Email
Password
 
  จดจำข้อมูลเข้าสู่ระบบ
 
 
 +Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Top 10
 
 +ADBoard
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

The Monkey King 3D ไซอิ๋ว 3D ตอนกำเนิดราชาวานร

  View : 98,563 Download : 638    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : The Monkey King 3D ไซอิ๋ว 3D ตอนกำเนิดราชาวานร
ภาพประกอบ 2 : The Monkey King 3D ไซอิ๋ว 3D ตอนกำเนิดราชาวานร
   
ภาพประกอบ 3 : The Monkey King 3D ไซอิ๋ว 3D ตอนกำเนิดราชาวานร
ภาพประกอบ 4 : The Monkey King 3D ไซอิ๋ว 3D ตอนกำเนิดราชาวานร
 
Embed
 
 
 
Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ
 
 
Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ
View : 90
DownLoad : 0
 
 
Tonight At Romance Theater รักเรา จะพบกัน
 
 
Tonight At Romance Theater รักเรา จะพบกัน
View : 450
DownLoad : 0
 
 
Be With You
 
 
Be With You
View : 548
DownLoad : 1
 
 
Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด
 
 
Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด
View : 827
DownLoad : 27
 
 
Midnight Sun
 
 
Midnight Sun
View : 686
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง The Monkey King 3D ไซอิ๋ว 3D ตอนกำเนิดราชาวานร

 
 
เข้าฉายวันที่ : กุมภาพันธ์ 2557
ผู้กำกับ : เจิ้งป๋อไช่
นักแสดง : ดอนนี่ เยน, โจวเหวินฟะ, กัวฟู่เฉิง, เฉินฮุ่ยหลิน, เฉินเฉียวเอิน

เรื่องย่อหนัง The Monkey King 3D ไซอิ๋ว 3D ตอนกำเนิดราชาวานร
นับตั้งแต่ยุคเริ่มแรก โลกเรามีการดำรงอยู่ของสามเผ่าพันธุ์ มนุษย์ เทพและปีศาจ ด้วยอำนาจที่มีอยู่จำกัด มนุษย์จึงใช้ชีวิตอยู่ได้บนโลกมนุษย์เท่านั้น ในขณะที่เทพเจ้าและปีศาจได้สู้รบกันเพื่อครองสรวงสวรรค์ นำมาสู่การทำสงครามกันหลายต่อหลายครั้ง ระหว่างสงครามครั้งหนึ่ง เผ่าพันธุ์ปีศาจได้ถูกปราบและถูกเนรเทศออกจากสวรรค์ ไปใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางมวลมนุษย์บนโลก เทพเจ้าได้ส่งทหารสวรรค์ไปยังโลกมนุษย์เพื่อกำจัดเผ่าพันธุ์ปีศาจที่เหลือให้สิ้นซาก ซึ่งทำให้พวกปีศาจต้องเร้นกาย และต้องทนต่อความอับอายขายหน้าและการเสื่อมเสียเกียรติ

ด้วยความที่ทุกสิ่งถูกทำลายล้างจนสิ้นระหว่างสงครามครั้งใหญ่นั้น เจ้าแม่หนี่วา ผู้สร้างสรรค์โลก ได้ใช้หินวิเศษซ่อมกำแพงสวรรค์ แล้วหินก้อนหนึ่งได้พลัดตกลงมาบนโลก และร่วงลงมาบนภูเขาฮัวกั่ว หินวิเศษก้อนนั้นได้ซึมซับพลังแห่งสวรรค์และโลกมนุษย์ รวมถึงแสงศักดิ์สิทธิ์แห่งสุริยันจันทรา สิ่งมีชีวิตวิเศษได้ถูกหล่อเลี้ยงขึ้นมาภายในหินวิเศษ และ ลิงตัวหนึ่งก็ได้โผล่ออกมาจากหิน เมื่อสุโพธิเถระได้เดินทางมาพบกับลิงตัวนี้ เลยพากลับไปยังถ้ำศักดิ์สิทธิ์เพื่อสั่งสอนวิชาต่างๆ ให้ และตั้งชื่อเขาว่า “ซุนหงอคง”

หงอคงตั้งใจศึกษาพระคัมภีร์และเริ่มทำความเข้าใจกับวิถีของโลกใบนี้ แต่ด้วยรูปร่างหน้าตาแปลกพิกลและความซุกซนทำให้เขามักถูกกลั่นแกล้งจากศิษย์ร่วมสำนัก โชคดีที่ไฉ่หวิน ศิษย์น้องคนหนึ่งของเขา มักจะคอยปกป้องเขา หลังจากเรียนสำเร็จ หงอคงกลับไปยังภูเขาฮัวกั่วและใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบท่ามกลางฝูงลิงในถ้ำสุ่ยเหลียนต้ง ก่อนจะประกาศตนเป็นพญาวานรโสภา

แล้ววันหนึ่ง เขาก็ได้ยินเสียงขอความช่วยเหลือ เด็กสาวที่กำลังถูกทหารสวรรค์ไล่ล่า นางคือจิ้งจอกเก้าหาง ไป๋หรูเสวี่ย พ่อแม่ของเธอถูกทหารสวรรค์สังหารอย่างโหดเหี้ยม ทิ้งให้เธอต้องร่อนเร่พเนจรตามลำพัง แต่ทหารสวรรค์ไม่ยอมปล่อยเธอไป หงอคงสะเทือนใจกับเรื่องของเธอและเสนอตัวคุ้มครองเธอ หลังจากนั้น เขาก็ประกาศว่าปีศาจทุกตนสามารถมาหลบภัยที่ภูเขาฮัวกั่วได้

ข่าวนี้แพร่สะพัดไปอย่างรวดเร็ว หงอคงและฝูงลิงของเขายืนหยัดต่อต้าน กองกำลังสวรรค์ ปีศาจต่างๆ ได้มุ่งหน้าไปยังภูเขาฮัวกั่วเพื่อพบกับหงอคง ในการพบกับร้อยปีศาจ หงอคงได้รับดาบวิเศษที่จะเป็นสมบัติแห่งภูเขาลูกนี้ได้ ด้วยความยินดี หงอคงได้รับดาบนั้นมาควงเล่น แต่เมื่อเขาแทงมันลงกับพื้นดิน ดาบนั้นกลับแตกเป็นสองซีก หงอคงจึงถามถึงที่ที่เขาจะไปตามหาอาวุธศักดิ์สิทธิ์จริงๆ มาเป็นสมบัติคู่ภูเขาแห่งนี้ได้ หรูเสวี่ยได้บอกเขาว่าสมบัติเช่นนั้นจะพบได้ในสถานที่สามแห่งเท่านั้นคือพระราชวังของฮ่องเต้บนโลกมนุษย์ พระราชวังของเง็กเซียนฮ่องเต้บนสวรรค์และพระราชวังมังกรในทะเลตะวันออก และภายใต้สะพานเหล็กในถ้ำสุ่ยเหลียนต้ง หงอคงตื่นเต้นกับสิ่งที่เธอพูด ด้วยแรงยุจากบรรดาลิงและปีศาจ เขาก็ได้ทะยานขึ้นฟ้าและมุ่งหน้าเข้าไปในถ้ำทันที

หงอคงเข้าไปในพระราชวังมังกรเพื่อพบกับพญามังกร ด้านพญามังกรตั้งใจจะทำให้เขาอับอายด้วยการให้เขาทดลองยกเสาค้ำทะเลเวทมนตร์ ซึ่งเป็นสมบัติที่ใช้เรียกน้ำลงมาในทะเล มันเป็นเสาเหล็กขนาดใหญ่ที่สลักคำว่า ‘กระบองฟ้าอู่อี้ หนัก 35,000 กิโล’ หงอคงเอามือทั้งสองจับเสาไว้และยกมันขึ้นด้วยกำลังทั้งหมดของเขา เสานั้นถูกยกขึ้นได้อย่างง่ายดาย ทำให้ท้องทะเลสั่นสะเทือนไปหมด หงอคงยินดีที่ได้พบกระบองที่สามารถยืดหดได้ดังใจ ขณะที่หงอคงพยายามเอากระบองนั้นไป พญามังกรได้หยุดเขาไว้และสั่งให้ทหารแย่งชิงกลับคืนมา หงอคงใช้กระบองฟ้าฟาดฟันออกไป และภายในเวลาชั่วอึดใจ พระราชวังมังกรก็ถูกถล่มจนสิ้นซาก

ณ ถ้ำสุ่ยเหลียนต้ง หงอคงอวดสมบัติที่ได้มากับบรรดาลิงและปีศาจ พวกเขาต่างเต็มไปด้วยความชื่นชมยินดี เว้นแต่หรูเสวี่ย ที่ตกอยู่ในห้วงทุกข์ เพราะ ทะเลเกิดหายนะคลื่นยักษ์ ชีวิตมากมายจะต้องล้มหายตายจาก แต่หงอคงกลับเพิกเฉย ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้ทะเลต้องหนีหัวซุกหัวซุนด้วยความหวาดกลัว หรูเสวี่ยไปเพื่อช่วยเหลือคนชราและผู้อ่อนแอ หงอคงปรากฏตัวขึ้นและช่วยเหลือเธอรักษาชีวิตทารกเอาไว้ หลังจากหายนะครั้งนั้น หงอคงได้มอบไข่มุกศักดิ์สิทธิ์ที่ให้กับหรูเสวี่ยเป็นของแทนใจ หรูเสวี่ยที่ประทับใจกับความจริงใจของเขา ก็คืนดีกับเขาในที่สุด

คลื่นยักษ์สร้างความเสียหาย ภูเขาถูกน้ำท่วม ปีศาจกระทิง รู้สึกโกรธเคืองและต้องการจะล้างแค้น ในขณะเดียวกัน พญามังกรก็ไปร้องทุกข์กับเง็กเซียนฮ่องเต้ เมื่อเง็กเซียนฮ่องเต้ได้ฟังก็ทรงกริ้ว และส่งหลี่จิ้ง และนาจา มายังโลกเพื่อจับผู้กระทำผิด เมื่อเผชิญหน้ากับขุนพลสวรรค์ หงอคงนำหรูเสวี่ยและฝูงลิงมาร่วมรบด้วย กองทัพปีศาจที่นำโดยปีศาจกระทิงก็มาถึง ด้วยความเชื่อว่าปีศาจพวกนี้ยกทัพมาช่วยหงอคง หลี่จิ้งและนาจาจึงถอนกำลังกลับไปยังสวรรค์ก่อน

หงอคงเลยต้อนรับปีศาจกระทิงอย่างอบอุ่นและรับรองผู้มาเยือนในถ้ำสุ่ยเหลียนต้ง ระหว่างงานเลี้ยง หงอคงรู้สึกว่าปีศาจกระทิงเป็นพวกเดียวกับเขา ทั้งคู่สนิทสนมกันและสาบานที่จะยึดครองโลกด้วยกัน พวกเขายกย่องกันและกันด้วยสมญานาม ‘มหาปราชญ์ผู้เสมอสวรรค์’ และ ‘มหาปราชญ์ผู้ปราบสวรรค์’

บนสวรรค์ หลี่จิ้งแบกร่างที่ได้รับบาดเจ็บกลับไปรายงานกับเง็กเซียนฮ่องเต้ ทำให้ เง็กเซียนฮ่องเต้พิโรธหนักและประสงค์จะส่งกองทัพไปกำราบลิงกลุ่มนี้ แต่สุโพธิเถระเข้ามาขอเสนอที่จะเกลี้ยกล่อมหงอคงและให้หงอคงมาอยู่ภายใต้การดูแลของสวรรค์

ณ ยอดเขาฮัวกั่ว หงอคงและหรูเสวี่ยสาบานที่จะอยู่ด้วยกันชั่วฟ้าดินสลายที่ภูเขาหิมะ ในขณะที่ทั้งคู่หวานชื่นอยู่ด้วยกัน จู่ๆสุโพธิเถระก็ปรากฏตัวขึ้น หงอคงแปลกใจและยินดีที่ได้เจออาจารย์อีกครั้ง แต่สุโพธิเถระกลับไม่พอใจที่เห็นหงอคงหมกมุ่นอยู่กับปีศาจ สุโพธิเถระเล่าให้หงอคงฟังถึงคำเชิญจากสวรรค์ หรูเสวี่ยคัดค้านอย่างหนัก เธอเชื่อว่า พวกเขาอาจจะกลั่นแกล้ง เธอกล่าวทั้งน้ำตาอีกว่าถ้าหงอคงขึ้นไปสวรรค์ เขาก็จะลืมเธอและเพื่อนลิงในถ้ำสุ่ยเหลียนต้ง หงอคงลำบากใจที่ต้องเลือกระหว่างอาจารย์และหรูเสวี่ย ในที่สุด เขาก็ตัดสินใจกระโดดตีลังกาขึ้นฟ้า มุ่งหน้าไปยังสวรรค์พร้อมกับอาจารย์ของเขา

สุโพธิเถระและหงอคงมาถึงยังพระราชวังสวรรค์เพื่อเข้าเฝ้าเง็กเซียนฮ่องเต้ หงอคงได้รับตำแหน่ง ‘มหาปราชญผู้เสมอสวรรค์’ ได้รับมอบหมายให้ดูแลคอกม้าสวรรค์ หงอได้พบกับนางฟ้า ไฉ่หวิน ศิษย์รุ่นน้อง ที่ไม่ได้พบหน้ามาหลายปี สุโพธิเถระขอให้ไฉ่หวินนำทางหงอคงไปยังคอกม้าสวรรค์ ระหว่างทาง หงอคงมองดูรอบๆ และรู้สึกอัศจรรย์กับทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจภาพชวนมองนั้นมีไม่รู้จักจบจักสิ้น หงอคงกำลังครุ่นคิดที่ว่าสวรรค์เป็นสถานที่ที่วิเศษสุดจริงๆ และ เขาจะพาหรูเสวี่ยพร้อมกับกลุ่มลิงมาเสพสุขที่นี่ด้วยกัน

คอกม้าสวรรค์ดูน่าเบื่อ หงอคงเลยคิดเกมขว้างเมฆขึ้นมาและเล่นกับไฉ่หวินอย่างมีความสุข จู่ๆ นาจาก็โผล่เข้ามาร่วมวงด้วย เกมนี้เริ่มจริงจัง บรรดาคนเลี้ยงม้าและไฉ่หวินจับตามองการต่อสู้ด้วยความทึ่ง ในที่สุด ทั้งหงอคงและนาจาต่างก็หมดแรง พวกเขานอนลงพักผ่อน ในที่สุด ความบาดหมางระหว่างทั้งคู่ก็สิ้นสลายไปหลังจากการต่อสู้ครั้งนั้น

ในขณะเดียวกันที่ ปีศาจกระทิงเร่งฝึกกองทัพปีศาจลับ ทันใดนั้นเอง หรูเสวี่ยก็ปรากฏตัวขึ้น ปรากฏว่าจริงๆ แล้ว เธอคือสายลับที่ทำงานให้กับปีศาจกระทิง! หลังจากได้ยินรายงานของเธอ ปีศาจกระทิงก็ตบเธอที่ปล่อยให้หงอคงไปสวรรค์ แต่หรูเสวี่ยมั่นใจว่าหงอคงจะไม่อยู่บนสวรรค์นานและจะกลับมาพบกับเธออีกในไม่ช้านี้

ณ ถ้ำสุ่ยเหลียนต้ง หงอคงเห็นหรูเสวี่ยนั่งรอการกลับมาของเขาอย่างไม่ไหวติงตรงหน้าปากถ้ำ หงอคงรู้สึกซาบซึ้งอย่างมาก เมื่อเปรียบเทียบกับความรักและความใส่ใจที่หรูเสวี่ยมีต่อเขา แต่เทพบนสวรรค์กลับเย็นชา ส่วนเง็กเซียนฮ่องเต้เองก็เสแสร้งและปากอย่างใจอย่าง หงอคงแบ่งปันผลท้อทิพย์ให้หรูเสวี่ยและฝูงลิงกิน กองทัพสวรรค์ที่นำโดยเทพเอ้อหลางและเทพองค์อื่นๆมาก็มาถึง พวกเขาได้รับบัญชาจากเง็กเซียนฮ่องเต้ให้มากำจัดหงอคงและลิงทุกตัวให้สิ้นซาก

หงอคงมีความสามารถมากกว่าเทพเอ้อหลางและเทพองค์อื่นๆ แต่เขาก็ไม่อาจทนเห็นพี่น้องลิงและหรูเสวี่ยล้มตายไปต่อหน้าได้ หงอคงจึงหลบเข้าไปในถ้ำ เทพเอ้อหลางสั่งให้ทหารเผาภูเขาแห่งนี้ หงอคงยืนกรานที่จะสู้จนถึงวาระสุดท้ายกับทุกคน ในตอนที่สถานการณ์เลวร้ายลง ปีศาจกระทิงได้เข้ามาช่วยเหลือวกเขาพร้อมกับราชันย์ปีศาจ 72 ถ้ำ เขาร่วมกับหงอคงสู้กับกองทัพสวรรค์ และในที่สุด พวกเขาก็สามารถขับไล่เทพเอ้อหลางและเทพองค์อื่นๆ ไปได้ หงอคงซาบซึ้งกับความช่วยเหลือของปีศาจกระทิงอย่างมาก แต่ในตอนนั้นเอง เขาก็พบว่าหรูเสวี่ยหายตัวไป ปีศาจกระทิงอ้างว่าเห็นหรูเสวี่ยถูกทหารสวรรค์จับตัวไป และหรูเสวี่ยจะถูกเผาเป็นเถ้าภายในหม้อหลอมยาอายุวัฒนะ และหายไปตลอดกาล หงอคงตัดสินใจจะไปช่วยหรูเสวี่ยให้ได้

หงอคงและปีศาจกระทิงได้มาถึงยังประตูสวรรค์ทิศใต้ พวกเขาดูทรงพลัง แข็งแกร่งและพร้อมที่จะจู่โจมขั้นเด็ดขาด หงอคง ทำลายกำแพงสวรรค์พังครืนลงมา ชิ้นส่วนคมกริบเหล่านั้นแทงทะลุร่างของหงอคง เขาได้รับบาดเจ็บทั่วร่าง

เง็กเซียนฮ่องเต้และเทพองค์อื่นๆ มั่นใจว่าหงอคงจะต้องสิ้นชีพในไม่ช้า แต่สุโพธิเถระไม่ต้องการให้เรื่องนี้เกิดขึ้น เขาจึงไปยังประตูเพื่อเกลี้ยกล่อมให้หงอคงล้มเลิกความตั้งใจที่จะทำลายกำแพง แต่หงอคงตั้งใจจะช่วยหรูเสวี่ยให้ได้ แม้ว่าอาจารย์จะโกรธและดุด่า เขาก็ยังคงแน่วแน่ เขาโทษสวรรค์ที่หลอกลวงเขา ต่างกับปีศาจที่ปฏิบัติต่อเขาเหมือนพี่น้อง หงอคงกล่าวโทษอาจารย์ว่าเป็นคนเสแสร้งและผลักไสเขาไป ความเจ็บปวดถาโถมเข้าใส่หงอคงเมื่อเศษหินทิ่มแทงทะลุร่างต่างๆ ของเขา หงอหมดแรงล้มลงพร้อมเสียงคำรามดังสนั่น กำแพงหินวิเศษถูกทำลายลง ทำให้ประตูสวรรค์ทิศใต้เหลือเพียงซากปรักหักพัง ดังนั้นเอง กองทัพปีศาจที่นำโดยปีศาจกระทิงจึงผ่านเข้าไปได้อย่างง่ายดาย และมุ่งหน้าโจมตีพระราชวังสวรรค์ เทพและทหารสวรรค์ที่นำโดยเง็กเซียนฮ่องเต้เตรียมพร้อมสำหรับสงครามครั้งใหญ่นี้อยู่แล้ว หลังจากเวลานับพันๆ ปี สงครามระหว่างเทพและปีศาจกำลังจะอุบัติขึ้นอีกครั้งหนึ่งนับจากนี้…


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง The Monkey King 3D ไซอิ๋ว 3D ตอนกำเนิดราชาวานร
วิจารณ์หนังThe Monkey King 3D ไซอิ๋ว 3D ตอนกำเนิดราชาวานร
 
 AD Hunter   ©     24 ธ.ค. 56 21:56
 
 

The Monkey King 3D ไซอิ๋ว 3D ตอนกำเนิดราชาวานร

ดอนนี่ เยน รับบท หงอคง

หลังจากสงครามระหว่างเทพเจ้าและปีศาจ เจ้าแม่หนี่วา ได้ใช้หินวิเศษ 36,500 ก้อนซ่อมแซมสวรรค์ และหินวิเศษก้อนหนึ่งก็พลัดตกลงมาบนโลก ที่ภูเขาฮัวกั่ว หินวิเศษก้อนนั้นได้ซึมซับพลังแห่งสวรรค์และโลกมนุษย์ รวมถึงแสงศักดิ์สิทธิ์แห่งสุริยันจันทรา สิ่งมีชีวิตวิเศษได้ถูกหล่อเลี้ยงขึ้นมาภายในหินวิเศษก้อนนั้นและในวันหนึ่ง ลิงตัวหนึ่งก็ได้โผล่ออกมาจากหินก้อนนั้น เมื่อสุโพธิเถระได้เดินทางมาพบกับลิงตัวนี้ และด้วยความประทับใจในไหวพริบและท่วงท่าที่สง่างามของมัน ท่านก็เลยพาลิงตัวนี้กลับไปยังถ้ำศักดิ์สิทธิ์สามดาราในภูเขาหมี่เพื่อสั่งสอนวิชาต่างๆ ให้ และตั้งชื่อเขาว่าซุนหงอคง หงอคงศึกษาและเรียนรู้แนวทางแห่งมรรคผลอย่างขยันขันแข็งภายใต้พระเถระ แม้ว่าจะถูกรังเกียจและล้อเลียนจากเพื่อนๆ จากลักษณะที่เป็นลิงของเขาก็ตาม หลังจากศึกษาพระคัมภีร์นานสามปีและฝึกฝนวิชานานเจ็ดปี เขาก็ได้เรียนรู้วิชาแปลงกาย 72 ท่า ซึ่งเป็นวิชาสุดยอดของพระเถระ

ดอนนี่ เยน นักแสดง, ออกแบบคิวบู๊ และ ผู้กำกับ เขาเข้าสู่โลกภาพยนตร์ครั้งแรกเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง งานของเขาได้ไปโดนตาของผู้กำกับ หยวนหวูปิง และได้แสดงบทนำในครั้งแรกจากเรื่อง Drunken Tai Chi (1984) และมีผลงานตามออกมาเรื่อยๆและชื่อเสียงของเขาได้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทั่วโลกจากเรื่อง Once Upon a Time in China II (หวงเฟยหง 2) ในปี 1992 เขาแสดงเป็นตัวร้ายประกบคู่กับ เจ็ต ลี (หลี่เหลียนเจี๋ย) แจ้งเกิดในฐานะนักแสดงแอ็คชั่นเต็มตัวจากภาพยนตร์เรื่อง Iron Monkey (มังกรเหล็กตัน) ในปี 1993 โดยเรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากมายและเรื่องนี้ได้ไปฉายในอเมริกาอีกด้วย และ ดอนนี่ เยน ก็มีผลงานออกฉายอย่างต่อเนื่องมาเรื่อยๆ Dragon Inn (คัมภีร์แดนพยัคฆ์) ปี 1992, Butterfly and Sword (กระบี่ผีเสื้อ บารมีสะท้านภพ) ปี 1993 ประกบกับนักแสดงมากมายรวมทั้ง เหลียงเฉาเหว่ย และ มิเชล โหยว และมีงานแสดงมาเรื่อยๆทั้งหนังของ จางอี้โหมว เรื่อง Hero (ฮีโร่) Ip Man (ยิปมัน จ้าวกังฟูสู้ยิปตา) ปี 2008, Ip Man2 (ยิปมัน อาจารย์ บรู๊ซ ลี) ปี 2010, 14 Blades (6 ดาบสังหาร 8 ดาบทรมาน) ปี 2010, Wu Xia (นักฆ่าเทวดาแขนเดียว) ปี 2011, The Lost Bladesman (สามก๊ก เทพเจ้ากวนอู) ปี 2011

เขาเริ่มขยับมากำกับภาพยนตร์ Legend of the Wolf (1997) คือผลงานการกำกับเรื่องแรกของเขา ทั้งเขียนบท, อำนวยการสร้าง รวมทั้งแสดงด้วย และได้รับคำชื่นชมและรางวัลอย่างมากมาย หลังจากนั้นก็มีตามมาอีกหลายเรื่อง Ballistic Kiss (1998), Shanghai Affairs (1998) และ Protégé de la Rose Noire (2004)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ธ.ค. 56 21:57
 
 

The Monkey King 3D ไซอิ๋ว 3D ตอนกำเนิดราชาวานร

โจวเหวินฟะ

โจวเหวินฟะ เป็นนักแสดงที่โด่งดังจากหนังชุด “เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้” ทำให้ผู้คนรู้จักเขาอย่างมากมายและมีผลงานทางทีวีอีกหลายเรื่อง ก่อนที่จะขยับเข้าสู่วงการภาพยนตร์เต็มตัว โดยในปี 1986 ได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง A Better Tomorrow (โหด เลว ดี) ของผู้กำกับ จอห์น วู จนประสบความสำเร็จและทำเงินสูงสุดในแถบเอเชีย ทำให้ทั้งผู้กำกับและนักแสดงนำแจ้งเกิดอย่างเต็มตัว ผลงานร่วมกันของ โจวเหวินฟะ และ จอห์น วู ต่างประสบความสำเร็จอีกหลายเรื่องต่อมาทั้ง The Killer (โหดตัดโหด) ปี 1989 หรือแม้แต่หนังภาคต่อ A Better Tomorrow II (โหด เลว ดี 2) และ A Better Tomorrow III: Love and Death in Saigon (โหด เลว ดี 3) หรือ Hard-Boiled (ทะลักจุดแตก) ปี 1992 โจวเหวินฟะ ถูกติดภาพลักษณ์ของหนังแอ็คชั่นพร้อมมีผลงานแนวนี้ออกมาอย่างสม่ำเสมอ ภาพยนตร์แนวโรแมนติกหรือดราม่า เขาเองก็ต่างทำได้ดีเช่นกันจนโด่งดังไปทั่วเอเชียอีกหลายเรื่อง All About Ah-Long (อาหลาง) และ An Autumn's Tale (ดอกไม้กับนายกระจอก) ปี 1987 หลังจากนั้น โจวเหวินฟะ เริ่มโกอินเตอร์ด้วยการแสดงภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด The Replacement Killers (นักฆ่ากระสุนโลกันต์) ผลงานกำกับของ อังตวน ฟูควา, The Corruptor (คอรับเตอร์ คนคอรัปชั่น) หรือหนังคุณภาพระดับออสการ์อย่าง Crouching Tiger, Hidden Dragon (พยัคฆ์ระห่ำ มังกรผยองโลก) โดย อั้งลี่ และ Curse of the Golden Flower (ศึกโค่นบัลลังก์วังทอง) ผลงานล่าสุดที่ผ่านไปของเขาคือ The Last Tycoon (เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ คนสุดท้าย)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ธ.ค. 56 21:57
 
 

The Monkey King 3D ไซอิ๋ว 3D ตอนกำเนิดราชาวานร

กัวฟู่เฉิง รับบท ปีศาจกระทิง

ทายาทของปีศาจผู้รอดชีวิตจากสงครามระหว่างเทพและปีศาจเมื่อนานมาแล้ว ปีศาจกระทิงมีทักษะยุทธ์และพลกำลังเป็นเลิศ เขาใช้คทาเหล็กและพัดเหล็กเป็นอาวุธ และเชี่ยวชาญด้านการแปลงกาย 72 ร่าง ด้วยวิชาที่ร้ายกาจและด้วยความที่ไม่เคยมีใครเอาชนะเขาได้ เขาก็เลยได้รับการยกย่องให้เป็นยอดนักรบในโลกปีศาจ นับตั้งแต่กำเนิด เขาก็บ่มเพาะความเกลียดชังสวรรค์เอาไว้ เขาเรียนรู้และเชื่อฟังคำสั่งสอนของบรรพบุรุษและเฝ้ารอคอยอย่างอดทนถึงโอกาสที่จะได้ยึดครองสวรรค์ ด้วยความรู้สึกผิดและความอับอายข้างใน เขารวบรวมสมัครพรรคพวกอย่างเงียบๆ เพื่อซ่องสุมขุมกำลังของตัวเอง เขาวางแผนที่จะรอให้ก้อนหินวิเศษที่เจ้าแม่หนี่วาทำร่วงลงมาเปลี่ยนร่างเป็นมนุษย์และขอความช่วยเหลือจากเขาในการบรรลุเป้าหมายในการยึดครองสวรรค์

นักร้อง และ นักแสดงของฮ่องกงจากสังกัด ทีวีบี ที่โด่งดังจนได้รับฉายา 4 จตุรเทพ โดยมีนักแสดงรุ่นพี่อีก 3 คน (หลิวเต๋อหัว, หลีหมิง และ จางเซี๊ยะโหย่ว) มีผลงานทั้งการเป็นนักร้อง เล่นละครโทรทัศน์ งานโฆษณา และโด่งดังโดดเด่นสุดกับภาพยนตร์จีนกำลังภายใน The Storm Riders (ฟงหวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า) ในปี ค.ศ. 1998 แสดงคู่กับ เจิ้นอี้เจี้ยน เขาร้องเพลงและรับแสดงภาพยนตร์ควบคู่กันไป ผลงานล่าสุดที่เข้าฉายในไทย Cold War (2 คมล่าถล่มเมือง)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ธ.ค. 56 21:59
 
 

The Monkey King 3D ไซอิ๋ว 3D ตอนกำเนิดราชาวานร

เฉินฮุ่ยหลิน

เฉินฮุ่ยหลิน ดารานักร้องนักแสดงสาวชาวฮ่องกง เริ่มเข้าสู่วงการได้ไม่นาน เธอสามารถคว้ารางวัลนักร้องดาวรุ่งมาได้สำเร็จ แถมยังได้รางวัลนักร้องหญิงยอดนิยม ในงานแจกรางวัลแผ่นเสียงทองคำติดต่อกัน 2 ปีซ้อนในปี 1999 และ ปี 2000 นอกจากนี้ยังคว้ารางวัลนักร้องหญิงฮ่องกงที่ได้รับการตอบรับดีทั่วเอเชีย 6 ปีซ้อน รวมทั้งรางวัลอื่นอีกมากมาย ผลงานการแสดงของเธอที่โดดเด่นจาก Infernal Affairs (2 คน 2 คม) และ Infernal Affairs: End Inferno 3 (ปิดตำนาน 2 คน 2 คม) ผลงานล่าสุดที่ได้เข้าฉายในไทย An Empress and the Warriors (จอมใจบังลังก์เลือด) ปี 2008


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ธ.ค. 56 22:00
 
 

The Monkey King 3D ไซอิ๋ว 3D ตอนกำเนิดราชาวานร

เซียซีถง รับบท ไป๋หรูเสวี่ยจิ้งจอกเก้าหาง

ครอบครัวของหรูเสวี่ย สืบเชื้อสายมาจากจิ้งจอกสาว หนี่เจียว กับพระเจ้าต้าอวี่ พวกเขาได้รับการศึกษาและมีความรอบรู้มานานหลายชั่วอายุคน หรูเสวี่ยและครอบครัวใช้ชีวิตอย่างสันโดษในภูเขาถูเพื่อเรียนรู้วิชา โดยไม่ใส่ใจกับเรื่องทางโลก เผ่าพันธุ์จิ้งจอกใช้เวลาเป็นร้อยปีในการเรียนรู้การได้หางหนึ่งหาง หลังจากเรียนวิชามากว่าพันปี หรูเสวี่ยก็ได้พลังวิเศษจากหางทั้งเก้าของเธอ ระหว่างสงครามเทพและปีศาจ ในตอนที่ทหารสวรรค์ลงมายังโลกเพื่อกำจัดปีศาจที่เหลือ พ่อแม่ของหรูเสวี่ยถูกสังหารอย่างเหี้ยมโหดโดยขุนพลสวรรค์หลี่จิ้ง นับตั้งแต่นั้นมา หรูเสวี่ยก็เกลียดชังสวรรค์ และสาบานจะล้างแค้นให้กับพ่อแม่ของเธอ เธอเดินทางไปไกลถึงภูเขาเพลิงเพื่อติดตามปีศาจกระทิงและรอคอยโอกาสที่จะได้ล้างแค้น เธอไม่ได้เข้าข้างฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดในการต่อสู้ระหว่างเทพและปีศาจ เธอเพียงแค่อยากจะล้างแค้นและหลังจากนั้น ก็กลับไปใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบ ห่างไกลจากโลกภายนอก ภูเขาหิมะ ทางตะวันตก ซึ่งเป็นที่อยู่ของบรรพบุรุษเธอแต่โบราณกาล


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ธ.ค. 56 22:00
 
 

The Monkey King 3D ไซอิ๋ว 3D ตอนกำเนิดราชาวานร

ไอรีน หวัง รับบท นางฟ้าไฉ่หวิน

ไฉ่หวิน ที่เดิมเป็นดอกบัวในสระหยกของเจ้าแม่หวังซีหมู่ในพระราชวังมรกต ถูกเปลี่ยนร่างให้กลายเป็นนางฟ้าด้วยความรักและความเมตตาจากเจ้าแม่ เธอเป็นคนอ่อนโยน มีเมตตา เธอได้ลงมายังโลกมนุษย์เพื่อเรียนรู้วิชาจาก สุโพธิเถระ ในฐานะศิษย์อาจารย์เดียวกับหงอคง เธอก็เลยยืนอยู่ข้างเขาในตอนที่เขาโดนคนอื่นกลั่นแกล้งและคอยให้กำลังใจให้เขาศึกษาอย่างหนัก ไฉ่หวินชื่นชมหงอคงอยู่เงียบๆ หลายปีให้หลังเมื่อพวกเขาได้พบกันอีกครั้งบนสวรรค์ เธอก็เข้าใจผิดว่าความรักแบบน้องสาวที่เธอมีต่อหงอคงเป็นความรักระหว่างชายหญิง ในระหว่างที่เธอสับสนว่าจะทำอย่างไรดีเมื่อได้เห็นหงอคงแหกกฎสวรรค์อย่างไร้ความยั้งคิด เธอก็ไม่ได้รับรู้ถึงความใส่ใจและความห่วงใยจากนาจา ผู้อยู่เคียงข้างเธอเสมอ เมื่อปีศาจกระทิงโจมตีสวรรค์ นาจาก็ปกป้องเธอด้วยทั้งชีวิตของเขา เธอตระหนักถึงรักแท้ที่เขามีต่อเธอหลังจากที่พวกเขาเผชิญวิกฤติด้วยกัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ธ.ค. 56 22:02
 
 

The Monkey King 3D ไซอิ๋ว 3D ตอนกำเนิดราชาวานร

เฉิงคาซิง รับบท นาจา

บุตรคนที่สามของหลี่จิ้ง โลกบาลผู้ถือเจดีย์ เป็นหนึ่งในขุนพลสำคัญภายใต้บัญชาเง็กเซียนฮ่องเต้ นาจามีพลังวิเศษยิ่งใหญ่และมีวิชาสามเศียรหกกร เขาขี่กงล้อเพลิงและในมือถือหอกเพลิงและห่วงทองเป็นอาวุธ โดยมีไท่อี้เจินเหยิน นักบวชเต๋า เป็นอาจารย์ นาจาเป็นคนทะนงตนและไม่สนใจใคร มีนิสัยชอบเอาชนะและมีความดื้อรั้น นาจาแปลกใจอย่างมากเมื่อเขาพ่ายแพ้ต่อหงอคง ลิงที่ไม่มีความสลักสำคัญบนภูเขาฮัวกั่ว ในฐานะขุนพลสวรรค์ เขารู้สึกอับอายอย่างยิ่ง แต่ในขณะเดียวกัน เขาก็ตื่นเต้นที่ได้พบคู่ปรับที่มีฝีมือเก่งกาจ ภายหลัง เมื่อพวกเขาได้พบกันอีกครั้งบนสวรรค์ เขาก็ค้นพบว่าหงอคงเป็นเหมือนเขามากๆ ตรงที่เป็นคนหยิ่งทะนง ชอบแข่งขัน ดื้อรั้น และรักอิสรภาพ ผลก็คือพวกเขาได้กลายเป็นเพื่อนกันและนาจาก็มีทั้งความเคารพและความชื่นชมต่อหงอคง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ธ.ค. 56 22:03
 
 

The Monkey King 3D ไซอิ๋ว 3D ตอนกำเนิดราชาวานร

เหอรุ่นตง รับบท เทพเอ้อหลาง

นักรบอันดับหนึ่งของสวรรค์ เทพเอ้อหลาง มีทวนสามแฉกและกระจกวิเศษเป็นอาวุธ เขามีดวงตาที่สามตรงกลางหน้าผากและมีเห่าฟ้า สุนัขคู่ใจอยู่เคียงข้าง เทพเอ้อหลางมีชื่อเสียงจากทักษะยุทธ์ชั้นเยี่ยมของเขา และเขาก็จริงจังกับหน้าที่ในการปกป้องสวรรค์ของตัวเองอย่างมาก และไม่ยอมให้ใครมาล่วงละเมิดกฎระเบียบของสวรรค์ได้ เขาจะใช้มาตรการขั้นเด็ดขาด ที่รุนแรงและไร้ปรานี ในการแก้ไขปัญหา เขาต่อต้านปีศาจร้ายและสนับสนุนการทำสงครามอย่างเต็มตัวเพื่อปกป้องสวรรค์

เหอยุ่นตง นักแสดงและนักร้องชาวไต้หวันที่มีชื่อเสียง เข้าสู่แวดวงบันเทิงจากการเป็นนายแบบ และเริ่มการแสดงครั้งแรกจากภาพยนตร์เรื่อง The Lovers (ม่านประเพณี รักเรานี้ชั่วนิรันดร์) ในปี 1994 ผลงานกำกับของ ฉีเคอะ แสดงร่วมกับ อู๋ฉี่หลง และ หยางไฉ่หนี ตามด้วยภาพยนตร์แอ็คชั่นประกบ เจิ้นอี้เจี้ยน ใน Born to be King (เกิดมาเป็นเจ้าพ่อ) เขายังมีผลงานทางทีวีชุด Wind and Cloud และ Wind and Cloud 2 (ฟงหวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า ทั้ง 2 ภาค)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ธ.ค. 56 22:03
 
 

The Monkey King 3D ไซอิ๋ว 3D ตอนกำเนิดราชาวานร

ไห่อี้เทียน รับบท สุโพธิเถระ

สุโพธิเถระมีพลังพิเศษและได้ฝึกฝนแนวทางมรรคผลบนโลก เขาได้แผ่เมตตาต่อสัตว์โลกเป็นจำนวนมาก ด้วยความรักและความเมตตา เขาเชื่อว่าสิ่งมีชีวิตทั้งมวล ไม่ว่าจะมนุษย์ ปีศาจหรือสัตว์ร้าย ก็สามารถกลับใจได้หากชะตากำหนดให้พวกเขาได้ค้นพบวิถีมรรคผล เมื่อหลายร้อยปีก่อน เขาได้เดินทางผ่านภูเขาฮัวกั่ว และพบกับลิงตัวหนึ่งจึงได้รับลิงตัวนั้นเป็นศิษย์และสอนวิชาแปลงกาย 72 ร่างและวิถีอมตะให้ เมื่อหงอคงสร้างความวุ่นวายบนสวรรค์ เขาก็ออกหน้าปกป้องหงอคงในฐานะอาจารย์ เขาขอความเมตตาแทนหงอคงและเกลี้ยกล่อมให้เง็กเซียนฮ่องเต้ยอมให้เขาไปบรรเทาความโกรธให้หงอคงที่ภูเขาฮัวกั่ว ที่ประตูสวรรค์ทิศใต้ เขาพยายามเกลี้ยกล่อมหงอคงให้กลับตัวกลับใจ แต่ความพยายามทั้งหมดของเขากลับไร้ค่าเมื่อหงอคงยังคงยืนกรานเช่นเดิม จนกระทั่งสวรรค์นองไปด้วยเลือดและโฉมหน้าที่แท้จริงของปีศาจกระทิงถูกเปิดเผย หงอคงถึงได้ตระหนักถึงความรักและความใส่ใจของสุโพธิเถระ อาจารย์ของเขา ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจอย่างสุดซึ้ง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ม.ค. 57 5:06
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ดอนนี่ เยน นำทัพนักแสดง กัวฟู่เฉิน , โจเหวินฟะ , ปีเตอร์โฮ , โจเฉิน , เซียซีถง ฯลฯ จากภาพยนตร์เรื่อง The Monkey King 3D หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า ไซอิ๋ว 3D ตอนกำเนิดราชาวานร ณ กรุงปักกิ่ง ได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อมวลชนของปักกิ่งและแฟนคลับแห่มาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ม.ค. 57 20:29
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ภาพโปสเตอร์ตัวใหม่ล่าสุดจากภาพยนตร์เรื่อง The Monkey King 3D (ไซอิ๋ว 3D ตอนกำเนิดราชาวานร)
ภาพยนตร์ทุ่มทุนสร้างกว่า2,000ล้านบาท จากทีมงานผู้สร้างภาพยนตร์ Avatar และ 300


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     31 ม.ค. 57 20:13
 
 


Teaser The Monkey King3D (ไซอิ๋ว3D ตอนกำเนิดราชาวานร)

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 ก.พ. 57 23:23
 
 

The Monkey King 3D เปิดตัวรายได้ถล่มทั่วโลกขึ้นอันดับหนังทำเงิน

ได้รับความสนใจไม่น้อยตั้งแต่ประกาศสร้าง และในที่สุดภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีเรื่อง The Monkey King 3D ฉบับ ดอนนี่ เยน หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า ไซอิ๋ว3D ตอนกำเนิดราชาวานร ได้เปิดตัวอย่างฮือฮาไปแล้วเมื่อตรุษจีนที่ผ่านมา สามารถกวาดรายได้ขึ้นอันดับหนึ่งแรงเกินความคาดหมาย ด้วยรายได้เปิดตัววันแรกถล่มทั่วโลกไปถึง 1,515 ล้านบาท ทำเงินแซงหน้าหนังฮอลลีวู้ดอย่าง Frozen และ The Wolf of Wall Street ที่เข้าฉายก่อนหน้า และคาดว่าจะโกยรายได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องอีกแน่นอน ส่วนแฟนๆ ชาวไทยอดใจรอชมกันอีกนิด เพราะ แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น และ ดีเอ็นเอ 2002 จำกัด (มหาชน) เตรียมจ่อคิวเข้าฉายภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์วันที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ให้ได้รับชมกันแบบมันส์ทะลุจอแน่นอน.


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ก.พ. 57 1:08
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“The Monkey King 3D” โชว์ฉากรบยิ่งใหญ่สุดอลังการพร้อมสะกดสายตาผู้ชม “ดอนนี่ เยน” การันตีความมันส์ทะลุจอ คุ้มค่าที่ผู้ชมตั้งตารอคอย

เตรียมนับถอยหลังสู่ความยิ่งใหญ่สุดอลังการกับประกาศศึกรบครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างเทพสวรรค์และเหล่าปีศาจในสุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่น-แฟนตาซี ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่กระแสแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ และยังโกยรายได้อันดับหนึ่ง Box Office หนังทำเงินของจีนไปอีก 126,340,000 ล้านเหรียญ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง“The Monkey King3D” หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า “ไซอิ่ว 3D (ตอนกำเนิดราชาวานร)” ภาพยนตร์ที่รวบรวมเอาสุดยอดนักแสดงแถวหน้าของวงการมาเฉือดเฉือนบทบาทกันอย่างเข้มข้น นำโดย Donnie Yen (ดอนนี่ เยน) สุดยอดนักแสดงบทบู๊ชื่อก้องโลกต้นตำหรับนักสู้ ยิปมันที่หลายคนชื่นชอบ ร่วมด้วย Chow Yun-fat (โจเหวินฟะ) , Aaron Kwok (กัวฟู่เฉิง) , Peter Ho (เหอยุ่นตง) , Xia Zitong (เซียซีถง) , Kelly Chen (เฉินฮุ่ยหลิน) , Joe Chen (เฉินเฉียวเอิน) , Irene Wang (ไอรีน หวัง) ฯลฯ จากผลงานการกำกับของ Cheang Pou-soi (เจิ้งป๋อไช่)

ลองมาฟังเหล่านักแสดงนำเล่าถึงบรรยากาศการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้กันดู Donnie Yen (ดอนนี่ เยน) เล่าว่า…

“…ฉากหนึ่งที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือฉากการสู้รบบนสวรรค์ระหว่างซุนหงอคงกับเหล่าเทพสวรรค์ ฉากนี้เป็นฉากใหญ่เป็นหัวใจสำคัญของเรื่อง หลังจากที่ซุนหงอคงเข้าใจผิดคิดว่าเทพสวรรค์ทำร้ายบรรดาพี่น้องและไป่หรูเสวี่ยคนรักของซุนหงอคง ทำให้เขาขาดสติยับยั้งชั่งใจเลยบุกขึ้นไปบนสวรรค์เพื่อแก้แค้น และในที่สุดหงอคงก็ได้รู้ความจริงว่าเขาได้ทำสิ่งที่ผิดพลาดครั้งใหญ่หลวงจนตัวเขาเองก็ไม่สามารถลบล้างความผิดนี้ได้

ฉากนี้เป็นฉากที่รวบรวมนักแสดงหลักและนักแสดงร่วมไว้มากที่สุด เราใช้เวลาถ่ายทำเฉพาะฉากนี้อยู่นานมากด้วยข้อจำกัดของการถ่ายทำด้วยเทคนิคพิเศษและด้วยเงื่อนไขของชุดที่เราใส่ถ่าย อย่างชุดของซุนหงอคง ซีลิโคลนและถุงน่องกล้ามเนื้อที่แปะอยู่ตามตัวมันจะถ่วงน้ำหนักและร้อนมาก ผมมีเวลาในการถ่ายหลังทำจากแต่งตัวเสร็จประมาณ4 ชั่วโมง ดังนั้นทีมงานทุกคนต้องทำงานภายใต้เวลาที่จำกัด ซึ่งก่อนถ่ายทำเราต้องมีการซักซ้อมเพื่อความแม่นยำของนักแสดง เพราะมีทั้งการต่อสู้บนลวดสลิง การใช้อาวุธ และเอฟเฟ็กต์ต่างๆอีกมากมาย แถมยังมีนักแสดงร่วมเข้าฉากอีกนับร้อย ทีมงานทุกคนจึงทุ่มเทกับฉากนี้มากเป็นพิเศษ มันจะเป็นช่วงเวลา17นาทีของการต่อสู้บนสวรรค์ที่อลังการและตื่นเต้น จนผู้ชมไม่สามารถละสายตาจากหน้าจอได้เลย…”

Chow Yun-fat (โจวเหวินฟะ) กล่าวว่า…
“…สำหรับผม ฉากที่ประทับใจและชื่นชอบคงหนีไม่พ้นฉากการต่อสู้บนสวรรค์ที่เง็กเซียนฮ่องเต้ต้องออกรบด้วยตัวเอง มันเป็นการต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรีระหว่างเทพสวรรค์และปีศาจ สุดท้ายตอนจบของสงครามก็นำมาซึ่งความเจ็บปวด พลัดพราก และการสูญเสีย ฉากนี้นักแสดงทุกคนโชว์สปีริตอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะถ่ายดึกดื่นขนาดไหนก็ไม่มีปริปากบ่นทุกคนอยากให้งานออกมาดีที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้ มีสเปเชียลเอฟเฟคกว่า 2,400 ครั้ง และใช้ทีมเทคนิคฝีมือเยี่ยมจากทั่วโลก นักแสดงจะต้องแสดงหน้ากล้องเพื่อรองรับการถ่ายทำในระบบทรีดี มันเป็นการทำงานที่หนักกว่าปกติถึง2เท่า ผมเชื่อว่ายังไม่เคยมีภาพยนตร์เรื่องไหนทำแบบนี้มาก่อน พวกเราใช้เวลากว่า3ปีในการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ผมหวังว่าทุกคนจะสนุกกับมันครับ…”

Aaron Kwok (กัวฟู่เฉิง) เชิญชวนแฟนๆชมภาพยนตร์…
“…ผมหนึ่งในฐานะนักแสดงที่มีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ อยากเชิญชวนแฟนๆ มาเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับภาพยนตร์The Monkey King 3D ลองมาดูไซอิ๋วในแบบฉบับ2014 รับรองว่าเป็นเวอร์ชั่นที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน คุณจะตื่นตาตื่นใจกับสุดยอดสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์ในฉากการต่อสู้ที่คัดเฉพาะ ไฮไลท์เด็ดๆมาใส่ไว้ในฉากนี้ มาดูจุดจบของเหล่าปีศาจทั้งหลายว่าสุดท้ายแล้วพวกเขาจะได้รับบทเรียนอย่างไรบ้าง นอกจากจะรับชมเพื่อความบันเทิงแล้วยังมีข้อคิดดีๆสอดแทรกให้ผู้ชมเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยแน่นอนครับ…”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ก.พ. 57 1:12
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ไซอิ๋ว3D พร้อมระเบิดความมันส์ทะลุจอฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น และ ดีเอ็นเอ 2002 จำกัด ชวนผู้ชมลุ้นระทึกไปกับสุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่น-แฟนตาซี ที่ทุบสถิติโกยรายได้ขึ้นแท่นภาพยนตร์ที่ทำเงินสูงสุดอันดับ 1 ของประเทศจีน สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “The Monkey King 3D หรือ ไซอิ๋ว3D ตอนกำเนิดราชาวานร” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ทุ่มทุนสร้างกว่า2,000ล้านบาทและยังคว้าทีมงานชื่อดังระดับ ฮอลลีวู้ดที่สร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์เรื่อง Avatar และ 300 มาเนรมิตรสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กซ์ สุดอลังการ พร้อมทัพนักแสดงชื่อดัง อาทิ ดอนนี่ เยน, กัวฟู่เฉิง, โจวเหวินฟะ, เหอหยุ่นตก, จีจี้ เหลียง, เซียซีถง, ไอรีน หวัง ฯลฯ วานรซุนหงอคงพร้อมแผลงฤทธิ์สะท้าน3โลกแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 มี.ค. 57 5:00
 
 

The Monkey King 3D ไซอิ๋ว 3D ตอนกำเนิดราชาวานร

ไซอิ๋วแผลงฤทธิ์ เปิดตัวอันดับ1 ในไทยเพิ่มรอบเพิ่มโรงฉาย ฮาสนั่นมันส์ทะลุจอวันนี้ในโรงภาพยนตร์

ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ชมที่ตั้งตารอคอย สำหรับสุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างกว่า2,000 ล้านบาท เรื่อง“The Monkey King 3D หรือ ไซอิ๋ว3D ตอนกำเนิดราชาวานร” ที่แผลงอิทธิฤทธิ์เปิดตัวขึ้นแท่นอันดับ 1 ของไทย จนได้เพิ่มรอบเพิ่มโรงฉายตามกระแสเรียกร้องจากผู้ชม งานนี้มาติดตามลุ้นดูว่าอิทธิฤทธิ์ของวานรจะต่อกรกับเหล่าปีศาจร้ายได้หรือไม่ “ดอนนี่ เยน” รับประกันว่าฮาสนั่นมันส์ทะลุจอนะครับผ๊ม


 
 
 


 
Mary and the Witch’s Flower
 
 
Mary and the Witch’s Flower
View : 8009
DownLoad : 10
 
 
ของขวัญ
 
 
ของขวัญ
View : 3248
DownLoad : 18
 
 
Along with the Gods The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
 
 
Along with the Gods The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
View : 7625
DownLoad : 12
 
 
Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม
 
 
Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม
View : 3441
DownLoad : 28
 
 
Gringo กริงโก้ซวยสลัด
 
 
Gringo กริงโก้ซวยสลัด
View : 1910
DownLoad : 8
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend