+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

ต้มยำกุ้ง 2 3D

  View : 339,641 Download : 1,699    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : ต้มยำกุ้ง 2 3D
ภาพประกอบ 2 : ต้มยำกุ้ง 2 3D
   
ภาพประกอบ 3 : ต้มยำกุ้ง 2 3D
ภาพประกอบ 4 : ต้มยำกุ้ง 2 3D
 
Embed
 
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 468
DownLoad : 2
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 512
DownLoad : 2
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 702
DownLoad : 5
 
 
Adrift
 
 
Adrift
View : 647
DownLoad : 3
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
View : 587
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง ต้มยำกุ้ง 2 3D

 
 
เข้าฉายวันที่ : 23 ตุลาคม 2556
ผู้กำกับ : ปรัชญา ปิ่นแก้ว
นักแสดง : จา พนม, หม่ํา จ๊กมก, ญาญ่า หญิง

เรื่องย่อหนัง ต้มยำกุ้ง 2 3D
เมื่อสาเหตุการฆาตกรรมของเสี่ยสุชาติเจ้าของปางช้างผู้กว้างขวาง คือการถูกกระแทกเข้าอย่างจังในจุดตาย 3 แห่งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อสู้ หลักฐานทั้งหมดบ่งชี้มัดตัว ไอ้ขาม (จาพนม ยีรัมย์) เนื่องจากเขาเป็นคนสุดท้ายที่ถูกพบอยู่ในที่เกิดเหตุกับผู้ตาย เขาจึงต้องหลบหนีจากการจับกุม และการตามล่าเพื่อทวงแค้นจากหลานสาวฝาแฝดของเสี่ยสุชาติ (จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์ และธีรดา กิตติศิริประเสริฐ ) แต่โชคยังเข้าข้างเมื่อระหว่างการหลบหนี ขามได้รับการช่วยเหลือจากจ่ามาร์ค(หม่ำ จ๊กม๊ก) ตำรวจสากลที่ถูกส่งมาจากซิดนีย์เพื่อจัดการภารกิจบางอย่าง

ขามหนีการตามล่า พร้อมกับการตามหา ขอน ช้างตัวเดียวที่เป็นเสมือนทั้งเพื่อนและพี่น้อง ที่ถูกขโมยไปเมื่อหลายวันก่อน ยิ่งหนี ขาม ก็ยิ่งต้องเข้าไปพัวพันกับองค์กรลึกลับที่ถูกควบคุมด้วย แอล ซี (RZA)นายใหญ่ผู้คลั่งไคล้การสะสมนักสู้จากทั่วโลกอย่างลับๆ ทำให้เหล่านักสู้ที่ถูกตีตราด้วยตัวเลข ไม่ว่าจะเป็น ทเวนตี้ (Twenty – หญิง รฐา โพธิ์งาม) หรือ Number2 (มาริส) ล้วนแต่มีเป้าหมายอยู่ที่การจัดการ ไอ้ขาม เพื่อวัตถุประสงค์บางอย่างของนายใหญ่

เตรียมพบกับการต่อสู้แบบสุดขีดขั้นของ จา พนม ด้วยศิลปะการต่อสู้นานาชนิด เสี่ยงตายทุกวินาที และการดีไซน์ฉากต่อสู้เสี่ยงตายทุ่มทุนสร้างสูงสุดของภาพยนตร์แอ๊คชั่นไทยที่ทั้งโลกต้องจับตา พร้อมการถ่ายทำในระบบ 3 มิติทุกขั้นตอน


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง ต้มยำกุ้ง 2 3D
วิจารณ์หนังต้มยำกุ้ง 2 3D
 
 AD Hunter   ©     22 ส.ค. 56 19:45
 
 

ต้มยำกุ้ง 2 3D

ต้มยำกุ้ง 2-3D ถล่มโลกออนไลน์ โดนใจคอแอ็คชั่น พันนามั่นใจพร้อมสร้างปรากฏการณ์หนังแอ็คชั่น ด้วยโปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต

เรียกเสียงฮือฮาได้ทันที หลังจากที่ บ.สหมงคลฟิล์มฯ ปล่อยตัวอย่างแรก ของภาพยนตร์แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์เลือดไทยกับ “ต้มยำกุ้ง 2-3D” อย่างเป็นทางการ ปรากฎว่าได้รับความสนใจจากแฟนๆ ในโลกโซเชี่ยล ที่เฝ้ารอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ จนมียอดคลิ๊กชมไปแล้วกว่า 3 แสนวิว พูดได้ว่าเข้าตาและโดนใจคอหนังแอ็คชั่นเข้าอย่างจัง ตั้งแต่การประมวลภาพแอ็คชั่นไฮไลท์ระดับ 5 ดาวที่เกิดขึ้นตลอด 1 ทศวรรษที่ผ่านมา นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของ “จาพนม ยีรัมย์” อย่าง “องค์บาก” จนมาถึง “ต้มยำกุ้ง 2-3D ” ภาพยนตร์เรียลแอ็คชั่นเรื่องล่าสุดที่ทุกคนรอคอย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งนี่คือครั้งแรกที่แฟนๆ จะได้สัมผัสกับความแปลกใหม่ ที่แสนตื่นตาในภาพเคลื่อนไหวเต็มรูปแบบของฉากบู๊เสี่ยงตาย แอ็คชั่นหลากหลาย ของพระเอกแอ็คชั่นนักบู๊แห่งทศวรรษจา พนม ที่ยังไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อนใน “ต้มยำกุ้ง 2-3D” ซึ่งงานนี้ปรมาจารย์แอ็คชั่นมือ1 ของไทยอย่าง พันนา ฤทธิไกร ที่คร่ำหวอดในวงการแอ็คชั่นมาตลอด 3ทศวรรษ และมีส่วนร่วมสำคัญในฐานะผู้ควบคุมฉากแอ็คชั่นทุกๆ ฉากของ ต้มยำกุ้ง 2-3D มั่นใจว่า การกลับมาแท็คทีมกันอีกครั้งของ ปรัชญา พันนา และจา พนม ครั้งนี้จะสร้างปรากฎการณ์ให้กับภาพยนตร์แอ็คชั่นไทยระดับโลกอีกครั้ง

“ต้องบอกว่าในตัวจาเองมีความสามารถในศิลปะการต่อสู้ (MARTIAL ART) เฉพาะตัวที่สูงอยู่แล้วทั้งในการหลบหลีก ความคล่องตัว ความแม่นยำ แล้วยิ่งพอเราเลือกทำต้มยำกุ้ง2ในรูปแบบของหนัง 3 มิติด้วยแล้ว จะยิ่งทำให้คิวบู๊แอ็คชั่นดูตื่นเต้นมากขึ้น ประกอบกับการที่เราเลือกดีไซน์คิวแอ็คชั่น โดยใช้ความสามารถของจาเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นแต่ละศิลปะการต่อสู้ หรืออาศัยทักษะความคล่องตัว กระโดดโลดเต้นซึ่งพอถูกนำมาผสมผสาน เป็นดีไซน์ใหม่ด้วยก็ยิ่งสร้างความน่าดูมากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นโปรดักชั่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ผมทำหนังในไทยมาเลยครับ เป็นโปรดักชั่นในระดับสากลเลยครับ แล้วยิ่งเป็นการรวบรวมทีมงานโดยเฉพาะทีมงานแอ็คชั่น ที่พูดได้ว่าล้วนแล้วแต่เป็นยอดฝีมือระดับแถวหน้าทั้งนั้นเลย ทุกคนถูกเรียกตัวกันมาเพื่อมาร่วมสร้างปรากฎการณ์ต้มยำกุ้ง2โดยเฉพาะ ทั้งโปรดักชั่นดีไซน์ งานกำกับภาพ ไปจนถึงบรรดาอุปกรณ์ทุกอย่างครบหมดเลย เพราะว่าเป็นโปรดักชั่นที่เราพิถีพิถันต้ องการโชว์ให้ต่างประเทศได้เห็นว่าหนังไทยก็ทำได้ แล้วทำได้จริงด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานแอ็คชั่นครั้งนี้เรามีเทคนิคทางด้านสามมิติเข้ามาร่วมด้วยครับ”

และเพื่อเอาใจแฟนๆ ที่เรียกร้องอยากเห็นภาพเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้นไปอีกของ “ต้มยำกุ้ง 2-3D” ทาง สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมแล้วที่จะปล่อยตัวอย่างตัวที่2 ออกมาเร็วขึ้น พร้อมกันนี้ได้เพิ่มช่องทางพิเศษให้กับแฟนๆ จากทั่วโลกเข้าไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับปรากฎการณ์ความยิ่งใหญ่ตลอด10ปีของจา พนม และภาพยนตร์แอ็คชั่นที่คนทั้งโลกรอคอยได้ทั้งทางอินสตาแกรม @TYG2movie และเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/TYG2movie


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 ส.ค. 56 19:46
 
 


official Teaser ต้มยำกุ้ง2

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 ส.ค. 56 14:14
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

จีจ้า, หม่ำ, RZA, MARRESE ปะทะจา พนม คับคั่ง เข้มข้น ร้อนแรง “ต้มยำกุ้ง 2-3D” อลังการความยิ่งใหญ่ จัดทัพนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยปะทะฮอลลีวู้ด

สิ้นสุดการรอคอยพร้อมประกาศวันฉาย 23 ตุลาคมนี้ อย่างเป็นทางการกับ “ต้มยำกุ้ง2 (3D)” อภิมหาโปรเจ็คต์ภาพยนตร์แอ็คชั่นภาคต่อฟอร์มยักษ์ที่ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ทุ่มทุนสร้างสูงที่สุดแห่งปีกว่า 300 ล้านบาท และแน่นอนว่าไม่เพียงแค่คนไทยทั้งประเทศ แต่ยังรวมไปถึงเหล่าคอหนังแอ็คชั่นจากทั่วโลกที่ต่างเฝ้ารอ เพื่อต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ “โทนี่ จา” พระเอกแอ็คชั่นแห่งทศวรรษ ร่วมกับ ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผกก. และ พันนา ฤทธิไกร ผู้ควบคุมฉากแอ็คชั่น พร้อมเปิดตัวเหล่านักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทย และฮอลลีวู้ดที่ถูกระดมมาประกาศความยิ่งใหญ่ใน “ต้มยำกุ้ง 2 (3D)”

ในครั้งนี้ ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้เคยสร้างปรากฎการณ์ให้ “ต้มยำกุ้ง” กลายเป็นสุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่นไทยกระหึ่มไปทั่วโลกมาแล้ว ได้เตรียมเซอร์ไพรส์พิเศษมาฝากแฟนๆ ในครั้งนี้ นอกเหนือจากการคงนำเสนอความมันส์ในรูปแบบ เรียลแอ๊คชั่น อันเป็นเอกลักษณ์การต่อสู้อันโดดเด่นสไตล์ จา พนม ผสมผสานกับความสามารถในการต่อสู้ และการแสดงสุดเข้มข้นจากทัพนักแสดงระดับแถวหน้าในรูปแบบ 3มิติเป็นครั้งแรกด้วย

“แน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับรสชาติความมันส์ของฉากแอ็คชั่นการต่อสู้จากการถ่ายทอดผ่านความสามารถในการเล่นแอ็คชั่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของจา ที่ได้พันนา และท็อปวีระพล รับหน้าที่ออกแบบ และควบคุมฉากการต่อสู้ร่วมกัน ใน “ต้มยำกุ้ง2 (3D)” เรายังได้เหล่านักแสดงที่มีความสามารถทางการแสดงที่ได้รับการยอมรับทั้งในเมืองไท ยและต่างประเทศรวมไปถึงนักแสดงที่มีความเชี่ยวชาญในการต่อสู้ โดยในส่วนของนักสู้ตลอดเวลา 8 ปีผมมีโอกาสได้รู้จักกับนักสู้จากทั่วโลกที่เขามีความสามารถจริงๆ บางคนอาจถนัดเฉพาะทาง บางคนอาจเป็นพวกฟรีรันนิ่ง มีความถนัด และเชี่ยวชาญทางด้านศิลปะการต่อสู้แตกต่างกันไป โดยที่เราพยายามเลือกสรรคนที่มีความสามารถจริงๆ มาร่วมงาน อย่างเรื่องนี้เราได้ MARRESE (มารีส) เป็นนักสู้ที่ผมรู้สึกว่าเขาไวมาก และถ้าเขาได้มาสู้กับจาพนม เราก็จะได้เห็นฉากต่อสู้ที่ดูแปลก อย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เราจะไม่เคยเห็นจาพนมสู้กับใครที่เร็วขนาดนี้มาก่อนมาเป็นนักสู้คู่ปรับคนสำคัญของจาพนม

รวมทั้งเราได้ RZA (อาร์ซีเอ) หัวหน้ากลุ่มของ Wu-Tang CLAN โปรดิวเซอร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดไอคอนดนตรีฮิปฮอประดับโลก,นักดนตรี,นักแต่งเพลง, นักแสดงจาก American Gangster, G.I.Joe:Retaliation เขียนบท,กำกับภ.THE MAN WITH IRON FISTS ผู้หลงใหลในศิลปะการต่อสู้ และภาพยนตร์กำลังภายในจากชอว์บราเธอร์ส มารับบทผู้ร้ายคนสำคัญของเรื่อง คู่ปรับของจา พนม เราได้ ริซ่า มาเล่นหนังเรื่องนี้ด้วยความรู้สึกว่าภูมิใจมาก อิ่มใจและอยากขอบคุณมากๆ ที่เขาให้ใจกับหนังเรื่องนี้มากๆ

ในส่วนนักแสดงของไทย หม่ำ จ๊กม๊ก เหมือนเป็นคู่ที่ต้องอยู่กับจา และเป็นภาพจำของต้มยำกุ้งภาคแรก ในภาคนี้หม่ำมาเล่นในบทที่ซีเรียสขึ้น เข้มข้นขึ้น แถมเรายังได้จีจ้า ซึ่งถือได้ว่าจีจ้าเป็นที่รู้จักของบรรดาแฟนๆ หนังทางด้านนี้อยู่แล้ว ถือได้ว่าเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของจาพนม กับจีจ้า และเราก็ได้นักแสดงอีกท่านหนึ่งก็คือคุณรฐา โพธิ์งาม ซึ่งปัจจุบันคุณรฐามีผลงานในภาพยนตร์ที่น่าจับตาเยอะ เป็นนักแสดงที่มีความสามารถจริงๆ แล้วก็มีโอกาสได้เล่นหนังของต่างประเทศและมีโอกาสได้ร่วมงานกับผู้กำกับที่มีชื่อของต่างประเทศ”

และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเหล่านักแสดง และทีมงานระดับแถวหน้าของเมืองไทยที่มาร่วมประกาศความยิ่งใหญ่ กับการกลับมาของโปรเจ็คต์ภาพยนตร์เรียลแอ๊คชั่นอย่าง ต้มยำกุ้ง 2 (3D) พร้อมระเบิดความมันส์ให้สมกับที่ทุกคนรอคอย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ส.ค. 56 23:35
 
 

ต้มยำกุ้ง 2 3D

จาพนม ยีรัมย์ รับบท “ไอ้ขาม” หนุ่มเลี้ยงช้างที่ต้องมีเรื่องเกี่ยวพันกับช้างทุกครั้งไป แต่ครั้งนี้จะพิเศษกว่าครั้งไหนๆ เตรียมดูกัน

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ส.ค. 56 23:35
 
 

ต้มยำกุ้ง 2 3D

RZA รับบท “มิสเตอร์ แอลซี”
บอสผู้อยู่เบื้องหลังภารกิจระดับโลก รับบทโดย RZA แร็ปเปอร์ชื่อดังจากฮอลลีวู้ด ผู้หลงใหลศิลปะการต่อสู้เข้าสายเลือด มีผลงานกำกับหนังเรื่องล่าสุดอย่าง The Man with the Iron Fist


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ส.ค. 56 23:36
 
 

ต้มยำกุ้ง 2 3D

หม่ำ เพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา รับบท “จ่ามาร์ค” คู่หูไอ้ขามที่ถูกส่งมาไกลจากออสเตรเลีย งานนี้จะช่วยไอ้ขามหรือถ่วงไอ้ขาม เดี๋ยวได้รู้

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ส.ค. 56 23:36
 
 

ต้มยำกุ้ง 2 3D

จีจ้า ญาณิน รับบท “ปิงปิง”
สาวน้อยยอดฝีมือผู้มีวิชามากมายติดตัว เรื่องนี้ถือเป็นการเจอกันจังๆ ครั้งแรกของเธอกับนักสู้ระดับตำนานอย่าง “จา พนม”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ส.ค. 56 23:36
 
 

ต้มยำกุ้ง 2 3D

Marrese Crump (มาริส) รับบท “นัมเบอร์ทู” คู่ปรับไอ้ขาม กับบทนักฆ่าที่เหี้ยมและดีเดือดที่สุด มาริสเป็นนักแสดงแอ็คชั่นที่รวมทุกวิชาศิลปะการต่อสู้ไว้ในตัวคนเดียว ที่เห็นรูปร่างใหญ่โตแต่ต้องไม่เชื่อสายตาว่า เขาสามารถต่อสู้ด้วยความรวดเร็วอย่างคาดไม่ถึง

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ส.ค. 56 23:37
 
 

ต้มยำกุ้ง 2 3D

รฐา โพธิ์งาม (ญาญ่า หญิง) รับบท “ทเวนตี้” ครั้งแรกของสาว ญาญ่า ญิ๋ง กับภาพยนตร์แอ๊คชั่น เรื่องนี้จะได้เห็นเธอ ทั้งเซ็กซี่ ทั้งแอ็คชั่นแบบดุเด็ดเผ็ดร้อนไปพร้อมๆ กัน

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     29 ส.ค. 56 19:02
 
 


ทีเซอร์ตัวที่ 2 ของ ต้มยำกุ้ง 2 3D

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     13 ก.ย. 56 19:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สหมงคลฟิล์มฯพร้อมระเบิดความมันส์กับ “ต้มยำกุ้ง2-3D : THE FINAL TRAILER” 18 ก.ย. นี้ 5 โมงเย็น ออนไลน์ครั้งแรกพร้อมกันทั้งโลก

8 ปีที่คนทั้งโลกรอคอยนับตั้งแต่ปรากฎการณ์ “ต้มยำกุ้ง” สุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่นไทยระดับโลกอุบัติขึ้นพร้อมเปิดบันทึกความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่อย่างที่ไม่เคยมีภาพยนตร์เรื่องใดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ไทยเคยทำได้มาก่อน การกลับมาแท็คทีมกันของ 4 ทหารเสือ เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ผู้สร้างภาพยนตร์, ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์, พันนา ฤทธิไกร ผู้ควบคุมฉากแอ็คชั่นการต่อสู้ และ จาพนม ยีรัมย์แอ็คชั่นฮีโร่ขวัญใจคอแอ็คชั่น ผนึกกำลัง ทุ่มเทแรงใจทั้งชีวิตเกือบ 2 ปีเต็ม พร้อมระเบิดความมันส์ด้วยทุนสร้างกว่า 300 ล้านบาท สู่ “ต้มยำกุ้ง2-3D” สุดยอดภาพยนตร์เรียลแอ็คชั่นภาคต่อที่คนทั้งโลกรอคอย

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญคนทั้งโลกร่วมเป็น1ในปรากฎการณ์แอ็คชั่นช็อคโลก เตรียมตัวระเบิดความมันส์ทะลุจอพร้อมกันเป็นครั้งแรกด้วยการนับถอยหลังสู่การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ตัวอย่างสุดท้าย (THE FINAL TRAILER) ของ “ต้มยำกุ้ง2-3D” เต็มรูปแบบกับหลากหลายภาพแอ็คชั่นไฮไลท์สุดอลังการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกับดีไซน์แอ็คชั่นช็อคโลกและเสี่ยงที่สุดในชีวิตของ “จาพนม ยีรัมย์” พร้อมระเบิดความมันส์อย่างเป็นทางการออนไลน์พร้อมกันทั้งโลกในวันพุธที่ 18 กันยายนนี้ 5 โมงเย็น (เวลาในประเทศไทย) ที่ www.tyg2movie.com


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ก.ย. 56 22:15
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Countdown เตรียมชมตัวอย่างเต็ม ต้มยำกุ้ง 2

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ก.ย. 56 23:29
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ต้มยำกุ้ง 2-3D พร้อมซัด จา พนม อิมพอร์ท 2 แอ็คชั่นจากฮอลลีวู้ด RZA (รีซ่า) แร็ปเปอร์ผู้คลั่งศิลปะการต่อสู้ และ MARRESE CRUMP (มาร์รีส ครัมพ์) ไฟท์เตอร์ดุระห่ำเร็วอันตราย

เพราะเป็นโปรเจ็คต์ภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ ที่ทุ่มทุนมหาศาลใหญ่ที่สุดประจำปีนี้ของ สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล และเป็นภาพยนตร์เรียลแอ็คชั่นภาคต่อที่คนทั้งโลกรอคอยทำให้งานนี้ผู้อำนวยการสร้าง เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ พร้อมด้วย ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์ และ พันนา ฤทธิไกร ผู้ควบคุมฉากแอ็คชั่นทั้งหมดของ “ต้มยำกุ้ง2-3D” หมายมั่นปั้นมือว่า 2 ตัวละครผู้ร้ายที่จะมาเป็นคู่ต่อกรคนสำคัญของ จา พนม จะต้องมีศักดิ์ศรี และเป็นนักแสดงที่มีดีกรีในส่วนของฝีไม้ลายมือทางการแสดงพร้อมด้วยพื้นฐาน และความสามารถในศิลปะการต่อสู้ที่ไม่น้อยหน้าไปกว่านาธาน โจนส์ และ จอห์นนี่ เหงียน คู่ปรับใน “ต้มยำกุ้งภาคแรก” โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากบทที่ถูกวางไว้หนึ่งในนั้นคือ LC. (แอลซี) บอสใหญ่ ที่เปรียบได้กับมันสมองของเหล่าร้าย คือ ผู้ร้ายบิ๊กเบิ้มที่กุมชะตาชีวิต และมีอิทธิพลเหนือกว่าไฟท์เตอร์ทุกคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าบรรดานักฆ่าทั้งหมดถึงกับต้องยอมสยบอยู่ในกำมือ และ No.2 สุดยอดไฟท์เตอร์ นักฆ่าล่าสังหารที่มาพร้อมหมายเลข มีฝีไม้ลายมือเชี่ยวชาญในศิลปะการต่อสู้ทุกแขนงที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ นอกจากไม่เคยพ่ายแพ้ให้กับใครมาก่อน ตัวตนที่แท้จริงต้องมีความสามารถในศิลปะการต่อสู้ที่เก่งฉกาจอย่างแท้จริงชนิดที่ว่าต้องไม่ด้อยไปกว่าจาพนมโดยเด็ดขาด

และเป็นที่มาทำให้ RZA (รีซ่า) หัวหน้ากลุ่ม Wu-Tang Clan แร็ปเปอร์ นักแสดง และผู้กำกับภาพยนตร์แอ็คชั่นTHE MAN WITH THE IRON FITS (เดอะ แมน วิท เดอะ ไอร่อน ฟิตส์) ผู้ที่ชีวิตจริงคลั่งไคล้และศึกษาในศิลปะการต่อสู้ถูกอิมพอร์ทมาเพื่อรับบท LC (แอลซี)

“สำหรับการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในตัวละครสำคัญของต้มยำกุ้ง 2-3D คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของผมเลยทีเดียว ผมรับบทเป็น แอลซี เป็นพ่อค้าอาวุธเถื่อน เขามีธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ แต่สิ่งที่เขาหลงใหลที่สุดก็คือมาร์เชียลอาร์ท (ศิลปะการต่อสู้) พูดได้ว่าเขาเป็นแฟนพันธุ์แท้ที่คลั่งไคล้ในศิลปะการต่อสู้ และคอยเฟ้นหานักสู้ที่เก่งที่สุดในโลกมาอยู่ในทีม สิ่งที่ดึงดูดใจผมให้เข้ามาร่วมแสดงในเรื่องนี้คือการที่ตัวผมเองเป็นแฟนพันธุ์แท้หนังแอ็คชั่นไทย อย่างเช่น องค์บาก หรือ ต้มยำกุ้ง ซึ่งแน่นอนว่ารวมทั้งการที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับโทนี่ จา แต่สิ่งที่ทำให้ผมสนใจในตัวละคร Lc. (แอลซี) นี้คือปกติผมรับบทเป็นตัวละครฝ่ายดี อย่างเช่นหนังที่ผมเขียนบทและกำกับเองอย่างเรื่อง The Man with the Iron Fists (เดอะ แมน วิท เดอะ ไอร่อน ฟิตส์) ที่ผมคาราวะต่อหนังแอ็คชั่นในสไตล์ชอว์บราเธอร์ส ดังนั้นผมจึงอยากลองรับบทเป็นผู้ร้ายดูบ้าง แต่ถึงแม้จะเป็นผู้ร้าย แต่ตัวละครตัวนี้ก็มีอะไรบางอย่างที่เชื่อมถึงตัวตนที่แท้จริงในสิ่งที่ผมสนใจนั่น คือความหลงใหลในเรื่องศิลปะการต่อสู้นอกจากดีไซน์ของแอ็คชั่นที่ผมนำสไตล์ของตัวเองมาใช้แล้ว ผมยังมีได้นำบุคลิกเท่ห์ๆที่ผมเติบโตขึ้นมาใช้ คือการเป็นพวกฮิปฮอป ซึ่งผสมผสานกับบุคลิกของนักธุรกิจ แต่ท้ายที่สุดเขาก็คือผู้ร้าย และเมื่อเขาขาดสติ คุณก็จะได้เห็นตัวตนที่แท้จริงของเขาที่ถูกระเบิดออกมา”

และ Marrese crump (มาร์รีส ครัมพ์) นักแสดง ผู้เชี่ยวชาญในศิลปะการต่อสู้สารพัดรูปแบบที่มีอยู่บนโลก มารับบท “No.2 ไฟท์เตอร์ระห่ำเร็วดุสุดอันตราย ” มือสังหารที่พร้อมกระหน่ำอัดไม่ยั้งเพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่ง

“ผมคงต้องบอกว่าผมชอบตัวละครตัวนี้มากๆ ครับ เขาเป็นที่รู้จักในชื่อของ หมายเลข 2 เขาฝึกฝนตัวเองเยอะมากและรักในการต่อสู้ เขาอุทิศตัวเองเพื่อพัฒนาความสามารถในการต่อสู้ เขามีความมุ่งมั่นที่จะท้าทายตัวเองด้วยการค้นหานักสู้ที่เก่งกาจที่สุดในโลกเพื่อทำการต่อสู้ด้วย ผมรู้สึกสนุกมากครับตอนที่เราค่อยๆ สร้างตัวละครขึ้นมาด้วยกัน ทีละขั้นๆ เขามีรูปแบบการต่อสู้ที่พิเศษ ที่คุณจะไม่เคยเห็นมาก่อน เพราะมันเป็นสไตล์แบบผสมผสาน เขาใช้วิธีการต่อสู้ที่พิเศษทั้ง 52 แฮนด์บล็อคซึ่งเป็นสไตล์ที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก เขาใช้กาโปเอย์ราแต่มันจะเป็นการเคลื่อนไหวในรูปแบบของการต่อสู้มากกว่า ดังนั้นคุณจะไม่ค่อยได้เห็นการเต้นเท่าไรซึ่งเขาพยายามที่จะใช้ประโยชน์จากข้อศอกและเทคนิคในการเตะ เขาใช้ทักษะที่หลากหลายมากครับ ซึ่งพยายามจะเอามาผสมผสานกัน มันเป็นอะไรที่สนุกมากครับกับการที่รวมกันเป็นตัวละครตัวนี้ มันมีอะไรหลายอย่างที่น่าทึ่งมากๆ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 ก.ย. 56 4:36
 
 


ตัวอย่างเต็ม ต้มยำกุ้ง 2 – 3D

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 ก.ย. 56 19:21
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แถลงข่าวต้มยำกุ้ง 2-3D ปรัชญา, พันนา นำทีม หม่ำ, จีจ้า พร้อม หญิง รฐาปิดโรงหนัง ฉายโชว์ 3 ฟุตเตจพิเศษครั้งแรกในโลกอลังการ จา พนม เรียลแอ็คชั่น 3 มิติ ทะลุจอ

ปล่อย THE FINAL TRAILER ตัวอย่างฉบับเต็มเวอร์ชั่นสุดท้ายที่รวมภาพไฮไลท์เสี่ยงตายสุดมันส์ของสุดยอดภาพยนตร์เรียลแอ็คชั่น “ต้มยำกุ้ง 2-3D” ออนไลน์พร้อมกันทั้งโลกเพียงแค่ข้ามคืนพร้อมกับการตอบรับด้วยจำนวนยอดผู้เข้าชมอย่างถล่มทลายมากกว่า1แสนวิว ก่อนที่วันรุ่งขึ้น สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จะขนทีมนักแสดง จีจ้า ญาณิน, หม่ำ จ๊กม๊ก, หญิง รฐา โพธิ์งาม พร้อมด้วย ผู้กำกับภาพยนตร์ ปรัชญา ปิ่นแก้ว และ พันนา ฤทธิไกร ผู้ควบคุมฉากแอ็คชั่น ปิดโรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิลด์ซีนีม่าจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ที่คนทั้งโลกรอคอย

โดยงานนี้สหมงคลฟิล์มเปิดฉายเอ็กซ์คลูซีฟฟุตเตจ 3 ฉากไฮไลท์ จากภาพยนตร์ในรูปแบบ 3 มิติ ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนให้ทัพสื่อมวลชนได้สวมแว่น 3D สัมผัสถึงความมันส์ทะลุจอในลีลาแอ็คชั่นเสี่ยงตายของ จา พนม กระหน่ำอัดมาริสสุดยอดไฟท์เตอร์มหากาฬ ไม่เพียงเท่านั้นแต่ยังสร้างความฮือฮาด้วยลีลาบู๊แอ็คชั่นแบบเผยเสน่ห์ความสาวสุดเซ็กซี่พริ้วไหวหนักหน่วงของ หญิงรฐา โพธิ์งาม ที่ผ่านการฝึกฝนเวิร์คช็อพเล่นบู๊แอ็คชั่นจาก ปรมาจารย์ พันนา ฤทธิไกร และ ท็อป วีระพล ภูมาตย์ฝน ครูฝึกเดียวกับจีจ้าหมุนตัวเตะพิชิตนักสู้ชาวต่างชาติปะทะ RZA (ริซ่า) แร็ปเปอร์นักแสดงผู้คลั่งไคล้ศิลปะการต่อสู้ที่อิมพอร์ทส่งตรงจากฮอลลีวู้ด ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยเสียงฮาของ หม่ำ จ๊กม๊ก พร้อมลีลาบู๊ของ จีจ้า ญาณิน ที่โชว์แอ็คชั่นคู่ร่วมกับ วันวาน (ธีรดา กิตติศิริประเสริฐ) ฝาแฝดนักบู๊ ตามด้วยการเผชิญหน้าปะทะความมันส์แบบเสี่ยงตายของ จา พนม กับมอเตอร์ไซด์ที่ฉวัดเฉวียนผาดโผนด้วยดีไซน์คิวบู๊ที่ตั้งใจรีดศักยภาพและโชว์เทคนิค 3 มิติแบบเต็มพิกัดก่อนที่ทั้งหมดจะร่วมพูดคุยถึงเบื้องหลังเบื้องลึก อุปสรรค ความยากสุดท้าทายที่ใช้เวลากว่า 2 ปีกว่าจะกลายมาเป็นอภิมหาโปรเจ็คต์ทุนสร้างกว่า 500 ล้านบาท โดยมีคุณหนุ่ยพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์รับหน้าที่ดำเนินรายการพร้อมเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากการยิงมุกของหม่ำจ๊กม๊กที่มาพร้อมกับวลีเด็ด “นี่ช้างมึงหายอีกแล้วเหรอ!” ที่มั่นใจว่าจะเป็นประโยคติดปากผู้ชมไม่แพ้ “ช้างกูอยู่ไหน” อย่างแน่นอน

ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพรวมโดยมีเหล่าพันธมิตรทางธุรกิจที่ร่วมสร้างปรากฎการณ์ ต้มยำกุ้ง 2-3D พร้อมกลับมากระหึ่มโลกอีกครั้งขึ้นมาถ่ายรูปร่วมกันกับผู้กำกับและนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง ต้มยำกุ้ง 2-3D ไม่ว่าจะเป็น คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการบริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายขายบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณวราภรณ์ ลีกุลนิมิต ผู้จัดการส่วนโฆษณา บ.ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), คุณพรชัย เลียงพัฒนกุล ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และ คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัทเอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ขึ้นมาถ่ายภาพโดยพร้อมเพียงกันก่อนที่จะให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ในตอนท้ายของงาน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ก.ย. 56 13:07
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“หญิง รฐา” สวมคาแรคเตอร์ “TWENTY” นักฆ่าสาวสวยเซ็กซี่ แอ็คชั่นเต็มตัวใน “ต้มยำกุ้ง 2-3D” พร้อมงานนี้สุดปลื้มหวนร่วมงานครั้งแรกในรอบ18ปีกับ “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” ผู้ปั้น ญาญ่า หญิง

เป็น 1 ในนักแสดงสาวที่ได้รับการยอมรับในฝีไม้ลายมือทางการแสดงและความสามารถรอบด้านทั้งร้อง เต้น และทำอะไรทำจริงชนิดที่ว่าทุ่มสุดตัวจนเรียกได้ว่าโกอินเตอร์ก่อนใคร ก่อนหน้านี้ได้รับบทบาทที่เป็นที่กล่าวถึงใน “จันดาราทั้งปฐมบทและปัจฉิมบท” ของหม่อมน้อยมาแล้ว ล่าสุดสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ อีกครั้ง เมื่อ “หญิง รฐา โพธิ์งาม” ยอมพลิกบทบาทครั้งสำคัญด้วยการสวมคาแรคเตอร์ “TWENTY สวยสังหาร นักฆ่าสาวสุดเซ็กซี่” พร้อมโชว์ฝีไม้ลายมือในการเล่นแอ็คชั่นแบบเต็มๆ ตัวๆ ใน “ต้มยำกุ้ง 2-3D” ภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ทุนสร้างกว่า 500 ล้านบาท โดยงานนี้ได้ วีระพล ภูมาตย์ฝน ผกก.แอ็คชั่นของต้มยำกุ้ง 2-3D ที่เคยฝึกฝน “จีจ้า ญาณิน” ให้โลกรู้จักแอ็คชั่นหญิงเล่นจริงเจ็บจริงมาแล้วรับหน้าที่เทรนและทำเวิร์คช็อพ ซึ่งหญิงเล่าว่า

“ในภาพยนตร์เรื่องต้มยำกุ้ง 2 หญิงก็รับบทเป็น หมายเลข 20 (Twenty )ค่ะ ต้องบอกว่า Twenty เป็นผู้หญิงที่พูดน้อยต่อยหนักนะค่ะ เป็นผู้หญิงที่มีความสง่า แต่ในความสง่าแฝงเร้นไปด้วยความนุ่มลึก นั้นทำให้เรียกได้ว่าเป็นสวยอันอันตรายแล้วกัน สามารถฆ่าคนรอบๆ ข้างได้ภายในพริบตาเดียวนะค่ะ เรียกว่าเป็นผู้หญิงที่เกิดมาพร้อมกับ เสน่ห์ภายนอกที่ทั้งสง่าและแข็งแรงอยู่ในตัว

งานนี้ทำเอาสาวเก่งที่ทำอะไรทำจริงอย่างหญิงรฐาปลื้มสุดๆ เพราะนอกจากเป็นการหวนกลับมาร่วมงานกับ ปรัชญา ปิ่นแก้ว คนที่ปั้นและสร้างให้ชื่อของ “ญา ญ่า หญิง” เป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงครั้งแรกเมื่อ18ปีที่แล้ว ความฝันที่อยากเล่นหนังบู๊แอ็คชั่นแบบเต็มๆ ตัวได้กลายเป็นจริงสมใจ แถมเป็นหนังแอ็คชั่นระดับโลกที่ไม่ใช่แค่คนไทยแต่คอแอ็คชั่นทั่วโลกรอคอย

“เรียกได้ว่า เป็นเรื่องแรกในชีวิตค่ะ ที่ได้ทำอะไรทำตามความฝันตัวเอง คือหญิงคิดมาตลอดในชีวิตอยากจับดาบถือปืน อยากต่อย อยากเตะบ้างคือด้วยความที่เราเป็นผู้หญิง โดยชีวิตประจำวันเราไม่ได้ทำ ก็อาศัยตอนสมัยเด็กๆ ก็ไปเรียนเทควันโด้บ้างมีเรียนต่อยมวยบ้าง แต่เอาเข้าจริงๆ มันก็ไม่ได้ใช้หรอก แต่พอได้มาเล่นต้มตำกุ้ง 2-3D ก็รู้สึกว่า ฉันได้ทำแล้ว แต่ว่าไอ้สิ่งที่เราเรียนมามันก็ยังไม่พอค่ะ ก็เลยได้ได้พี่ท็อป (วีระพล ภูมาตย์ฝน ผู้กำกับแอ็คชั่น ผู้ฝึกสอนจีจ้า ญาณิน) เข้ามาช่วย ก็ได้มีการนั่งคุยกับพี่ท็อปก่อน ว่าเอ้ย... จริงๆ แล้ว พอเราเป็นนักฆ่า... พอพูดถึงหญิงปุ๊บ... มันคงหนีไม่พ้นในเรื่องของการเต้น คราวนี้เราจะทำยังไงให้การเต้นกับแอ็คชั่นมันมาเจอกัน ในรูปแบบที่หญิงถนัด ก็พยายามบอกพี่เขาว่า หญิงเป็นคนที่ขายาวตัวอ่อน เขาก็พยายามไปคิดท่าหรือ คอโรกราฟ (ออกแบบคิดค้นท่า) มาให้ หรือท่า แอ็คชั่นของหญิงมันกึ่งกับการเต้นไปในตัวมันมีลักษณะของการใช้ขาตะหวัด เกี่ยว หรือว่า การ Stretching ขา การเตะขาสูง หรืออะไรอย่างนี้ค่ะ ก็เลยรู้สึกว่าเออมันเป็นอะไรที่เรา มันแปลกใหม่ก็จริง มันยากก็จริง แต่มันก็ยังมีความเป็นเราอยู่ใน อยู่ใน ทุกๆ ท่า ทุกๆ ท่วงท่า ที่เราแอ็คชั่นไป ก็ยรู้สึกว่ามันเจ๋งจังเลย เราแบบ มีความสุขมากกับเรื่องนี้ รู้สึก 1. คือได้ทำอะไรที่เราไม่เคยทำ เราได้เตะผู้ชาย เราได้ต่อยผู้ชาย ซึ่งชีวิตจริงเราไม่ได้ทำ (หัวเราะ) แต่ครั้งนี้คือเราได้ทำ แล้วเราก็ได้ทำอะไรที่มันมีซิกเนเจอร์สัญลักษณ์ของความเป็นญาญ่าหญิงอยู่ คือเรื่องของการเต้นด้วยอย่างนี้ค่ะ เราเลยรู้สึกว่า เออ มันเท่ดี ยากมั้ยในหนังเห็นแค่แป๊บเดียว แต่ว่าใช้เวลาฝึกนานเหมือนกัน 2 อาทิตย์ได้ค่ะ”

“ก็ต้องขอบคุณพี่ปรัชญา ปิ่นแก้วมากๆ ที่ยังนึกถึงน้องาวคนนี้ที่ให้โอกาสและเชื่อมั่นกับคาแรคเตอร์TWENTY ของหญิง ซึ่งเรียกได้ว่าพี่ปรัชญาเป็นคนที่ทำให้ ญา ญ่า หญิง เกิดขึ้นมาในวงการบันเทิง เพราะว่าตอนนั้นถ้าย้อนกลับไปนะค่ะ 18 ปีได้แล้วนะค่ะ ก็พี่ปรัชนี่ล่ะค่ะ เป็นคนที่ทำให้หญิงได้ออกอัลบั้มเพลง อัลบั้มแรกเลย คือ ญา ญ่า หญิง แล้ววันนี้ได้กลับมาเจอกันในต้มยำกุ้ง 2-3D เหมือนได้กลับบ้าน รู้สึกว่าอบอุ่น แล้วยิ่งมาเห็นสิ่งที่เขารักมากๆ อย่างภาพยนตร์ คือเราเห็นมาตลอดตอนเด็กๆ พี่ปรัช อยากทำหนังมาตลอดตั้งแต่ตอนทำค่ายเพลง วันนี้เขาประสบความสำเร็จแล้ว แล้วเราเห็นว่าเขาพยายามที่จะทำอะไรต่อ แล้วเราก็เป็นส่วนหนึ่งในนั้น เรารู้สึกดีใจ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ก.ย. 56 0:32
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ต้มยำกุ้ง 2-3D อลังการงานแอ็คชั่นส่งความมันส์ทะลุจอ “จา พนม” เสี่ยงตายโดดสะพานกาญจนาภิเษก สูงเทียบเท่าตึก 20 ชั้น

เรียกกระแสแฟนๆ หนังแอ็คชั่นจากทั่วโลกได้อยู่หมัด จนเป็นที่จับตามองถึงการกลับมาของ “จา พนม ยีรัมย์” ซูเปอร์สตาร์แอ็คชั่นฮีโร่เบอร์ 1 ใน “ต้มยำกุ้ง 2-3D” โปรเจ็คต์ภาพยนตร์แอ็คชั่นภาคต่อที่ทุ่มทุนสร้างกว่า500ล้านบาทโดย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ภายหลังการปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นล่าสุดออกมา เกิดกระแสถามถึงฉากแอ๊คชั่นฉากหนึ่ง ซึ่งถือเป็นไฮไลท์สำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้เลยทีเดียว นั่งคือ ฉากบนสะพานกาญจนาภิเษก เพื่อเนรมิตความยิ่งใหญ่อลังการของฉากแอ็คชั่น ที่ลงทุนปิดการจราจรบนสะพานกาญจนาภิเษกเพื่อถ่ายทำฉากสำคัญในฉากนี้ทาง ผู้กำกับปรัชญา ปิ่นแก้ว ได้มีการระดมเอาทีมงานกว่า 200 ชีวิต รวมไปถึงผู้เชี่ยวชาญทางด้านต่างๆ ที่อยู่เบื้องหลังหนังแอ็คชั่นระดับแถวหน้าของเมืองไทยและภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ของฮอลลีวู้ดมาร่วมสร้างความหวือหวาตื่นเต้น

โดยในฉากนี้จาจะต้องเสี่ยงตายด้วยการถูกเหวี่ยงตัวตกจากสะพานกาญจนาภิเษก หลังจากที่ถูกไล่ล่าอย่างดุเดือดจากผู้ร้าย ซึ่งสะพานนี้มีความสูงเทียบเท่าได้กับความสูงของตึก 20 ชั้น แต่ระดับความหวาดเสียวถูกทวีคูณขึ้นไปอีกเมื่อพระเอกนักบู๊ต้องถูกจับห้อยตัวค้างกลางอากาศอยู่เหนือแม่น้ำเจ้าพระยา จากรถเครนที่ถูกยื่นออกไปจากตัวสะพานที่สูงขึ้นไปอีก 30 เมตรก่อนที่จะถูกเหวี่ยงตกลงมาใต้สะพานอย่างรวดเร็ว พร้อมกับปะทะกับกระแสลมต้านที่กระแทกเข้ากับร่างกายตลอดเวลา และกว่าจะได้ภาพหวือหวาออกมาสมใจผู้กำกับปรัชญา ปิ่นแก้ว พระเอกจาจะต้องห้อยตัวอยู่เหนือสะพานอยู่หลายชั่วโมงทีเดียวตลอดการถ่ายทำซึ่งผกก.ปรัชญา ได้เล่าให้ฟังถึงไอเดียและความตั้งใจในการถ่ายทำฉากนี้ว่า

“ในหนังแอ็คชั่นที่สร้างความตื่นเต้นให้กับคนดู มักจะมีการนำเสนอการเสี่ยงตายในรูปแบบต่างๆซึ่งการเล่นกับความสูงก็ยังใช้ได้อยู่เสมอ เวลาเราดูหนังที่สู้กันบนยอดตึก บนเฮลิคอปเตอร์ หรือหน้าผาสูงมันจะทำให้เราลุ้นจากการตก ในต้มยำกุ้ง 2 ผมเลยนำแง่มุมตรงนี้มาใช้ โดยเฉพาะบ้านเรามีสะพานสูงๆอยู่หลายที่ ซึ่งเคยคิดอยู่เสมอว่าสักวันเราอยากจะมาถ่ายหนังที่นี่แล้วก็วันนี้ฝันก็เป็นจริงแล้ว ในฉากนี้จา พนมเขาต้องเสี่ยงชีวิตด้วยการห้อยโหนออกไปด้วยตัวเอง ผมกับพันนาคิดจนเราเคาะว่าเราอยากได้ภาพแบบนี้แต่ว่ามันจะไม่ได้ผลเลยถ้าจาเค้าไม่กล้าเล่นด้วยตัวเองและผมให้จาตัดสินใจว่าเค้าพร้อมจะเล่นไหมปรากฏว่าเค้าพร้อมที่จะเล่น ถ้าได้ดูจากหนังอาจจะคิดว่าใช้เทคนิค แต่ผมขอยืนยันเลยว่าเป็นการแสดงจริงๆ ของจา พนมครับ ฉากแบบนี้นะครับปกติแล้วหนังไทยเราไม่มีโอกาสได้ทำเลย เพราะว่ามันต้องใช้งบประมาณที่สูงมาก และต้องใช้ทีมงานที่มีความพร้อมจริงๆ แต่หนังเรื่องต้มยำกุ้งเรามีความพร้อมที่จะทำและประกาศให้ทั่วโลกรู้ว่าฉากแอ็คชั่นที่มีการเสี่ยงตายแบบนี้หนังไทยก็มี คนไทยเราก็ทำได้ครับ

ในขณะที่พระเอก จา พนม เองได้เผยถึงความรู้สึกในการทำงานครั้งนี้ว่าแม้จะผ่านงานยากๆ เสี่ยงตายมาหลายแต่ครั้งนี้เป็นฉากที่ยิ่งใหญ่ไม่เคยทำมาก่อนแถมยังเสียวที่สุดในชีวิต
“ก่อนการโดดผมก็เตรียมใจไว้เหมือนกันครับ เตรียมความพร้อมเตรียมใจไหว้พระสวดมนต์ ครับ (หัวเราะ) ก็พี่ปรัชคิด อาจารย์พันนาคิดมา ผมตอบสนองครับ ฉากนี้เราเล่นกับเรื่องของแรงโนมถ่วง แรงดึงดูดของโลก ก็หวาดเสียวครับตอนที่เสียวที่สุดก็คือช่วงจังหวะที่นับ 5 4 3 2 แอ็คชั่น พอปล่อยเนี่ยมันมีความรู้สึกว่าเหวอนะแต่ได้อารมณ์มาแบบของจริง เสียวจริงครับ (หัวเราะ) แต่ผมมีความสบายใจอุ่นใจก็คือทีมงานทุกคนไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับ ทีมสตันท์แมน ทีมเซฟตี้ทุกคนนะครับ ดูแลความปลอดภัยอย่างดี จนทำให้เราเกิดความรู้สึกว่าเราสบายใจ เราถึงเล่น แต่ถือว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตเลยก็ว่าได้ที่ผมได้ไปโหนอยู่ข้างบน ถือว่าผมโชคดีแล้วนะครับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มาโหนสะพาน เพราะปกติแล้วไม่มีใครบ้ามาโหนแบบนี้นะครับ (หัวเราะ)” 


นอกจากนี้ พันนา ฤทธิไกร ปรมาจารย์ผู้ควบคุมและออกแบบฉากแอ็คชั่นที่อยู่เบื้องหลังของฉากเสี่ยงตายครั้งนี้ยังเผยถึงแนวทางในการออกแบบการต่อสู้ในต้มยำกุ้ง 2 ที่รับประกันว่าจะเพิ่มระดับดีกรีความเสี่ยงและดีไซน์ของฉากแอ็คชั่นที่แปลก และยากกว่าเดิมเพื่อให้สามารถแข่งขันกับต่างชาติได้ไม่อายใคร
“ถ้าเราไม่คิดต่อ คิดเลียนแบบเขา เราก็ได้เท่าเขาหรือเป็นรองเขา ถ้าเราคิดใหม่ทำใหม่ ทำในสิ่งที่เขาคิดไม่ได้ทำไม่ได้ นี่คือสิ่งที่ท้าทาย ต้มยำกุ้ง 2 จะมี 3D เข้ามาทำให้ดูสมจริงมากขึ้น จา จะลอยเข้ามาหาคนดูให้เกิดอารมณ์ร่วมในฉากมากขึ้นรับรองว่าสามมิติในเรื่องนี้เหมาะสมกับหนังเรียลแอ็คชั่น ต่อยจริง เล่นจริง ทำจริง แบบต้มยำกุ้งที่สุดครับ”

แค่เพียงฉากเดียวก็ทุ่มตัว ทุ่มแรงใจสร้างกันขนาดนี้แล้ว ขอบอกว่านี่เป็นเพียงหนึ่งในฉากเรียกน้ำย่อยเท่านั้น


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ต.ค. 56 3:28
 
 

ต้มยำกุ้ง 2 3D

“จีจ้า ญาณิน” เซอร์ไพรส์แฝดหญิง สวมกระโปรงพลิ้วแอ็คชั่น จัดเต็มบู๊ทุกคิวหมัด เท้า เข่า ศอกทะลุจอ “ต้มยำกุ้ง 2-3D”

ยกกำลัง 2ความมันส์ แถมงานนี้ทุกคิวบู๊พร้อมทะลุทะลวง ในแบบเรียลแอ็คชั่น ที่เป็นเอกลักษณ์เสี่ยงตายในสไตล์ “พันนา ฤทธิไกร” ที่รับหน้าที่ควบคุมทุกฉากแอ็คชั่น ภายใต้การกำกับแบบเหนือจินตนาการของ “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” เพื่อรองรับระบบ 3 มิติเต็มรูปแบบ เพื่อให้การกลับมาครั้งนี้ของ “ต้มยำกุ้ง 2-3D” คือที่สุดแห่งปรากฎการณ์ของภาพยนตร์แอ็คชั่นไทยระดับโลก ให้สมกับที่คนทั้งโลกรอคอยมา8ปี และที่เซอร์ไพรส์สุดๆ คือการปรากฎตัวของซูเปอร์สตาร์แอ็คชั่นหญิงอย่างจีจ้า ญาณิน ที่มานุ่งกระโปรงพริ้วโชว์ลีลาแอ็คชั่น พร้อมคู่หูในบทฝาแฝดนักสู้แล้ว ยังต้องเล่นจริงเจ็บจริงแบบทุ่มสุดตัวปะทะกับจา พนม

“เราจะไม่ได้เน้นมวยไทยอย่างเดียวแล้ว ในการต่อสู้ของเรื่องนี้จะเน้นความเป็นสากลมากขึ้น จะเป็นการต่อสู้ได้ในหลายๆ รูปแบบ ในเรื่องจ้าก็จะมีน้องฝาแฝดอีกคนหนึ่ง(วานวาน )น้องเขาเป็นสตั้นท์หญิงมาก่อน ก็ถนัดเทควันโด แล้วก็เก่งพวกตีลังกา ที่อาจจะดูแปลกตาคือเรื่องนี้มีใส่กระโปรงเล่น แต่ถึงใส่กระโปรงก็ยังต้องเล่นแอ็คชั่นอยู่ เพียงแต่เราจะมีเทคนิคให้เล่นแอ็คชั่นได้สวยงาม ไม่ว่าจะเตะหรือกระโดดจากตึก 2 เรื่องนี้ก็ค่อนข้างบู๊เยอะ เวลาต่อสู้เข้าคิวแอ็คชั่นก็อาจมีการปะทะโดนกระแทก โดนชก โดนต่อย โดนศอก คือถึงจะแอ็คชั่นแต่ก็ต้องสวย เพราะเราเป็นผู้หญิง ผู้หญิงอย่าหยุดสวย และที่สำคัญจ้าเชื่อว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่คนดูหลายคนรอคอยมีคนรีเควสมานานแล้วว่าเมื่อไรจีจ้ากับจา จะได้มาเจอกันสักที เรื่องนี้ได้มาเจอกันแน่นอนค่ะ ได้มาเจอกันไม่เท่าไร ผู้กำกับแต่ละคน พี่ปรัชญา พี่พันนา พี่ท็อปนี้ บอกว่าเจอกันธรรมดาไม่ได้เอามาสู้กันดีกว่า ก็คือเรื่องนี้มาสู้กันแบบเต็มๆ อยู่หลายฉากเหมือนกัน แต่จะสู้กันอยางไร ก็อยากให้ติดตามชมกันบอกไป เดี๋ยวจะไม่มันส์ (หัวเราะ)”

มาทั้งทีก็ต้องให้จัดเต็ม คู่ปรับของแอ็คชั่นหญิงหน้าหวานอย่างจีจ้า ยังต้องไปร่วมบู๊กันชนิดถวายชีวิตโดยมีคู่ต่อสู้ร่างใหญ่ยักษ์ยักกะหมีอย่าง มาริส ไฟท์เตอร์สุดโหดจากฮอลลีวู้ดที่ว่ากันว่าเชี่ยวชาญทุกศิลปะการต่อสู้ที่มีในโลกเลยทีเดียว

“แอ็คชั่นของเรื่องนี้ก็คือจะมีความหลากหลายกันไปในตามเรื่องราวที่เกิดขึ้น มีตั้งแต่ 2 คน 3 คน แอ็คชั่นกลุ่ม ซึ่งเรื่องนี้จะมีความแปลกแตกต่างตรงที่ดีไซน์ที่ไม่เหมือนเดิม คือแอ็คชั่นฝาแฝด จ้ากับคู่หูวานวานต้องเล่นด้วยกันเพราะฉะนั้นหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นท่าทางการวิ่ง การกระโดด แต่ละจังหวะต้องสัมพันธ์กัน กว่าจะถ่ายทำเราก็ต้องมีการเก็บตัวฝึกซ้อมคลุกคลีกันอยู่หลายเดือน แต่ที่ยากขึ้นคือ แอ็คชั่นที่เราต้องเข้ากับนักแสดงต่างชาติอย่างมาริส เหมือนเราต้องเล่นแอ็คชั่นกับหมีตัวโตใหญ่ๆ ซึ่งความไวของเราต้องเพิ่มขึ้นเพราะเขาเร็ว เรื่องแรงนี้ไม่ต้องห่วงเราเจ็บแน่นอนอย่างไงก็ต้องยอมเจ็บ พอเราเข้าฉากด้วยกันนานๆ เข้า ก็จะรู้จังหวะกัน แต่จะมีปํญหาคือภาษาค่ะ เวลาคุยกันค่อนข้างเมื่อยมือมาก เราจะมีล่าม แต่ภาษาแอ็คชั่นมันไม่ต้องมีอะไรมากมาย พอเราชี้จังหวะอะไรกันคือเราจะเข้าใจ แล้วก็แรกๆ เราจะไม่ซ้อมกันแรงมาก เขาเรียกว่าเดินดูไลน์ ดูจังหวะกัน พอเริ่มชิน จังหวะเริ่มดีปุ๊บเราเริ่มใส่แรง โดยการเพิ่ม 40% , 60%, 100% อย่างนี้ แล้วก็ตัวแอ็คชั่นของเรื่องนี้ค่อนข้างยาก แต่เพราะด้วยความที่จ้าเป็นคนตัวเล็ก จะเสียเปรียบ ทำอะไรแล้วก็จะดูไม่แรง เพราะฉะนั้นทุกดอกที่เข้าไปต้องใส่เต็ม ใส่เต็ม ตีศอกก็ต้องเข้าไปตีเต็ม ๆ เลย เขากลับบอกว่าไม่รู้สึกอะไรเลย บางทีแอบท้อ หลังๆ เลย พี่ปรัช, พี่ท็อปบอกใส่เต็ม เอาเต็มๆ เลยนะจะได้ให้จบไป กว่าจะผ่านเลือดตาแทบกระเด็น ไหนจะโดนเหวี่ยงลงพื้นเสร็จปุ๊บ ถูกรับแล้วโดนโยนอีกอะไรอย่างนี้ แต่ก็มันส์ดีค่ะ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ต.ค. 56 2:36
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หญิง รฐา โพธิ์งาม เซ็กซี่ทุกอณู กับ บท “TWENTY สวยสังหารฆ่าได้โดยไม่กระพริบตา” อีกหนึ่งคาแรคเตอร์เท่ห์สุดร้อนแรงใน “ต้มยำกุ้ง 2-3D” พร้อมการกลับมาร่วมงานครั้งแรกในรอบ 18 ปีกับ ปรัชญา ปิ่นแก้ว

Q. พูดได้ว่าตั้งแต่ต้นปีมาเลย จันดารา ปัจฉิมบท, นางฟ้า, ONLY GOD FORGIVES จนมาล่าสุด ถือว่าเซอร์ไพรส์มากๆ คือเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญ เป็นนักฆ่าสาวสวยเซ็กซี่ ทำเอาหนุ่มๆตาร้อนขึ้นมาเลยทีเดียวในหนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ที่ทุ่มทุนสร้างสูงที่สุดและเป็นหนังแอ็คชั่นภาคต่อที่คนทั้งโลกรอคอย “ต้มยำกุ้ง 2-3D” ถือได้ว่าเป็นปีทองทางด้านภาพยนตร์ของหญิง รฐา เล่าให้ฟังหน่อยว่าในภาพยนตร์เรื่องต้มยำกุ้ง2-3Dรับบทเป็นใครอย่างไร
Y. สวัสดีค่ะ หญิง รฐา โพธิ์งาม ค่ะ ในภาพยนตร์เรื่องต้มยำกุ้ง 2 หญิงก็รับบทเป็น หมายเลข 20 (Twenty) ค่ะ ต้องบอกว่า Twenty เป็นผู้หญิงที่พูดน้อยต่อยหนัก ผู้หญิงที่มีความสง่า แต่ในความสง่าแฝงเร้นไปด้วยความนุ่มลึก ทำให้เรียกได้ว่าเป็นสวยอันตรายแล้วกัน สามารถฆ่าคนรอบๆ ข้างได้ภายในพริบตาเดียว เป็นผู้หญิงที่เกิดมาพร้อมกับเสน่ห์ภายนอกที่ทั้งความสง่า และแข็งแรงอยู่ในตัว สำหรับเรื่องราวในชีวิตของTwenty จะมีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นและได้ LC. นี่แหละที่ช่วยชีวิต ทำให้ Twenty เคารพรักในตัว LC. ชีวิตที่ว่ายอมทำทุกอย่างเพื่อ LC. เรียกได้ว่าเป็นเหมือนทุกๆ อย่าง ทั้งเจ้านาย เป็นทั้งผู้ให้ชีวิต และเป็นทั้งคนรักซึ่งตัว Lc. เนี่ยะ รับบทโดย RZA ซึ่งตัวจริงเขาเป็นหัวหน้ากลุ่มของ Wu-Tang CLAN เป็นโปรดิวเซอร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดไอคอนดนตรีฮิปฮอประดับโลก,นักดนตรี,นักแต่งเพลง รวมทั้งเป็นนักแสดงที่มีผลงานจาก American Gangster, coffee and cigarettes, G.I.Joe:Retaliation ล่าสุดเขาเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ THE MAN WITH IRON FIST เป็นคนที่หลงใหลในศิลปะการต่อสู้และภาพยนตร์กำลังภายในจากชอว์บราเธอร์ส ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องต้มยำก้ง 2-3D เรียกได้ว่าเราเป็นลูกน้องที่กึ่งๆ จะเป็นคนรัก และสามารถทำทุกอย่างเพื่อคนที่เรารัก

Q. ว่ากันว่าบทบาท Twenty ในต้มยำกุ้ง 2-3D จะเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์ที่รับรองว่าแฟนๆ จะไม่เคยเห็นมาก่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเล่นแอ็คชั่นอย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรก
Y: เรียกได้ว่า เป็นเรื่องแรกในชีวิตค่ะ ที่ได้ทำอะไรทำตามความฝันตัวเอง คือหญิงคิดมาตลอดในชีวิตอยากจับดาบถือปืน อยากต่อย อยากเตะบ้างคือด้วยความที่เราเป็นผู้หญิง โดยชีวิตประจำวันเราไม่ได้ทำ ก็อาศัยตอนสมัยเด็กๆ ก็ไปเรียนเทควันโด้บ้างมีเรียนต่อยมวยบ้าง แต่เอาเข้าจริงๆ มันก็ไม่ได้ใช้หรอก ถูกไหมคะ แต่ก็พอได้มาเล่นสำหรับต้มตำกุ้ง 2 ก็รู้สึกว่า ฉันจะได้ทำแล้ว แต่ว่าไอ้สิ่งที่เราเรียนมามันก็ยังไม่พอค่ะ ก็เลยได้ได้พี่ท็อป (วีระพล ภูมาตย์ฝน ผู้กำกับแอ็คชั่น ผู้ฝึกสอนจีจ้า ญาณิน) เข้ามาช่วย ก็ได้มีการนั่งคุยกับพี่ท็อปก่อน ว่าเอ้ย... จริงๆ แล้ว พอเราเป็นนักฆ่า... พอพูดถึงหญิงปุ๊บ... มันคงหนีไม่พ้นในเรื่องของการเต้น คราวนี้เราจะทำยังไงให้การเต้นกับแอ็คชั่นมันมาเจอกัน ในรูปแบบที่หญิงถนัด ก็พยายามบอกพี่เขาว่า


หญิงเป็นคนที่ขายาวตัวอ่อน เขาก็พยายามไปคิดท่าหรือ คอโรกราฟ (ออกแบบคิดค้นท่า) มาให้ หรือท่าแอ็คชั่นของหญิงมันกึ่งกับการเต้นไปในตัวมันมีลักษณะของการใช้ขาตะหวัด เกี่ยว หรือว่า การStretching ขา การเตะขาสูง หรืออะไรอย่างนี้ค่ะ ก็เลยรู้สึกว่าเออมันเป็นอะไรที่เรา มันแปลกใหม่ก็จริง มันยากก็จริง แต่มันก็ยังมีความเป็นเราอยู่ในทุกๆท่วงท่า ที่เราแอ็คชั่นไปอะไรอย่างนี้ เราก็เลยรู้สึกว่า เออ มันเจ๋งจังเลย เราแบบ มีความสุขมากกับเรื่องนี้ รู้สึก 1. คือได้ทำอะไรที่เราไม่เคยทำ เราได้เตะ ได้ต่อยผู้ชาย ซึ่งชีวิตจริงเราไม่ได้ทำ (หัวเราะ) แต่ครั้งนี้คือเราได้ทำ แล้วเราก็ได้ทำอะไรที่มันมีซิกเนเจอร์ของความเป็นหญิงอยู่ คือเรื่องของการเต้นด้วยอย่างนี้ค่ะ เราเลยรู้สึกว่า เออ มันเท่ดี

Q. ในภาพยนตร์ฉากต่อสู้เราอาจจะเห็น3นาที แต่ในความเป็นจริง กว่าจะเห็นออกมาแบบนั้นบนจอได้ ต้องใช้เวลานานมากน้อยแค่ไหนอย่างไร
Y: ในหนังเห็นแค่แป๊บเดียวค่ะ แต่ว่า..ใช้เวลาฝึกก็นานเหมือนกัน แต่ว่าฝึกประมาณ 2 อาทิตย์ได้ค่ะ และก็ต้องเข้าฉากเลย และก็มีฝึกกันหน้าฉากด้วย เพราะว่าพอเข้าฉากจริงๆ แล้ว โดยเสื้อผ้าไม่ค่อยอำนวยกับการแอ็คชั่นสักเท่าไหร่ ก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงหน้าเซ็ตบ้าง อะไรอย่างนี้ ค่ะ

Q. สิ่งหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นคือชุดด้วยความที่เราเองเป็นศิลปินมาก่อน แล้วด้วยคาแรคเตอร์ที่ร้อนแรงดุดันในแนวสวยสังหาร และพอทุกคนได้เห็นชุดของTwenty โดดเด่นและเซ็กซี่มากๆๆ
Y: คือต้องบอกว่า.. ตอนแรกที่ได้คุยกับ พี่ป็อบ (เอกศิษฐ์ มีประเสริฐกุล) ที่เป็นสไตลิสต์ของภาพยนตร์ต้มยำกุ้ง 2 ตอนแรกที่เห็นพี่ป็อบกางแบบให้ดูว่า reference เป็นอย่างนี้นะหญิง หญิงบอกว่า...ฮื๊อ จริงเหรอพี่มันแรงไปหรือเปล่า คือภาพที่เราคิดไว้คือรู้สึกว่าผู้หญิงแอ็คชั่นมันจะต้องมาจากท่าที่เราคิดไว้อย่างพวกหนังที่เป็น dress สั้นที่มันขาดๆ หน่อยที่มันเท่ห์ๆ แต่อันนี้คือมันล้ำมาก คือมันไกลเกินกว่าที่เราคิดมากแล้วก็ เราก็มานั่งคุยหาตรงกลางกันค่ะ ก็สรุปได้เป็นชุดนี้ ก็เดี๋ยวคงได้ชมกันในภาพยนตร์ เรารู้สึกว่า โอ้โฮ..ยากจังเลย แต่ว่าก็ลองดู มันก็ดูเป็นอะไรที่เกินมนุษย์ดี คือมันไม่ใช่คนธรรมดาดี เมื่อพูดถึงนักฆ่า สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ คงไม่ใช่คนที่แต่งตัวธรรมดาแล้วถือปืนมายิง รู้สึกว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้ในตัวของคาแร็คเตอร์ที่หญิงเป็นคือเดินออกมาก็ รู้เลยว่า นักฆ่า คือเดินออกมา ไม่ใช่ชุดธรรมดา แต่มันมีกลิ่นอายคล้ายๆ ชุดแข่งมวยปล้ำ คือเป็นฟิวส์นั้นๆ ที่หญิงรู้สึกแล้วก็มันสร้างซิกเนเชอร์ มันสร้างฟีลความเป็น Twenty ได้ชัดมาก คือ เธอเป็นผู้หญิงที่เท่ห์ แล้วก็ไม่แคร์ แล้วด้วยสรีระ ด้วยอะไรแล้วที่เธอรู้สึกว่าเธอเหมือนผู้ชายด้วยซ้ำไป เธอไม่ได้รู้สึกว่าแต่งตัวน้อยชิ้น แต่มันคือสรีระของผู้หญิงเธอรู้สึกว่าเธอต้องการที่จะเหมือนผู้ชาย เธอมีความแข็งแรงเท่ากับผู้ชายหรือมากกว่าผู้ชายด้วยซ้ำ ก็เลยรู้สึกว่า เออ มันก็เป็นไปกับทางเรื่องราวในภาพยนตร์เรื่องต้มยำกุ้ง 2 ค่ะ

Q. ได้ข่าวว่าต้องใส่ส้นสูงแล้วมีคิวแอ็คชั่นที่ไม่ใช่แค่เตะต่อยถึงขนาดส้นสูงหักเลยทีเดียว ฟังๆ ดูแล้วคาแรคเตอร์ของหญิงจะมีทั้งความเป็นแอ็คชั่นและแฟชั่นอยู่ในตัวเลยทีเดียว
Y: ใช่เรียกว่า เป็น แฟชั่น ออนแอ๊คชั่น ค่ะ.. คือถ้าเห็นในภาพยนตร์ไม่ว่าจะไทยหรือเทศที่ผ่านมา เรียกว่าหญิงก็เป็นคนคนหนึ่งนะที่เป็นนักแสดง ที่ใช่ส้นสูงมาฆ่าคน คือเป็นครั้งแรกในชีวิตเหมือนกันหลังจากใส่ส้นสูงแล้วเต้น ครั้งนี้เป็นใส่ส้นสูงแล้วต่อย และเตะ และเหมือนตีลังกา และคือ (หัวเราะ) เกินกว่าที่เราคาดคิดไว้มากค่ะ จนเขาเรียกว่ารองเท้ามันเหมือนผ้าใบ แต่มันเป็นผ้าใบที่เป็นส้นตึก มันหักค่ะ ก็ต้องซ่อมกันต้องหาอันใหม่มาใส่ คือมันยาก แต่ว่าพอทำออกมาก็เห็นภาพ แล้วเราก็หายเหนื่อย เพราะเรารู้สึกว่า ในที่สุดเราก็ทำได้

Q. จากทีเซอร์ตัวอย่างต้มยำกุ้งจะเห็นลีลาแอ็คชั่นของหญิงในชุดนักฆ่า ทราบมาว่าค่อนข้างหนักใจกับชุดพอสมควรที่นอกจากจะเซ็กซี่มากแล้วยังต้องเล่นแอ็คชั่นเตะต่อยตีลังกาผาดโผนในชุดนั้นด้วย
Y: ก็สำหรับในฉากแอ๊คชั่นเลยนะคะ ก็จะมีเสื้อผ้าอยู่ชุดหนึ่งที่ค่อนข้างเซ็กซี่ เรียกว่าเซ็กซี่มากด้วยล่ะ คือโดยทั่วไปถ้าเราใส่ชุดเซ็กซี่แล้วเดินออกมาแล้วเป็นซีนเซ็กซี่มันก็คงไม่ได้รู้สึกอยากเย็นอะไร แต่สำหรับในต้มยำกุ้ง 2 มันเป็นเสื้อผ้าที่เซ็กซี่แล้วเราต้องเตะ เราต้องต่อย เราต้องกระโดด เราต้องถีบ คือมันผิดวิสัยของการแต่งตัวเซ็กซี่ คือปกติเซ็กซี่เพื่อสวย แล้วให้ผู้ชายมาชอบ แต่อันนี้เซ็กซี่ เพื่อฆ่าคนที่อยู่ข้างหน้า ด้วยวิธีการเตะต่อย มันอยากมากแล้วก็เวลาทำก็จะค่อนข้างที่จะห่วงตัวเอง นิดนึง ก็จะมีการเซฟ มีใส่กางเกง support ไว้ แล้วก็ในส่วนของมุมกล้องต่างๆ หรือย่างทางพี่ปรัชญา ปิ่นแก้วก็คอยช่วยเต็มที่ เพราะว่า ก็พี่ปรัชก็บอกว่าเหมือนหญิงเป็นคาแร็คเตอร์แรกที่เป็นผู้หญิงแล้วเซ็กซี่แล้วมาต่อย ซึ่งพี่ปรัชก็ยังไม่เคยทำคาแร็คเตอร์นี้เหมือนกันค่ะ ต่างคนก็เหมือนกับเป็นครั้งแรกของหญิงเองก็เป็นครั้งแรกเหมือนกัน พี่ปรัชก็เป็นครั้งแรกที่มีคาแร็คเตอร์ตัวนี้ขึ้นมาก็รู้สึกว่าต่างคนต่างก็ต้องช่วยกันในมุมของผู้กำกับด้วย ในมุมของนักแสดง

Q. เห็นลุคส์เห็นบทบาทการแสดงของตัวเองเป็นนักฆ่า เป็นแอ็คชั่นบนจอในหนังแอ็คชั่นอย่างต้มยำกุ้ง 2-3D แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง
Y: รู้สึกว่าเท่ห์จังเลย ไม่รู้นะ คือแบบว่าหญิงไม่ได้เก่งขนาดนั้น หญิงรู้สึก เอ่อ การถ่ายทำ มันช่วยให้ภาพมันดูดีขึ้น จริงๆ อย่างการถ่ายทำภาพยนตร์ วิธีการมุมกล้องมันช่วยให้เราดูแบบ ดูเก่งจังเลย อะไรอย่างนี้ ทั้งที่จริงๆ หลาย Take มากเลย แล้วรู้สึกว่ามัน เอ่อ มัน เท่ห์ค่ะ คือ ตอนแรกก็กังวลในเรื่องเสื้อผ้าว่ามันจะโป๊ไปไหม แต่พอมาดูแล้ว มันเหมือนกับเราลืมความโป๊ไปหมดเลย คือเรา เรารู้สึก เฮ้ย ถ้าเราเป็นคนที่ดู เรารู้สึกผู้หญิงคนนี้เท่ห์ เจ๋ง คือเรารู้สึกอย่างงั้นน่ะค่ะ เราก็เลยไม่รู้ว่าคนดูจะรู้สึกแบบนี้เหมือนหญิงหรือเปล่า ถ้าหญิงมองในมุมที่หญิงเป็นคนดู และเขาเป็นนักแสดงคนหนึ่งที่เป็นผู้หญิง แล้วใส่ส้นสูง แล้วแต่งตัวเซ็กซี่ เตะขาสูง ต่อยหนัก ถีบขนาดนี้ มันเท่ห์ หญิงว่า ผู้หญิงควรจะมี ฮีโร่ที่เป็นผู้หญิงสักคนหนึ่ง แล้วหญิงรู้สึกว่า Twenty เป็นคนนั้นน่ะ คืออาจจะในมุมเขาอาจจะเป็นตัวร้าย ตัวหนึ่ง แต่ว่าลองดูตอนจบค่ะ มันจะมีหักมุมเบาๆ

Q. ด้วยความที่ต้มยำกุ้ง 2-3D เป็นโปรเจ็คต์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับโลก ก็เลยมีนักแสดงต่างชาติมาร่วมด้วย งานนี้หญิงเองก็เลยมีโอกาสที่ต้องแสดงและเข้าฉากกับ RZA (ริซ่า) ที่มารับบทตัวร้าย ทำให้นอกจากต้องเล่นแอ็คชั่นบู๊แล้วก็ยังต้องมีการแสดงต้องมีไดอาล็อคภาษาอังกฤษและเล่นบทอารมณ์ด้วย
Y: ก็เรียกได้ว่าประสบการณ์ครั้งนี้นอกเหนือจากในเรื่องของแอ็คชั่นแล้วนะคะ หญิงได้ร่วมงานกับนักแสดงชาวต่างชาติเขาได้รางวัล แกรมมี่ด้วย คุณ ลิซ่า ซึ่งเป็นนักร้อง นักแสดง ผู้กำกับ ระดับโลกด้วย ก็รู้สึกว่าเอ้อ... การได้ทำงานกับชาวต่างชาติผู้ที่มีประสบการณ์มากๆ อย่างเขาเนี่ยะมันสอนเราเยอะเหมือนกันนะคะ ในขณะที่ตัวละคร Twenty เนี่ยะ อย่างที่บอกเป็นคนพูดน้อยต่อยหนัก ดังนั้นในบทที่เขาไม่พูดเลยเนี่ยะต้องใช้อารมณ์ทางสีหน้า ทางตา ทางความรู้สึกมาก แทบจะไม่ได้พูดเลยบางบท หรือพูดก็พูดน้อยมากแล้วก็แม้กระทั่งพูดก็พูดเป็นภาษาอังกฤษ ไม่ได้พูดเป็นภาษาไทย คาแร็คเตอร์ของ Twenty นี้เป็นผู้หญิงที่พูดภาษาอังกฤษทั้งเรื่อง ไม่พูดภาษาไทยเลย ดังนั้นก็ยากสำหรับตัวหญิง ถือได้ว่านี่เป็น Project ที่เรียกว่าเป็นหนังไทยระดับโลก ที่มีผู้ชมทางตะวันตกรอดูด้วย ก็เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับหญิง อีกครั้งหนึ่งนะคะ

Q. ต้มยำกุ้ง 2-3D ถือได้ว่าเป็นการกลับมาร่วมงานกับพี่ปรัช ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้ที่เรียกได้ว่าให้กำเนิดญาญ่า หญิง
Y. ใช่ค่ะกับทางพี่ปรัชญา ปิ่นแก้ว เองซึ่งเรียกได้ว่าเนี่ยะเป็นคนที่ทำให้ ญาญ่า หญิง เกิดขึ้นมาในวงการบันเทิง เพราะว่าตอนนั้นถ้าย้อนกลับไป 18 ปีได้ พี่ปรัชนี่ล่ะค่ะ เป็นคนที่ทำให้หญิงได้ออกอัลบั้มเพลง อัลบั้มแรกเลย คือ ญาญ่า หญิง 10 กว่าปีผ่านไปเราได้กลับมาเจอกันในต้มยำกุ้ง 2 มันเหมือนกับการได้กลับบ้าน ได้มาเจอคนเก่าๆ ได้มาเจอพี่ชายที่น่ารัก เหมือนพ่อด้วยซ้ำนะค่ะ ที่ทำให้เราได้ได้เกิดขึ้นมา รู้สึกว่าเราอบอุ่น ที่ได้ทำงาน แล้วยิ่งมาเห็นสิ่งที่เขารักมากๆ อย่างพวกภาพยนตร์ คือเราเห็นมาตลอดตอนเด็กๆ พี่ปรัช อยากทำหนังมาตลอดตั้งแต่ ตอนทำบาแรมยู เป็นค่ายเพลง วันนี้เขาประสบความสำเร็จแล้ว แล้วเราเห็นว่าเขาพยายามที่จะทำอะไรต่อ แล้วเราก็เป็นส่วนหนึ่งในนั้น เรารู้สึกดีใจ ก็ต้องขอบคุณพี่ปรัชมากๆที่ยังนึกถึงน้องสาวคนนี้ แล้วก็ขอบคุณที่ให้โอกาส แล้วก็ให้ความเชื่อมั่นกับคาแร็คเตอร์ Twenty พี่ปรัชก็ยังบอกเลยว่าไม่เคยคิดเหมือนกันว่าวันหนึ่งจะได้กลับมาทำงานในรูปแบบภาพยนตร์แล้ว พอมาในวันนี้ เหมือนพี่ปรัชบอกว่าหญิงโตเต็มตัวแล้วละหญิงเป็นคนเต็มคน เป็นผู้ใหญ่แล้ว ก็เลยได้รู้สึกว่าพอได้มารับเป็นบท Twenty แล้วมันใช่หญิง มัน มันเหมือนกับเอ่อ เราก็ทำให้เขารู้สึกเชื่อและใช่ได้ เราก็มีความสุขกับการทำงานแล้ว

Q.ฝากถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของหญิง รฐา ในต้มยำกุ้ง 2-3D
Y. ค่ะก็สำหรับภาพยนตร์เรื่องต้มยำกุ้ง 2 -3D ก็เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่หญิงเข้าไปมีส่วนร่วมนะค่ะ ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่เชื่อว่าผู้ชมจะชอบและคอหนังจากทั่วโลกเฝ้ารอติดตามชมกันอยู่ จากภาคแรก 8 ปีเต็ม ภาคนี้จะมันส์ และสะใจขึ้นไปอีก เพราะเราจะได้ดูคิวบู๊ของพี่จา พนมครั้งแรกในรูปแบบของภาพยนตร์ 3 มิติตลอดทั้งเรื่องเลย นอกจากพี่จาแล้วก็ยังมี จีจ้า พี่หม่ำ มีนักแสดงจากฮอลลีวู้ดอย่าง RZA, MARRESE CRUMP รวมไปถึงทีมสตันท์แอ็คชั่นมือ1ของเมืองไทย พูดได้ว่านี่เป็นโปรเจ็คต์ระดับชาติเลยทีเดียวยังไม่รวมทีมงานที่อยู่เบื้องหลังอย่างพี่พันนา ฤทธิไกร, พี่ท็อป วีระพล ภูมาตย์ฝน พี่เซ้งกวี ในส่วนของแอ็คชั่น รวมทั้งหญิงด้วย ก็อยากให้ไปชมกันนะค่ะ 23 ต.ค.นี้ค่ะ ที่สำคัญในรูปแบบของภาพยนตร์ 3 มิตินะคะ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ต.ค. 56 2:43
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ตะลึงต้มยำกุ้ง 2-3D ดีไซน์บู๊ 3 มิติ แอ็คชั่น 3 เส้าไม่มียั้ง จีจ้าจับมือแฝด VS.จาพนม ระดมอัด MARRESE ไฟท์เตอร์ระดับพระกาฬคู่ปรับจากฮอลลีวู้ด

ระดมฉากแอ็คชั่นมันส์ต่อเนื่องในรูปแบบ non-stop ไม่ให้หยุดหายใจ ให้สมกับเป็นหนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนรอคอย เพราะงานนี้ สหมงคลฟิล์มฯ ระเบิดทุนสร้างกว่า 500 ล้านบาท กับ “ต้มยำกุ้ง 2-3D” ที่จะขาดหายไปไม่ได้โดยเด็ดขาดก็คือการโชว์แอ็คชั่นที่เน้นศิลปะการต่อสู้แบบสมจริง (Real Action Martial Arts) อันเป็นเอกลักษณ์สำคัญ พันนา ฤทธิไกร สร้างสรรค์มากว่า 3 ทศวรรษ ก่อนที่จะกลายเป็นเทรนด์ฮิตไปทั่วโลก โดยพระเอกนักบู๊อย่าง “จา พนม” เพียงแต่ครั้งนี้พิเศษยิ่งกว่า เมื่อมีแอ็คชั่นหญิง เล่นจริงเจ็บจริงอย่าง จีจ้า ญาณิน มาเพิ่มระดับดีกรีความมันส์พร้อมด้วยการอิมพอร์ทไฟท์เตอร์ระดับพระกาฬจากฮอลลีวูดมาเป็นคู่ปรับคนสำคัญ

โดยซีนไฮไลท์สำคัญที่คอหนังบู๊จะต้องห้ามกระพริบตา นั่นคือการปะทะกันของ จีจ้า ฝาแฝด และจาพนม ที่ระดมหมัด เท้า เข่า ศอก จัดเต็มไม่มียั้งอัดใส่ MARRESE (มารีส) ไฟท์เตอร์ระดับพระกาฬ คู่ปรับจากฮอลลีวู้ด ซึ่งเป็นคิวบู๊พิเศษที่จัดหนักจัดเต็มโดย พันนา ฤทธิไกร และท็อป วีระพล ภูมาตย์ฝน ผู้ออกแบบฉากแอ็คชั่น จากไอเดีย และการกำกับแบบเหนือจินตนาการในรูปแบบ3มิติโดย ปรัชญา ปิ่นแก้ว กับการระดมประเคนหมัดใส่กันแบบไม่มียั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อเสียงกำปั้นปะทะกล้ามเนื้อกันอย่างจังๆ เลยทีเดียว

“ครับผมเชื่อว่าคนอยากเห็นจีจ้า สู้กับจา พนม และก็รวมทั้งนักต่อสู้เก่งๆ หลายๆ คนซึ่งเป็นผู้ชายทั้งหมดเลยที่จีจ้าจะต้องรับมือ ในเรื่องนี้จีจ้าจะเป็นตัวละครที่มีการสะสมความแค้นมาซึ่งจะต้องมีการแสดงออกมาในแววตา และสถานการณ์ในฉากที่จีจ้าต้องสู้กับจา เป็นสิ่งที่จ้าจะต้องใส่เต็มที่ซึ่งดูจากการแสดงจีจ้าก็เต็มที่ แล้วทั้งคู่เองต่างมีความคุ้นเคยกันมาก่อนในชีวิตจริง เคยซ้อมกันมาก่อนแล้ว เพราะฉะนั้นเวลาเข้าฉากนี้จ้าก็ไม่ยั้งใส่เต็มที่เลยซึ่งจาก็โอเค และในขณะเดียวกันจีจ้ายังต้องต่อสู้กับนักสู้ที่เป็นชาวต่างชาติอย่างมาริสในฉากนี้ด้วย สำหรับมาริสเป็นคนที่เร็วมาก น่ากลัวมาก อันตรายมาก ส่วนตัวจีจ้าจะต้องมีการต่อสู้ในลักษณะทีมเวิร์คของคู่แฝด ฉะนั้นการออกแบบฉากจะต้องออกแบบเป็นการต่อสู้ที่มีลักษณะพิเศษการทำ2คนให้เหมือนเป็นคนเดียวในการต่อสู้ซึ่งบางครั้งก็มีอาวุธมาช่วยด้วยซึ่งอาวุธของจีจ้ากับน้องจะต้องแตกต่างกัน แต่สิ่งที่หนักหน่วงที่สุด คือฉากการต่อสู้ในลักษณะ 3 เส้าในอู่ต่อเรือที่จะมีทั้งจาพนม,จีจ้าพร้อมแฝด และมาริสที่พันนากับท็อปออกแบบมา ซึ่งในฉากนี้บางครั้งเราก็ไม่สามารถไปบล็อกอะไรเขาได้ทั้งหมด โดยเฉพาะเป็นฉากที่ต้องใช้การต่อสู้ที่ใช้ความสามารถเฉพาะตัวด้วย แต่อย่างกรณีมาริสกับจีจ้าฉากที่เขาเข้าฉากกันมันก็หยุดไม่ได้ มารีสเป็นคนที่เร็วแล้วก็ต่อยแบบไม่ค่อยยั้ง แล้วจีจ้าก็ยังไงเขาก็เป็นผู้หญิง เฉพาะฉากนั้นที่เขาโดนมาริสอัดจะเห็นว่าอัดจริงๆ โดนๆแบบกระแทกกันจริงๆดูแล้วก็อดเป็นห่วงไม่ได้ทั้งๆ ที่ผมก็อยู่กับฉากแบบนี้มาเยอะ แต่ว่าอาจเป็นเพราะว่าความน่ากลัวของมาริส เขาเร็วมากดุดันตัวใหญ่มาก พอสู้กับจีจ้า เราก็เลยจะต้องให้จีจ้ามีอาวุธเป็นตัวช่วย และก็ตั้งจัดเต็มระดมอัดแบบไม่มียั้งเพื่อจะพยายามคว่ำผู้ชายทั้ง2คนนี้ให้ได้”

ทุ่มสุดตัวขนาดนี้หนุ่มๆก็อย่าลืมไปเอาใจช่วยเชียร์และให้กำลังใจ จา พนม, จีจ้าและมาริส 3 นักแสดงแอ็คชั่นที่มาร่วมสร้างปรากฎการณ์ความมันส์ของ “ต้มยำกุ้ง 2-3D” ถ่ายทอดความเป็นเรียลแอ็คชั่นในรูปแบบ 3 มิติอย่างเต็มรูปแบบ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 ต.ค. 56 17:01
 
 

ต้มยำกุ้ง 2 3D

ตัวอย่าง ต้มยำกุ้ง 2 แบบ 3D - TYG2 Final Trailer 3D Version.

https://www.youtube.com/watch?v=kb51ig67UiQ

ภาพยนตร์ Action 3D ที่จะทำให้คุณมันส์ไปกับสุดขีดขั้นของการต่อสู้ครั้งใหม่ โดย จาพนม

เสี่ยงตายทุกวินาที และการดีไซน์ฉากต่อสู้เสี่ยงตายทุ่มทุนสร้างสูงสุดของภาพยนตร์แอ๊คชั่นไทยที่ทั้งโลก­ต้องจับตา
พร้อมการถ่ายทำในระบบ 3 มิติทุกขั้นตอนในภาพยนตร์ ต้มยำกุ้ง 2 - 3D
พร้อมกัน 23 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

วิธีการดูแบบ 3D
รูปแบบ 3D ใน Youtube เป็นลูกเล่นเล็กๆ ของ Youtube แต่ต้องย้ำว่ายังไม่ใช่เเบบ Real 3D เหมือนในโรงภาพยนตร์

วิธีการดูง่ายๆ คือเข้าไปในตัวอย่าง version ที่เป็น 3D
- เปิดยูทูปแล้วคลิกไปที่มุมขวาล่าง
- กด Setting (รูปฟันเฟือง) แล้วกดเปิด 3D
- แล้วเลือกตั้งค่า (Setting) สีตามแว่นสีๆที่ตนเองมี แล้วเริ่มต้นความมันส์ได้เลย

หรือหากไม่มีเเว่น สามารถดูได้ โดย Set ค่าเป็น NO Glasses แล้วใช้การมองไขว้ คือเอาตาซ้ายมองจอขวา เอาตาขวามองจอซ้าย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 ต.ค. 56 17:10
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ทำความรู้จักกับ RZA แห่ง Wu-Tang Clan ไอคอนฮิปฮอป, โปรดิวเซอร์, นักแสดงและผู้กำกับจากฮอลลีวู้ดกับบทบาท LC ผู้ร้ายตัวกลั่น บอสใหญ่ผู้คลั่งไคล้ศิลปะการต่อสู้ที่พร้อมเด็ดหัว “จาพนม” ใน “ต้มยำกุ้ง 2-3D” ภาพยนตร์เรียลแอ็คชั่น 3 มิติ” ที่คนทั้งโลกรอคอย

คาแรคเตอร์ของ แอล ซี (รับบทโดยรีซ่า RZA) พ่อค้าอาวุธข้ามชาติ เป็นคนฉลาดมองคนออกทะลุปรุโปร่ง เจ้าเล่ห์แบบพ่อค้าที่ไว้ใจไม่ได้ จอมวางแผนและสิ่งใดที่ต้องการต้องได้มาแบบไม่เกี่ยงวิธีการ หลงใหลในศิลปะการต่อสู้แบบเข้ากระแสเลือด ชอบดูการต่อสู้ชนิดต่างๆ โดยเฉพาะมวยโบราณ คลั่งขนาดที่ถ่ายเป็นวิดีโอเก็บไว้ดูแบบซ้ำแล้วซ้ำอีกโดยไม่มีเบื่อ แม้จะอยู่ท่ามกลางแผนการใหญ่ระดับโลกก็ยังสนุกกับการเห็นนักสู้เก่งๆ มาอยู่ในคอลเล็คชั่นการต่อสู้ในวิดีโอของเขารวมทั้งขามด้วย

ประวัติของ รีซ่า (RZA) ศิลปินผู้มีความสามารถอันหลากหลาย นอกเหนือจากบทบาทที่คนทั้งโลกรู้จักในฐานะไอคอนของดนตรีฮิปฮอป คือโปรดิวเซอร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ด,นักดนตรี,นักแต่งเพลง รวมไปถึงการเป็น 1 ในตัวจักรสำคัญในความสำเร็จของทุกอัลบั้มของ Wu-Tang Clan กลุ่มศิลปินแร๊พชาวอเมริกันที่โด่งดัง อีกบทบาทหนึ่งที่สร้างความโดดเด่นไม่แพ้กันนั่นคือการที่เข้าไปมีส่วนในงานแสดงของภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่องทั้ง AMERICAN GANGSTER,COFFEE AND CIGARETTE ฯลฯ รวมทั้งรับหน้าที่ในงานดนตรีประกอบให้กับภาพยนตร์สุดฮิตอย่างkill bill ของเควนติน ทาแรนติโน่ และ ต้มยำกุ้ง หรือ THE PROTECTOR ในเวอร์ชั่นอเมริกา และAMERICAN GANGSTER ของผกก.ริดลี่ย์ สก็อตต์ และด้วยความหลงใหลในศิลปะการต่อสู้ ภาพยนตร์ และดนตรี แฟนๆ จะได้เห็นผลงานการแสดง,เขียนบท,กำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาอย่างTHE MAN WITH THE IRON FITS ที่แน่นอนว่าเขาดูแลในส่วนของเพลงและดนตรีประกอบด้วย ว่ากันว่าเขาทำหนังเรื่องนี้เพื่อคาราวะหนังชอว์บราเธอร์สและหนังกำลังภายในยุค 70 ตัวภาพยนตร์ได้นักแสดงระดับเออย่างรัสเซลล์ โครว์, ลูซี่ ลิว, เจมี่ ชุง และได้เควนติน ทาแรนตินี่มาร่วมพรีเซนท์โปรเจ็คต์ ล่าสุดรับบทตัวร้ายใหญ่สุดคู่ปรับของจา พนมยีรัมย์ในต้มยำกุ้ง 2

Q. ก่อนอื่นอยากให้รีซ่า (RZA) แนะนำตัวเองให้กับแฟนๆ ชาวไทยได้รู้จักกันก่อนที่เราจะไปพูดคุยเจาะลึกถึงการร่วมงานในโปรเจ็คต์ภาพยนตร์แอ็คชั่นไทยระดับโลกอย่าง “ต้มยำกุ้ง 2-3D”
R. สวัสดีครับผมชื่อ รีซ่า ผมเป็นผู้ก่อตั้ง วูทังแคลน (Wu-Tang Clan) ซึ่งคือกลุ่มศิลปินฮิปฮอปที่มีชื่อเสียง ที่มีผลงานเพลงและมียอดขายอัลบั้มได้หลายล้านชุดทั่วโลก และมีสิ่งหนึ่งที่ผมหลงไหลนอกเหนือจากการเป็นโปรดิวเซอร์ก็คือตัวผมเองมีความรักความสนใจในหนังกำลังภายในจากเอเชีย ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่ทำให้ผมได้มีการนำเอาสิ่งเหล่านี้เข้ามาใส่ในงานเพลงของผม และทำให้ผมได้รู้จักกับบุคลากรในฮอลลิวู้ดอย่าง จิม จาร์มุช ที่กำกับ Ghost Dog และ เควนติน ทารันติโน่ ที่กำกับ Kill Bill และผมก็ได้มีโอกาสเริ่มทำเพลงให้หนัง มีผลงานมาแล้วประมาณ 10 เรื่อง และพวกเขาก็ได้มีการแนะนำและชักชวนว่าผมน่าจะลองเอาดีทางด้านการแสดงหนังดูบ้าง ดังนั้นผมจึงเริ่มแสดงหนังเรื่องแรกที่ชื่อ Coffee and Cigarettes ต่อมาก็เรื่อง Derailed และหลังจากเรื่องนั้น หลายคนที่ได้เห็นบอกกับผมว่าผมมีความสามารถ และก็เริ่มเสนอบทต่างๆ ให้กับผม และผมก็เริ่มชื่นชอบกับบทบาทใหม่นี้ นั่นคือการเป็นนักแสดง จนท้ายที่สุดก็นำผมเข้ามาสู่การเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ โดยมีThe Man with the Iron Fists เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของผม โดยก่อนหน้านั้นผมได้มีโอกาสไปศึกษาการทำหนังกับ เควนติน ทารันติโน่ อยู่ประมาณ 6 ปี จากนั้นเขาก็บอกผมว่าผมสำเร็จการศึกษาแล้ว ผมกับเพื่อนสนิท อีไล รอธ จึงร่วมกันเขียนบทภาพยนตร์ และผมก็รับหน้าที่ผู้กำกับ ผมก็ภูมิใจกับมันมาก ดีใจที่ได้ฝากผลงานไว้ในโลกของหนังกังฟู มันคือหนังแอ็คชั่นสุดมันส์ ส่วนภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผมที่กำลังจะเข้าฉายก็คือ ต้มยำกุ้ง 2-3D

Q. ทราบมาว่าบทบาทที่คุณได้รับในภาพยนตร์เรื่องต้มยำกุ้ง 2-3D เป็นอะไรที่น่าทึ่งมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรับบทตัวร้ายคนสำคัญที่เป็นคู่ต่อกรคนสำคัญของจาพนม
R. ครับตัวละครที่ผมได้รับบทมีชื่อว่า แอล ซี และผมสามารถพูดได้ตรงนี้เลยว่านี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดของผมเลยทีเดียวกับการที่ได้รับบทนี้ สำหรับแอลซี ตัวละครของผมเป็นพ่อค้าอาวุธเถื่อน เขามีธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ แต่สิ่งที่เขาหลงใหลที่สุดก็คือมาร์เชียลอาร์ท (ศิลปะการต่อสู้) พูดได้ว่าเขาเป็นแฟนพันธุ์แท้ที่คลั่งไคล้ในศิลปะการต่อสู้ และคอยเฟ้นหานักสู้ที่เก่งที่สุดในโลกมาอยู่ในทีม

Q. เสน่ห์ความน่าสนใจที่ทำให้ริซ่าแห่งวูทังแคลนตัดสินใจเข้ามาเป็นส่วนสำคัญในโปรเจ็คต์ภาพยนตร์แอ็คชั่นที่คนทั้งโลกรอคอยอย่าง “ต้มยำกุ้ง 2-3D”
R. สิ่งที่ทำให้ผมสนใจในตัวละครนี้ก็คือ ด้วยการที่ตัวผมเองถือได้ว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้หนังแอ็คชั่นไทย อย่างเช่น องค์บาก หรือ ต้มยำกุ้ง ซึ่งการได้รับโอกาสเข้ามาร่วมงานกับ โทนี่ จา ก็คือสิ่งที่ดึงดูดผมเข้ามาร่วมแสดงในเรื่องนี้ และยังมีเรื่องของตัวละคร ปกติแล้วผมรับบทเป็นตัวละครฝ่ายดี อย่างเช่นหนังที่ผมเขียนบทและกำกับเองอย่างเรื่อง The Man with the Iron Fists ที่ผมแสดงเป็นพระเอก ดังนั้นผมจึงอยากลองรับบทเป็นผู้ร้ายดูบ้าง สิ่งที่ทำให้ผมตัดสินใจรับบทนี้ก็คือถึงแม้ แอลซี จะเป็นผู้ร้าย แต่เขาก็มีอะไรบางอย่างที่เชื่อมถึงกับความสนใจของผม นั่นก็คือความหลงใหลในเรื่องศิลปะการต่อสู้ และผม รีซ่า ผมรักศิลปะการต่อสู้ นั่นทำให้ผมและตัวละครนี้มีอะไรบางอย่างเหมือนกัน และความสนใจแบบเดียวกันก็ช่วยให้ผมถ่ายทอดตัวตนของเขาในเรื่องนี้ออกมาได้

Q. พอรู้ว่าต้องมาถ่ายทอดตัวละครที่ยิ่งใหญ่และมีความสำคัญขนาดนี้ คุณมีวิธีการเตรียมตัวเพื่อสวมบทแอลซีคู่ปรับของจาพนม อย่างไรบ้าง
R.ผมไม่แน่ใจว่าตัวเองต้องมีฉากแอ็คชั่นมากแค่ไหน ผมมีเวลาไม่มากนักกับผู้ออกแบบคิวบู๊ ดังนั้นผมจึงนำสไตล์ของตัวเองมาใช้ แต่ถึงกระนั้นผมเองก็ไม่ใช่คนแปลกหน้ากับศิลปะการต่อสู้สักทีเดียว ผมรู้ว่าตัวเองจะเตะหรือต่อยยังไง และตัวผมเองก็พยายามฟิตให้ร่างกายอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดตลอดเวลา ผมอยากทำอะไรมากกว่าที่พวกเขาต้องการ ผมอยากบอกพวกคุณ มันยังมีองค์ประกอบในเรื่องการแสดงอีกด้วย ซึ่งการที่จะทำแบบนั้น นั่นคือการนำบุคลิกเท่ห์ๆ ที่ผมเติบโตขึ้นมาใช้ คือการเป็นพวกฮิปฮอป ซึ่งผสมผสานกับบุคลิกของนักธุรกิจ ดังนั้นสำหรับผมแล้วตัวละครนี้... ผมคิดว่าคนดูอาจชอบเขาด้วยซ้ำ เพราะเขาเป็นคนมีเสน่ห์ แต่ท้ายที่สุดเขาก็คือผู้ร้าย และเมื่อเขาขาดสติ คุณก็จะได้เห็นตัวตนที่แท้จริงของเขาที่ถูกระเบิดออกมา

Q. เป็นอย่างไรบ้างในการร่วมงานกับแอ็คชั่นฮีโร่ของไทยอย่างจาพนม และปรัชญา ปิ่นแก้วผู้กำกับหนังแอ็คชั่นไทยระดับโลกอย่างองค์บากและต้มยำกุ้ง
R. ผมคิดว่า โทนี่จา เป็นแอ็คชั่นสตาร์ที่เจ๋งที่สุดในปัจจุบัน ผมเป็นแฟนผลงานของเขา ส่วน ปรัชญา ผมก็ชอบหนังของเขาเกือบทุกเรื่อง อย่างเช่น ช็อคโกแล็ต หรือ ต้มยำกุ้ง ภาคหนึ่งและสอง หรืออาจมีสาม ผมเป็นแฟนผลงานของพวกเขา ซึ่งรวมถึง พันนา ด้วย ผมพบกับทั้งสามคนในอเมริกาเมื่อหลายปีก่อน ตอนที่ผมทำเพลงให้กับ Kill Bill ของ เควนติน ทารันติโน่ พวกเราคุยกันว่าสักวันจะมาร่วมงานกัน และวันนั้นก็มาถึงแล้ว

Q. สำหรับเหล่าสาวกคอหนังแอ็คชั่น คุณมีอะไรที่อยากบอกให้พวกเขารู้ตัวก่อนว่าในต้มยำกุ้ง 2-3D มีอะไรเจ๋งๆ ที่ห้ามพลาด
R. แน่นอนว่าถ้าพูดถึงเรื่องศิลปะการต่อสู้ที่เป็นเรียลแอ็คชั่น ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของภาพยนตร์ที่นำเสนอโดยปรัชญา, พันนา และจาพนม ในหนังคุณจะได้เห็นฉากสตันท์ที่น่าทึ่งที่สุด ซึ่งหนังแต่ละเรื่องที่พวกเขาสร้างก็มีการยกระดับให้สูงขึ้น ทำให้คนดูยิ่งทึ่งขึ้นไปอีก และสิ่งที่ผมได้มีส่วนร่วมอีกอย่างก็คือ การนำสิ่งที่แตกต่างเข้ามา นั่นก็คือสไตล์การต่อสู้ที่แปลกแตกต่างในแบบที่ไม่มีใครเคยเห็น แต่ก็ยังมอบความเกรี้ยวกราด และรุนแรงตามสไตล์หนังแอ็คชั่น ผมคิดว่าคนดูจะรู้สึกถึงความจริงจังและพลังงานที่เกิดขึ้น พวกเรายังมีสุดยอดฝีมือมากมายปรากฏตัวในหนัง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มาริส ครัมพ์ เขาสุดยอดมาก ผมคิดว่าถ้าเขาพัฒนาฝีมือไปเรื่อยๆ เขาอาจเป็นแอ็คชั่นสตาร์ในอนาคต แถมยังหน้าตาดีอีกด้วย คุณจะได้เห็นผู้ชายผิวดำสองคนรุมอัด โทนี่จามันบ้าดี เหมือนได้กลับไปอยู่ในถิ่นเก่าของตัวเองยังไงยังงั้น ผมยังจำฉากการถ่ายทำในวันนั้นได้ดี เราจะเห็นแอลซีที่ร่างกายเต็มไปด้วยบาดแผลเพราะว่าโดนโทนี่จาอัดซะน่วมเลย (หัวเราะ) มันเป็นการถ่ายทำในฉากสุดท้ายของหนัง ที่คาแร็คเตอร์ของผม แอลซีไล่ขามมาจนจับตัวได้ก็เลยเกิดฉากต่อสู้ไคลแม็กซ์ พวกเราต้องมีการพุ่งทะลุกระจกขนาดมหึมา และตกลงมาบนพื้น มันเป็นอะไรที่บ้ามาก และก็ยังมีสาวงามหญิง (รฐา) ปรากฏตัวในฉาก คุณต้องไปดูในหนังเอง ผมอยากให้ทุกคนได้ดูหนัง และสนุกกับฉากแอ็คชั่นสามมิติ พวกเรา มีการเตะก้นมากมายในหนัง ซึ่งขอบอกไว้เลยว่าสนุกมาก และผมก็ยังได้กินน้ำมะพร้าวเยอะเลย (หัวเราะ) ผมชอบน้ำมะพร้าวพอๆกับที่ผมได้อัด ขาม (หัวเราะ)

Q. แน่นอนว่าคำถามนี้ไม่ถามไม่ได้ เป็นอย่างไรบ้างกับการเล่นแอ็คชั่นกับจาพนม
R. โทนี่แกร่งมาก แต่เขาก็ยอมให้ผมอัดเขาอยู่หลายทีนะ (หัวเราะ) ไม่งั้นผมก็คงไม่สามารถมานั่งให้สัมภาษณ์อยู่ตรงนี้ได้ ผมอยากให้ทุกคนได้ติดตามชมผลงานเรื่องนี้ มาดูผมบู๊กับโทนี่จาใช่แล้ว ผู้ชายที่หมัดหนักดั่งเหล็ก สุดยอดนักรบมวยไทย ลองมาดูกันว่าใครกันแน่ที่จะเป็นนักสู้อันดับหนึ่งของโลก

Q. คำถามสุดท้ายแล้วมีฉากไหนในภาพยนตร์เรื่องต้มยำกุ้ง2-3Dที่คุณชื่นชอบที่อยากพูดถึง
R. ผมคิดว่าฉากที่ผมชอบที่สุดคือตอนที่ No. 20 ที่รับบทโดยหญิง (รฐา โพธิ์งาม) เข้ามาในสังเวียนเพื่อสู้กับ No. 31 ที่ผมชอบฉากนั้นก็เพราะเขาไม่รู้ว่าเธอมีพิษสงแค่ไหน ซึ่งท้ายที่สุดแล้วเธอก็สามารถโค่นเขา และผมก็ยังชอบแนวทางที่ตัวละครของผมตื่นเต้นกับสิ่งที่เธอทำ โดยในฉากนั้นผมก็มีการแสดงในลักษณะอิมโพรไวซ์ (เล่นสด) อยู่พอสมควร และผมคิดว่ามันออกมาเท่ห์และน่าจะทำให้คนดูชื่นชอบไม่มากก็น้อย

Q. ท้ายนี้อยากฝากอะไรกับบรรดาคอหนังแอ็คชั่นและแฟนๆของริซ่าและวูทังแคลน
R. ผมอยากบอกกับแฟนๆ ทั่วโลกว่า หนังแอ็คชั่นถูกสร้างเพื่อที่จะมอบความสนุกให้กับคุณ มันคือความสุขในการได้เข้าไปดูหนัง กินป็อปคอร์น นั่งพิงเบาะ และก็สนุกไปกับสิ่งที่พวกเรามอบให้กับ ต้มยำกุ้ง 2 หรือในอเมริกาเราอาจเรียกมันว่า The Protector 2 แต่ไม่ว่าจะใช้ชื่ออะไร โทนี่ จา และ รีซ่า จะทำให้คุณทึ่งสำหรับใครก็ตามตั้งตารอหนังเรื่องนี้ เตรียมตัวพบกับฉากสตันท์ที่น่าทึ่งที่สุด จากทีมสตันท์ที่เก่งที่สุดโดย พันนา กับสุดยอดผู้กำกับ ปรัชญา รวมถึงแอ็คชั่นฮีโร่ที่เจ๋งที่สุดในยุคนี้ โทนี่ จา และผู้ชายที่เท่ที่สุด รีซ่า ผมสนุกกับมันมาก**จาพนม พูดถึง รีซ่า
ในภาพยนตร์เรื่องต้มยำกุ้ง2-3Dก็ จะมีหลายๆฉากที่ถือได้ว่าเป็นฉากไฮไลท์ของภาพยนตร์ที่ผมต้องเข้าฉากกับ รีซ่า หรือ แอลซี (ชื่อตัวละครในเรื่อง) แล้วในฉากเราต้องมีการเข้าคิวแอ็คชั่นบู๊กันหั่นแหลก ซึ่งเรื่องของมาร์เชียลอาร์ทหรือศิลปะการต่อสู้ ก็มีความแปลกใหม่ ซึ่งตลอดการถ่ายทำตัวผมเองกับรีซ่าเราต้องมาทำความรู้จักกันก่อนนะครับ เพราะเขาก็มีพื้นฐานทางด้านศิลปะการต่อสู้อยู่แล้ว ผมก็มีมวยไทย เราเลยมานั่งคุยกันว่า สิ่งไหนที่ทำแล้วจะออกมาลงตัวและสวยงามที่สุดในหนัง ซึ่งเขาก็สามารถทำหน้าที่ของเขาออกมาได้อย่างสุดยอดมากครับ การได้อยู่กับเขาและถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของพลัง เขามีสปิริตของการเป็นนักแสดงมาก และอีกอย่างก็คือเขาเป็นผู้ชายที่เป็นมิตรมาก พออยู่ด้วยแล้วก็รู้สึกมีพลัง แล้วเขาก็สอนฮิปฮอปด้วย เวลาที่เราเล่นหนังนะครับ เราก็อาจจะเครียด ก็เลยต้องผ่อนคลายด้วยการร้องแร็ป พอซีเรียสเราผิวปากมันก็จะผ่อนคลาย มันช่วยให้หนังของเรามีรสชาติ ต้องไปดูครับ ต้มยำกุ้งภาคสองครับ มีอะไรใหม่ๆแน่นอนครับโดยเฉพาะ แร็ปเปอร์กับมวยไทยครับ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ต.ค. 56 18:17
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หนึ่งนักสู้ที่พร้อมหยุดทุกปรากฏการณ์ ความมันส์แบบใหม่กำลังจะบังเกิด
ครั้งแรกแห่งการรวมตัวของ 6 นักสู้เลือดเดือดที่พร้อมถ่ายทอดทุกวินาทีแห่งความมันส์ ให้เข้มข้นสะใจในรูปแบบ 3 มิติ “ต้มยำกุ้ง 2 – 3D”

เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.tyg2movie.com


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ต.ค. 56 18:38
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ต้มยำกุ้ง 2-3D” ขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยร่วมใจผนึกกำลัง ช่วยคนไทยปะทะน้ำท่วม พร้อมเปิดรับบริจาคเงินและสิ่งของ พร้อมกัน 19 ตุลาคานี้ ณ.ตลาดนัดสวนจตุจักร!!!

สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล และภาพยนตร์เรื่อง ต้มยำกุ้ง 2-3D จัดกิจกรรมพิเศษพร้อมร่วมเป็นศูนย์กลางในการช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบอุทกภัย กับกิจกรรม “ต้มยำกุ้ง 2-3D ผนึกกำลังรวมน้ำใจ ช่วยคนไทยปะทะน้ำท่วม” นำโดยนักแสดงนำจากภาพยนตร์ อย่าง หม่ำ จ๊กม๊ก, จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์ และ หญิง รฐา โพธิ์งาม กับการเปิดบูธพิเศษเฉพาะกิจกลางตลาดนัดสวนจุตจักรรับบริจาคสิ่งของ และเงินบริจาคพร้อมกัน ในวันที่ 19 ตุลาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 11.00-16.00 น. ณ บริเวณกองอำนวยการตลาดนัดสวนจตุจักร ตรงทางเข้าประตู 1

ทั้งนี้อยากเชิญชวนผู้ที่อยู่ในละแวกสวนจตุจักรและผู้ที่สนใจร่วมบริจาคสิ่งของ พร้อมกับเงินบริจาคมาร่วมกิจกรรมในวันและเวลาดังกล่าว นอกจากจะได้พบกับนักแสดงนำอย่างใกล้ชิด ยังสามารถถ่ายภาพร่วมกับนักแสดงที่อยู่บริเวณบูธ หรือ ในขณะที่เดินขบวนเพื่อรับบริจาคในบริเวณต่างๆของตลาดนัดสวนจตุจักรได้อีกด้วย และพิเศษกว่าใครภายในบูธของต้มยำกุ้ง 2-3D จะมีการจำหน่ายของที่ระลึกจากภ. อาทิเช่น เสื้อยืด, แว่นตา 3 มิติ, ดีวีดี, โปสเตอร์ของภ. จำนวนจำกัด เพื่อรายได้ที่ได้รับจากการขายของที่ระลึก การบริจาคเงิน และการบริจาคสิ่งของต่างๆ ทั้งหมดจะถูกรวบรวมไปมอบให้ผู้ประสบอุทกภัยในจังหวัดต่างๆ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ

หากท่านใดที่ไม่สะดวกไปร่วมงานสามารถนำของไปบริจาคหรือร่วมสมทบทุนได้ ณ ออฟฟิศ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เลขที่ 388 อาคารเอส.พี ชั้น 9 บี สามเสนใน พญาไท กรุงเทพฯ 10400 ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึง 21 ตุลาคม 2556 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/sahamongkolfilmint


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ต.ค. 56 1:02
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ครั้งแรกและครั้งเดียวกับปรากฏการณ์ บู๊ แอ็คชั่น สุดเดือดกับ ต้มยำกุ้ง 2-3D ขอท้าดวลให้คุณปล่อยหมัดไม่ยั้งซัดให้สุดพลังกับเหล่านักสู้เพื่อลุ้นรับของรางวัลพรีเมี่ยมจากภาพยนตร์ก่อนใคร

บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดกิจกรรมเอาใจแฟนหนังต้อนรับการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่กับภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี ต้มยำกุ้ง 2-3D ที่พร้อมให้คุณเปิดประสบการณ์ท้าดวลปล่อยหมัดหนักให้สุดพลังปะทะกับเหล่าบรรดาฮีโร่ นักสู้ฝีมือฉกาจจากภาพยนตร์ อาทิ จา พนม, จีจ้า, หญิง รฐา, RZA (ริซ่า) และ MARRESEZ (มารีส) พร้อมลุ้นรับของรางวัลพรีเมี่ยมจากภาพยนตร์ที่หาไม่ได้จากที่ไหนในโลก

ร่วมสนุกกับกิจกรรม Action Punching (แอ๊คชั่น พันซ์ชิ่ง) โรดโชว์ มันส์ทะลุจอ ที่ตระเวนขนความสนุกแบบ 3 มิติของจริง ให้คุณได้เป็น1ในนักสู้เพื่อท้าดวลความแข็งแกร่งเสมือนได้อยู่ในภาพยนตร์ ครั้งแรกและครั้งเดียวที่คุณจะได้สนุกสนานไปกับการปล่อยพลังหมัดอันหนักหน่วงปะทะกับสุดยอดเหล่าฮีโร่แบบตัวต่อตัวให้สุดแรงเหนี่ยวภายในเวลาที่กำหนด เพื่อลุ้นครอบครองของรางวัลสุดพิเศษอย่าง หมวก, เสื้อยืด, ผ้าพันคอ ฯลฯ Limited Editionจากภาพยนตร์ต้มยำกุ้ง2-3Dก่อนใคร พลาดไม่ได้สำหรับแฟนตัวจริง!!

ติดตามเข้าร่วมสนุกเพื่อทดสอบกำปั้นที่ท้าให้คุณเป็นผู้ชนะในประสบการสุดมันส์ก่อนใคร ตั้งแต่ วันที่ 9 – 27 ตุลาคมนี้เท่านั้น!! พร้อมเกาะติดข่าวสารความเคลื่อนไหวและสถานที่ในการร่วมกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/sahamongkolfilmint

สถานที่เข้าร่วมสนุกกับกิจกรรม Action Punching กับภาพยนตร์ต้มยำกุ้ง 2-3D

ตารางกิจกรรม Road Show เฉพาะโรงภาพยนตร์
9 - 11 ต.ค. Major Cineplex รัชโยธิน 13.00 - 19.00
13 - 14 ต.ค. Major Cineplex ฟิวเจอร์ รังสิต 13.00 - 19.00
16 - 17 ต.ค. SF งามวงศ์วาน 13.00 - 19.00
18 - 20 ต.ค. เมกะ บางนา 13.00 - 19.00
23 - 25 ต.ค. SF บางกะปิ 12.00 - 18.00
26 - 27 ต.ค. SF บางแค 13.00 - 19.00

ตารางกิจกรรมเฉพาะ Outdoor
12 ต.ค. จตุจักร 12.00-17.30
15ต.ค. สีลม 10.00-15.00
16 ต.ค. ตึก IBM 9.00-15.00
17ต.ค. ตลาดรวมทรัพย์ 9.00-15.00
18 ต.ค. อ.วรรณสรณ์ 10.00-17.00
19 ต.ค. สยาม 12.00-18.00


แก้ไขครั้งที่ 1 : 17 ต.ค. 56 1:03
แก้ไขครั้งที่ 2 : 17 ต.ค. 56 1:04


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ต.ค. 56 22:19
 
 


เพลง “ของรักของหวง”
เพลงประกอบภาพยนตร์​ ต้มยำกุ้ง 2 : Official Ost.

คำร้อง : กลม-มน/แพร์ วรรธนะพินทุ
ทำนอง : โกมล บุญเพียรผล
เรียบเรียง : สรรเสริญ เพลินศรี
ขับร้อง : ธชย ประทุมวรรณ
โปรดิวเซอร์ : โกมล บุญเพียรผล
sampling ปี่ชวา จาก เพลงโยนแปลง – ปี่มวย

ลิขสิทธิ์ บริษัท ไอแอม เรคคอร์ด จำกัด COURTESY OF I AM RECORDS CO.,LTD


แก้ไขครั้งที่ 1 : 17 ต.ค. 56 22:20


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ต.ค. 56 22:21
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ระเบิดความมันส์กับปรากฏการณ์แอ็คชั่นหยุดโลก กับ ต้มยำกุ้ง 2 พร้อมลุ้นเป็นเจ้าของ ปิกอัพฮีโร่ นิว มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ รุ่น ดับเบิ้ลแค็ป มูลค่า 879,000 บาท ที่โรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับบริษัท มาสด้า เซลล์ (ประเทศไทย) จํากัด และโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เชิญร่วมเป็นหนึ่งในปรากฎการณ์แอ็คชั่นมันส์ทะลุจอในรูปแบบ3มิติกับ “โทนี่ จา” แอ็คชั่นสตาร์ตัวจริงระดับโลกและ ต้มยำกุ้ง2-3D สุดยอดภาพยนตร์เรียลแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ทุนสร้างกว่า 500 ล้านบาทที่คนทั้งโลกรอคอย ครั้งแรกและครั้งเดียวที่ให้คุณลุ้นเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดี ร่วมไขกุญแจเป็นเจ้าของ ปิกอัพฮีโร่ นิว มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ รุ่น ดับเบิ้ลแค็ป มูลค่า 879,000 บาท เมื่อซื้อภาพยนตร์ต้มยำกุ้ง 2 ทุก 2 ที่นั่งที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ / อีจีวี/ พารากอนซีนีเพล็กซ์ /เอสพานาดซีนีเพล็กซ์/ พาราไดซ์ซีนีเพล็กซ์ และเมกาซีนีเพล็กซ์ ตั้งแต่ 23 ตุลาคม – 13 พฤศจิกายน 2556 เท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมพร้อมประกาศรายชื่อ 10 ผู้โชคดี ที่ได้ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของรถ 11 ธันวาคม 2556 ทาง www.majorcineplex.com, www.tyg2movie.com


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ต.ค. 56 0:01
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดตัวสุดอลังการ “ต้มยำกุ้ง 2-3D” เวิลด์พรีเมียร์รอบแรกในโลก เหล่าดาราเซเลปคนดังตบเท้าร่วมระเบิดความมันส์ทะลุจอ สร้างปรากฎการณ์ภาพยนตร์เรียลแอ็คชั่นเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี

หลังจากใช้เวลาในการถ่ายทำนานถึง 2 ปีเต็มในที่สุด “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ก็ได้ฤกษ์จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์เรียลแอ็คชั่นทุนสร้างกว่า 500 ล้านบาทรอบปฐมทัศน์เรื่อง “ต้มยำกุ้ง 2-3D” เวิลด์พรีเมียร์รอบแรกในโลกอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอย โดยงานนี้ได้รับเกียรติและความสนใจจากเหล่าบรรดานักแสดง เซเลบริตี้ นายแบบ-นางแบบ ผู้กำกับ และบุคคลผู้มีชื่อเสียงในแวดวงบันเทิงทั่วฟ้าเมืองไทย อาทิ มล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล, พาณิชย์ สดสี, อังเคิล, ยุทธเลิศ สิปปภาค, ฉัตรชัย-สินจัย เปล่งพานิช,พิง ลำพระเพลิง, มานพ อุดมเดช,อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม, มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักด์วีระกุล, ก้องเกียรติ โขมศิริ, พิมลรัตน์ พิศลยบุตร, เดี่ยว ชูพงษ์ ช่างปรุง, แฟรงค์เดอะสตาร์-ภคชนก์ โวอ่อนศรี, เดวิด อัศวนนท์, พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล, ทศพล ศิริวิวัฒน์, เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา, โดม-อ้น-แคน เดอะสตาร์, นัตตี้-เจมส์-จอย-ฟลุค AF, นารา เทพนุภา, หนุ่มๆ แก๊งเกรียนฟิคชั่น แจ๊ค-เจเจ-ปลื้ม, ทีมพิธีกรรายการ THE FAMILY GANG, นักแสดงเด็กอย่างโจชัว-เฮย์เดน และน้องลีวายส์ ฯลฯ มาร่วมงานชนิดที่ว่าพื้นที่บริเวณจัดงานด้านหน้าโรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิลด์ซีเนม่าชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลเวิลด์เนื่องแน่นไปด้วยผู้คนโดยมี ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์และพันนา ฤทธิไกร ผู้ควบคุมฉากแอ็คชั่น เป็นตัวแทนของทีมงานนับร้อยๆ ชีวิตที่อยู่เบื้องหลังการสร้างภาพยนตร์เรื่องต้มยำกุ้ง 2-3D คอยให้การต้อนรับพร้อมร่วมโพสต์ท่าแอ็คชั่นมันส์ๆ “ช้างกูอยู่ไหน?” อันเป็นเอกลักษณ์ร่วมกับแขกที่มาร่วมงาน โดยมีพร็อพเก๋ๆ อย่าง แว่นตา 3 มิติ, ผ้าพันคอจาพนม เป็นอุปกรณ์ร่วมสร้างสีสันกันอย่างสนุกสนาน

ก่อนที่ตัวงานบนเวทีจะเริ่มต้นขึ้นด้วยการระเบิดพลังเสียงและโชว์ของ เก่ง เดอะวอยซ์-ธชย ประทุมวรรณ กับ เพลง“ของรักของหวง” ประกอบภาพยนตร์ต้มยำกุ้ง 2-3D เป็นครั้งแรก ตามติดด้วยโชว์มวยไทยแอ็คชั่นเหนือปรากฎการณ์ของน้องๆ จากทีม “ศรศิลป์” แห่ง Thailand Got Talent Season 3” ทั้ง 10 คน จนถึงวินาทีที่ทุกคนพร้อมที่จะร่วมนับถอยหลังเพื่อร่วมเป็นผู้ชมกลุ่มแรกในโลกที่จะได้สัมผัสกับสุดยอดความอลังการของโปรเจ็คต์ภาพยนตร์เรียลแอ็คชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด หลังจากที่รอคอยกันมากว่า 8 ปีเมื่อทีมผู้กำกับและนักแสดงนำจากภาพยนตร์ “ต้มยำกุ้ง 2-3D” ปรัชญา ปิ่นแก้ว, พันนา ฤทธิไกร, เพชรทาย วงษ์คำเหลา, จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันท์, หญิง รฐา โพธิ์งาม ร่วมถ่ายทอดความรู้สึกที่ทุกคนต่างทุ่มเทชีวิตพลังกายพลังใจให้กับภาพยนตร์มาตลอด 2 ปี โดยมีเสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐประธานกรรมการบ”สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล ผู้อำนวยการสร้าง และคุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการบริษัทผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำคัญและทำให้เกิดโปรเจ็คต์ภาพยนตร์ “ต้มยำกุ้ง 2-3D” พร้อมเหล่าผู้บริหารพันธมิตรทางการตลาดผู้สนับสนุนและช่วยผลักดันให้เกิดภาพยนตร์ไทยเรื่องยิ่งใหญ่ประจักษ์สู่สายตาคนทั้งโลก คุณทำนุ บุญประกอบ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), คุณทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ และคุณวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), คุณศุภลาภ พงศ์วิลาส ผู้จัดการผลิตภัณฑ์สินค้ามาม่า บริษัทสหพัฒนพิบูลย์ จำกัด มหาชน, คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

โดยได้รับเกียรติจาก ท่านรองนายกรัฐมนตรี คุณพงศ์เทพ เทพกาญจนา ประธานคณะกรรมการภาพยนตร์และวิดีทัศน์แห่งชาติและภริยา พร้อมด้วย คุณวีระศักดิ์ โค้วสุรัตน์ เลขาธิการสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ร่วมเปิดแชมเปญฉลองการเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เวิลด์พรีเมียร์ อย่างเป็นทางการ พร้อมกับเหล่าทีมงานที่อยู่เบื้องหลังงานสร้างของภาพยนตร์ สุกัญญา วงศ์สถาปัตย์ ผู้ควบคุมงานสร้าง, ศิตา วอสเบียน ผู้ร่วมควบคุมงานสร้าง, วีระพล ภูมาตย์ฝน ออกแบบและกำกับการต่อสู้ คุณเอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ ผู้เขียนบทภาพยนตร์, ทศพร พูนนารถ Visual Effect Supervisor เซอร์เรียลสตูดิโอ และนักแสดง ธีรดา กิตติศิริประเสริฐ, อดินันท์ บุญธนพร และคุณอัครพล เตชะรัตนประเสริฐ ประธานบริหารบริษัท Happy Home Entertainment จำกัด ขึ้นถ่ายรูปร่วมกัน

ทันทีที่ทุกคนได้สัมผัสกับความตื่นตาในรูปแบบของ “ต้มยำกุ้ง 2-3D” ภาพยนตร์เรียลแอ็คชั่น 3 มิติที่เน้นการต่อสู้สมจริงสไตล์พันนา ฤทธิไกร และถูกถ่ายทอดออกมาในแบบฉบับ จาพนม-จีจ้า ญาณิน เป็นครั้งแรกต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นอีกปราฎการณ์ของภาพยนตร์แอ็คชั่นไทยระดับโลก ที่เต็มไปด้วยความแปลกใหม่และน่าตื่นตา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบรรดาหมัดเท้าเข่าศอกเฉียดหน้าพุ่งผ่านทะลุจอราวกับว่าผู้ชมเข้าไปร่วมต่อสู้กับตัวละครและที่สำคัญเป็นภาพยนตร์3มิติตลอดทั้งเรื่องที่ทั้งสนุกสนานและเข้มข้นกว่าต้มยำกุ้งภาคแรกสมกับที่เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องยิ่งใหญ่ที่คนทั้งโลกรอคอยอย่างแท้จริงๆ ร่วมพิสูจน์ความมันส์ได้แล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ต.ค. 56 0:02
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“หม่ำ-หญิง” ตะลุยสวนจตุจักรชวนคนไทยร่วมกิจกรรมดีๆ “ต้มยำกุ้ง 2-3D ผนึกกำลังรวมน้ำใจช่วยคนไทยปะทะน้ำท่วม”

ดูเหมือนว่าสถานการณ์น้ำท่วมปี56จะยังคงน่าเป็นห่วง มีพี่น้องประชาชนในแต่ละภูมิภาคในหลายจังหวัดทั่วประเทศที่ยังคงต้องเผชิญกับวิกฤติน้ำท่วมและได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงสภาพดินฟ้าอากาศที่มีฝนตกหนักซ้ำเติมให้สภาพการณ์ต่างๆ ยังคงน่าวิตกอยู่แทบทุกวัน และนี่เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ทาง สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ขอร่วมเป็นศูนย์กลางในการช่วยเหลือพี่น้องที่กำลังประสบกับอุทกภัย โดยได้2ซูเปอร์สตาร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง หม่ำ จ๊กม๊ก และ หญิง รฐา โพธิ์งาม 2 นักแสดงนำจาก “ต้มยำกุ้ง 2-3D” ภาพยนตร์เรียลแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ประจำปีที่พอรู้ข่าวต่างไม่นิ่งนอนใจสละคิวงานอันแน่นเอี๊ยดฝ่าฝนมาเผชิญแดดร่วมกิจกรรม “ต้มยำกุ้ง 2-3D ผนึกกำลังรวมน้ำใจช่วยคนไทยปะทะน้ำท่วม” ร่วมรับบริจาคเงิน, ข้าวของอุปโภคบริโภค พร้อมร่วมจำหน่ายของที่ระลึกจากภาพยนตร์ อาทิ แว่น 3 มิติ, เสื้อยืด, ผ้าพันคอ, โปสเตอร์, ดีวีดี และเดินทักทายถือกล่องรับบริจาค ถ่ายรูปกับแฟนๆพร้อมแจกลายเซ็นต์ท่ามกลางแดดเปรี้ยงๆ กลางสวนจตุจักรอย่างไม่มีเหน็ดเหนื่อยเลยทีเดียว โดยได้รับความสนอกสนใจจากแฟนๆ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติกันอย่างล้นหลาม ทำเอาทุกคนหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยทีเดียว กับความน่ารักและมากน้ำใจที่ล้วนต่างเป็นผู้ให้และช่วยเหลือกันบอกให้รู้ว่าในยามยากคนไทยก็ไม่เคยทิ้งกัน

แถมงานนี้ทั้งพี่หม่ำ จ๊กม๊กและน้องหญิงรฐา โพธิ์งาม ยังร่วมกันแพ็คถุงยังชีพ “ต้มยำกุ้ง 2-3D” รวบรวมเครื่องอุปโภคบริโภคอาหารแห้งของใช้จำเป็นส่วนหนึ่งเพื่อเตรียมส่งต่อไปยังผู้ประสบภัยต่อไป จนพูดได้ว่ากิจกรรมครั้งนี้ได้รับความสนใจจากพี่น้องร่วมบริจาคกันอย่างเต็มที่เพราะแรงกายแรงใจของทั้งคู่จริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งยอมให้แฟนๆ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่พี่ป้าน้าอาน้องๆ หนูๆ เบียดไหล่โอบเอวถ่ายรูปอย่างเป็นกันเองตลอดเส้นทางการเดินพร้อมป่าวประกาศเชิญชวนพี่น้องมาร่วมบริจาค เดินไปก็แหย่แซวเล่นกับแฟนๆ กลายเป็นสีสันความสนุกสนานครื้นเครงไปทั่วแปรความร้อนความเหนื่อยให้กลายเป็นความสุข สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ส่งต่อเป็นธารน้ำใจและความรู้สึกดีๆ ที่จะส่งต่อไปยังพี่น้องที่ประสบอุทุกภัยในทุกพื้นที่ของประเทศต่อไป นอกจากเป็นปากกระบอกเสียงแล้วทั้งคู่ยังร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือพี่น้องอีกต่างหาก และไม่เพียงแค่คนไทยแม้แต่ชาวต่างชาติที่เคยดูองค์บาก, ต้มยำกุ้ง รวมถึงแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นที่ชื่นชอบในความเป็นศิลปินและผลงานของน้องหญิงรฐาที่มารอตั้งแต่สายๆ ก็มาร่วมถ่ายรูปบริจาคซื้อของที่ระลึกกันอย่างคึกคัก สำหรับรายได้ทั้งหมดจากการรับบริจาคและจำหน่ายของที่ระลึกจากภาพยนตร์โดยไม่ถูกหักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นจะถูกส่งต่อไปยังพี่น้องชาวไทยที่ประสบอุทุกภัยต่อไป ร่วมกิจกรรมดีๆ กันแล้วก็อย่าลืมไปให้กำลังใจพี่หม่ำและน้องหญิงกับภาพยนตร์แอ็คชั่น 3 มิติ ที่คนทั้งโลกรอคอย “ต้มยำกุ้ง 2-3D” 23 ตุลาคมนี้ทั้งระบบ 3 มิติและปกติทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ต.ค. 56 3:23
 
 

ต้มยำกุ้ง 2 3D

ร่วมสร้างปรากฎการณ์แอ็คชั่นมันส์ทะลุจอ “มาม่าคัพรสต้มยำกุ้ง” Limited Edition 2 แบบให้สะสม พร้อมมอบส่วนลด 40 บาททุก 2 ที่นั่ง ดู “ต้มยำกุ้ง 2-3D” เฉพาะเครือเมเจอร์ฯ

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์มาม่า เชิญชวนคนทั้งโลก ร่วมเป็น 1 ในปรากฎการณ์ “ต้มยำกุ้ง 2-3D” สุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่นไทยกระหึ่มโลก เพื่อระเบิดความมันส์ทะลุจอต้อนรับการกลับมาของแอ็คชั่นฮีโร่เบอร์1 จาพนม ยีรัมย์ และสุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่นที่คนทั้งโลกรอคอย ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ “มาม่าคัพรสต้มยำกุ้ง” รุ่น Limited Edition : TYG2-3D” ที่มาพร้อมกับลวดลายภาพ Key-Art ดีไซน์พิเศษจากภาพยนตร์ลงบนฉลากมาม่าคัพให้คุณสะสมถึง2แบบด้วยกัน

นอกจากนี้ยังมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ชมภาพยนตร์เรื่อง “ต้มยำกุ้ง2-3D” แบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพียงนำชิ้นส่วนตามรอยปรุบนผลิตภัณฑ์มาม่าคัพรสต้มยำกุ้งมาเป็นส่วนลด 40 บาท เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง ต้มยำกุ้ง 2-3D จำนวน 2 ที่นั่ง ทั้งในระบบ 3 มิติ และระบบปกติ เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์, อีจีวีซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ซีนีเพล็กซ์ และเมกาซีนีเพล็กซ์ ทั่วประเทศ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่23 – 27 ตุลาคมนี้ เท่านั้น สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/sahamongkolfilmint


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ต.ค. 56 3:25
 
 

ต้มยำกุ้ง 2 3D

จีจ้า-ปรัชญา ชวนระเบิดความมันส์กับปรากฏการณ์แอ็คชั่นหยุดโลก กับ ต้มยำกุ้ง 2 พร้อมลุ้นเป็นเจ้าของ ปิกอัพฮีโร่ มาสด้า บีที-50 โปร รุ่นดับเบิ้ลแค็ป มูลค่า 879,000 บาท ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

เดินหน้าอัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ให้สมกับความเป็นบิ๊กโปรเจ็คต์สุดยอดภาพยนตร์เรียลแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ทุนสร้างกว่า 500 ล้านบาท ที่คนทั้งโลกรอคอย งานนี้ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล โดย คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด พร้อมด้วยแอ็ค ชั่นอย่าง จีจ้า ญาณิน และปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์ จับมือร่วมกับพันธมิตรทางการตลาดกับ มาสด้า บีที-50 โปร โดย คุณภาณุพงศ์ อัฐฐะประภาส ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) โดย คุณพรศีล บุทกัสกา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด คืนกำไรให้กับผู้ชมภาพยนตร์เรื่อง ต้มยำกุ้ง 2-3D เพื่อร่วมเป็น1ในปรากฎการณ์แอ็คชั่นมันส์ทะลุจอ พร้อมมีสิทธิ์เป็นเจ้าของ ปิกอัพฮีโร่ มาสด้า บีที-50 โปร รุ่นดับเบิ้ลแค็ป มูลค่า 879,000 บาท เพียงคุณซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือโรงภาพยนตร์ เมเจอร์/ อีจีวี/ พารากอน/ เอสพานาด/ พาราไดซ์/ เมกาซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ทุก 2 ที่นั่ง รับทันทีคูปอง เขียนชื่อที่อยู่ลุ้นเป็น 1 ใน10 ผู้โชคดี ร่วมไขกุญแจเป็นเจ้าของปิกอัพฮีโร่ มาสด้า บีที-50 โปร รุ่นดับเบิ้ลแค็ป เริ่มตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม – วันที่ 13 พฤศจิกายน 2556 เท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมพร้อมประกาศรายชื่อ 10 ผู้โชคดี ที่ได้ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของรถ ในวันที่ 11 ธันวาคม 2556 ทาง www.majorcineplex.com/, www.tyg2movie.com


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 ต.ค. 56 1:48
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ต้มยำกุ้ง 2 และ SF ชวนคุณมันส์ แล้วลุ้น Package Tour เที่ยวอเมริกา 9 วัน 6 คืน กับ Sun Smile Holiday 2 ที่นั่ง 1 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 180,000 บาท

“ต้มยำกุ้ง 2” อภิมหาภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี ให้คุณสะใจกับทุกวินาทีแห่ง Real Action พร้อมลุ้นคว้าประสบการณ์มันส์ถึงอเมริกา ง่ายๆ เพียงซื้อตั๋ว “ต้มยำกุ้ง 2” ทุก 2 ที่นั่ง ทั้งระบบปกติ และ 3 มิติวันนี้ที่โรงภาพยนตร์เครือ SF รับคูปองเขียนชื่อ-ที่อยู่ลุ้น Package Tour ตะลุยดินแดนแห่งซุปเปอร์สตาร์ เที่ยวอเมริกาแบบสุดมันส์ 9 วัน 6 คืน ณ ซานฟรานซิสโก-ลาสเวกัส-ลอสแองเจิลลิส 2 ที่นั่ง 1 รางวัล กับ Sun Smile Holiday 23 ตุลาคม – 10 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น (จับรางวัลและประกาศผลผู้โชคดี 29 พ.ย. 56ที่ www.sfcinemacity.com, www.tyg2movie.com)

หนึ่งเดียวแห่งนักสู้ หนึ่งเดียวแห่งปรากฏการณ์ หนึ่งเดียวแห่งความมันส์ที่ทั้งโลกรอคอย ต้มยำกุ้ง 2 วันนี้! ทั้งในระบบปกติและ 3 มิติ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 พ.ย. 56 21:53
 
 

ต้มยำกุ้ง 2 3D

ต้มยำกุ้ง 2 (3D) ผนึกกำลังรวมน้ำใจช่วยคนไทยปะทะน้ำท่วม

บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ และ คุณปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องต้มยำกุ้ง2(3D) ได้เดินทางไปยังสำนักงานบรรเทาทุกข์ และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย เพื่อร่วมมอบเงินสด ถุงยังชีพ และเครื่องอุปโภคบริโภค ที่ได้จากการจัดกิจกรรม “ต้มยำกุ้ง2-3D ผนึกกำลังรวมน้ำใจช่วยคนไทยปะทะน้ำท่วม”

ซึ่งนักแสดงนำ อาทิ หญิง รฐา โพธิ์งาม และหม่ำ จ๊กม๊ก ได้ร่วมขายของที่ระลึกจากภาพยนตร์ พร้อมเดินรับบริจาค สำหรับประชาชนผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจาก คุณสมสิริ อนงคณะตระกูล และแพทย์หญิง ช.เขมศิริ คงรักเกียรติยศ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สำนักงานบรรเทาทุกข์ และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย เป็นผู้รับมอบ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 เม.ย. 57 5:03
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สื่อมวลชนมังกรแดนฮือฮา จีจ้า-หญิง รฐา เดินพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปักกิ่ง ต้มยำกุ้ง 2-3D ฮอตพร้อมถล่มเมืองจีน สร้างสถิติฉายปูพรมไม่ต่ำกว่า 2,500 พริ้นท์

ยังคงเดินหน้าสร้างปรากฎการณ์ความสำเร็จตอกย้ำความเป็นผู้สร้างภาพยนตร์แอ็คชั่นไทยระดับโลก สำหรับ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” หลังจากก่อนหน้านี้ทำให้ภาพยนตร์แอ็คชั่นไทยเป็นที่โด่งดังประสบความสำเร็จอย่างมหาศาลและสร้างชื่อเสียงในวงการภาพยนตร์โลกจากแบรนด์ “องค์บาก”, “เกิดมาลุย”, “ต้มยำกุ้ง”, “โคตรสู้โคตรโส”, “ช็อคโกแลต” ฯลฯ จนเป็นที่ยอมรับตลอดทศวรรษที่ผ่านมา และล่าสุดสหมงคลฟิล์มฯ ได้สร้างความแปลกใหม่ และตั้งใจยกระดับมาตรฐานและทิศทางการตลาดภาพยนตร์แอ็คชั่นโลกให้เหนือขึ้นไปอีกขั้นด้วยการนำเสนอ “ต้มยำกุ้ง2-3D” ในรูปแบบภาพยนตร์ REAL ACTION MARTIAL 3 มิติ (เรียล แอ๊คชั่น เมอร์เชียล 3 มิติ) เต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกและได้รับความสนใจจาก “ตลาดการค้าภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกอย่างประเทศจีน” จนสำเร็จจนทำให้ “ต้มยำกุ้ง 2-3D” เป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ซึ่งทำการเปิดฉายในวงกว้างแบบไม่จำกัดโรง โดยมีจำนวนพริ้นท์สำหรับฉายมากกว่า 2,500 พริ้นท์ ในขณะที่ภาพยนตร์ไทยส่วนใหญ่ที่เข้าฉายในประเทศจีนก่อนหน้านี้ล้วนเปิดฉายในลักษณะจำกัดโรงฉาย

และล่าสุดเมื่อวันที่ 23 เม.ย. ที่ผ่านมา 2 ซูเปอร์สตาร์แอ็คชั่นสาว “จีจ้า ญาณิน” และ “รฐา โพธิ์งาม” ได้รับเกียรติเป็นตัวแทนของสหมงคลฟิล์มและภาพยนตร์เรื่องต้มยำกุ้ง 2-3D เข้าร่วมเดินพรมแดงในพิธีปิดของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปักกิ่ง ครั้งที่4 (Beijing International Film Festival) โดยงานนี้นอกจากตัวภาพยนตร์ “ต้มยำก้ง 2-3D” จะได้รับความสนใจอย่างมหาศาลแล้ว 2 นักแสดงสาวแอ็คชั่นหญิงเล่นจริงเจ็บจริงเองก็กำลังเป็นที่สนอกสนใจและฮอตสุดๆ ถึงขนาดสื่อมวลชนยักษ์ใหญ่ระดับท็อปในแดนมังกร ทั้งบรรดานิตยสาร, สิ่งพิมพ์, รายการทีวี รวมไปถึงสื่อออนไลน์ ที่ทรงอิทธิพลในโซเชี่ยลเนตเวิร์คของจีนตลอดจนเวบไซต์ชั้นแนวหน้าต่างๆ ขอจองตัวล็อคคิวให้ทั้งจีจ้าและหญิง-รฐาออกเดินสายสัมภาษณ์ตลอดการเดินทางไปยังประเทศจีนในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นสื่อสิ่งพิมพ์,แมกกาซีนชั้นนำอย่าง “Popular Cinema” & “Wanda Film Life” (ป๊อบปูล่า ซีเนม่า & วั่นต๋า ฟิล์ม ไลฟ์) นิตยสารเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด, ให้สัมภาษณ์กับกลุ่มผู้สื่อข่าว และสื่อมวลชนจากนิตยสารและหนังสือพิมพ์ชั้นแนวหน้าของ Hunan (หูหนาน), ร่วมสัมภาษณ์และออกรายการโชว์ทางโทรทัศน์ และสถานีโทรทัศน์ระดับแถวหน้าทั้งในปักกิ่งและหูนาน อาทิ “WORLD FILM REPORT” (เวิลด์ ฟิล์ม รีพอร์ท) รายการเกี่ยวกับภาพยนตร์ทาง Cinema Channel (ซีเนม่า แชลแนล) ของสถานโทรทัศน์ CCTV, "Top Chinese Film" (ท๊อป ไชนีส ฟิล์ม) และ “Fashion TV show” (แฟชั่น ทีวี โชว์) รายการทีวีโชว์ทางสถานีโทรทัศน์ Hunan (หูหนาน), ให้สัมภาษณ์รายการโทรทัศน์ PPTV, Xunlei ช่องอินเตอร์เนตทีวีที่ได้รับความนิยมอย่างสูง รวมไปถึง "SOHU" เว็บไซต์ยักษ์ใหญ่ที่เทียบเท่ากับYAHOOของประเทศจีน,เดินสายบันทึกเทปรายการ “Film Star Blog” (ฟิล์ม สตาร์ บล๊อค) รายการโทรทัศน์ระดับแนวหน้าของสถานี CCTV, บันทึกเทปรายการโทร?ศน์ในเครือ SMG, Shanghai Media Group (เซี่ยงไฮ้ มิเดีย กรุ๊ป) งานนี้เป็นการตอกย้ำและการกลับมาทวงบัลลังก์และตอกย้ำให้รู้ว่าภาพยนตร์แอ็คชั่นไทยระดับโลกรวมไปถึงสาวไทยนอกจากบู๊เก่งและสวยเซ็กซี่จนเข้าตาสื่อมวลชนแดนมังกรแล้ว ความเป็นไทยก็ไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ


 
 
 


 
Beyond Skyline อสูรท้านรก
 
 
Beyond Skyline อสูรท้านรก
View : 5853
DownLoad : 25
 
 
Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
 
 
Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
View : 13545
DownLoad : 7
 
 
A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก
 
 
A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก
View : 3086
DownLoad : 6
 
 
12 Strong 12 ตายไม่เป็น
 
 
12 Strong 12 ตายไม่เป็น
View : 6150
DownLoad : 51
 
 
Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ
 
 
Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ
View : 5889
DownLoad : 17
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend