+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

I, Frankenstein สงครามล้างพันธุ์อมตะ

  View : 49,906 Download : 837    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : I, Frankenstein สงครามล้างพันธุ์อมตะ
ภาพประกอบ 2 : I, Frankenstein สงครามล้างพันธุ์อมตะ
   
ภาพประกอบ 3 : I, Frankenstein สงครามล้างพันธุ์อมตะ
ภาพประกอบ 4 : I, Frankenstein สงครามล้างพันธุ์อมตะ
 
Embed
 
 
 
7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์
 
 
7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์
View : 70
DownLoad : 0
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
View : 680
DownLoad : 3
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 2157
DownLoad : 14
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 1589
DownLoad : 6
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 1937
DownLoad : 11
 
 
 
 

หนังเรื่อง I, Frankenstein สงครามล้างพันธุ์อมตะ

 
 
เข้าฉายวันที่ : 23 มกราคม 2557
ผู้กำกับ : สจ๊วต บีตตี้
นักแสดง : แอรอน เอ็คฮาร์ท, อีวอนน์ สตราฮอฟสกี้

เรื่องย่อหนัง I, Frankenstein สงครามล้างพันธุ์อมตะ
อดัม (แอรอน เอ็คฮาร์ท) คือสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ ที่เข้มแข็งและเชี่ยวชาญด้านการต่อสู้ ถือกำเนิดขึ้น จากการทดลองสุดพิศดารของ ดร. วิคเตอร์ แฟรงคเกนสไตน์ โดยการนำชิ้นส่วนของมนุษย์มาเย็บต่อกันและช็อตด้วยไฟฟ้า เขามีชีวิตอยู่มากว่า 200 ปี อาศัยอยู่ตามมุมมืดของมหานครและจะปรากฎตัวในรัตติกาลเท่านั้น อดัม ไม่ใช่สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ หนึ่งเดียวที่อาศัยอยู่บนโลกมนุษย์แต่ยังมีสัตว์ประหลาดในตำนานอีกมากมายที่ซ่อนตัวอยู่ และ อดัม เองก็อยู่ท่ามกลางสงครามระหว่างสองเผ่าพันธุ์ที่ฟาดฟันกันมานานหลายศตวรรษ แต่สิ่งที่ อดัม ต้องการที่สุดไม่ใช่ชัยชนะหรือชีวิตที่เป็นอมตะ แต่เขาต้องการเพียงเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์แบบเท่านั้น อีกทั้งยังได้นักแสดงสาวอย่าง อีวอนน์ สตราฮอฟสกี้ จากซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง Chuck และ Dexter มารับบท เทอร์ร่า นักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานวิจัยให้กับองค์กรของปีศาจโดยที่เธอไม่รู้ตัว ที่นี่ทำให้เธอได้พบกับ อดัม กุญแจสำคัญที่เหล่าปีศาจต้องการไขถึงความเป็นอมตะ


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง I, Frankenstein สงครามล้างพันธุ์อมตะ
วิจารณ์หนังI, Frankenstein สงครามล้างพันธุ์อมตะ
 
 AD Hunter   ©     21 พ.ย. 56 21:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เอ็ม พิคเจอร์ส ประเดิมต้นปี 2014 ประกาศเตรียมปลุกตำนานแฟรงค์เกนสไตน์ จากนวนิยายอมตะของ แมรี่ เชลลีย์ สู่ภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่กับ I, Frankenstein (ไอ แฟรงค์เกนสไตน์): สงครามล้างพันธุ์อมตะ การันตรีความมันส์ โดยทีมงานผู้สร้าง Underworld ทุกภาค ด้วยทุนสร้างกว่า 2,500 ล้านบาท เนรมิตฉากต่อสู้ได้อย่างตื่นเต้นและสมจริง

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 พ.ย. 56 21:58
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

23 มกราคม 2014 ในโรงภาพยนตร์ ปลุกชีพตำนาน สู่สงครามล้างเผ่าพันธุ์
ในระบบดิจิตอล,ดิจิตอล 3D, ไอแมกซ์ 3D และ 4DX


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ธ.ค. 56 16:51
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

อดัม คือ สิ่งที่อยู่กึ่งกลางระหว่างมนุษย์และปีศาจที่เข้มแข็งและเชี่ยวชาญการต่อสู้ เขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่เกิดจากการทดลองสุดพิศดารของ ดร.แฟรงเกนสไตน์ ที่นำชิ้นส่วนของมนุษย์มาเย็บต่อกันและช็อตด้วยกระแสไฟฟ้าทำให้มีชีวิตขึ้นมา ดังนั้นเขาจึงไม่ใช่ การ์กอยล์ ไม่ใช่ ปีศาจ และไม่ใช่มนุษย์ โดยเขาเองอยู่กึ่งกลางระหว่างความดีและความชั่วร้าย

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ธ.ค. 56 16:51
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

การ์กอยล์ หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า "ปนาลี" คือ หินแกะสลักคล้ายมังกร ถึงแม้จะมีหน้าตาน่ากลัว แต่ภารกิจหลักของการ์กอยล์ก็คือการปกป้องโลกจากการคุกคามของปีศาจ นำโดย เลโอนอร์ ราชินีการ์กอยล์ผู้มีจิตใจเมตตา และอดัม ก็คือกุญแจสำคัญในสงคราม ปกป้องโลกในครั้งนี้ ซึ่งเธอพยายามชักจูงให้เขาใช้พลังที่มีมหาศาลในทางที่ดี ในขณะเดียวกันหากอดัมเลือกอยู่ฝั่งตรงข้าม พวกการ์กอยล์ก็พร้อมที่จะทำลายเขาได้เช่นเดียวกัน

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ธ.ค. 56 16:51
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ปีศาจ สิ่งชั่วร้ายจาก อเวจี นำโดย นาเบรุส มีเป้าหมายที่จะทำลายล้างพวกการ์กอยล์ เพื่อที่จะขจัดขวากหนามในการครอบครองโลกมนุษย์ โดยเขาก็แฝงร่างเป็นมนุษย์และก่อตั้งกลุ่มบริษัทพันล้านที่ชื่อ “เวสเซ็ค” ที่ก้าวล้ำในเรื่องวิทยาศาสตร์ โดยใช้เป็นสถานที่รวบรวมอสูรกายจากทั่วโลก และเป็นสถาบันวิจัยทดลองการมีชีวิตเป็นอมตะ ซึ่งกุญแจสำคัญในการไขความลับนี้ก็อยู่ในตัวของอดัม นั่นเอง

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ม.ค. 57 1:03
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ยลโฉม อีวอนน์ สตราฮอฟสกี้ ในบท เทอร์ร่า นักวิทยาศาสตร์สาว กุญแจสำคัญผู้ไขความลับชีวิตอมตะของอดัม ในภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ I, FRANKENSTEIN (ไอ แฟรงค์เกนสไตน์): สงครามล้างพันธุ์อมตะ

ในหนัง I, Frankenstein (ไอ แฟรงค์เกนสไตน์): สงครามล้างพันธุ์อมตะ นอกจากจะได้พบกับฉากแอคชั่นสุดมันส์กับการต่อสู้แบบดุเดือดระหว่าง 3 เผ่าพันธุ์เพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่งและไขความลับการมีชีวิตอันเป็นอมตะของอดัม

คนแรกที่ค้นพบการมีชีวิตอมตะของอดัมคือ เทอร์ร่า แสดงโดย อีวอนน์ สตราฮอฟสกี้ นักแสดงสาวจากซีรี่ย์ดังอย่าง Chuck และ Dexter ที่มารับบทหัวหน้านักวิทยาศาสตร์สาวแห่งสถาบัน “เวสเซ็ค” ซึ่งแท้ที่จริงคือองค์กรปีศาจ ที่มีความมุ่งมั่นในการไขความลับของชีวิตที่เป็นอมตะเพื่อประโยชน์ของมวลมนุษยชาติ ซึ่งเธอเองไม่รู้เลยว่า ตกเป็นเครื่องมือถูกหลอกจากสถาบันแห่งนี้ เทอร์ร่า ช่วยเหลือ อดัมหลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บจากการถูกตามล่า มันทำให้เธอพบว่าเขาเป็นมากกว่าความผิดพลาดของการทดลอง แต่เป็นมนุษย์คนหนึ่งที่มีจิตใจดีกว่าหลายคนบนโลก

"มันคือเรื่องราวของแฟรงเกนสไตน์ในศตวรรษที่ 21 เขามีชีวิตที่เป็นอมตะอยู่บนโลกใบนี้นานกว่า 200 ปี นอกจากนั้นยังมีสงครามที่กำลังเกิดขึ้นระหว่างพวกปีศาจและกากอยล์รวมถึงตัวของอดัมเอง ฉันรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ร่วมแสดงในฉากแอคชั่น เพราะมันเป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับฉัน และมันก็ไม่ใช่เรื่องราวที่คุณเคยสัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน" สตราฮอฟสกี้ กล่าว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 ม.ค. 57 18:52
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

จับตาดู 5 ฉากใหญ่ยักษ์สุดอลัง!!! สรรค์สร้างความมันส์จากทีมผู้สร้าง UNDERWORLD ทุกภาค ในภาพยนตร์ I, Frankenstein (ไอ แฟรงค์เกนสไตน์): สงครามล้างพันธุ์อมตะ

ในภาพยนตร์ I, Frankenstein (ไอ แฟรงค์เกนสไตน์): สงครามล้างพันธุ์อมตะ นอกจากจะได้พบกับตัวละครในจินตนาการแสนบรรเจิดแล้วแห่งโลกของ ไอ แฟรงค์เกนสไตน์ แล้ว ยังจะได้พบกับ 5 ฉากแอ๊คชั่นล้ำสมัยสุดยิ่งใหญ่ สร้างสรรค์จากทีมผู้สร้างภาพยนตร์ UNDERWORLD ทุกภาค

ประเดิมด้วย ฉากพบกันครั้งแรกของสามเผ่าพันธุ์ คือ อดัม,กากอยล์ และปีศาจ เป็นฉากที่เหล่าปีศาจมาเพื่อจะจับตัว อดัม เพื่อเฟ้นหาความลับชีวิตอมตะ ในตอนนั้น อดัม ที่ยังไม่รู้วิธีการรับมือกับปีศาจ ได้รับการช่วยเหลือจาก คีไซอาห์ และ บาราเชล สององค์รักษ์การ์กอยล์ที่ใช้สรรพาวุธลงอาคม สิ่งเดียวที่สามารถส่งปีศาจกลับลงสู่นรกได้ "ในขณะที่พวกปีศาจมีสไตล์การต่อสู้ที่บ้าคลั่ง กากอยล์จะมีอาวุธให้เลือกใช้มากมาย ซึ่งอาวุธทุกชนิดก็จะถูกสลักเครื่องหมายศักดิ์สิทธิ์เอาไว้ ที่จะส่งให้พวกปีศาจกลับนรก โดยผู้พิทักษ์แต่ละคนก็จะมีอาวุธประจำกายที่แตกต่างกัน" เคทลิน สเตซีย์ รับบทเป็น คีไซอาห์ กล่าว

ฉากกองทัพปีศาจบุกปราสาทกากอลย์ ถือเป็นฉากใหญ่ที่สุดของเรื่องโดยทีมงานทำการบ้านอย่างหนักเพื่อต้องการให้ฉากนี้ดูยิ่งใหญ่และสมจริงในฉากนี้จะได้พบกับการต่อสู้ระหว่างกากอลย์และปีศาจด้วยสเปเชี่ยลเอฟเฟคตระการตา ทั้งการแปลงร่างจากมนุษย์เป็นการ์กอยล์ การตายของพวกปีศาจที่เปลี่ยนเป็นไปพุ่งลงดินและพวกการ์กอยล์ที่เปลี่ยนเป็นแสงพุ่งขึ้นท้องฟ้า รวมถึงการได้ใช้อาวุธเท่ๆของกากอลย์

ฉากอดัมเผชิญหน้าซูเรียลหัวหน้าปีศาจ เป็นฉากที่ อดัม และ กีเดี้ยน ต่างโชว์ศิลปะการต่อสู้อย่างเหนือชั้นเพื่อช่วงชิงชัยชนะ ที่มีทั้งความตื่นเต้นแปลกตา ที่ไม่เคยมีภาพยนตร์เรื่องไหนเคยทำมาก่อน "มันยากครับ เพราะพวกเราทั้งคู่ต้องอยู่ในเมคอัพแฟรงสเกนสไตน์และปีศาจที่ทั้งหนักและละเอียดอ่อน ในขณะเดียวกันเราก็ต้องมีคิวบู๊ การปีนป่าย การสไลด์ตัว รวมถึงการใช้ศิลปะการต่อสู้ไม่ต่างจากหนังมาร์เชียลอาร์ตเลย แต่ท้ายที่สุดมันก็ออกมาน่าทึ่ง และเป็นฉากที่ส่วนตัวแล้วผมชอบที่สุด" แอรอน เอ็คฮาร์ค รับบทเป็น อดัม กล่าว

ฉาก อดัม เผชิญหน้ากับ กีเดี้ยน หัวหน้ากากอลย์ ด้วยเหตุที่อดัมปฎิเสธที่จะอยู่ข้างกากอลย์ ดังนั้นฝ่ายกากอลย์จึงตัดปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคตหากอดัมไปอยู่ข้างปีศาจ ด้วยการกีเดี้ยนหัวหน้ามือฉกาจของกากอลย์ มาเพื่อกำจัดอดัม ซึ่งทำให้เกิดฉากการต่อสู้ระหว่างมนุษย์อมตะกับองค์รักษ์การ์กอยล์ที่ฝีมือดีที่สุด ฉากนี้ถือเป็นความท้าทายอีกครั้ง เมื่อ แอรอน ที่รับบท อดัม ต้องสู้กับสิ่งมีชีวิตที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาจากซีจี โดย ร็อบ เฮกกี้ ผู้ดูแลวิชวลเอฟเฟ็คที่มีผลงานที่ผ่านมาอย่าง Alice in Wonderland และ The Matrix ทั้งสามภาค ก็พูดถึงการสร้างว่า "มันเป็นงานที่ท้าทาย เนื่องจากไม่เพียงแต่เราต้องสร้างตัวการ์กอยล์ให้สมจริงที่สุด เรายังต้องสร้างสภาพแวดล้อมที่ทั้งสองตัวละครทำลายล้างขึ้นมาทั้งหมดอีกด้วย โชคดีที่ แอรอน มีประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับกรีนสกรีนมาโชกโชน เขามีส่วนช่วยทำให้การต่อสู้มีความสมจริง ประหนึ่งว่า อดัม กำลังต่อสู้กับ กีเดี้ยน อย่างเอาเป็นเอาตายจริงๆ"

ฉาก สงครามที่จะตัดสินชะตากรรมของมวลมนุษยชาติ เมื่อถูกหมายหัวจากทั้งฝากดีและร้าย อดัม ไม่มีทางเลือกนอกจากทำบางอย่างเพื่อยุติสงครามครั้งนี้ เขาตัดสินใจบุกเข้าไปในปราสาทของการ์กอยล์เพื่อล่อให้เหล่าองค์รักษ์ออกมา ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังศูนย์วิจัยเวสเซ็ค ซึ่งแท้ที่จริงแล้วคือฐานกำลังของพวกปีศาจ นี่คือจุดสิ้นสุดของสงครามและเป็นตัวตัดสินชะตาชีวิตของมนุษย์ทุกคน....


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ม.ค. 57 20:38
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เมคอัพเอฟเฟคเจ๋งทำ บิล ไนฮีย์ ไม่กล้าส่องกระจก กับบท นาบิรุส เจ้าชายแห่งโลกปีศาจในภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์เรื่อง I, FRANKENSTEIN (ไอ แฟรงค์เกนสไตน์): สงครามล้างพันธุ์อมตะ

ในภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ เรื่อง I, FRANKENSTEIN (ไอ แฟรงค์เกนสไตน์): สงครามล้างพันธุ์อมตะ นักแสดงที่ถือว่ามีบทบาทสำคัญและอดทนที่สุดก็คงหนีไม่พ้น บิล ไนฮีย์ นักแสดงจาก Underworld ทั้งสามภาค ในภาพยนตร์นี้เขารับบทเป็น นาบิรุส เจ้าชายแห่งโลกปีศาจ ที่อดีตเขาคือเทวดาที่คิดครองโลกจนถูกเนรเทศลงไปอยู่ในขุมนรก บนโลกมนุษย์เขาแฝงตัวอยู่ในคราบของ ชาร์ล เวสเซ็กส์ นักธุรกิจที่เปิดสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเป็นฉากหน้า แต่เบื้องหลังนั้นเขาก็สะสมกองทัพปีศาจเอาไว้ รอวันที่จะปลุกขึ้นมาและเปลี่ยนให้โลกมนุษย์กลายเป็นขุมนรกแห่งใหม่

ภาพยนตร์ได้ทีมงานเมคอัพเอฟเฟคที่เคยมีผลงานอย่าง I Am Legend และ Silent Hill ทั้งสองภาคมาสร้างสรรค์ให้ปีศาจมีหน้าตาและรูปร่างอันสุดแสนน่ากลัว ตามแบบที่ผู้กำกับต้องการ แต่คนที่รับบทหนักและทนที่สุด จนต้องยกนิ้วให้ หนีไม่พ้น บิล ไนฮีย์ เพราะเขาต้องนั่งเมคอัพถึง 5 ชั่วโมงในทุกวันของการถ่ายทำกว่าจะกลายมาเป็น นาบิรุส เจ้าชายแห่งโลกปีศาจ ที่สมบูรณ์แบบความน่ากลัว ตามแบบที่ผู้กำกับต้องการ

"นาบิรุส เป็นเจ้าชายปีศาจที่แตกต่างกับพวกสมุนอย่างสิ้นเชิง อย่างแรกเลยเขามีร่างกายที่ใหญ่โตรวมทั้งรูปร่างหน้าตาที่แสนน่ากลัวและโหดร้าย ซึ่งกว่าจะได้หน้าตาแบบที่ผู้กำกับต้องการนั้น ผมต้องนั่งให้ทีมเมคอัพเอฟเฟคแต่งหน้าผมใกว่า 5 ชั่วโมงถึงจะได้โฉมหน้าที่หน้ากลัวอย่างนั้น อย่างไรก็ดีผมถือว่ามันคุ้มค่ามากเพราะเขาทำให้ผมกลัวจนไม่กล้าส่องกระจกดูตัวเองด้วยซ้ำ” บิล ไนฮีย์ กล่าว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ม.ค. 57 1:06
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

I, FRANKENSTEIN (ไอ แฟรงค์เกนสไตน์): สงครามล้างพันธุ์อมตะ ประกาศศักดาความแรงแซงทุกสถานการณ์ขึ้นอันดับ 1 หนังทำเงินในไทย

เปิดตัวแรงขึ้นแท่น Box Office อันดับ 1 ในไทยชนะภาพยนตร์ทุกเรื่องที่เข้าฉายในวันที่ 23 มกราคมที่ผ่านมา สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟแฟนตาซีอย่าง I, FRANKENSTEIN (ไอ แฟรงค์เกนสไตน์) :สงครามล้างพันธุ์อมตะ ที่กระแสมาแรงแซงทุกสถานการณ์ตั้งแต่ยังไม่เข้าฉายและเปิดตัว 4 วันแรกด้วยรายได้ 21 ล้านบาท ถึงแม้บางโรงภาพยนตร์จะถูกตัดรอบฉายเนื่องจากสถานการณ์บ้านเมืองก็ตาม

ด้วยฉากแอ๊คชั่นที่แปลกใหม่พร้อมสเปเชี่ยลเอฟเฟคสุดตระการตาทำให้เกิดกระแส แฟรงค์เกนสไตน์ ฟีเวอร์ขึ้น พร้อมกับกระแสบอกต่อกันอย่างล้นหลาม ด้วยเรื่องราวที่สนุกชวนติดตามทำให้ I, FRANKENSTEIN (ไอ แฟรงค์เกนสไตน์): สงครามล้างพันธุ์อมตะ กลายเป็นภาพยนตร์ที่ขึ้น Box Office อันดับ 1 ตามความคาดหมาย


 
 
 


 
Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
 
 
Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
View : 4489
DownLoad : 10
 
 
Beyond Skyline อสูรท้านรก
 
 
Beyond Skyline อสูรท้านรก
View : 5934
DownLoad : 25
 
 
Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
 
 
Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
View : 13668
DownLoad : 7
 
 
A Family Man ชื่อนี้ใครก็รัก
 
 
A Family Man ชื่อนี้ใครก็รัก
View : 2044
DownLoad : 1
 
 
The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ
 
 
The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ
View : 2526
DownLoad : 11
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend