Email
Password
 
  จดจำข้อมูลเข้าสู่ระบบ
 
 
 +Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Top 10
 
 +ADBoard
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Snowpiercer ยึดด่วน วันสิ้นโลก

  View : 22,998 Download : 237    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Snowpiercer ยึดด่วน วันสิ้นโลก
ภาพประกอบ 2 : Snowpiercer ยึดด่วน วันสิ้นโลก
   
ภาพประกอบ 3 : Snowpiercer ยึดด่วน วันสิ้นโลก
ภาพประกอบ 4 : Snowpiercer ยึดด่วน วันสิ้นโลก
 
Embed
 
 
 
The Strangers: Prey at Night คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!
 
 
The Strangers: Prey at Night คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!
View : 18
DownLoad : 0
 
 
Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ
 
 
Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ
View : 109
DownLoad : 0
 
 
Tonight At Romance Theater รักเรา จะพบกัน
 
 
Tonight At Romance Theater รักเรา จะพบกัน
View : 461
DownLoad : 0
 
 
Be With You
 
 
Be With You
View : 564
DownLoad : 1
 
 
Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด
 
 
Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด
View : 854
DownLoad : 27
 
 
 
 

หนังเรื่อง Snowpiercer ยึดด่วน วันสิ้นโลก

 
 
เข้าฉายวันที่ : 5 ธันวาคม 2556
ผู้กำกับ : บง จุน โฮ
นักแสดง : คริส อีแวนส์, ซองคังโฮ, เจมี่ เบลล์, อลิสัน พิลล์, จอห์น เฮิร์ท, โอลิเวียร์ สเปนเซอร์

เรื่องย่อหนัง Snowpiercer สโนว์เพียรซเซอร์ ยึดด่วน วันสิ้นโลก
เมื่อมนุษย์ไม่สามารถเอาชนะภาวะโลกร้อนได้ จนต้องเผชิญกับยุคน้ำแข็ง ทำให้มนุษย์รวมทั้งสัตว์ล้มตายเกือบหมด เหลือแต่เพียงเหล่าผู้คนที่อยู่ Snow Piercer รถไฟที่วิ่งฝ่าความหนาวไปรอบโลกเท่านั้น ซึ่งการใช้ชีวิตอยู่บนรถไฟนั้นกลับยิ่งน่ากลัวขึ้นไปอีก ท่ามกลางการปฏิวัติที่ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้น


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Snowpiercer ยึดด่วน วันสิ้นโลก
วิจารณ์หนังSnowpiercer ยึดด่วน วันสิ้นโลก
 
 AD Hunter   ©     5 พ.ย. 56 0:49
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Snowpiercer เป็นผลงานการกำกับของ บองจุนโฮ ผู้กำกับชาวเกาหลีใต้ที่ประสบความสำเร็จที่สุดในบ้านเกิด โดย The Host หนังแอ็คชั่นของสัตว์ประหลาดจากแม่น้ำฮาน กลายเป็นหนังที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาลในบ้านเกิด ด้วยรายรับกว่า 6 หมื่น 2 พันล้านวอน โดยผลงานก่อนหน้านี้ของเขาคือ Mother เรื่องราวของแม่ผู้ทำทุกอย่างเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้ลูก ก็ได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจาก Asian Film Awards รวมถึงบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 พ.ย. 56 0:49
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Snowpiercer สร้างมาจากหนังสือการ์ตูนฝรั่งเศส Le Transperceneige ของ ฌาคส์ ล็อบ และ ฌอง-มาร์ค โรเช็ตต์ โดย บองจุนโฮ ก็ได้พูดถึงจุดเริ่มต้นที่เขาต้องการนำเรื่องนี้มาสร้างเป็นหนังว่า "ผมจำได้ว่าช่วงปี 2004 ตอนที่ผมเสร็จจากการทำเรื่อง Memories of Murder และกำลังจะเริ่มทำ The Host ผมเข้าไปในร้านหนังสือการ์ตูนใกล้ๆมหาวิทยาลัยฮงอิก และเจอ Le Transperceneige ที่ผมรู้สึกติดใจจนนั่งอ่านทุกเล่มก่อนกลับถึงบ้านซะอีก จินตนาการของรถไฟขบวนนี้มันน่าทึ่ง รวมถึงโลกอนาคตในยุคน้ำแข็งที่ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นภาพ นี่คือเรือโนอาห์ในโลกอนาคต ที่บรรจุมนุษย์หลากหลายเชื้อชาติและศาสนาเอาไว้ในพื้นที่แคบๆ มันทำให้ผมตั้งเป้าหมายว่า จะต้องทำให้มันเป็นหนังให้ได้ในอนาคต ซึ่งในที่สุดผมก็ได้ทำมันซะที"

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 พ.ย. 56 0:49
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

นอกจากที่ ซองคังโฮ พระเอกอันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ จะกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับ บองจุนโฮ อีกครั้งนับตั้งแต่ Memories of Murder และ The Host หนังก็ยังมีทีมนักแสดงฮอลลิวู้ดแถวหน้ามาร่วมแสดงอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น คริส อีแวนส์, เจมี่ เบลล์, ทิลด้า สวินตัน, เอ็ด แฮร์ริส และ อ็อคตาเวีย สเปนเซอร์ โดย คริส อีแวนส์ นักแสดงที่รับบทเป็น กัปตันอเมริกา จาก The Avengers และ Captain America ก็พูดถึงสิ่งที่ทำให้เขาต้องการเข้ามาแสดงว่า "นอกจากที่มันจะเป็นหนังไซไฟในโลกหลังหายนะ มันก็ยังตีแผ่ถึงสถานะทางสังคมและการแบ่งชนชั้น ประชาชนที่จนที่สุดต้องอาศัยอยู่ในโบกี้สุดท้ายของรถไฟ และคุณก็ไม่สามารถเปลี่ยนชะตาของตัวเองไปตลอดชีวิต นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการปฏิวัติ ผมคิดว่าหนังเรื่องนี้จะถูกใจทั้งคอหนังไซไฟและแอ็คชั่นอย่างแน่นอน"

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 พ.ย. 56 21:11
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

บอง จุน โฮ ผู้กำกับชื่อดังชาว เกาหลี ขอโชว์ฝีมือการกำกับภาพยนตร์ฮอลีวู้ดสุดยิ่งใหญ่ปี SNOWPIERCER (สโนว์เพียซเซอร์): ยึดด่วน วันสิ้นโลก

Snowpiercer (สโนว์เพียซเซอร์) คือภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่ แห่งปี ฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับ บอง จุน โฮ จากเรื่อง The Host / Mother / Shaking Tokyo / Memories of Murder/ และครั้งนี้ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งเมื่อ ผู้กำกับชาวเกาหลี คนนี้ ขอแสดงฝีมือกำกับภาพยนตร์ฮอลีวู้ด และคัดสรรนักแสดงนำจากภาพยนตร์ที่สร้างชื่อและสร้างรายได้อย่างถล่มทลายมาแล้ว คริส อีแวนส์ จาก Captain America/ The Avengers ทิลด้า สวินตัน จาก The Chronicles of Narnia เอ็ด แฮริส จาก A Beautiful Mind/ ซอง กัง โฮ The Host นักแสดงคู่บุญของ ผู้กำกับ บอง จุน โฮ นั่นเอง และนักแสดงสบทบอีกมากมายที่ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของการแกร่งแย่งพื้นที่การมีชีวิตเพื่ออยู่ต่อ เรื่องราวของ สโนว์เพียซเซอร์ คือการเล่าเรื่องของยุคที่โลกกลายเป็นน้ำแข็งในปี 2031 หรือ โลกที่เราอาศัยอยู่กำลังจะตาย ทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกกลายเป็นน้ำแข็ง อาหาร ที่อยู่อาศัย ถูกเกราะไปด้วยพายุหิมะ และแม้แต่ลมหายใจ หัวใจ ของมนุษย์ ก็ถูกแช่แข็งด้วยหิมะ มนุษย์เริ่ม ห้ำหั่นฆ่าฟันเพื่อความรอด เมื่อม้าเหล็กขบวนหนึ่งเปรียบได้กับเรือโนอาห์ที่มารอรับมวลมนุษย์ในยุคสุดท้าย หากแต่เพียง ผู้มีอภิสิทธิ์จะถูกเลือกให้ขึ้นรถไฟ และที่เหลือจะต้องแย่งชิงและฆ่ากันเอง เพื่ออาศัยพักพิงในรถไฟขบวนนี้ ซึ่งมันคือโลกใบใหม่ของมนุษย์ ทุกคนที่ยังหายใจ การเดินทางสู่โลกใบใหม่เริ่มต้น


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 พ.ย. 56 21:13
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

การแบ่งชนชั้น และ ริดรอน สิทธิของมนุษย์มีอยู่ทุกยุคทุกสมัย รวมไปถึงในรถไฟขบวนนี้ ก็ได้ถูกจัดวางความเหมาะสมของคนรวยและคนจนไว้ได้เป็นอย่างดี เมื่อ เมสัน (ทิลด้า สวินตัน) นายกเทศมนตรีหญิง ผู้บ้าอำนาจ เห็นแก่ตัว ไร้ความปราณีต่อประชากรมนุษย์ด้วยกัน เอาเปรียบและโหดร้าย ได้สั่งการให้มนุษย์ผู้มีอันจะกินอยู่หัวขบวนโดยมีอาหารการกิน เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มการใช้ชีวิตที่เลิศหรูไม่ต่างจากตอนที่ยังอยู่บนโลกใบเดิม สั่งห้ามไม่ให้คนจนเข้ามายังโบกี้ที่คนรวยอาศัยอยู่ โดยคนจนพวกนั้นเปรียบเสมือนทาสท้ายขบวน ที่ต้องแย่งชิงอาหาร ที่นอนที่เบียดเสียดกันอยู่อาศัยเพียงเพื่อไม่ให้แข็งตายนอกโบกี้เป็นพอ การถูกกดขี่ขมแหงจึงกลายเป็นแรงผลักให้ก่อการปฏิวัติขึ้น เคอร์ติส (คริส อีแวนส์) วางแผนทำลายระบอบการปกครองที่ไร้ความเป็นธรรม โดยมีเป้าหมายแรกคือ เมสัน (ทิลด้า สวินตัน) นายกเทศมนตรีหญิง โดยการร่วมมือระหว่างทาสท้ายขบวนที่พร้อมจะต่อสู้เพื่อความเป็นธรรมของมนุษย์ด้วยกัน เรื่องราวของ สโนว์เพียซเซอร์ จะมีจุดจบอย่างไร การรอดจากความหนาวเหน็บและการต่อสู้เพื่อความรอดยังไม่จบลงมันเพียงแต่เพิ่งเริ่มขึ้นเท่านั้น

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 พ.ย. 56 18:09
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

การร่วมตัวครั้งสำคัญของนักแสดงชั้นนำไว้บน ขบวนรถไฟสาย “สโนว์เพียซเซอร์” ยึดด่วนวันสิ้นโลก คริส อีแวนส์ กบฏ คนสำคัญที่จะปลดปล่อยความรอดของมนุษย์

ยุค น้ำแข็ง คศ. 2031 สภาพอากาศเปลี่ยนแปลงทำให้โลกกลายเป็นน้ำแข็ง ทุกสิ่งบนโลกมนุษย์ถูกเกาะกินไปด้วยน้ำแข็ง สิ่งเดียวที่จะทำให้ดำรงชีวิตอยู่ต่อไปได้คือ การขึ้นไปอยู่บนรถไฟสาย สโนว์เพียซเซอร์ ซึ่งการขึ้นมาบนขบวนรถไฟนี้เปรียบได้กับการอยู่บนโลกใบใหม่ และดำรงชีวิตอยู่บนรถไฟหัวจักรที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องจักรนิรันดร์ จะไม่มีวันหยุดนิ่ง เมื่อรถไฟเคลื่อนขบวน ทุกชีวิตก็ขับเคลื่อนด้วยเช่นกัน

“สโนว์เพียซเซอร์” ยึดด่วนวันสิ้นโลก คือการร่วมตัวของนักแสดงหลายสัญชาติ ไม่ว่าจะเป็น อเมริกา อังกฤษ เชค ฮังการี และ เกาหลี นำทีมโดย คริส อีแวนส์ , ทิลดา สวินตัน, เจมี่ เบลล์, แฮริท, จอนห์ เฮิร์ท, อ็อคตาเวีย, และ ซอง โก ฮัง และ ไม่เพียงแต่นักแสดงเท่านั้นที่จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จ เรื่องราวของบทภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถูกขายลิขสิทธ์ ไปกว่า 167 ประเทศ เป็นเงินกว่า 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพียงแค่การฉายตัวอย่าง 10 นาที ก็ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกสู่สายตาชาวโลกไปแล้วกว่าครึ่งโลก

คริส อีแวนส์ ถูกเลือกมารับบท เคอร์ติส ผู้นำการปฏิวัติหนุ่ม เป็นที่คุ้นหน้าในเกาหลีอยู่แล้วจากภาพยนตร์เรื่อง Captain America: The First Avenger และ The Avengers “ผมคิดว่ารื่องราวที่เกิดขึ้นบนรถไฟทำให้ผมรู้สึกสนใจก็คือไอเดียโดยรวมของมัน ผมเชื่อว่าทุกคนคงมีความฝันในการสร้างโลกของตัวเองขึ้นมา และโลกของเราในหนังก็คือขบวนรถไฟ แต่สิ่งที่คุณเห็นจากวิวด้านนอกก็คือโลกอนาคตที่เข้าสู่ยุคน้ำแข็งอีกครั้ง อุณหภูมิที่ต่ำกว่า -80 องศาตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้สิ่งมีชีวิตทุกประเภทไม่สามารถดำรงชีวิตได้ รถไฟของเราเหมือนกับเรือโนอาห์ ที่พากลุ่มมนุษย์เพียงหยิบมือออกเดินทางรอบโลกอย่างไร้จุดหมาย ไม่เพียงแต่บนโลกมนุษย์ที่เรายืนอยู่ บนขบวนรถไฟก็ยังคงมีการแบ่งชนชั้นการกดขี่ข่มแหงกันอย่างเห็นได้ชัด แน่นอนเมื่อขึ้นมาแล้วก็ต้องรอด ผมถูกเลือกให้เป็น กบฏ ของรถไฟสายนี้ เพราะผมอยู่ท้ายสุดของขบวนที่ต้องกินของชั้นเลวแออัดเสียดจมอยู่กับโลกร้าย มันต่างจากพวกที่อยู่หัวขบวนที่สุขสบาย ดังนั้นผมจงต้องเรียกร้องความเท่าเทียมจึงเกิดการปฏิวัติ ขึ้น บนรถไฟขบวนนี้”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ธ.ค. 56 4:17
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

วันพ่อปีนี้ ลูกพาพ่อชมภาพยนตร์ SNOWPIERCER (สโนว์เพียซเซอร์): ยึดด่วน วันสิ้นโลก ฟรี!!! อีกหนึ่งของขวัญชิ้นพิเศษที่ลูกมอบให้พ่อ สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

เอ็ม พิคเจอร์ส ร่วมกับ เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดทำโปรโมชั่นของขวัญชิ้นพิเศษ เพื่อคุณลูกมอบให้คุณพ่อเนื่องในวันพ่อแห่งชาติกับกิจกรรม “ลูกพาพ่อดูหนังฟรี” ที่มีขึ้นในวันพฤหัสบดี ที่ 5 ธันวาคม 2556 วันเดียวเท่านั้น

เพียงแค่คุณลูกพาคุณพ่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ “SNOWPIERCER: ยึดด่วน วันสิ้นโลก” คุณพ่อได้สิทธิ์ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ฟรีทันที ทุกรอบ ฟรีตลอดทั้งวัน ในวันพ่อปีนี้ หากลูกๆ คนไหนยังไม่มีของขวัญที่จะให้คุณพ่อ เราแนะนำให้คุณพาคุณพ่อเข้าโรงภาพยนตร์ เพราะโอกาสพิเศษแบบนี้หนึ่งปีมีแค่ครั้งเดียว

“SNOWPIERCER: ยึดด่วน วันสิ้นโลก” เล่าเรื่องของยุคที่โลกกลายเป็นน้ำแข็งในปี 2031 และถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ มนุษย์เริ่ม ห้ำหั่นฆ่าฟันเพื่อความรอดและแย่งชิงเพื่อให้ตนเองได้ขึ้นรถไฟ สโนว์เพียซเซอร์ ซึ่งเปรียบเสมือนโลกใบใหม่ในขนาดที่จำกัด ของมวลมนุษยชาติ โดยในขบวนรถไฟนี้ยังมีการแบ่งชนชั้นของผู้โดยสารอย่างชัดเจน ด้วยความกดดันนี้ทำให้ผู้โดยสารท้ายขบวนก่อการยึดขบวนรถไฟทั้งหมด เพื่อคืนความเสมอภาพให้ทุกคน บนรถไฟขบวนนี้... SNOWPIERCER (สโนว์เพียซเซอร์): ยึดด่วน วันสิ้นโลก เข้าฉาย 5 ธันวาคม นี้

( เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์,เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์,พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์,เมกา ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี ทุกสาขา ทั่วประเทศ )


 
 
 


 
Mary and the Witch’s Flower
 
 
Mary and the Witch’s Flower
View : 8011
DownLoad : 10
 
 
Overdrive โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์
 
 
Overdrive โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์
View : 6436
DownLoad : 538
 
 
Beyond Skyline อสูรท้านรก
 
 
Beyond Skyline อสูรท้านรก
View : 5722
DownLoad : 25
 
 
A Family Man ชื่อนี้ใครก็รัก
 
 
A Family Man ชื่อนี้ใครก็รัก
View : 1887
DownLoad : 1
 
 
Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว
 
 
Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว
View : 4262
DownLoad : 18
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend