Email
Password
 
  จดจำข้อมูลเข้าสู่ระบบ
 
 
 +Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Top 10
 
 +ADBoard
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

The Legend Of Hercules โคตรคน พลังเทพ

  View : 33,379 Download : 402    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : The Legend Of Hercules โคตรคน พลังเทพ
ภาพประกอบ 2 : The Legend Of Hercules โคตรคน พลังเทพ
   
ภาพประกอบ 3 : The Legend Of Hercules โคตรคน พลังเทพ
ภาพประกอบ 4 : The Legend Of Hercules โคตรคน พลังเทพ
 
Embed
 
 
Stonehearst Asylum สถานวิปลาศ
 
 
Stonehearst Asylum สถานวิปลาศ
View : 727
DownLoad : 6
 
 
Stand By Me โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป
 
 
Stand By Me โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป
View : 2000
DownLoad : 16
 
 
Serena เซเรน่า รักนั้นเป็นของเธอ
 
 
Serena เซเรน่า รักนั้นเป็นของเธอ
View : 1121
DownLoad : 11
 
 
Kill the Messenger
 
 
Kill the Messenger
View : 832
DownLoad : 9
 
 
ไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู้
 
 
ไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู้
View : 4406
DownLoad : 75
 
 
 
 

หนังเรื่อง The Legend Of Hercules โคตรคน พลังเทพ

 
 
เข้าฉายวันที่ : 6 กุมภาพันธ์ 2557
ผู้กำกับ : เรนนี่ ฮาร์ลิน
นักแสดง : เคลแลน ลัตซ์, เลียม แม็คอินไทร์, สก็อตต์ แอ็ดกิ้นส์, ไกอา วีสส์

เรื่องย่อหนัง The Legend Of Hercules เฮอร์คิวลิส โคตรคน พลังเทพ
ในยุคสมัยที่อารยธรรมกรีกยังรุ่งเรือง เฮอร์คิวลิส (เคลแลน ลัตซ์) เจ้าชายหนุ่มรูปงามใช้ชีวิตโดยไม่รู้ว่าบิดาที่แท้จริงของเขาคือใคร เขามีความต้องการในชีวิตเพียงอย่างเดียว นั่นคือการครองรักกับ ฮีบี เจ้าหญิงแห่งเกาะครีต ที่กำลังถูกจับให้แต่งงานกับพี่ชายของเขาเพื่อขยายอำนาจปกครอง แต่หลังจากที่ เฮอร์คิวลิส ได้รับรู้ถึงต้นกำเนิดที่แท้จริงของตัวเอง และเป้าหมายที่สำคัญยิ่งกว่าความรัก เขาต้องเลือกที่จะเดินตามพรมลิขิต ซึ่งก็ให้เขากลายเป็นวีรบุรุษที่มีชื่อเสียงที่สุดในตำนานเทพเจ้ากรีก


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง The Legend Of Hercules โคตรคน พลังเทพ
วิจารณ์หนังThe Legend Of Hercules โคตรคน พลังเทพ
 
 AD Hunter   ©     4 ม.ค. 57 0:34
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หลังจากเฟ้นหานานกว่า 3 เดือน ในที่สุดนักแสดงที่เข้ามารับบทเป็น เฮอร์คิวลิส ก็คือ เคลแลน ลัตซ์ นักแสดงสุดหล่อหุ่นล่ำผู้เคยรับบทเป็น “เอมเม็ต คัลเลน” ใน Twilight ทุกภาค ซึ่งเขาก็พร้อมแล้วกับการฉายเดี่ยวเป็นแอ็คชั่นสตาร์คลื่นลูกใหม่แห่งวงการ โดยหนังยังร่วมนำแสดงโดย เลียม แม็คอินไทร์ ผู้เคยรับบท สปาร์ตาคัส จาก Spartacus: Blood and Sand และ สก็อตต์ แอ็ดกิ้นส์ นักแสดงนักบู๊จาก The Expendables 2 และ The Bourne Ultimatum

ผู้กำกับ เรนนี่ ฮาร์ลิน ที่เคยทำหนังแอ็คชั่นสุดมันส์อย่าง Die Hard 2 และ Cliffhanger ก็ได้พูดถึงแนวทางที่เขาต้องการทำในเรื่องนี้ว่า “ผมอยากทำให้ เฮอร์คิวลิส เป็นเหมือนต้นกำเนิดของซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งมวล ผมคิดว่าผู้คนคงรู้จักตัวตนของ เฮอร์คิวลิส ดีอยู่แล้ว ดังนั้นพวกเราจึงอยากกลับไปเล่าว่าก่อนที่ เฮอร์คิวลิส จะเป็น เฮอร์คิวลิส เขาเป็นใครมาก่อน นี่คือชายหนุ่มผู้ที่ไม่รู้ถึงต้นกำเนิดของตัวเอง จนกระทั่งวันหนึ่งเขาค้นพบว่าตัวเองคือ “เดมิ-ก็อด” หรือครึ่งเทพครึ่งมนุษย์ และยิ่งไปกว่านั้นเขาคือบุตรชายของเทพผู้อยู่เหนือเทพอย่าง ซุส นั่นคือความกดดันที่เขาต้องแบกรับ”

เคลแลน ลัตซ์ ก็พูดถึงเรื่องราวในหนังที่ทำให้ เฮอร์คิวลิส เวอร์ชั่นนี้มีความพิเศษสุด “มันคือเรื่องราวการออกเดินทางของ เฮอร์คิวลิส เพื่อเสาะหาความต้องการของตัวเอง และก้าวออกมารับผิดชอบชีวิตของตัวเองและผู้คนมากมายที่ต้องการความช่วยเหลือ มันคือมหากาพย์การผจญภัยของผู้ชายคนหนึ่งที่ต้องการกลับไปหาผู้หญิงที่เขารัก และต้องเจอกับอุปสรรคมากมายระหว่างทาง ผมคิดว่านี่เป็นภาพยนตร์ที่สเกลใหญ่ที่สุดเท่าที่ผมเคยร่วมงานมาเลย”

Hercules: The Legend Begins ทุ่มทุนสร้างกว่า 80 ล้านเหรียญสหรัฐ ทำให้หนังสามารถเนรมิตฉากมากมายที่จะทำใหคนดูต้องทึ่ง ผู้กำกับ เรนนี่ ฮาร์ลิน ได้พูดถึงซีเควนซ์สำคัญว่า “มันมีฉากสงครามที่กินเวลาทั้งหมด 6 นาที โดยที่พวกเราถ่ายทำกันภายในเทคเดียว โดยเริ่มตั้งแต่ฉากต่อสู้บนท้องทะเล ไปจนถึงการต่อสู้บนพื้นดิน และการต่อสู้แบบประชิดตัว ทั้งดาบ หอก ธนู และมือเปล่า ทุกสิ่งทุกอย่างถูกบันทึกเอาไว้ภายในเทคเดียวแบบไม่มีการตัดต่อ นี่คือสิ่งที่ผมไม่เคยทำมาก่อนตลอดการทำงาน และก็เป็นสิ่งที่ผมภูมิใจมากที่สุดตั้งแต่กำกับหนังมา”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ม.ค. 57 22:38
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ฝันที่เป็นจริงของ เคลแลน ลัตซ์ ชายหนุ่มที่กราฟชีวิตลิขิตให้เขาเป็น เฮอร์คิวลีส เวอร์ชั่นปี 2014 ในภาพยนตร์มหึมาแอ็คชั่นแฟนตาซี The Legend Of Hercules: โคตรคน พลังเทพ

เคลแลน ลัตซ์ นักแสดงหนุ่มกล้ามโตซึ่งเคยรับบท “เอมเม็ต คัลเลน” ใน Twilight ทุกภาค ส้มหล่นเข้าอย่างจัง เมื่อเขาได้รับบทเป็น เฮอร์คิวลีส มนุษย์ครึ่งเทพผู้แข็งแกร่งที่สุดในโลก ในภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีตำนานสุดยิ่งใหญ่เรื่อง The Legend Of Hercules: โคตรคน พลังเทพ หลังจากที่ทีมงานและผู้สร้างใช้เวลาเฟ้นหาผู้ที่เหมาะสมกับบทนี้เป็นเวลากว่า 3 เดือนสุดท้ายมติเป็นเอกฉันท์ที่ เคลแลน ลัตซ์

“สำหรับผมแล้วมันเหมือนกับฝันที่เป็นจริง เพราะผมเติบโตขึ้นมาจากการดูซีรี่ย์ เฮอร์คิวลีส เขาเป็นเหมือนฮีโร่ในวัยเด็กของผม ผมชอบตำนานกรีก ผมเตรียมความพร้อมทางร่างกายอย่างหนักเนื่องจาก ผู้กำกับก็ต้องการให้ผมมีรูปร่างที่เฟิร์มที่สุด เขาไม่ต้องการให้ เฮอร์คิวลีส ในเวอร์ชั่นนี้เหมือนกับพวกนักกล้ามอย่างที่ทุกคนคุ้นเคย เพราะ เฮอร์คิวลิส คือนักรบ ซึ่งก็ควรมีรูปร่างที่ทรงพลังและคล่องแคล่ว ทำให้ผมต้องมีวินัยในการกินและเข้ายิมเพื่อฟิตร่างกายทุกวันไม่ต่ำกว่าวันละ 3 ชั่วโมง แต่มันก็ถือว่าคุ้มกับบทในฝันของผมครับ” เคลแลน ลัตซ์ กล่าว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 ก.พ. 57 1:15
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เผยความลับทำให้ เฮอร์คิวลีส เป็นที่สุดแห่งตำนานกับภาพยนตร์แอ๊คชั่นสุดยิ่งใหญ่ The Legend Of Hercules: โคตรคน พลังเทพ

นอกจากพละกำลังที่ทรงพลังเหนือคนทั่วไปแล้ว ยังมี 3 สิ่งสำคัญที่ทำให้ เฮอร์คิวลีส เป็นตำนานแห่งบุรุษที่ถูกกล่าวขานมาจนถึงทุกวันนี้

หัวใจดั่งมนุษย์ เฮอร์คิวลีส เกิดบนโลกมนุษย์ ถึงแม้เขาจะมีชีวิตวัยเด็กที่สะดวกสบาย แต่เขาก็ไม่เคยใช้อำนาจในทางที่ผิดเลยสักครั้ง เขาตกหลุมรักกับ ฮีบี เจ้าหญิงผู้เลอโฉมแห่งเมืองครีต แต่แล้วเธอก็ถูกบังคับให้อภิเษกสมรสกับน้องชายของเขา เฮอร์คิวลีส ที่ไม่ยอมรับจึงถูกพ่อเลี้ยงของเขา กษัตริย์แอมฟิทรีออน เนรเทศออกไปจากราชอาณาจักร

พละกำลังดั่งเทพเจ้า หลังจาก เฮอร์คิวลีส ถูกเนรเทศและกลายเป็นทาสใช้แรงงาน เขาต้องเผชิญหน้ากับภารกิจและอุปสรรคต่างๆ ด้วยพละกำลังที่มากกว่านักรบกรีกที่เข้มแข็งที่สุด 10 คนรวมกัน เฮอร์คิวลีส ก็สามารถจัดการกับอสุรกายมากมาย รวมถึงเอาชนะกลาดิเอเตอร์ในสังเวียนสุดโหด เพื่อพิสูจน์ว่าเขาไม่ใช่ผู้ชายที่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา

ชะตาลิขิตทำให้เป็นวีรบุรุษ ด้วยความสำเร็จของการช่วยเหลือผู้คนทั่วทั้งกรีก รวมถึงเป็นแสงแห่งความหวังของทุกคนที่ถูกดขี่ข่มเหง ทำให้ เฮอร์คิวลีส กลายเป็นผู้นำกองกำลังปลดแอกในการต่อสู้กับกษัตริย์บ้าอำนาจที่เป็นพ่อเลี้ยงของเขา ถึงแม้ว่ากองกำลังของ เฮอร์คิวลีส จะมีเพียงน้อยนิดเมื่อเทียบกับแสนยานุภาพของ แอมฟิทรีออน แต่โชคชะตาก็ถูกลิขิตเอาไว้แล้วว่า เฮอร์คิวลิส จะต้องกลายเป็นวีรบุรุษ


 
 
 


 
Before I Go To Sleep หลับ ลืม ตื่น ตาย
 
 
Before I Go To Sleep หลับ ลืม ตื่น ตาย
View : 3898
DownLoad : 35
 
 
Love Rosie เพื่อนรักกั๊กเป็นแฟน
 
 
Love Rosie เพื่อนรักกั๊กเป็นแฟน
View : 17659
DownLoad : 39
 
 
ฟิน สุโค่ย
 
 
ฟิน สุโค่ย
View : 18159
DownLoad : 147
 
 
สมิง พรานล่าพราน
 
 
สมิง พรานล่าพราน
View : 28460
DownLoad : 169
 
 
Premature
 
 
Premature
View : 2935
DownLoad : 27
 
 
 
 
 
     
   
     
 
 
 
ดัชมิลล์  อยากรู้จัก โยเกิร์ด นมเปรี้ยว โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ยูเอชที dutchmill นัท AF4
 
ดัชมิลล์
View : 422,414
Vote : 8,991
Download : 7,448
1
 AIS Sarnrak
3
2
 AIS Sarnrak
3
3
 AIS Sarnrak
3
4
 วุ้นเส้นตรา มังกรคู่
1
5
 CutePress
1
6
 i-mobile IQ9.1
1
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend