+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

พี่มากพระโขนง

  View : 126,508 Download : 7,430    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : พี่มากพระโขนง
ภาพประกอบ 2 : พี่มากพระโขนง
   
ภาพประกอบ 3 : พี่มากพระโขนง
ภาพประกอบ 4 : พี่มากพระโขนง
 
Embed
 
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 548
DownLoad : 2
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 562
DownLoad : 2
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 767
DownLoad : 5
 
 
Adrift
 
 
Adrift
View : 688
DownLoad : 3
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
View : 627
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง พี่มากพระโขนง

 
 
เข้าฉายวันที่ : 28 มีนาคม 2556
ผู้กำกับ : โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล
นักแสดง : มาริโอ้ เมาเร่อ, ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เผือก พงศธร จงวิลาส, เชน อัฒรุต คงราศรี, บอมบ์ กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข

เรื่องย่อหนัง พี่มากพระโขนง
ณ สยามประเทศ ในยุคที่ยังมีสงคราม ชาวบ้านจำนวนมากต้องถูกเกณฑ์ไปรบ "มาก" จำต้องทิ้งเมียของเขาที่กำลังท้องแก่ไว้ที่บ้านเพื่อเข้าร่วมศึก ระหว่างสงคราม มาก ได้พบและช่วยชีวิตเพื่อนทหารเกณฑ์สี่คนคือ เต๋อ เผือก ชิน และ เอ จนท้ายที่สุดทั้งห้าก็กลายเป็นเพื่อนสนิทกัน เมื่อสงครามยุติ มาก จึงชวนให้ทั้งสี่ไปเยี่ยมบ้านของเขาที่พระโขนง

เมื่อถึงพระโขนง มากแนะนำให้ เต๋อ เผือก ชิน และ เอ รู้จักกับ "นาค" เมียสาวแสนสวยของเขา และยังมี "แดง" ลูกชายวัยแรกเกิดของมากด้วย เต๋อ เผือก ชิน และ เอ ตัดสินใจอยู่ที่พระโขนงสักระยะ โดยอาศัยที่บ้านหลังเก่าฝั่งตรงข้ามบ้านมาก

ขณะนั้นมีข่าวลือหนาหูในหมู่ชาวบ้านว่า นาค เป็นผีตายท้องกลม!! โดยต้นตอมาจากยายเปรียกเจ้าของร้านยาดองปั่น ทั้งสี่ไม่เชื่อ จึงพยายามพิสูจน์ด้วยวิธีการต่างๆ ต่อมายายเปรียกผู้ปล่อยข่าวลือเกิดจมน้ำตายลอยขึ้นอืดอย่างน่าสยดสยอง ทำให้ เต๋อ เผือก ชิน และ เอ ปักใจเชื่อว่า นาค เป็นผีแน่ๆ ทั้งสี่ไม่กล้าบอกมากตรงๆ เนื่องจากกลัวจะต้องพบจุดจบแบบเดียวกับยายเปรียก แต่เมื่อนึกถึงบุญคุณที่มาก เคยช่วยชีวิต พวกเขาจึงต้องตัดสินใจบอกความจริงให้ มาก รู้ "เพราะคนกับผีอยู่ร่วมกันไม่ได้"


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง พี่มากพระโขนง
วิจารณ์หนังพี่มากพระโขนง
 
 AD Hunter   ©     27 ก.พ. 56 1:25
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“จีทีเอช” เปิดโปรเจ็คใหม่ส่งหนังคอมเมอดี้ โรแมนติก “พี่มาก..พระโขนง” ของผู้กำกับ “โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล” เอาใจคอหนัง กับโปรดักชั่นตระการตา ที่ได้พระเอกสุดฮอต “มาริโอ้ เมาเร่อ” สวมบท พี่มาก ประชันบทบาทกับนางเอกสุดซึ้ง “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ที่มารับบทแม่นาค

โต้ง-บรรจง ผู้กำกับ ยกกองถ่ายทำเซ็ทบ้านหลังใหม่สวยงาม ริมน้ำคลองเขิน จ.สมุทรสงคราม เพื่อให้เป็นเรือนรักของ แม่นาค และพี่มาก รวมถึงท่าน้ำฉากคลาสสิกที่ แม่นาคอุ้มลูกรอคอย พี่มาก ที่ไปรบ ฉากนี้ โต้งผู้กำกับถ่ายเวลาใกล้พลบค่ำ อากาศกำลังเย็นสบาย ลมพัดเอื่อยๆ ใหม่-ดาวิกา ไหว้ขอพร สวมบท แม่นาค อุ้มลูกยืนรอพี่มากที่ท่าน้ำทุกวันๆ ใหม่ บอกว่า เล่นฉากนี้ทีไร รับรู้ความรู้สึกของความรักที่แม่นาค มีต่อพี่มากได้เป็นอย่างดี รู้สึกซาบซึ้งใจกับความรักของคนทั้งสอง ยอมรับตื่นตาตื่นใจกับเทคนิกการถ่ายทำ ว่าถ่ายหนังผี ต้องใช้เครน ไฟ เยอะขนาดนี้เลยหรอ และประทับใจตากล้อง ถ่ายภาพออกมาได้สวยมาก


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 ก.พ. 56 1:29
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ใหม่-ดาวิกา” เผยว่า “เวลาที่ใหม่เข้าฉากเป็นแม่นาค ใหม่จะไหว้ขอพรก่อนทุกครั้ง และทุกครั้งที่ไม่ได้อยู่ในซีนตลก ใหม่จะรู้สึกว่า เราได้รับพลังบางอย่าง เหมือนแน่นาคส่งพลังมาให้เรา ซีนยากๆ ที่เราไม่คิดว่าจะเล่นได้ เรากลับทำได้ และที่เซอร์ไพร์สคือ แม่ใหม่จะเล่าให้ฟังว่า ตอนที่แม่ท้องใหม่แม่จะต้องมาไหว้แม่นาค ที่วัดมหาบุศย์ทุกเช้า แม่บอกไม่รู้ทำไมเหมือนกันแต่ต้องมาตักบาตรทุกวันตอนที่ท้องใหม่ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจ แต่ก่อนที่ใหม่จะมารับบทนี้ พวกเราก็ได้ไปไหว้แม่นาคกันมาแล้ว ทำให้อุ่นใจขึ้น สำหรับทุกฉากในหนังเรื่องนี้ ยอมรับว่าหนักมาก ยากทุกฉาก เราถ่ายกันถึงเช้าทุกวัน เจอแขกไม่ได้รับเชิญมากมาย ทั้งแมงป่อง ตะขาบ ตะเข็บ ยุง ที่น่ากลัวสุดคือ งู เลื้อยผ่านมาทุกวัน วันที่ใหม่ลงเรือแล้วงูเลื้อยมา เรากลัวมาก แต่ด้วยสปิริตการแสดง เราต้องถ่ายทำต่อ ถ้ามัวแต่กลัวก็ทำงานไม่ได้ โชคดีครูเงาะจะหาคาถากันงูมาให้พวกเราท่องด้วยค่ะ ส่วนบรรยากาศระหว่างถ่ายทำ ยอมรับว่ามันน่าสะพรึงมาก บรรยากาศริมน้ำ วัดที่เราไปถ่ายแต่ละที่ดูขลังมากค่ะ เป็นหนังที่ใหม่เห็นโปรดักชั่นแล้วตระการตา แบบ จัดเต็ม และ ทุกคนตั้งใจมาก

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 ก.พ. 56 1:32
 
 

พี่มากพระโขนง

ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ เผยว่า “หนังพี่มาก..พระโขนง เป็นหนังที่รวมเรื่องที่สุดของที่สุดไว้ด้วยกัน ทั้งสุดโหด สุดเหนื่อย สุดประทับใจ และเป็นงานยากท้าทายผมที่สุดในชีวิตแล้ว นอกจากนี้โปรดักชั่นยังรวมสุดยอดมือดีของวงการงานสร้าง พี่เบิ้ม ทีมสร้างฉาก สุดยอดคนเขียนบท เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, พี่โต้ง-บรรจง กำกับเองด้วย และ แอ้ม-นนตรา ตรีสิริเกษม คือมันสุดๆ จริงๆ ครับ ทุกวันที่ผมตื่นมาทำงาน ยอมรับว่าต้องคิดเผื่อไว้เลยว่า วันนี้โหดแน่ เหนื่อยแน่ แต่ในความโหดมันมีความสนุก ตอนแรกที่พี่โต้ง บอกว่า จะมีหนังให้ฟรอยด์เล่นนะ เราก็คิดว่าเออเหมือนเปิดเทอมได้มาเจอเพื่อนๆ แกงค์ๆ คงสนุกดี ที่ไหนได้เหนื่อยมากครับ พี่โต้งเป็นคนละเอียดใส่ใจทุกเม็ด แต่ในความหนักของบท ทั้งลงน้ำ ลุยดิน เจอสัตว์หลากหลายประเภท กลับกลายเป็นงานที่เราแฮปปี้ เพราะภาพออกมาสวยงามมาก โลเกชั่นสุดยอด เป็นหนังที่ทำให้เราดูดี ผมยกให้เป็นหนังที่สุดของที่สุดในชีวิตผมแล้วครับ

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 ก.พ. 56 1:37
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น


“จีทีเอช” จัดงานแถลงข่าวหนังผี คอมเมดี้ โรแมนติก “พี่มาก..พระโขนง” สุดอลังการ์ เนรมิตห้อง ออดิทอเรียม ชั้น 21 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ให้เป็นท่าน้ำคลองพระโขนง เพื่อให้ผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล พร้อมเหล่านักแสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, ดาวิกา โฮร์เน่, ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, พงศธร จงวิลาส,อัฒรุต คงราศรี,กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข ที่แต่งชุดไทยย้อนยุคแบบจัดเต็ม หน้าผม ทาฟันดำ มาร่วมพูดคุย กับพิธีกร สุดฮอต เป้-วิศวะ กิจตันขจร ถึงที่มาของการนำเอาตำนานรักแห่งทุ่งพระโขนงกลับมาทำอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ โต้ง ผู้กำกับ ตีความใหม่ เล่าในมุมของพี่มาก และเพื่อนๆ ทั้ง 4 บทสรุปของตำนานเรื่องนี้ทุกคนอาจรู้อยู่แล้ว แต่ระหว่างทางของเรื่องนี้ นั่นล่ะคือความสนุกที่คุณจะคาดเดาไม่ถูก และทำให้แตกต่างจากทุกภาคที่ผ่านมา

งานนี้ มาริโอ้ ถึงกับเปิดใจ ยกย่องให้แกงค์ทั้ง 4 เผือก,ฟรอยด์,เชน,บอมบ์ เป็นไอดอลเรื่องความฮา แม้แต่ใหม่ –ดาวิกา ยังหลุดคาแร็กเตอร์แม่นาค อดขำไม่ได้ แกงค์ 4 หนุ่มไม่ยอมน้อยหน้าบนเวที เผือก, ฟรอยด์ ขอโชว์เพลง “มะนาวนี้อยู่ไหน” ที่เจ้าตัวแต่งขึ้นมาสดๆ ในกองถ่าย ร้องแบบได้อารมณ์สุดฮา ขนาดคุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ที่แวะมาเซอร์ไพร์สยังยกนิ้วให้ในความฮาของแกงค์ พี่มาก..พระโขนง

สนุกสนานกันแล้ว ก็ถึงเวลาซาบซึ้ง เมื่อถึงเวลาฉายวีทีอาร์เพลง “อยากหยุดเวลา” เพลงประกอบภาพยนตร์ “พี่มาก..พระโขนง” ขณะที่กำลังอินกับบทเพลง และภาพที่ขึ้นหน้าจอ ปาล์มมี่ ปานเจริญ ตัวจริงก็ปรากฎขึ้นบนเวที พร้อมน้ำเสียงทรงเสน่ห์ ที่ฟังแล้วซาบซึ้งตรึงใจ บางคนถึงกับน้ำตาไหล

ปิดท้ายความประทับใจ เมื่อผู้บริหาร วิสูตร พูลวรลักษณ์, จินา โอสถศิลป์, จิระ มะลิกุล, ยงยุทธ ทองกองทุน ฯลฯ และลูกค้าใจดี ที่พร้อมใจกันแต่งชุดไทยโบราณ มาร่วมถ่ายภาพประทับใจกับเหล่าผู้กำกับและนักแสดง


แก้ไขครั้งที่ 1 : 2 มี.ค. 56 11:51


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 มี.ค. 56 11:50
 
 


Teaser พี่มาก..พระโขนง

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 มี.ค. 56 0:03
 
 


มิวสิควีดีโอเพลงอยากหยุดเวลา เพลงประกอบภาพยนตร์ พี่มาก..พระโขนง
เพลง : อยากหยุดเวลา Cover Version


 
 
 


 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
 
 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
View : 9530
DownLoad : 39
 
 
ของขวัญ
 
 
ของขวัญ
View : 3417
DownLoad : 18
 
 
Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
 
 
Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
View : 13553
DownLoad : 7
 
 
Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว
 
 
Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว
View : 4468
DownLoad : 18
 
 
A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก
 
 
A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก
View : 3091
DownLoad : 6
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend