+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Divergent คนแยกโลก

  View : 79,111 Download : 558    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Divergent คนแยกโลก
ภาพประกอบ 2 : Divergent คนแยกโลก
   
ภาพประกอบ 3 : Divergent คนแยกโลก
ภาพประกอบ 4 : Divergent คนแยกโลก
 
Embed
 
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
View : 647
DownLoad : 3
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 2113
DownLoad : 14
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 1569
DownLoad : 6
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 1910
DownLoad : 11
 
 
Adrift
 
 
Adrift
View : 1509
DownLoad : 8
 
 
 
 

หนังเรื่อง Divergent คนแยกโลก

 
 
เข้าฉายวันที่ : 20 มีนาคม 2557
ผู้กำกับ : นีล เบอร์เกอร์
นักแสดง : เชลลีน วู้ดลี่ย์, ธีโอ เจมส์, เคต วินสเล็ต, แม็คกี้ คิว

เรื่องย่อหนัง Divergent คนแยกโลก
เรื่องราวของโลกในอนาคตที่มนุษย์ถูกแบ่งออกเป็น 5 กลุ่มตามบุคลิกลักษณะได้แก่ กลุ่มผู้เสียสละ, กลุ่มผู้กล้าหาญ, กลุ่มผู้รักสันติ, กลุ่มผู้มีปัญญา และกลุ่มผู้ซื้อสัตย์ โดยเมื่อใครอายุครบ 16 ปี จะต้องเข้ารับการทดสอบหาตัวตนที่แท้จริงว่าตนเองเหมาะสมกับกลุ่มใด ซึ่งมีเพียง “ทริซ” สาวน้อยที่ผลการทดสอบระบุว่าเธอสามารถเข้าได้กับกลุ่มต่างๆ ถึง 3 กลุ่ม ซึ่งคนที่แตกต่างกว่าใครเช่นเธอจะถูกเรียกว่า “Divergent” และสำหรับผู้ปกครองกลุ่มผู้มีปัญญาที่ซ่อนแผนร้ายเอาไว้ Divergent คือ อันตรายที่ต้องกำจัดให้พ้นทาง แต่สำหรับประชาชนในอีก 4 กลุ่มที่เหลือ Divergent คือ ความหวังเดียวของพวกเขาทุกคน


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Divergent คนแยกโลก
วิจารณ์หนังDivergent คนแยกโลก
 
 AD Hunter   ©     4 ม.ค. 57 0:32
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

DIVERGENT แรงแซงโค้ง โซเชียลโหวต หนังต้องดูแห่งปีอันดับ 1!

นับเป็นการสร้างความฮือฮาอย่างที่สุดรับศักราชใหม่ เมื่อนิตยสารชั้นนำอย่าVariety ได้ระบุว่าภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือขายดีเล่มล่าสุดของอเมริกาเรื่อง Divergent กลายเป็นภาพยนตร์ที่ผู้ชมในโลกโซเชียล มีเดีย ตั้งตารอชมสูงสุดของปี 2014 เอาชนะภาพยนตร์ภาคต่อฟอร์มยักษ์ทั้งหลายอย่าง The Amazing Spider-Man 2 และ X-Men: Day of Future Past อย่างน่าทึ่ง ถือเป็นการจุดกระแสฟีเวอร์ในกลุ่มวัยรุ่นของอเมริกาที่เตรียมพร้อมต้อนรับการมาถึงของจุดเริ่มต้นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของ Divergent


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 ก.พ. 57 0:50
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สงคราม 5 มนุษย์กลุ่มสุดท้ายแห่งอนาคต กำเนิด 1 ไดเวอร์เจนท์ สร้างฟีเวอร์ใหม่บนจอภาพยนตร์

หากเมื่อ 2 ปีที่แล้ว The Hunger Games (เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์) เคยสร้างปรากฏการณ์ให้ผู้ชมทั่วโลกฟีเวอร์ ปีนี้ถึงเวลาที่ Divergent หรือ ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลก จะเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดจากผู้ชมทั่วโลกในฐานะปรากฏการณ์ใหม่ของโลกภาพยนตร์ Divergent (ไดเวอร์เจนท์) สร้างจากหนังสือ Bestseller (เบส เซลเลอร์) ขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา และได้รับการโหวตว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีแฟนๆ ทาง Social Media (โซเชียล มิเดีย) ทั่วโลกรอชมสูงที่สุด จากการสำรวจของนิตยสาร Variety (วาไรตี้) โดยเอาชนะภาพยนตร์ฟอร์มเต็งอย่าง Transformers4 (ทรานฟอร์เมอร์ส 4) และThe Amazing Spider-Man 2 (เดอะ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน2)

Divergent ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลก ถ่ายทอดเรื่องราวของมนุษย์ในโลกอนาคตที่ถูกแบ่งออกเป็น 5 กลุ่มตามทักษะที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด ได้แก่ “กลุ่มผู้ปกครอง” (Abnegation-แอบเนเกชั่น) “กลุ่มรักสันติ” (Amity-อะมิตี้) “กลุ่มทรงปัญญา” (Erudite-อีรูไดท์) “กลุ่มผู้คุมกฎ” (Candor-แคนเดอร์) และ “กลุ่มผู้กล้า” (Dauntless-ดอนท์เลส) โดยแต่ละกลุ่มต่างมีบทบาทในการสร้างความสมดุลย์เพื่อความสงบสุขของอนาคตโลก และเมื่อใครก็ตามที่อายุครบ 16 ปี จะต้องเข้ารับ “การทดสอบทักษะ” ครั้งตัดสินชีวิต เพื่อทดสอบว่าแท้จริงแล้วตนเองเหมาะสมที่จะอยู่กับกลุ่มไหน รวมไปถึงเด็กสาวอย่าง เบียทริซ ไพร์เออร์ หรือ ทริซ เธอเติบโตมาในกลุ่มผู้ปกครอง และเมื่ออายุ 16 ปี เธอจึงเข้ารับการทดสอบ แต่ปรากฏว่าผลการทดสอบของเธอสร้างความตกตะลึง เพราะเธอสามารถใช้ชีวิตอยู่กับกลุ่มต่าง ๆ ถึง 3 กลุ่มนั่นคือ กลุ่มผู้ปกครอง กลุ่มผู้กล้า และกลุ่มทรงปัญญา ซึ่งคนที่เป็นเช่นนี้จะถูกเรียกว่า “ไดเวอร์เจนท์” และถือเป็นคนที่อันตรายต่อโลกเพราะพรสวรรค์ที่เหนือกว่าใครอาจทำอันตรายต่อผู้อื่นได้ และสามารถแทรกซึมไปสร้างความวุ่นวายในกลุ่มต่างๆ ได้ ดังนั้น “เจนีน” ผู้นำกลุ่มทรงปัญญา ซึ่งกำลังวางแผนลับในการยึดอำนาจจากทุกกลุ่ม จึงต้องการกำจัดไดเวอร์เจนท์ที่เป็นอันตรายเช่นเธอให้พ้นทาง ซึ่ง ทริซ และ โฟร์ นักรบหนุ่มจากกลุ่มผู้กล้า จะต้องเผชิญหน้ากับการตามล่าไปพร้อมกับการปกป้องมนุษย์ในกลุ่มที่ตกอยู่ในอันตราย

ทั้งไอเดียเรื่องที่แปลกใหม่ และกระแสความคลั่งไคล้ที่กำลังดังกระหึ่มในอเมริกา ทั้งหมดนี้คือสิ่งยืนยันได้เป็นอย่างดีว่า Divergent ไดเวอร์เจนท์ จะต้องสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้ทุกคนเตรียมพร้อมฟีเวอร์ไปกับ สงคราม 5 กลุ่มแห่งอนาคต และพร้อมลุ้นมันส์ไปกับการต่อสู้ของ “ทริซ” ไดเวอร์เจนท์สาวอย่างแน่นอน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ก.พ. 57 1:53
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คุณคือทีมไหนแห่ง Divergent

เรื่องราวในอนาคตของสังคมเมืองชิคาโก ที่มนุษย์ต้องแบ่งออกแบบ 5 กลุ่มตามลักษณะนิสัยและแต่ละกลุ่มก็จะมีหน้าที่และลักษณะการดำเนินชีวิตที่แตกต่างกัน นั่นก็คือ


กลุ่มผู้ปกครอง
----------------

นิสัย: เน้นในเรื่องของการละทิ้งตัวตนคำนึงถึงผู้อื่นมากกว่าตัวเอง คนที่อยู่กลุ่มนี้จะใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายไม่ส่งเสียงดัง วิธีการทักทายจะไม่จับมือแต่จะก้มหัวให้เพื่อแสดงความเคารพต่อกันและกัน

การแต่งกาย: ใส่เสื้อผ้าสีเทาคล้ายๆกัน เรียบง่ายเครื่องประดับชนิดเดียวที่ใส่ได้คือนาฬิกา ผู้หญิงจะมัดผมและทุกคนจะได้รับอนุญาตให้ส่องกระจก 3 เดือน ครั้งเพื่อไม่ให้หมกหมุ่นกับตัวเองและเอาเวลาไปช่วยเหลือผู้อื่น

หน้าที่: เนื่องจากคนกลุ่มนี้จะเห็นประโยชน์ของผู้อื่นมากกว่าตัวเองจึงได้รับความไว้วางใจให้ทำงานในรัฐบาล บริหารประเทศเพื่อคนหมู่มาก
ศัตรู: กลุ่ม Eruditeกลุ่มรักสันติ
-------------

นิสัย: เน้นความมีสันติความดีงาม ความเข้าใจเพื่อนมนุษย์ รักศิลปะ ดนตรี ความสนุกสนาน และเสียงหัวเราะใช้ชีวิตอยู่อย่างสงบสุข วิธีการทักทายคือการกอด

การแต่งกาย: สวมใส่เสื้อผ้าสบายๆที่มีสีแดงหรือเหลือง

หน้าที่: เป็นที่ปรึกษา คอยให้คำแนะนำผู้คน

ศัตรู: กลุ่ม Candor เพราะกลุ่มนี้เน้นความซื่อสัตย์ ไม่โกหกในขณะที่ Amity เชื่อว่าการโกหกเพื่อให้อีกฝ่ายสบายใจหรือหลีกเลี่ยงความรุนแรงเป็นสิ่งที่ไม่ผิด


กลุ่มทรงปัญญา
-----------------

นิสัย: ให้ความสำคัญกับการมีความรู้ การใฝ่หาความรู้อยู่เสมอและการมีสติปัญญาที่เฉียบแหลม คนในกลุ่มนี้มักจะรักการอ่านการหาความรู้ใหม่ๆและนำมาถกเถียงแลกเปลี่ยนกัน ทุกๆคนมีวาทศิลป์เป็นเลิศพวกเขามีความสามารถในการจดจำที่ดีมาก สามารถจำแผนที่เมืองทั้งหมดได้

การแต่งกาย: ใส่เสื้อผ้าที่มีสีน้ำเงินอย่างย้อย 1 ชิ้นเพราะสีน้ำเงินคือสีที่ส่งผลดีต่อการทำงานของสมอง ช่วยให้จิตใจสงบส่วนมากคนในกลุ่มนี้จะชอบใส่แว่น แม้พวกเขาจะไม่ได้มีปัญหาทางสายตาก็ตาม

หน้าที่: เป็นครู เป็นหมอ เป็นนักวิชาการ นักวิทนาศาสตร์ซึ่งมีบทบาทสำคัญอย่างมากในการเก็บรักษาข้อมูลสถิติของผู้คนทั้งเมืองนอกจากนี้พวกเขายังคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆและคิดค้นเซรัมที่ใช้ในการทดสอบการคัดเลือกเข้ากลุ่มอีกด้วย

ศัตรู: กลุ่ม Abnegation เพราะพวกเขาไม่เชื่อว่าคนกลุ่มนี้เสียสละจริงๆและคิดว่าวิธีการบริหารประเทศของคนกลุ่มนี้นั้นไม่ถูกต้อง


กลุ่มผู้คุมกฎ
--------------

นิสัย: ให้ความสำคัญกับความซื่อสัตย์ยุติธรรม ตรงไปตรงมา ปราศจากอคติ คนในกลุ่มนี้จะไม่พูดโกหก เก่งกาจในการอ่านภาษากายผู้อื่นว่าอีกฝ่ายโกหกหรือไม่พวกเขาเชื่อว่าการที่มนุษย์เปิดเผยและจริงใจต่อกันจะทำให้สังคมสงบสุข

การแต่งกาย: ใส่เสื้อผ้าที่มีสีดำ-ขาว แต่งตัวภูมิฐาน ผู้มักจะชอบใส่สูทสีดำและผูกเนคไทสีขาว

หน้าที่: ทำงานในด้านกฏหมาย

ศัตรู: กลุ่ม Amity


กลุ่มผู้กล้า
-------------

นิสัย:ให้ความสำคัญกับความกล้าหาญ ไม่หวั่นเกรงต่อความยากลำบากและความอันตรายคนกลุ่มนี้จะฝึกฝนทักษะด้านการต่อสู้มาตั้งแต่เด็ก ชอบท้าทายตนเอง ชอบความเสี่ยงและมักจะเสียงดังโผงผาง

การแต่งกาย: ใส่เสื้อผ้าที่มีสีดำ มักจะสักและเจาะตามร่างกายชอบย้อมสีผม

หน้าที่: รักษาความปลอดภัย ป้องกันประเทศจากอันตราย

ศัตรู: ไม่ได้เป็นศัตรูกับกลุ่มไหนเป็นพิเศษ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ก.พ. 57 1:55
 
 


Trailer 1

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ก.พ. 57 1:56
 
 


Trailer 2

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ก.พ. 57 1:56
 
 


Featurette Divergent - Choice

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 ก.พ. 57 1:57
 
 


Featurette Divergent - Taking a Stand

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 มี.ค. 57 23:56
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Divergent คนแยกโลก อุบัติ 3 ฉากใหญ่ที่โลกต้องจับตา การันตีฟีเวอร์สุดมันส์แห่งปี

Divergent (ไดเวอร์เจนท์) ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟที่ทุกคนต่างจับตามอง และให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม และในขณะที่ผู้ชมทั่วโลกกำลังรอคอยภาพยนตร์ไดเวอร์เจนท์ภาพยนตร์ที่จะมีโปรแกรมเข้าฉายในประเทศไทย 20 มีนาคมนี้ “ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลก” ได้ปล่อย 3 ฉากสำคัญของเรื่อง ที่ต้องจับตาดู ให้แฟนๆ ได้ลุ้นและร่วมติดตามกัน

เริ่มจากฉาก “บททดสอบคัดเลือกเข้ากลุ่ม” ที่ “ทริซ” พร้อมกับเด็กอายุ 16 จากกลุ่มต่างๆ ต้องเข้าร่วมในพิธีการสำคัญซึ่งจะตัดสินอนาคตของตนเอง นั่นคือ ฉากการคัดเลือกเข้าเป็นหนึ่งในสมาชิกของ 5 กลุ่มต่างๆ ตามพรสวรรค์และสัญชาตญาณที่ติดตัวมา ซึ่งพวกเขาจะพาผู้ชมไปพบกับฉากการทดสอบที่สุดท้าทาย อาทิ ฉากที่ทริซติดอยู่ในตู้กระจกปิดตายพร้อมกับน้ำที่เพิ่มระดับขึ้นอย่างรวดเร็ว เธอจะทำอย่างไร? หรือ ฉากที่ทริซหลุดเข้าไปในห้องสี่เหลี่ยมที่มีกระจกล้อมรอบโดยมีสุนัขที่โหดร้ายรอขย้ำอยู่ ซึ่ง ทริซ ต้องใช้สัญชาตญาณและความกล้าหาญผ่านบททดสอบที่สุดท้าทาย

หลักการทดสอบ ทริซ ตัดสินใจใช้ชีวิตกับกลุ่มผู้กล้า ซึ่งนำไปสู่ “ฉากเอาชนะความกลัว” เพื่อพิสูจน์ตนเองให้คนในกลุ่มยอมรับในตัวเธอ ไม่ว่าจะเป็นการกระโดดลงจากรถไฟที่วิ่งด้วยความเร็วสูง หรือ การดิ่งตัวลงจากดาดฟ้าตึกที่สูงลิบลงไปสู่ฐานกำลังของกลุ่มผู้กล้าที่อยู่ใต้ดิน

ปิดท้ายด้วย “ฉากสงครามกลุ่มผู้กล้า” ซึ่งเป็นฉากบททดสอบที่สมาชิกกลุ่มผู้กล้า 2 ทีมต้องต่อสู้กันเอง เพื่อคว้าชัยได้เป็นนักรบของกลุ่มผู้กล้าอย่างเต็มตัว ซึ่ง “ทริซ” และ “โฟร์” นักรบหนุ่มจากกลุ่มผู้กล้าที่เป็นคู่ฝึกของเธอ ต้องฝึกฝนร่างกายให้แข็งแกร่ง การใช้อาวุธหลากหลายรูปแบบ จนเกิดเป็นฉากการต่อสู้ที่มันสะใจ รวมทั้งการใช้ไหวพริบในการวางแผนเอาชนะฝ่ายตรงข้าม ซึ่ง ทริซ จะพาผู้ชมทะยานขึ้นไปสู่ชิงช้าสวรรค์ยักษ์เพื่อวางแผนจู่โจมคู่ต่อสู้อย่างเหนือชั้น

ซึ่งทั้ง 3 ฉากยิ่งใหญ่แห่งโลกไดเวอร์เจนท์ที่จะมอบความตื่นตาไปพร้อมกับความตื่นเต้น จากฝีมือทีมออกแบบงานสร้างซึ่งเคยสร้างสรรค์ไอเดียการดีไซน์ฉากที่เหนือชั้นมาแล้วจากผลงานในภาพยนตร์เรื่อง Alice in Wonderland (อลิซ อิน วันเดอร์แลนด์) และ Man of Steel (แมน ออฟ สติว)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 มี.ค. 57 7:26
 
 

Divergent คนแยกโลก

“โฟกัส” ชวนวัยรุ่นรับกระแสแรงข้ามโลก DIVERGENT คนแยกโลก ฟีเวอร์เดียวที่ทั้งโลกตั้งตารอ

นาทีนี้คงจะไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหนที่เหล่าวัยรุ่นต่างรอคอยไปมากกว่า DIVERGENT ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลก ซึ่งหลังจากที่สร้างกระแสฟีเวอร์ยิ่งดังแรงจนทำให้แฟนๆ ทั่วโลกต่างตั้งตารอให้ถึงวันที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ ไดเวอร์เจนท์ ในโรงภาพยนตร์ปพร้อมกัน และหนึ่งในแฟน ไดเวอร์เจนท์ เมืองไทยอย่างดาราสาว “โฟกัส จิระกุล” เป็นอีกคนที่กำลังตั้งตารอชมด้วยความตื่นเต้นหลังจากที่ได้ยินการสร้างสถิติสุดฮือฮาจากอเมริกา ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือที่ขายดีอันดับ 1 ได้รับหารโหวตให้เป็นภาพยนตร์ที่ผู้ชมรอคอยสูงสุดปี 2014 เอาชนะหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Transformers 4 หรือ The Amazing Spider-Man 2 รวมทั้งยอดจองตั๋วล่วงหน้าเอาชนะภาพยนตร์ที่เป็นปรากฏารณ์อย่าง ทไวไลท์

ซึ่ง โฟกัส ยังเชื่อมั่นว่า “ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลก” ไม่ใช่แค่ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟธรรมดา แต่จะมาพร้อมไอเดียของภาพยนตร์ที่ชวนตื่นเต้นรูปแบบใหม่โดนใจวัยรุ่นอย่างแน่นอน จากเรื่องราวสงครามระหว่างไดเวอร์เจนท์สาว “ทริซ” ผู้เกิดมาพร้อมพรสวรรค์ที่แตกต่างเหนือใครในโลกอนาคต กับ “เจนีน” หัวหน้ากลุ่มทรงปัญญาผู้มีไอคิวสูงที่สุดในโลก เพื่อปกป้องเผ่าพันธุ์มนุษย์ 5 กลุ่มสุดท้ายของโลก


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 มี.ค. 57 3:32
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“นุช นีรนาถ” แปลงโฉมเป็น “ไดเวอร์เจนท์” เปิดตัว 5 กลุ่มแห่งอนาคต จุดฟีเวอร์พร้อมอเมริกา

เพียงไม่ถึง 24 ชั่วโมงหลังการเปิดตัวรอบแรกของโลกในอเมริกาซึ่งคราคร่ำไปด้วยกองทัพสื่อมวลชนและแฟน ๆ ที่มารอต้อนรับทีมนักแสดงเป็นจำนวนมาก ผู้ชมกลุ่มแรกของเมืองไทยก็มีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ “ไดเวอร์เจนท์” เช่นกันในงาน DIVERGENT Choosing Day Premiere (ไดเวอร์เจนท์ ชูตซิ่ง เดย์ พรีเมียร์) ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ ลานอินฟินิซิตี้ ชั้น 5 โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยมีนางแบบสาวสุดฮอต ที่กลับมาจกประเทศอังกฤษสดๆ ร้อนๆ นุช นีรนาท โคทส์ ปรากฏโฉมในคาแรกเตอร์ของ “ทริซ” นักสู้ไดเวอร์เจนท์สาวผู้เกิดมาพร้อมพลังที่แตกต่างเหนือใคร พร้อมกับนายแบบและนางแบบที่สะกดสายตาผู้ชมด้วยลวดลายบอดี้ เพนท์เรืองแสงเป็นรูปสัญลักษณ์ของ 5 กลุ่มแห่งอนาคตได้แก่ กลุ่มผู้ปกครอง (Abnegation), กลุ่มรักสันติ (Amity), กลุ่มผู้คุมกฎ (Candor), กลุ่มทรงปัญญา (Erudite) และกลุ่มผู้กล้า (Dauntless)

ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันระหว่างไดเวอร์เจนท์สาว “นุช นีรนาท” และ ผู้บริหารเหล่าพันธมิตรแห่ง DIVERGENT ประกอบด้วย คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธาน บริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานฝ่ายขาย บริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และคุณนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)

และหลังจากที่สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติได้ชมภาพยนตร์เรื่อง DIVERGENT คนแยกโลก รอบแรกของประเทศไทยพร้อมกันทั้งในระบบ 2D และระบบ IMAX ผู้ชมล้วนให้กระแสการตอบรับเป็นอย่างดี อาทิ “สนุก แปลกใหม่”, “เชย์ลีน วู้ดลีย์ แสดงเก่ง มีพลัง”, “น้ำตาคลอ ทั้งตื่นเต้นทั้งซึ้ง”, “อยากหลุดเข้าไปอยู่ในโลกแบบในเรื่องบ้าง”, “หลงรักพระเอก เท่มาก”, “อยากดูภาค 2 ต่อทันที” ซึ่งทุกเสียงเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่า ไดเวอร์เจนท์ พร้อมแล้วที่จะสร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์ครั้งใหม่อย่างแน่นอน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 มี.ค. 57 23:24
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

DIVERGENT เกิดมาแรง! ฟีเวอร์ทั้งอเมริกา คว้าแชมป์ภาพยนตร์ live action เปิดตัวสูงสุดปีนี้

หลังจากที่สร้างกระแสการรอคอยในฐานะภาพยนตร์ที่จะเป็นปรากฏการณ์ใหม่ ถึงเวลาที่ Divergent คนแยกโลก ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้ประกาศความสำเร็จในอันดับภาพยนตร์ทำเงินของอเมริกาอย่างสมศักดิ์ศรี เมื่อสามารถกวาดรายได้เปิดตัวถล่มทลายกว่า 56 ล้านดอลลาร์ฯ ครองอันดับ 1 Box Office อเมริกาเอาชนะคู่แข่งในสุดสัปดาห์เดียวกันไปอย่างขาดลอย และขึ้นแท่น “ภาพยนตร์ Live Action (ภาพยนตร์ที่ใช้คนแสดงจริง) ที่เปิดตัวสูงสุดของปี 2014”

ก่อนหน้าการเปิดตัวสร้างสถิติใหม่ในครั้งนี้ Divergent คนแยกโลก ได้สร้างสถิติใหม่จากยอดจำหน่ายตั๋วล่วงหน้าเอาชนะภาพยนตร์เรื่องฮิตอย่าง Twilight มาแล้ว และทันทีที่ภาพยนตร์เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่คืนวันพฤหัสที่ผ่านมา แฟนภาพยนตร์ Divergent ต่างรวมตัวกันไปพิสูจน์ความแปลกใหม่ของการต่อสู้ในโลกอนาคตของ “ทริซ” (เชย์ลีน วู้ดลีย์) นักสู้ไดเวอร์เจนท์สาว และ “โฟร์” (ธีโอ เจมส์) นักรบหนุ่มจากกลุ่มผู้กล้ากันอย่างอย่างไม่ขาดสาย จนสามารถทำรายได้เฉลี่ยต่อโรงสูงถึง 14,228 ดอลลาร์ฯ และกลายเป็นภาพยนตร์ Live Action ที่เปิดตัวแรงที่สุดของปีนี้ได้อย่างสง่างามในที่สุด “ไดเวอร์เจนท์” ยังสร้างความประทับใจให้กับแฟนภาพยนตร์ที่ได้พิสูจน์แล้ว จนทำคะแนนความนิยมในเว็บไซต์ภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง IMDB สูงถึง 7.7 การันตีตำแหน่งภาพยนตร์ฟีเวอร์ใหม่ที่ผู้ชมจะต้องรอคอยการมาถึงของภาคต่อในปี 2015 อย่างใจจดใจจ่อแน่นอน

Divergent คนแยกโลก 5 กลุ่ม 5 สัญชาตญาณแห่งอนาคต กำเนิด 1 นักสู้สาวไดเวอร์เจนท์ เปิดฉากสงครามสายพันธุ์ใหม่แห่งภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ “ไดเวอร์เจนท์” ไปพร้อมกับผู้ชมทั้งโลก วันนี้ ทั้งในระบบปกติ, IMAX และ 4DX


 
 
 


 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
 
 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
View : 9644
DownLoad : 39
 
 
Stronger
 
 
Stronger
View : 4239
DownLoad : 1
 
 
The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
 
 
The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
View : 3444
DownLoad : 7
 
 
Human Flow
 
 
Human Flow
View : 2560
DownLoad : 7
 
 
Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ
 
 
Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ
View : 6262
DownLoad : 17
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend