ้นเดียวของทุกคนเลย นั่นก็คือโบนัสปลายปี โดยที่มันจะเล่าสอดคล้องคู่ขนานกันไปกับชีวิตของแต่ละคนว่าต้องการอะไรในชีวิตบ้าง เค้าทำยังไงกับชีวิตที่มันจริงเหลือเกิน บางทีมันอาจเป็นการสะกิดถามกันว่า ที่เรายังมาทำงานอยู่นี้เพื่อเงินอย่างเดียวเท่านั้นเหรอ มันอาจจะไม่ใช่ก็ได้นะ แล้วมันคืออะไรล่ะ ทุกอย่างจะมีให้ชมกันในหนังเรื่องนี้ครับ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 พ.ย. 55 22:50
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

พาหนุ่มติ๊กออกจากป่า มานำทีมคว้าโบนัสสุดป่วนฮา
ช่วงเวลาแคสติ้งใช้เวลาประมาณเกือบครึ่งปี การคัดเลือกนี่แน่นอนต้องเลือกจากความเหมาะสมกับบท อิงตัวละครเป็นหลัก เรารู้สึกว่าตัวพระเอกเนี่ยน่าจะเป็นคนที่ดูมีเสน่ห์ในขณะที่ขึงขัง ในขณะที่ทุกอย่างเป๊ะ ซึ่งทุกอย่างมันลงตัวกับ “พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์” พอดี เป็นเจ้านายในฝันของสาวๆ เจ้านายรูปหล่อที่มีการวางแผนในชีวิตที่ดี และก็ดีใจมากที่พี่ติ๊กรับเล่นบทนี้ มู้ดการแสดงของพี่ติ๊กอาจจะฟังดูเครียดๆ แต่จริงๆ แล้วจะออกมาในรูปของคอเมดี้ เค้าจะมีความเกินพอดีอยู่ในคาแร็คเตอร์ เหมือนคนที่เป๊ะจัดมากแล้วหลุด มันจะดูตลกน่ารักไปอีกแบบ

“น้องโบ” ตัวนางเอกก็แคสติ้งมาจากคาแร็คเตอร์เป็นหลัก เรารู้สึกว่าคาแร็คเตอร์นี้แปลกประหลาดมาก แล้วก็พยายามหาว่า มันจะเป็นแบบไหน มันไม่มีตัวอย่างเลยว่าเหมือนตัวละครไหนที่เคยเห็นมา พอยิ่งนึกภาพดารานักแสดงที่มีชื่อยิ่งนึกไม่ออก เราก็เลยคิดว่างั้นลองใหม่ดีกว่า หากันเยอะมากๆ ใช้เวลานานมากที่สุด แล้วพอมาเจอโบ ก็รู้สึกว่าน่าสนใจมาก ทั้งที่ต้องบอกว่า โดยทักษะการแสดงของโบไม่ได้มากกว่าผู้มาแคสติ้งคนอื่นๆ แต่สิ่งที่ทีมงานเห็นตรงกันก็คือ ความมีเสน่ห์ของเขา ความเป็นธรรมชาติของเขา แบบบทนี้เขียนมาจากลักษณะนิสัยของคนนี้เลยหรือเปล่า กลายเป็นว่าเราเพิ่มบทเข้าไปให้มีสีสันมากขึ้น ซึ่งนั่นมันเป็นตัวเขาจริงๆ ในชีวิตจริง ตัวนี้ก็เลยไม่มีช้อยส์อื่นละ

ส่วนตัวละครอื่นๆ ทุกตัวไม่ว่าจะเป็นน้องไนซ์, ดีเจต้นหอม, เต๋า, พี่ซ้ง รวมถึงพนักงานในออฟฟิศนี้ เราก็จะเลือกจากความเหมาะสมเป็นหลักเช่นกัน ทุกตัวก็จะมีคาแร็คเตอร์โดดเด่นเป็นของตัวเองและสามารถสร้างสีสันความสนุกให้กับหนังได้อย่างเต็มที่เลยครับ เรียกว่าเป็นทีมนักแสดงที่เลือกมาไม่ผิดเลยก็ว่าได้ครับ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 พ.ย. 55 20:12
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

บทสัมภาษณ์ “ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ตัวแม่แก๊งเมาท์มอย สีสันความฮา ใน “ยอดมนุษย์เงินเดือน”

+ บทบาท-คาแร็คเตอร์
+ เรื่องนี้ต้นหอมรับบทเป็น “เจ๊นัน” คาแร็คเตอร์จะเป็นผู้หญิงที่ทำงานอยู่ในออฟฟิศนี้มานานมาก แต่ด้วยฐานของวุฒิเงินเดือน ไม่ว่าจะทำงานมีประสบการณ์มากแค่ไหนก็ตาม เงินเดือนก็จะได้ตามใบวุฒิ มันไม่สามารถโตไปกว่านี้ได้แล้ว ในขณะที่ค่าใช้จ่ายมากขึ้น รายได้เท่าเดิมก็จะมีปัญหาทุกเดือนคือชักหน้าไม่ถึงหลัง บัตรเครดิตมีกี่ใบ เต็มทุกใบ เป็นพนักงานออฟฟิศที่ชอบช้อปปิ้งออนไลน์ และมันเป็นเงินผ่อน ก็จะใช้ชีวิตเหมือนกับพนักงานออฟฟิศ ปากกัดตีนถีบ เดือนชนเดือน และเริ่มอยากเติบโตในหน้าที่การงาน ก็ต้องหาทางเลือกให้กับตัวเอง ทำยังไงเราถึงจะได้เงินเดือนมากกว่าเดิม เพื่อที่จะมาซัพพอร์ตค่าใช้จ่ายของเราที่มันมากขึ้น

+ คือในออฟฟิศแต่ละที่จะมีเพื่อนมีแก๊ง ซึ่งนอกจากจะมาทำงานแล้วงานหลักของเราอีกอย่างหนึ่งก็คือเมาท์ ส่วนใหญ่พนักงานออฟฟิศถ้าเราได้เจ้านายดีเราก็จะไม่ชื่นชมหรอกมันจะธรรมดา แต่ถ้าเกิดเจ้านายไม่ดีปุ๊บ เราก็จะนั่งจับกลุ่มเมาท์กันแล้วว่าเป็นอย่างนั้นอย่างนี้นะ เมาท์เรื่องแฟชั่น เมาท์เรื่องดารา และลามไปถึงเรื่องของเจ้านายด้วย แก๊งเมาท์ก็จะเป็นน้องๆ ส่วนเราก็จะเป็นเจ๊ใหญ่เหมือนเป็นหัวหน้าทีม

+ คาแร็คเตอร์นี้เหมือนหรือต่างจากตัวจริงแค่ไหน
+ เหมือนบางเรื่อง ไม่เหมือนบางเรื่องนะคะ คือชีวิตของนันมันเหมือนจะไม่ค่อยวางแผนในชีวิตเท่าไหร่ คือใช้ชีวิตตามอารมณ์ เป็นเจ้าแม่เงินผ่อน มีหนี้ไว้ก่อนเดี๋ยวค่อยคิดทีหลังว่าจะเคลียร์ยังไง แต่ชีวิตจริงต้นหอมเป็นคนวางแผนเรื่องการเงินพอสมควรว่าเราจะวางแผนชีวิตยังไง แต่ที่เหมือนกันเลยก็คือมีบัตรเครดิตกี่ใบ เต็มทุกใบ เรียกว่าเป็นลูกค้า VIP ของธนาคารเลย เพราะว่าธนาคารจะโทรบอกว่า เดี๋ยวจะเพิ่มวงเงินให้คุณนะคะ ดิฉันก็รูดเต็มวงเงินตลอด ดิฉันเป็นลูกค้าที่ดีมาก ก็จะเหมือนกับนันตรงที่ตึงตลอด แต่ต่างกันตรงที่ว่า นันรูดไปก่อนโดยที่ไม่รู้ว่าตัวเองจะเอาตรงไหนมาใช้ แต่ว่าในส่วนของต้นหอมจะวางแผนว่าเอาตรงไหนมาผ่อนค่ะ

+ ตัวละครนี้สะท้อนภาพของมนุษย์เงินเดือนด้านใดบ้าง
+ สำหรับตัวละครนันที่ต้นหอมได้ข้อคิดก็คือ เรื่องของวุฒิการศึกษา บ้านเรายังคงให้ความสำคัญเรื่องของใบวุฒิการศึกษามากกว่าประสบการณ์ ฉะนั้นก่อนที่คุณจะเรียนหรือว่าวางแผนชีวิต คุณต้องวางตั้งแต่ตอนเรียนว่าคุณเรียนจบแล้วคุณจะไปทำงานอะไร เพื่อเส้นทางของคุณชัดขึ้น ประสบความสำเร็จเร็วขึ้น ในขณะที่นันเป็นคนไม่วางแผน ก็เรียนจบๆ ให้ได้ใบวุฒิฯ มา พอมาถึงวันหนึ่งที่ตัวเองทำงานมาเป็นสิบๆ ปี อยากจะขยับขยายเปลี่ยนเป็นอาชีพอื่นมันก็ทำไม่ได้ เหมือนทางเลือกน้อย ก็จะได้ข้อคิดจากตรงนี้มาก

+ ฉากไหนที่เล่นแล้วอินเป็นพิเศษ
+ เป็นฉากที่อยู่ในลิฟท์ เมาท์เจ้านาย บังเอิญเจ้านายอยู่ในลิฟท์พอดี ตั้งแต่อ่านบทแล้วมีความรู้สึกชอบฉากนี้มากและอยากจะเล่นฉากนี้ คือเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ในชีวิตคนเรา เค้ามีกฎข้อห้ามว่าที่ไหนที่คุณห้ามเมาท์ หนึ่งห้องน้ำ สองในลิฟท์ และด้วยความที่เมาท์ไม่ได้คิดอะไร ก็ไปเมาท์ในลิฟท์ มันเหมือนพาตัวเองไปอยู่ในเหตุการณ์ที่อึดอัดมากเกินบรรยายจริงๆ ค่ะ

+ ทีมนักแสดงในเรื่องนี้เป็นยังไงบ้าง
+ พระเอกของเรื่อง พี่ติ๊ก เจษฯ ภาพของเค้าเป็นพระเอกมากๆ การกระทำทุกย่างก้าวแม้กระทั่งคำพูด มันดูเป็นพระเอกมาก เค้าเกิดมาเพื่อเป็นพระเอก ส่วนน้องโบ-นางเอกเค้าจะเป็นคนที่คาแร็คเตอร์เดียวกับในหนังเลย เป็นคนไม่นิ่ง ไฮเปอร์ คือหนังเรื่องนี้สร้างเพื่อเค้าจริงๆ คือเค้าเล่นถูกแล้ว ถ้าไม่ใช่เค้าก็นึกไม่ออกว่าจะเป็นใคร ส่วนเพื่อนๆ แก๊งเมาท์ทุกคนก็เป็นธรรมชาติมากทั้งเรื่องกินเรื่องเมาท์เข้าขากันเป็นพิเศษค่ะ

+ การทำงานร่วมกับผู้กำกับหน้าใหม่
+ พี่โจ้เป็นผู้กำกับที่น่ารัก ใจดีมาก บางทีใจดีเกินไปด้วยซ้ำ อยากให้พี่โจ้ดุบ้าง เพราะเด็กในกองอาจจะเหลิงได้ คือเค้าจะเป็นคนที่ให้เกียรตินักแสดง และนักแสดงก็จะกล้าที่จะขายมุก หรือว่าใครมีไอเดียต่างๆ ก็กล้าที่จะมาขายพี่โจ้ พี่โจ้ซื้อมั้ย ไม่ซื้อไม่เป็นไร ซื้อก็โอเคเอามาเล่นในหนัง ก็ทำให้รู้สึกว่า เราอยากจะมีความคิดสร้างสรรค์อยู่ตลอดเวลา อยากมาทำงานในกองที่น่ารักสนุกสนานนี้ค่ะ

+ ความประทับใจในการแสดงบทบาทนี้
+ ต้นหอมอ่านบทครั้งแรกแล้วรู้สึกอยากเล่นเรื่องนี้ แล้วปกติต้นหอมจะไม่ชอบรับบทที่อายุเยอะ แต่ว่าเรื่องนี้พี่โจ้บอกต้องเล่นเป็นผู้หญิงอายุ 30 กว่าประมาณเกือบ 40 เลยนะ แต่พออ่านบทแล้ว ต้นหอมชอบคาแร็คเตอร์ตัวนันมาก คนนี้เป็นคนที่ไม่ได้ออกมาเล่นตลก แต่ชีวิตเขาตลก มันเหมือนตลกร้าย เหมือนคนทำอะไรก็ซวย ผิดตลอด มันตลกปนความสงสาร เราก็รู้สึกสนุกกับบทบาทของนัน ต้นหอมอ่านบทแล้วบอกกับพี่โจ้ผู้กำกับเลยว่าหนูเล่น แต่อย่าต่อค่าตัวหนูเยอะนะ หนูเล่นเลย

+ เสน่ห์และความน่าสนใจโดยรวมของหนัง
+ สำหรับต้นหอมไม่เคยรู้เรื่องราวชีวิตของพนักงานออฟฟิศมาก่อน เพราะเราไม่ได้ทำงานแบบตอกบัตรเช้ากลับเย็น พอมาทำหนังเรื่องนี้แล้ว ทำให้รู้สึกว่าชีวิตของคนออฟฟิศมันเป็นอะไรที่ต้องใช้ความอดทนมาก ไม่ว่าจะอดทนเรื่องของงาน ฝ่าฟันรถติด และก็จะมีปัญหาเรื่องของการเงิน และรวมไปถึงเรื่องของบรรยากาศกับเพื่อนร่วมงานในออฟฟิศอีก ไม่แน่ใจว่าเป็นอาชีพที่เขาเลือกหรือเป็นอาชีพที่เขาเลือกไม่ได้ และได้รู้เรื่องของวุฒิการศึกษาที่โอกาสของคนเราไม่เท่ากัน มันไม่มีเกณฑ์นอกจากความพอใจของผู้จ้างว่าฉันอยากจะจ้างคนนี้ จบจากมหา'ลัยอะไร มีใบวุฒิอะไร แต่ละบริษัทมันไม่เหมือนกัน แต่ถ้าเป็นอาชีพอย่างเราๆ การทำงานเราจะวัดจากความสามารถ ถ้าคนนี้ความสามารถโดน คาแร็คเตอร์ตรง เราจะรู้ทันทีว่าเราได้งาน แต่การไปสมัครงานออฟฟิศเราไม่รู้อนาคตตัวเองเลยว่า เราจะได้หรือไม่ได้ เพราะว่าเกณฑ์มันอยู่ที่ความพอใจของเจ้าของบริษัทเท่านั้นเอง

+ นิยามของคำว่ามนุษย์เงินเดือน
+ นึกถึงความอดทนเลย ต้องมีความอดทนมาก แต่ถ้ามีความสุขกับงานมันคงจะดี แต่ว่าสำหรับบางคนที่ทำไปเพราะไม่มีทางเลือก มันจะต้องอดทนตั้งแต่จะต้องมาเช้าตอกบัตร และการมาในช่วงเวลาที่รถติด ใช้ชีวิตอยู่บนท้องถนน มันฝ่าฟันอะไรหลายๆ อย่างมาก และรู้สึกว่าทุกคนมาอยู่ตรงจุดนี้ได้ ทุกคนเก่งและมีความอดทน มีความตั้งใจจริงๆ ค่ะ

+ ฝากถึงผู้ชม
+ ต้นหอมว่าหนังเรื่องนี้ใกล้เคียงกับชีวิตจริงของมนุษย์ออฟฟิศหรือมนุษย์เงินเดือน ซึ่งเป็นคนส่วนใหญ่ของประเทศ สมัยก่อนถ้าเรียนจบ ที่บ้านบอกไม่เป็นครู ก็เป็นพยาบาล เป็นพนักงานออฟฟิศ เป็นพนักงานบัญชี ก็จะมีอาชีพเหล่านี้ที่เป็นพนักงานเงินเดือน หนังเรื่องนี้มันเหมาะกับใครที่ทำอาชีพแบบนี้ หรือถ้าคุณไม่ได้ทำอาชีพเหล่านี้ คุณลองมาดูหนังเรื่องนี้แล้วคุณจะเข้าใจหัวอกของคนที่เป็นมนุษย์เงินเดือนจริงๆ ว่าเขาต้องเหนื่อยกับงาน เหนื่อยกับคนรอบข้างมากขนาดไหน คุณจะสนุกไปกับหนังเรื่องนี้โดยผ่านเรื่องราวและตัวละครต่างๆ ที่น่าจะมีซักตัวละครที่เหมือนกับคุณหรือมีประสบการณ์ร่วมกัน หนังเรื่องนี้สนุกมากค่ะ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 พ.ย. 55 0:46
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ควงนางเอกใหม่ “โบ-ณัฐชลัยย์” ถ่ายปกนิตยสาร Happening พร้อมร่วมถ่ายทอดประสบการณ์การทำงานในแบบ “ยอดมนุษย์เงินเดือน”

หลังจากมีช่วงเวลาพักเบรคจากการถ่ายรายการเนวิกเกเตอร์แล้ว “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี” ก็เดินหน้ารับงานทั้งหนัง ทั้งละคร และทั้งงานโชว์ตัวต่างๆ มากมาย เพื่อให้แฟนๆ หายคิดถึงกัน และล่าสุดกับผลงานภาพยนตร์เรื่อง ยอดมนุษย์เงินเดือน ซึ่งแสดงร่วมกับนักแสดงหน้าใหม่ อย่าง “โบ-ณัฐชลัยย์ สุขะมงคล” ภาพยนตร์คอมเมอดี้-ดราม่า ที่ทั้งจริงจังสุดเว่อร์ เหงา เศร้า เคล้าน้ำตา เฮฮาขบขัน ฝันหวานโรแมนติก ฯลฯกับเรื่องราวชีวิตของเหล่าคนที่ถูกขนานนามว่า “มนุษย์เงินเดือน” ที่จะมีโปรแกรมเข้าฉาย 5 ธันวาคมนี้

และด้วยคอนเซ็ปต์ที่ตรงที่สุดกับที่มาของการเจอกันครั้งแรกของพระเอกที่เราคุ้นเคย กับนางเอกหน้าเก๋ งานนี้ติ๊กเลยไม่พลาดขอควงน้องโบ ถ่ายแฟชั่น และถ่ายปกนิตยสาร Happening คู่กันแบบสบายๆ เป็นครั้งแรก ซึ่งบรรยากาศการทำงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เพราะทั้งโบ และติ๊กค่อนข้างสนิทกันมาก จึงทำให้งานเสร็จอย่างรวดเร็ว ซึ่งติ๊ก-เจษฎาภรณ์เล่าถึงที่มาการร่วมงานกับนางเอกใหม่คนนี้ว่า

“วันนี้เราทำงานกันเร็วมาก อาจเพราะเราค่อนข้างสนิทกัน ถึงแม้ในหนังผมจะเป๊ะเว่อร์แต่จริงๆ แล้วผมเป็นคนสนุกสนานและโบก็เป็นเด็กขี้เล่น จริงๆ วันนี้เลยทำให้เราทำงานอย่างรวดเร็ว ถ้าพูดย้อนกลับไปถึงผู้กำกับฯ เค้าคัดเลือกนักแสดงได้เหมาะสมกับคาแร็คเตอร์ในเรื่องมาก ด้วยแบ็คกราวด์ของน้องโบ (ณัฐชลัยย์ สุขะมงคล) เค้าก็เหมือนทำงานอยู่ในแวดวงนี้ เพราะด้วยสายงานของเค้าคือครีเอทีฟ อยู่ในบริษัทเอเจนซี่ ก็เป็นมนุษย์เงินเดือนเหมือนกัน และน่าจะมองเห็นภาพของมนุษย์เงินเดือน ในขณะเดียวกันน่าจะได้เห็นภาพของทางด้านการแสดงหรือวงการบันเทิง เพราะฉะนั้นการที่น้องเค้าเข้ามาและได้มาปรับการเรียนรู้เรียนการแสดงกับคุณครู และการเข้าแสดงกับผม สำหรับคนอื่นอาจมองว่าเป็นนางเอกใหม่ แต่สำหรับผมมองว่าในเรื่องของการแสดงน้องเขาทำได้ดีทีเดียว แล้วก็ไม่เชื่อเลยว่าเป็นเรื่องแรกของเค้า แต่จริงๆ ก็เป็นเรื่องแรกนะ ถือว่าในการเตรียมตัว แคสติ้ง ความพร้อมของเค้า ความใส่ใจ ตั้งใจของเค้าเนี่ย มันเต็มร้อยอยู่แล้ว มาบวกกับคาแร็คเตอร์กวนๆ และเรื่องราวป่วนๆ ในเรื่องนี้แล้ว มันส่งผลให้เวลาเค้าเล่นแล้วมันน่ารัก และสามารถไปได้ดีด้วยซ้ำไปก็อยากให้รอชมภาพปกและแฟชั่นสวยๆ ที่เราถ่ายคู่กันในเดือนพฤศจิกายน รวมทั้งชมภาพยนตร์เรื่องยอดมนุษย์เงินเดือน ฉายจริง 5 ธันวาคมนี้แน่นอนครับ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 พ.ย. 55 18:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สัมภาษณ์ “เต๋า AF8 - เศรษฐพงษ์ เพียงพอ” เด็กทดลองงานจอมติดหญิงใน “ยอดมนุษย์เงินเดือน”

+ บทบาท-คาแร็คเตอร์
+ เรื่องนี้ผมรับบทเป็น “จือ” ครับ ประมาณว่าเป็นวัยรุ่นเพิ่งเรียนจบแล้วเข้ามาฝึกงานบริษัทในออฟฟิศนี้ จะเป็นคนขี้เกียจ ทำงานสะเพร่า ติดหญิง ซึ่งทำให้ไม่ผ่านโปรฯ มาหลายที่แล้ว และที่นี่ก็เป็นที่สุดท้าย แต่ก็จะเกิดเรื่องอะไรอีกหรือเปล่า เราจะมาทำอะไรในออฟฟิศนี้ มาก่อเรื่องอะไรอีก เราจะมาทำตัวเสเพลเถลไถลอะไรอีก และจือจะเป็นคนที่มีอิโก้ในตัวเองด้วย จะบอกคุณแม่ตลอดเวลาว่า งานกำลังไปได้สวย แต่จริงๆ แล้วไม่ได้อะไรเลยซักอย่างเดียว อย่างจะอ้างแม่ว่าไปประชุมต่างประเทศ แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่หรอก นอนอยู่บ้านอะไรอย่างนี้แหละครับ

+ การดำเนินเรื่องของตัวละครนี้
+ ในเรื่องจะมีการทำภารกิจ เราเองก็เป็นเด็กฝึกงาน เราก็ต้องช่วยเค้าทำนู้นนี่ ส่งเอกสาร เป็นคนวิ่งคอยช่วยอีกทีมหนึ่ง ซึ่งเราจะช่วยเท่าที่เราทำได้ คือแผนการตลาดอะไรเราไม่มีหรอก เอาแรงเข้าหาอะไรแบบนี้ แล้วจือก็บังเอิญไปเจอกับน้องนางฟ้าซึ่งน้องคนนี้จะสวยมาก เป็นพนักงานอยู่ต่างออฟฟิศ แล้วบังเอิญเราเจอเขาพอดี แล้วแบบว่าเราไปจีบเขา ภาษาอังกฤษก็พูดไม่เป็น เขาเป็นคนต่างชาติด้วยและไปมั่วภาษาอังกฤษใส่เขา และอ้างนู้นนี่ว่างานดี ก็จะไปเที่ยวกับสาว พอไปเที่ยวแล้วก็ไม่ไปทำงาน ทำงานสาย เสียงาน ลืมนู่นนี่ ก็เลยเกิดปัญหาตามมา ตอนจบจะเป็นยังไง งานจะสำเร็จหรือเปล่า จือจะเป็นยังไงต่อ ก็ต้องให้ไปติดตามในโรงภาพยนตร์กันครับ

+ ความรู้สึกแรกที่ได้แสดงหนังใหญ่เรื่องแรก
+ รู้สึกตื่นเต้นมาก แค่ได้มีโอกาสไปแคสติ้ง ไปลองเล่นดูก็แบบว่าดีใจมากแล้ว เพราะผมไม่เคยเล่นหนังมาก่อน ก็เป็นครั้งแรกในชีวิต ตื่นเต้นมากๆ ได้ไปแคสปุ๊บ และรู้ว่าได้เล่น ยิ่งดีใจเข้าไปใหญ่ คือแบบเราต้องทำเต็มที่ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้มากที่สุด และเราได้มาเจอพี่ๆ นักแสดงชั้นนำหลายๆ คน อย่างพี่ติ๊ก, พี่ต้นหอม หรือพี่ๆ ที่อยู่ในเรื่องนี้ก็เก่งๆ กันทั้งนั้น ผมก็จะพยายามเก็บเกี่ยวประสบการณ์ตรงนั้นให้ได้เยอะที่สุดครับ ก่อนเปิดกล้องก็มีโอกาสได้เรียนการแสดงขั้นพื้นฐาน แต่ท้ายสุดครูก็บอกให้เราเล่นเป็นธรรมชาติมากที่สุดครับ

+ ตัวละครนี้เหมือนหรือต่างจากตัวเองยังไงบ้าง
+ ความเหมือนก็คือเป็นวัยรุ่น เพิ่งเรียนจบมาใหม่ๆ แต่ผมยังเรียนไม่จบ อารมณ์อายุประมาณ 20 กว่าๆ ซึ่งเป็นเด็กที่กำลังสนุก รักสนุก ยังไม่ค่อยมีความรับผิดชอบ แต่ตัวจริงเราอาจจะไม่ใช่คนเสเพลขนาดนั้น แต่เรามีนิสัยขี้เกียจบ้าง ตามประสาว่าไม่อยากไปเรียนเลย ขี้เกียจตื่นอะไรแบบนี้ ก็จะคล้ายๆ กันตรงนี้ ส่วนในเรื่องของจือ จือจะเป็นคนที่มีอีโก้สูง ซึ่งผมก็มีบ้างประปราย แล้วก็เหมือนตรงที่เป็นเด็กต่างจังหวัดมาลุยงานที่กรุงเทพฯ เหมือนกันครับ

+ ความยากง่ายในการแสดงหนัง
+ ก็ยากครับ เพราะว่าตื่นเต้น เกร็ง แต่พอสักพักก็ดีขึ้น ก็มีฉากที่หินเหมือนกัน อย่างฉากดราม่าซึ่งเราไปพูดสารภาพผิดกับคุณแม่ ซึ่งเป็นฉากเด็ดในเรื่องนี้ เราก็โทรไปสารภาพ แล้วให้ฟังคุณแม่พูดกลับมา ก็ต้องร้องไห้ออกมา ซีนแรกก็ร้องไห้ไปก็ยังไม่ผ่าน ซีนสองร้องไห้อีกก็ยังไม่ผ่าน ซีนสามก็ยังไม่ผ่าน ประมาณหลายเทคมาก 5-6 เทคแล้วก็ยังไม่ผ่าน อาจจะเพราะผู้กำกับฯ ยังไม่ได้ตามอารมณ์ที่ต้องการ ก็ออกมาทำสมาธิใหม่ พอถ่ายเทคสุดท้ายก็ผ่านไปด้วยดีครับ

+ ฉากประทับใจหรืออินเป็นพิเศษ
+ ก็จะเป็นฉากที่รวมๆ กันหลายๆคน ได้มีโอกาสมาเจอกัน มีฉากที่เข็นเก้าอี้ในออฟฟิศแข่งกัน สนุก เป็นฉากที่ไม่ซีเรียส เอามันเอาฮาอย่างเดียว ซึ่งเวลาเข้าฉากกับแก๊งรุ่นพี่ 3 คนก็จะเป็นฉากที่สนุกครับ
ส่วนเข้าฉากกับน้องนางฟ้านี่ตื่นเต้นมากครับ เราต้องเล่นเป็นคนซื่อๆ จะเข้าไปจีบเขา พูดภาษาอังกฤษไม่เป็น พูดติดๆ ขัดๆ เป็นคนขี้อวดว่ามีเงิน แต่จริงๆ ไม่มี แกล้งว่าเป็นพนักงานประจำ แต่จริงๆ ไม่ใช่ เป็นเด็กฝึกงานอยู่ และก็ห้อยป้ายไป ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าเขาจะสงสัยอะไรเราหรือเปล่า ซึ่งน้องมาร์ดี้ที่เล่นเป็นน้องนางฟ้ามาจากต่างประเทศ น้องก็น่ารักมากจริงๆ ครับ

+ การร่วมงานกับทีมนักแสดงเป็นยังไงบ้าง
+ พี่ๆ นักแสดงน่ารักทุกคนครับ พี่เขาจะให้คำแนะนำ คุยเฮฮา สนิทกันเร็วมาก ก็ได้มีโอกาสเข้าร่วมฉากกับเขาบ่อยๆ เพราะเราจะต้องเข้าฉากกับแก๊งพี่ 3 คน ก็ต้องสนิทกันนะครับ ก็คือคุยเล่นกัน น่ารัก สนุกสนาน อยากมากองมาถ่ายทุกวันเลยครับ
+ อย่างพี่ติ๊กนี่เป็นไอดอลเลย เราติดตามผลงานเขาตั้งแต่เรื่อง “2499ฯ” พอได้มาเจอตัวจริงก็ตื่นเต้นมาก ไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะได้เล่นกับพี่ติ๊ก ก็คุยกับพี่เขาทุกเรื่อง คุยเรื่องรายการพี่เป็นยังไงบ้าง ได้คำแนะนำว่าควรจะทำตัวยังไงดี พี่ติ๊กก็น่ารักครับ เขาเต็มที่และตั้งใจกับงานมาก

+ การทำงานร่วมกับผู้กำกับ
+ กับพี่โจ้ก็ร่วมงานเป็นครั้งแรก พี่โจ้เป็นคนที่น่ารักมาก เป็นคนที่ฮาเหมือนกันตอนผมเข้าฉากกับน้องนางฟ้า ให้คำแนะนำในเรื่องการแสดง ว่าเราควรจะทำอย่างนี้นะ เข้าฉากแบบนี้ ควรพูดแบบนี้ก็พอ ไม่ต้องเร่งเยอะ ซึ่งได้ความรู้เยอะมาก พี่โจ้เค้าจะสอนและรักนักแสดงทุกคน รักในตัวละครทุกตัวเลยครับ

+ คาดหวังกับหนังเรื่องแรกยังไงบ้าง
+ ก็คาดหวังครับ เพราะเป็นงานชิ้นแรก และทุกคนก็ตั้งใจทำงาน เราก็คาดหวังว่าคนดูจะชอบ ถ้าคนดูชอบเราก็ดีใจแล้วครับ


+ ความน่าสนใจโดยรวมของหนัง
+ เสน่ห์หลักๆ ของหนังก็จะเกี่ยวกับพนักงานเงินเดือน ถ้าใครใช้ชีวิต 8 โมงเช้าต้องไปออฟฟิศ 5 โมงเย็นต้องกลับบ้าน หรือว่าต้องทำโอที หรือมีหนี้ในบัตรเครดิต หรือเป็นเด็กฝึกงานที่ไม่ผ่านโปรฯ สักที ผมคิดว่าหลายคนในประเทศไทยจะมีอารมณ์แบบนี้ เพราะพนักงานออฟฟิศในประเทศไทยก็มีเยอะ ก็น่าจะโดนใจหลายๆ คน และก็มีแง่คิดในเรื่องต่างๆ ด้วย ไม่ใช่ตลกโปกฮาอย่างเดียว มีแง่คิดในแต่ละคนด้วย ก็อยากให้ทุกคนได้ติดตามหนังเรื่องนี้กันครับ รับรองว่าสนุกและก็คุ้มค่าแน่นอนครับ

+ ตัวละครนี้สะท้อนภาพความเป็นมนุษย์เงินเดือนยังไงบ้าง
+ จือจะเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้ แต่เสียตรงที่ขี้เกียจกับรักสนุกมากไปหน่อย แต่จือเป็นคนที่ซื่อและจริงใจ จะตั้งใจทำงานเพื่อจะให้แม่ภูมิใจ ก็คือเป็นตัวแทนของวัยรุ่นสมัยนี้ซึ่งงานก็หายาก แล้วเราได้มีโอกาสมาฝึกงาน ไปฝึกงานไม่ผ่านมา 3-4 ที่ละ เราก็เลยคิดว่าที่สุดท้ายเราต้องเอาให้ได้ ก็ต้องเป็นตัวแทนของความอดทนและขยัน ช่วงหลังๆ อาจจะขยันขึ้นหน่อย เพราะว่าโดนเร่งโดนรัด แต่ก็เป็นตัวอย่างของเยาวชนสมัยนี้ที่เด็กก็เล่นเกมส์เยอะ อินเตอร์เน็ตเยอะ เทคโนโลยีเยอะ ก็อยากให้มาดูเรื่องนี้กันว่า ชีวิตของเด็กฝึกงาน พนักงานเงินเดือนเป็นยังไงครับ

+ นิยามคำว่ายอดมนุษย์เงินเดือน
+ ยอดมนุษย์เงินเดือน ถ้าฟังเผินๆ เหมือนเป็นยอดมนุษย์ฮีโร่ แต่ยอดมนุษย์เงินเดือนผมคิดว่าเป็นคนทำงานนี่แหละครับ เข้าออฟฟิศ 8 โมง บางทีก็ 5 โมงทำโอที มีโปรเจ็คต์ใหญ่มาปุ๊บ ก็ต้องรีบเร่งทำให้เสร็จตามที่เจ้านายสั่ง ถ้าทำได้นี่ก็เรียกว่าเป็นยอดมนุษย์ได้เลยครับ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 พ.ย. 55 21:12
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ลุ้นโบนัสส่งท้ายปี!!! “ยอดมนุษย์เงินเดือน” เปิดลิฟต์ รวมแก๊งซ่า แอ็คท่าท้าเบียด “ติ๊ก” ลุ้นเงินแสน

ภาพยนตร์ “ยอดมนุษย์เงินเดือน” ชวนรวมแก๊งซ่าแอ็คท่าถ่ายภาพคว้าโบนัสก้อนโต 100,000 บาทกับกิจกรรม “โบนัสนี้...ใครดีใครได้! ยอดมนุษย์เงินเดือน เปิดลิฟต์ ท้าเบียดติ๊ก ลุ้นเงินแสน”

เพียงแค่ยกก๊วนซ่า (5 คนขึ้นไป) มาถ่ายภาพในลิฟต์ร่วมกับบอสหนุ่มสุดหล่อซูเปอร์เป๊ะแมน “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี” ให้เพี้ยนฮาจนเจ้านายตะลึง ที่บูธยอดมนุษย์เงินเดือน ณ โรงภาพยนตร์ที่ร่วมกิจกรรมทั้งเครือ SF Cinema และ Major Cineplex

รวมทั้งบูธ Road Show ตามออฟฟิศต่างๆ
14 พ.ย. หน้าอาคาร IBM พหลโยธิน
16 พ.ย. ชั้น G ใกล้บันไดเลื่อน อาคาร Thai Summit
17 พ.ย. จตุจักร
19 พ.ย. หน้าน้ำตก ทาวเวอร์ 2 อาคารสาธรธานี
20 พ.ย. อาคารสินธร
21 พ.ย. จามจุรีสแควร์ โถงกลาง โซนธนาคารกสิกรไทย
22 พ.ย. หน้าซอยละลายทรัพย์ สีลม
26 พ.ย. ทางเข้าศูนย์อาหารชั้น B Empire Tower
27 พ.ย. K-Tower หน้าอาคาร B
แก๊งไหนแอ็คท่าโดนใจได้คลิกไลค์มากที่สุด คว้าโบนัสก้อนโตยกแก๊งส่งท้ายปีกันไปเลย

พร้อมแจก OT ความฮาให้ฟรีทุกวัน!!! กับตั๋วหนัง “ยอดมนุษย์เงินเดือน” 10 ที่นั่ง สำหรับแก๊งที่ส่งภาพเบียดติ๊กได้มันส์ที่สุดในแต่ละวัน

ส่งภาพได้ที่ http://www.facebook.com/ยอดมนุษย์เงินเดือน ตั้งแต่วันนี้ - 16 ธ.ค. 2555

ประกาศผลกิจกรรม 21 ธ.ค. 2555


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 พ.ย. 55 20:04
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เบื้องหลังฉากโหดเฮี้ยบ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” สั่งลูกน้องลุยภารกิจ “ยอดมนุษย์เงินเดือน”

หนึ่งฉากเด็ดในภาพยนตร์คอเมดี้สุดหรรษาเรื่อง “ยอดมนุษย์เงินเดือน” โดยผู้กำกับหน้าใหม่น่าจับตา “โจ้-วิรัตน์ เฮง” ผลงานแสดงล่าสุดของพระเอกหนุ่ม “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” ในมาดผู้บริหารหนุ่มมาดเนี้ยบเฮี้ยบโหดต้องแสดงก็คือ ฉากประชุมทีม และสั่งงานลูกน้องให้ลุยภารกิจใหญ่เพื่อพิชิตโบนัสปลายปีของทุกคนให้ได้ ซึ่งนับว่าเป็นฉากค่อนข้างหินฉากหนึ่งของหนุ่มติ๊กเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากไดอะล็อกจะค่อนข้างยาวแล้ว ยังเป็นภาษางานออฟฟิศที่เขาไม่เคยสัมผัสมาก่อนด้วย

เบื้องหลังฉากนี้เซ็ตฉากถ่ายทำกันที่ออฟฟิศแห่งหนึ่งย่านบางรัก เป็นฉากที่ผู้กำกับรวมทีมนักแสดงไว้เกือบครบพร้อมทั้งนักแสดงสมทบอีกหลายคนที่มาสร้างสีสันในเรื่องนี้ด้วย

หนุ่มติ๊กพูดถึงฉากนี้ว่า
“ฉากที่ค่อนข้างยากฉากหนึ่งก็คือฉากประชุมทีมแจกแจงงานลูกน้องฝ่ายต่างๆ นี่แหละครับ นอกจากต้องพูดคนเดียวเกือบทั้งฉากแล้ว ยังเป็นภาษางานออฟฟิศที่ผมไม่เคยรู้มาก่อนด้วย เราก็จะต้องเรียนรู้จากบทให้เยอะๆ และคุยกับผู้กำกับให้ได้มากที่สุดว่าต้องการให้การแสดงในฉากนี้ออกมาเป็นยังไง ซึ่งฉากนี้ก็จะเห็นคาแร็คเตอร์เฮี้ยบๆ เนี้ยบๆ ของตัวละครปั้นที่จะวางแผนทุกอย่างให้ออกมาเพอร์เฟ็คต์ได้อย่างชัดเจนเลยครับ เป็นฉากที่ดูเหมือนจะเครียดแต่จริงๆ แล้วออกมาสนุกและเอาใจช่วยตัวละครแต่ละตัวด้วยครับ มันเป็นความแปลกใหม่สำหรับผมครับ เราไม่เคยมองเห็นภาพว่า เราจะไปทำงานอยู่ในออฟฟิศได้แบบไหน ถ้าเกิดเราไม่ได้เล่นหนังเรื่องนี้ซึ่ง ณ ตอนนั้นเล่นยากเหมือนกัน แต่ตอนนี้แล้ว มันมีโอกาสได้เรียนรู้มาเยอะพอสมควร ก็คิดว่าโอเคขึ้นนะครับ

ผมว่าหนังเรื่องนี้มีมุมมองอะไรใหม่ๆ คนที่ทำงานออฟฟิศเมื่อดูหนังเรื่องนี้แล้วจะยิ้มๆ และจะหันมามองตัวเอง และเพื่อนรอบๆ ตัว เพราะว่ามันจะมีส่วนคล้ายส่วนเหมือนในองค์กรของตัวเองอยู่แล้ว ในทางกลับกัน พวกที่ไม่ได้ทำงานในออฟฟิศก็จะเข้าใจคนที่ทำงานในออฟฟิศมากขึ้นเช่นกันครับ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 พ.ย. 55 23:47
 
 


MV เพลงประกอบภาพยนตร์ "ยอดมนุษย์เงินเดือน"
เพลง : "ท่านผู้ชม"
ศิลปิน : บอดี้สแลม (Bodyslam)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 พ.ย. 55 23:50
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ทรูคอฟฟี่ท้าหนุ่มสาวออฟฟิศคว้าโบนัสความฮาฟรี กับยอดมนุษย์เงินเดือน 300 ที่นั่งที่เมเจอร์!”

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ควงคู่ร้านกาแฟสุดฮิปขวัญใจหนุ่มสาวออฟฟิศ “ทรูคอฟฟี่” แจกบัตรชมภาพยนตร์อารมณ์ดี “ยอดมนุษย์เงินเดือน” กับกิจกรรม “ทรูคอฟฟี่ท้าหนุ่มสาวออฟฟิศคว้าโบนัสความฮาฟรีกับยอดมนุษย์เงินเดือน 300 ที่นั่งที่เมเจอร์!”

กติกาง่ายๆ เพียงถ่ายภาพคุณกับเครื่องดื่ม ทรูคอฟฟี่ แก้วโปรดกับ Standee กิจกรรมยอดมนุษย์เงินเดือนที่หน้าร้านทรูคอฟฟี่แล้วส่งมาที่ www.facebook.com/supersalarymanmovie ลุ้นเป็น 300 ผู้โชคดี! ได้โบนัสความฮา Gift Voucher Buy 1 Get 1 Free กับ "ยอดมนุษย์เงินเดือน" ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์และ อีจีวี สาขากรุงเทพฯ ฟรี! พร้อมดิลิเวอรี่ให้ถึงบ้าน!! ร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่ วันนี้ - 3 ธันวาคม 55 เท่านั้น ประกาศผลผู้โชคดี 4 ธันวาคม 55 ทางโทรศัพท์และ www.facebook.com/supersalarymanmovie


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     29 พ.ย. 55 21:24
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ยอดมนุษย์เงินเดือน” มอบโบนัสพิเศษไม่อั้นที่ “เปปเปอร์ ลันซ์” เพียงโพสต์ภาพถ่ายพร้อม Check in ลุ้นรับ “ยอดมนุษย์เงินเดือน Premium Set” ฟรี 30 รางวัล!

จะเสื้อยืดลายเก๋ Limited Edition / สายคล้องคอสุดเท่ห์ / หรือโปสเตอร์ภาพยนตร์ยอดมนุษย์เงินเดือน รอให้คุณสะสมแบบครบเซ็ท! สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ชวนคุณอร่อยกับอาหารอร่อยเสิร์ฟร้อน สไตล์คุณที่เปปเปอร์ ลันซ์ แล้วลุ้นรับ “พรีเมียม Set” จากภาพยนตร์ “ยอดมนุษย์เงินเดือน” 30 รางวัลฟรี! แค่ Check-in พร้อมโพสต์ภาพถ่ายของคุณในร้านเปปเปอร์ลันซ์สาขาใดก็ได้มาที่ www.facebook.com/supersalarymanmovie (facebook ภาพยนตร์ยอดมนุษย์เงินเดือน) ตั้งแต่วันนี้ – 10 ธันวาคม 55 ประกาศผลผู้โชคดี 13 ธ.ค. 55 ทาง www.facebook.com/supersalarymanmovie

และพิเศษ เมื่อทานอาหารที่ร้านเปปเปอร์ลันซ์ พร้อมแสดงบัตรชมภาพยนตร์ยอดมนุษย์เงินเดือนทุก 1 ที่นั่งรับทันทีเครื่องดื่มขนาด 16 ออนซ์ 1 แก้ว (5-20 ธันวาคม 2555 นี้)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 ธ.ค. 55 4:13
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ปลาไหลเรียกพี่!!! “เต๋า AF8” เล่นลื่นฉากหลีหญิง ใน “ยอดมนุษย์เงินเดือน”

ได้มาแสดงภาพยนตร์ “ยอดมนุษย์เงินเดือน” เป็นเรื่องแรก แต่ “เต๋า AF8 – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” ก็ไม่หวั่นเรื่องการแสดง โดยเฉพาะฉากจีบหญิงตรงบันไดหนีไฟ หนุ่มเต๋าเล่นลื่นสบายผ่านฉลุย แล้วอย่างนี้ฉายา “ปลาไหลเรียกพี่” จะไปไหนเสีย

ฉากนี้เป็นฉากที่ “จือ” (เต๋า AF8) พนักงานทดลองงานที่มีเป้าหมายต้องผ่านโปรฯ ให้ได้ แต่บังเอิญมาเจอ “น้องนางฟ้า” (รับบทโดย มาร์ดี้-เมดิสัน รอส นางแบบสาวลูกครึ่งจีน-แคนาดา) สาวออฟฟิศข้างเคียงที่เหมือนเป็นรักแรกพบที่ทำให้เขาหลงเสน่ห์เธอจนถอนตัวไม่ขึ้น และอาจทำให้งานเสียโดยไม่รู้ตัว ทั้งคู่มักจะเจอกันที่บันไดหนีไฟตอนแอบมาสูบบุหรี่และได้พูดคุยกันจนถูกคอ ทำให้จือคิดไปว่างานนี้มีหวังแน่ๆ

ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่บริษัทเวิร์คพอยท์ฯ และด้วยคิวงานที่ฮ็อตของทั้งคู่ ทำให้ต้องถ่ายทำให้เสร็จภายในวันเดียว ซึ่งได้รับความร่วมมือจากทั้งเต๋าและมาร์ดี้ที่แสดงได้อย่างเข้าขากันมากจนถ่ายทำเสร็จสิ้นผ่านพ้นไปด้วยดี

หนุ่มเต๋าเผยถึงเบื้องหลังฉากนี้ว่า
“โห ไม่ได้ลื่นเป็นปลาไหลขนาดนั้นครับพี่ เข้าฉากกันแรกๆ ก็มีตื่นเต้นบ้างนิดหน่อย แต่พอได้พูดคุยและได้ซ้อมบทกันก็แล้วก็เล่นกันได้เข้าขามากขึ้น น้องมาร์ดี้มีเสน่ห์มากๆ ครับ ซึ่งก็ตรงกับคาแร็คเตอร์ที่ต้องเป็นผู้หญิงที่แค่ยืนเฉยๆ ผู้ชายก็เห็นเป็นนางฟ้าและหลงรักได้เลยอะไรประมาณนั้นครับ คือฉากนี้เป็นฉากที่จือบังเอิญไปเจอกับน้องนางฟ้าซึ่งสวยมาก เป็นพนักงานอยู่ต่างออฟฟิศ เป็นสาวต่างชาติด้วย แล้วบังเอิญเราไปเจอเขาพอดี ก็แบบว่าจี๊ดเลยเดินเข้าไปจีบเลย เราต้องเล่นเป็นคนซื่อๆ จะเข้าไปจีบเขา ภาษาอังกฤษก็พูดไม่เป็น พูดติดๆ ขัดๆ แกล้งหลอกว่าเป็นพนักงานประจำ แต่จริงๆ เป็นแค่เด็กทดลองงาน แถมอวดว่าตัวเองรวยอย่างงั้นอย่างงี้ ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าเขาจะสงสัยอะไรเราหรือเปล่า เพราะก็พูดคุยกันถูกคอไปซะหมด เราก็เลยแอบหวังสูงนิดนึงนะครับ แต่สุดท้ายจะลงเอยยังไงต้องไปชมกันในโรงครับ ตัวจริงน้องมาร์ดี้น่ารักมากจริงๆ ครับ ผู้ชายในกองเพ้อกันทุกคน (หัวเราะ) ผมเองเล่นแรกๆ ยังตื่นเต้นเลยครับ แต่พอผ่านไปซักพักก็โอเคผ่านฉลุย มันจะยากขึ้นตรงที่ต้องถ่ายกันตรงบันไดหนีไฟซึ่งไม่ได้กว้างอะไรมาก ก็ต้องเซ็ตกล้องอะไรกันให้ดีครับ ส่วนเรื่องการแสดงถือว่าไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ครับ ฉากนี้ก็เป็นอีกฉากที่สนุกสนานมีสีสันดีครับ แต่ตัวจริงผมไม่ได้ลื่นหลีหญิงเสเพลเท่าจือนะครับ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 ธ.ค. 55 4:02
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ยอดมนุษย์เงินเดือน ชวนอร่อยสุดคุ้ม ที่ มิสเตอร์ โดนัท!!! แสดงบัตรชมภาพยนตร์ ทุก 2 ที่นั่ง รับฟรี!!! โดนัท 2 ชิ้น

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ควงคู่ร้านโดนัทสุดฮิป “มิสเตอร์ โดนัท” ชวนอร่อยสุดคุ้ม ดูยอดมนุษย์เงินเดือน รับฟรี โดนัท 2 ชิ้น

กติกาง่ายๆ เพียงแสดงบัตรชมภาพยนตร์ ยอดมนุษย์เงินเดือน ทุก 2 ที่นั่ง (ไม่จำกัดเครือโรงภาพยนตร์) รับฟรี!!! โดนัท 2 ชิ้น มูลค่า 30 บาท งานนี้ไม่ต้องรอโบนัสจัดหนัก ไม่อั้นเฉพาะเหล่ายอดมนุษย์เงินเดือน เริ่มวันที่ 5 - 31 ธ.ค. 55 นี้ เท่านั้น!!


 
 
 


 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
 
 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
View : 9530
DownLoad : 39
 
 
Wonder
 
 
Wonder
View : 2860
DownLoad : 0
 
 
MarrowBone ตระกูลปีศาจ
 
 
MarrowBone ตระกูลปีศาจ
View : 2768
DownLoad : 6
 
 
The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3
 
 
The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3
View : 2613
DownLoad : 3
 
 
The Commuter นรกใช้มาเกิด
 
 
The Commuter นรกใช้มาเกิด
View : 2688
DownLoad : 33
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend