+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

RED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด 2

  View : 34,108 Download : 810    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : RED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด 2
ภาพประกอบ 2 : RED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด 2
   
ภาพประกอบ 3 : RED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด 2
ภาพประกอบ 4 : RED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด 2
 
Embed
 
 
 
ขุนพันธ์ 2
 
 
ขุนพันธ์ 2
View : 91
DownLoad : 0
 
 
7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์
 
 
7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์
View : 165
DownLoad : 0
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
View : 738
DownLoad : 3
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 2225
DownLoad : 14
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 1631
DownLoad : 6
 
 
 
 

หนังเรื่อง RED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด 2

 
 
เข้าฉายวันที่ : 18 กรกฎาคม 2556
ผู้กำกับ : Dean Parisot
นักแสดง : บรูซ วิลลิส, จอห์น มัลโควิช, เฮเลน มิเร็น, แมรี่ หลุยส์ ปาร์คเกอร์, แคทเธอรีน ซีต้า โจนส์, แอนโธนี ฮอปกินส์, ลี บยอง ฮุน

เรื่องย่อหนัง RED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด 2
เรื่องราวของ แฟรงค์ โมเซส อดีตสุดยอดซีไอเอปฏิบัติการณ์ลับ ที่สาบานกับทุกคนแล้วว่าจะวางมือจริงๆ แต่แล้วเขาอดใจไม่ไหวกลับไปร่วมทีมกับเพื่อนเก่าอีกครั้ง ในภารกิจตามหาตัวจุดนิวเคลียร์แบบพกพาที่กลุ่มคนทั่วโลกต้องการครอบครอง แฟรงค์และทีมของเขาจึงได้เดินทางและใช้ความสามารถพิเศษบวกกับประสบการณ์อันโลกโชนในการช่วยโลกและเอาชีวิตตัวเองให้รอดกลับมา ร่วมเป็นพยานในอีกปฎิบัติการครั้งสำคัญของทีม RED ที่จะพาคุณร่วมตะลุยไปกับภารกิจสุดมันส์ที่แฝงไปด้วยอารมณ์ขันแสบๆ กวนๆ ร่วมพิสูจน์ประสบการณ์เดือดแบบไม่ต้องมีคำว่าพัก สะใจกันแบบเก๋าๆ


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง RED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด 2
วิจารณ์หนังRED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด 2
 
 AD Hunter   ©     22 มิ.ย. 56 1:58
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ถือเป็นการโชว์ฟอร์มอีกครั้งของสุดยอดแอ็คชั่นสตาร์อย่าง “บรูซ วิลลิส” ที่ครั้งนี้เขาจะกลับมานำทีมซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของฮอลลีวู้ด ในโปรเจ็คภาคต่อ RED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด 2 ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ ซึ่งเคยสร้างเซอร์ไพรซ์และกวาดรายได้ถล่มทลายทั่วโลกมาแล้วในภาคแรก และในครั้งนี้จะเป็นอีกครั้งที่สมาชิกทีม RED (Retired Extremely Dangerous) สายลับมือเก๋าจะกลับมารวมตัวกันเฉพาะกิจ พร้อมยกกำลังความมันส์ ประชันความเก๋า สุดแสบในแบบเหนือชั้น กับภารกิจสุดอันตรายครั้งใหม่ที่การันตีความบ้าระห่ำยิ่งกว่าเดิม

RED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด 2 เป็นการรวมตัวกันอีกครั้งของทีมนักแสดงระดับแนวหน้า ที่เคยวาดลวยลายระห่ำสุดเก๋ามาแล้วจากภาคแรก นำโดย “บรูซ วิลลิส” ซูเปอร์สตาร์จอมอึดอันดับ 1 ของโลกภาพยนตร์กับเครดิตแอคชั่นอึดเสี่ยงตายมานับไม่ถ้วน ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพชั้นนำที่ยกทัพกันมาพลิกคาแรกเตอร์ขอใส่ลูกบ้าพร้อมมันส์แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหน ไม่ว่าจะเป็น “จอห์น มัลโควิช” นักแสดงฝีมือเยี่ยมที่พลิกบทบาทมาเกรียนแบบวัยรุ่นยังอาย, “เฮเลน มิเร็น” นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ ที่กลับมาวาดลวดลายแอคชั่นเดือดชนิดคาดไม่ถึง “แมรี่ หลุยส์ ปาร์คเกอร์” นักแสดงสาวสวยฝีมือดีที่ซ่อนความโหดเอาไว้ และความพิเศษของภาคนี้ ยังเสริมทีมอึดให้แกร่งขึ้นไปอีกขั้นโดยได้นักแสดงหญิงลุคดีว่าแห่งฮอลลีวู้ด “แคทเธอรีน ซีต้า โจนส์” มาร่วมวาดลวดลาย สวย เริ่ด ร้ายแซ่บ พร้อมกับ “แอนโธนี ฮอปกินส์” อีกหนึ่งนักแสดงเจ้าของออสการ์ที่ขอเอาพลังการแสดงมาอัดเป็นดีกรีความเก๋าเกมที่คอหนังต้องอึ้ง รวมทั้งยังได้แอคชั่นสตาร์เลือดใหม่แห่งเอเชีย “ลี บยอง ฮุน” ที่ตบเท้าเข้ามาเร่งจังหวะความมันส์ใน RED 2 ให้สะใจขึ้นกว่าเดิม ซึ่งถือว่าเป็นปรากฎการ์ณรวมตัวกันครั้งใหญ่ของดาราแถวหน้าในฮอลลีวูด ที่ต่างคนต่างมีแนวทางของตัวเอง แต่มาร่วมประชันลีลาแอคชั่นกันในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ซึ่งอาจเป็นเพียงครั้งเดียวที่เคยเกิดขึ้นเลยก็ว่าได้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ก.ค. 56 21:38
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

RED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด 2 ระดมทีมงานระดับบล็อคบัสเตอร์ โชว์ความมันส์ประชันความเก๋า ยกกำลังสะใจถึงขีดสุดในซีนแอคชั่น

ถือว่าเป็นหนังฟอร์มยักษ์ที่สเปเชี่ยลจริงๆ สำหรับ RED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด 2 ที่นอกจากจะเป็นการรวมตัวกันของแอคชั่นสตาร์แถวหน้า ไม่ว่าจะเป็น “บรูซ วิลลิส” “จอห์น มัลโควิช” “เฮเลน มิเร็น” “แคทเธอรีน ซีต้า โจนส์” “แอนโธนี ฮอปกินส์” และนักแสดงอื่นๆ อีกคับคั่ง ในโปรเจ็คนี้ยังถือได้ว่าเป็นการระดมทีมงานสุดยอดฝีมือของฮอลีวูดจากโปรเจ็คต์ระดับบล็อคบัสเตอร์อย่าง Transformers ทั้ง 3 ภาค, G.I. Joe 1 และ 2, Battleship และ 007 Skyfall ซึ่งถือว่าเป็นการรวมตัวกันที่อาจจะมากที่สุดในภาพยนตร์สักเรื่องเลยก็ว่าได้ โดยการรวมตัวกันเฉพาะกิจครั้งนี้เพื่อช่วยเพิ่มความมันส์ในฉากแอ็คชั่นให้ดุดันและมอบความสะใจชนิดคูณสองให้กับผู้ชม

เบื้องหลังการรวมเอาทีมงานฝีมือเยี่ยมไว้มากมายขนาดนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ลอเรนโซ่ ดิ โบนาเวนทูร่า ที่เคยสร้างผลงานขึ้นแท่นติดอันดับบ็อกซ์ออฟฟิศมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Transformers ตั้งแต่ในภาคแรกถึงภาค 3, G.I. Joe 1-2 รวมทั้ง Red ในภาคแรกที่เคยสร้างกระแสฟีเว่อร์มาแล้ว และครั้งนี้จะเป็นการกลับมานั่งแท่นคุมบังเหียนอีกครั้งใน RED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด 2 ที่ยังคงแบบฉบับในความซ่าส์ บ้า อึด โดยมีมือเขียนบทคนสำคัญ จอน และ เอริค โฮเบอร์ ที่เคยโชว์ฝีมือความมันส์แบบนันสต็อปมาแล้วใน Battleship นอกจากนี้ยังได้ ทีมเทคนิคพิเศษจาก G.I. Joe และ 007 Skyfall ที่จะมาช่วยตอกย้ำทุกรายละเอียดความยิ่งใหญ่ในฉากแอคชั่นให้อยู่หมัด ซึ่งทั้งหมดนี้จะรวมตัวกันอยู่ในโปรเจ็คยักษ์ใหญ่ เพื่อเป็นการการันตีสุดยอดความแกร่งในภารกิจของซีไอเอมือเก๋าทีม RED (Retired Extremely Dangerous)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ก.ค. 56 19:41
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

RED 2 สุดยอดอลังการงานสร้าง ยกทีมบุกถ่ายทำ 3 เมือง 3 ประเทศ การันตีความมันส์แบบอันลิมิต

กลับมาเปิดฉากความมันส์อีกครั้ง กับปฎิบัติการสุดแสบแบบระห่ำของทีมซีไอเอสุดเซียนใน RED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด 2 ที่ครั้งนี้ บรูซ วิลลิส กลับมานำทีมขอจัดหนักความมันส์ยกกำลังสอง ด้วยการยกทีมกันไปอึดแบบน็อนสต็อป ไกลถึง 3 เมือง ใน 3 ประเทศทั้ง กรุงปารีส, ลอนดอน, มอนทรีออล พร้อมการันตีว่าทุกฉาก ทุกซีนนั้นคัดเน้นๆ ทุกความยิ่งใหญ่ถึงใจทุกความพิเศษอย่างแน่นอน

เริ่มต้นด้วยการลัดฟ้าไปถึงเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา โดยได้เริ่มถ่ายทำกันภายในสนามกีฬาโอลิมปิกสเตเดียมขนาดมหึมาที่ถือได้ว่าเป็นสนามกีฬาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในแคนาดา ด้วยสถาปัตยกรรมที่ดูยิ่งใหญ่แข็งแรง จึงเหมาะอย่างยิ่งในการใช้เป็นสถานที่บัญชาการลับของหน่วยงาน MI6 เท่านั้นยังไม่พอทีมงานยังยกทีมกันไปถ่ายทำใน Royal Bank of Canada ซึ่งถือเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ เรียกได้ว่าทุกฉากทุกรายละเอียดนั้น ยิ่งใหญ่สมกับการรอคอยจริงๆ

ตามมาด้วยเมืองแห่งความโรแมนติกอย่างปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งสถานที่ที่ทีมจอมอึดรุ่นเก๋าต้องไปเยือนก็คงหนีไม่พ้นแลนด์มาร์คสุดโด่งดังอย่างหอไอเฟล และมหาวิหารแห่งน็อทร์ดาม ซึ่งซีไอเอรุ่นเก๋าได้ไปโชว์ฟอร์มความบู๊ เปิดฉากการไล่ล่าแบบสุดมันส์ รวมไปถึงฉากหวานๆ ของคู่รักรุ่นใหญ่อย่างแฟรง (บรูซ วิลลิส) และซาร่า (แมรี่ หลุยส์ ปาร์คเกอร์) ก็ได้มีการถ่ายทำขึ้นที่นี่เช่นกัน โดยหนึ่งในนั้นคือสถานที่สุดโรแมนติกที่เคยใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์ของวู้ดดี้ อัลเลยอย่าง Midnight in Paris มาแล้วอีกด้วย

และปิดท้ายด้วยลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่ถูกจำลองฉากขึ้นมาเป็นประเทศรัสเซียได้อย่างน่าทึ่ง ทั้งถนนในใจกลางเมือง หรือแม้กระทั่งฉากในพระราชวังเครมลินก็ได้รับการสร้างขึ้นใหม่อย่างสมจริง รวมทั้งแลนด์มาร์คเด่นๆหลายแห่ง ยังกลายมาเป็นหนึ่งในฉากสำคัญสำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 ก.ค. 56 3:06
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“บรูซ วิลลิส” นำทีมอึด ดึงตัว 2 ซุปเปอร์สตาร์สุดฮอต “แคทเธอรีน ซีต้า โจนส์” และ “ลี บยอง ฮุน” เสริมทัพความมันส์แบบยกกำลัง 2! ใน RED 2

มันส์กว่า! เก๋ากว่า! อึดกว่า! พร้อมจัดเต็มกับมุขฮาแบบยกกำลัง 2 ! สำหรับยอดทีมซีไอเอจอมอึดรุ่นเก๋า นำทีมโดยแอคชั่นสตาร์คนดังแห่งฮอลลิวู้ดอย่าง บรูซ วิลลิส ที่ล่าสุดยอดฮีโร่จอมอึดเตรียมพร้อมกับการคัมแบ็คอีกครั้ง พร้อมกับภารกิจใหม่ที่เจ๋งกว่า ท้าทายกว่า พร้อมดึงตัว 2 ดาวเด่นแห่งฮอลลิวู้ด อย่าง แคทเธอรีน ซีต้า โจนส์ สาวสวยที่ทั่วโลกต้องรู้จักกันดี และอีกหนึ่งหนุ่มเท่ ซูเปอร์สตาร์สุดฮอตแห่งเอเชีย ลีบยองฮุน มาร่วมทัพนักแสดงสุดเจ๋งแบบที่เรียกได้ว่า เป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน! และรับรองได้ว่ามันส์ยิ่งกว่าเดิมใน RED2 คนอึด ต้องกลับมาอึด 2

ซึ่งใน RED 2 แคทเธอรีน ซีต้า โจนส์ กลับมา “สวยเริ่ด ร้ายแซ่บเวอร์” อีกครั้งกับบทบาทของ คัทย่า เจ้าหน้าที่สาวจากประเทศรัสเซีย กิ๊กเก่าที่ลืมไม่ลงของแฟรงค์ โมเซส (บรูซ วิลลิส) ที่พร้อมจะใช้มารยาและเสน่ห์ของเธอเป็นอาวุธ โดยแคทเธอรีนได้เปิดใจถึงการตัดสินใจเข้าร่วมโปรเจคนี้ และการเตรียมตัวของเธอว่า “เหตุผลที่ฉันเลือกที่จะร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพราะทีมนักแสดงที่น่าทึ่งค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรูซ วิลลิส ที่เราเคยร่วมงานและรู้จักกันมานานแล้ว ฉันรักการทำงานร่วมกับเขา! ฉันต้องเตรียมตัวอย่างหนักเลยล่ะ ทั้งการฝึกฝนร่างกายต่างๆ การใช้ปืน รวมทั้งฉากขับรถสุดอันตราย ซึ่งทำให้ฉันรู้สึกสนุกมาก ” พร้อมตอกย้ำความมันส์แบบไม่ต้องใช้สตั้นท์กับการดึงตัวสุดยอดแอคชั่นสตาร์คนใหม่แห่งเอเชีย! อย่าง ลี บยอง ฮุน มารับบท ฮัน - “เลือดใหม่ อึดเทียบรุ่น”นักฆ่าหนุ่มมาดเท่ ที่เชี่ยวชาญในการใช้อาวุธประเภท ทุกสิ่งที่อยู่ใกล้มือเขาสามารถกลายเป็นอาวุธสังหารสุดอันตรายได้ทั้งหมด ! โดยลี บยอง ฮุนได้เล่าถึงความรู้สึกของเขาในการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมแสดงกับทีมนักแสดงที่น่าทึ่ง ครั้งแรกที่ได้เข้าฉากถ่ายทำ ผมรู้สึกตื่นเต้นมากครับ แต่ก็ต้องควบคุมตนเองให้ดูเป็นมืออาชีพมากที่สุด ต้องขอบคุณนักแสดงทุกคนที่ช่วยให้ผมรู้สึกผ่อนคลายขึ้นครับ”


 
 
 


 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
 
 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
View : 9655
DownLoad : 39
 
 
Stronger
 
 
Stronger
View : 4248
DownLoad : 1
 
 
The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
 
 
The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
View : 3450
DownLoad : 7
 
 
Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
 
 
Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
View : 4496
DownLoad : 10
 
 
The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3
 
 
The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3
View : 2709
DownLoad : 3
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend