Email
Password
 
  จดจำข้อมูลเข้าสู่ระบบ
 
 
 +Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Top 10
 
 +ADBoard
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

คฤหาสน์ ช๊อค 2 The Haunting in Connecticut 2

  View : 23,393 Download : 576    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : คฤหาสน์ ช๊อค 2 The Haunting in Connecticut 2
ภาพประกอบ 2 : คฤหาสน์ ช๊อค 2 The Haunting in Connecticut 2
   
ภาพประกอบ 3 : คฤหาสน์ ช๊อค 2 The Haunting in Connecticut 2
ภาพประกอบ 4 : คฤหาสน์ ช๊อค 2 The Haunting in Connecticut 2
 
Embed
 
 
มนต์เลิฟสิบหมื่น
 
 
มนต์เลิฟสิบหมื่น
View : 1731
DownLoad : 43
 
 
Steak (R)evolution ทริปนี้ มีแต่(เนื้อ)เนื้อ
 
 
Steak (R)evolution ทริปนี้ มีแต่(เนื้อ)เนื้อ
View : 770
DownLoad : 18
 
 
The Trials of Cate McCall พลิกคดีล่าลวงโลก
 
 
The Trials of Cate McCall พลิกคดีล่าลวงโลก
View : 1493
DownLoad : 17
 
 
The Secret Life Of Pets เรื่องลับแก๊งขนฟู
 
 
The Secret Life Of Pets เรื่องลับแก๊งขนฟู
View : 1399
DownLoad : 18
 
 
The DUFF ชะนีซ่าส์ มั่นหน้าเกินร้อย
 
 
The DUFF ชะนีซ่าส์ มั่นหน้าเกินร้อย
View : 2954
DownLoad : 18
 
 
 
 

หนังเรื่อง คฤหาสน์ ช๊อค 2 The Haunting in Connecticut 2

 
 
เข้าฉายวันที่ : 14 มีนาคม 2556
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ทอม เอลกิ้นส์
นักแสดง : แช็ด ไมเคิล เมอร์เร่ย์, อบิเกล สเปนเซอร์, เคธี่ แซ็คฮอฟฟ์, เอมิลี่ ลินด์

เรื่องย่อหนัง คฤหาสน์ ช๊อค 2 The Haunting in Connecticut 2 Ghosts of Georgia
สร้างจากเรื่องจริงสุดสะพรึงที่เกิดขึ้นครอบครัวไวริค เมื่อพวกเขาต้องพบกับความสยองในบ้านที่ย้ายเข้าไปอยู่ในรัฐจอร์เจีย ผลงานภาคต่อจากผู้สร้าง The Haunting in Connecticut (คฤหาสน์... ช็อค)

The Haunting in Connecticut: Ghosts of Georgia เป็นเรื่องราวของ แอนดี้ (แช็ด ไมเคิล เมอร์เร่ย์ จาก One Tree Hill) และ ลิซ่า (อบิเกล สเปนเซอร์ จาก Mad Men) สองสามี-ภรรยาที่ย้ายเข้าไปในบ้านหลังใหม่ที่อยู่ในรัฐจอร์เจีย แต่สิ่งผิดปกติก็เกิดขึ้น เมื่อ เอมี่ ลูกสาวของพวกเขา และ จอยซ์ (เคธี่ แซ็คฮอฟฟ์) น้องสาวของ ลิซ่า เริ่มเห็นสิ่งต่างๆที่ไม่สามารถอธิบายได้ ประสบการณ์สุดสยองที่ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ และเมื่อครอบครัวไวริคพยายามคำอธิบาย พวกเขาก็ต้องค้นพบกับความลับชวนขนลุก... ที่อยู่ใต้บ้านหลังนี้มานานหลายชั่วอายุคน


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง คฤหาสน์ ช๊อค 2 The Haunting in Connecticut 2
วิจารณ์หนังคฤหาสน์ ช๊อค 2 The Haunting in Connecticut 2
 
 AD Hunter   ©     27 ก.พ. 56 0:45
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คฤหาสน์...ช๊อค 2 (The Haunting in Connecticut 2) หลอนบีบขั้วหัวใจ เตรียมขึ้นแท่นสุดยอดหนังสยองขวัญแห่งปี เรื่องจริงจากบ้านผีสิงที่น่ากลัวที่สุดในอเมริกา!!!!!!

ถ้าคุณยังติดตราตรึงใจกับความสยดสยองและความน่ากลัวชวนขนหัวลุกกับ The Haunting in Connecticut 2009 ครั้งนี้เตรียมทุกโสตประสาทของคุณให้พร้อม และเตรียมหวีดร้องให้สุดเสียงไปกับ คฤหาสน์...ช๊อค 2 (The Haunting in Connecticut2: Ghosts of Georgia) ที่คราวนี้ความลับสุดสยองที่อยู่ภายใต้บ้านหลังนี้จะทำให้คุณขวัญผวาจนลืมไม่ลง

จาก The Haunting in Connecticut หนังสยองขวัญที่ออกฉายในปี 2009 ที่สามารถสร้างเซอร์ไพรซ์ให้วงการภาพยนตร์ ด้วยการทะยานขึ้นอันดับหนึ่งทั้งบ๊อกซ์ออฟฟิศอเมริกาและบ๊อกซ์ออฟฟิตประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ประสบความสำเร็จและได้รับการกล่าวขวัญว่าสามารถช๊อคคนดูได้อย่างอยู่หมัด จนในที่สุดทีมงานผู้สร้างชุดเดิม จึงตัดสินใจกลับมาถ่ายทอดอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สร้างจากเรื่องจริงในบ้านผีสิงที่เฮี้ยนและดังที่สุดในอเมริกากับ คฤหาสน์...ช๊อค 2 (The Haunting in Connecticut2: Ghosts of Georgia) ที่คราวนี้วิญญาณร้ายภายในบ้าน จะมาหลอกหลอนผู้อาศัยคนใหม่ ในรูปแบบต่างๆแบบสุดสยองขวัญ ให้สาสมกับความแค้นที่สั่งสมมานานนับศตวรรษ โดยพอล บรู้คส์ ผู้อำนวยการสร้างที่มีผลงานเป็นหนังสยองขวัญชื่อดังมากมาย ได้เปิดถึงเผย คฤหาสน์...ช๊อค 2 (The Haunting in Connecticut2: Ghosts of Georgia) ว่า
"ในครั้งนี้เราก็ยังคงคอนเซ็ปท์ของการนำเรื่องจริง ที่เคยถูกถ่ายทอดผ่านทางสารคดีในช่อง Discovery Channel มาทำเป็นภาพยนตร์ที่จะทำให้คนดูขนหัวลุก โดยในภาคที่แล้วเราได้ลงไปสำรวจถึงพิธีกรรมเข้าทรง ของวิญญาณร้ายในรูปแบบเอกโทพลาซึม แต่ครั้งนี้เราเล่นกับสิ่งที่รุนแรงยิ่งกว่า อย่างเช่นลัทธิ คู คลักซ์ แคลน และวิญญาณชั่วร้ายที่เคยล่ามนุษย์ในอดีต รับรองได้ว่าผู้ชมจะต้องขวัญผวาไปกับความน่ากลัวของวิญญาณร้าย จนแทบทนไม่ได้อย่างแน่นอน"


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 มี.ค. 56 18:21
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คฤหาสน์...ช๊อค 2 (The Haunting in Connecticut2) ช๊อคนอกจอ นักแสดงนำเจอดีในกองถ่าย วิญญาณทาสผิวดำตามหลอกหลอนสยอง!!!!

คฤหาสน์...ช๊อค 2 (The Haunting in Connecticut2) ภาพยนตร์สยองขวัญบีบขั้วหัวใจที่สร้างจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา ที่ครั้งนี้ ไม่ได้สยองแค่เพียงในจอ แต่กลับสร้างความสั่นประสาทถึงในกองถ่าย เมื่อวิญญาณของทาสผิวดำตามหลอกหลอนนักแสดงนำ เคธี่ แซ็คฮอฟฟ์ สุดสะพรึง!!!!

คฤหาสน์...ช๊อค 2 (The Haunting in Connecticut2) จากเรื่องจริงของบ้านผีสิงที่น่ากลัวที่สุดในสหรัฐอเมริกา ที่เต็มไปด้วยความลับสุดสั่นประสาทภายในบ้าน ทั้งตำนานของลัทธิบูชาซาตานและการล่าคนผิวสีในอดีต ทำให้วิญญาณที่วนเวียนภายในบ้านอาฆาตแค้น และตามหลอกหลอนผู้อาศัยใหม่อย่างน่าสยดสยอง การบอกเล่าเรื่องราวของบ้านผีสิงหลังนี้ ถูกถ่ายทอดโดยผู้กำกับและทีมงานจากภาคแรก พร้อมได้พระเอกหนุ่มสุดหล่อ แช็ด ไมเคิล เมอร์เร่ย์ มารับบทเป็น แอนดี้ ไวริค หัวหน้าครอบครัวผู้ต้องปกป้องทุกคนให้พ้นจากวิญญาณร้ายในบ้านสุดสยอง โดย แช็ด ไมเคิล เมอร์เร่ย์ ได้เปิดเผยถึงความรู้สึก และเบื้องหลังการถ่ายทำสุดน่ากลัวนี้ว่า

“ตอนแรกที่ผมได้อ่านบทภาพยนตร์เรื่องนี้ มันก็ไปกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของตัวเองว่า ครอบครัวนี้ต้องเจอกับอะไรบ้าง และมันก็ยังเป็นความท้าทายในการแสดง เมื่อผมรับบทเป็นพ่อที่อยู่ท่ามกลางเหตุการณ์ที่อธิบายไม่ได้ และต้องปกป้องคนที่ผมรัก ทั้งลูก ภรรยา และน้องสะใภ้ ปกติแล้วผมเป็นคนจิตแข็ง และไม่ค่อยเชื่อในเรื่องลี้ลับสักเท่าไหร่ แต่เมื่อผมได้มาร่วมแสดงในเรื่องนี้ ผมได้เจอกับเหตุการณ์ประหลาดหลายๆอย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้ มันทำให้ผมเปลี่ยนความคิดในเรื่องวิญญาณและสิ่งลี้ลับไปเลย”

ทางด้าน เคธี่ แซ็คฮอฟฟ์ ดาราสาวผู้รับบท จอยซ์ น้องสะใภ้ของแอนดี้ คือผู้ที่พบกับประสบการณ์สุดสยองในกองถ่ายด้วยตนเอง โดยเธอได้เปิดเผยเรื่องราวชวนขนหัวลุกว่า

“ ก่อนหน้านี้ฉันไม่เคยเชื่อเรื่องราวเหนือธรรมชาติมาก่อน และคิดว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระที่มีแต่คนงมงายเท่านั้นจะเชื่อเรื่องวิญญาณ แต่ตอนนี้ฉันเชื่อจนหมดใจว่าวิญญาณมีอยู่จริงแน่นนอน เพราะในขณะถ่ายทำที่ฉันนอนพักอยู่ในห้องคนเดียว ฉันรู้สึกเหมือนมีใครมาสะกิดฝ่าเท้า พอรู้สึกตัวฉันจึงลืมตาขึ้น และพบว่ามีผู้หญิงผิวดำร่างใหญ่คนหนึ่งใส่เสื้อผ้ามอมแมมยืนอยู่ปลายเตียง และมองมาที่ฉันอย่างน่ากลัว พอฉันกลั้นใจหลับตา ผู้หญิงคนนั้นก็หายไปแล้ว ถือเป็นครั้งแรกที่ฉันเจอเหตุการณ์แบบนี้ ถ้าใครไม่เจอด้วยตัวเองจะไม่รู้จริงๆ ว่ามันหลอนและน่ากลัวขนาดไหน!!!!”


 
 
 


 
Still Alice อลิซไม่ลืม
 
 
Still Alice อลิซไม่ลืม
View : 4094
DownLoad : 19
 
 
Gallows Hill หุบเหวคนคลั่ง
 
 
Gallows Hill หุบเหวคนคลั่ง
View : 3878
DownLoad : 41
 
 
Pitch Perfect2 ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน2
 
 
Pitch Perfect2 ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน2
View : 7608
DownLoad : 42
 
 
Outcast อัศวินชิงบัลลังก์
 
 
Outcast อัศวินชิงบัลลังก์
View : 7983
DownLoad : 84
 
 
The Last Five Years ร้องให้โลกรู้ว่ารัก
 
 
The Last Five Years ร้องให้โลกรู้ว่ารัก
View : 3020
DownLoad : 6
 
 
 
 
 
     
   
     
 
 
 
ดัชมิลล์  อยากรู้จัก โยเกิร์ด นมเปรี้ยว โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ยูเอชที dutchmill นัท AF4
 
ดัชมิลล์
View : 442,636
Vote : 8,992
Download : 7,500
1
 EVER Slim
1
2
 สิงห์
1
3
 สสส.
1
4
 ตราจระเข้
1
5
 แอคทีเวีย
1
6
 สสส.
1
7
 Dr. Montri
1
8
 Hirudoid
1
9
 Cutepress
1
10
  แป้งเย็นเภสัช
1
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend