+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

The Mortal Instruments City of Bones นักรบครึ่งเทวดา

  View : 60,983 Download : 1,153    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : The Mortal Instruments City of Bones นักรบครึ่งเทวดา
ภาพประกอบ 2 : The Mortal Instruments City of Bones นักรบครึ่งเทวดา
   
ภาพประกอบ 3 : The Mortal Instruments City of Bones นักรบครึ่งเทวดา
ภาพประกอบ 4 : The Mortal Instruments City of Bones นักรบครึ่งเทวดา
 
Embed
 
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 537
DownLoad : 2
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 555
DownLoad : 2
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 761
DownLoad : 5
 
 
Adrift
 
 
Adrift
View : 684
DownLoad : 3
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
View : 624
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง The Mortal Instruments City of Bones นักรบครึ่งเทวดา

 
 
เข้าฉายวันที่ : 22 สิงหาคม 2556
นักแสดง : ลิลลี่ คอร์ลิน, เจมี่ แคมป์เบล โบเวอร์

เรื่องย่อหนัง The Mortal Instruments City of Bones นักรบครึ่งเทวดา
The Mortal Instruments: City of Bones ภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของอีกหนึ่งโลกคู่ขนานที่ไม่มีมนุษย์คนไหนได้เคยพบเจอ โลกที่เผยให้เห็นการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ของเหล่าชาโดว์ฮันเตอร์ นักรบครึ่งมนุษย์ครึ่งเทพ ผู้ทำหน้าที่ไล่ล่าและกำจัดเหล่าอสูรสายพันธุ์ต่าง ๆ ไม่ให้มาเข่นฆ่ามนุษย์


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง The Mortal Instruments City of Bones นักรบครึ่งเทวดา
วิจารณ์หนังThe Mortal Instruments City of Bones นักรบครึ่งเทวดา
 
 AD Hunter   ©     13 มิ.ย. 56 5:59
 
 

The Mortal Instruments City of Bones นักรบครึ่งเทวดา

The Mortal Instruments: City of Bones ภาพยนตร์แอ็คชั่น – แฟนตาซีเรื่องยิ่งใหญ่และเป็นที่รอคอยที่สุดแห่งปี 2013 หยิบยกเรื่องราวจากสุดยอดวรรณกรรมเยาวชนที่สร้างปรากฏการณ์ขายดีอันดับหนึ่งไปทั่วโลก ของนักเขียนสาว แคสแซนดร้า แคลร์ โดยสามารถขึ้นอันดับหนังสือขายดีของนิวยอร์ค ไทมส์ และถูกแปลไปมากกว่า 34 ภาษาทั่วโลก และยังได้รับรางวัลวรรณกรรมเยาวชนยอดเยี่ยมแห่งปีของ American Library Association ประจำปี 2008

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     13 มิ.ย. 56 6:00
 
 

The Mortal Instruments City of Bones นักรบครึ่งเทวดา

นอกจากนี้ The Mortal Instruments: City of Bones ยังถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่แจ้งเกิดดาราวัยรุ่นที่ฮอตที่สุดทีมใหม่ให้กลายเป็นขวัญใจวัยรุ่นทุกคน นำทีมโดยนางเอกสาววัยทีนที่มาแรงที่สุดอย่าง ลิลลี่ คอร์ลิน จากผลงานล่าสุดในบทสโนไวท์ จาก Mirror Mirror ร่วมกับพระเอกสุดหล่อลุคเซอร์ เจมี่ แคมป์เบล โบเวอร์ ที่รู้จักกันดีจากภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายอย่าง The Twilight Saga และHarry Potter and the Deathly Hallows ทั้งคู่พร้อมสร้างเสียงกรี๊ดจากวัยรุ่นทั่วโลกที่ต่างเผ้ารอคอยภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งแต่ต้นปี จนกระทั่งได้รับการโหวตให้ติดอันดับรายชื่อภาพยนตร์ที่ผู้ชมตั้งตารอสูงสุดของปี 2013 จาก Yahoo และ MTV

ปิดท้ายยืนยันความยิ่งใหญ่ด้วยผู้อำนวยการสร้างชื่อดังของโลกอย่าง ดอน คาโมดี้ ที่มีผลงานแอคชั่นก้องโลกเป็นที่ประจักษ์อย่าง Resident Evil มาเป็นผู้สร้างสรรค์ความยิ่งใหญ่ ร่วมด้วยทีมงาน Visual effects คุณภาพของโลก ที่มีผลงานระดับโลกกับ Tron: Legacy และ Spider-Man ซึ่งมาเสริมทัพการันตีว่า The Mortal Instruments: City of Bones จะเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น-แฟนตาซีที่มีการต่อสู้ที่ดุเดือดและตื่นตาตื่นใจสมการรอคอยของผู้ชมทั่วโลกอย่างแน่นอน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 มิ.ย. 56 17:32
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ลิลลี่ คอลลินส์ สาวฮ็อตมาแรงแห่งฮอลลีวู้ด ทุ่มสุดพลังกับบทท้าทายครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตกับแอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปี The Mortal Instruments: City of Bones

หากพูดถึงนักแสดงสาวหน้าใหม่ที่มีเสน่ห์โดดเด่น และได้รับการจับตามองของฮอลลีวู้ดนาทีนี้ คงจะไม่มีใครเกินหน้า ลิลลี่ คอลลินส์ ซึ่งผู้ชมคุ้นหน้าคุ้นตาเธอมาแล้วกับบทบาทของสโนไวท์ผู้เลอโฉมใน Mirror Mirror หรือ การขึ้นจอประกบเทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ ในหนังแอคชั่นสุดมันอย่าง Abduction รวมทั้งยังขึ้นปกนิตยสารชั้นนำของอเมริกามาแล้วมากมาย

ในปีนี้ สาวลิลลี่กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์แอ็คชั่น – แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ และเป็นที่รอคอยที่สุดแห่งปี 2013 สร้างจากวรรณกรรมที่สร้างปรากฏการณ์ขายดีทะลุล้านเล่มทั่วโลก The Mortal Instruments: City of Bones ถ่ายทอดเรื่องราวของอีกโลกคู่ขนานที่ไม่มีมนุษย์คนไหนเคยรู้จัก โลกที่จะเผยให้เห็นการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ของเหล่า “ชาโดว์ฮันเตอร์” นักรบครึ่งมนุษย์ครึ่งเทพ ผู้ทำหน้าที่ไล่ล่าและกำจัดเหล่าอสูรสายพันธุ์ต่าง ๆ ทั้งผีดิบ, แวมไพร์ หรือมนุษย์หมาป่า ไม่ให้มาเข่นฆ่ามนุษย์ โดยลิลลี่รับบทเป็น แคลรี่ เฟรย์ เด็กสาวอายุ 16 ที่อาศัยอยู่ในเมืองบรูคลินกับแม่ และใช้ชีวิตเหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไปจนกระทั่งพบกับเหตุการณ์ที่พลิกชีวิตเธอสู่โลกของชาโดว์ฮันเตอร์ โดย ลิลลี่ คอลลินส์ ได้พูดเกี่ยวกับบทบาทที่ได้รับนี้ว่า

“จริงๆฉันติดตามหนังสือชุดนี้มาก่อนอยู่แล้ว ฉันชอบอ่านวรรณกรรมเยาวชนเป็นชีวิตจิตใจ และเติบโตขึ้นมากับเรื่องราวแฟนตาซี ฉันคิดว่าตัวฉันกับแคล์รี่ เรามีอะไรหลายอย่างที่คล้ายกัน เธอเป็นคนเด็ดเดี่ยวและกล้าหาญโดยเฉพาะเมื่อเธอรู้ความจริงว่าโลกที่เธอรู้จักตั้งแต่เกิด อาจจะไม่ใช่ชีวิตที่แท้จริงของเธอ จนเกิดคำถามมากมายขึ้นในตัวเธอ ทั้งงุนงง โกรธ และเศร้า แต่ด้วยนิสัยที่ไม่ยอมแพ้ทำให้เธอพร้อมที่จะพุ่งเข้าใส่ทุกเรื่องเพื่อหาคำตอบให้กับความจริงที่ถูกปกปิดอยู่ให้ได้”

“และเพื่อให้ตัวละคร แคล์รี่ ออกมาดูแข็งแกร่งและทะมัดทะแมงสมกับเป็น ชาโดว์ฮันเตอร์ที่สุด ฉันต้องเตรียมตัวโดยการเข้าฟิตเนสเพื่อฟิตซ้อมร่างกายเป็นเวลา 3 เดือน ก่อนหน้าที่จะเริ่มการถ่ายทำ ฉันต้องตื่นทุกเช้าในเวลา ตี 4 ครึ่ง ถึง ตี 5 เพื่อเตรียมตัวสำหรับการฝึกซ้อมกับเทรนเนอร์ในการต่อสู้ด้วยดาบ มีด กันแบบเข้มข้น มันเป็นอะไรที่ท้าทายมากๆสำหรับฉันซึ่งฉันรักมันมากเลยล่ะ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ก.ค. 56 21:13
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รู้หรือไม่ว่ายังมีอีกโลกคู่ขนานกับโลกของเรา ? The Mortal Instruments: City of Bones นักรบครึ่งเทวดา สองโลกคู่ขนานจะรวมเป็นหนึ่งปรากฎการณ์แฟนตาซีครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี 2013

ยังมีอีกโลกที่มนุษย์ไม่เคยรู้จัก อีกโลก..ที่ซ่อนเร้นเหล่าเผ่าพันธุ์อสูรหวังทำลายล้างชีวิตมนุษย์ มงคลเมเจอร์ พร้อมนำคุณดำดิ่งสู่โลกคู่ขนาน เปิดฉากสงครามแห่งเผ่าพันธุ์อสูรและนักรบชาโดว์ฮันเตอร์ ใน The Mortal Instruments: City of Bones นักรบครึ่งเทวดา ภาพยนตร์ แอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปี 2013 สร้างจากวรรณกรรมที่สร้างปรากฎการณ์ขายดีทะลุล้านเล่มทั่วโลกจนติดอันดับหนังสือขายดีของเดอะนิวยอร์คไทมส์หลายสัปดาห์ติดต่อกัน และกำลังเป็นภาพยนตร์ที่วัยรุ่นทั่วโลกต่างให้การรอคอยมากที่สุด

เรื่องราวของโลกคู่ขนานถูกถ่ายทอดออกมาในภาพยนตร์หลายเรื่องมาแล้ว ทั้งในแนวทางของภาพยนตร์ แอคชั่น-ไซไฟ เช่น Looper หรือโลกของเหล่าพ่อมดแม่มดผู้ทรงเวทย์ในภาพยนตร์เรื่องดัง Harry Potter ซึ่งล้วนเผยให้เห็นจินตนาการต่างมุมมองในการถ่ายทอดอีกโลกที่มนุษย์ไม่เคยรับรู้ และสร้างความตื่นเต้นได้อย่างเหลือเชื่อ แต่สิ่งที่เหมือนกันของหนังที่เล่าเรื่องราวของโลกคู่ขนานคือคนธรรมดาไม่สามารถเดินทางไปมาระหว่าง 2 โลกได้ ต้องเป็นคนที่มีความพิเศษหรือมีสิ่งที่สามารถเชื่อมต่อเพื่อเปิดประตูเชื่อมระหว่าง 2 โลกเท่านั้น

และปีนี้ The Mortal Instruments: City of Bones นักรบครึ่งเทวดา จะนำโลกคู่ขนานครั้งที่ตื่นตะลึงที่สุดมาสู่จอภาพยนตร์ อีกโลกที่เต็มไปด้วยพวก “ดาว์นเวิล์ดเดอร์ส” หรือหลากหลายเผ่าพันธุ์อสูรอาศัยอยู่ไม่ว่าจะเป็น ปิศาจครึ่งมนุษย์ มนุษย์หมาป่า วอร์ล็อก แวมไพร์ หรือ ซอมบี้ ซึ่งแน่นอนว่า เมื่อมีปีศาจย่อมต้องมีนักล่าปีศาจเกิดขึ้นมา โดยใน The Mortal Instruments: City of Bones นักรบครึ่งเทวดา ผู้ที่รับหน้าที่นี้คือเหล่านักรบสายเลือดครึ่งเทพครึ่งมนุษย์เรียกว่า “ชาโดว์ฮันเตอร์” เป็นเผ่าพันธุ์ที่มีหน้าที่คอยไล่ล่าและกำจัดเหล่าอสูรกายต่างๆ ไม่ให้ข้ามมาสู่อีกโลกเพื่อเข่นฆ่ามวลมนุษย์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ก.ค. 56 22:05
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ปรากฏการณ์กรี๊ดกระหึ่มกำลังจะกลับมาอีกครั้ง !! ทีมชาโดว์ฮันเตอร์สุดฮ็อต พร้อมบุก 7 เมืองทั่วโลก

ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนหนังสือทั่วโลก นับตั้งแต่เปิดตัวทีมนักแสดงสำหรับภาพยนตร์ แอคชั่น-แฟนตาซี ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่คนทั้งโลกรอคอยกับ The Mortal Instruments : City of Bones เหล่านักแสดงนำหนุ่มหล่อสาวสวยในฐานะทีม “ชาโดว์ฮันเตอร์” ทั้ง ลิลลี่ คอลลินส์, เจมี่ โบเวอร์, เควิน ซีเกอร์, เจไมมา เวสต์ รวมทั้งนักแสดงมากความสามารถคนอื่นๆอีกคับคั่ง ได้วางแผนเดินสายเพื่อจัดแฟนมีตติ้งและโปรโมตภาพยนตร์ใน 7 เมืองใหญ่ทั่วโลก

โดยได้เริ่มไปแล้วเมื่อวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา ที่เมือง บาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ซึ่งงานนี้หนุ่มหล่อมาดเซอร์ “เจมี่ โบเวอร์” ผู้รับบทเป็น “เจซ เวย์แลนด์” พระเอกสุดเท่ของเรื่องได้บุกเดี่ยวพบปะแฟนๆชาโดว์ฮันเตอร์แดนกระทิงดุ ร่วมพูดคุยพร้อมแจกลายเซ็นต์กันอย่างใกล้ชิด และเปิดเทรลเลอร์ตัวใหม่ให้ได้ชมก่อนใคร โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนานเป็นกันเองท่ามกลางแฟนคลับนับร้อยชีวิตที่มาต้อนรับพระเอกหนุ่มอย่างอบอุ่น ซึ่งก็ต้องติดตามกันว่าครั้งต่อไปเหล่าชาโดว์ฮันเตอร์จะบุกไปเซอไพรส์เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆที่ไหนเป็นประเทศต่อไป

ทั้งนี้สาวกชาโดว์ฮันเตอร์ชาวไทย สามารถอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์ The Mortal Instruments : City of Bones นักรบครึ่งเทวดา และเหล่านักแสดงได้ทั้ง 3 ช่องทาง FB: TMI Thailand, www.tmithailand.tumblr.com และทาง Instagram @shadowhunterTH


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 ก.ค. 56 4:05
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เจมี่ แคมป์เบล โบเวอร์ พระเอกหนุ่มสุดหล่อลุคเซอร์ ทุ่มสุดตัวกับบทบาทชาโดว์ฮันเตอร์สุดเทห์ ใน The Mortal Instruments: City of Bones นักรบครึ่งเทวดา

เตรียมขึ้นแท่นเป็นพระเอกหนุ่มสุดฮอตอีกคนในวงการฮอลลีวูดเรียบร้อยแล้ว สำหรับหนุ่มหล่อมาดเซอร์ เจมี่ แคมป์เบล โบเวอร์ ที่เริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบให้กับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำอย่าง Burberry และ UNIQLO UK ก่อนจะแจ้งเกิดเป็นที่จดจำของผู้ชมในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ถึง 2 เรื่องทั้ง The Twilight Saga และ Harry Potter and the Deathly Hallows ซึ่งส่งผลให้หนุ่มเจมี่ ได้รับรางวัลนักแสดงอังกฤษที่น่าจับตามองจากเวที National Movie Awards มาครอง และได้รับการคาดหมายว่ากำลังจะกลายเป็นนักแสดงหนุ่มขวัญใจของผู้ชมวัยรุ่นทั่วโลกคนล่าสุด

ปีนี้ หนุ่มเจมี่กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์แอ็คชั่น – แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ และเป็นที่รอคอยที่สุดแห่งปี 2013 กับภาพยนตร์ที่สร้างจากวรรณกรรมที่ขายไปแล้วกว่า 22 ล้านเล่มทั่วโลก จนติดอันดับหนังสือขายดีของเดอะนิวยอร์คไทมส์หลายสัปดาห์ติดต่อกัน The Mortal Instruments: City of Bones นักรบครึ่งเทวดา ถ่ายทอดเรื่องราวของอีกโลกคู่ขนานที่ไม่มีมนุษย์คนไหนเคยรู้จัก โลกที่จะเผยให้เห็นการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ของเหล่า “ชาโดว์ฮันเตอร์” นักรบครึ่งมนุษย์ครึ่งเทวดาผู้ทำหน้าที่ไล่ล่าเหล่าอสูรสายพันธุ์ต่าง ๆ ทั้งผีดิบ, แวมไพร์ หรือมนุษย์หมาป่า ไม่ให้มาเข่นฆ่ามนุษย์ โดยเจมี่ รับบทเป็น เจส เวย์แลนด์ ผู้นำกลุ่มชาโดวน์ฮันเตอร์หนุ่มที่มีพร้อมทั้งรูปลักษณ์ที่งดงามและฝีมือการต่อสู้ที่ฉกาจเหนือใคร ซึ่งบทนี้ถือเป็นบทที่นักแสดงหนุ่มมากมายหมายปอง เพราะถูกจับตามองว่าบทบาทนี้จะกลายเป็นคาแรกเตอร์ไอดอลคนใหม่ที่สาวๆทั่วโลกกรี๊ดต่อจาก เอ็ดเวิร์ด คัลเลน แห่ง The Twilight Saga โดย เจมี่ แคมป์เบล โบเวอร์ ได้พูดถึงการเตรียมตัวเพื่อรับบทบาทสุดท้าทายครั้งนี้ว่า

“บท เจส เป็นอะไรที่ท้าทายมากสำหรับผม เนื่องจากผมอยากจะแสดงทุกฉากด้วยตัวเอง ทั้งฉากต่อสู้และฉากอันตรายอื่นๆ นั่นทำให้ผมเตรียมตัวฝึกฝนมากกว่า 4 เดือนก่อนการถ่ายทำ ผมต้องฝึกการใช้อาวุธและฉากสตันท์เพิ่ม ทั้งหมดนั้นเป็นการฝึกที่สาหัสมาก ผมตื่นตั้งแต่ตีห้าทุกเช้า ฟิตร่างกาย 3 ชั่วโมง กินทุกสิ่งทุกอย่างภายในครึ่งชั่วโมง และกลับไปซ้อมต่ออีก 2 ชั่วโมง เป็นแบบนี้ซ้ำอีกในวันรุ่งขึ้นและวันต่อๆไป มันเป็นอะไรที่เหน็ดเหนื่อย แต่ก็คุ้มค่าเมื่อผมได้เห็นผลลัพท์จากความทุ่มเทของตัวเอง”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ส.ค. 56 2:36
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

The Mortal Instruments: City of Bones นักรบครึ่งเทวดา นำทีม “ชาโดว์ฮันเตอร์” สุดฮอทเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับทั่วโลก ในสงครามแฟนตาซีแห่ง 4 เผ่าพันธุ์ สุดยอดความมันในโลกภาพยนตร์

ถูกจับตามองว่าจะกลายเป็นมหากาพย์ภาพยนตร์ครองใจคนทั่วโลกอีกเรื่องต่อจาก Harry Potter และ The Twilight Saga เมื่อ 2 หนุ่มสาวสุดฮอทแห่งวงการฮอลลีวู้ด ลิลลี่ คอลลินส์ และ เจมี่ แคมป์เบล โบเวอร์ ควงคู่กันนำทีมนักแสดงไอดอลวัยทีนพกความหล่อสวยเต็มพิกัดมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆทั่วโลก ด้วยบทบาทชาโดว์ฮันเตอร์สุดเท่ ที่จะร่วมกันผจญภัยไปในอภิมหาสงครามแห่ง 4 เผ่าพันธุ์ ใน The Mortal Instruments: City of Bones นักรบครึ่งเทวดา สุดยอดภาพยนตร์ แอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปี 2013 ที่สร้างจากวรรณกรรมที่ขายไปแล้วกว่า 22 ล้านเล่มทั่วโลก จนติดอันดับหนังสือขายดีของเดอะนิวยอร์คไทมส์หลายสัปดาห์ติดต่อกัน และเป็นภาพยนตร์ที่วัยรุ่นทั่วโลกต่างรอคอย

The Mortal Instruments: City of Bones นักรบครึ่งเทวดา ถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ของเหล่า “ชาโดว์ฮันเตอร์” นักรบครึ่งมนุษย์ครึ่งเทพ ในโลกคู่ขนานที่ไม่มีมนุษย์คนไหนเคยรู้จัก โลกที่เต็มไปด้วยพวก “ดาว์นเวิล์ดเดอร์ส” หรือหลากหลายเผ่าพันธุ์อสูรอาศัยอยู่ไม่ว่าจะเป็น ปิศาจครึ่งมนุษย์ มนุษย์หมาป่า วอร์ล็อก แวมไพร์ หรือ ซอมบี้ ซึ่งชาโดว์ฮันเตอร์ จะเป็นเผ่าพันธุ์ที่มีหน้าที่คอยไล่ล่าและกำจัดเหล่าอสูรกายต่างๆ ไม่ให้ข้ามมาสู่อีกโลกเพื่อเข่นฆ่ามวลมนุษย์ได้ ซึ่งนับเป็นเพียงไม่กี่ครั้งในโลกภาพยนตร์แฟนตาซีที่รวบรวมเหล่าอสุรกายหลากหลายเผ่าพันธุ์ไว้ด้วยกันในภาพยนตร์เรื่องใดเรื่องหนึ่งได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ

โดยใน The Mortal Instruments: City of Bones นักรบครึ่งเทวดา ได้ทำการแบ่งเผ่าพันธุ์ต่างๆออกเป็น 4 เผ่าพันธ์ ดังนี้

1. “เนฟิลิม” หรือ เผ่าพันธุ์ “ชาโดว์ฮันเตอร์” มนุษย์ครึ่งเทวดาซึ่งถือกำเนิดขึ้นจากการดื่มเลือดเทวดาที่ผสมกับเลือดมนุษย์ใน “ถ้วยศักด์สิทธิ์” ชาโดว์ฮันเตอร์มีหน้าในการปกป้องมนุษย์จากปีศาจทั้งหลายซึ่งอยู่ในโลกคู่ขนานที่ซ้อนทับกันอยู่กับโลกมนุษย์

2. “ดาวน์เวิลด์เดอร์ส” เป็นเผ่าพันธ์สิ่งมีชีวิตลูกผสมระหว่างมนุษย์กับสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์อื่น เช่น บุตรแห่งจันทรา คือ มนุษย์หมาป่า, บุตรแห่งรัตติกาล คือ แวมไพร์, บุตรแห่งลิลิธ (ปิศาจประเภทหนึ่ง) คือ พ่อมด และ บุตรแห่งไลลิค คือ ภูต

3. “ฟอร์ซาเก้นส์” คือเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่เขียนลายรูนลงบนร่างกายของพวกเขา แต่ไม่อาจทนกับพลังของสัญลักษณ์วิเศษนี้ได้ จนเสียสติและลืมความทรงจำในขณะเป็นมนุษย์หมดสิ้น ซึ่ง วาเลนไทน์ ใช้ฟอร์ซาเก้นส์เป็นกองกำลังของเขาในการต่อสู้และโจมตีผู้อื่น

4. “มันเดนส์” หรือเผ่าพันธ์มนุษย์ธรรมดา ที่ไม่มีพลังวิเศษและไม่สามารถเห็นสิ่งมีชีวิตในโลกคู่ขนานได้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ส.ค. 56 4:48
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ปลื้มออกนอกหน้า พระเอกมาดร็อคสุดเท่ เจมี่ โบเวอร์ เตรียมสักประโยคเด็ด
จากภาพยนต์ The Mortal Instruments : City of Bones นักรบครึ่งเทวดา

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มฮอทที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็สามารถเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับสาวๆ ได้ตลอด สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อเซอร์มาดร็อคเกอร์สุดเท่อย่าง เจมี่ โบเวอร์ ที่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับสาวๆ ทั้งเกาะอังกฤษแทบละลาย เพราะอยู่ดีๆพ่อหนุ่มสุดหล่อก็ลุกขึ้นมาจับกีตาร์ร้องเพลงรักหวานๆ เซอร์ไพรซ์เหล่าแฟนคลับในงานแฟนมีตติ้งแจกลายเซ็นที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ที่กรุงลอนดอน พร้อมเปิดเผยอย่างเอ็กครูซีฟว่ามีแพลนที่จะสักเพิ่มในเร็วๆ นี้ และว่าที่รอยสักใหม่ของหนุ่มเจมีก็ไม่ใช่ลายอะไรที่ไหน แต่เป็นประโยคเด็ดที่หนุ่มเจมี่ชื่นชอบเป็นพิเศษ จากภาพยนตร์เรื่อง The Mortal Instruments : City of Bones นักรบครึ่งเทวดา ซึ่งหนุ่มเจมี่รับบทเป็น เจส เวย์แลนด์ ชาโดวน์ฮันเตอร์สุดเท่ พระเอกของเรื่องนั่นเอง โดยพระเอกหนุ่มเผยว่า “ในตอนแรกผมตั้งใจจะสักลายรูนอย่างที่หลายๆคนคาดไว้ แต่ผมก็เปลี่ยนใจว่าจะสักประโยคหนึ่งที่ผมชอบไว้ที่หลังของผมแทน ซึ่งก็คือ ‘I am, after all, what you made me' – ผมกลายเป็นสิ่งที่คุณทำให้ผมเป็น” ตั้งใจแน่วแน่ขนาดนี้ แฟนๆ เตรียมกรี๊ดกับรอยสักใหม่ของพระเอกหนุ่มได้เลย !!!

22 สิงหาคมนี้ แฟนภาพยนตร์ร่วมเป็นกำลังใจให้พระเอกหนุ่มสุดฮอต เจมี่ แคมป์เบล โบเวอร์ ในบทบาทชาโดว์ฮันเตอร์สุดเท่ ที่จะพกความหล่อมาละลายใจสาวๆ พร้อมไปกับนำผู้ชมทั้งโลกเดินทางสู่การต่อสู้ครั้งดุเดือดของชาโดว์ฮันเตอร์และกองทัพอสูร ในภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปีที่วัยรุ่นทั่วโลกกำลังตั้งตารอ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ส.ค. 56 1:12
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดฉากปรากฏการณ์ชาโดวน์ฮันเตอร์ฟีเวอร์ แฟนคลับนับพันแห่กรี๊ดข้ามคืน ต้อนรับนักแสดงในงานพรีเมียร์ The Mortal Instruments: City of Bones นักรบครึ่งเทวดา

กลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่ร้อนแรงที่สุดไปแล้วสำหรับทีมนักแสดงนำจากภาพยนตร์ แอ็คชั่น-แฟนตาซี ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2013 The Mortal Instrument : City of Bones นักรบครึ่งเทวดา ที่หลังจากเดินสายเปิดตัวเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆในหลายประเทศทั่วโลกมาแล้ว อาทิ อังกฤษ สเปน แคนาดา และในอีกหลายมืองทั่วอเมริกา ล่าสุดคู่ขวัญชาโดวน์ฮันเตอร์สุดฮอต ลิลลี่ คอลลินส์ และ เจมี่ โบเวอร์ นำทีมเพื่อนนักแสดงทั้ง โรเบิร์ต ชีแฮน, เควิน ซีเกอร์ และซุปเปอร์โมเดลหนุ่มหล่อมาแรง ก็อดฟรีย์ เกา มาร่วมงานพรีเมียร์ครั้งแรกของภาพยนตร์ The Mortal Instrument : City of Bones นักรบครึ่งเทวดา เมื่อวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ มหานครแห่งเหล่าเทวดา ลอส แองเจลิส

ซึ่งงานนี้เหล่าแฟนคลับสาวกชาโดวน์ฮันเตอร์ก็ไม่พลาดที่จะมาให้กำลังใจทีมนักแสดง และรอชมรอบพรีเมียร์สุดเอ็กคลูซีฟครั้งแรกก่อนใคร โดยในคืนก่อนงานได้มีแฟนคลับกว่าร้อยชีวิตมากางเตนท์เพื่อจับจองพื้นที่สำหรับงานพรีเมียร์ และยังมีแฟนคลับอีกนับพันตามมาสมทบกันอย่างคึกคักในวันรุ่งขึ้ง โดยผู้กำกับ ฮาราล์ด ซวาทซ์ ได้ออกมาแจกซุปให้กับแฟนๆที่มารอท่ามกลางอาการหนาวเย็น เพื่อแสดงความขอบคุณในแรงสนับสนุนของพวกเขา “ต้องขอบคุณแฟนๆทุกคน มันเป็นอะไรที่มหัศจรรย์มากครับ ผมตื่นเต้นจริงๆ และหวังว่าทุกคนจะรักในภาพยนตร์เรื่องนี้”

โดยหลังจากที่ได้ร่วมชมภาพยนตร์รอบพรีเมียร์ไปแล้ว ได้มีเสียงตอบรับการันตีถึงความสนุกและคุณภาพของหนังจาดบรรดาสื่อชั้นนำกันมามากมาย อาทิ เว็บไซต์ examiner.com “ลิลลี่ คอลลินส์รับบท แคลรี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แฟนๆทุกคนจะต้องชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้” หรือ W.L. Swarts Reviews The Universe “The Mortal Instruments: City Of Bones ทีความสดใหม่และต่างจากภาพยนตร์แฟนตาซีเรื่องอื่น รับรองได้ว่าจะกลายเป็นภาพยนตร์บล็อคบลัสเตอร์สุดฮิตแห่งปีอีกเรื่อง!”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ส.ค. 56 1:13
 
 


EXCLUSIVE - LILY COLLINS & JAMIE CAMPBELL BOWER AT THE MORTAL INSTRUMENTS: TRENDIN' ON TEEN!

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ส.ค. 56 1:13
 
 


Lily Collins Sports a Racy White Dress at The Mortal Instruments

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ส.ค. 56 21:07
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ทีมนักแสดงไปร่วมงานพรีเมียร์ของ The Mortal Instruments : City of Bones ในเบอร์ลิน

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ส.ค. 56 21:09
 
 

“สเปเชียลเอฟเฟคที่ทรงพลัง ฉากแอคชั่นสุดเข้มข้น ภาพยนตร์เรื่องนี้มีส่วนผสมที่ลงตัวของความตลกและความดรามา เคมีที่เข้ากันของนักแสดงนำทั้ง 2 จะทำให้เราลืมเอ็ดเวิร์ดและเบลล่าไปเลย”
[www.mtv.co.uk]“ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการเล่าเรื่องได้อย่างน่าสนใจ มีจุดหักมุมที่ยอดเยี่ยม และฉากแอคชั่นที่น่าชื่นชม ทันทีที่ดูจบ ผมต้องไปหาหนังสือมาอ่านต่อทันที”
[Chicagonow]“The Mortal Instruments : City of Bones คือจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมของซีรีย์นี้ เต็มไปด้วยความสนุกสนานที่ถึงแม้เราจะไม่ใช่แฟนนักอ่านวรรณกรรมเยาวชน ก็สามารถที่จะเพลิดเพลินไปกับมันได้”
[blacksheepreviews.com]


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ส.ค. 56 1:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

The Mortal Instruments: City of Bones (เดอะ มอทัล อินสทรูเม้นท์ : ซิตี้ ออฟ โบนส์) นักรบครึ่งเทวดา ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากทั้งบรรดาเซเลบ ผู้กำกับแถวหน้า นักวิจารณ์ชั้นนำ สื่อมวลชน และแฟนนวนิยาย ทำให้ทั้งรอบสื่อมวลชน และรอบพิเศษที่จัดขึ้นในวันที่ 20 และ 21 สิงหาคม 2556 มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เพื่อชมภาพยนตร์ก่อนใครอย่างถล่มทลายจนเต็มทุกที่นั่งทุกโรงภาพยนตร์ พร้อมเสียงตอบรับความสนุกอย่างคับคั่งหลังจากที่ได้ชม

“สนุกสมการรอคอยจริงๆ”, “ภาพยนตร์ถ่ายทอดฉากต่างๆออกมาได้อลังการ”, “สเปเชียลเอฟเฟคสวยงามมาก”, “ทีมนักแสดงทุกคนแสดงได้สมบทบาท”, “เนื้อเรื่องตื่นเต้นมีฉากหักมุมที่ทุกคนต้องอึ้ง !! ”


 
 
 


 
Tulip Fever ดอก ชู้ ลับ
 
 
Tulip Fever ดอก ชู้ ลับ
View : 5386
DownLoad : 9
 
 
Stronger
 
 
Stronger
View : 4178
DownLoad : 1
 
 
The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
 
 
The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
View : 3396
DownLoad : 7
 
 
Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
 
 
Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
View : 4423
DownLoad : 10
 
 
Only The Brave คนกล้าไฟนรก
 
 
Only The Brave คนกล้าไฟนรก
View : 5949
DownLoad : 16
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend