Email
Password
 
  จดจำข้อมูลเข้าสู่ระบบ
 
 
 +Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Top 10
 
 +ADBoard
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Switch คนคมล่าคม

  View : 21,006 Download : 242    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Switch คนคมล่าคม
ภาพประกอบ 2 : Switch คนคมล่าคม
   
ภาพประกอบ 3 : Switch คนคมล่าคม
ภาพประกอบ 4 : Switch คนคมล่าคม
 
Embed
 
 
The Man Who Knew Infinity อัจฉริยะโลกไม่รัก
 
 
The Man Who Knew Infinity อัจฉริยะโลกไม่รัก
View : 173
DownLoad : 0
 
 
High Strung จังหวะนี้ หยุดโลก
 
 
High Strung จังหวะนี้ หยุดโลก
View : 290
DownLoad : 0
 
 
Bastille Day
 
 
Bastille Day
View : 642
DownLoad : 6
 
 
Death note Light up the NEW world
 
 
Death note Light up the NEW world
View : 761
DownLoad : 12
 
 
The Bodyguard เดอะบอดี้การ์ด แตะไม่ได้ ตายไม่เป็น
 
 
The Bodyguard เดอะบอดี้การ์ด แตะไม่ได้ ตายไม่เป็น
View : 1082
DownLoad : 20
 
 
 
 

หนังเรื่อง Switch คนคมล่าคม

 
 
เข้าฉายวันที่ : 5 กันยายน 2556
จัดจำหน่าย : มงคลซีนีม่า
ผู้กำกับ : เจย์ ซัน
นักแสดง : หลิว เต๋อหัว, หลิน จี้หลิง, ตง ต้าเหว่ย

เรื่องย่อหนัง Switch คนคมล่าคม
พบกับความมันส์ระดับตำนาน การกลับมาอีกครั้งของนักแสดงระดับเจ้าพ่อแห่งวงการภาพยนตร์จีน หลิวเต๋อหัว ด้วยรายได้เปิดตัวในประเทศสูงถึง 8 ล้านดอลลาร์สหรัฐในเพียงวันเดียว พร้อมการันตีความเจ๋งด้วยทีมเทคนิคพิเศษจาก Avatar !

The Switch คือภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์ เรื่องราวของ เจียว (หลิวเต๋อหัว) หรือโค้ดเนม ‘X’ เจ้าหน้าที่หน่วยงานพิเศษจากฮ่องกงที่ได้รับมอบหมายภารกิจในการตามหาชิ้นส่วนของภาพเขียนชื้นสำคัญจากสมัยราชวงศ์หยวนที่โดนขโมยไปจากพิพิธภัณฑ์กลับคืนมา ซึ่งทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับการต่อสู้สุดวุ่นวายเพื่อแย่งชิงสมบัติชิ้นนี้ ท่ามกลางคู่แข่งจากอีก 2 ประเทศ ทั้งญี่ปุ่นและอังกฤษ แค่เรื่องงานอย่างเดียวยังวุ่นขนาดนี้ แต่เจียวยังต้องตกที่นั่งลำบากเมื่อกิ๊กลับๆและภรรยาตัวจริงของเขา ออกโรงเป็นศัตรูกันจนเรื่องราวยุ่งเหยิงเข้าไปใหญ่!


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Switch คนคมล่าคม
วิจารณ์หนังSwitch คนคมล่าคม
 
 AD Hunter   ©     27 ส.ค. 56 20:42
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แค่พูดถึงชื่อใครๆก็ต้องร้องอ๋อ สำหรับนักแสดงจีนระดับซุปเปอร์สตาร์อย่างหลิวเต๋อหัว ที่รับประกันได้ถึงความสามารถทางการแสดงของเขาด้วยการเป็นเจ้าของสถิตินักแสดงชาวฮ่องกงที่ได้รับรางวัลมากที่สุดจากกินเนสบุ๊ค รวมทั้งยังได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 4 ราชาแห่งวงการภาพยนตร์ฮ่องกงอีกด้วย

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 ส.ค. 56 20:43
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

The Switch กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ใช้ทุนสร้างสูงเป็นประวัติการณ์ และยกทีมไปถ่ายทำกันในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นดูไบ มิลาน หางโจ และโตเกียว นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยเทคนิคนิคพิเศษจากฝีมือของชัค โคมิสกี้ผู้ควบคุมด้านสเปเชี่ยล เอฟเฟคจากภาพยนตร์สุดโด่งดังอย่าง Avatar ที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “มันเป็นภาพยนตร์ที่มีพลังมากครับ ต้องยอมรับในฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยมของทีมนักแสดง”

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     29 ส.ค. 56 17:32
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หลิน จื้อหลิง ซุปเปอร์โมเดลสาวสวยสุดฮอทแห่งไต้หวัน โชว์ฟอร์มบู๊ประกบเจ้าพ่อหนังแอ็คชั่น หลิวเต๋อหัว ใน “Switch” (สวิทช์) คนคมล่าคม

นักแสดง และนางแบบสาวสวยสุดฮอตแห่งเอเชีย ที่ได้รับการกล่าวขวัญจากสื่อมวลชนว่าเป็นหญิงสาวที่มีหน้าตางดงามเป็นอันดับ1 ของไต้หวัน อย่าง หลิน จื้อหลิง ด้วยความสวย และความสามารถบนเวทีนางแบบ ในปี 2009 หลิน จื้อหลิง ได้รับการจัดอันดับให้เป็นนางแบบที่มีค่าตัวสูงที่สุดของประเทศจีน และเธอก็ได้รับโอกาสกับงานบันเทิงอีกแขนง ด้วยการแสดงภาพยนตร์ฟอร์มยักษอย่าง Red Cliff1&2 ซึ่งกวาดรายได้ถล่มทลายไปถึง 124 ล้านเหรียญทั่วเอเชีย หลังจากนั้นเธอยังได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Treasure Hunter ภาพยนตร์แอคชั่นไต้หวัน ร่วมกับนักร้องหนุ่มสุดโด่งดังอย่าง เจย์ โชว์

ล่าสุดมากับการรับบทนำในภาพยนตร์แอ๊คชั่นสุดมันส์ฟอร์มยักษ์อย่าง “Switch” (สวิทช์) คนคมล่าคม ที่กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ทุนสร้างสูงเป็นประวัติการณ์ จากการร่วมทุนของ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่แห่งประเทศจีน เดินทางไปถ่ายทำถึง 6 เมืองจาก 4 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น มิลาน หางโจ โตเกียว ไทเป ฟู่หยาง และ ดูไบ กับ “เรื่องราวของภาพวาดเก่าแก่อายุกว่า 600 ปีที่มีอยู่จริงในประวัติศาสตร์! เมื่อภาพวาด Dwelling in the Fuchun Mountains ของศิลปินในตำนานของประเทศต้องถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน และกลายเป็นที่หมายของของผู้มีอิทธิพลจากหลายประเทศ “เจียว” (หลิวเต๋อหัว)โค้ดเนม X เจ้าหน้าที่หน่วยงานพิเศษจากฮ่องกง ได้รับภารกิจเดินทางข้ามทวีปไปยังดินแดนต่างๆ เพื่อตามหาชิ้นส่วนภาพเขียนชิ้นสำคัญสมัยราชวงศ์หยวนที่โดนขโมยไปจากพิพิธภัณฑ์ให้กลับคืนมา โดนต้องเผชิญหน้ากับคู่ปรับจากอีก 2 ประเทศที่ต้องการชิ้นส่วนภาพเขียนนี้เช่นกัน จนนำไปสู่การต่อสู้สุดมันส์ท่ามกลางโลเกชั่นอันตระการตา”

ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้เธอต้องประกบคู่กับซุปเปอร์สตาร์แอ๊คชั่นสุดหล่ออย่าง หลิวเต๋อหัว โดยรับบทเป็นภรรยาสาวสวยของเขา ซึ่งมีเสน่ห์ และความงามของเธอเป็นอาวุธ หลินจื้อหลิงพูดถึงการร่วมงานกับหลิวเต๋อหัวว่า

“ฉันรู้สึกนับถือเขามากค่ะ หลิวเต๋อหัวเป็นนักแสดงที่มีความสามารถและสุภาพ เขาปฏิบัติต่อฉันอย่างดีมากและคอยแนะนำฉันในการทำงาน ฉันรู้สึกว่าตัวเองได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง ซึ่งทำให้ฉันตั้งใจพยายามอย่างเต็มที่ในการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     29 ส.ค. 56 17:33
 
 


ตัวอย่างภาพยนตร์

 
 
 


 
Bakuman วัยซนคนการ์ตูน
 
 
Bakuman วัยซนคนการ์ตูน
View : 2796
DownLoad : 21
 
 
Bad Neighbours 2 เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย 2
 
 
Bad Neighbours 2 เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย 2
View : 4073
DownLoad : 31
 
 
Little Boy
 
 
Little Boy
View : 1887
DownLoad : 12
 
 
Jason Bourne
 
 
Jason Bourne
View : 2221
DownLoad : 47
 
 
Ride Along2 คู่แสบลุยระห่ำ2
 
 
Ride Along2 คู่แสบลุยระห่ำ2
View : 3845
DownLoad : 38
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
 
สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี Understand รณรงค์ความเข้าใจเรื่องโรคเอดส์
 
สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี
View : 11,597
Vote : 86
Download : 157
1
 new)tv 18
4
2
 สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี
4
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend