Email
Password
 
  จดจำข้อมูลเข้าสู่ระบบ
 
 
 +Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Top 10
 
 +ADBoard
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
     
   
 

The Legend Of Hercules โคตรคน พลังเทพ

  View : 33,077 Download : 399    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : The Legend Of Hercules โคตรคน พลังเทพ
ภาพประกอบ 2 : The Legend Of Hercules โคตรคน พลังเทพ
   
ภาพประกอบ 3 : The Legend Of Hercules โคตรคน พลังเทพ
ภาพประกอบ 4 : The Legend Of Hercules โคตรคน พลังเทพ
 
Embed
 
 
Rurouni Kenshin 3 The Legend Ends รูโรนิ เคนชิน คนจริง โคตรซามูไร
 
 
Rurouni Kenshin 3 The Legend Ends รูโรนิ เคนชิน คนจริง โคตรซามูไร
View : 767
DownLoad : 7
 
 
Foxcatcher
 
 
Foxcatcher
View : 428
DownLoad : 6
 
 
เร็วทะลุเร็ว
 
 
เร็วทะลุเร็ว
View : 4199
DownLoad : 45
 
 
Saint Laurent
 
 
Saint Laurent
View : 2364
DownLoad : 21
 
 
John Wick แรงกว่านรก
 
 
John Wick แรงกว่านรก
View : 5033
DownLoad : 88
 
 
 
 

หนังเรื่อง The Legend Of Hercules โคตรคน พลังเทพ

 
 
เข้าฉายวันที่ : 6 กุมภาพันธ์ 2557
ผู้กำกับ : เรนนี่ ฮาร์ลิน
นักแสดง : เคลแลน ลัตซ์, เลียม แม็คอินไทร์, สก็อตต์ แอ็ดกิ้นส์, ไกอา วีสส์

เรื่องย่อหนัง The Legend Of Hercules เฮอร์คิวลิส โคตรคน พลังเทพ
ในยุคสมัยที่อารยธรรมกรีกยังรุ่งเรือง เฮอร์คิวลิส (เคลแลน ลัตซ์) เจ้าชายหนุ่มรูปงามใช้ชีวิตโดยไม่รู้ว่าบิดาที่แท้จริงของเขาคือใคร เขามีความต้องการในชีวิตเพียงอย่างเดียว นั่นคือการครองรักกับ ฮีบี เจ้าหญิงแห่งเกาะครีต ที่กำลังถูกจับให้แต่งงานกับพี่ชายของเขาเพื่อขยายอำนาจปกครอง แต่หลังจากที่ เฮอร์คิวลิส ได้รับรู้ถึงต้นกำเนิดที่แท้จริงของตัวเอง และเป้าหมายที่สำคัญยิ่งกว่าความรัก เขาต้องเลือกที่จะเดินตามพรมลิขิต ซึ่งก็ให้เขากลายเป็นวีรบุรุษที่มีชื่อเสียงที่สุดในตำนานเทพเจ้ากรีก


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง The Legend Of Hercules โคตรคน พลังเทพ
วิจารณ์หนังThe Legend Of Hercules โคตรคน พลังเทพ
 
 AD Hunter   ©     4 ม.ค. 57 0:34
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หลังจากเฟ้นหานานกว่า 3 เดือน ในที่สุดนักแสดงที่เข้ามารับบทเป็น เฮอร์คิวลิส ก็คือ เคลแลน ลัตซ์ นักแสดงสุดหล่อหุ่นล่ำผู้เคยรับบทเป็น “เอมเม็ต คัลเลน” ใน Twilight ทุกภาค ซึ่งเขาก็พร้อมแล้วกับการฉายเดี่ยวเป็นแอ็คชั่นสตาร์คลื่นลูกใหม่แห่งวงการ โดยหนังยังร่วมนำแสดงโดย เลียม แม็คอินไทร์ ผู้เคยรับบท สปาร์ตาคัส จาก Spartacus: Blood and Sand และ สก็อตต์ แอ็ดกิ้นส์ นักแสดงนักบู๊จาก The Expendables 2 และ The Bourne Ultimatum

ผู้กำกับ เรนนี่ ฮาร์ลิน ที่เคยทำหนังแอ็คชั่นสุดมันส์อย่าง Die Hard 2 และ Cliffhanger ก็ได้พูดถึงแนวทางที่เขาต้องการทำในเรื่องนี้ว่า “ผมอยากทำให้ เฮอร์คิวลิส เป็นเหมือนต้นกำเนิดของซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งมวล ผมคิดว่าผู้คนคงรู้จักตัวตนของ เฮอร์คิวลิส ดีอยู่แล้ว ดังนั้นพวกเราจึงอยากกลับไปเล่าว่าก่อนที่ เฮอร์คิวลิส จะเป็น เฮอร์คิวลิส เขาเป็นใครมาก่อน นี่คือชายหนุ่มผู้ที่ไม่รู้ถึงต้นกำเนิดของตัวเอง จนกระทั่งวันหนึ่งเขาค้นพบว่าตัวเองคือ “เดมิ-ก็อด” หรือครึ่งเทพครึ่งมนุษย์ และยิ่งไปกว่านั้นเขาคือบุตรชายของเทพผู้อยู่เหนือเทพอย่าง ซุส นั่นคือความกดดันที่เขาต้องแบกรับ”

เคลแลน ลัตซ์ ก็พูดถึงเรื่องราวในหนังที่ทำให้ เฮอร์คิวลิส เวอร์ชั่นนี้มีความพิเศษสุด “มันคือเรื่องราวการออกเดินทางของ เฮอร์คิวลิส เพื่อเสาะหาความต้องการของตัวเอง และก้าวออกมารับผิดชอบชีวิตของตัวเองและผู้คนมากมายที่ต้องการความช่วยเหลือ มันคือมหากาพย์การผจญภัยของผู้ชายคนหนึ่งที่ต้องการกลับไปหาผู้หญิงที่เขารัก และต้องเจอกับอุปสรรคมากมายระหว่างทาง ผมคิดว่านี่เป็นภาพยนตร์ที่สเกลใหญ่ที่สุดเท่าที่ผมเคยร่วมงานมาเลย”

Hercules: The Legend Begins ทุ่มทุนสร้างกว่า 80 ล้านเหรียญสหรัฐ ทำให้หนังสามารถเนรมิตฉากมากมายที่จะทำใหคนดูต้องทึ่ง ผู้กำกับ เรนนี่ ฮาร์ลิน ได้พูดถึงซีเควนซ์สำคัญว่า “มันมีฉากสงครามที่กินเวลาทั้งหมด 6 นาที โดยที่พวกเราถ่ายทำกันภายในเทคเดียว โดยเริ่มตั้งแต่ฉากต่อสู้บนท้องทะเล ไปจนถึงการต่อสู้บนพื้นดิน และการต่อสู้แบบประชิดตัว ทั้งดาบ หอก ธนู และมือเปล่า ทุกสิ่งทุกอย่างถูกบันทึกเอาไว้ภายในเทคเดียวแบบไม่มีการตัดต่อ นี่คือสิ่งที่ผมไม่เคยทำมาก่อนตลอดการทำงาน และก็เป็นสิ่งที่ผมภูมิใจมากที่สุดตั้งแต่กำกับหนังมา”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 ม.ค. 57 22:38
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ฝันที่เป็นจริงของ เคลแลน ลัตซ์ ชายหนุ่มที่กราฟชีวิตลิขิตให้เขาเป็น เฮอร์คิวลีส เวอร์ชั่นปี 2014 ในภาพยนตร์มหึมาแอ็คชั่นแฟนตาซี The Legend Of Hercules: โคตรคน พลังเทพ

เคลแลน ลัตซ์ นักแสดงหนุ่มกล้ามโตซึ่งเคยรับบท “เอมเม็ต คัลเลน” ใน Twilight ทุกภาค ส้มหล่นเข้าอย่างจัง เมื่อเขาได้รับบทเป็น เฮอร์คิวลีส มนุษย์ครึ่งเทพผู้แข็งแกร่งที่สุดในโลก ในภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีตำนานสุดยิ่งใหญ่เรื่อง The Legend Of Hercules: โคตรคน พลังเทพ หลังจากที่ทีมงานและผู้สร้างใช้เวลาเฟ้นหาผู้ที่เหมาะสมกับบทนี้เป็นเวลากว่า 3 เดือนสุดท้ายมติเป็นเอกฉันท์ที่ เคลแลน ลัตซ์

“สำหรับผมแล้วมันเหมือนกับฝันที่เป็นจริง เพราะผมเติบโตขึ้นมาจากการดูซีรี่ย์ เฮอร์คิวลีส เขาเป็นเหมือนฮีโร่ในวัยเด็กของผม ผมชอบตำนานกรีก ผมเตรียมความพร้อมทางร่างกายอย่างหนักเนื่องจาก ผู้กำกับก็ต้องการให้ผมมีรูปร่างที่เฟิร์มที่สุด เขาไม่ต้องการให้ เฮอร์คิวลีส ในเวอร์ชั่นนี้เหมือนกับพวกนักกล้ามอย่างที่ทุกคนคุ้นเคย เพราะ เฮอร์คิวลิส คือนักรบ ซึ่งก็ควรมีรูปร่างที่ทรงพลังและคล่องแคล่ว ทำให้ผมต้องมีวินัยในการกินและเข้ายิมเพื่อฟิตร่างกายทุกวันไม่ต่ำกว่าวันละ 3 ชั่วโมง แต่มันก็ถือว่าคุ้มกับบทในฝันของผมครับ” เคลแลน ลัตซ์ กล่าว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 ก.พ. 57 1:15
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เผยความลับทำให้ เฮอร์คิวลีส เป็นที่สุดแห่งตำนานกับภาพยนตร์แอ๊คชั่นสุดยิ่งใหญ่ The Legend Of Hercules: โคตรคน พลังเทพ

นอกจากพละกำลังที่ทรงพลังเหนือคนทั่วไปแล้ว ยังมี 3 สิ่งสำคัญที่ทำให้ เฮอร์คิวลีส เป็นตำนานแห่งบุรุษที่ถูกกล่าวขานมาจนถึงทุกวันนี้

หัวใจดั่งมนุษย์ เฮอร์คิวลีส เกิดบนโลกมนุษย์ ถึงแม้เขาจะมีชีวิตวัยเด็กที่สะดวกสบาย แต่เขาก็ไม่เคยใช้อำนาจในทางที่ผิดเลยสักครั้ง เขาตกหลุมรักกับ ฮีบี เจ้าหญิงผู้เลอโฉมแห่งเมืองครีต แต่แล้วเธอก็ถูกบังคับให้อภิเษกสมรสกับน้องชายของเขา เฮอร์คิวลีส ที่ไม่ยอมรับจึงถูกพ่อเลี้ยงของเขา กษัตริย์แอมฟิทรีออน เนรเทศออกไปจากราชอาณาจักร

พละกำลังดั่งเทพเจ้า หลังจาก เฮอร์คิวลีส ถูกเนรเทศและกลายเป็นทาสใช้แรงงาน เขาต้องเผชิญหน้ากับภารกิจและอุปสรรคต่างๆ ด้วยพละกำลังที่มากกว่านักรบกรีกที่เข้มแข็งที่สุด 10 คนรวมกัน เฮอร์คิวลีส ก็สามารถจัดการกับอสุรกายมากมาย รวมถึงเอาชนะกลาดิเอเตอร์ในสังเวียนสุดโหด เพื่อพิสูจน์ว่าเขาไม่ใช่ผู้ชายที่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา

ชะตาลิขิตทำให้เป็นวีรบุรุษ ด้วยความสำเร็จของการช่วยเหลือผู้คนทั่วทั้งกรีก รวมถึงเป็นแสงแห่งความหวังของทุกคนที่ถูกดขี่ข่มเหง ทำให้ เฮอร์คิวลีส กลายเป็นผู้นำกองกำลังปลดแอกในการต่อสู้กับกษัตริย์บ้าอำนาจที่เป็นพ่อเลี้ยงของเขา ถึงแม้ว่ากองกำลังของ เฮอร์คิวลีส จะมีเพียงน้อยนิดเมื่อเทียบกับแสนยานุภาพของ แอมฟิทรีออน แต่โชคชะตาก็ถูกลิขิตเอาไว้แล้วว่า เฮอร์คิวลิส จะต้องกลายเป็นวีรบุรุษ


 
 
 


 
Earth to Echo เอคโค่ เพื่อนจักรกลสู้ทะลุจักรวาล
 
 
Earth to Echo เอคโค่ เพื่อนจักรกลสู้ทะลุจักรวาล
View : 16935
DownLoad : 31339
 
 
The Expendables 3 โคตรมหากาฬ ทีมเอ็กซ์เพ็นดิเบิลส์ 3
 
 
The Expendables 3 โคตรมหากาฬ ทีมเอ็กซ์เพ็นดิเบิลส์ 3
View : 22147
DownLoad : 203
 
 
The November Man พลิกเกมส์ฆ่า ล่าพยัคฆ์ร้าย
 
 
The November Man พลิกเกมส์ฆ่า ล่าพยัคฆ์ร้าย
View : 7262
DownLoad : 88
 
 
God Help The Girl
 
 
God Help The Girl
View : 2210
DownLoad : 34
 
 
A Walk Among The Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก
 
 
A Walk Among The Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก
View : 7459
DownLoad : 99
 
 
 
 
 
     
   
     
 
 
 
ดัชมิลล์  อยากรู้จัก โยเกิร์ด นมเปรี้ยว โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ยูเอชที dutchmill นัท AF4
 
ดัชมิลล์
View : 420,800
Vote : 8,992
Download : 7,448
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend