+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น

  View : 21,959 Download : 159    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น
ภาพประกอบ 2 : Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น
   
ภาพประกอบ 3 : Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น
ภาพประกอบ 4 : Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น
 
Embed
 
 
 
7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์
 
 
7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์
View : 70
DownLoad : 0
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
View : 680
DownLoad : 3
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 2157
DownLoad : 14
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 1589
DownLoad : 6
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 1937
DownLoad : 11
 
 
 
 

หนังเรื่อง Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น

 
 
เข้าฉายวันที่ : 17 ตุลาคม 2556
ผู้สร้าง : ไฮเปอร์ พิคเจอร์, ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น
ผู้อำนวยการสร้าง : วัชรินทร์ สุทธิประภา
ผู้ดูแลงานสร้าง : Robert Li
ผู้กำกับ : เจนไวยย์ ทองดีนอก, ประกาศิต ภัทรธีรานนท์
นักแสดง : อ๋อม อรรคพันธ์, ปิ๊บ รวิชญ์, จั้กจั่น อคัมย์สิริ, เจนนี่ วรรณิการ์

เรื่องย่อหนัง Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น
ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ร่วมกับ ไฮเปอร์ พิคเจอร์ พร้อมเสิร์ฟภาพยนตร์รัก หวานๆ มันๆ ขมๆ ส่วนผสมให้รักกรุ่นๆ ใน “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น” ภาพยนตร์รักโรแมนติก – คอมมาดี้ ที่จะทำให้คุณได้ยิ้มไปกับเรื่องราวความรักหลายรูปแบบ นำแสดงโดย อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์, ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์, มอร์ วสุพล เกรียงประภากิจ และนางเอกน้องใหม่ เจนนี่ วรรณิการ์ พุดชั่ง ผลงานการกำกับของ 2 ผู้กำกับ เจนไวยย์ ทองดีนอก, ประกาศิต ภัทรธีรานนท์

“หนุ่ม” (อ๋อม อรรคพันธ์) ผู้มีความฝันจะเป็น บาริสต้า เดินทางไปเชียงรายเพื่อตามหาเมล็ดกาแฟชั้นยอด หนุ่มเดินทางไปพร้อม “เจน” (เจนนี่ กรรณิการ์) สถาปนิกสาวที่ยังแยกไม่ออกว่า บาริสต้า กับ คนชงกาแฟ มันต่างกันตรงไหน หนุ่มกับเจนจิกกัดกันตั้งแต่เจอหน้าครั้งแรก เจนถูกส่งไปออกแบบบ้านให้กับไร่ “Green Bean” ไร่กาแฟของ โต (ปิ๊ป รวิชญ์) พี่ชายแท้ ๆ ของหนุ่ม แต่เป็นพี่ชายแท้ ๆ ที่เขาไม่ชอบหน้าสักเท่าไหร่ โต กับ เฟย์ (จั้กจั่น อคัมย์สิริ) แฟนสาวช่วยกันก่อร่างสร้างไร่ Green Bean และกำลังจะส่งเมล็ดกาแฟเข้าประกวดในระดับนานาชาติ... ความรักของ โต กับ เฟย์ ยิ่งสนิทแนบแน่นขึ้น ส่วน หนุ่ม กับ เจน ก็เริ่มมองหน้ากันแล้วใจสั่นแปลกๆ แต่ความสัมพันธ์หนุ่ม กับ โต ก็ไม่ได้ดีขึ้นเลย

นี่ก็คือเรื่องราวความรักสุด chic ที่กุ๊กกิ๊กหอมกรุ่น อบอุ่นไปด้วยกลิ่นของกาแฟ การเดินทางตามหาความฝัน ที่บางจังหวะก็ใจสั่น โดยที่เราอาจจะไม่แน่ใจว่า สั่นเพราะกาแฟ หรือว่า สั่นเพราะความรัก?!?


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น
วิจารณ์หนังCoffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น
 
 AD Hunter   ©     4 ก.ย. 56 6:04
 
 


Teaser Coffee please แก้วนี้หัวใจสั่น

เตรียมสัมผัสกับความรักของคน 2 คู่ ที่เหมือนกับกาแฟ 2 รสชาติ
หนุ่มกับเจน รสชาติเข้มข้นจนใจสั่นจี๊ดจ๊าด
โตกับเฟย์ รสชาติกลมกล่อมหอมกรุ่นอบอุ่นหัวใจ
ลองมาชิมดูว่ากาแฟรสชาติไหนที่ถูกปากถูกใจ
แล้วคุณจะรู้ว่า
นอกจากกาแฟจะทำให้ใจสั่น
เวลามีความรักหัวใจเราก็สั่นเหมือนกัน
และมัน...ก็สั่นมากด้วย

เตรียมสัมผัส ความรักของคน 2 คู่ ที่เหมือนกับกาแฟ 2 รสชาติ หนุ่ม กับเจน รสชาติเข้มข้นจนใจสั่นจี๊ดจ๊าด โต กับ เฟย์ รสชาติกลมกล่อมหอมกรุ่นอบอุ่นหัวใจ ลองมาชิมดูว่ากาแฟรสชาติไหนที่ถูกปากถูกใจ เมื่อกาแฟออกรส ความรักจะออกฤทธิ์ 17 ตุลาคมนี้ ใจสั่นทุกโรง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ก.ย. 56 6:07
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Coffe Please แก้วนี้หัวใจสั่น ภาพยนตร์รัก ที่จะทำให้คุณหัวใจสั่น

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ย. 56 3:00
 
 

Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น

หนุ่ม แสดงโดย อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์
บัณฑิตหนุ่มอายุ 25 ปี ที่เพิ่งจบการศึกษา มีความฝันที่จะเรียนรู้การเป็นบาลิสต้าอันดับหนึ่งของประเทศ เชื่อมั่นในตัวเอง และเป็นคนไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคใดๆ ออกจะดูกวนๆ แต่จริงๆ แล้วเป็นคนจิตใจดี เขามีเป้าหมายที่จะตามหาเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุดของประเทศ เพื่อจะค้นหาเส้นทางในการเป็นบาริสต้าที่เก่งที่สุดสำหรับสร้างความฝันที่แท้จริงของตัวเอง

ประวัตินักแสดง
เกิดเมื่อวันที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2528
ผลงาน: ละครเรื่อง สะใภ้ไกลปืนเที่ยง ทางช่อง 3, พระจันทร์ลายพยัคฆ์, ทวิภพ, อุบัติเหตุ, วันนี้ที่รอคอย ทางช่อง 7
ภาพยนตร์เรื่องแรก : Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น ฉาย 17 ตุลาคม 2556


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ย. 56 3:00
 
 

Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น

ขอแนะนำนางเอกน้องใหม่
เจน แสดงโดย เจนนี่ วรรณิกา พุดชั่ง
สถาปนิกสาวไฮโซ อีโก้สูง อายุ 24 ปี เป็นคน เชื่อมั่น ในตัวเอง เพ้อฝัน ชอบคิดการอะไรที่ใหญ่ๆ ถึงจะมีความมั่นใจแต่เธอก็มีความอ่อนแออยู่ในตัวเอง และตั้งใจที่สร้างบ้านพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อที่จะพิสูจน์ตัวเองให้ได้

ประวัตินักแสดง
เกิดวันที่ 11 ธันวาคม 2535 ลูกครึ่ง ไทย-เบลเยี่ยม การศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยลัย มหิดล (อินเตอร์)
ผลงาน : รองอันดับ 1 มิสมอเตอร์โชว์ ปี 2010


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ย. 56 3:01
 
 

Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น

โต แสดงโดย ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์
ชายหนุ่มอายุ 37 ปี เป็นคนอบอุ่น จิตใจดี มีความมุ่งมั่น แต่มักประสบปัญหาการทำงานในชีวิต เคยมีวิถีชีวิตแบบคนเมืองแต่สุดท้ายเขาก็พบว่าจริงๆแล้วเขาต้องการหลีกหนีชีวิตที่วุ่นวายในเมืองหลวงมาสานฝันของตัวเองและแฟนสาว เฟย์ ที่จะทำไร่กาแฟที่จังหวัดเชียงราย และทำธุรกิจขยายพันธุ์ เมล็ด กาแฟของไทยแท้ๆไปสู่ตลาดสากล

ประวัตินักแสดง : เกิดเมื่อ วันที่ 12 มกราคมพ.ศ. 2512 ผลงาน: สองนรี, ฟ้าสางที่กลางดง, เก็บใจไว้เพื่อรัก, รุ้งสามสาย, สามหนุ่มเนื้อทอง, บังเกิดเกล้า, สาวน้อยประแป้ง, เสน่ห์นางงิ้ว, ยอดชีวัน, รักลอยลม, เจ้ากรรมนายเวร, สุดดวงใจ, นิราศสองภพ, ใยเสน่หา, แฝดพี่ฝาดน้อง, เจ้าบ่าวก้นครัว, บอดี้การ์ดแดดเดียว, วีรกรรมทำเพื่อเธอ, นรกตัวสุดท้าย, สุดแต่ฟ้ากำหนด, บริษัทบำบัดแค้น, หยกลายเมฆ, วิวาห์ว้าวุ่น, เรือนหอรอเฮี้ยน, แรงเงา
ภาพยนตร์ 2539 : รักเอย 2540 : ฝันติดไฟ หัวใจติดดิน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ย. 56 3:02
 
 

Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น

เฟย์ แสดงโดย จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
หญิงสาวอายุ 30 ปี สาวสวยจิตใจดี โอบอ้อมอารี แต่ก็มีความแข็งแกร่งและเด็ดเดี่ยว เธอเคยทำงานเป็นผู้บริหารสาว แต่ตัดสินใจหันเหมาทำธุรกิจกาแฟร่วมกับแฟนหนุ่มโตที่เชียงราย และค้นพบว่าความสุขที่แท้จริงของเธอคือการมีฟาร์มเล็กๆ และไร่กาแฟแสนสุขแห่งนี้

ประวัตินักแสดง
เกิดเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2525
ผลงาน : เฮฮาคาเฟ่, หน้าต่างสีชมพู ประตูสีฟ้า, ฝันเฟื่อง, พรุ่งนี้ไม่สาย...ที่จะรักกัน, ผู้พิทักษ์รักเธอ, ดั่งดวงตะวัน, เปลือกเสน่หา, อาทิตย์ชิงดวง, สัญญาแค้นแสนรัก, สู่แสงตะวัน, รักแท้แก้ได้, รอยรักรอยบาป, พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์, ลุย, ลิลลี่สีกุหลาบ, นางสาวรักดี, ดุจดาวดิน, ขุนเดช, เสือสมิง, ลิเกเงินร้อย, สุสานคนเป็น

ภาพยนตร์เรื่อง วงษ์คำเหลา, ใหม่กะหม่ำโดนกะโดน, ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 3 ตอน ยุทธนาวี, ตำนานสมเด็จพรนเรศวรมหาราช ภาค 5 ฯลฯ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ย. 56 3:03
 
 

Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น

จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์ แสดงเป็น หญิง
ความรักของพวกเค้า : ลาเต้ เพราะเป็นคนที่เกิดมาเพื่อสร้างสีสัน ความรัก ของ “หญิง” จึงเปรียบเสมือน “ลาเต้” กาแฟรสนุ่ม พรายฟองฟูวาดลวดลายเย้ายวนตา หญิง ลูกสาวของ อมร เจ้าของไร่ข้างๆ อดีตแชมป์เมล็ดกาแฟสี่ปีซ้อน

ประวัตินักแสดง
เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2526
การศึกษา: ปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัย-ศรีนครินทรวิโรฒ
ผลงาน : ภาพยนตร์ อันดา กับฟ้าใส ละครเรื่อง แม่ปูเปรี้ยว, แรงเงา, นางร้ายสายลับ,รักจัดเต็ม (ซิทคอม)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ย. 56 3:03
 
 

Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น

มอร์ วสุพล เกรียงประภากิจ แสดงเป็น โฟลค์
ความรักของพวกเค้า : ลาเต้ เพราะเป็นคนที่เกิดมาเพื่อสร้างสีสัน ความรัก ของ “โฟล์ค” จึงเปรียบเสมือน “ลาเต้” กาแฟรสนุ่ม พรายฟองฟูวาดลวดลายเย้ายวนตา โฟลค์ เพื่อนซี้สุดกวน ของ หนุ่ม ที่คอยช่วยเหลือเพื่อนในเวลาเพื่อนมีปัญหา

ประวัตินักแสดง
เกิดวันที่ 23 พฤษภาคม 2530
การศึกษา :คณะวารสารศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ผลงาน : นักร้องนำ วง Tentotwelve,
ผู้กำกับ MV : เพลง ลมเปลี่ยนทิศ และ เท่าที่มี ของ BigAss, เพลง Dancing ของ Musketeers
ภาพยนตร์ โฆษณา: ทาโร่, ดัชมิลล์ ฯลฯ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ย. 56 3:09
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“โต”ต้องบินไปเชียงรายกับ “เฟย์” แฟนสาว เพื่อเซ็นสัญญาขายมรดกไร่กาแฟของพ่อเขา ในขณะเดียวกัน “หนุ่ม” น้องชายของโตที่ไม่ถูกชะตากับพี่ชายบินกลับมาจากการเรียนบาริสต้าที่อิตาลี โดยมี"โฟล์ค” เพื่อนซี้สุดกวนของหนุ่มมารับ ทั้งสองหนุ่มมีทริปต้องขึ้นไปเชียงราย และมี “เจน” สถาปนิกสาวขอติดรถขึ้นไปเพื่อออกแบบบ้านพลังงานแสงอาทิตย์ที่ไร่ด้วย ระหว่างทางขึ้นไปเชียงราย หนุ่มก็เริ่มรู้สึกว่าเจนเป็นหญิงที่น่าสนใจมาก

ที่เชียงรายโตและเฟย์ได้เห็นไร่กาแฟมรดกของพ่อ เฟย์ อ้อน โต ให้ลองทำไร่กันเพราะเธอเบื่อกับชีวิตในกรุงเทพมาก โต คิดว่าระหว่างที่ยังหางานทำไม่ได้ น่าจะลองทำไร่กาแฟไปพลางๆก่อน ในขณะที่แก๊งสองหนุ่ม 1 สาว ก็เดินทางด้วยรถโฟล์คจนมาถึงเชียงราย หนุ่มต้องมาเซ็นมอบอำนาจไร่ทั้งหมดให้กับโต แม้ในใจของหนุ่มจะไม่อยากทำ เพราะหนุ่มคิดว่าโตจะขายที่ดินของพ่อทิ้ง ทั้งสองมีปากเสียงกัน ก่อนที่โตจะบอกว่า เขาไม่ขายที่ดินนี้แล้วและตัดสินใจจะบูรณะที่ดินแห่งนี้ใหม่ และตั้งชื่อไร่แห่งนี้สมัยตามสมัยนิยมชื่อไร่ Green bean

ห้าเดือนต่อมา กาแฟไร่ Green bean ก็ดังเป็นพลุแตกและมีชื่อเสียงขึ้นเรื่อยๆ หนุ่มที่ยังหาเมล็ดกาแฟชั้นเลิศยังไม่ได้ จำใจไปเชียงรายอีกครั้งเพราะพ่อของเขาพูดเองว่า เมล็ดกาแฟดีที่สุดดันอยู่กับโต หนุ่มก็ต้องไปเอามาให้ได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตามโดยที่หนุ่มไม่รู้เลยว่า จริงๆพ่อของเขามีแผนการเชื่อมความสัมพันธ์สองพี่น้องผ่านเรื่องของกาแฟอยู่นั่นเอง เป็นเวลาเดียวกับที่ เจน ต้องขึ้นไปออกแบบ บ้านพลังงานแสงอาทิตย์อีกรอบ ทริปการเดินทางสู่เชียงรายอีกครั้งของหนึ่งสาวผู้กำลังหาหนทางใหม่ๆในชีวิตกับหนึ่งหนุ่มผู้มุ่งมั่นก็ได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง

หลังจากที่ไร่ของโตเติบโตขึ้นเรื่อยๆ มันก็ยิ่งทำให้ราศีของไร่อมรดรอปลงจนน่าตกใจม อมรจึงบุกไปที่ไร่ของโตพร้อมประกาศท้าแข่งประกวดเมล็ดกาแฟชิงแชมประเทศไทยที่กรุงเทพ เฟย์ซึ่งไม่ยอมใครง่ายๆอยู่แล้ว รีบรับคำท้าของอมร ท่ามกลางความตกใจของโต

หนุ่ม และ เจน ทั้งสองเดินทางมาถึงจุดหมายปลายทางที่ไร่ Green Bean หนุ่มขอเมล็ดกาแฟเอาไปที่ร้านของพ่อ แต่ โตขอเวลาสิบวันเพื่อให้พ้นเรื่องการแข่งขันไปก่อน ใจจริงหนุ่มไม่อยากอยู่เท่าไหร่ แต่เพราะ เจน ต้องออกแบบบ้านพลังงานแสงอาทิตย์อยู่ที่นี่อีกหนึ่งสัปดาห์ เลยทำให้หนุ่มยอมตกลงอยู่ด้วย

ความฝันของโตและเฟย์ในการที่จะชนะการประกวดเมล็ดกาแฟและเปิดตลาดกาแฟของเขาไปสู่สากลจะเป็นจริงหรือไม่ หนุ่มจะสามารถเรียนรู้และค้นหาวิธีในการเป็นบาริสต้าที่เก่งที่สุดในโลกได้หรือไม่ เจนจะสามารถสานความฝันของแต่ละคนด้วยความสามารถในการออกแบบและสร้างสรรค์โลกที่สวยงาม “COFFEE PLEASE” ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ พวกเรามักจะได้แรงบันดาลใจจากช่วงเวลาพิเศษๆที่จะเปลี่ยนชีวิตเราไปตลอดกาล คำว่าเส้นชัยอาจจะหมายถึงจุดเริ่มต้นของเส้นทางใหม่


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ย. 56 3:10
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รู้หรือไม่ว่า “กาแฟ ....”
- ในระหว่างที่ดื่มกาแฟนั้น สารประกอบต่างๆของกาแฟสามารถที่จะสร้างรสชาติได้กว่า 800 แบบ เรียกว่า Aromatic compounds โดย รสชาติที่ประกอบขึ้นจากสารเหล่านี้นั้นก็จะไปกระตุ้นลิ้นให้สามารถรับรสที่แตกต่างได้มากขึ้น

- การดื่มกาแฟในปริมาณที่พอเหมาะ จะสามารถป้องกันโรคต่างๆได้ เช่น เช่น โรคมะเร็งบางชนิด โรคเบาหวาน โรคหัวใจ เป็นต้น
- การดื่มกาแฟจะลดอาการเจ็บปวดของกล้ามเนื้อในระหว่างที่ทำงาน รวมไปถึงช่วยกระตุ้นสารAdrenalineที่ส่งผลต่อการ เผาผลาญพลังงานในร่างกาย แปลง่ายๆว่า นอกจากการช่วยป้องกันโรคต่างๆแล้วยังช่วยในด้านการรักษารูปร่างที่ดีอีกด้วย

- ช่วยเพิ่มระดับของ Adrenaline ในร่างกาย ทำให้มีความตื่นตัว และรู้สึกกระปรี่กระเปร่ามากยิ่งขึ้น
- ช่วยการเพิ่มระดับของสาร Domapineเพิ่มการตอบสนองและพิ่มความสามารถในการเรียนรู้ของคุณอีกด้วย

- จากการศึกษาเป็นเวลา 10 ปีกับผู้หญิงจำนวน 86,000 คนพบว่าผู้หญิงที่ดื่มกาแฟ 2 แก้วต่อวันสามารถลดอัตราเสี่ยงใน
การฆ่าตัวตายของ 60%

- บ่อยครั้งที่คาเฟอีน (caffeine) ถูกใช้เป็นยาแก้ปวดหัวโดยเฉพาะอาการปวดหัวจากไมเกรน

- การวิจัยพบว่ากาแฟมีส่วนช่วยในการชะลอภาวะความจำเสื่อมโดยไปหยุดยั้งหรือต้านการจับตัวของคอเรสเตอรอล

- งานวิจัยจากมหาวิทยาลัยที่ประเทศสเปนพบว่า ผู้หญิงที่ดื่มกาแฟ 2 – 3 แก้วต่อวันมีอัตราเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจน้อยกว่าคนที่ไม่ได้ดื่มและ ผู้ชาย 25% ฯลฯ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ย. 56 3:11
 
 

Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น

โปรดิวเซอร์
โรเบิร์ต ลี ( Robert Li )
เกิดวันที่ 17 เมษายน 2517 ณ กรุงลอนดอน ประเทศ อังกฤษ
การศึกษา: APPLIED BIO CHEMISTRY HND, NORTH LONDON, LONDON
ประวัติการทำงาน :
ปัจจุบัน :HYPER PICTURES (BKK) (เอ็กเซ็กคิวทิฟโปรดิวเซอร์)
ภาพยนตร์เรื่อง COFFEE PLEASE, 2013, Executive Producer &Screenplay
ภาพยนตร์โฆษณา JOHN HARDY, New York 2012-2013, Executive Producer & Creative

ผลงานที่ผ่านมา: ORIENTAL EYES (BKK), 2010-12( Director, International Production & Marketing )
9 วัด, มาย เบสท์ บอดี้การ์ด, The Expendables
: SOHO Production (BKK) 2007-2010 (ผู้ก่อตั้ง และ กรรมการผู้จัดการ)
Heineken Greenspace, Johnnie Walker, Benmore, Panasonic, Nike, Coke, Mazda, Bangkok Countdown Central World, 100 Pipers

: HYPE FILMS (BKK) 2000-2006
Typhoon (2005), Initial D (2005), Yesterday Once More (2004), A World Without Thieves (2004), Koma (2004) , Floating Landscape (2003), The Park (สวนสนุกผี), Floating Landscape (2003), Medallion (2003), Bad Boys Forever (2000)

FILM FESTIVALS : ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดเทศกาลภาพยนตร์ และ คัดเลือกภาพยนตร์เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติหัวหิน HuaHin International Film Festival


แก้ไขครั้งที่ 1 : 10 ก.ย. 56 3:14


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ย. 56 3:15
 
 

Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น

ประวัติผู้กำกับภาพยนตร์ :
เจนไวยย์ ทองดีนอก
เกิดเมื่อวันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๑๘
การศึกษา: ปริญญาตรีสาขาภาพยนตร์และภาพถ่าย คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

กิจกรรมระหว่างศึกษา :
ประธานคณะกรรมการคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน พ.ศ. ๒๕๓๘ ,
ประธานชุมนุมถ่ายภาพ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พ.ศ. ๒๕๓๙ ผู้กำกับละครประจำปีของคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน พ.ศ. ๒๕๔๐ และเป็นผู้ร่วมก่อตั้งเทศกาลภาพยนตร์”คอหนัง” (Core Film)

เกียรติประวัติ
รางวัลขุนวิจิตรมาตรา งานประกวดภาพยนตร์ครั้งที่ ๓ ของมูลนิธิหนังไทย
จากภาพยนตร์สั้นเรื่อง”มี” พ.ศ.๒๕๔๒
รางวัลชนะเลิศ รชฏ เสมอ ประเภทภาพยนตร์สั้นดีเด่น ในงานมหกรรมภาพยนตร์กรุงเทพฯครั้งที่ ๒ จากภาพยนตร์สารคดีเรื่อง “เพื่อนตาย” พ.ศ. ๒๕๔๒

การทำงาน
ครีเอทีฟบริษัท รถไฟดนตรี จำกัด, บริษัท เวิร์คพอยท์ เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด
อาจารย์พิเศษทางด้างภาพยนตร์ในรั้วมหาวิทยาลัยทั้งรัฐและเอกชนหลายแห่ง

กำกับภาพยนตร์ “ความสุขของกะทิ” (ได้รับเลือกไปฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติหลายแห่ง อาทิ Fukuoka International Film Festival 2009 และ 14th Pusan Film Festival : A window on Asian Cinema) โดยร่วมกับเพื่อน ๘ คน ก่อตั้งกลุ่มภาพยนตร์ชูใจขึ้นเพื่อร่วมกันผลิตผลงานภาพยนตร์ในแนวสร้างสรรค์

ปัจจุบันผลิตภาพยนตร์สั้น ภาพยนตร์ซีรี่ส์ ละคอนซิทคอม ให้ทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอสอาทิ Taxi Theory , มินิซีรี่ส์รุ้ง13แวง101 , ละคอนซิทคอม”เพิ้ง” ฯลฯ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ย. 56 3:21
 
 

Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น

ประวัติผู้กำกับภาพยนตร์
ประกาศิตภัทรธีรานนท์
เกิดเมื่อวันที่ 8 ธันวาคมพ.ศ. 2519
การศึกษา: คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชนมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
- Foundation Degree Award – Media Practice at University of the Arts London จาก London College of Communication
- one year filmmaking program จาก New York Film Academy London

การทำงาน
ผู้ช่วยผู้กำกับ
2012ซิทคอมเรื่องเพิ้งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส2011ละครซีรีย์เรื่องรุ้ง 13 แวง 101 สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส

กำกับภาพยนตร์-โฆษณา
2008ภาพยนตร์ “ความสุขของกะทิ” (สหมงคลฟิล์ม)
2009 โฆษณาโทรทัศน์ Red Bull Spirit: Our Hope, มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย:My Choice, SPY Wine Cooler (Cambodia): Pub
2010 โฆษณาโทรทัศน์ Chevron: Big Impact, Red Bull Spirit: One World,
2011 โฆษณาโทรทัศน์ Chevron : 84 โรงเรียน 84 พรรษา, My Resort Condominium: My River, Goodyear Tyre: Safe, เบนซ์รามคำแหงกรุ๊ป: Benz / Variety
2012 โฆษณาโทรทัศน์ Sony Touch, กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ: หายแล้วนะ

ปัจจุบัน
กำลังกำกับภาพยนตร์สั้นสำหรับสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทคณะนิเทศศาสตร์สาขาภาพยนตร์และภาพนิ่ง
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและเป็นอาจารย์พิเศษทางด้านการผลิตภาพยนตร์โฆษณาให้กับมหาวิทยาลัยศิลปากร


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 ก.ย. 56 6:12
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“อ๋อม” มาดกวนดัน “เจนนี่” แจ้งเกิด ใน “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น”

หลายคนอาจคุ้นตากับบทบาทการแสดงของ อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ ในบทบาทคุณชายมาดเนี้ยบ เงียบขรึมจากละครเรื่องต่างๆ แต่ใน “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น” ภาพยนตร์รักโรแมนติก – คอมมาดี้ เรื่องนี้จะได้เห็นอ๋อม เปลี่ยนเป็นลุคใหม่ขี้เล่น ทะเล้น มาดกวน กับบทของ “หนุ่ม” ผู้มีความฝันอยากเป็นบาริสต้า ซึ่งนอกจากจะเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ของอ๋อมแล้ว ยังทำหน้าที่เป็นป๋าดัน ให้กับนางเอกใหม่ ลูกครึ่งไทย – เบลเยี่ยม เจนนี่ วรรณิการ์ พุดชั่ง ที่รับบบทเป็น “เจน” สถาปนิกสาวไฮโซ อีโก้สูง ทั้งคู่เป็นพ่อแง่แม่งอนกัน ตั้งแต่แรกเจอแล้วค่อยพัฒนาความสัมพันธ์จนดีขึ้น โดยทั้งสองคนได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกันในครั้งนี้ว่า

“ผมรับบทเป็น “หนุ่ม” น้องของ โต ซึ่งรับบทโดยพี่ ปิ๊บ รวิชญ์ คาแรกเตอร์ของหนุ่มเป็นคนขี้เล่น กวนๆ หน่อย ฝันอยากเป็นบาริสต้า มีพ่อ และพี่ชายเป็นต้นแบบ แต่แล้วก็มีเรื่องที่ทำให้ โต กับหนุ่ม เข้าใจผิดทำให้ทั้งสองคนมีปัญหากัน ซึ่งตัวละครตัวนี้มีความคล้ายคลึงกับผมอยู่บ้างในเรื่อง การมีจุดมุ่งหมาย การอยากทำตามความฝัน การจริงจังในชีวิต แต่ในเรื่องความขี้เล่นของผมจะมีน้อยกว่าหนุ่ม เลยต้องมีการปรับตัวลุคนิดหน่อย เพราะที่ผ่านมาผมจะได้รับแต่บทนิ่งๆ ขรึมๆ แต่ในหนังจะได้เห็นผมในมุมที่สนุกสนาน กวนๆ อย่างในเรื่องผมต้องเป็นคู่กัดกับ เจน ที่รับบทโดย น้อง เจนนี่ เลยทำให้เจอกันบ่อย ก็มีช่วยเหลือในเรื่องของการต่อบท ในส่วนผมที่ช่วยได้ บางทีน้องเล่นผิดหรือผู้กำกับยังไม่พอใจ ผมก็ยินดีเล่นให้น้องใหม่ได้หลายๆ ครั้ง เพราะเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องแรกของน้องด้วย แต่ก็จะมีบางซีนที่ผมแอบเพิ่มบทเข้าไปบ้าง น้องก็จะงงว่ามันมีด้วยหรอ เพราะที่อ่านมาไม่มี ทำให้ได้ฟิลล์สดดี ซึ่งตรงกับคาแรกเตอร์ของน้อง ที่เป็นลูกครึ่งแล้วงงไม่ค่อยเข้าใจภาษาไทยเท่าไหร่”

ส่วน เจนนี่ วรรณิการ์ พุดชั่ง ได้กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “เจนนี่ รับบทเป็น “เจน” สถาปนิกสาวไฮโซ อีโก้สูง เป็นคนเชื่อมั่นในตัวเอง เพ้อฝัน ชอบคิดการอะไรที่ใหญ่ๆ ถึงจะมีความมั่นใจแต่ก็มีความอ่อนแออยู่ในตัวเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของเจนนี่ค่ะ รู้สึกดีใจที่ได้รับโอกาสดีดีแบบนี้ เพราะได้ร่วมงานกันดาราที่ดังหลายท่าน โดยเฉพาะพี่อ๋อม รู้สึกตื่นเต้น และกดดันนิดหน่อย อย่างเวลาเราทำไม่ค่อยได้ก็จะได้รับคำแนะนำจากพี่อ๋อม ว่าต้องทำแบบนี้นะ ใจเย็นๆ ไม่ต้องตื่นเต้น คอยให้กำลังใจตลอดเลยทำให้รู้สึกไม่เครียดค่ะ สุดท้ายก็สนุกไปกับหนังเรื่องนี้ค่ะ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     13 ก.ย. 56 19:34
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ปิ๊บ” ปลดสูท ควง “จั๊กจั่น” ขึ้นดอย ทำ ไร่กาแฟ ใน “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น”

สลัดภาพผอ.จอมเจ้าชู้ เป็นแฟมิลี่แมน อบอุ่น ในภาพยนตร์ “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น” เรื่องราวของความรักกุ๊กกิ๊กของคน 2 คู่คือ หนุ่ม (อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์) ชายหนุ่มผู้มีความฝันจะเป็นบาริสต้ากับ “เจน” (เจนนี่ วรรณิการ์ พุดชั่ง) สถาปนิกสาว และ โต (ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์) กับ เฟย์ (จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) ที่บุกเบิกทำ ไร่กาแฟที่เชียงราย ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานเรื่องที่ 3 ของ ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์ ที่มารับบท “โต” พี่ชายของหนุ่ม เป็นคนอบอุ่น จิตใจดี มีความมุ่งมั่น ทิ้งชีวิตในเมืองมาทำ ไร่กาแฟของพ่อ งานนี้หนุ่มปิ๊บได้กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

“ในหนังเรื่องนี้ผมรับบทเป็น “โต” เป็นพี่ชายของ “หนุ่ม” ที่รับบทโดย อ๋อม อรรคพันธ์ คาแรกเตอร์ของตัวละครตัวนี้ เป็นคนมีความคิดเป็นของตัวเอง ทิ้งความฝันที่อยากจะเปิดร้านกาแฟมาใช้ชีวิตในเมือง ผิดกับน้องชายที่เลือกจะทำ ตามความฝัน และด้วยความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันทำ ให้ทั้ง 2 คนเวลาเจอหน้ากันจะทะเลาะกันตลอด โตตัดสินในทำ ไร่กาแฟเพราะ “เฟย์” รับบทโดย จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่อยากทำ ไร่กาแฟก็เลยตัดสินใจพัฒนาไร่กาแฟขึ้นมา โดยส่วนตัวผมคิดว่า โต กับผมมีความคล้ายคลึงกันหลายเรื่อง จะต่างกันก็ตรงที่ โตอยากใช้ชีวิตในเมืองมากกว่าที่จะมาทำ ไร่กาแฟ ถ้าเป็นผมก็คงกระโดดทำ ไร่กาแฟ เพราะที่จริงแล้วผมเป็นคนชอบธรรมชาตินะ และอีกส่วนหนึ่งที่ผมกับโตเหมือนกันคงเป็นเรื่องที่เขาจะเชื่อแฟนเขาซึ่งคล้ายๆ ผมนะเรื่องนี้ (ยิ้ม) ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ก.ย. 56 23:23
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ไฮเปอร์ พิคเจอร์ส” และ “ไฟว์สตาร์ฯ” แถลงข่าวภาพยนตร์รัก..อบอุ่นหอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ ใน “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น”

ไฮเปอร์ พิคเจอร์ส และ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด จัดแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์รักรสกลมกล่อม “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น” นำทีมเสิร์ฟความหวานโดย 2 ผู้กำกับ เจนไวยย์ ทองดีนอก, ประกาศิต ภัทรธีรานนท์ พร้อมด้วยบริสต้าน่าชิม อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ นักแสดงนำน่าเลิฟ ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, มอร์ วสุพล เกรียงประภากิจ และนางเอกน้องใหม่ เจนนี่ วรรณิการ์ พุดชั่ง ณ ลานกิจกรรม ชั้น M Terminal 21 เมื่อวันก่อน

เปิดงานด้วยมินิคอนเสิร์ต TEN TO TWELVE กับบรรยากาศสุดชิลล์ และการเผยตัวอย่างภาพยนตร์ที่เปิดเผยครั้งแรกในงาน พร้อมพูดคุยกับ โรเบิร์ต ลี โปรดิวเซอร์ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ถึงการร่วมงานกับทางไฟว์สตาร์ฯ เป็นครั้งแรก ก่อนจะไปพูดคุยกันต่อกับ 2 ผู้กำกับ เจนไวยย์ ทองดีนอก, ประกาศิต ภัทรธีรานนท์ ที่มาเล่าถึงบรรยากาศในกองถ่ายถึงความยากง่ายในการถ่ายทำ เพราะยกกองไปถ่ายกันในไร่กาแฟของจริงที่เชียงราย ซึ่งงานนี้ได้บริสต้าสุดหล่อ อ๋อม อรรคพันธ์ มาชงกาแฟให้ชิมแบบสดๆ ที่เจ้าตัวเข้าคอสฝึกฝนการชงกาแฟ กับ บาริสต้ามืออาชีพเพื่อเรียนรู้วิธีการทำอย่างแท้จริง ร่วมด้วย ปิ๊บ รวิชญ์, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ, มอร์ วสุพล และ เจนนี่ วรรณิการ์ สาวหน้าใสที่จะมาทำให้หนุ่มๆ ได้ใจสั่นไปตามๆ กัน

ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพเป็นที่ระลึก โดยได้รับเกียรติจาก คุณวัชรินทร์ สุทธิประภา ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น, คุณเธียร พรวาณิชย์ ประธานกรรมการ บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด, คุณปาณิศา เมืองแก้ว ผู้ช่วยผู้จัดการส่วนกิจกรรม ศูนย์การค้า TERMINAL 21, คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วยผู้กำกับ, นักแสดง และวง TEN TO TWELVE ก่อนจบการแถลงข่าวในครั้งนี้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 ก.ย. 56 19:16
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“จั๊กจั่น” ฟิน!! ได้ทำไร่กาแฟ ใน “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น”

ห่างหายจากภาพยนตร์มาซักพักใหญ่สำหรับ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ล่าสุดกลับมาอีกครั้ง ในภาพยนตร์ “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น” นำแสดงโดย อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์, ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์, มอร์ วสุพล เกรียงประภากิจ และนางเอกน้องใหม่ เจนนี่ วรรณิการ์ พุดชั่ง ผลงานของ 2 ผู้กำกับ เจนไวยย์ ทองดีนอก, ประกาศิต ภัทรธีรานนท์ ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ จั๊กจั่น รับบทเป็น “เฟย์” คนรักของ “โต” (ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์) เป็นคนจิตใจดี มีความมั่นใจในตัวเอง ยอมทิ้งชีวิตในเมืองที่กำลังไปได้สวย เพื่อทำตามความฝันที่อยากจะมีไร่กาแฟเป็นของตนเอง โดยจั๊กจั่นได้กล่าวถึงบทบาทที่ได้รับว่า

“ได้กลับมาเล่นหนังอีกครั้งรู้สึกตื่นเต้นค่ะ ปกติจะเล่นแต่ละครอย่างเดียว ในเรื่องนี้จั๊กจั่น รับบท “เฟย์” เป็นคนรักของพี่ ปิ๊บ รวิชญ์ ซึ่งรับบทเป็น “โต” คาแรกเตอร์ของ เฟย์ ค่อนข้างที่จะแตกต่างกับตัวเราโดยสิ้นเชิงเลยค่ะ เพราะเค้าเป็นคนที่มั่นใจตัวเองมาก ทำงานออฟฟิศมาก่อนมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี แต่อยู่ๆ ก็ลาออกจากงานเพื่อมาทำตามความฝัน ที่อยากมีไร่กาแฟเป็นของตัวเอง ประกอบกับ โต ได้รับมรดกเป็นไร่กาแฟที่เชียงรายทำให้ เฟย์ ตัดสินใจพัฒนาไร่กาแฟขึ้นมาใหม่อีกครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงแล้วตัวจั่นก็เป็นคนมั่นใจในตัวเอง แต่ไม่ได้มั่นใจถึงขนาดที่ว่าจะทิ้งเงินก้อนใหญ่มาทำตามความฝันได้ขนาดนั้น เลยรู้สึกไกลจากตัวเราอยู่เหมือนกัน แต่ถ้าเป็นเรื่องของความฝันก็มีส่วนคล้ายกันอยู่ค่ะ เพราะตัวจั่นเองเป็นคนที่ชอบทำธุรกิจ และตอนนี้ก็มีร้านชานมด้วย เป็นชานมไข่มุกเพื่อคนรักสุขภาพ ตอนนี้ก็ได้เริ่มทำตามความฝันของตัวเองแล้วเหมือนกันค่ะ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ก.ย. 56 22:27
 
 


MV Event (อีเว้นท์) - Season five - OST. Coffee Please

Mv เพลง "Event" ร้องโดย Season Five ได้ถูกนำมาเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ "Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น" ภาพยนตร์รัก โรแมนติกคอมมาดี้ เพลงรักที่ถูกถ่ายทอดอารมณ์ มุมมองของความรัก หลากหลายรูปแบบ เหมือนกาแฟที่ต่างรสชาติ ต่างความความรู้สึก แต่ทุกแก้วสามารถทำให้คุณใจสั่น!!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ก.ย. 56 17:47
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“มอร์ TEN TO TWELVE” วางไมค์ ชิมลางจอเงินครั้งแรก!! ใน “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น”

หลายคนคงเคยคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับ มอร์ วสุพล เกรียงประภากิจ ในมาดนักร้องนำวง Ten To Twelve แต่คราวนี้ของดไมค์ชั่วคราว กระโดดมาสวมบทบาทใหม่ กับการเป็นนักแสดง ในภาพยนตร์ “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น” ซึ่งในเรื่องนี้มอร์ รับบทเป็น โฟล์ค หนุ่มขี้เล่น นิสัยดี แต่สุดกวนประสาท เพื่อนสนิทกับ หนุ่ม เป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่าง เจน กับ หนุ่ม โดยไม่รู้ตัว งานนี้นักร้องหนุ่มกล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

“เรื่องนี้ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของผมครับ โดยผมรับบทเป็น “โฟล์ค” เป็นเพื่อนซี้ ของหนุ่ม รับบทโดย พี่อ๋อม อรรคพันธ์ ครับ คาแรคเตอร์จะเป็นคนกวนๆ สนุกสนาน มันส์ๆ แอบเพี้ยนๆ ดีดๆ นิดหน่อยครับ (หัวเราะ) โดยตัวละคร กับตัวผมเองก็มีความคล้ายคลึงกันอยู่ในเรื่องของความสนุกสนาน กวนๆ แต่ผมจะเพี้ยนน้อยกว่าครับ ซึ่งความแตกต่างระหว่างการเป็นศิลปิน กับการเป็นนักแสดง มันก็ต่างกันเยอะครับ เพราะว่าศิลปินเราแค่ถ่ายทอดอารมณ์ตามบทเพลงที่เราแต่งออกมาตามแบบฉบับของเราเอง แต่การแสดงคือการเป็นคนๆ นั้นเลย อย่างตัวละคร “โฟล์ค” ก็ไม่ได้เป็นตัวเราแบบร้อยเปอร์เซ็น ทำให้ผมต้องมานั่งคิดว่าคนอย่าง “โฟล์ค” มีไลฟ์สไตล์แบบไหน ชอบกินอะไร ไม่ชอบกินอะไร เวลาจะเดินจะเดินท่าไหน เวลาเจอเพื่อนต้องทักยังไง เพื่อจะได้เป็นโฟล์คให้ดีที่สุดครับ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ต.ค. 56 21:43
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โปสเตอร์ Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น .

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ต.ค. 56 21:43
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โปสเตอร์ Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ต.ค. 56 20:33
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“อ๋อม” ฟิน!!!...รักหลายรสชาติ กับ “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น”

เมื่อพูดถึง อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ สาวๆ หลายคนอาจจะนึกถึงแต่มาดหล่อๆ ของเค้า แต่หากเท่านี้ยังไม่พอ ในภาพยนตร์รักหลากรส “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น” จะได้เห็นฉากน่ารักของหนุ่มมาดเข้มคนนี้ ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อคนที่เค้ารัก ทั้งเป็น บาริสต้า, คนขับรถ, คนสวน, จนถึงขั้นเป็นนักมวย!!!

“สำหรับ “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น” เป็นภาพยนตร์ที่ดูสบายๆ มีครบทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวความรักของ คน 2 คู่ กับความรักรสเข้มของ หนุ่ม (อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์) ชายหนุ่มผู้มีความฝันจะเป็นบาริสต้ากับ “เจน” (เจนนี่ วรรณิการ์ พุดชั่ง) สถาปนิกสาว หรือจะเป็นความรักแบบขมๆ หวานแบบ โต (ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์) กับ เฟย์ (จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข)ที่ช่วยกันบุกเบิกทำไร่กาแฟที่เชียงรายจนประสบความสำเร็จ ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้เห็นผมทำหลายอย่าง ตั้งแต่เป็นบาริสต้า ที่ต้องเข้าคอร์สฝึกการเป็นบาริสต้าจากมืออาชีพ ยอมคนขับรถทางไกลเพื่อให้ได้ใกล้ชิดผู้หญิงที่ตัวเองชอบ เป็นนักมวย เพราะต้องการเอาชนะพี่ชายสุดท้ายผลออกมาคือ แพ้ เลยต้องมาเป็นคนงานในไร่ โดนใช้งานทุกอย่างเหมือนคนงานทุกคน ตั้งแต่ เก็บเมล็ดกาแฟ, ตากเมล็ดกาแฟ, ทำงานแบกหามทุกอย่าง แต่ก็สนุกดีครับได้ทำหลายๆ อย่างที่ไม่เคยทำ เล่นเอาหมดแรงกันเลยทีเดียวครับแต่เพื่อทุกคนแล้วผมสู้ตายครับ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 ต.ค. 56 22:11
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดรอบปฐมทัศน์ “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น” คนบันเทิงตบเท้าให้กำลังใจอย่างอบอุ่น

ไฮเปอร์ พิคเจอร์ส และ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด จัดฉายภาพยนตร์รักรสกลมกล่อม “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น” นำทีมเสิร์ฟความหวานโดย 2 ผู้กำกับ เจนไวยย์ ทองดีนอก, ประกาศิต ภัทรธีรานนท์ พร้อมด้วย บาริสต้าน่าชิม อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ นักแสดงนำน่าเลิฟ ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์, มอร์ วสุพล เกรียงประภากิจ, แอนนา ชวนชื่น, และนางเอกน้องใหม่ เจนนี่ วรรณิการ์ พุดชั่ง ณ ลานหน้าโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน เมื่อวันก่อน

เปิดงานด้วยมินิคอนเสิร์ต Season five มาบรรเลงเพลงรักรสละมุนในบรรยากาศสุดโรแมนติก ก่อนจะไปพูดคุยกับเหล่าพร้อมพูดคุยกับ เหล่านักแสดง นำทีมโดย บาริสต้าสุดหล่อ อ๋อม อรรคพันธ์ ร่วมด้วย ปิ๊บ รวิชญ์, มอร์ วสุพล และ เจนนี่ วรรณิการ์ กับพอหอมปากหอมคอ

ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพเป็นที่ระลึก โดยได้รับเกียรติจาก คุณวัชรินทร์ สุทธิประภา ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น, คุณเธียร พรวาณิชย์ ประธานกรรมการ บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด, คุณโรเบิร์ต ลี โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น, คุณปิยะ สุริย์ ผู้จัดการฝ่ายขาย และกาตลาด บริษัท ไทยโอลีโอเคมี จำกัด บริษัทในกลุ่ม PTTGC Group, คุณพรพิพัฒน์ สารวิทย์, คุณเกศมณี บรรติวรทับ ผู้ดูแลกลุ่มผลิตภัณฑ์นมข้นหวาน และนมข้นจืด บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด, คุณจิดาภา สิราริยกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท คราวน์เทค แอดวานซ์ จำกัด มหาชน, คุณไชยยุทธพงษ์ ไชยเชรษฐ์ ผู้จัดการโรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์, คุณสามารถ ฉั่วศิริพัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท DNA 2002 จำกัด มหาชน ร่วมด้วยผู้กำกับนักแสดง และวง Season Five ก่อนจะเข้าไปชมภาพยนตร์รักหลากรส กับเรื่องราวของคน 2 คู่คือ หนุ่ม (อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์) ชายหนุ่มผู้มีความฝันจะเป็นบาริสต้ากับ “เจน” (เจนนี่ วรรณิการ์ พุดชั่ง) สถาปนิกสาว และ โต (ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์) กับ เฟย์ (จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) ที่บุกเบิกทำไร่กาแฟที่เชียงราย ทั้ง 4 คนพบกัน ใกล้กัน ตกหลุมรักกันเพราะกาแฟ

นอกจากนักแสดงจากภาพยนตร์แล้ว ในงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น” นี้ยังมีนักแสดงแถวหน้าของประเทศ อาทิเช่น กลุ่มนักแสดงจากช่อง 7 ที่นำทีมโดย พี่ใหญ่ วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ พร้อมเดอะแก๊ง A Man อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ, แอม ปฏิญญา วิโรจน์แสงประทีป, เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, นิว เชื้อชาติ วงศ์สวัสดิ์ ร่วมด้วยคู่รัก แมททิว – ลิเดีย, ครี พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา, ด้วง ดวงฤทธิ์ บุนนาค และ สมาชิกวง Ten To Twelve มาให้กำลังใจเหล่านักแสดงกันอย่างอบอุ่น


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 ต.ค. 56 19:32
 
 


เพลง เมื่อได้พบ by Singto feat. Plastic Plastic : เพลงประกอบภาพยนตร์ Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น

เนื้อร้อง:สิงโต นำโชค, กิจจาศักดิ์ ตริยานนท์
ทำนอง: สิงโต นำโชค, สถาปัตย์ ธีรนิตยภาพ
เรียบเรียง: กิจจาศักดิ์ ตริยานนท์

เพลง เมือได้พบ MV เพลงประกอบภาพยนตร์ Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น เป็น MV เพลงที่ 2 และเป็น New single ของ สิงโต นำโชค

แต่งเพื่อภาพยนตร์ Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น เพลงนี้จะอยุ่ในอัลบั้มล่าสุด และมีน้องๆ วง Plastic Plastic มาเติมความหวานด้วยการ Festering ให้กับเพลงนี้ ทำให้เพลงนี้ออกมามีครบทุกรสชาติ.. หนังรักหลายรส Coffee please แก้วนี้หัวใจสั่น วันนี้ในโรงภาพยนตร์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ต.ค. 56 0:21
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เพราะรักจึงจัดให้!! แฟนคลับ “อ๋อม อรรคพันธ์” เหมารอบชม “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น”

เป็นภาพยนตร์รักครบรส ต้อนรับลมหนาวที่คุณไม่ควรพลาดจริงๆ!! สำหรับ “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น” ที่ได้พระเอกผิวเข้ม อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ มาประกบนางเอกน้องใหม่ เจนนี่ วรรณิการ์ พุดชั่ง ร่วมด้วย ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์, มอร์ วสุพล เกรียงประภากิจ, สมเล็ก ศักดิกุล, กล้วย เชิญยิ้ม, แอนนา ชวนชื่น ฯลฯ ที่มาช่วยเพิ่มรสชาติให้กาแฟแก้วนี้กลมกล่อมมากยิ่งขึ้น หลังจากที่เข้าโรงฉายก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากผู้ชม ว่าเป็นภาพยนตร์ เพลงเพราะภาพสวย ดูได้สนุกสนาน ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับผู้น่ารักของหนุ่มอ๋อม ถึงกับเหมารอบชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ใน วัน เสาร์ ที่ 26 ตุลาคม 2556 เวลา 10.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ SFX Cinema เซ็นทรัล พระราม 9 นอกจากจะได้ดื่มด่ำไปกับความสนุกของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ยังได้กระทบไหล่ซุปตาร์สุดที่รักแบบชิดใกล้อีกด้วย...

“ขอบคุณแฟนคลับ ที่ให้การสนับสนุนผลงานของผมมาด้วยดีตลอดมา ซึ่งผมทราบมาจากทาง ไฟว์สตาร์ฯ ว่ามีแฟนคลับเหมารอบเพื่อมาชม“Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น” รู้สึกดีมากๆ ครับ และในวันนั้นผมก็จะไปนั่งดูพร้อมๆ กับแฟนคลับด้วย สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปดูก็อยากให้ไปดูกัน เพราะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของผม ซึ่งทั้งผม และทีมงานต่างก็ทุ่มสุดตัวเพื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ รับรองว่าคุณจะออกมาพร้อมรอยยิ้มแน่นอน”


 
 
 

 
 dooad       echo $obj->convert_webboard_date($date_created) ;
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น


ตัวอย่าง Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น

http://www.youtube.com/watch?v=mI2QC6Ssjms


 
 
 

 
Beyond Skyline อสูรท้านรก
 
 
Beyond Skyline อสูรท้านรก
View : 5934
DownLoad : 25
 
 
ของขวัญ
 
 
ของขวัญ
View : 3494
DownLoad : 18
 
 
A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก
 
 
A Bad Moms Christmas คริสต์มาสป่วนแก๊งค์แม่ชวนคึก
View : 3174
DownLoad : 6
 
 
Sensei (My Teacher) หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์
 
 
Sensei (My Teacher) หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์
View : 19513
DownLoad : 17
 
 
Den of Thieve โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ
 
 
Den of Thieve โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ
View : 4444
DownLoad : 21
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend