+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Ender's Game สงครามพลิกจักรวาล

  View : 35,446 Download : 388    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Ender's Game สงครามพลิกจักรวาล
ภาพประกอบ 2 : Ender's Game สงครามพลิกจักรวาล
   
ภาพประกอบ 3 : Ender's Game สงครามพลิกจักรวาล
ภาพประกอบ 4 : Ender's Game สงครามพลิกจักรวาล
 
Embed
 
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 548
DownLoad : 2
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 562
DownLoad : 2
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 767
DownLoad : 5
 
 
Adrift
 
 
Adrift
View : 688
DownLoad : 3
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
View : 627
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง Ender's Game สงครามพลิกจักรวาล

 
 
เข้าฉายวันที่ : 31 ตุลาคม 2556
ผู้กำกับ : เกวิน ฮู้ด
นักแสดง : แฮริสัน ฟอร์ด, อาซา บัตเตอร์ฟิลด์, เฮลีย์ สไตน์เฟลด์, เบน คิงสลีย์

เรื่องย่อหนัง
Ender's Game สงครามพลิกจักรวาล

เอนเดอร์ วิกกิน (อาซา บัตเตอร์ฟิลด์ จาก Hugo) เด็กหนุ่มอัจฉริยะถูกคัดเลือกให้เข้าเรียนในสถาบันพิเศษ เพื่อก้าวสู่ตำแหน่งผู้บัญชาการแห่งกองกำลังพิทักษ์โลกภายใต้การฝึกฝนและเงื่อนไขที่แสนหนักหน่วง เตรียมพร้อมสู่ภารกิจปกป้องโลกจากผู้รุกรานสิ่งมีชีวิตต่างดาวที่ถูกเรียกว่า “บัคเกอร์” โดย Ender’s Game (เอนเดอร์ เกม) ถูกสร้างจากนวนิยายไซไฟสุดคลาสสิกที่มีชื่อเดียวกัน ซึ่งได้รับรางวัล Nebula Awards ปี 1985 และ Hugo Awards ปี 1986 ซึ่งถือเป็นสองสถาบันรางวัลที่สำคัญที่สุดในโลกของวรรณกรรมไซไฟ


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Ender's Game สงครามพลิกจักรวาล
วิจารณ์หนังEnder's Game สงครามพลิกจักรวาล
 
 AD Hunter   ©     15 ส.ค. 56 5:07
 
 

Ender's Game สงครามพลิกจักรวาล

Ender's Game (เอนเดอร์ เกม) เผยโฉมตัวอย่างล่าสุด ตะลึง! อลังการฉากสงครามอวกาศล้ำจินตนาการ สมศักดิ์ศรีอภิมหาสงครามไซไฟยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี 2013

เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ถูกจับตามอง สำหรับภาพยนตร์ แอ็คชั่น-ไซไฟ ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2013 Ender's Game (เอนเดอร์ เกม) หลังจากเผยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้ชมกันเป็นที่ฮือฮา และตามมาด้วยการสร้างความตื่นตะลึงกับการจำลองบรรยากาศของยานรบสุดไฮเทคในงาน Comic con 2013 ไปแล้ว ล่าสุดทางทีมงานทนเสียงเรียกร้องจากบรรดาแฟนภาพยนตร์ไม่ไหว จึงได้ปล่อยภาพโปสเตอร์เวอร์ชั่นล่าสุด และตัวอย่างภาพยนตร์ตัวใหม่ ที่เรียกได้ว่าเผยภาพความยิ่งใหญ่อลังการให้แฟนหนังที่ได้ชมต้องตกตะลึง และแทบจะอดใจรอชมภาพยนตร์ไม่ไหว


แก้ไขครั้งที่ 1 : 15 ส.ค. 56 5:08


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ส.ค. 56 5:13
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โดยตัวอย่างล่าสุด ได้เผยบางส่วนที่เรียกได้ว่าเป็นฉากไฮไลท์ของภาพยนตร์อย่างฉากการประจัญบานระหว่างยานรบสุดไฮเทคของมนุษย์ และกองทัพต่างดาวที่หมายจะยึดครองโลก ซึ่งตัวอย่างล่าสุดนี้ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนภาพยนตร์ทั่วโลก โดยทำยอดวิวทะลุ 400,000 วิวในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากถูกอัพโหลดผ่านยูทิวบ์ (YouTube)

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ส.ค. 56 5:15
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

และตอกย้ำความยิ่งใหญ่เมื่อเว็บ iTune ซึ่งเป็นออฟฟิสเชียลเว็บไซต์ของอุปกรณ์ไอทีชั้นนำระดับโลกที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดอย่าง Apple ได้ใช้ภาพของ Ender's Game (เอนเดอร์ เกม) เป็นธีมหลักของเว็บไซต์พร้อมเปิดลิงค์ไปสู่ตัวอย่างภาพยนตร์ ซึ่งนับเป็นเพียงครั้งที่ 2 เท่านั้นตลอดการดำเนินงานมาที่ทางเว็บไซต์ที่มีการใช้ภาพ จากภาพยนตร์มาเป็นธีมหลักของเว็บไซต์ จึงกลายเป็นอีกเครื่องการันตีว่า Ender's Game (เอนเดอร์ เกม) จะเป็นมหากาพย์ภาพยนตร์ แอ็คชั่น-ไซไฟ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี 2013

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ย. 56 3:39
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Ender's Game (เอนเดอร์ เกม) ตอกย้ำภาพสงครามไซไฟล้ำที่สุดแห่งปี จำลองเกมสงครามอวกาศครั้งยิ่งใหญ่ กระหึ่มงาน Gamescom 2013 (เกมส์คอม 2013)

หลังเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ด้วยการเนรมิตรฮอลล์จัดงานให้กลายเป็นยานรบภายในงาน San Diego Comic Con 2013 (ซาน ดิเอโก้ คอมมิค คอน 2013) มาแล้ว ล่าสุดในงาน Gamescom 2013 (เกมส์คอม 2013) งานมหกรรมเกมระดับโลกที่จัดขึ้น ณ เมือง Cologne (โคโลญ) ประเทศเยอรมัน ทีมงานจากโปรเจคภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟ เรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี 2013 Ender's Game (เอนเดอร์ เกม) ได้ครีเอทกิจกรรมนำแฟนภาพยนตร์ไปพบกับประสบการณ์สุดมันส์เสมือนอยู่ในภาพยนตร์ กับการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “โรงเรียนสัประยุทธ์” ที่จะได้ทดสอบความสามารถด้านการต่อสู้ของตนเองในเกมสุดไฮเทคจากภาพยนตร์ โดยผู้ร่วมเล่นเกมจะได้ฟอร์มทีม รับยูนิฟอร์มแบบภาพยนตร์เรื่อง Ender's Game (เอนเดอร์ เกม) และ ปืนเลเซอร์สุดไฮเทค เพื่อมาประจัญบานกันในห้องที่ถูกจำลองมาจาก Battle Room (แบทเทิล รูม) ที่ซึ่ง "เอนเดอร์ วิกกิน" ใช้ในการทดสอบเผชิญหน้ากับกองทัพคู่แข่ง ซึ่งตลอดการจัดงานได้มีผู้ให้ความสนใจต่อคิวเพื่อรอร่วมเล่นเกมกันอย่างถล่มทลาย

Ender's Game (เอนเดอร์ เกม) เป็นเรื่องราวของ “เอนเดอร์ วิกกิน" (อาซา บัตเตอร์ฟิลด์ จาก Hugo) เด็กหนุ่มผู้ถูกคัดเลือกให้เข้าเรียนในโรงเรียนสัประยุทธ์สถาบันพิเศษที่รวบรวมเด็กอัจฉริยะจากทั่วโลก มาเรียนรู้ทักษะด้านต่างๆ เพื่อก้าวสู่ตำแหน่งผู้บัญชาการแห่งกองกำลังพิทักษ์โลกภายใต้การฝึกฝนทั้งทักษะบัญชาการ และ ยุทธศาสตร์ของสงครามอวกาศ เพื่อเตรียมพร้อมสู่ภารกิจปกป้องโลกจากผู้รุกรานที่อันตรายที่สุดซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตต่างดาวรูปร่างคล้ายแมลงซึ่งถูกเรียกว่า “บักเกอร์”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ก.ย. 56 0:01
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เป็นอีกหนึ่งผู้กำกับที่ได้รับการยอมรับของวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูดสำหรับ เกวิน ฮู้ด เจ้าของผลงานภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ ขวัญใจผู้ชมทั่วโลกอย่าง X-Men Origins: Wolverine (เอ็กซ์-เม็น ออริจินส์: วูลฟ์เวอรีน) อีกทั้งการันตีฝีมือด้วยรางวัลออสการ์ในสาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยมจากเรื่อง Tsotsi (ซอทซี่) โดยในครั้งนี้ เกวิน ฮู้ด ขอฟอร์มทีม รวบรวมเหล่ายอดฝีมือที่ล้วนมีผลงานระดับโลกมาร่วมผนึกกำลังอุบัติมหาสงครามไซไฟครั้งยิ่งใหญ่ใน Ender's Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล ไม่ว่าจะเป็น ทีมวิชวลเอ็ฟเฟ็คฝีมือพระกาฬจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง The Lord of The Rings (เดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริง ทั้ง 3 ภาค), Battleship (แบทเทิลชิป) และ Iron Man 3 (ไอรอน แมน ภาค 3) พร้อมทีมคอสตูมจากภาพยนตร์ซุปเปร์ฮีโร่สุดล้ำอย่าง The Watchmen(เดอะ วอทช์เมน) และทีมโปรดักชั่นที่เคยร่วมสร้างสรรค์ผลงานก้องโลกอย่าง The Matrix 1&2 (เดอะ แมททริก ภาค 1 และ 2) และ Avatar (อวตาร) ซึ่งล้วนแต่เป็นผู้เชี่ยวชาญภาพยนตร์ไซไฟแถวหน้าของวงการฮอลลีวูด ระดมทีมคุณภาพจัดเต็มขนาดนี้การันตีได้เลยว่า Ender's Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล จะเป็นภาพยนตร์ไซไฟสงครามอวกาศที่สมจริงและยิ่งใหญ่โดนใจคอหนังที่สุดในปี 2013 อย่างแน่นอน

Ender's Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล เป็นเรื่องราวของ “เอนเดอร์ วิกกิน" (อาซา บัตเตอร์ฟิลด์ จาก Hugo) เด็กหนุ่มผู้ถูกคัดเลือกให้เข้าเรียนในสถาบันฝึกนักรบอวกาศที่รวบรวมเด็กอัจฉริยะจากทั่วโลก มาเรียนรู้ทักษะด้านต่างๆ เพื่อก้าวสู่ตำแหน่งผู้บัญชาการแห่งกองกำลังพิทักษ์โลกภายใต้การฝึกฝนทั้งยุทธวิธีบัญชาการ และ ยุทธศาสตร์ของสงครามอวกาศ เพื่อเตรียมพร้อมสู่ภารกิจปกป้องโลกจากผู้รุกรานที่อันตรายที่สุดซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตต่างดาวรูปร่างคล้ายแมลงเรียกว่า “บักเกอร์”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ต.ค. 56 23:58
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แฮริสัน ฟอร์ด ทุ่มพลังปั้น อาซา บัตเตอร์ฟิลด์ นำทีมนักแสดงคุณภาพปกป้องโลกในอภิมหาสงครามไซไฟใน Ender's Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล

เป็นภาพยนตร์ แอ็คชั่น-ไซไฟ ฟอร์มยักษ์ ที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอยสำหรับ Ender's Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล ที่นอกจากความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์แล้วยังได้นักแสดงชั้นครูอย่าง แฮร์ริสัน ฟอร์ด ที่มีผลงานระดับตำนานอย่าง Indiana Jones (อินเดียน่า โจนส์) และ Star Wars (สตาร์ วอร์ส) พร้อมยังเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง Witness (วิทเนสส์) มาแสดงฝีมือเป็นเทรนเนอร์ให้กับนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง อาซา บัตเตอร์ฟิลด์ ที่เคยฝากผลงานกับภาพยนตร์คุณภาพระดับออสการ์อย่าง Hugo(ฮิวโก้) ที่คราวนี้กลับมาท้าทายด้วยบทบาทหนุ่มอัจฉริยะผู้นำกองทัพปกป้องโลก พร้อมสมทบด้วยทีมนักแสดงคุณภาพคับคั่ง อาทิ ไวโอลา ดาวิส นักแสดงสาวยอดฝีมือผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ออสการ์ รางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัล BAFTA จาก “The Help” (เดอะ เฮลพ์), เบน คิงสลีย์ อีกหนึ่งนักแสดงชั้นครูที่เคยแสดงฝีมือกับบทบาทสุดท้าทายในภาพยนตร์ Ghandhi (คานธี) ซึ่งส่งผลให้เค้าได้รับรางวัลออสการ์, BAFTA และ รางวัลลูกโลกทองคำ มาแล้ว พร้อมด้วยนักแสดงรุ่นใหม่แต่ฝีมือไม่ธรรมดาอย่าง เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ (เข้าชิงออสการ์จาก “True Grit” [ทรู กริท]), และ อบิเกล เบรสลิน (เข้าชิงออสการ์จาก “Little Miss Sunshine” [ลิตเติ้ล มิส ซันไชน์])


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 ต.ค. 56 2:28
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สาวน้อยเฮลี สไตน์เฟล์ดโชว์มาดเก๋บนปกนิตยสาร Citizen K

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 ต.ค. 56 16:57
 
 

Ender's Game สงครามพลิกจักรวาล

คลิป Batttle School - Ender's Game

https://www.youtube.com/watch?v=w2M8mKRFNwk


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 ต.ค. 56 16:57
 
 

Ender's Game สงครามพลิกจักรวาล

Spot "Ender's Game" 30 วิ

https://www.youtube.com/watch?v=ESvJfQUI-jA


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ต.ค. 56 17:31
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เบื้องหลังการถ่ายทำ

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ต.ค. 56 17:32
 
 

Ender's Game สงครามพลิกจักรวาล

ทีมนักแสดงจาก Ender's Game ลงหน้าแรก The Times

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ต.ค. 56 17:32
 
 

Ender's Game สงครามพลิกจักรวาล

ทีมนักแสดงร่วมงานโปรโมตภาพยนตร์ในเบอร์ลิน

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ต.ค. 56 18:31
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เพิ่มระดับความล้ำสมจริงสูงสุด นาซ่า ส่งนักบินอวกาศตัวจริงติวเข้มทีม นักแสดง นำ Ender's Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล แตกต่างจากทุกไซไฟที่เคยมี

เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อยเมื่อภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟ สุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2013 Ender's Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล ออกมาเปิดเผยถึงการถ่ายทำที่ได้เข้าไปใช้โรงเก็บยานอวกาศขององค์กรระดับโลกอย่าง นาซ่า ซึ่งเคยใช้ถ่ายทำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง The Avenger และ Escape Plan มาเป็นโลเคชั่นหลักในการเนรมิตรสถาบันฝึกนักรบอวกาศขึ้นมา พร้อมได้รับการสนับสนุนจากองค์การนาซ่าทั้งในด้านข้อมูล อุปกรณ์ และบุคลากรผู้ให้ความรู้ ซึ่งทีมนักแสดงนำทุกคนจากเรื่อง Ender's Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล จะได้รับการเทรนจากนักบินอวกาศตัวจริงของนาซ่าเพื่อให้สามารถแสดงการเคลื่อนไหวในสภาวะไร้แรงโน้มถ่วงได้อย่างสมจริง โดยผู้รับหน้าที่ฝึกสอนคือ เกรกอรี่ เชมาตอฟ นักบินอวกาศและผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมอวกาศ ผู้เคยขึ้นไปประจำการบนยานอวกาศ STS-134 และ STS-126 ในภารกิจ Expedition 18 เพื่อเช็คสภาพและซ่อมบำรุงยานอวกาศ จนได้รับรางวัล NASA Silver Snoopy award และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเป็นเกียรติที่สามารถทำภารกิจที่สำเร็จ ซึ่งเหล่านักแสดงจะได้รับการฝึกอบรมในระบบเดียวกับนักบินอวกาศจริงๆ ลินดา แม็คดัน หนึ่งในทีมผู้อำนวยการสร้าง เจ้าของผลงานภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมอย่าง Drive และ Rabbit Hole ซึ่งเคยได้เข้าเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์มาแล้วทั้งสองเรื่อง กล่าวว่า

“มันกลายเป็นการแลกเปลี่ยนและทำงานร่วมกันระหว่างวงการภาพยนตร์และอวกาศ เราได้เพิ่มแง่มุมและเทคโนโลยีที่ไม่เคยมีการเกิดขึ้นมาก่อนลงไปในภาพยนตร์ เด็กๆ ทุกคนจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับอุปกรณ์และสถานที่ต่างๆ ใครอยากจะถามอะไรที่พวกเขาสนใจเกี่ยวกับอวกาศก็ได้ พวกเขาได้พบกับนักอวกาศตัวจริงและได้ทำความเข้าใจว่าการอยู่ในสภาวะไร้แรงโน้มถ่วงนั้นเป็นอย่างไร"

Ender's Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล เป็นเรื่องราวของ “เอนเดอร์ วิกกิน" (อาซา บัตเตอร์ฟิลด์ จาก Hugo) เด็กหนุ่มผู้ถูกคัดเลือกให้เข้าเรียนในสถาบันฝึกนักรบอวกาศที่รวบรวมเด็กอัจฉริยะจากทั่วโลก มาเรียนรู้ทักษะด้านต่างๆ เพื่อก้าวสู่ตำแหน่งผู้บัญชาการแห่งกองกำลังพิทักษ์โลกภายใต้การฝึกฝนทั้งยุทธวิธีบัญชาการ และ ยุทธศาสตร์ของสงครามอวกาศ เพื่อเตรียมพร้อมสู่ภารกิจปกป้องโลกจากผู้รุกรานที่อันตรายที่สุดซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตต่างดาวรูปร่างคล้ายแมลงเรียกว่า “บักเกอร์”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 ต.ค. 56 1:37
 
 

Ender's Game สงครามพลิกจักรวาล

กองทัพ เอนเดอร์ ยึด BOOK EXPO 2013 หยุดทั้งงานจับจ้องเป็นตาเดียว รับกระแสหนังแอคชั่น-ไซไฟแห่งปี

สร้างเสียงฮือฮากระหึ่มงาน Book Expo 2013 สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ เมื่อกองทัพของนักรบอัจฉริยะ “เอนเดอร์” (ENDER) ร่วมประกาศความยิ่งใหญ่ของ Ender's Game สงครามพลิกจักรวาล จากนวนิยายวิทยาศาสตร์เรื่องเยี่ยม สู่ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์แห่งปี 2013

ซึ่งผู้ที่มาร่วมงานต่างจับจองเป็นเจ้าของหนังสือ เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล ฉบับภาษาไทยกันที่บูธของอมรินทร์กันอย่างเนืองแน่น จนกลายเป็นหนังสือที่ขายดีที่สุดอันดับที่ 2 ของบูธอมรินทร์ บุ๊ค ในงานช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา รวมทั้งผู้ที่ร่วมงานยังแห่ให้ความสนใจกับเหล่ากองทัพเอนเดอร์จากภาพยนตร์เรื่อง Ender's Game กันอย่างเนืองแน่น และกลายเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของงานที่ใครๆ ก็ต่างพูดถึงในงาน Book Expo 2013 ครั้งนี้ ก่อนเตรียมไปตื่นตะลึงกับความยิ่งใหญ่ของ Ender's Game กันต่อในโรงภาพยนตร์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ต.ค. 56 0:14
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ภาพ Ender's Game Conceptual Art เป็นรูปที่จะอยู่ในหนังสือ Ender's Game: Inside the World of an Epic Adventure ที่จะเจาะลึกเรื่องราวเกี่ยวกับหนัง

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     31 ต.ค. 56 1:56
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“เต๋า AF8” สวมบท เอนเดอร์ นำทีมนักรบอัจฉริยะ พลิกจักรวาลบุกพารากอน เปิดตัวภาพยนตร์แอ็คชั่น – ไซไฟสุดยิ่งใหญ่ Ender's Game สงครามพลิกจักรวาล

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วสำหรับภาพยนตร์ แอ็คชั่น-ไซไฟ ฟอร์มยักษ์ที่หลายคนกำลังตั้งตารอ Ender's Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน โดยในงาน ได้เจ้าหญิงแห่งวงการไอที คุณซี ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ มาทำหน้าที่พิธีกรดำเนินงานพร้อมเปิดตัว นักร้องนักแสดงหนุ่มหล่อขวัญใจวัยรุ่นอย่าง คุณเศรษฐพงศ์ เพียงพอ หรือ เต๋า AF8 ในคาแรกเตอร์ของ “เอนเดอร์ วิกกินส์” อัจฉริยะผู้ปกป้องโลกจากกองทัพเอเลี่ยนที่อันตรายที่สุดของจักรวาล เสริมทัพด้วยทีมนักรบอวกาศสุดเท่แห่ง Battle School (แบทเทิล สคูล) โดยระหว่างการพูดคุยสัมภาษณ์เกี่ยวกับความชื่นชอบในภาพยนตร์เรื่อง Ender's Game (เอนเดอร์เกม) หนุ่มเต๋าในมาดของเอนเดอร์ ได้เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มจากบรรดาแฟนคลับเป็นระยะ ทำให้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานเป็นกันเอง ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารเหล่าพันธมิตรแห่ง Ender's Game (เอนเดอร์เกม) คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธาน บริษัทสหมงคลฟิล์ทอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด และ
คุณ พรศีล บุทกัสกา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ก่อนจะเชิญสื่อมวลชนและนักวิจารณ์เข้าชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ประเทศไทย

โดยกระแสตอบรับของสื่อมวลชนหลังจากที่เข้าชมภาพยนตร์ ออกมาอย่างดีเยี่ยม อาทิ “เด่นทั้งเนื้อหาและการแสดง ลำดับเรื่องได้ดีเยี่ยม” “จุดพีคบีบใจ ดราม่าบีบคั้นอารมณ์ สุดยอด” “มันส์ทุกฉาก นักแสดงเล่นสมบทบาททุกราย” เช่นเดียวกับสื่อต่างประเทศที่ต่างออกมาชื่นชมในความครบเครื่องทั้งความมันส์ ความสวยงาม สมจริงของสเปเชียลเอ็ฟเฟค และการแสดงที่สมบทบาทของนักแสดงทุกคน พร้อมยกย่องให้ Ender's Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล เป็นภาพยนตร์ แอ็คชั่น-ไซไฟ สงครามอวกาศ ที่ดีที่สุดในปี 2013

Ender's Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล เป็นเรื่องราวของ “เอนเดอร์ วิกกิน" (อาซา บัต เตอร์ฟิลด์ จาก Hugo) เด็กหนุ่มผู้ถูกคัดเลือกให้เข้าเรียนในสถาบันฝึกนักรบอวกาศที่รวบรวมเด็กอัจฉริยะจากทั่วโลก มาเรียนรู้ทักษะด้านต่างๆ เพื่อก้าวสู่ตำแหน่งผู้บัญชาการแห่งกองกำลังพิทักษ์โลกภายใต้การฝึกฝนทั้งยุทธวิธีบัญชาการ และ ยุทธศาสตร์ของสงครามอวกาศ เพื่อเตรียมพร้อมสู่ภารกิจปกป้องโลกจากผู้รุกรานที่อันตรายที่สุดซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตต่างดาว รูปร่างคล้ายแมลงเรียกว่า “บักเกอร์”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 พ.ย. 56 5:24
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แนะนำ Character Ender's Game

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 พ.ย. 56 22:41
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สร้างเสียงฮือฮาแบบปากต่อปากอย่างแท้จริง สำหรับภาพยนตร์ไซไฟที่กำลังได้รับการพูดถึงอย่างมากตอนนี้กับ “Ender's Game สงครามพลิกจักรวาล” ซึ่งหลายคนที่ได้ชมแล้ว ต้องตื่นตะลึงไปกับฉากสงครามอวกาศที่ยิ่งใหญ่เหนือคาดและแตกต่างจากภาพยนตร์ไซไฟเรื่องอื่นๆ รวมทั้งยังประทับใจไปกับฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดาของ “อาซา บัตเตอร์ฟิลด์” ผู้รับบทเป็น เอนเดอร์ ที่เชือดเฉือนกับนักแสดงชั้นครูอย่าง แฮริสัน ฟอร์ด ได้อย่างเข้มข้น นับเป็นประสบการณ์ใหม่ของการชมภาพยนตร์ไซไฟที่ผู้ชมชาวไทยไม่ควรพลลาดสักครั้งในชีวิต

“สนุกกว่าที่คิดไว้เยอะมากๆ ฉากการ บังคับบัญชาของพระเอก ที่โคตรรรรจะเท่”
“ไม่เคยดูหนังที่รู้สึกอิ่มขนานนี้ในโรงเลยจริงๆ สุดยอดมากๆ”
“ชอบมาก ให้ 9/10 คะแนน”
“มันส์จริงๆชอบทุกฉากเลย”
“หนังทำออกมาได้น่าติดตามตลอดทั้งเรื่องเลย”
“อลังการงานสร้าง เอนเดอร์เท่ห์บาดใจ”
“แทบไม่มีฉากไหนที่น่าเบื่อเลย”
“นักแสดงเด็กที่เล่นเป็นเอ็นเดอร์เก่งมาก แสดงดีกว่าที่คิดมากๆ”

http://pantip.com/topic/31181593
http://pantip.com/topic/31177617
http://pantip.com/topic/31174861


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 พ.ย. 56 0:00
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Ender's Game ทะยานแรง! เปิดตัวอันดับ 1 อเมริกา พร้อมขึ้นแท่นหนังไซไฟแห่งปีของสื่อชั้นนำ

ร้อนแรงสุดขีดกับภาพยนตร์ แอ็คชั่น-ไซไฟที่กำลังเป็นที่พูดถึงขณะนี้ Ender's Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล ของผู้กำกับ เกวิน ฮู๊ด ที่เปิดตัวฉายในสหรัฐอเมริกาสัปดาห์แรกด้วยการครองอันดับ 1 บ๊อกซ์ ออฟฟิศ ถล่มรายได้กว่า 28 ล้านดอล่าร์สหรัฐฯ และไม่ใช่เพียงแต่ผู้ชมเท่านั้นที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี แต่สื่อชั้นนำของอเมริกายังการันตีในความสนุกที่มาพร้อมคุณภาพของ Ender's Game รวมไปถึงความสมจริงยิ่งใหญ่ของสเปเชียลเอ๊ฟเฟ็ค และฝีมือการแสดงขั้นเทพของนักแสดงนำ “อาซา บัตเตอร์ฟิลด์” ที่แจ้งเกิดเต็มตัวกับการถ่ายทอดบทบาท “เอนเดอร์ วิกกินส์” อัจฉริยะของโลกที่ได้รับเลือกเป็นตัวแทนมนุษย์ทุกคน บัญชาการสงครามอวกาศครั้งยิ่งใหญ่ครั้งนี้

ร่วมพิสูจน์สงครามไซไฟเรื่องเยี่ยม ตื่นตากับสเปเชียลเอ็ฟเฟ็คสุดล้ำ พร้อมปกป้องโลกจากผู้รุกรานที่แข็งแกร่งที่สุดในห้วงจักรวาล Ender's Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์


"น่าตื่นตาตื่นใจ ยิ่งใหญ่ และเปี่ยมด้วยความสร้างสรรค์"
CBS – TV

“เหนือจินตนาการ”
TOTAL FILM

"ประสบการณ์ใหม่ของงานสร้างที่น่าทึ่ง"
ABC - TV

”การแสดงของอาซา บัตเตอร์ฟิล์ดน่าประทับใจอย่างที่สุด”
mirror.co.uk

“การแสดงของอาซา บัตเตอร์ฟิล์ดสมควรได้รับการชื่นชม
Ender's Game เป็นภาพยนตร์ที่จะติดอยู่ในความคิดคุณไปอีกนานหลังจากที่ได้ดู”
IGN


 
 
 


 
Tulip Fever ดอก ชู้ ลับ
 
 
Tulip Fever ดอก ชู้ ลับ
View : 5388
DownLoad : 9
 
 
The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
 
 
The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
View : 3397
DownLoad : 7
 
 
Beyond Skyline อสูรท้านรก
 
 
Beyond Skyline อสูรท้านรก
View : 5860
DownLoad : 25
 
 
The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3
 
 
The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3
View : 2613
DownLoad : 3
 
 
Human Flow
 
 
Human Flow
View : 2502
DownLoad : 7
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend