+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

นมัสเต จ๊ะเอ๋บ๊ายบาย

  View : 17,915 Download : 129    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : นมัสเต จ๊ะเอ๋บ๊ายบาย
ภาพประกอบ 2 : นมัสเต จ๊ะเอ๋บ๊ายบาย
   
ภาพประกอบ 3 : นมัสเต จ๊ะเอ๋บ๊ายบาย
ภาพประกอบ 4 : นมัสเต จ๊ะเอ๋บ๊ายบาย
 
Embed
 
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 517
DownLoad : 2
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 542
DownLoad : 2
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 747
DownLoad : 5
 
 
Adrift
 
 
Adrift
View : 673
DownLoad : 3
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
View : 616
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง นมัสเต จ๊ะเอ๋บ๊ายบาย

 
 
เข้าฉายวันที่ : 19 กันยายน 2556
ผู้กำกับ : สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร , พรรณพันธ์ ทรงขำ
นักแสดง : ออม สุชาร์ มานะยิ่ง, น้องปอปอ-สาธิมา อุดมเวศย์, วชิระ ค่ายดำ, วรินกร ปลื้มจิตต์, ณัฐนา คูวงษ์วัฒนาเสรี

เรื่องย่อหนัง นมัสเต จ๊ะเอ๋บ๊ายบาย
เรื่องราวของ“พลอย”ครีเอทีฟผู้ที่เชื่อมั่นในตัวเองสูง เหวี่ยง วีน มั่นในความรู้ความสามารถของตนเอง สามารถทำได้ทุกอย่างที่ทำให้ตัวเองได้ไปสู่จุดที่สูงที่สุดของชีวิตได้ พอวันหนึ่งมีคลื่นลูกใหม่ซัดเข้ามา คลื่นลูกเก่าก็ย่อมสลาย แต่พลอยรับไม่ได้กับสภาพที่ตนเองกำลังถึงช่วงขาลงของชีวิตการทำงาน จับพลัดจับพลูได้ ไปร่วมเดินทางแสวงบุญ ณ สังเวชนียสถานทั่วประเทศอินเดียและประเทศเนปาล และได้พบเจอเรื่องวุ่นๆและความน่ารักของแม่ชีน้อย


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง นมัสเต จ๊ะเอ๋บ๊ายบาย
วิจารณ์หนังนมัสเต จ๊ะเอ๋บ๊ายบาย
 
 AD Hunter   ©     23 ก.ย. 56 22:24
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“นมัสเต จ๊ะเอ๋บ๊ายบาย” หนังดีที่ต้องบอกต่อ ธรรมะวัยใส จริงใจ ให้แง่คิดพร้อมความสนุก

“นมัสเต จ๊ะเอ๋บ๊ายบาย”เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นภายใต้โครงการ บวชพุทธสาวิกาสองแผ่นดินโดยเสถียรธรรมสถาน และสร้างขึ้นในโอกาสฉลองปีพุทธชยันตี 2600 ปีแห่งการตรัสรู้ธรรมโดยมีการถ่ายทำใน 3 ประเทศคือ ไทย อินเดีย และเนปาล ผลงานกำกับโดย 2 ผู้กำกับมากฝีมือและศรัทธาในด้านพุทธศาสนาอย่าง นาย-สวัสวดี วงศ์สมเพ็ชร และ โน้ต-พรรณพันธ์ ทรงขำ พร้อมด้วยนักแสดงวัยเกรียนที่ร่วมเดินสายกลางอย่าง ออม สุชาร์ มานะยิ่ง รับบท พลอย, น้องปอปอ-สาธิมา อุดมเวศย์ รับบทแม่ชีน้อย,วชิระ ค่ายดำ รับบท ชีระ,วรินกร ปลื้มจิตต์ รับบท ก้อง และณัฐนา คูวงษ์วัฒนาเสรี รับบท เกน โดยเนื้อเรื่องเป็นแนวดราม่า-คอมมอดี้ที่สอดแทรกธรรมมะไปได้อย่างลงตัวและดูไม่น่าเบื่อ แถมแฝงแง่คิดดีๆมากมาย เป็นเรื่องใกล้ตัวที่เราสามารถสัมผัสและเข้าใจได้

โดยสาว ออม สุชาร์ ผู้รับบท พลอย กล่าวว่า
“ในเรื่องนี้รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ที่ได้ร่วมเดินทางไปทำงานกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ประทับใจกับหลายๆฉากที่ถ่ายทำ จริงๆคือประทับใจทุกฉาก แต่ฉากที่สุดแสนทรหดอย่างมากก็คือ ฉากที่พลอยต้องพาแม่ชีน้อยขึ้นขี่บนหลังพากันเดินขึ้นเขาคิชกุฏเป็นระยะทางสูงชัน 5 กิโลเมตรเพื่อขึ้นไปสักการะพระพุทธองค์ เป็นฉากที่แสดงถึงความสัมพันธ์ของตัวละครสองคนนี้ พลอยมีความเมตตา เอ็นดู และอยากให้แม่ชีน้อยได้ขึ้นไปไหว้พระพุทธสมดั่งความตั้งใจ ถึงแม้ว่าแม่ชีน้อยจะไม่สบาย ก็มีความเพียรพยายามที่จะทำให้สำเร็จในการถ่ายทำ ทีมงานและนักแสดงทุกคนต้องเดินด้วยเท้าเป็นระยะทางขึ้นเขาตลอด 5 กิโล แล้วมีช่วงที่เป็นลักษณะขั้นบันไดหลายร้อยขั้นก่อนจะถึงจุดสูงสุดของภูเขา ออมต้องเอาน้องปอปอขึ้นขี่บนหลังจริงๆ ตอนแรกคิดว่าจะไหวไหมนะ เพราะน้องปอปอตัวเกือบเท่าออมอยู่แล้วเราถ่ายทำกันยาวนานมากกับฉากนี้ เดินจริง ขี่หลังจริง เหนื่อยจริง และล้มจริง ถ้าได้ชมในภาพยนตร์ จะเห็นว่าก่อนถึงบันไดขั้นสุดท้าย ออมแบกแม่ชีน้อยอยู่บนหลังแล้วล้มลงหัวเข่ากระแทกพื้นจริงๆเลย ภาพนั้นเกิดขึ้นจริง เจ็บจริงเลยค่ะ แต่ในความเหนื่อยนั้นเหมือนมีพลังอะไรสักอย่างที่ผลักให้เราพยายามถ่ายทำฉากนั้นกันโดยที่มองข้ามความเหนื่อยยากไปได้เลยคะ ภาพที่ออกมาสวยและซาบซึ้งรับรองว่าทุกคนที่ได้ชมจะต้องชอบภาพยนตร์เรื่องนี้เหมือนออมคะ ออมขอฝากผลงานภาพยนตร์ดีๆ เรื่องนมัสเต จ๊ะเอ๋บ๊ายบายนี้ให้ติดตามชมพร้อมได้ร่วมทำบุญไปด้วยกันนะคะ”

ด้วยเนื้อเรื่องที่สนุกสนานเฮฮาไม่ชวนเบื่อ “นมัสเต จ๊ะเอ๋บ๊ายบาย”จึงเป็นภาพยนตร์ที่น่าจะเป็นทางเลือกหนึ่งของคนดูหนัง สอดแทรกธรรมะที่เป็นเรื่องใกล้ตัว ในชีวิตคนเมืองปัจจุบันที่แสนวุ่นวาย มาร่วมเดินทางแสวงหาความเป็นจริงของชีวิตในรูปแบบความฮา สไตล์ธรรมะวัยมันส์กันได้ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์เท่านั้น เริ่มเข้าโปรแกรมฉายวันแรกในวันที่19 กันยายน 2556 นี้ ราคาตั๋ว 99 บาททุกที่นั่ง โดยจะฉายวันละ 2 รอบ ได้แก่ เวลา14.00 น.และเวลา 19.00 น.ในโรงภาพยนตร์ที่ร่วมโปรแกรมธรรมะอารมณ์ดี ได้แก่ เมเจอร์ปิ่นเกล้า,เมเจอร์รังสิต, เมเจอร์รัชโยธิน, เมกาบางนา,เอสพลานาดแคราย,แฟชั่นไอซ์แลนด์,ซีคอนแสควร์ ศรีนครินทร์,ซีคอนบางแคซึ่งรายได้จากการจำหน่ายตั๋วภาพยนตร์ทั้งหมดจะนำไปใช้เพื่อนำธรรมะกลับสู่หัวใจเด็กและเยาวชนในกิจกรรมโครงการต่างๆ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ก.ย. 56 20:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

บัดดี้คู่ใหม่ของวงการออม สุชาร์ – น้องปอปอเล่นเข้ากันได้น่ารัก ยกให้เป็น คู่หูต่างวัย ในภาพยนตร์ "นมัสเตจ๊ะเอ๋บ๊ายบาย"

เข้าฉายไปแล้วเมื่อวันที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา สำหรับภาพยนตร์ไทยแนวธรรมะ-คอมเมอดี้ ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีพร้อมคำชมถึงการแสดงที่แสนจะน่ารัก ของสองนักแสดงต่างวัย ในบท พลอย ( รับบทโดย ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ) และ แม่ชีน้อย ( รับบทโดย น้องปอปอ-สาธิมา อุดมเวศย์ ) “นมัสเต จ๊ะเอ๋บ๊ายบาย”เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นภายใต้โครงการ บวชพุทธสาวิกาสองแผ่นดินโดยเสถียรธรรมสถาน และสร้างขึ้นในโอกาสฉลองปีพุทธชยันตี 2600 ปีแห่งการตรัสรู้ธรรมโดยมีการถ่ายทำใน 3 ประเทศคือ ไทย อินเดีย และเนปาล ผลงานกำกับโดย 2 ผู้กำกับมากฝีมือและศรัทธาในด้านพุทธศาสนาอย่าง นาย-สวัสวดี วงศ์สมเพ็ชร และ โน้ต-พรรณพันธ์ ทรงขำ พร้อมด้วยนักแสดงวัยเกรียนที่ร่วมเดินสายกลางอย่าง ออม สุชาร์ มานะยิ่ง รับบท พลอย, น้องปอปอ-สาธิมา อุดมเวศย์ รับบทแม่ชีน้อย,วชิระ ค่ายดำ รับบท ชีระ,วรินกร ปลื้มจิตต์ รับบท ก้อง และณัฐนา คูวงษ์วัฒนาเสรี รับบท เกน โดยเนื้อเรื่องเป็นแนวดราม่า-คอมเมอดี้ที่สอดแทรกธรรมมะไปได้อย่างลงตัวและเข้าใจง่าย วัยรุ่นดูได้ผู้ใหญ่ดูดี ภาพยนตร์ธรรมะที่ฉีกจากรูปแบบเดิมๆอย่างสิ้นเชิง

ออม สุชาร์ มานะยิ่ง นักแสดงสาวสวยน่าใสมากฝีมือ หนึ่งในนักแสดงนำที่ตอนนี้กลายเป็นคู่บัดดี้คู่ใหม่ของวงการแล้วกับ น้องปอปอ ด.ญ.สาธิมา อุดมเวศย์ คู่หูตัวน้อยต่างวัย ด้วยอายุเพียง 9ปี นักแสดงหน้าใหม่ในเรื่อง “นมัสเต จ๊ะเอ๋บ๊ายบาย” โดยน้องปอปอ รับบท แม่ชีน้อย ทั้งสองคนนี้ต้องเข้าฉากด้วยกันจนกลายเป็นความสนิททั้งในจอและนอกจอ ทำให้ฉากต่างๆ ที่ผู้ชมได้เห็นในภาพยนตร์นั้น ทั้งคู่แสดงออกมาได้น่ารักมาก จนได้รับฉายาจากทางกองถ่ายว่า ทั้งคู่เป็นบัดดี้ต่างวัย เรามาฟังกันว่าทั้งคู่รู้สึกอย่างไรกับฉายาใหม่ที่ได้รับนี้

“สำหรับออม ตอนแรกยังไม่ค่อยสนิทกับน้องปอปอเท่าไหร่ แต่พอรู้ว่าเราจะต้องแสดงด้วยกันก็เริ่มทำความคุ้นเคย พูดคุยหยอกล้อกับน้องจนสนิทขึ้นเรื่อยๆ พอเราเข้าฉากด้วยกันน้องก็จะไม่เกร็งด้วย เพราะในเรื่องน้องปอปอเป็นเด็กที่เข้าในโครงการบวชพุทธสาวิกาสองแผ่นดิน น้องได้ผ่านเข้าพิธีบวชจริงการวางตัวจะต้องสำรวมมากๆ แต่ในความเรียบร้อยสำรวมนั้นจะต้องมีความทะเล้นน่ารักปนอยู่ด้วย ซึ่งออมก็จะบอกน้องปอปอเสมอว่า ให้แสดงความเป็นธรรมชาติของตัวเอง เพราะเด็กเขาจะมีความน่ารักสดใสอยู่ในตัวอยู่แล้ ว พอเห็นภาพที่ออกมาดูแล้วน่ารักก็รู้สึกดีใจค่ะ เพราะทุกฉากเราสองคน หรือทีมงานทุกๆ คนทำงานนี้กันด้วยใจจริงๆ ทุกคนมาทำในนามจิตอาสา หลายฉากที่ค่อนข้างหิน แต่คือเราทุกคนมีจุดมุ่งหมายเดียวกันที่จะทำให้ทุกฉากมีความหมายและดูสนุกเพื่อให้ออกมาดีที่สุด อยากให้ทุกคนทุกวัยได้ดูกัน โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นที่เคยคิดว่าธรรมะเป็นสิ่งที่น่าเบื่อ แต่ในหนังเรื่องนี้สนุกมาก ขำมาก เรียกว่ามีครบทุกรสให้ได้ดูกัน มาตีตั๋วชมกันได้แล้วในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์นะค่ะ”

ด้านน้องปอปอ ให้สัมภาษณ์ว่า “หนูขอคุณยายจ๋า แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต มาเข้าร่วมบวชในโครงการพุทธสาวิกาสองแผ่นดิน และก็ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง นมัสเต จ๊ะเอ๋บ๊ายบาย ควบคู่ไปพร้อมๆกันด้วย การต้องทำงานถ่ายภาพยนตร์ไปในขณะที่บวชอยู่เป็นเรื่องยากมาก เพราะต้องระวังทุกอย่างเพื่อไม่ให้ทำอะไรที่จะเป็นการผิดศีล กับพี่ออม น่ารักมาก ในตอนแรกที่เจอกันยังไม่ค่อยสนิทกัน เขินๆ พี่เค้า แต่พี่ออมชอบมาชวนคุยด้วย พี่ออมคอยสอน คอยบอกหนูว่าต้องทำอย่างไรบ้างในเวลที่กำลังถ่ายทำ พี่ออมน่ารักที่สุด ใจดีด้วย มีฉากหนึ่งที่สงสารและเกรงใจพี่ออมมากเลย คือ หนูต้องขี่หลังพี่ออม ให้พี่ออมเดินแบกขึ้นไปเขาคิชกูฏ ซึ่งภูเขาและระยะทางมันไกลมาก สูงและชันมากด้วย ต้องเดินกันไกลตั้ง 5 กิโลเมตร หนูแอบสงสารพี่ออมค่ะเพราะพี่ออมตัวเล็ก ตัวโต กว่าหนูนิดเดียว ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าพี่ออมจะแบกหนูไหวไหมนะ แค่ต้องเดินขึ้นเขาเองก็เหนื่อย อากาศก็ร้อน ตั้ง 40องศาแต่พี่ออมก็เก่งมากค่ะ พาหนูแบกขึ้นหลังเดินไปจนถึงบนภูเขาคิชกูฏได้สำเร็จ พอถ่ายทำหนังเสร็จแล้วก็คิดถึงพี่ออมนะค่ะ”

เห็นความสนิทสนมของคู่ซี้ต่างวัยเล่าให้ฟังถึงความทุ่มเทของทุกคนในภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ถ้าไม่อยากตกเทรน รีบไปตีตั๋วชมความน่ารักของบัดดี้คู่ใหม่คู่นี้ได้ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ เริ่มเข้าโปรแกรมฉายแล้ววันนี้ นอกจากได้รับความสนุกและซาบซึ้งกับภาพยนตร์แล้ว ยังได้ร่วมทำบุญอีกด้วย ราคาตั๋ว 99 บาททุกที่นั่ง โดยจะฉายวันละ 2 รอบ ได้แก่ รอบ 14.00 น.และเวลา 19.00 น.ในโรงภาพยนตร์ที่ร่วมโปรแกรมธรรมะอารมณ์ดี ได้แก่ เมเจอร์ปิ่นเกล้า,เมเจอร์รังสิต, เมเจอร์รัชโยธิน, เมกาบางนา,เอสพลานาด แคราย,แฟชั่นไอซ์แลนด์,ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์,ซีคอนบางแคซึ่งรายได้จากการจำหน่ายตั๋วภาพยนตร์ทั้งหมดจะนำไปใช้เพื่อนำธรรมะกลับสู่หัวใจเด็กและเยาวชนในกิจกรรมโครงการต่างๆ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ก.ย. 56 17:15
 
 


ตัวอย่างภาพยนตร์ นมัสเต จ๊ะเอ๋ บ๊าย บาย (Official Trailer)

 
 
 


 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
 
 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
View : 9529
DownLoad : 39
 
 
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
 
 
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
View : 7668
DownLoad : 57
 
 
Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว
 
 
Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว
View : 4458
DownLoad : 18
 
 
12 Strong 12 ตายไม่เป็น
 
 
12 Strong 12 ตายไม่เป็น
View : 6159
DownLoad : 51
 
 
All the Money in the World ฆ่า-ไถ่-อำมหิต
 
 
All the Money in the World ฆ่า-ไถ่-อำมหิต
View : 2027
DownLoad : 3
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend