+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

The Wolf of Wall Street คนจะรวย ช่วยไม่ได้

  View : 31,670 Download : 91    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : The Wolf of Wall Street คนจะรวย ช่วยไม่ได้
ภาพประกอบ 2 : The Wolf of Wall Street คนจะรวย ช่วยไม่ได้
   
ภาพประกอบ 3 : The Wolf of Wall Street คนจะรวย ช่วยไม่ได้
ภาพประกอบ 4 : The Wolf of Wall Street คนจะรวย ช่วยไม่ได้
 
Embed
 
 
 
ขุนพันธ์ 2
 
 
ขุนพันธ์ 2
View : 91
DownLoad : 0
 
 
7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์
 
 
7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์
View : 164
DownLoad : 0
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
View : 738
DownLoad : 3
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 2225
DownLoad : 14
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 1631
DownLoad : 6
 
 
 
 

หนังเรื่อง The Wolf of Wall Street คนจะรวย ช่วยไม่ได้

 
 
เข้าฉายวันที่ : 30 มกราคม 2557
ผู้กำกับ : มาร์ติน สกอร์เซซี่
นักแสดง : ลีโอนาโด ดิคาปริโอ, แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์, ฌอง ดูจาร์ดิน, โจนาห์ ฮิลล์

เรื่องย่อหนัง The Wolf of Wall Street คนจะรวย ช่วยไม่ได้
เขาทำเงินได้หลายแสนเหรียญต่อชั่วโมงในตอนกลางวัน เขาผลาญมันเร็วยิ่งกว่าในตอนกลางคืน... เรื่องราวการขึ้นสู่จุดสูงสุดและลงสู่จุดต่ำสุดของโบรคเกอร์หนุ่มที่ถูกทุกคนในวงการเรียกว่า "หมาป่าแห่งวอลล์สตรีท" ผลงานการกำกับโดยสุดยอดผู้กำกับ มาร์ติน สกอเซซี่ ที่กลับไปร่วมงานกับนักแสดงคู่ใจอย่าง ลีโอนาโด ดิคาปริโอ อีกครั้ง พร้อมทีมนักแสดงคุณภาพคับจอมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์, นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ ฌอง ดูจาร์ดิน, มาร์โก ร็อบบี้ และ โจนาห์ ฮิลล์

The Wolf of Wall Street สร้างจากชีวิตจริงของ จอร์แดน เบลฟอร์ท (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) นายหน้าค้าหุ้นหนุ่มไฟแรงในวอลล์สตรีท ตั้งแต่ช่วงเวลาที่เขาทำเงินได้อย่างมหาศาล ก่อนที่จะผลาญเงินไปมหาศาลยิ่งกว่ากับปาร์ตี้ เหล้ายา เซ็กส์ จนในที่สุดก็ถูกตั้งข้อหาฉ้อโกงหลักทรัพย์และฟอกเงินในปี 1998 ถูกขัง 22 เดือนในเรือนจำของรัฐ และถูกแบนจากตลาดหุ้นไปตลอดชีวิต โดยปัจจุบัน เบลฟอร์ด ก็กลายเป็นนักเขียนหนังสือขายดี และเป็นนักพูดที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งของสหรัฐ


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง The Wolf of Wall Street คนจะรวย ช่วยไม่ได้
วิจารณ์หนังThe Wolf of Wall Street คนจะรวย ช่วยไม่ได้
 
 AD Hunter   ©     23 ธ.ค. 56 20:25
 
 


The Wolf of Wall Street:คนจะรวย ช่วยไม่ได้ (Official Trailer)

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ธ.ค. 56 20:27
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

The Wolf of Wall Street สร้างจากหนังสืออัตชีวประวัติของ จอร์แดน เบลฟอร์ท ที่ขายดีขึ้นอันดับหนึ่งของ New York Times และ LA Times โดยถูกวางขายใน 40 ประเทศและถูกแปลไป 18 ภาษาทั่วโลก โดยทั้ง มาร์ติน สกอร์เซซี่ และ ลีโอนาโด ดิคาปริโอ ต่างต้องการร่วมมือกันทำให้เป็นหนังตั้งแต่ปี 2007 แต่พวกเขาก็ตัดสินใจทำ Shutter Island ซะก่อน โดยหลังจากที่ สกอร์เซซี่ เสร็จสิ้นจากการกำกับ Hugo และ ดิคาปริโอ เสร็จสิ้นจากการแสดงใน The Great Gatsby ทั้งคู่ก็กลับมาสานต่อโปรเจ็คนี้จนสำเร็จ

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ธ.ค. 56 20:28
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มาร์ติน สกอร์เซซี่ สุดยอดผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ ที่สร้างสรรค์ผลงานคลาสสิกมานับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น Taxi Driver, Raging Bull, Goodfellas, The Departed และล่าสุด Hugo ก็พูดถึงสิ่งที่ทำให้เขาสนใจในการเล่าเรื่องราวนี้ว่า "ถึงแม้ชื่อของมันจะเป็นวอลล์สตรีท แต่เรื่องเศรษฐกิจและการเงินก็เป็นเพียงแค่ฉากหลัง โดยเนื้อแท้แล้วนี่เป็นเรื่องของผู้ชายที่เริ่มต้นจากไม่มีอะไรเลย ก่อนที่จะมีทุกอย่างเพียงชั่วข้ามคืน มันคือการเดินทางจากจุดต่ำสุดสู่จุดสูงสุด ก่อนที่ยาเสพติด, ผู้หญิง, เหล้า รวมถึงรัฐบาล จะเป็นสิ่งที่ฉุดเขาลงสู่จุดต่ำสุดอีกครั้ง ผมคิดว่านี่คือภาพสะท้อนของระบบทุนนิยมในสหรัฐ และก็เป็นการเดินทางที่น่าจะถ่ายทอดในรูปแบบหนังได้น่าตื่นเต้นที่สุด"

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ธ.ค. 56 20:28
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

นี่ถือเป็นครั้งที่ 5 ของ ลีโอนาโด ดิคาปริโอ ในการร่วมงานกับ มาร์ติน สกอเซซี่ นับตั้งแต่ Gangs of New York, The Aviator, The Departed และล่าสุด Shutter Island โดยเขาก็พูดถึงการร่วมงานกับสุดยอดผู้กำกับว่า "มาร์ตี้ เป็นผู้กำกับคนเดียวที่รู้ว่าผมกำลังคิดอะไรอยู่ในหัว ผมจำคำของพ่อที่บอกกับผมตอนอายุ 18 ได้เสมอว่า ถ้ามีโอกาสในการร่วมงานกับใครสักคนที่เก่งที่สุด จงคว้ามันเอาไว้และอย่าปล่อยมือ นั่นคือสิ่งที่ทำให้ผมต้องการที่จะร่วมงานกับเขาต่อไปเรื่อยๆในอนาคต"

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     2 ม.ค. 57 23:46
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

พบกับสุดยอดการแสดงของ “ลีโอนาโด ดิคาปริโอ” ในภาพยนตร์ดราม่า คอเมดี้ “the wolf of wall street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้” จับตาดูเขาให้ดี เพราะคุณจะทึ่ง อึ้ง เซอร์ไพรส์ ... แบบรวยรับเละ แต่แสบรับล้าน

เป็นนักแสดงสุดยอดฝีมือคนหนึ่งของฮอลลีวู้ด “ลีโอนาโด ดิคาปริโอ” ที่เคยได้รับรางวัลลูกโลกทองคำมาแล้วจากบทบาทการแสดงในภาพยนตร์ The Aviator แต่ไม่ว่าคุณเคยประทับใจเขาจากบทบาทไหน...ลืมให้หมด เพราะในปี 2014 นี้ คุณกำลังจะได้เจอกับสุดยอดการแสดงของเขา ในภาพยนตร์ดราม่า คอเมดี้ ชวนรวย “The Wolf of Wall Street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้” ซึ่ง ลีโอนาโด รับบท “จอร์แดน เบลฟอร์ท” โบรกเกอร์หนุ่มที่ได้รับการขนานนามว่า “หมาป่าแห่งวอลสตรีท” เขาฉลาด เขามีเทคนิคไหวพริบแพรวพราว เป็นคนทะเยอทะยาน เขาสามารถหาเงินได้ 12 ล้านเหรียญในสามนาที!!! แต่เขาใช้มันหมดในเวลาเร็วกว่านั้น เขากลายเป็นนักเขียนหนังสือขายดี และนักพูดที่มีชื่อเสียง....เขาทำทั้งหมดได้อย่างไร หนังเรื่องนี้จะพาคุณไปพบคำตอบทั้งหมด และที่บทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการกล่าวขวัญว่า เป็นสุดยอดการแสดงของ ลีโอนาโด เพราะคุณจะได้พบการแสดงที่แปลก แตกต่าง ไปจากที่เคย ที่ผ่านมาเขามักจะได้รับบทจริงจัง ซีเรียส ดราม่าอยู่ตลอด แต่ครั้งนี้เขามีโอกาสได้แสดงครบทุกรูปแบบ ทั้งจริงจัง ตลก แสบ รั่ว ฮา บ้าคลั่ง “ลีโอนาโด ดิคาปริโอ” พูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “นี่เป็นหนังที่เล่าเรื่องราวชีวิตของผู้ชายที่เหลือเชื่อคนหนึ่ง ที่กระชากความฝันของอเมริกันชนมาอยู่ในอุ้งมือ มันเป็นหนังที่คุณต้องอ้าปากค้างไปกับความบ้า และพฤติกรรมของมนุษย์ที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นจริงๆ มีคำพูดของ เบลฟอร์ด ที่บอกไว้ว่า "สิ่งเดียวที่ขวางทางระหว่างคุณกับเป้าหมาย ก็คือข้ออ้างห่วยแตกที่คุณพร่ำบอกกับตัวเองว่าไม่มีทางเป็นไปได้" ผมว่านี่แหละคือหัวใจของหนังเรื่องนี้ ทุกสิ่งสามารถเป็นจริงได้ถ้าคุณกล้าและบ้าพอที่จะทำ”

นอกจากความสนุกที่คุณจะได้รับแล้ว หนังเรื่องนี้ยังการันตีความยอดเยี่ยม จากการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ ในสาขา ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ประเภท ตลกและเพลง และ นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ประเภท ตลกและเพลง (ลีโอนาโด ดิคาปริโอ เปิดรอบพิเศษให้รวยเละก่อนใคร 23 – 29 มกราคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 30 มกราคม 2014...เตรียมรวยซะให้เข็ด


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ม.ค. 57 23:58
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

การโคจรกลับมาเจอกันของผู้กำกับและพระเอกคู่บุญ “มาร์ติน สกอร์เซซี่” และ “ลีโอนาโด ดิคาปริโอ” ในภาพยนตร์ตัวเต็งลูกโลกทองคำ “THE WOLF OF WALL STREET : คนจะรวย ช่วยไม่ได้”

ถือเป็นผู้กำกับและนักแสดงคู่บุญกันของจริง ระหว่าง “มาร์ติน สกอร์เซซี่” และ “ลีโอนาโด ดิคาปริโอ” เพราะเมื่อร่วมงานกันเมื่อไหร่ ภาพยนตร์เรื่องนั้นไม่มีคำว่าธรรมดา และสำหรับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของทั้งคู่ อย่าง “The Wolf of Wall Street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้” ถือเป็นผลงานร่วมกันลำดับที่ 5 ไล่มาตั้งแต่ Gangs of New York / The Aviator / The Departed และ Shutter Island ซึ่งลีโอนาโดเปิดเผยถึงเหตุผลที่ทำให้กลับมาร่วมงานกับมาร์ตินอีกครั้งว่า “มาร์ติน เป็นผู้กำกับคนเดียวที่รู้ว่าผมกำลังคิดอะไรอยู่ในหัว ผมจำคำของพ่อที่บอกกับผมตอนอายุ 18 ได้เสมอว่า ถ้ามีโอกาสร่วมงานกับใครสักคนที่เก่งที่สุด จงคว้ามันเอาไว้และอย่าปล่อยมือ นั่นคือสิ่งที่ทำให้ผมต้องการร่วมงานกับมาร์ตินต่อไปเรื่อยๆ เขาสุดยอดจริงๆ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 ม.ค. 57 3:48
 
 

The Wolf of Wall Street คนจะรวย ช่วยไม่ได้

“ลีโอนาโด ดิคาปริโอ” สุดเจ๋ง คว้ารางวัลลูกโลกทองคำ สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ประเภทตลกและเพลง จากภาพยนตร์ “the wolf of wall street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้”

สมคำร่ำลือ ว่านี่คือสุดยอดการแสดงของ “ลีโอนาโด ดิคาปริโอ” จากภาพยนตร์ “The Wolf of Wall Street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้” เพราะเขาสามารถคว้ารางวัลลูกโลกทองคำ สาขานักแสดงนำชายยอดเยียม ประเภทตลกและเพลง มาครอบครองได้สำเร็จ โดยนี่เป็นครั้งที่สองที่เขาสามารถคว้ารางวัลนักแสดงนำชาย จากเวทีลูกโลกทองคำมาได้ ครั้งแรกเมื่อปี 2005 จาก ภาพยนตร์ The Aviator ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ประเภทดราม่า ซึ่งนี่เป็นการการันตีความยอดเยี่ยมในด้านการแสดงของเขา เพราะไม่ว่าจะเป็นการแสดงแบบดราม่า หรือ แนวตลก เขาก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างสุดยอด “ลีโอนาโด ดิคาปริโอ” พูดถึงการรับรางวัลในครั้งนี้ว่า “ผมขอบคุณรางวัลลูกโลกทองคำ ขอบคุณนักแสดงทุกคนที่เข้าชิงรางวัลในสาขานี้ และที่ต้องขอบคุณที่สุดก็คือ ผู้กำกับของผม มาร์ติน สกอร์เซซี่ ถ้าไม่มีมาร์ติน ก็ไม่มีภาพยนตร์เรื่องนี้ นี่เป็นโปรเจคที่ผมอยากทำมาก ผมรอให้คิวของผมกับคิวของมาร์ตินตรงกัน และในที่สุดมันก็ออกมาสมบูรณ์แบบ ไม่มีใครที่จะถ่ายทอดความเข้มข้น ผสมผสานกับการใช้เพลงที่เฉียบขาด แถมยังมีอารมณ์ขันได้เหมือนกับมาร์ตินอีกแล้ว”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ม.ค. 57 17:08
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

the wolf of wall street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้” โชว์ความเจ๋งต่อเนื่อง ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ 5 สาขา กองเชียร์มีเฮ...ทีมงานสุดปลื้ม หนังดูสนุกสุดแสบที่มาพร้อมคุณภาพ

ถือว่าโชว์ความเจ๋งอยากต่อเนื่องสำหรับภาพยนตร์ ดราม่า คอเมดี้ ชวนรวย อย่าง “The Wolf of Wall Street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้” หลังจากคว้ารางวัลลูกโลกทองคำ สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ประเภทตลกและเพลง จาก ลีโอนาโด ดิคาปริโอ มาได้แล้ว ล่าสุดยังเดินหน้าลุ้นรางวัลต่อไป เพราะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 5 สาขาด้วยกัน ได้แก่ รางวัล ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม / ผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม / นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (ลีโอนาโด ดิคาปริโอ) / นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (โจนาห์ ฮิลล์) และ รางวัลบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม

และสำหรับใครที่คิดว่าภาพยนตร์ที่เข้าชิงรางวัลเยอะขนาดนี้ จะเป็นภาพยนตร์ดูยาก เครียด น่าเบื่อ ขอให้ลบความคิดนี้ทิ้งได้เลย เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ขับเคลื่อนด้วยความสนุก และมุขตลกสร้างสรรค์ไม่ซ้ำแบบใคร เรียกได้ว่าเป็นหนังสนุกสุดแสบที่มาพร้อมกับคุณภาพ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 ม.ค. 57 2:28
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ภาพยนตร์ “the wolf of wall street: คนจะรวย ช่วยไม่ได้” ร่วมกับ “รายการอายุน้อยร้อยล้าน” จัดสัมมนาเปิดตำรารวยในงาน “ถ้าอยากรวย...เราช่วยได้ กับภาพยนตร์ the wolf of wall street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้”

ภาพยนตร์ “The Wolf of Wall Street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้” ร่วมกับ “รายการอายุน้อยร้อยล้าน” จัดสัมมนาเปิดตำรารวย ในงาน “ถ้าอยากรวย...เราช่วยได้ กับภาพยนตร์ The wolf of wall street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้” เผยสารพัดกลเม็ดแนะทางรวย โดยนักธุรกิจ celeb ชื่อดัง ได้แก่ คุณก้อง อรรฆรัตน์ นิติพน กรรมการผู้จัดการ บ.มัชรูม เทเลวิชั่น จำกัด / คุณโจ แม่สาย ประภาสะวัต เจ้าของธุรกิจ Versus Thailand และคุณหมู-ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ CEO และผู้ก่อตั้ง Ookbee แพลตฟอร์มหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ดำเนินรายการโดย คุณ น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ และ คุณ งานนี้จัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2557 ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก เวลา 16.00 น. ซึ่งในงานมีผู้สนใจเข้าร่วมงานมากมาย ผ่านการรับสมัครจากรายการอายุน้อยร้อยล้าน รายการที่เชี่ยวชาญด้านการประสบความสำเร็จในธุรกิจ การสัมมนาครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นแรงบันดาลใจและแนวทางในการประกอบอาชีพต่อไป นอกจากนั้นผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกคนจะได้ชมภาพยนตร์เรื่อง “The Wolf of Wall Street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้” รอบแรกในประเทศไทย โดย คุณน็อต วรฤทธิ์ ในฐานะผู้ดำเนินรายการ และ เป็นอีกคนหนึ่งที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองได้พูดถึงหนังเรื่องนี้ว่า “ผมคิดว่าหนังเรื่องนี้น่าดูมาก ด้วยกระแสที่กำลังมาตอนนี้ และด้วยรางวัลที่เพิ่งได้รับมา และคิดว่าในหนังน่าจะสอดแทรกข้อคิดดีๆในการทำธุรกิจ หรือ การหาเงิน ให้คนดูเข้าใจได้ไม่ยาก และที่สำคัญเห็นหลายคนบอกว่าหนังสนุกมาก ผมเลยยิ่งคิดว่าเรื่องนี้ห้ามพลาด” ส่วน คุณก้อง อรรฆรัตน์ ให้สัมภาษณ์ว่า “โดยส่วนตัวผมชอบมาร์ติน สกอร์เซซี่ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่แล้ว ติดตามผลงานของเขามาตลอด พอได้ดูหนังจบ ผมรู้สึกว่าเขาเก่งมาก ทั้งๆที่เขาอายุมากแล้ว แต่ยังสามารถทำหนังได้มีพลังเยอะมาก ตลอดสามชั่วโมงสนุกทุกฉาก ไม่มีคำว่าเบื่อเลย และสำหรับการแสดงของลีโอนาโด ถ้าผมมีรางวัลเป็นของตัวเอง ผมก็อยากจะมอบให้เช่นเดียวกัน นี่คือข้อพิสูจน์ว่าหนังรางวัลไม่จำเป็นต้องน่าเบื่อหรือดูยาก หนังที่ดีและหนังที่สนุก มันมาเป็นแพ็คคู่ได้”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ก.พ. 57 0:36
 
 

The Wolf of Wall Street คนจะรวย ช่วยไม่ได้

“the wolf of wall street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้” แจ้งเกิดนางเอกสาวสวยเซ็กซี่ “มาร์ก็อต ร้อบบี้” กับบทภรรยาของ “ลีโอนาโด ดิคาปริโอ” กลายเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ประเดิมปี 2014

หลังจากเข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับภาพยนตร์ ดราม่า คอเมดี้ ชวนรวย อย่าง “The Wolf of Wall Street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้” เสียงชื่นชมต่อตัวภาพยนตร์ก็เกิดเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง ทั้งทึ่งในความสามารถด้านการแสดงของ “ลีโอนาโด ดิคาปริโอ” ที่คว้ารางวัลลูกโลกทองคำมาได้แล้ว และยังมีลุ้นเป็นตัวเต็งในเวทีออสการ์ รวมถึงเสียงคารวะต่อสุดยอดผู้กำกับอย่าง “มาร์ติน สกอร์เซซี่” ที่ทำหนัง 3 ชั่วโมง ให้ออกมาสนุก ทุกฉาก เต็มเปี่ยมพลังเหลือล้น...ล่าสุดยังแจ้งเกิดนักแสดงสาวสวยเซ็กซี่ “มาร์ก็อต ร้อบบี้” ที่มารับบท “นาโอมิ” อดีตนางแบบชื่อดัง ที่เป็นภรรยาคนที่สองของ จอร์แดน เบลฟอร์ท ก่อนหน้านี้เธอเคยมีผลงานผ่านตามาบ้างกับบทบาทของ ชาร์ล็อต หญิงสาวที่พระเอกในเรื่องตกหลุมรัก แต่ก็ไม่ถึงกับดังเปรี้ยงปร้างหรือว่าเป็นที่จดจำได้ จนเมื่อเธอมีโอกาสได้แสดงในภาพยนตร์ The wolf of wall street หลังหนังเข้าฉาย ชื่อของเธอได้รับการกล่าวถึงอย่างมาก และ ถูกเซิร์ชหาในอินเตอร์เนทมากเช่นกัน ทั้งยังได้รับการจัดอันดับให้ติด 1 ใน 14 นักแสดงสาวดาวรุ่งในช่วงต้นปี 2014 ความฮอตของเธอถึงขนาดที่ว่า ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ เจ้าของนิตยสาร Playboy สนใจทาบทามให้ มาร์ก็อต ร้อบบี้ เป็นนางแบบขึ้นหน้าปกนิตยสาร แต่หนุ่มๆก็คงได้แต่เสียดายไปตามๆกัน เพราะ มาร์ก็อต ปฏิเสธคำชวนนี้แล้ว

ส่วนสาเหตุที่ทำให้ “มาร็ก็อต ร้อบบี้” แจ้งเกิดและมาแรงขนาดนี้ เนื่องจากบท “นาโอมิ” ใน “The Wolf of Wall Street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้” เปิดโอกาสให้เธอได้โชว์ทั้งฝีมือการแสดงและความสวยเซ็กซี่อย่างเต็มที่ เธอต้องทำการบ้านอย่างหนักเพื่อเตรียมตัวมารับบทนี้ “ฉันต้องพยายามทำความเข้าใจว่า ทำไมผู้หญิงที่สวย เซ็กซี่ มีเสน่ห์ อย่างนาโอมิ ถึงทนอยู่กับสามีที่เจ้าชู้ ติดยา บทค่อนข้างห่างไกลตัวฉันมาก นาโอมิเป็นผู้หญิงที่ตื่นเต้นกับความบ้าคลั่ง สนุกสนาน แต่แล้วอะไรๆก็เริ่มไม่เป็นไปอย่างที่เธอคิด และเริ่มรู้สึกว่านี่ไม่ใช่ชีวิตอย่างที่เธอต้องการเลย ต้องขอบคุณทั้งลีโอ และ มาร์ติน ที่ช่วยดึงความสามารถของฉัน ให้ออกมาสู่สายตาของคนดูได้ นี่เป็นบทที่เล่นแล้วทั้งเหนื่อยและสนุก แต่มันก็คุ้มเหลือเกินกับเสียงตอบรับกลับมา”


 
 
 


 
Stronger
 
 
Stronger
View : 4248
DownLoad : 1
 
 
The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
 
 
The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
View : 3450
DownLoad : 7
 
 
Wonder
 
 
Wonder
View : 2925
DownLoad : 0
 
 
MarrowBone ตระกูลปีศาจ
 
 
MarrowBone ตระกูลปีศาจ
View : 2855
DownLoad : 6
 
 
Sensei (My Teacher) หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์
 
 
Sensei (My Teacher) หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์
View : 19555
DownLoad : 17
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend