+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Dhoom3 ดูม3 มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ

  View : 78,679 Download : 297    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Dhoom3 ดูม3 มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ
ภาพประกอบ 2 : Dhoom3 ดูม3 มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ
   
ภาพประกอบ 3 : Dhoom3 ดูม3 มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ
ภาพประกอบ 4 : Dhoom3 ดูม3 มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ
 
Embed
 
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 537
DownLoad : 2
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 556
DownLoad : 2
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 761
DownLoad : 5
 
 
Adrift
 
 
Adrift
View : 685
DownLoad : 3
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
View : 625
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง Dhoom3 ดูม3 มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ

 
 
เข้าฉายวันที่ : 27 มีนาคม 2557
อำนวยการสร้าง : อธิยา โชปร้า
ผู้กำกับ : วีเจย์ กฤษณะ อาชาร์ยา
เขียนบท : วีเจย์ กฤษณะ อาชาร์ยา
นักแสดง : อภิเษก พัจจัน, อูเดย์ โชปรา, อาเมียร์ ข่าน, คาทริน่า เคฟ

เรื่องย่อหนัง Dhoom3 ดูม3 มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ
ภาคล่าสุดของหนังแอ็คชั่น-ทริลเลอร์ท้าความตายสุดมันส์ เรื่องราวของสุดยอดตำรวจพิเศษ ไจ (อภิเษก พัจจัน) และลูกน้องสุดฮา อาลี (อูเดย์ โชปรา) กับภารกิจในการไล่จับอาชญากรไฮเทคทั่วประเทศอินเดีย ครั้งนี้พวกเขาต้องเจอกับผู้ร้ายตัวเอ้ถึงสองคนอย่าง จอร์แดน (อาเมียร์ ข่าน) และ รัดธิกา (คาทริน่า เคฟ) ที่การันตีว่าจะต้องเป็นการไล่ล่าที่มันส์ที่สุดแบบไม่เคยมีมาก่อน


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Dhoom3 ดูม3 มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ
วิจารณ์หนังDhoom3 ดูม3 มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ
 
 AD Hunter   ©     1 มี.ค. 57 5:06
 
 


ตัวอย่าง Dhoom 3 : มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 มี.ค. 57 5:07
 
 


MV ประกอบภาพยนตร์ "Kamli" by Sunidhi Chauhan

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 มี.ค. 57 5:08
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Dhoom 3 ถือเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเรื่องหนึ่งในบอลลิวู้ด โดยหนังเข้าฉายส่งท้ายปีในอินเดียและทำรายได้รวมไปกว่า 1 พันล้านรูปี (ประมาณ 530 ล้านบาท) และเมื่อเข้าฉายในอเมริกาเมื่อต้นปี 2014 ก็กลายเป็นหนังบอลลิวู้ดที่เปิดตัวในอเมริกาสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยปัจจุบันหนังก็ทำเงินทั่วโลกไปถล่มทลายแล้วกว่า 90 ล้านเหรียญ (ประมาณ 2,880 ล้านบาท)

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 มี.ค. 57 5:08
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Dhoom ฉายภาคแรกในปี 2004 (ที่มี ทาทายัง ร้องเพลงประกอบให้) และภาค 2 ในปี 2006 จนกระทั่งในปีนี้ซึ่งถือเป็นภาคที่สามแล้ว แต่แฟรนไชส์ Dhoom มีความพิเศษที่คล้ายคลึงกับ Mission Impossible นั่นคือ แต่ละภาคจะมีเรื่องราวเฉพาะตัวที่ดูสนุกและเข้าใจ โดยที่ไม่จำเป็นต้องดูภาคไหนมาก่อน ด้วยเรื่องราวแนวแอ็กชั่นกับรถซิ่ง มีสองตัวละครเอกที่เข้าขากันแบบหนังตำรวจคู่หู มีส่วนทำให้หนังประสบความสำเร็จทำเงินมหาศาลมาทุกภาค

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 มี.ค. 57 5:08
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หนังทั้ง 2 ภาคที่ผ่านมาก็ล้วนมีนักแสดงชื่อดังมากมายมาประชันบทบาท ไม่ว่าจะเป็น จอห์น อับราฮัม, อีศา เทโอล, ฤติก โรศัน และ ไอศวรรยา ราย สำหรับหนังภาค 3 นั้น อภิเษก พัจจัน และ อุทัย โจปรา ก็กลับมารับบทนำเหมือนเดิม โดยมีดาราสาวสวย คาทรินา เคฟ เป็นนางเอกของเรื่อง ส่วนนักแสดงระดับซูเปอร์สตาร์ของบอลลีวู้ด อาเมียร์ ข่าน ก็เข้ามารับบทเป็นตัวร้ายในภาคนี้

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 มี.ค. 57 22:11
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

อภิมหาภาพยนตร์ที่รวบรวมความมันส์สุดสะท้านโลกภาพยนตร์ DHOOM3 (ดูม3) : มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ อาเมียร์ ข่าน หรือ แชนนิง เททัม แห่งบอลลิวู้ด กับบท อาชญากรไฮเทคที่โดนหมายหัวทั่วชิคาโก้

ภาพยนตร์ DHOOM 3 (ดูม 3): มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ นอกจากจะได้นักแสดงนำคู่เดิมอย่าง อภิเษก พัจจัน และ อูเดย์ โชปรา โคจรมาสร้างปรากฎการณ์แอคชั่นความมันส์สนั่นเมืองแล้ว ในภาคนี้ยังได้นักแสดงซุปตาร์ตลอดกาลของบอลลิวู้ด อย่าง อาเมียร์ ข่าน หรือ แชนนิง เททัม แห่งบอลลิวู้ด ที่มีความสามารถในการแสดงถ่ายทอดอารมณ์อารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยม ความสามารถด้านแอ็คชั่นและการเต้นไม่เป็นลองใคร ร่วมแสดงในบทอาชกรตัวร้ายในคราบของนักมายากลชื่อดังซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่เขาเล่นร้ายแบบเต็มรูปแบบ

“ผมเป็นแฟนภาพยนตร์ DHOOM 1,2 ผมยังเคยนึกเล่นๆ ว่าหากได้มีโอกาสมาร่วมแสดง ผมจะเป็นอาชญากรแบบไหน และเมื่อทีมงานติดต่อมาว่าอยากให้ผมร่วมแสดง ผมตอบตกลงทันทีโดยไม่ทราบด้วยซ้ำว่าตัวเอง รับบทเป็นอะไร แต่ผมว่ามันต้องสนุกแน่ๆ เพราะนักแสดงทั่วทั้งบอลลิวู้ด ล้วนอยากเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้แทบทั้งสิ้น เรื่องนี้ผมต้องเล่นเป็นอาชญากรที่โลกต้องการตัวมากที่สุด ผมต้องเล่นแอ็คชั่นทุกรูปแบบมันสนุกมากเป็นการแสดงที่ต้องเตรียมตัวให้พร้อมเพราะต้องปลอมตัวเพื่อปล้น เป็นนักมายากลเจ้าของโรงละครสัตว์ และทุกฉากแอ็คชั่นผมเลือกจะเล่นเองโดยไม่ใช้สตันท์ โดยเฉพาะฉากไล่ล่าบนมอเตอร์ไซค์ในนครชิคาโก้ ได้ทีมงาน The Dark Knight และ The Dark Knight Rises เข้ามาช่วยสร้างสรรค์ฉากสตันท์ รอชมฉากนี้กันนะครับสนุกมากจริงๆ ” อาเมียร์ ข่าน กล่าว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 มี.ค. 57 3:28
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วสำหรับรอบ Thailand Premier ของภาพยนตร์บอลลิวู้ดที่สร้างปรากฎการณ์กวาดรายได้มหาศาลทั่วอเมริกามาแล้วอย่าง DHOOM3: มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ ที่จัดขึ้นในวันอังคารที่ 18 มีนาคม 2557 ณ ลานหน้า BSC Lounge ชั้น 5 โรงภาพยนตร์เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก

เปิดตัวงานด้วยโชว์เต้นแนวบอลลีวู้ดร่วมสมัยจาก Divine Yoga (ดีวายน์ โยคะ) ในเพลง DHOOM โดยมี “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” นักแสดงสาวชาวไทยที่เคยร่วมงานกับบอลลิวู้ด ให้เกียรติมาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ในครั้งนี้ พร้อมวาดลวดลายการเต้นสุดเซ็กซี่ สะกดทุกสายตาในงาน หลังจากโชว์จบลง พิ้งกี้ได้ร่วมพูดคุยเล่าถึงประสบการณ์และความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์บอลลีวู้ด โดยเฉพาะเรื่อง DHOOM 3 ว่า “ที่นั่นอุตสาหกรรมหนังเขาพัฒนาไปไกลมากค่ะ ด้วยทีมงาน ด้วยโปรดักชั่น ทำให้หนังของเขามีทั้งความยิ่งใหญ่ ดูสนุก เทียบชั้นฮอลลีวู้ดได้เลย และยังมีสเน่ห์ในแบบของอินเดีย อย่างเช่นฉากเต้นอลังการ ท่าเต้นสวยงาม เพลงเพราะ โดยเฉพาะในเรื่อง DHOOM 3 ถือว่าเป็นภาพยนตร์อินเดียแห่งยุคเลย ครบรส ทั้งเรื่องขอแอ็คชั่น ดราม่า คอเมดี้ โรแมนติก และการเต้นรำ บทภาพยนตร์ในเรื่องก็เจ๋งมากๆ ในส่วนของนักแสดงพิ้งกี้ยอมรับในฝีมือเลย ปกติการจะโชว์กายกรรมได้ ต้องใช้เวลาฝึก 2 ปี แต่พระเอกนางเอกในเรื่องใช้เวลาฝึก 1 เดือนอย่างเข้มข้น ก็สามารถโชว์ฉากกายกรรมได้อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะห้อยโหนตัว ตีลังกา ท่าหวาดเสียวต่างๆได้หมด ทุกคนทุ่มเทมาก กี้เชื่อว่าถ้าใครได้ชม DHOOM 3 จะต้องอยากลองหาหนังอินเดียเรื่องอื่นๆมาชมอีกแน่นอน คุ้มค่ากับค่าตั๋วมากค่ะ เชียร์เลย” พร้อมกันนี้ยังมี clip เซอร์ไพรส์ จาก “อาเมียร์ ข่าน” เจ้าของฉายา แชนนิ่ง เททั่ม แห่งบอลลีวู้ด นักแสดงนำของเรื่อง ส่งตรงมาเซอร์ไพรส์แขกที่มาร่วมงาน ทักทายชาวไทย และขอฝากผลงานเรื่อง DHOOM 3 ของเขาไว้ด้วย

ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก คุณนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา (Chief Media Officer), คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด, คุณธนกร ปุลิเวคินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด มาร่วมเป็นเกียรติในงานครั้งนี้ด้วย หลังจากฉายภาพยนตร์จบ สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติที่ได้มีโอกาสชมภาพยนตร์ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ครบรสมาก ทั้งฉากแอ็คชั่น ซึ่งตัวอย่างที่ได้เห็นยังไม่ถึงครึ่งความมันส์ที่ได้ชมเต็มๆในโรงภาพยนตร์ สมแล้วกับเสียงชื่นชมและรายได้ที่มหาศาลทั่วโลก


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 มี.ค. 57 18:00
 
 

Dhoom3 ดูม3 มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ

รู้จัก คาทริน่า เคฟ สาวสวยเซ็กซี่ บาร์บี้แห่งบอลลิวู้ด กุญแจสำคัญของแผนการปล้นล้างเมือง ในภาพยนตร์แอ๊คชั่นปฎิบัติการล่าสุดมันส์ DHOOM 3(ดูม 3): มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ

DHOOM3: (ดูม 3) มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ ภาพยนตร์ที่พลิกประวัติศาสตร์รายได้เปิดตัวสูงสุดในอเมริกา จนกลายเป็นกระแสดูมฟีเวอร์ทั่วทั้งบอลลิวู้ด และเหมือนลายเซ็นต์ของภาพยนตร์คือแต่ละภาคจะต้องมีนักแสดงนำหญิงมาสร้างสีสันในเรื่องด้วยซึ่ง DHOOM3 (ดูม 3) นี้ก็ได้ คาทริน่า เคฟ นักแสดงสาวเบอร์ต้นๆของวงการบอลลิวู้ดมาร่วมงานนี้ด้วย

คาทริน่า เคฟ รับบท อาลียา นักแสดงมายากลบนเวทีคู่กับ ซาเฮียร์ (อาเมียร์ ข่าน) ด้วยความสามารถและเสน่ห์ในตัวเธอ รวมถึงการแสดงที่หาใครจับได้ยาก จึงทำให้เธอผ่านการคัดเลือกมาเป็นหนึ่งในนักแสดงได้อย่างง่ายดาย ด้วยความสามารถนี้เอง เธอจึงกลายเป็นสมาชิกและกุญแจที่สำคัญคนหนึ่งในแผนการของ ซาเฮียร์

คาทริน่า เคฟ ลูกครึ่งอังกฤษ-อินเดีย เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 17 ปี ด้วยอาชีพนางแบบและนักแสดงซึ่งใบหน้าของเธอถูกเลือกให้ใช่เป็นแบบของใบหน้าของตุ๊กตาบาร์บี้ของบอลลิวู้ด ด้วยฝีมือการแสดงที่เธอสามารถเล่นได้หลายบทบาท จึงทำให้เธอก้าวเป็นนักแสดงแถวหน้าของบอลลิวู้ดและได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบัน


 
 
 


 
Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
 
 
Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
View : 4423
DownLoad : 10
 
 
Wonder
 
 
Wonder
View : 2860
DownLoad : 0
 
 
Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
 
 
Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
View : 13552
DownLoad : 7
 
 
MarrowBone ตระกูลปีศาจ
 
 
MarrowBone ตระกูลปีศาจ
View : 2768
DownLoad : 6
 
 
Earth One Amazing Day 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก
 
 
Earth One Amazing Day 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก
View : 1953
DownLoad : 9
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend