+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

ซอมบี้ที่รัก Warm Bodies

  View : 46,694 Download : 1,265    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : ซอมบี้ที่รัก Warm Bodies
ภาพประกอบ 2 : ซอมบี้ที่รัก Warm Bodies
   
ภาพประกอบ 3 : ซอมบี้ที่รัก Warm Bodies
ภาพประกอบ 4 : ซอมบี้ที่รัก Warm Bodies
 
Embed
 
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 469
DownLoad : 2
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 512
DownLoad : 2
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 703
DownLoad : 5
 
 
Adrift
 
 
Adrift
View : 647
DownLoad : 3
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
View : 587
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง ซอมบี้ที่รัก Warm Bodies

 
 
เข้าฉายวันที่ : 14 กุมภาพันธ์ 2556
ผู้กำกับ : โจนาธาน เลวีน
นักแสดง : นิโคลัส ฮอลท์, เทเรซา พาล์มเมอร์

เรื่องย่อหนัง ซอมบี้ที่รัก Warm Bodies
ซอมบี้ที่เรียกตัวเองว่า อาร์ (นิโคลัส ฮอลท์) ที่อาศัยอยู่ในโลกที่แทบไม่หลงเหลือมนุษย์อยู่... วันหนึ่งเขาได้สัมผัสถึงความทรงจำอันอบอุ่นจากเหยื่อรายล่าสุด ซึ่งทำให้เขาคิดถึงสาวที่ชื่อ จูลี่ (เทเรซา พาล์มเมอร์) ถึงแม้หัวใจของ อาร์ จะหยุดเต้นไปแล้ว แต่วินาทีแรกที่เขาได้เห็น จูลี่ มันทำให้เขารู้สึกถึงเหตุผลของการมีชีวิตตั้งแต่ที่เขาตาย และก็อาจเป็นครั้งแรกที่เขาต้องการกลับมามีชีวิตอีกครั้ง


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง ซอมบี้ที่รัก Warm Bodies
วิจารณ์หนังซอมบี้ที่รัก Warm Bodies
 
 AD Hunter   ©     21 ม.ค. 56 14:16
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โสดแล้ว! นิโคลัส ฮอลท์ ผู้รับบทซอมบี้หนุ่มสุดหล่อจาก Warm Bodies

ถือว่าเป็นข่าวสุดเซอร์ไพรซ์ เมื่อคู่รักฮอลลิวู้ดวัยรุ่น ที่ทำให้สาวๆและหนุ่มๆหลายคนต้องอิจฉา เป็นอันต้องปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ นิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อจาก X Men: First Class ที่กำลังจะมีผลงานใหม่เรื่อง Warm Bodies กับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงสาวจาก The Hunger Games ที่เพิ่งคว้ารางวัลลูกโลกทองคำปี 2013 ไปครอง

ฮอลท์ ที่เดินทางมาร่วมงานพรีเมียร์ Warm Bodies ในกรุงโรม ก็ถูกถามถึงความสัมพันธ์ในตอนนี้ระหว่างทั้งสอง โดยเขาตอบเพียงสั้นๆว่า "พวกเรามีช่วงเวลาที่ดีที่สุดด้วยกัน 2 ปี แต่เพราะการไม่มีเวลาการทำงานที่ตรงกัน ทำให้เราทั้งคู่แทบไม่มีเวลาอยู่ด้วยกัน อย่างไรก็ตาม เจน ก็เป็นผู้หญิงที่สุดยอด และก็เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดที่ผมมี"

นิโคลัส ฮอลท์ กับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ พบกันในกองถ่าย X-Men: First Class เมื่อสองปีก่อน ก่อนที่พวกเขาจะเริ่มคบหากันตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงล่าสุด โดยนอกจากที่ ฮอลท์ จะรับบทนำใน Warm Bodies และ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ก็กลับไปรับบทนำใน The Hunger Games: Catching Fire ทั้งคู่ก็กำลังเตรียมตัวกลับไปรับบทบาทเดิม ในภาคต่อของหนังซุปเปอร์ฮีโร่บล็อคบัสเตอร์ X-Men: Days of Future Past


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     29 ม.ค. 56 13:42
 
 

ซอมบี้ที่รัก Warm Bodies

ฝูงซอมบี้ บุกลอนดอน !!!!!!! วัยรุ่นทั่วโลกกรี๊ด นิโคลัส ฮอลท์ โสดแล้ว ควงเทเรซ่า พาล์มเมอร์ บุกแดนผู้ดีโปรโมต ซอมบี้......ที่รัก (Warm Bodies)

นิโคลัส ฮอลท์ และ เทเรซ่า พาล์มเมอร์ สองนักแสดงดาวรุ่ง พร้อมกองทัพซอมบี้ บุกเมืองผู้ดีเดินสายโปรโมตภาพยนตร์ที่เป็นกระแสร้อนแรงไปทั่วโลกขณะนี้ ซอมบี้....ที่รัก (Warm Bodies) สื่อมวลชนทุกแขนงจับตาสองพระนาง อาจปลูกต้นรักในกองถ่าย เหตุเลิก สาวเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ จาก The Hunger Games!!!!

นิโคลัส ฮอลท์ และ เทเรซ่า พาล์มเมอร์ สองนักแสดงนำจากหนังรักซอมบี้เรื่องดัง เดินสายโปรโมตภาพยนตร์เรื่อง ซอมบี้....ที่รัก (Warm Bodies) อย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้ได้เดินทางแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ถึงโรงแรมโซโหในกรุงลอนดอน โดยทีมงานได้สร้างความประทับใจโดยนำฝูงซอมบี้มากมายมาต้อนรับอยู่ภายในงานอย่างไม่คาดคิด ซึ่งสร้างความตื่นเต้นและสีสันภายในงาน และได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงาน และสื่อมวลชนแดนผู้ดีจำนวนมากที่มาร่วมงาน


โดยล่าสุด นิโคลัส ฮอลท์ หนุ่มหล่อขั้นเทพขวัญใจสาวๆทั่วโลก เตรียมขึ้นแท่นซุปเปอร์สตาร์วัยทีนคนต่อไป หลังจากได้รับบท “อาร์” ใน ซอมบี้......ที่รัก (Warm Bodies) ซึ่งสร้างกระแสซอมบี้ฟีเวอร์ไปทั่วโลก และยิ่งตอกย้ำความดังกับข่าวความรักล่าสุดที่เพิ่งปิดฉากลงไป กับสาวเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงสาวจาก The Hunger Games ดาราสาวผู้คว้ารางวัลลูกโลกทองคำปี 2013 ทำให้สื่อมวลชนทั่วโลกจับตาหนุ่มหล่อคนนี้อย่างไม่คลาดสายตาว่าเหตุแห่งความร้าวฉาน อาจมีเหตุมาจากนางเอกสาว เทเรซ่า พาล์มเมอร์ นางเอกผู้ร่วมงานในภาพยนตร์หรือไม่ โดยภายในงานหนุ่ม นิโคลัส ฮอลท์ ได้พูดถึงผลงานล่าสุดอย่าง ซอมบี้......ที่รัก (Warm Bodies)ว่า

"ผมเข้าใจว่าพวกเราเป็นหนังซอมบี้ที่แตกต่างออกไป แต่เมื่อได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ ทุกคนก็จะเข้าใจถึงสิ่งที่พวกเราต้องการพูด นั่นคือความรู้สึกที่อยากเชื่อมต่อกับใครซักคน ความห่วงใยและได้ดูแลใครซักคนหนึ่งให้ดีที่สุดเท่าที่ตัวเองสามารถทำได้"

ส่วนทางด้าน เทเรซ่า พาลม์เมอร์ นักแสดงสาวจาก I Am Number Four ก็พูดถึงการร่วมงานกับนักแสดงหนุ่มที่เพิ่งจะโสดหมาดๆคนนี้ว่า

"ตั้งแต่ตอนแรกที่ฉันพบว่าต้องแสดงกับ นิโคลัส ในเรื่องนี้ ฉันก็กูเกิ้ลชื่อเขาทันที (หัวเราะ) ฉันพบเขาตัวเป็นๆครั้งแรกตอนที่ฉันเข้าไปทดสอบบท จูลี่ ซึ่งตอนนั้นเขาก็ได้รับบทเป็น อาร์ แล้ว ฉันจำได้ว่าตัวเองรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะครั้งแรกที่ฉันเห็นเขา เขาก็อยู่ในคราบซอมบี้แล้ว มันแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจที่จะแสดงหนังเรื่องนี้ของ นิโคลัส และเมื่อได้รู้จักตัวจริง เขาก็เป็นผู้ชายที่ใจดีและถ่อมตนที่สุดคนหนึ่งที่ฉันรู้จักอีกด้วย"


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 ก.พ. 56 19:32
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เทเรซ่า พาล์มเมอร์ สุดน่ารัก แสนสดใส เจ้าของตำแหน่ง ผู้หญิงคนเดียวในโลกที่ทำให้ซอมบี้ตกหลุมรัก

เทเรซ่า พาล์มเมอร์ ขึ้นแท่นผู้หญิงที่เป็นสาวมนุษย์ และสาวๆ ซอมบี้ทั่วโลกอิจฉามากที่สุด กับบทบาท “จูลี่” ใน ซอมบี้....ที่รัก (Warm Bodies) มนุษย์สาวที่ซอมบี้สุดหล่ออย่าง “อาร์” ตกหลุมรักทันทีตั้งแต่แรกเห็น เพราะเธอทั้ง น่ารัก สดใส และแสนสวย จนหัวใจของซอมบี้ ต้องกลับมาเต้นอีกครั้ง

เทเรซ่า พาล์มเมอร์ สาวน้อยชาวออสเตรเลียมากความสามารถ ซึ่งมีเครื่องการันตีเป็นกับรางวัลนักแสดงดาวรุ่งยอดเยี่ยม จาก The Australian Film Institute อีกทั้งยังมีผลงานในฮอลลีวู้ดอีกมากมาย โดยครั้งนี้ เธอได้รับบทสำคัญใน ซอมบี้....ที่รัก (Warm Bodies) กับบท “จูลี่” มนุษย์สาวที่ “อาร์” ซอมบี้หนุ่มสุดหล่อช่วยชีวิต และตกหลุมรักในที่สุด เธอได้กล่าวถึงบทบาทในครั้งนี้ว่า
"จูลี่ มีหัวใจนักสู้ เธอเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งและเปี่ยมไปด้วยพลังงาน เธอมีกำลังใจดีและมีจิตใจที่บริสุทธิ์ เมื่อพบอาร์ มันอาจไม่ใช่รักแรกพบสำหรับเธอ แต่หลังจาก อาร์ ช่วยชีวิตเธอ และพาเธอมาหลบอยู่ในเครื่องบินที่เป็นบ้านของเขา จูลี่ก็เห็นมุมมองที่แตกต่างออกไปของซอมบี้ เมื่อ อาร์ พยายามดูแลเธอเท่าที่ซอมบี้ตนหนึ่งสามารถทำได้ จนมันพัฒนากลายเป็นความรักในที่สุด ฉันคิดว่านี่เป็นเรื่องราวที่งดงามและแปลกที่สุด ถือเป็นบทบาทที่ฉันอยากแสดงมาก ตั้งแต่อ่านบทครั้งแรก"

ทางด้านโจนาธาน เลอวีน ผู้กำกับคนเก่งจาก 50/50 ผู้มองเห็นเสน่ห์ และความน่ารักสดใสในตัวเธอ ได้กล่าวถึงการร่วมงานกับ เทเรซ่า พาล์มเมอร์ ว่า
“ เมื่อเห็นเธอได้ทดสอบบทกับ นิโคลัส ฮอลท์ ผมรู้เลยว่าบทนี้ต้องเป็นของเธออย่างแน่นอน เธอเอาชนะใจทั้งผมและทีมงานทุกคนอย่างไม่มีข้อกังขา เทเรซ่ามีความมั่นใจในตัวเองสูง มันยากมากที่จะหานักแสดงที่ทั้งเข้มแข็ง สวย น่ารัก สดใส และยังแอบซ่อนความอ่อนไหวอยู่ภายในอย่างมีเสน่ห์ ที่สำคัญเมื่อเธออยู่ร่วมจอกับ ฮอลท์ มันช่างเข้ากันได้ดี มันสนุก และแฝงด้วยความอบอุ่น จนทำให้ทุกคนเชื่อได้ว่า การที่คนกับซอมบี้รักกัน มันเป็นไปได้อย่างแน่นอน!!! “


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ก.พ. 56 22:11
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ซอมบี้....ที่รัก (Warm Bodies) กระแสแรง เปิดตัวอันดับหนึ่งบ๊อกซ์ออฟฟิศ ฮิตครองใจวัยรุ่นทั้งในอเมริกา

สมกับเป็นหนังที่ทุกคนตั้งตาคอยสำหรับเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก เมื่อ ซอมบี้....ที่รัก (Warm Bodies) แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ เปิดตัว 3 วันแรกในอเมริกา ทำรายได้ไปกว่า 20.03 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ600 ล้านบาท) ทะยานขึ้นสู่อันดับหนึ่งในตารางบ๊อกซ์ออฟฟิศตามความคาดหมาย แซงหน้าทั้ง Hansel and Gretel: Witch Hunters และ Mama ภาพยนตร์อันดับที่หนึ่งและสองในสัปดาห์ที่แล้ว นอกจากรายได้ที่เป็นเครื่องการันตีความแรง ด้านกระแสจากผู้ชมก็ดีไม่แพ้กัน โดย ซอมบี้....ที่รัก (Warm Bodies) ได้รับเกรด A จากการสุ่มผู้ชมทั่วทั้งอเมริกา ว่าเป็นหนังที่ทั้งสนุก โรแมนติค และไม่ควรพลาด

นอกจากเป็นหนังอันดับหนึ่งในใจคนดูแล้ว ซอมบี้....ที่รัก (Warm Bodies) ก็ยังได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากบรรดานักวิจารณ์ โดยปัจจุบันในเวปไซต์ Rottentomatoes ซอมบี้....ที่รัก (Warm Bodies) มีคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 77% ซึ่งถือเป็นหนังที่ทำคะแนนได้สูงสุดในปี 2013 (ในหนังที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์มากกว่า 2,000 โรงฉาย) ตอกย้ำความแรงด้วยคำการันตีจากนิตยสาร Time ว่า “ซอมบี้....ที่รัก (Warm Bodies) เป็นหนังเรื่องแรกของปีนี้ ที่คุ้มค่าที่จะชมในโรงภาพยนตร์” และพ่วงท้ายด้วยการทำนายของนิตยสารForbes ที่ทำนายไว้ว่า “ ซอมบี้....ที่รัก (Warm Bodies) จะเป็นหนังฮิตเรื่องแรกในปี 2013 นี้อย่างแน่นอน”

นอกจากนี้ ลิซ่า ชวาซบาล์ม นักวิจารณ์จากนิตยสาร Entertainment Weekly ได้กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "ซอมบี้....ที่รัก (Warm Bodies) มีความพิเศษตรงที่มันถูกสร้างขึ้นมาสำหรับคนที่ชอบและไม่ชอบ Twilight เพราะในขณะที่หนังถ่ายทอดเรื่องราวความรักระหว่างซอมบี้และมนุษย์ มันก็ยังไม่ลืมที่จะเล่นตลกกับไอเดียและโลกที่ทั้งคู่อาศัยอยู่ด้วย มันไม่ใช่แค่หนังซอมบี้ มันครบรส มันสนุก อบอุ่น ตลก และโรแมนติคอย่างที่คุณจะคาดไม่ถึง ถ้าจะไปดูกับคนที่คุณรัก คุณห้ามพลาดเรื่องนี้อย่างเด็ดขาด!!!"


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ก.พ. 56 21:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ซอมบี้....ที่รัก (Warm Bodies) สร้างกระแส ซอมบี้ฟีเวอร์ แรงถึงเมืองไทย หล่อตายซากป่วนทั่วกรุงเทพ

หลังจากภาพยนตร์โรแมนติคซอมบี้ชื่อดัง ซอมบี้....ที่รัก (Warm Bodies) เข้าฉายในอาทิตย์แรกและขึ้นเป็นที่ 1 ทะลุ Box office แซงหน้าคู่แข่งไม่เห็นฝุ่น กระแสสุดแรงของภาพยนตร์ไม่ได้หยุดอยู่แค่ในอเมริกา ซอมบี้....ที่รัก (Warm Bodies) ส่ง “อาร์” ซอมบี้หนุ่มเจ้าของตำแหน่งซอมบี้ที่หล่อที่สุดในโลก บุกใจกลางกรุงเทพ สร้างกระแสซอมบี้ฟีเวอร์ เตรียมหลอมละลายหัวใจของสาวๆ ให้หวั่นไหว พร้อมท้าสาวๆชาวไทยทุกคนว่า คุณจะต้องหลงรักซอมบี้อย่างแน่นอน!!!!!

ซอมบี้หนุ่มสุดหล่อ หรือ “อาร์” จากซอมบี้....ที่รัก (Warm Bodies ได้ปรากฏตัวเซอร์ไพรส์วัยรุ่นในหลายจุดทั่วกรุงเทพฯ และสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ที่พบเห็นไปทั่ว ไม่ว่าจะเป็นย่านอโศก, ซอยอารี, สยามสแควร์, และปิดท้ายอย่างสุดฮือฮากับการปรากฏตัวของนาย “อาร์” ใจกลางเมืองบริเวณสี่แยกปทุมวัน ซึ่งทำให้ทั้งผู้ที่ขับรถผ่านและผู้ที่เดินผ่านไปผ่านมาบริเวณนั้นต้องตกตะลึงไปกับซอมบี้หนุ่มสุดหล่อ จนทำให้มีประชาชนมากมายเก็บภาพและถ่ายรูปกับซอมบี้หนุ่มอย่างคึกคัก ซึ่งหนุ่มซอมบี้ “อาร์” จะยังคงเดินหน้าเซอร์ไพรส์สร้างปรากฏกาณ์ซอมบี้ ฟีเวอร์ ทั่วกรุงเทพฯ ให้คนไทยได้ร่วมตกหลุมรักเขาไปด้วยกัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     13 ก.พ. 56 21:29
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดตัวภาพยนตร์ ซอมบี้......ที่รัก (Warm Bodies) เมืองไทย โดนใจคนดัง ปลื้มซอมบี้เป็นเอกฉันท์ ยกเป็นหนังรักไอเดียแหวกวาเลนไทน์ปีนี้

มาถึงแล้วกับภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย ซอมบี้......ที่รัก ( Warm Bodies ) ภาพยนตร์โรแมนติคซอมบี้ที่เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ในวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ท่ามกลางความสนใจจากสื่อมวลชนทั่วฟ้าเมืองไทย ที่มาร่วมชมภาพยนตร์กันอย่างคับคั่ง ตบท้ายด้วยเสียงชื่นชมจากบรรดาสื่อมวลชนและคนดังว่า ซอมบี้......ที่รัก ( Warm Bodies ) คือภาพยนตร์ครบรสที่ทั้งโรแมนติค แปลก สนุก น่ารัก จนทำให้ทุกคนต้องหลงรักซอมบี้อย่างแน่นอน!!!

สำหรับบรรยากาศในรอบปฐมทัศน์ ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และโรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ที่คลาคล่ำไปด้วยสื่อมวลชนที่สนใจชมภาพยนตร์ ซอมบี้......ที่รัก ( Warm Bodies ) โดยทางทีมงานได้สร้างบรรยากาศโดยนำซอมบี้หนุ่มสุดหล่อคอยแจกดอกไม้ให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งสร้างความสนใจให้แก่บรรดาสื่อมวลชนและประชาชนทั่วไป ที่รุมกันถ่ายรูปกับซอมบี้หนุ่มอย่าคึกคัก พร้อมปิดท้ายด้วยเสียงชื่มชนจากสื่อมวลชนและคนดังในไอเดียความรักที่แปลกใหม่ของหนังรวมทั้งความหล่อโดนใจของซอมบี้ อาร์ พระเอกหนุ่ม

กอล์ฟ ปวีณ / ผกก.
“เป็นไอเดียที่พิเศษมาก ได้เห็นมุมมองซอมบี้ ที่ไม่เคยมีใครคิดได้มาก่อน”

พิช วิชญ์วิสิฐ / นักร้อง-นักแสดง
“เป็นคอนเซ็ปท์ที่เอามาผสมกันที่พิเศษ และชอบเพลงประกอบมากๆ”

ดีเจต้อง ศุภชญา
“โอ๊ย! หล่อมาก เป็นซอมบี้ยังหล่อเลย”

ดีเจนนท์
“ดูแล้ว Enjoy ตลอดทั้งเรื่อง ใหม่ แปลก แต่น่ารัก”

ดีเจกัน
“สาวๆ ที่มาดูเรื่องนี้ ยังไงก็ต้องตกหลุมรักซอมบี้”

บอล วิทยา / ผกก.
“ชอบเคมีของพระเอกนางเอก ลงตัวและน่ารักมาก”

ครั้งแรกที่ ซอมบี้ จะทำให้คุณต้องตกหลุมรัก ซอมบี้..ที่รัก (Warm Bodies) เป็นเรื่องราวของซอมบี้หนุ่มที่ชื่อ อาร์ (นิโคลัส ฮอลท์) ที่อาศัยอยู่ในโลกที่แทบไม่หลงเหลือมนุษย์อยู่... วันหนึ่งเขาได้สัมผัสถึงความทรงจำอันอบอุ่นจากเหยื่อรายล่าสุด ซึ่งทำให้ทันทีที่เขาได้เผชิญหน้ากับสาวน้อยที่ชื่อ จูลี่ (เทเรซา พาล์มเมอร์ ) หัวใจของ อาร์ ซึ่งเคยหยุดเต้นไปแล้วกลับมาเต้นแรงอีกครั้ง และเขารู้ได้ในทันทีว่า จูลี่ คือเหตุผลที่เขาต้องการขอกลับมามีชีวิตอีกครั้ง


 
 
 


 
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
 
 
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
View : 7652
DownLoad : 57
 
 
Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
 
 
Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
View : 13545
DownLoad : 7
 
 
The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3
 
 
The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3
View : 2602
DownLoad : 3
 
 
Human Flow
 
 
Human Flow
View : 2499
DownLoad : 7
 
 
Earth One Amazing Day 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก
 
 
Earth One Amazing Day 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก
View : 1947
DownLoad : 9
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend