+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

อาม่า

  View : 15,682 Download : 51    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : อาม่า
ภาพประกอบ 2 : อาม่า
   
ภาพประกอบ 3 : อาม่า
ภาพประกอบ 4 : อาม่า
 
Embed
 
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 469
DownLoad : 2
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 512
DownLoad : 2
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 703
DownLoad : 5
 
 
Adrift
 
 
Adrift
View : 647
DownLoad : 3
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
View : 587
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง อาม่า

 
 
เข้าฉายวันที่ : 25 สิงหาคม 2559
จัดจำหน่าย : สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
ผู้กำกับ : จืด บดีกร โลหะชาละ
นักแสดง : รัดเกล้า อามระดิษ, หม่ำ จ๊กม๊ก, ฮัท จิรวิชญ์, จันจิ จันจิรา, แม็กกี้ อาภา, พัน พลุแตก

เรื่องย่อหนัง อาม่า
เรื่องราวของ “อาม่า” (รัดเกล้า อามระดิษ) เศรษฐีนีที่เสียชีวิตแบบไม่สงบเพราะเหล่าลูกหลานไม่ปรองดองกัน จนอาม่าต้องลุกขึ้นมาหลอกหลอนให้ทุกคนทำตามพินัยกรรมพิศวงที่อาม่าได้สั่งเสียไว้หากอยากได้มรดกพันล้าน ทุกคนต้องพบเจอเหตุการณ์แปลกประหลาดที่กลายเป็นเรื่องราวสุดป่วนชวนสยองขำแบบ “ความคนไม่ทันหายดี ความผีเฮี้ยนก็เข้ามาซ้ำ”


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง อาม่า
วิจารณ์หนังอาม่า
 
 AD Hunter   ©     21 ก.ค. 59 3:51
 
 


ตัวอย่าง อาม่า (Official Trailer)

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ก.ค. 59 3:53
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ฮัท จิรวิชญ์” ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัว ใน "อาม่า” หนังตลก-สยองขวัญโดย “หม่ำ จ๊กมก”

หลังจากพิสูจน์ฝีมือการแสดงในภาพยนตร์อีโรติกเรื่อง "แม่เบี้ย" ให้เป็นที่ถูกใจแฟนหนังแล้ว “เสี่ยเจียง-สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ” บิ๊กบอสแห่งค่ายใบโพธิ์ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ก็ดัน “ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร” ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวในภาพยนตร์คอเมดี้-ดราม่า-สยองขวัญเรื่อง "อาม่า" ของโปรดิวเซอร์ "หม่ำ จ๊กมก-เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา" จากการกำกับโดยผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง "บดีกร โลหะชาละ" โดยฮัทจะรับบทเป็น "ตี๋น้อย" ลูกชายคนเล็กของอาม่า ผู้มีนิสัยทั้งเลือดร้อนไม่ยอมคน และเจ้าชู้รักสนุก

"ฮัท จิรวิชญ์" กล่าวว่า
"ฮัทกราบขอบพระคุณเสี่ยเจียงเป็นอย่างยิ่งที่ให้โอกาสเป็นนักแสดงนำในหนังเรื่องนี้ ผมก็จะตั้งใจแสดงให้ดีที่สุดสมกับที่ท่านไว้ใจ และยิ่งเป็นหนังแนวคอเมดี้เรื่องแรกที่ฮัทได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่หม่ำ และดาวตลกรุ่นพี่คนอื่นๆ แล้ว ก็รู้สึกตื่นเต้นมากครับ บทหนังสนุกมาก มีทั้งคอเมดี้ ทั้งดราม่า ทั้งตื่นเต้น ตอนนี้กำลังทำเวิร์กช็อปกับผู้กำกับและนักแสดงท่านอื่นๆ อยู่ เรื่องนี้จะต่างไปจากภาพอีโรติกใน ‘แม่เบี้ย' หน้ามือเป็นหลังมือเลยครับ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ก.ค. 59 3:54
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“รัดเกล้า” พลิกคาแรคเตอร์ประกบ “หม่ำ จ๊กม๊ก” ในหนังผีตลกเรื่อง “อาม่า”

นานๆ จะรับงานแสดงภาพยนตร์สักครั้ง ล่าสุด “รัดเกล้า อามระดิษ” นักแสดงหญิงเจ้าบทบาทก็ตัดสินใจรับบทนำเต็มตัวเป็นครั้งแรกพร้อมแปลงโฉมไม่เหลือเค้าเดิมในภาพยนตร์ผี-คอเมดี้เรื่อง “อาม่า” ของค่าย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” โดยมี “หม่ำ จ๊กม๊ก” เป็นโปรดิวเซอร์ และร่วมแสดงนำ

โดยนักแสดงมากฝีมือรายนี้รับบทเป็น “อาม่า” หญิงชราที่มีชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยว ท่ามกลางความไม่ปรองดองของคนในตระกูล จนกระทั่งตายเป็นศพก็ยังออกมาหลอกหลอนลูกหลาน เพื่อให้ทำตามพินัยกรรมที่ตนได้สั่งเสียไว้ จนเกิดเป็นเรื่องราวสุดป่วนชวนสยองขำแบบ “ความคนไม่ทันหายดี ความผีเฮี้ยนก็เข้ามาซ้ำ”

รัดเกล้าได้เผยความรู้สึกในการรับบทนำครั้งแรกนี้ว่า
“รู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมแสดงกับนักแสดงตลกชั้นนำอย่างพี่หม่ำ และนักแสดงตลกรุ่นพี่อีกหลายท่านค่ะ บท ‘อาม่า' นี้เป็นบทที่ท้าทายมาก เพราะต้องแสดงเป็นหญิงชราวัย 80 ที่นั่งรถเข็นตลอดเวลา และยังต้องแสดงทั้งคอเมดี้ ผีน่ากลัว และดราม่าในเรื่องเดียวกัน รวมถึงยังต้องย้อนเวลาไปในวัยสาวด้วย เป็นบทหนังที่สนุกมากค่ะ มีหลากหลายรสชาติทั้งตลก ตื่นเต้น ประทับใจ ยาก และเข้มข้นไม่แพ้บท ‘อีแย้ม' เลย รับรองแฟนๆ ไม่ผิดหวังค่ะ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ก.ค. 59 4:17
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“อาม่า” เปิดตัวเพิ่มความสตรอง ชวนลูกหลานรำไทเก๊ก เตรียมความพร้อมรับภารกิจฮาฮวงซุ้ยแตก

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” จัดงาน “อาม่านำลูกหลานรำไท้เก๊กเพื่อความสตรอง” เปิดตัวภาพยนตร์ฮาสยองเรื่อง “อาม่า” ต่อหน้าสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 22 ก.ค.ที่ผ่านมา ณ สวนลุมพินี

งานนี้นักแสดงหญิงเจ้าบทบาท “รัดเกล้า อามระดิษ” นำลูกหลานและสมาชิกในครอบครัวแบบครบทีมทั้ง “หม่ำ จ๊กม๊ก, ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร, จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, แม็กกี้-อาภา ภาวิไล, สุรพล พูนพิริยะ, กิ๊ฟ โคกคูน-สิริพงศ์ สุขสมนาค, พัน พลุแตก-ภานุพันธ์ ครุฑโต, อิคคิว-ปองสิชฌ์ พิศิษฐการ, พลอย-มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ, สโตน-นพสิต ฉั่วเจริญ” พร้อมด้วยผู้กำกับใหม่น่าจับตา “จืด-บดีกร โลหะชาละ” มาออกกำลังกายรำไทเก๊กเพื่อเพิ่มสกิลในการป้องกันตัวและความแข็งแรงให้กับร่างกาย และเตรียมความพร้อมในการรับมือกับภารกิจสุดป่วนในพินัยกรรมพิศวงของอาม่า รวมถึงเพิ่มความแข็งแกร่งในการสู้ผีอย่างหาตัวจับยากด้วย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 ก.ค. 59 18:45
 
 

อาม่า

“หม่ำ จ๊กม๊ก” เป็นป๋าดัน ปั้น “จืด บดีกร” นั่งแท่นผู้กำกับหนังฮาสยอง “อาม่า”

กำกับภาพยนตร์มาก็หลายเรื่อง คราวนี้ “หม่ำ จ๊กม๊ก” ขอปลุกปั้น “จืด-บดีกร โลหะชาละ” ผู้กำกับหน้าใหม่ให้ประเดิมฝีมือกำกับภาพยนตร์ฮาสยองเรื่อง “อาม่า” เป็นครั้งแรก เพราะเห็นแววจากที่เคยร่วมงานกันมาในตำแหน่งผู้ช่วยผู้กำกับนั่นเอง โดยงานนี้ป๋าหม่ำร่วมแสดงและเป็นที่ปรึกษาความฮาแบบเต็มเหนี่ยวด้วย

หม่ำ จ๊กม๊กพูดถึงผู้กำกับใหม่ของเขาว่า
“ผมก็ร่วมงานกับคุณจืดมาหลายเรื่องแล้วครับ เขาจะเป็นผู้ช่วยของผมมาโดยตลอด ตั้งแต่แหยม2 ไล่ๆ มาหลังจากนั้นก็ทำด้วยกันมาทุกเรื่องก็เป็นสิบปีแล้ว เค้าก็ทำงานโอเคเลยฮะ สะสมประสบการณ์มาตั้งนาน และนี่เป็นเรื่องแรกของเค้าที่ได้กำกับ เค้าเป็นคนขยัน มีความตั้งใจ มีความคิดสร้างสรรค์ ผมก็เลยอยากเห็นเค้ากำกับบ้าง ก็เลยแนะนำให้เค้าเข้าไปคุยกับเสี่ย นึกว่ามันไม่เอา มันเอาเว้ย (หัวเราะ) เออๆ ก็พาเข้าไปคุยกับเสี่ย เสี่ยก็ชอบ ให้ทำ ผมก็มีให้คำปรึกษาบ้าง ส่วนใหญ่จะเป็นมุกตลกมากกว่า ถ้าอยากได้แก๊กอะไรก็บอก จะได้ใส่ให้ ก็เอาบทมาดูและแนะนำว่าใส่แก๊กใส่มุกตรงนี้ได้นะ ‘อาม่า' ก็เป็นหนังผีตลกดูง่าย ดูได้ทั้งครอบครัว หนังจะมีข้อคิดสอนใจด้วย ให้รักกัน สามัคคีกลมเกลียวกัน มีเรื่องราววุ่นๆ ของพี่น้อง เรื่องราวเฮี้ยนๆ ของผีให้มีสีสันความสนุกขึ้น ก็ถือว่าคลายเครียดด้วยแล้วก็ได้ข้อคิดด้วยครับ ก็อยากให้มาดูกัน ฝากหนังและผู้กำกับใหม่ของผมด้วยครับ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 ก.ค. 59 18:46
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โปสเตอร์ อาม่า หนังฮาสยอง


แก้ไขครั้งที่ 1 : 27 ก.ค. 59 18:46


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 ส.ค. 59 22:21
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“จันจิ” ประเดิมหนังเรื่องแรก รับบทสาวหมวยขาลุย ในหนังฮาฮวงซุ้ยแตกเรื่อง “อาม่า”

หลังจากมีผลงานเพลงในนามเกิร์ลกรุ๊ป “วงไกอา” และงานแสดงในรายการทีวีมามากมาย ฝีมือและความสามารถหลากหลายของสาวหมวยตาคม “จันจิ-จันทร์จิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” ก็ไปเข้าตา “จืด-บดีกร โลหะชาละ” ผู้กำกับภาพยนตร์ผีตลกเรื่อง “อาม่า” เข้าอย่างจัง เธอจึงได้รับการคัดเลือกให้มาแสดงนำเต็มตัวครั้งแรกกับบท “หยก” หลานสาวของพ่อบ้านประจำตระกูลของอาม่าที่ต้องเข้ามาพัวพันกับภารกิจพินัยกรรมทำเพื่อเงินของลูกหลานตระกูลนี้อย่างช่วยไม่ได้

“ในเรื่อง ‘อาม่า' นี้ จันจิรับบทเป็น ‘หยก' ค่ะ ก็จะเป็นหลานสาวของพ่อบ้านเหมาที่เล่นโดยพี่หม่ำ หยกจะได้นิสัยมาจากอาม่า เพราะว่าอยู่ใกล้ชิดอาม่าที่คอยดูแลฟูมฟักเรามาตั้งแต่เด็ก และก็รักเราเหมือนลูกเหมือนหลาน อาเหมากับหยกก็จะเป็นคนที่กุมความลับของตระกูลนี้เอาไว้ด้วย เรื่องนี้เป็นหนังเรื่องแรกค่ะ ก็กดดันอยู่นะคะ แต่ว่าโชคดีที่เราได้มาทำเวิร์กช็อปกับพี่ต๊งเหน่ง, พี่หม่ำ, ฮัทแล้วก็ทีมนักแสดงคนอื่นๆ ก็มีการซ้อมบทเยอะมาก ก็เลยทำให้เวลาเข้าฉากจริงๆเนี่ยไม่เครียด ทำให้เรารู้ว่าจะต้องทำยังไงต่อไป ก็ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ”

“หนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังที่เกี่ยวกับครอบครัวใหญ่ที่มีปัญหา แล้วทุกคนก็ไม่รู้ว่าจะแก้ไขกันยังไง ก็มีความเห็นแก่ตัวในแต่ละบุคคล แต่ว่าด้วยเหตุการณ์ต่างๆ มันก็ทำให้เห็นว่าครอบครัวยังไงก็เป็นครอบครัว ก็จะมาช่วยกันในทุกๆเรื่อง แน่นอนอยู่แล้วว่า มันต้องสนุกสนาน มีทั้งความรัก ความสยอง ความฮา ดราม่า มีทุกอย่างเลย มันจะมีหลายมู้ดหลายโทนเลย อาม่าก็จะเป็นหนังตลกอยู่แล้วถ้าพูดถึงหนังที่พี่หม่ำร่วมแสดง แล้วก็มีเรื่องของผีเข้ามาหลอกหลอนด้วย ก็เป็นหนังที่ค่อนข้างจะครบรสเลยค่ะ ก็อยากให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ส.ค. 59 2:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

บ้านแหกสาแหรกฮา เปิดผัง “อาม่าแฟมิลี่” ทายซิว่า ใครจะได้มรดกผีไปครอง

ใกล้ได้ฤกษ์เปิดพินัยกรรมเข้ามาทุกทีกับภาพยนตร์ผีตลกเรื่อง “อาม่า” ของค่าย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” โดยผู้กำกับรุ่นใหม่มากฝีมือ “บดีกร โลหะชาละ” ที่รวมตัวนักแสดงหลากรุ่นมาเรียกเสียงฮาสยองลั่นโรง 25 สิงหานี้

แต่ก่อนที่จะไปฮาฮวงซุ้ยแตก เรามาเปิดผัง “อาม่าแฟมิลี่” เพื่อทำความรู้จักกับ ลูก 4 หลาน 3 คนสนิท 2 และผีอีก 1 !!! กับมรดกพันล้าน ทายซิว่า ใครจะได้ ใครจะอด มรดกผีอาม่า?

อาม่า #นางพญาจอมบงการ (รัดเกล้า อามระดิษ) - โหด เฮี้ยน เฮี้ยบทุกกระเบียดนิ้ว สตรองจริงทั้งยามเป็นและยามตาย

อาเหมา #พ่อบ้านประจำตระกูล (หม่ำ จ๊กม๊ก) - ความแสบพอๆ กับความแก่ จงรักภักดี มือขวาของอาม่าผู้รู้ทุกอย่าง รวมถึงความลับของบ้านหลังนี้

หยก #หลานพ่อบ้าน (จันจิ จันจิรา) - สวย เซอร์ กล้า ขาลุยตัวจริง รู้จักความเป็นอาม่าทุกกระเบียดนิ้ว

เกษม #ลูกชายคนโต (อาเล็ก สุรพล) - หัวรั้น ขี้โวยวาย เอาแต่ใจ ใช้ความเป็นพี่อยู่เหนือทุกคน

พระกานต์ #ลูกชายคนรอง (กิ๊ฟ โคกคูน) - นิ่ง สงบไม่ไหวติง ตัดทางโลกเข้าทางธรรม แต่ยังแอบหวังสมบัติ

กมล #ลูกสาวคนเดียว (นก กัญญาณัท) - หัวอ่อน ขี้กังวล หนีการคลุมถุงชน โดยคว้าผู้ชายที่ห่วยกว่ามาเป็นสามี

บดินทร์ #ลูกเขย (พัน พลุแตก) - ไม่เคยห่วงใครนอกจากตัวเอง ก้าวร้าว หวังสมบัติอาม่ามากู้หน้าจากการถูกฟ้องล้มละลาย

ตี๋น้อย #ลูกชายคนเล็ก (ฮัท จิรวิชญ์) - ลูกหลงคนสุดท้อง ไม่เอาไหน ติดเที่ยว เพลย์บอยตัวจริง ซ่าจนหยดสุดท้าย

ต้า #หลานนัมเบอร์วัน (อิคคิว ปองสิชฌ์) - ลูกชายตัวดีของเกษม หยิ่ง เห็นแก่ตัว อวดเก่งแต่เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ

ต้อง #หลานคนรอง ((พลอย มงกุฎเพชร) - ลูกสาวคนเล็กของเกษม วัยใส โลกสวย โซเชียลและ Wi-Fi เท่านั้นคือนิพพาน

อั่งเปา #หลานคนเล็ก (สโตน นพสิต) - ลูกชายของกมล ยียวน กวนบาทา อ้วนแน่น ตัวแสบประจำบ้าน

ผีซือซือ #ผีปริศนา (แม็กกี้ อาภา) - ผีเฮี้ยนเลเวล 10 ที่จู่ๆ ก็โผล่มาอาละวาดลูกหลานอาม่าให้วิ่งหนีอีโต้กันตับแทบแลบ

“ทีมนักแสดงและตัวละครในหนังเรื่องนี้ล้วนมีสีสันและคาแรคเตอร์เฉพาะตัวแตกต่างกันไปครับ แต่ละคนก็จะมีนิสัยและธาตุแท้ที่ค่อยๆ เปิดเผยออกมาเมื่อถึงสถานการณ์คับขัน และพอมารวมตัวกันเพื่อมรดกของอาม่าแล้ว รับรองได้ทั้งความฮาความสยองและความเฮี้ยนแน่ๆ เพราะทีมนักแสดงเล่นเข้าขากันดีมาก เรื่องนี้เป็นหนังผีตลกเบาสมองครบรสที่จะได้หัวเราะและอมยิ้มตลอดเรื่อง การที่ครอบครัวต้องผจญภัยทำภารกิจเพื่อพินัยกรรมนี้มันช่างฮาสาหัสยังไง ต้องไปดูกัน เราเน้นความบันเทิงแต่ก็จะได้ข้อคิดในเรื่องครอบครัวกลับไปด้วยครับ” ผู้กำกับกล่าว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 ส.ค. 59 1:39
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดพินัยกรรม “อาม่า” รอบปฐมทัศน์ ลูกหลานมาพร้อมหน้า โชว์ภารกิจฮาฮวงซุ้ยแตก

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ได้ฤกษ์ดีเชิญสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติมาร่วมเป็นสักขีพยานในงานเปิดพินัยกรรม “อาม่า” รอบปฐมทัศน์ เมื่อวันที่ 24 ส.ค.ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

งานเปิดมรดกพันล้านของอาม่าทั้งทีย่อมไม่ธรรมดาแน่นอน เหล่าลูกหลานและคนสนิทเลยยกขบวนกันมาพร้อมหน้าพร้อมตา ไม่ว่าจะเป็น หม่ำ จ๊กม๊ก, ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร, จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, แม็กกี้-อาภา ภาวิไล, เล็ก-สุรพล พูนพิริยะ, กิ๊ฟ โคกคูน-สิริพงศ์ สุขสมนาค, นก-กัญญาณัท แสงสุข, อิคคิว-ปองสิชฌ์ พิศิษฐการ, พลอย-มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ, สโตน-นพสิต ฉั่วเจริญ และ โจอี้ เชิญยิ้ม แถมงานนี้อาม่าก็จัดเซอร์ไพรส์ด้วย 3 ภารกิจพิเศษอย่างหม่ำซาลาเปา, กินหมี่ซั่ว และคีบเต้าหู้ให้ลูกหลานได้ตะลุยเรียกน้ำย่อยความฮาป่วนกันก่อน

จากนั้นจึงเชิญผู้กำกับใหม่น่าจับตา “จืด-บดีกร โลหะชาละ” ขึ้นมาพูดคุยกันถึงภาพยนตร์ฮาหัวลุกเรื่องนี้กันอย่างสนุกสนาน และปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพรวมของเหล่านักแสดง, ทีมงานเบื้องหลัง และผู้บริหาร ก่อนเข้าโรงภาพยนตร์ไปเปิดพินัยกรรมกันอย่างเป็นทางการ


 
 
 


 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
 
 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
View : 9524
DownLoad : 39
 
 
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
 
 
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
View : 7652
DownLoad : 57
 
 
Beyond Skyline อสูรท้านรก
 
 
Beyond Skyline อสูรท้านรก
View : 5853
DownLoad : 25
 
 
Only The Brave คนกล้าไฟนรก
 
 
Only The Brave คนกล้าไฟนรก
View : 5943
DownLoad : 16
 
 
Slumber ผีอำผวา
 
 
Slumber ผีอำผวา
View : 1732
DownLoad : 4
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend