+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Now You See Me อาชญากล ปล้นโลก

  View : 57,527 Download : 710    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Now You See Me อาชญากล ปล้นโลก
ภาพประกอบ 2 : Now You See Me อาชญากล ปล้นโลก
   
ภาพประกอบ 3 : Now You See Me อาชญากล ปล้นโลก
ภาพประกอบ 4 : Now You See Me อาชญากล ปล้นโลก
 
Embed
 
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 548
DownLoad : 2
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 562
DownLoad : 2
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 767
DownLoad : 5
 
 
Adrift
 
 
Adrift
View : 689
DownLoad : 3
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
View : 627
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง Now You See Me อาชญากล ปล้นโลก

 
 
เข้าฉายวันที่ : 30 พฤษภาคม 2556
ผู้กำกับ : หลุยส์ เลแตร์ริเย่ร์
นักแสดง : เจสซี่ ไอเซนเบิร์ค, อิสล่า ฟิชเชอร์, มาร์ค รัฟฟาโล่, วู้ดดี้ ฮาเรลสัน, มอร์แกน ฟรีแมน, ไมเคิล เคน

เรื่องย่อหนัง Now You See Me อาชญากล ปล้นโลก
เป็นเรื่องราวของทีมนักมายากล ที่ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้ชมทึ่งกับกลต่างๆ พวกเขายังสร้างชื่อจากการโจรกรรมไประหว่าง­ที่ทำการแสดงทุกครั้ง ทำให้ทีมเจ้าหน้าที่เอฟบีไอต้องพยายามทำทุกอย่าง เพื่อที่จะจับตัวพวกเขาให้ได้แบบคาหนังคาเขา


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Now You See Me อาชญากล ปล้นโลก
วิจารณ์หนังNow You See Me อาชญากล ปล้นโลก
 
 AD Hunter   ©     26 เม.ย. 56 16:24
 
 

Now You See Me อาชญากล ปล้นโลก

เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ เสริมทัพ!!!! ผงาด Now You See Me - อาชญากลปล้นโลก ปรากฏการณ์ภาพยนตร์แอ๊คชั่น – มายากลที่ประวัติศาสตร์ต้องจารึก

ใครจะเชื่อว่าเทพีเสรีภาพ สามารถอันตรธานหายไปอย่างไร้ร่องรอย !!!! ใครจะเชื่อว่า ผู้คนจากฮาวายจะไปปรากฏตัวอีกซีกโลกหนึ่งที่ออสเตรเลียในพริบตาเดียว !!!! แต่ เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ จ้าวแห่งมายากลอันดับหนึ่งของโลกสามารถทำได้ เพราะเขาคือสุดยอดตำนานมายากลที่มีชีวิต กับผลงานมายากลที่มีเครื่องการันตีเป็น 21 รางวัลเอมมี่อวอร์ด พร้อม 11 สถิติโลกที่ถูกบันทึกโดยกินเนสบุ๊ค ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 30 ปี ในการสร้างประวัติศาสตร์การขายตั๋วเข้าชมการแสดงกว่า 40 ล้านใบทั่วโลก และล่าสุดกับตำแหน่งที่ปรึกษาของภาพยนตร์แอ๊คชั่น-มายากลฟอร์มยักษ์ อาชญากล ปล้นโลก – Now You See Me ที่เขาได้ร่วมออกแบบมายากลตะลึงโลกให้ทุกคนต้องทึ่งไปกับยอดอัจฉริยะมายากลจนไม่กล้ากระพริบตา

ภายหลังจากการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมนับล้านทั่วโลกกว่า 3 ทศวรรษ ปัจจุบันเดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ก้าวเข้ามารับบทบาทใหม่ ด้วยการใช้ประสบการณ์ระดับปรมาจารย์ด้านมายากล ในการเป็นที่ปรึกษาให้กับภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับมายากลมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น The Prestige และ The Illusionist ภาพยนตร์คุณภาพ ซึ่งสามารถเข้าชิงรางวัลออสการ์ได้อย่างเต็มภาคภูมิ และล่าสุดคอปเปอร์ฟิลด์ได้กลับมาพร้อมกับโปรเจ็คใหม่ที่เขาได้เข้าไปมีส่วนร่วมกับภาพยนตร์แอ็คชั่น-มายากลฟอร์มเยี่ยมที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ อาชญากลปล้นโลก – Now You See Me ภาพยนตร์บล๊อคบัสเตอร์สุดยิ่งใหญ่ต้อนรับซัมเมอร์ ที่รวมนักแสดงนักแสดงคุณภาพไว้อย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก,วู้ดดี้ ฮาเรลสัน,อิสล่า ฟิชเชอร์, เดฟ ฟรังโก้, มอร์แกน ฟรีแมน และ ไมเคิล เคน กับพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่พร้อมเทคนิคการสร้างสุดอลังการ โดยเดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ ได้กล่าวถึงการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่นี้ว่า

“Now You See Me ใกล้เคียงกับสิ่งที่ผมทำอยู่มากครับ มันแสดงถึงภาพของมายากลได้ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในโลกภาพยนตร์ มันทำให้มายากลเป็นเรื่องที่ทันสมัยและน่าติดตาม คุณจะได้เห็นฉากมายากลที่สมจริงและเหนือคาดแบบที่คุณไม่สามารถจินตนาการได้ เช่นการจารกรรมเงินกว่าพันล้านดอลลาร์จากอีกซีกโลก อีกทั้งเนื้อเรื่องที่แยบยล ในการชิงไหวชิงพริบระหว่างอัจฉริยะมายากลและเหล่า FBI ที่ลุ้นระทึก สนุกเร้าใจ และบอกได้เลยว่าเมื่อคนดูออกจากโรง จะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ นี่เป็นภาพยนตร์ที่เจ๋งสุดๆ”” !!!!!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 พ.ค. 56 19:34
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

อาชญากล ปล้นโลก – Now You See Me ระดมสุดยอดนักแสดงรุ่นเก๋า ดวลฝีมือทีมเจเนอเรชั่นใหม่ไฟแรง ผนึกกำลัง โชว์ลีลาแอ๊คชั่น-มายากล ชั้นเซียนแบบไม่มีใครยอมใคร

จะมีภาพยนตร์ซักกี่เรื่องในโลกที่นำนักแสดงสุดยอดฝีมือรุ่นใหม่ มาประชันกับนักแสดงเจ้าบทบาทชั้นเซียนไว้ในเรื่องเดียวกันได้อย่าง อาชญากล ปล้นโลก – Now You See Me ภาพยนตร์แอ๊คชั่น-มายากลฟอร์มยักษ์ ที่รวมนักแสดงรุ่นเก๋าในตำนานอย่าง “มอร์แกน ฟรีแมน” นักแสดงคุณภาพตลอดกาลเจ้าของรางวัลออสการ์และลูกโลกทองคำ ในครั้งนี้เขาต้องมารับบทบาท “แธดดิอุส” สุดยอดปรมาจารย์ด้านมายากล ความหวังเพียงหนึ่งเดียวของทีม FBI ที่จะขอยืมสมองและความสามารถขั้นเทพของเขามาใช้ในการไล่ล่าและตามจับทีมอัจฉริยะมายากลรุ่นใหม่ พร้อมด้วย “ไมเคิล เคน” เจ้าของ 2 รางวัลออสการ์ที่มีผลงานที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงทั้งคุณภาพและรายได้อย่าง The Dark Knight และ The Prestige ที่ครั้งนี้กลับมาในบทบาท “อาร์เธอร์ เทรสเลอร์” มหาเศรษฐี ผู้สนับสนุนทีมอัจฉริยะมายากล เท่านั้นยังไม่พอ อาชญากล ปล้นโลก – Now You See Me ขอเพิ่มความมันส์ รับประกันความเร้าใจด้วยนักแสดงมาดเท่อย่าง “มาร์ค รัฟฟาโล่” หรือ The Hulk ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีจาก The Avengers ซึ่งมารับบท FBI หนุ่ม หัวหน้าทีมการไล่ล่าสี่อัจฉริยะมายากลในครั้งนี้

ส่วนทางด้านนักแสดงเจเนเรชั่นใหม่ไฟแรง 4 อัจฉริยะมายากล คู่ดวลสุดดุเดือดก็มีดีกรีไม่แพ้กัน นำทีมโดยนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรง “เจสซี่ ไอเซนเบิร์กซ” หนุ่มเนิร์ดสุดเท่ เด็กหนุ่มที่ดังเป็นพลุแตกจากบทบาท มาร์ก ซักเกอร์เบิร์ก ผู้ก่อตั้ง Facebook จาก The Social Network หนึ่งในนักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดของยุคนี้ และ “อิสลา ฟิชเชอร์” สาวสวยสุดฮอตนักช้อปตัวแม่จาก Confessions of A Shopaholic ตามมาด้วยหนุ่มหล่อ เจ้าเสน่ห์อย่าง “เดฟ ฟรังโก้” ที่โด่งดังจากภาพยนตร์ซอมบี้สุดแหวก Warm Bodies พร้อมเสริมทัพด้วย “วู้ดดี้ ฮาเรลสัน” นักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึงสองครั้ง รวมทั้งบทบาทล่าสุดในหนังฮิต The Hunger Games

ร่วมพบกับการรวมตัวของสุดยอดนักแสดงคุณภาพของโลก ที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดทึ่งจนคุณคาดไม่ถึงในภาพยนตร์แอ๊คชั่น – มายากลระดับบล็อกบัสเตอร์ อาชญากล ปล้นโลก – Now You See Me เรื่องราวของทีมนักมายากลอัจฉริยะ ที่ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้ชมทึ่งกับไปการแสดงมายากลเหนือจินตนาการ แต่พวกเขายังใช้มันทำภารกิจตะลึงโลกในการจารกรรมเงินกว่าพันล้านดอลลาร์จากอีกซีกโลก จนทีมเอฟบีไอต้องพยายามทำทุกวิถีทางรวมทั้งจับมือกับนักมายกลระดับมาสเตอร์ เพื่อจะมาหยุดยั้งแผนจารกรรมครั้งประวัติศาสตร์นี้ให้ทันการณ์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 พ.ค. 56 0:54
 
 

Now You See Me อาชญากล ปล้นโลก

4 อาชญากล ปลุกกระแสมายากลกลับมาฮิต !!!!! เจ๋งกว่า เท่กว่า เซอร์ไพรส์โดนวัยรุ่นทั้งเมือง !!! พร้อมนับถอยหลังสู่ภาพยนตร์มายากล-แอคชั่นแห่งทศวรรษ Now You See Me - อาชญากล ปล้นโลก

มงคลเมเจอร์ เริ่มต้นนับถอยหลังสู่ภาพยนตร์มายากล-แอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่ผู้ชมทั้งโลกต่างเฝ้ารอ อาชญากล ปล้นโลก – Now You See Me ขอปลุกกระแสมายากลที่แตกต่างและไม่ซ้ำใคร ด้วยการเปิดตัว 4 หนุ่ม-สาวทีมสี่อัจฉริยะมายากล The Four Horseman นำทีมโดย คุณบอย จากรายการ The Boyz Street Magic ที่มาสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยกลไพ่และกลทายใจอันเหนือชั้น ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ บางกะปิ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

การแสดงมายากลรูปแบบใหม่จากอัจฉริยะมายากลตัวจริง สร้างความตกตะลึงให้กับผู้ชมที่ต่างทึ่งจนไม่เชื่อสายตาตัวเองไปกับความสามารถด้านมายากลขั้นเทพ โดยเฉพาะผู้ชมกลุ่มวัยรุ่นที่ให้ความสนใจกันอย่างคับคั่ง และต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นมายากลที่แตกต่างจากรูปแบบเดิมๆ อย่างเทียบไม่ติด ซึ่งถือเป็นการตอบรับกระแสของภาพยนตร์เรื่อง อาชญากล ปล้นโลก – Now You See Me ภาพยนตร์แอ๊คชั่น-มายากลทุนสร้างสูงที่โลกต้องจารึกในประวัติศาสตร์ เมื่อ 4 นักมายากลอัจฉริยะ ได้นำเทคนิคการแสดงกลที่แปลกใหม่และน่าตื่นตา มาเป็นเครื่องมือในการสร้างปฏิบัติการณ์โจรกรรมข้ามโลกครั้งประวัติศาสตร์ ซึ่งหลายคนที่ได้ชมตัวอย่างภาพยนตร์แล้วต่างก็การันตีว่า น่าดูที่สุด!!!!!!


ร่วมไปเซอร์ไพรส์ด้วยตัวคุณเองกับทีมสี่อัจฉริยะมายากล The Four Horseman พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมเกม Now You See One Million Dollars ลุ้นรับของรางวัลมากมายจากภาพยนตร์ พร้อมติดตามกำหนดการปรากฏตัวของพวกเขาได้ที่ http://www.facebook.com/sahamongkolmajor


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 พ.ค. 56 20:02
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

4 ฉากอุบัติการณ์กล กับ 4 อัจฉริยะมายากล ที่ผู้ชมทั้งโลกห้ามกะพริบตาใน Now You See Me - อาชญากล ปล้นโลก

เชิญเข้ามาชมใกล้ๆ และจับตามองพวกเขาไว้ให้ดี กับภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์ที่จะกลายเป็นภาพยนตร์ที่สร้างปรากฏการณ์สุดเจ๋งในช่วงซัมเมอร์นี้ Now You See Me - อาชญากล ปล้นโลก เมื่อ 4 อัจฉริยะมายากล จะพาคุณไปพบกับการโชว์มายากลสุดล้ำ ที่เป็นฉากหน้าของการโจรกรรมครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา!!!!

Now You See Me - อาชญากล ปล้นโลก ถ่ายทอดความยิ่งใหญ่ในทุกๆรายละเอียด ด้วยการใช้โลเคชั่นถ่ายทำภาพยนตร์ในฉากที่น่าตื่นตาตื่นใจถึง 4 แห่ง จาก 4 เมือง ใน 4 ประเทศ ซึ่งผู้กำกับฝีมือเยี่ยม หลุยส์ เลแตร์ริเย่ร์ จาก Clash of The Titans ได้เนรมิตสถานที่สำคัญทั้ง 4 เป็นเวทีโชว์มายากลครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ที่มาพร้อมอุบัติการณ์โจรกรรมสุดคาดฝัน

เริ่มต้นที่ฉากโชว์มายากลสุดยิ่งใหญ่ในโรงแรมหรูใจกลางเมืองลาสเวกัส ที่ติดอันดับท็อปทรีของโรงแรมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก อย่าง MGM Grand ด้วยอาณาบริเวณสุดกว้างขวาง จนเป็นสถานที่จัดโชว์ของตำนานมายากลของโลกอย่างเดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ และครั้งนี้ถึงคราวที่ 4 อัจฉริยะมายากล ในนาม The Four Horseman จะขอโชว์ฝีมือสะกดทุกสายตาไปกับมายากลที่สุดแปลกใหม่ของพวกเขาให้ทั้งโลกต้องตะลึง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 พ.ค. 56 20:03
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ถัดมาคือฉากแอ๊คชั่นสุดแหวกแนวของภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่จะทำให้คุณลืมไปได้เลยกับฉากแอ๊คชั่นแบบเดิมๆ พร้อมรับรองความมันส์และความระทึกใจในรูปแบบใหม่ที่เหนือคาด กับฉากสุดพิเศษที่ผู้ชมทุกคนต้องร่วมลุ้นแบบห้ามกระพริบตา ในการไล่ล่าของทีม FBI ซึ่งจะจัดเต็มกับเหล่า 4 อัจฉริยะมายากล ที่งัดกลเม็ดสุดเจ๋งเป็นมายากลไอเดียล้ำออกมาเป็นอาวุธลับที่ใช้ในการต่อสู้ ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้โดยการเสกไฟ และขว้างไพ่ด้วยความเร็วอันเฉียบคม แบบที่ทำให้ FBI ต้องทุ่มสุดกำลังกายและกำลังสมองในการรับมือที่สุดจะคาดเดา

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 พ.ค. 56 20:03
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ต่อด้วยสุดยอดฉากไฮไลต์ในการแสดงโชว์ของ 4 อัจฉริยะมายากล นั่นก็คือการหายตัวข้ามทวีป เพื่อโจรกรรมเงินก้อนมโหฬาร ที่โชว์ครั้งนี้จะตรึงทุกสายตาให้ต้องทึ่งไปกับความสามารถของพวกเขา โดยฉากนี้ทีมงานนับร้อยได้ถ่ายทำฉากสุดอลังการณ์นี้ภายในธนาคารของเมืองปารีส ที่ถือได้ว่ามีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเพื่อจะมาโปรยให้ผู้ชมระหว่างทำการแสดง พร้อมชวนให้ผู้ชมลุ้นกันว่าอัจฉริยะทั้ง 4 จะสามารถทำภารกิจครั้งนี้สำเร็จได้อย่างไร ???

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 พ.ค. 56 20:03
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

และปิดฉากความยิ่งใหญ่ด้วยการแสดงโชว์ครั้งสุดยอดในสถานที่สุดเจ๋งอย่าง The 5Pointz อาคารแสดงงานศิลปะขนาดมหึมา ในเนื้อที่กว่า 200,000 ตารางฟุต ซึ่งถูกแต่งแต้มไปด้วยงานศิลปะกราฟฟิตี้ที่เจ๋งที่สุดในอเมริกา ซึ่ง 4 อัจฉริยะมายากล จะสวมมาดโรบินฮู้ดรุ่นใหม่ โชว์ฝีมือมายากลขั้นเทพ พร้อมรับมือกับเหล่า FBI ที่ยกทีมมาเล่นเกมไล่ล่าชิงไหวชิงพริบในสถานที่แห่งนี้ ท่ามกลางเหล่าผู้ชมนับพัน ที่จะมาเพิ่มความอลังการ ทั้งแสง สี เสียงและสุดยอดเทคนิคชนิดหยุดทุกลมหายใจ

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 พ.ค. 56 21:00
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Look Closely! จับจ้องตัวอย่าง NOW YOU SEE ME แล้ว 4 อาชญากล จะปล้นเงินแสน! มาให้ครอบครอง

มงคลเมเจอร์ ร่วมกับ โรงภาพยนตร์เครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ให้คุณลุ้นเป็นเจ้าของเงินแสน! ได้อย่างไม่คาดฝัน เพียงชมตัวอย่างภาพยนตร์ Now You See Me ไม่ว่าที่ไหน จับจ้องเหล่าอาชญากลให้ดี จดจำทุกกลเซอร์ไพรส์ของพวกเขาไว้ให้ติดตา แล้วมาร่วมลุ้นไขปริศนากล เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ “Now You See Me อาชญากล ปล้นโลก” ทุก 2 ที่นั่ง ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ค. - 16 มิ.ย. 56 ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี กรุงเทพฯ ทุกสาขา, พารากอน ซีนีพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ และ เมกา ซีนีเพล็กซ์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 พ.ค. 56 21:03
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

6 MAGICS แห่ง NOW YOU SEE ME ที่จะทำให้ You Must See Them!

1. ครั้งแรกของโลกภาพยนตร์ ในการใช้เทคนิคมายากลเต็มรูปแบบในภาพยนตร์แอคชั่นหรือภาพยนตร์แนวโจรกรรม

2. ผู้แสดงทุกคนที่รับบทเป็นนักมายากล ต้องฝึกทักษะการเล่นกล และนำมาใช้แสดงจริงด้วยตนเองระหว่างการถ่ายทำบางฉาก

3. ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ “หลุยส์ เลตเตอร์ริเย่” คือ ผู้กำกับหนัง Blockbuster ฟอร์มยักษ์ อย่าง The Incredible Hulk และ Clash of The Titans มาแล้ว! โดยยังได้ทีมที่เคยรับผิดชอบงานเทคนิคพิเศษให้กับหนังอย่าง Iron Man และ The Dark Knight มาแล้ว

4. “เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์” นักมายากลอันดับ 1 ของโลก รับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาฉากการแสดงมายากล ให้กับฉากโชว์มายากลในภาพยนตร์เรื่องนี้

5. ถ่ายทำจริงที่โรงแรม MGM Grand ในนครลาส เวกัส ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นสถานที่แสดงมายากลที่ใหญ่ที่สุดในโลก

6. “15” คือ จำนวนครั้งที่นักแสดงในเรื่อง Now You See Me เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์รวมกัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 พ.ค. 56 20:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดตัวภาพยนตร์แอ็คชั่น – มายากล Now You See Me - อาชญากล ปล้นโลก สุดเจ๋ง นักวิจารณ์คอนเฟิร์มความเยี่ยม!!!!! ตอกย้ำกระแสเมจิคฟีเวอร์

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วกับภาพยนตร์แอ็คชั่น – มายากล เรื่องเยี่ยมที่สร้างกระแสเมจิคฟีเว่อร์ไปทั่วทุกหัวระแหงกับ Now You See Me - อาชญากล ปล้นโลก ที่ภายในงานคับคั่งไปด้วยเหล่านักแสดงนำคุณภาพจากภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงทีม The Four Horseman เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก ,อิสลา ฟิชเชอร์ ,เดฟ ฟรังโก้ และ วู้ดดี้ ฮาเรลสัน และนักแสดงคุณภาพตลอดกาลอย่าง มอร์แกน ฟรีแมน ,ไมเคิล เคน และ มาร์ค รัฟฟาโล่ ที่ต่างมาร่วมเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ พร้อมด้วยเหล่าสื่อมวลชนและนักวิจารณ์ ที่ต่างเทใจให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้เต็ม 10!!!
รอบปฐมทัศน์ของ Now You See Me - อาชญากล ปล้นโลก จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ AMC Lincoln Square Theater ท่ามกลางปาร์ตี้สุดเก๋ที่ทีม The Four Horseman สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ร่วมงานและเหล่าสื่อมวลชนด้วยการปล้นแบงค์ดอลล่าร์จำนวนมหาศาลโปรยทั่วพื้นงานเลียนแบบฉากสำคัญในเรื่อง และนอกจากเหล่านักแสดงนำที่มาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้าแล้ว สุดยอดตำนานมายากลของโลกอย่างเดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ และ เดวิด เบลน ที่ปรึกษาด้านมายากลของภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังให้เกียรติมาเป็นแขกร่วมงาน พร้อมปิดท้ายด้วยเสียงชมอย่างล้นหลามจากนักวิจารณ์และสื่อมวลชนทุกแขนง อาทิเช่น

“เพิ่งได้ชม NOW YOU SEE ME ผมประทับใจมาก! มีทริคหลายอย่างที่ถูกซ่อนไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ จนเราไม่สามารถคาดเดาได้เลย” Manny the Movie Guy

“ภาพยนตร์สุดโปรดเรื่องล่าสุดของผมอย่างเป็นทางการ เป็นอะไรที่ต้องดูครับ!!!” โจเอล คอร์ทนีย์ ‘จาก Super 8

“ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเหมือนรถไฟเหาะตีลังกาตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ มันคือภาพยนตร์สำหรับซัมเมอร์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด !!!” theyoungfolks.com

“การแสดงที่น่าทึ่ง คอนเซ็ปสุดเจ๋ง และการเล่าเรื่องที่ยอดเยี่ยม! ผมให้ 10 เต็ม” W.L. Swarts

แฟนๆ ชาวไทยเตรียมใจไว้ให้ดีกับสุดยอดภาพยนตร์ Now You See Me - อาชญากล ปล้นโลก สุดยอดภาพยนตร์แอ๊คชั่น – มายากล เรื่องราวของทีมนักมายากลอัจฉริยะ ที่ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้ชมทึ่งกับไปการแสดงมายากลเหนือจินตนาการ แต่พวกเขายังใช้มันทำภารกิจตะลึงโลกในการจารกรรมเงินกว่าพันล้านดอลลาร์จากอีกซีกโลก จนทีมเอฟบีไอต้องพยายามทำทุกวิถีทางรวมทั้งจับมือกับนักมายกลระดับมาสเตอร์ เพื่อจะมาหยุดยั้งแผนจารกรรมครั้งประวัติศาสตร์นี้ให้ทันการณ์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     29 พ.ค. 56 17:07
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หยุดทุกการอคอย! 4 อัจฉริยะมายากล เปิดตัวกระหึ่ม ปล้นเสียงชื่นชมถ้วนหน้า ขึ้นแท่นแอคชั่นฟอร์มเยี่ยมแห่งปีที่ทุกคนห้ามพลาด!!! Now You See Me - อาชญากล ปล้นโลก

สุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่น-มายากลของโลก Now You See Me - อาชญากล ปล้นโลก ที่กำลังเป็นที่ฮือฮาหลังจากที่ตัวอย่างภาพยนตร์กำลังได้รับการกล่าวขวัญอย่างเกรียวกราว ถึงเวลาเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์อย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทยเป็นรอบแรกไปพร้อมกับเสียงชมจากทั่วทุกสารทิศ พร้อมแล้วที่จะท้าทุกคนให้เซอร์ไพรส์และทึ่งไปกับความบันเทิงถึงคุณภาพฟอร์มยักษ์ที่สนุกสุดๆ ตั้งแต่ต้นจนจบ การันตีด้วยเสียงชมของเหล่าสื่อมวลชนและดาราพิธีกรชื่อดังที่มาร่วมงานกันอย่างแน่นขนัด ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ในวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา

โดยในรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ Now You See Me - อาชญากล ปล้นโลก เต็มไปด้วยบรรยากาศของมายากล เริ่มจากการเปิดตัวด้วยการโชว์มายากลขั้นอัจฉิยะของ คุณบอย สตรีทเมจิค ที่ทำให้สื่อมวลชนต้องอึ้งไปกับความสามารถขั้นเทพกับมายากลที่น่าเหลือเชื่อ ตามมาด้วยการเปิดตัวคาแรก เตอร์ 4 อัจฉริยะมายากลในนาม The Four Horseman โดยได้ดาราพิธีการชื่อดัง 4 ท่าน ได้แก่ นักแสดงหนุ่ม ท๊อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร ในคาแรกเตอร์ของ “แอทลาส” อัจฉริยะมายากลผู้นำทีม The Four Horseman ร่วมด้วยพิธีกรหนุ่มไฟแรง คุณพัตโตะ พัทธ์ ชนภัณฑารักษ์ ในคาแรกเตอร์ของ “แจ๊ค” นักมายากลหนุ่มหล่อ ผู้ถนัดมายากลมือที่ใช้ความว่องไว และนักร้องวัยรุ่นชื่อดังพิชญ์ กาไชย ในคาแรกเตอร์ของ “ออสบอร์น” นักมายากลประสบการณ์สูง ผู้มีความสามารถด้านการสะกดจิต ปิดท้ายด้วยพิธีกรสาวสวย ซี ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ ที่มากับคาแรกเตอร์ของ “เฮนลีย์” นักมายากลสาวที่เชี่ยวชาญเรื่องการปลดพันธนาการต่างๆ ซึ่งทั้งสี่ได้ร่วมพาแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าสู่โลกของอาชญากลที่น่าทึ่ง

นอกจากกิจกรรมมายากลและการเปิดตัว 4 อัจฉริยะมายากล The Four Horseman งานนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานบริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณพรศีล บุทกัสกา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และคุณพิสิษฐ พิรจิตรสิงห์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทมงคลเมเจอร์ จำกัด ที่มาร่วมเปิดภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมปิดท้ายด้วยเสียงชมจากนักวิจารณ์และสื่อมวลชนทุกแขนงที่ต่างพร้อมใจเทคะแนนให้ Now You See Me - อาชญากล ปล้นโลก ให้เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในซัมเมอร์นี้ กับฉากแอ็คชั่นมายากลสุดมัน เนื้อเรื่องสุดแยบยล ดาราคุณภาพยกเช็ต และตอนจบที่เหนือคาดหมาย ขึ้นแท่นภาพยนตร์ของซัมเมอร์นี้ที่ที่ผู้ชมชาวไทยทุกคนห้ามพลาด!!!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 มิ.ย. 56 1:57
 
 

Now You See Me อาชญากล ปล้นโลก

กระแส Now You See Me - อาชญากล ปล้นโลก สุดแรง เปิดตัวดังข้ามโลก อเมริกาถึงเมืองไทย ฮือฮาปากต่อปาก ตรึงผู้ชมแน่นทุกโรงภาพยนตร์!!!

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่มาแรงที่สุด ณ ช่วงเวลานี้ Now You See Me - อาชญากล ปล้นโลก สุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่น-มายากลเรื่องแรกของโลก โชว์ฟอร์มเจ๋งที่สุด ดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ เปิดตัวสัปดาห์แรกในอเมริกาไล่บี้ After Earth อีกหนึ่งหนังฟอร์มยักษ์ของวิล สมิธจนมุม กวาดเงินสัปดาห์แรกไปถึง 28.5 ล้านเหรียญดอลลาร์ พร้อมกระแสปากต่อปากที่ผู้ชมทั่วโลกต่างต้องทึ่ง!!!

และไม่เพียงกระแสจะร้อนแรงเฉพาะในอเมริกา แต่กระแสในประเทศไทย ก็แรงไม่แพ้กัน เมื่อผู้ชมชาวไทยต่างให้การต้อนรับ Now You See Me - อาชญากล ปล้นโลก อย่างเนืองแน่นทุกโรงภาพยนตร์ และกลายเป็นที่โจษจันไปทั่วกับความสนุกขั้นสุดยอด กับเนื้อเรื่องที่มาพร้อมไอเดียสุดเจ๋งของการใช้มายากลในปฏิบัติการณ์โจรกรรม รวมทั้งเสน่ห์ของตัวละคร 4 อาชญากลอัจฉริยะทีม The Four Horseman ที่มัดใจผู้ชมได้อยู่หมัด จนทำให้ทั้งสื่อมวลชนต่างๆ และผู้ชมต่างพูดถึงกันอย่างอื้ออึงหลังจากที่ได้ชมแล้ว โดยเฉพาะกับกระแสฮือฮาในโลกโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คที่ร้อนแรงและเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง ทำให้ผู้คนจำนวนมากแห่แหนไปดูภาพยนตร์ตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย จนได้รับตำแหน่ง “ภาพยนตร์มายากลที่มีรายได้เปิดตัวสูงสุดตลอดกาล” ไปครองอย่างเป็นเอกฉันท์

ใครที่ยังไม่ได้ดู Now You See Me - อาชญากล ปล้นโลก คงต้องไปพิสูจน์ด้วยสายตาตัวเอง ได้แล้ววันนี้ กับเรื่องราวที่คุณจะคาดไม่ถึง ของ 4 นักมายากลอัจฉริยะ ในภารกิจตะลึงโลกในการโจรกรรมเงินกว่าพันล้านยูโรจากอีกซีกโลก จนทีมเอฟบีไอต้องพยายามทำทุกวิถีทางรวมทั้งจับมือกับนักมายกลระดับมาสเตอร์ เพื่อจะมาหยุดยั้งแผนจารกรรมครั้งประวัติศาสตร์นี้ให้ทันการณ์


แก้ไขครั้งที่ 1 : 4 มิ.ย. 56 1:57


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 มิ.ย. 56 21:15
 
 

Now You See Me อาชญากล ปล้นโลก

Now You See Me - อาชญากล ปล้นโลก เปิดตัวผงาดไทยแลนด์ แซงหน้าทั่วโลก ย้ำความแรงติด Top 3 สามสัปดาห์ซ้อน!

กลายเป็นกระแสระดับทอล์คออฟเดอะทาวน์จริงๆ สำหรับภาพยนตร์สุดยอดแอ็คชั่น – มายากลเรื่องแรกของโลก Now You See Me - อาชญากล ปล้นโลก ที่สร้างสถิติใหม่ด้วยรายได้เปิดตัวพุ่งแรงแบบยั้งไม่อยู่ โดยทำรายได้ในสุดสัปดาห์เปิดตัวเป็นอันดับ 1 ของโลก แซงหน้าทุกประเทศที่เปิดตัวแล้ว (ยกเว้นสหรัฐอเมริกา) ซึ่งถือเป็นปรากฎการณ์ตอบรับความแรงของ 4 อัจฉริยะแห่งมายากลในเมืองไทยได้เป็นอย่างดี

และตลอดช่วง 3 สัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งมีหนังฟอร์มยักษ์จ่อคิวเข้าฉายมากมาย แต่ Now You See Me - อาชญากล ปล้นโลก ยังคงสามารถทำรายได้ในแต่ละสัปดาห์สูงติด 1 ใน 3 อันดับแรกของอันดับหนังทำเงินประเทศไทยติดต่อกัน เรียกได้ว่ากระแสบอกต่อในความสนุกและพล็อตเรื่องที่มาพร้อมไอเดียแปลกใหม่ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังได้รับพูดถึงอย่างกว้างขวางในโลกโซเชียล เน็ตเวิร์ก ซึ่งผู้ที่ได้ชมต่างพากันพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือสุดยอดภาพยนตร์แห่งปีที่ไม่ควรพลาด และไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนที่ผู้ชมจะมีโอกาสพิสูจน์ภาพยนตร์ที่มีความบันเทิงแบบสดใหม่ไม่ซ้ำใครอย่างเรื่องนี้อีก

สำหรับใครที่ยังไม่ไปดู อย่าลืมมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ภาพยนตร์ ที่กำลังกลายเป็นกระแสสุดแรงในเมืองไทยจนทั้งโลกต้องจับตามอง ในสุดยอดภาพยนตร์มายากล-แอคชั่นที่ให้คุณลุ้นแบบที่พลาดไม่ได้ซักเสี้ยววินาทีไปกับ Now You See Me - อาชญากล ปล้นโลก วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 ส.ค. 56 3:17
 
 

Now You See Me อาชญากล ปล้นโลก

มงคลเมเจอร์ ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แจกรางวัลใหญ่ มอบเงินแสนแด่ผู้โชคดี จากภาพยนตร์ “Now You See Me (นาว ยู ซี มี) อาชญากล ปล้นโลก”

คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานบริษัทสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับ คุณพรศีล บุทกัสกา (คนแรกจากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) มอบรางวัลใหญ่เงินสดมูลค่า 100,000 บาท แด่ คุณธนพงษ์ อิ่มรัตนรัก (ที่ 2 จากขวา) ผู้โชคดีจากการร่วมสนุกกับกิจกรรม “Look Closely” จากภาพยนตร์ Now You See Me (นาว ยู ซี มี) ในแคมเปญ “Weekend Promotion” ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เมื่อเร็วๆ นี้


 
 
 


 
Beyond Skyline อสูรท้านรก
 
 
Beyond Skyline อสูรท้านรก
View : 5860
DownLoad : 25
 
 
Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
 
 
Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
View : 13553
DownLoad : 7
 
 
MarrowBone ตระกูลปีศาจ
 
 
MarrowBone ตระกูลปีศาจ
View : 2768
DownLoad : 6
 
 
Human Flow
 
 
Human Flow
View : 2502
DownLoad : 7
 
 
The Commuter นรกใช้มาเกิด
 
 
The Commuter นรกใช้มาเกิด
View : 2688
DownLoad : 33
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend