+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Shin Godzilla ก๊อดซิลล่า

  View : 12,044 Download : 123    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Shin Godzilla ก๊อดซิลล่า
ภาพประกอบ 2 : Shin Godzilla ก๊อดซิลล่า
   
ภาพประกอบ 3 : Shin Godzilla ก๊อดซิลล่า
ภาพประกอบ 4 : Shin Godzilla ก๊อดซิลล่า
 
Embed
 
 
 
ขุนพันธ์ 2
 
 
ขุนพันธ์ 2
View : 150
DownLoad : 0
 
 
7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์
 
 
7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์
View : 213
DownLoad : 0
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
View : 760
DownLoad : 3
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 2279
DownLoad : 14
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 1649
DownLoad : 6
 
 
 
 

หนังเรื่อง Shin Godzilla ก๊อดซิลล่า

 
 
เข้าฉายวันที่ : 8 กันยายน 2559
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ฮิเดะอากิ อันโนะ, ชินจิ ฮิงุชิ
นักแสดง : ซาโตมิ อิชิฮาระ, ฮิโรกิ ฮาเซกาว่า, ยูทากะ ทาเคโนะอุจิ

เรื่องย่อหนัง Shin Godzilla ก๊อดซิลล่า
เรื่องราวท่ามกลางสภาวะสังคมอันตึงเครียดของประเทศญี่ปุ่น สัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนานอย่าง "ก๊อดซิลล่า" ได้ปรากฏตัวขึ้นมาอีกครั้ง สร้างความโกลาหลวุ่นวาย ความเสียหายไปทั่ว รัฐบาลญี่ปุ่นจึงต้องลุกขึ้นสู้กับสัตว์ประหลาดที่ไม่มีใครเคยเอาชนะได้ เพื่อปกป้องประเทศให้รอดจากหายนะครั้งยิ่งใหญ่


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Shin Godzilla ก๊อดซิลล่า
วิจารณ์หนังShin Godzilla ก๊อดซิลล่า
 
 AD Hunter   ©     4 ส.ค. 59 22:11
 
 


Shin Godzilla ก๊อดซิลล่า - Official Trailer Sub Thai [ตัวอย่างซับไทย]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ส.ค. 59 22:16
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ยิ่งใหญ่อลังการงานพรีเมียร์เปิดตัว “GODZILLA RESURGENCE” กลางชินจูกุ พรมแดงยาว118.5เมตรเท่าก็อดซิลล่าตัวใหม่ใหญ่สุดในประวัติศาสตร์

เปิดตัวได้อย่างอลังการสมกับที่เหล่าสาวกแฟนๆ “กอจิร่า” หรือ “ก็อดซิลล่า” รอคอยมาถึง 12 ปี สำหรับ “GODZILLA RESURGENCE” (ก็อดซิลล่า รีเซอร์เจนท์) หรือ “ชินกอจิร่า” เวอร์ชั่นล่าสุดประจำปี 2016 ซึ่งสร้างโดยสตูดิโอโตโฮผู้ให้กำเนิดก๊อดซิลล่า แฟนๆจะได้สัมผัสกับความน่าสะพรึงของเจ้าอภิมหาสัตว์ประหลาดที่มีขนาดใหญ่ยักษ์ที่สุดถึง 118.5 เมตรมหึมาที่สุดในประวัติศาสตร์ก็อดซิลล่าที่เคยถือกำเนิดมา โดยงานกาล่าเวิลด์พรีเมียร์จัดขึ้นอย่างเป็นทางการ ณ บริเวณด้านหน้าโรงภาพยนตร์โตโฮซีเนม่าไอแมกซ์ ซึ่งเป็นที่ตั้งเดียวกันกับโรงแรม Gracery Shinjuku (เกรเซอรี่ ชินจูกุ) ที่มีไฮไลท์สำคัญดึงดูดนักท่องเที่ยว และแฟนๆก็อดซิลล่าจากทั่วโลกให้แวะเวียนมานั่นคือ “ห้องพักก็อดซิลล่า”(Godzilla Room – ก๊อดซิลล่า รูม) ที่รวบรวมสรรพสิ่งที่เกี่ยวกับก็อดซิลล่ามาไว้ในห้องพักแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เรียกความสนใจต่อผู้คนมากที่สุดคือ เป็นที่ตั้งของ “หัวก็อดซิลล่าขนาดเท่าจริง” ด้วยสเกลขนาด 1 ต่อ 1 ที่มีความสูงถึง 12 เมตร บนชั้น 8 ของอาคารชินจูกุโตโฮบลิวดิ้งราวกับว่าเพ่งสายตามองไปยังผู้คนบนท้องถนนคาบูกิโจในย่านที่เต็มไปด้วยสีสัน และความคึกคักซึ่งกลายเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของชินจูกุ ณ กรุงโตเกียวในค่ำคืนที่ 25 กรกฎาคมที่ผ่านมา

แต่ที่เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ซึ่งถือได้ว่าเป็นหัวใจของอลังการงานเวิลด์พรีเมียร์ในครั้งนี้ คือ “GODZILLA ROAD – ก๊อดซิลล่า โรด” ที่มีความยาว 118.5 เมตร เทียบเท่ากับความสูงของเจ้า “ชินกอจิร่า” หรือ “ก็อดซิลล่า” อีกด้วย โดยงานนี้ได้มีการปูพรมแดงด้วยความยาวดังกล่าวไปบนถนนที่ทอดตรงไปยังอาคารซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงภาพยนตร์โตโฮซีเนม่าไอแมกซ์ งานเริ่มต้นพร้อมกับการเปิดตัว ฮิเดะอากิ อันโนะ และ ชินจิ ฮิงุชิ 2 ผู้กำกับอัจฉริยะ และเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง GODZILLA RESURGENCE” (ก็อดซิลล่า รีเซอร์เจนท์) นำโดย ซาโตมิ อิชิฮาระ, ฮิโรกิ ฮาเซกาว่า, ยูทากะ ทาเคโนะอุจิ 3 ซูเปอร์สตาร์ร่วมเดินบนพรมแดงพร้อมทักทายและแจกลายเซ็นต์ให้กับเหล่าแฟนๆก็อดซิลลาชาวญี่ปุ่น ที่มาคอยต้อนรับอย่างคับคั่งทั้งสองข้างทาง ก่อนที่จะเปิดตัวด้วยการแนะนำนักแสดงหลักและสมทบพร้อม 2 ผู้กำกับโดยมีการถ่ายรูปหมู่ในท่าก็อดซิลล่าสร้างสีสันและความประทับใจให้กับทุกคนด้วยรอยยิ้มและความสดใสในการเปิดตัวในครั้งนี้โดยมีแบคกราวด์เป็นเจ้าก็อดซิลล่าที่โผล่หัวจากบนดาดฟ้าตึกด้วย

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง GODZILLA RESURGENCE (ก็อดซิลล่า รีเซอร์เจนท์) จะเข้าฉายทั่วประเทศญี่ปุ่นในทุกระบบการฉายเพื่อรองรับความน่าตื่นตาที่แสนยิ่งใหญ่ในการกลับมาของอภิมหาสัตว์ประหลาดที่ ดุสุด สูงที่สุดเป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็น ไอแม็กซ์, 4DX, MX4D และ D-BOX โดยจะเริ่มเปิดฉายในวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคมนี้ทั่วประเทศญี่ปุ่น และยังมีกำหนดฉายในอีกหลายประเทศทั่วโลกทั้งทวีปเอเชีย, ยุโรป, อัฟริกา, อเมริกา


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ส.ค. 59 22:17
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ 12ปีที่รอคอย “GODZILLA RESURENCE” ครองแชมป์ยิ่งใหญ่อันดับ 1 กวาดรายได้ ถล่มทลายทั่วเกาะญี่ปุ่น กับกระแสตอบรับ งานมาสเตอร์พีซ ที่สุดแห่งหนังก็อดซิลล่า”

สร้างความสำเร็จ และเรียกเสียงฮือฮาได้อย่างมหาศาล กับมหึมหาความสูง 118.5เมตร ยิ่งใหญ่ที่สุดในบรรดาก็อดซิลล่าทุกตัวที่มีมาในประวัติศาสตร์ กับ “GODZILLA RESURENCE” (ก็อดซิลล่า รีเซอร์เจนท์) การกลับมาในรอบ12ปีของ “ชินกอจิร่า” หรือ “ก็อดซิลล่า” ตัวใหม่ล่าสุดของแท้จาก “สตูดิโอโตโฮ” ต้นกำเนิดผู้ทำให้ทั้งโลกรู้จักอภิมหาสัตว์ประหลาด ที่ได้รับฉายาว่าเป็น “KING OF MONSTERS” มากว่า 6 ทศวรรษ และนี่คือภาพยนตร์ก็อดซิลล่าภาคล่าสุด(ฉบับค.ศ.2016) ที่อยู่ในความสนใจของเหล่าแฟนๆจากทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งจัดงานเวิลด์กาล่าพรีเมียร์เปิดตัวขึ้นอย่างเป็นทางการ และเข้าฉายเมื่อ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั่วทั้งเกาะญี่ปุ่น เกิดเป็นกระแส “ก็อดซิลล่าฟีเวอร์” โดยทำรายได้เปิดตัวเพียงแค่ 3 วันแรกสูงถึง 845,675,500 ล้านเยน หรือ กว่า 280,000,000 ล้านบาท

พร้อมเสียงวิจารณ์จากผู้ชมตลอดจนเหล่าบรรดาแฟนพันธุ์แท้ ชาวญี่ปุ่น ชาวต่างประเทศจากทั่วโลกที่ต่างบินมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในปรากฎการณ์ครั้งสำคัญของการกลับมาถล่มจอครั้งนี้ ต่างชื่นชอบ และชื่นชมต่อ “ก็อดซิลล่าต้นฉบับ” กันอย่างถ้วนหน้า เพราะคงเอกลักษณ์ความคลาสสิคที่มีลักษณะเฉพาะตัว และสตูดิโอโตโฮผู้ให้กำเนิดยังได้สร้างเซอร์ไพรส์ในภาพยนตร์ ถึงขนาดที่บรรดาเหล่านักวิจารณ์หลายสำนักต่างฟันธงว่า “ชินกอจิร่า” คือการปฎิวัติโฉมหน้าของ “ก็อดซิลล่า” และถูกยกให้เป็นภาพยนตร์ก็อดซิลล่าระดับมาสเตอร์พีซที่ดีที่สุดกันเลยทีเดียว

“ชิน ก็อดซิลล่า เป็นหนังที่ดีมาก ฉากถล่มเมืองนั้นน่าตระการตา การจุติของก็อดซิลล่าเวอร์ชั่นนี้นั้นน่าเกรงขามที่สุดนับตั้งแต่เวอร์ชั่นต้นฉบับ เนื้อเรื่องหนักแน่นเล่าผ่านบทสนทนาของเจ้าหน้าที่รัฐบาลในการรับมือกับภัยร้ายมันมีการหักมุมอยู่ตลอด คุณคาดเดาอะไรไม่ได้เลย --------- (มาร์ค จารามิลโล่ แฟนพันธ์แท้ ไคจู และผู้เชี่ยวชาญประวัติศาสตร์ด้านโทคุซัทซึ)

“สำหรับชิน ก็อดซิลล่า เอาเป็นว่า ลืมทุกสิ่งที่คุณรู้จักเกี่ยวกับก็อดซิลล่าไปได้เลย ไม่ว่าจะเป็นโตโฮหรือฮอลลีวูด นี่เป็นก็อดซิลล่าที่ต่างออกไปสุดๆ เตรียมพบกับสิ่งที่เหนือความคาดหมายได้เลย ----- (ไมค์ รอส แฟนพันธุ์แท้ นักสะสมก็อดซิลล่าตัวจริง )

“ ไม่ว่าจะฮอลลีวู้ด หรือ ทุนสร้างขนาดไหน ก็ไม่สามารถใกล้เคียงความสมบูรณ์แบบของหนังเรื่องนี้ได้” (Kazuo Ozaki จาก Eiga.com)

“คือการกำเนิดของผลงานชั้นยอดที่กล้าพูดได้เลยว่า นี่คือการกลับมาของ Godzilla แบบฉบับญี่ปุ่นอย่างภาคภูมิ ------ (Koichi Irikura จาก Cinema Today)

“ สำหรับผมแล้ว การถ่ายภาพในหนังเรื่องนี้ดีกว่าหนังทุกภาคที่ผ่านมา ผู้สร้างถ่ายทอดศิลปะผ่านช็อตต่างและการเคลื่อนกล้องได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้สามารถยึดโยงผู้ชมเข้ากับบทสนทนาของตัวละครได้เป็นอย่างดี บอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้ผู้ชมได้เห็นอะไรหลายอย่างที่ไม่เคยเห็นในหนังเรื่องอื่น ๆ ในชุดนี้ กล่าวโดยสรุป เทคนิคพิเศษของหนังเรื่องนี้อยู่ในขั้นดี และ Godzilla ก็คือเครื่องจักรมรณะ ที่แค่ผู้ชมได้เห็นการปรากฏตัวของมัน ก็รู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนแล้ว ------- (Chris Oglio แห่ง Syphonic Fury)

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่ภาพยนตร์เรื่อง “GODZILLA RESURENCE” (ก็อดซิลล่า รีเซอร์เจนท์) คือการผสมผสานระหว่างการเป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ถ่ายทอดออกมาเมื่อมหาวิบัติภัยครั้งยิ่งใหญ่ของมนุษยชาติ ที่ทุกคนต่างตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเผชิญหน้าและรับมือ มากกว่าการเป็นเพียงแค่ภาพยนตร์สัตว์ประหลาดทำลายล้างแต่เพียงอย่างเดียว สำหรับเหล่าสาวกและแฟนๆก็อดซิลล่าชาวไทยเตรียมสัมผัสกับความน่าตื่นตา และการเผชิญหน้าเพื่อรับมือกับอภิมหาสัตว์ประหลาดที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ใน GODZILLA RESURENCE” (ก็อดซิลล่า รีเซอร์เจนท์) อีกหนึ่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ลงทุนสร้างสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่น


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 ส.ค. 59 22:18
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โชว์ไอเดียสุดติ่ง! เนรมิตนาข้าวเป็นก็อดซิลล่า ต้อนรับการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ “SHIN GODZILLA”

เยาวชนอาสาญี่ปุ่นกว่า 250 ชีวิตพร้อมใจกันเนรมิตนาข้าวเป็นภาพงานศิลปะขนาดยักษ์ก็อดซิลล่า เพื่อต้อนรับการกลับมาของสัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนาน “ก็อดซิลล่า”

งานศิลปะบนนาข้าวนี้เริ่มต้นทำการเพาะปลูกกันตั้งแต่เดือนมิ.ย. โดยมีผู้คนเข้ามามีส่วนร่วมทั้งสิ้น250 ชีวิตทั้งอาสาสมัครนักเรียนชั้นมัธยมจนถึงเด็กๆจากชั้นอนุบาลที่เข้ามามีส่วนร่วมสำคัญในผลงานครั้งนี้ สำหรับงานศิลปะบนนาข้าวประจำหมู่บ้านอินาคาดาเตะ ในจังหวัดอาโอโมริ ได้เริ่มต้นเป็นครั้งแรกในปี ค.ศ.1993 และโปรเจกต์ “ชินกอจิร่า” หรือการเนรมิตเจ้า “ก็อดซิลล่า” ตัวใหม่ที่ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์ประจำปีนี้เพื่อต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ SHIN GODZILLA ภาพยนตร์ก็อดซิลล่าที่สร้างโดยสตูดิโอโตโฮผู้ให้กำเนิดก็อดซิลล่า หลังจากห่างหายการสร้างก็อดซิลล่ามากว่า12ปี

ซึ่งถือว่างานศิลแบนนาข้าวหนึ่งในกระแสก็อดซิลล่าฟีเวอร์ ของภาพยนตร์เรื่อง “Shin Godzilla” ที่เข้าฉายไปแล้วในประเทศญี่ปุ่น พร้อมครองแชมป์อันดับ 1 กวาดรายได้เปิดตัวถล่มทลาย สมแก่การรอคอย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 ส.ค. 59 3:47
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ญี่ปุ่นสุดเจ๋ง! พาสัมผัสกับตัวก็อดซิลล่าจาก Shin Godzilla ผ่านเครื่องวีอาร์เกมสเมือนจริง

ยังคงเป็นกระแสฟีเวอร์อย่างต่อเนื่องสำหรับเจ้าสัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนาน Shin Godzilla ที่กลับมาคืนจอภาพยนตร์อีกครั้งในรอบ 12 ปี โดยโตโฮบริษัทผู้ให้กำเนิด ซึ่งตอนนี้เข้าฉายกวาดรายได้เป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

และเมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา ญี่ปุ่นได้มีการจัดงาน Special Experience Conference/Demonstration ซึ่งหนึ่งในไฮไลท์ของงานก็ยังคงเกี่ยวกับข้องกับกระแสการมาแรงของ Shin Godzilla นั่นคือ การพากลุ่มผู้โชคดีมาสัมผัสกับตัวอย่างประสบการณ์เผชิญหน้าสุดตื่นเต้นกับก็อดซิลล่าผ่านเครื่อง PlayStation VR

โดยเจ้าเครื่อง PlayStation VR นี้เองจะพาผู้ชมเข้าไปสู่ฉากสนามรบระหว่างหน่วยกองกำลังป้องกันตนเองของญี่ปุ่นและก็อดซิลล่า ในระหว่างที่ฝ่ายกองกำลังพยายามจะโค่นล้ม Shin Godzilla ซึ่งคุณจะติดอยู่ในซากปรักหักพัง ไม่สามารถหลบหนีไปไหนได้ กระทั่งคุณจะต้องประจัญหน้ากับก็อดซิลล่าแบบตาต่อตาจนสัมผัสได้ถึงความน่ากลัวแสนอันตรายไม่แตกต่างจากของจริง!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ส.ค. 59 5:48
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

กวาดรายได้ครั้งมหึมา Shin Godzilla ถล่มญี่ปุ่น 10 วัน : 700 ล้านบาท!

คุ้มค่าสมราคาการรอคอยการกลับมากว่า 12 ปี สำหรับ Shin Godzilla ของบริษัทโตโฮผู้ให้กำเนิดก็อดซิลล่ามากว่า 60 ปี ที่กลับมาครั้งนี้ หลังเข้าฉากได้เพียง 10 วันเท่านั้นก็สามารถถล่ม Box off ญี่ปุ่นขึ้นมาเป็นอันดับ 1 กวาดรายได้ไปกว่า 700 ล้านบาทหรือราวๆ 2,000 ล้านเยน ไม่เพียงเท่านั้นสามารถทำรายได้สูงกว่าภาคสุดท้ายเมื่อ 12 ปีที่แล้วถึง 3 เท่า และยังสามารถโค่นสถิติภาครีเมคของฮอลลีวู๊ดไปเป็นที่เรียบร้อย

หลังเกิดอุบัติเหตุขึ้นในอุโมงค์ใต้น้ำเส้นทางผ่านอ่าวโตเกียวโดยไม่รู้สาเหตุ ส่งผลให้เกิดการรวมตัวกันของหลากหลายหน่วยงานของภาครัฐบาลญี่ปุ่นเกิดมติประชุมฉุกเฉิน เพื่อรับมือกับสถานการณ์ร้ายแรงที่เกิดขึ้น เมื่อพบว่า มันคืออสูรกายที่มีขนาดยักษ์ที่มีความสูงถึง 118.5 เมตร ได้ปรากฏตัวสร้างความโกลาหลวุ่นวาย จนเกิดความเสียหายไปทั่วจากการบุกขึ้นฝั่ง แล้วเข้าทำลายบ้านเมืองอย่างย่อยยับจากนอกเมืองไล่เข้าสู่ใจกลางเมืองหลวง

กล่าวได้ว่า นี่คือ มหันตภัยครั้งร้ายแรงที่นำมาซึ่งความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแก่ผู้คนและประเทศญี่ปุ่นเกินกว่าที่ใครจะคาดเดา การลุกขึ้นต่อสู้ และรับมือกับอภิมหาสัตว์ประหลาดที่ไม่มีใครเคยเอาชนะได้จากรัฐบาลญี่ปุ่น เพื่อปกป้องประเทศให้รอดพ้นจากหายนะครั้งยิ่งใหญ่จากสิ่งมีชีวิตปริศนาขนาดมหึมาที่ถูกขนานนามว่า "ก็อดซิลล่า


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 ส.ค. 59 2:39
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

SHIN GODZILLA ฟีเวอร์แรง รถบัสก็อดซิลล่าพร้อมให้บริการออกตะลุยย่านชินจูกุ

เพื่อต้อนรับการกลับคืนจออย่างยิ่งใหญ่ในรอบ 12 ปีของ SHIN GODZILLA (ชิน ก็อดซิลล่า) สัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนานที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์ของญี่ปุ่น นำมาสู่กระแส “ก็อดซิลล่าฟีเวอร์” ซึ่งในย่านชินจูกุ ประเทสญี่ปุ่นเองก็ไม่พลาด เปิดบริการ “รถบัสก็อดซิลล่า” บริการของ SHINJUKU WE BUS (ชินจูกุ วี บัส) จะพาทุกท่านร่วมแชร์ประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นเร้าใจไปกับ SHIN GODZILLA

ภายนอกตบแต่งรถด้วยคอนเซ็ปท์ธีมก็อดซิลล่าขึ้นมาโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีภาพหัวสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่บนข้างลำตัวรถด้านนอกพร้อมข้อความภาษาอังกฤษว่า SHINJUKU LOVES GODZILLA (ชินจูกุ เลิฟ ก็อดซิลล่า) มีโชว์เคสหุ่นฟิคเกอร์ก็อดซิลล่าตบแต่งอยู่บริเวณด้านในตัวรถ เมื่อถึงที่หมาย คุณจะได้ hi-Five กับรอยเท้าของก็อดซิลล่าที่ซ่อนออดอยู่ในนั้น พร้อมได้ยินเสียงร้องคำรามเป็นการบอกลากันแบบสุดเก๋อีกด้วย

ด้วยค่าบริการเพียง 100 เยน แถมนั่งได้แบบอันลิมิตตลอดวันด้วยบัตร "1 day ticket" ที่จะพาคุณไปย่ำชินจูกุได้อย่างหนำใจ สำหรับเส้นทางให้บริการจะวิ่งเป็นวงกลมโดยผ่านสถานที่สำคัญและมีชื่อเสียงของชินจูกุตั้งต้นระหว่างสถานีชินจูกุตะวันตก และคาบูกิโจ

สำหรับรถบัสก็อดซิลล่าเริ่มออกส่งเสียงคำรามอย่างกึกก้องไปอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อ 29 ก.ค. ที่ผ่านมาพร้อมกับการเข้าฉาย SHIN GOAZILLA ในประเทศญี่ปุ่น และตามคาดด้วยการเปิดตัวครองแชมป์อันดับ1 ทำรายได้ทะลุหลัก 2,000 ล้านเยน ถล่ม Box Office ของญี่ปุ่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 ส.ค. 59 7:14
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

10 ความลับสุดสะพรึงของก็อดซิลล่าใน “SHIN GODZILLA”

หลังเปิดฉายสร้างกระแสฟิเวอร์ กวาดรายได้อันดับ 1 ถึง 2 สัปดาห์ซ้อนในญี่ปุ่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ อภิมหาสัตว์ประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก “SHIN GODZILLA”

โดยมีการเปิดเผย10 ความลับสุดสะพรึงของก็อดซิลล่าใน “SHIN GODZILLA” ได้แก่ ก็อดซิลล่าภาคนี้ถือว่าเป็นก็อดซิลล่าที่สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาคือมีความสูขถึง 118.5 เมตร มีน้ำหนักตัวหนักที่สุดด้วยน้ำหนักตัวมากถึง 92,000 ตัน ลมหายใจอัดแน่นไปด้วยพลังปรมาณูที่พังทั้งเมืองได้ในเลี้ยววินาที ที่ผิวหนังนั้นแข็งขรุขระพร้อมรอยแตกสีแดงไม่ต่างจากลาวาร้อน และที่ไหลเวียนอยู่บนตัวก็อดซิลล่านั้นคือเลือดและความเศร้า ก็อดซิลล่าในภาคนี้มีฟันที่น่ากลัวที่สุด อัดแน่นไปด้วยเขี้ยวคมที่พุ่งทะแยงไปทุกทิศทางนับร้อยๆซี่ มีดวงตาที่มีความคล้ายกับมนุษย์มากที่สุด มือที่ดูแคระแกรน บิดเบี้ยว แสดงถึงความเจ็บปวดและความสยดสยอง ฝ่าเท้าที่ยาวถึง 28 เมตร กว้างถึง 22 เมตร มีขนาดเท่ากับรถจอดต่อกันถึง 7 คัน ส่วนหัวคล้ายกลุ่มแก๊สร้อนที่พุ่งสู่ท้องฟ้าของระเบิดนิวเคลียร์ และมีส่วนยางยาวที่สุดตั้งแต่เคยมีมา แต่พลิ้วไหวและว่องไว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 ส.ค. 59 2:36
 
 

Shin Godzilla ก๊อดซิลล่า

คุยกับ 3 นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง “Shin Godzilla”

Shin Godzilla (ชิน ก็อดซิลล่า) เป็นหนังภาคล่าสุดของเฟรนไชส์ก็อดซิลล่า โดยอสูรกายขนาดยักษ์ที่สูงถึง 118.5 เมตร สูงสุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมได้ 3 ซูเปอร์สตาร์มากฝีมือที่มาร่วมถ่ายทอดบทบาทสำคัญในเรื่อง อย่าง "ฮิโรกิ ฮาเซกาว่า" หลายคนอาจคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคอภาพยนตร์และซี่รี่ส์ญี่ปุ่น เพราะฮิโรกิเพิ่งมี Attack of the Titans (แอดแทรค ออฟ ดิ ไตตัน) ภาค1และ2 นอกจากนี้ยังคว้ารางวัล Best Supporting Actor (เบสท์ ซัพพอร์ทติ้ง แอคเตอร์) จากภาพยนตร์ซีรี่ส์ I'm Mita , Your Housekeeper (แอม มิตา, ยัวส์ เฮ้าส์คีพเปอร์) ในการประกาศรางวัลTelevision Drama (เทเลวิชั่น ดราม่า) ครั้งที่ 71 โดยใน Shin Godzilla (ชิน ก็อดซิลล่า) ฮิโรกิรับบทเป็น รันโด้ ยางูจิ รองหัวหน้าเลขาธิการคณะรัฐมนตรี

“ซาโตมิ อิชิฮาระ” นางแบบนักแสดงซูเปอร์สตาร์สาวที่มีความสามารถด้านการแสดงโดดเด่น มีผลงานมากมายทั้งภาพยนตร์และซี่รีส์ทางโทรทัศน์ ไม่ว่าจะเป็น My Granpa (มาย แกรนป้า) ที่เธอแสดงสามารถกวาดรางวัลจากสถาบันต่างๆมากมายถึง 6 สถาบัน, Teru Teru Kazoku, H2 ที่สร้างจากการ์ตูนวัยรุ่นระดับเบสท์เซลเลอร์ ของอาดาจิ มิซึรุ รวมไปถึงผลงานภาพยนตร์ที่เคยเข้ามาฉายในเมืองไทยอย่าง The Bandage Club (ดิ แบรนเอจ คลับ) และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผลงานล่าสุดที่เปลี่ยนลุคสวมแว่นกลายเป็นนักวิทยาศาสตร์สุดเนิร์ดบ้าพลังในภาพยนตร์สุดฮิตอย่าง Attack On Titan (แอดแทรค ออฟ ดิ ไตตัน) ฯลฯ สำหรับใน SHIN GODZILLA (ชิน ก็อดซิลล่า) ซาโตมิ อิชิฮาระ รับบทเป็น เอเจนท์หรือเจ้าหน้าที่ทางการจากอเมริกา ที่เข้ามารับมือกับสถานการณ์ก็อดซิลล่าถล่มเมืองร่วมกับทีมเจ้าหน้าที่จากรัฐบาลญี่ปุ่น

และ "ยูทากะ ทาเคโนะอุจิ" นายแบบ ซูเปอร์สตาร์นักแสดงหนุ่มหล่อเซอร์ขวัญใจสาวๆจากผลงานที่ผ่านมาอย่าง “สื่อรักอินตอร์เนต (WithLove – วิท เลิฟ)”, Beach boys และ ซี่รี่ส์แอค ชั่นดราม่าสุดเข้มข้นอย่าง ทีมล่าทรชน(boss-บอส) ที่ฉายทางไทยพีบีเอส โดยในภาพยนตร์เรื่อง SHIN GODZILLA (ชิน ก็อดซิลล่า) ยูทากะรับบทเป็น ฮิเดกิ อาคาซากะ ที่ปรึกษาพิเศษของนายกรัฐมนตรี

ซึ่งนักแสดงทั้ง 3 ได้มาพูดคุยเกี่ยวกับการทำงาน และความรู้สึกหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง Shin Godzilla

: ช่วยเล่าความรู้สึกเมื่อภาพยนตร์ถ่ายทำอย่างเสร็จสมบูรณ์แล้ว
ทาเคโนะอุจิ : การที่ผมได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ “ก็อดซิลล่า” ซึ่งกำกับโดยผู้กำกับยอดฝีมือขนาดนี้ คงจะเป็นความรู้สึกที่ผมจะจดจำไปชั่วชีวิต ผมคิดว่าคงไม่สามารถแสดงความประทับใจออกมาได้หมดในระยะเวลาอันสั้นนะครับ ผมคงพูดได้เพียงแค่ว่า มันเป็นหนังที่ดูแล้วเกิดความรู้สึกฮึกเหิมมาก ทั้งที่มันเป็นหนังที่เต็มไปด้วย CG แต่ผมกลับไม่รู้สึกว่ามันเป็นหนังไซไฟเลยแม้แต่นิดเดียว หนังนั้นเปลี่ยนรูปแบบไปตามกาลเวลาและยุคสมัย ซึ่งหนังสัตว์ประหลาดญี่ปุ่นในอดีต พูดได้เลยว่า มันก็ไม่ได้สมจริงสักเท่าไหร่ แต่เราก็ไม่ถือสาเพราะคิดว่ามันก็คือหนัง ตอนที่ผมได้อ่านบทหนังเรื่องนี้ บทหนามากครับ ตัวหนังสือเต็มพรืดไปหมด จนผมจินตนาการไม่ออกเลยว่ามันจะออกมาอย่างไร แม้กระทั่งตอนระหว่างถ่ายทำ แต่ทุกอย่างมันชัดเจนอยู่ในหัวผู้กำกับทั้งหมดเลย ผมเองก็ต้องปรับเพื่อให้เข้ากับความคิดผู้กำกับ ให้มันออกมาสมบูรณ์ที่สุด พอหนังเสร็จแล้ว ตอนได้ดู ก็รู้สึกภูมิใจมาก หลักๆ เพราะหนังมันสนุกน่ะครับ และดีใจมากที่ได้มีส่วนร่วมกับภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมขนาดนี้

ฮาเซกาว่า : รู้สึกปลื้มสุดๆเลยครับ เพราะนี่เป็นภาพยนตร์ก็อดซิลล่าแนวใหม่ที่ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถเลียนแบบได้ แถมยังอัดแน่นด้วยความบันเทิง ผมเคยดูวีดิโอเมื่อตอนเด็กๆ ผมกลัวมันมากตอนนั้น แต่มันทำให้ผมรู้ว่าหนังญี่ปุ่นมันน่าทึ่งขนาดไหน และคิดว่าอยากจะให้ทุกคนๆได้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ไวๆครับ

อิชิฮาระ : ฉันว่าพวกเขาต้องกล้ามากที่ทำหนังแบบนี้ออกมาในตอนนั้น มันยอดมากที่เจ้าสัตว์ประหลาดตัวนี้ เป็นหนังเฟรนไชส์หนังที่ยาวนานมาถึง 60 ปี ซึ่งฉันเองก็เพิ่งจะได้ดูไปเมื่อวันก่อนนี้ค่ะ รู้สึกกลัวจนตัวสั่นเลย แม้ว่าญี่ปุ่นในตอนนี้จะไม่ได้ตกอยู่ในสถานการณ์การแพ้สงครามแล้วก็ตาม แต่ลึกๆ แล้วเราก็สามารถเข้าใจความรู้สึกนั้นได้ เมื่อหลายวันก่อน ท่านประธานาธิบดีบารัก โอบามา ได้มาเยี่ยมเยียนพร้อมให้กำลังใจแก่ผู้ประสบภัยที่จังหวัดฮิโรชิม่า โดยมีการคำนึงถึงโทษของระเบิดระเบิดปรมาณู และสารกัมมันตรังสี ซึ่งฉันอยากจะให้ทุกคนได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้และไตร่ตรองดูกันนะคะ

ช่วยเล่าบทบาทของแต่ละคน
คุณฮาเซกาว่า: บทบาทของผมคือเลขาธิการคณะรัฐมนตรี เป็นบทที่ต้องเผชิญหน้ากับก็อดซิลล่าโดยตรง ยางูจิ เป็นวีรบุรุษบูชิโดแบบดั้งเดิม ต้องฝึกให้ตัวเองฮึกเหิม ให้กลายเป็นผู้นำให้ได้ เขาแสดงความเป็นผู้นำภายในองค์กร และช่วยกระชับความสามัคคีความแข็งแกร่ง เป็นคนที่เป็นความหวังของอนาคตญี่ปุ่น โจทย์ของผมก็คือ ผมจะทำแบบไหนให้กลายเป็นนักการเมืองที่ทุกคนเชื่อ เป็นชายอายุ 30 กว่าๆ เป็น ได้เป็นเลขาฯ คณะรัฐมนตรี ผมพยายามเล่นให้มันดูมีตัวตนจริงๆ คิดว่าตัวละครต้องเจอปัญหาอะไรบ้าง มันก็มีปัญหามากมายเกิดขึ้น ทั้งในองค์กร ทั้งประเทศ อยากที่จะปกป้องพลเมืองในประเทศ และนั่นแหละพอคิดแบบนี้ ตัวละครมันก็ค่อยๆ พัฒนาขึ้นมาเอง ส่วนอื่นๆ ผมก็จะถามผู้กำกับอันโนะเอา เขาจะค่อยๆ เรียนรู้และเติบโตจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครับ

ทาเคโนะอุจิ : ผมได้รับบทเป็นนักการเมืองครับ ผมไม่เคยเล่นบททำนองนี้มาก่อนเลย ปกติผมก็จะเห็นนักการเมืองจากในทีวี ครั้งนี้ต้องมาเล่นเอง มันตรงกันข้ามกับบุคลิกของผมเลย ผมไม่รู้จะแสดงยังไง พออยู่ในกองถ่าย พอไม่เข้าใจอะไรก็ถามผู้กำกับก่อน ก็ได้รับคำแนะนำอย่างดี ความคิดของผู้กำกับนั้นสุดยอดจริงๆ เขารู้ลึก รู้ไปหมด นี่คือสิ่งที่ผมประทับใจตอนถ่ายทำกับคุณอันโนะ บทของคุณฮาเซกาว่าเป็นนักการเมืองที่อ่อนหัด เขาจะตะโกนออกคำสั่งตลอดเวลาว่า “ยางุจิ อย่าทำแบบนั้น อันนั้นถูกแล้ว อันนั้นไม่ได้” เพื่อให้คุณฮาเซกาว่าเล่นได้เข้าบทบาท ซึ่งมันตรงกับบทบาทของผมเลย บทของผมตรงกันข้ามกับบท ยางุจิ มากๆ เลย ผมไม่รู้ว่า บุคลิก 2 แบบที่แตกต่างกันนี้ จะอยู่ในหัวของผู้กำกับคนเดียวได้อย่างไร

อิชิฮาระ : บทที่ฉันได้รับคือ คายาโกะ แอน แพตเตอร์สัน เป็นคนอเมริกันที่เป็นผู้ติดตามพิเศษของประธานาธิปดีสหรัฐ พ่อของเธอมีอำนาจมันทำให้เธอโตมาเป็นผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเอง แต่คำพูดของยางูชิทำให้เธอได้นึกถึงรากเหง้าความเป็นญี่ปุ่นในตัวเธอ นอกจากเรื่องอสูรกายมันยังเป็นเรื่องราวการเติบโตของผู้หญิงคนหนึ่งด้วย ตอนนี้ฉันสวมบท มันมีบางช่วงที่ฉันรู้สึกเหมือนตอนที่ญี่ปุ่นถูกคลื่นซึนามิถล่มเมื่อปี 2011 “มันเป็นเรื่องที่พวกเราไม่สามารถมองข้าม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ ระเบิดปรมาณู ฉันคิดว่าฉันต้องเรียนรู้ว่าควรศรัทธาในอะไร ถึงแม้ว่าจะมีความแคลงใจอยู่บ้าน ก็อดซิลล่าช่วยให้ฉันเติบโตขึ้นมาก

: การทำงานในกองถ่ายของคุณเป็นอย่างไรบ้าง
อิชิฮาระ : ในช่วงระหว่างถ่ายทำ ฉันปวดท้องเพราะโรคกระเพาะกำเริบทุกวันเลยค่ะ จึงทำให้รู้สึกเคว้งมาก ทั้งยังรู้สึกกดดันสูงมากด้วย ตอนเริ่มถ่ายซีนแรกๆฉันเครียดมาก ฉันไม่เข้าใจ เวลาถ่ายฉากที่ต้องมองก็อดซิลล่า (ต้องมองอากาศไปก่อนเพราะต้องไปทำ CG เพิ่มทีหลัง) ฉันต้องทำแบบไหนนะ ต้องมองยังไง ฉันเริ่มรู้สึกท้อแท้ ก็เลยบอกตัวเองซ้ำๆ ว่าอย่ายอมแพ้นะ ด้วยบทบาทในเรื่อง ฉันต้องเป็นคนที่ควบคุมอารมณ์เก่งเสียด้วยสิ แล้วพอถ่ายไปเรื่อยๆ เปลี่ยนซีนไปเรื่อยๆ ก็ค่อยๆ เล่นได้ ความรู้สึกเคว้งก็ค่อยๆ หายไป ค่อยๆ ปรับตัวได้

:ชินก็อดซิลล่ามีกำหนดฉายทั่วโลก 100 ประเทศ เป็นเหตุการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน รู้สึกอย่างไรที่ได้รับความสนใจขนาดนี้ แล้วนี่ก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์หนังก็อดซิลล่าในบรรดาก็อดซิลล่าเรื่องอื่นๆ ที่ได้รับความสนใจมากขนาดนี้

ฮาเซกาว่า:เยี่ยมไปเลยครับ ก็อดซิลล่าถือเป็นคาแรคเตอร์สัตว์ประหลาดที่คนรู้จักและให้ความสนใจกันทั่วโลก ก็แน่นอนว่า ด้วยชื่อเสียงของคุณผู้กำกับอันโนะ ทำให้มันสร้างความคาดหวังให้กับผู้ชมขึ้นไปอีก แล้วก็ดีใจมากครับที่หนังได้ฉายในหลายๆ ประเทศ สมมติว่าเวลาผมไปทำงานในต่างประเทศ คนก็จะถามว่า คุณคือนักแสดงเรื่องก็อดซิลล่าใช่ไหม แล้วการที่ก็อดซิลล่าไปฉายในเมืองนอก อาจจะทำรายได้ของหนังเพิ่มขึ้นด้วย(หัวเราะ)ผมดีใจมากครับ”

ทาเคโนะอุจิ:ก็รู้สึกดีใจจริงๆ เพราะตอนแรกผมก็เหมือนกับคุณผู้กำกับอันโนะครับ ว่าเราจะรับงานนี้ดีไหมนะ แต่ว่าพอตอนนี้หนังมันเสร็จแล้ว ก็รู้สึกว่ามันเป็นหนังที่ดีมากๆ เลย ดูจบแล้วมีความฮึกเหิมสุดๆ และหนังยังมีความบันเทิงมากด้วย แถมก็อดซิลล่าในครั้งนี้ มันก็มีความใหญ่ตั้ง 118.5 เมตร ความใหญ่ของมัน ก็รู้สึกไม่ได้อยากให้แค่คนญี่ปุ่นได้เห็นน่ะครับ แต่ผมก็อยากให้คนทั่วโลกได้เห็นเหมือนๆ กัน ที่สำคัญ ผมก็อยากให้ทุกคนแสดงความคิดเห็นที่มีต่อหนัง และนั่นก็คือสิ่งที่รู้สึกดีใจ เวลาที่มีคนพูดถึงงานของเรา

อิชิฮาระ:เป็นเวลา 60 ปีแล้วที่โตโฮสร้างก็อดซิลล่ามาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นใคร เกิดในช่วงเวลาไหน ก็ต้องรู้จักก็อดซิลล่ากันหมด การได้ไปฉาย 100 ประเทศก็สุดยอดมากๆ เลย จนถึงตอนนี้ แม้จะอยู่มา 60 ปีแล้ว ก็อยากให้มันมีไปเรื่อยๆ อยากให้ทั่วโลกได้เห็น ก็ถือว่าสุดยอดมากค่ะ

: นักแสดง การถ่ายทำช่วงไหนที่คิดว่ายากที่สุด
ฮาเซกาว่า:ผมคิดว่าแสดงบทบาทการเมืองให้ดูสมจริงนั้น ค่อนข้างยากลำบาก บทบาทของผมก็จะเกี่ยวข้องกับนักการเมืองครับ ถ้าพูดถึงนักการเมืองละก็ ผมก็เห็นทั่วไปตามสื่อโทรทัศน์แค่นั้นครับ ไม่ได้รู้ตื้นลึกหนาบาง อย่างเช่น เมื่อมีสถานการณ์ฉุกเฉินเกิดขึ้น ก็จะมีกล้องถ่ายล้อมรอบพร้อมกับการถูกรุมถาม เป็นสิ่งที่ทำได้ยากลำบากมากๆครับเพื่อให้ดูสมจริง แม้ว่าผมจะถามคนรู้จักที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการเมือง แต่ท้ายที่สุดแล้วก็คงต้องลองสัมผัสดูเอาเองนะครับ ทุกครั้งที่เล่นก็ปรึกษาคุณผู้กำกับอันโนะไปด้วยครับ

ทาเคโนะอุจิ:ขณะถ่ายทำฉาก CG นั้นเนื่องจากข้างหลังเป็นฉากสีเขียว พอมองไปยังจอมอนิเตอร์ จึงทำได้เพียงจินตนาการภาพเอาเองครับ ซึ่งเมื่อก็อดซิลล่าปรากฏตัว ก็จำเป็นต้องแสดงท่าทางตกใจพร้อมกับพูดคำว่าว่า โอ้ว ซึ่งผมไม่อยากแสดงออกมาให้มันดูไม่สมจริง ดังนั้นจึงจำเป็นต้องคิดว่าจะต้องแสดงในลักษณะไหนดี ซึ่งนั้นแหละครับเป็นสิ่งที่ยากสำหรับผม “Shin Godzilla” ที่สร้างมาเพื่อปรับเปลี่ยนเสน่ห์ก็อดซิลล่าในแบบเดิมๆ หนังจะให้ภาพการสร้างความเสียหายให้กับบ้านเมือง ซึ่งผมดูแล้วก็รู้สึกตื่นตะลึงตามไปด้วย บท ยางุจิ ซึ่งแสดงนำโดยคุณฮาเซกาว่านั้นสะท้อนให้เห็นถึงความเสียหายที่เกิดขึ้น โดยสีหน้าที่แสดงออกมาในช่วงที่ถูกต้อนจนมุมในยามขับขันนั้นมันรู้สึกตราตรึงใจผมเป็นอย่างมากเลยครับ และนี่ก็เป็นครั้งแรกในบทบาทของนักการเมืองซึ่งผมก็อยากจะทำมันให้ออกมาดีที่สุด อีกทั้งยังได้รับคำแนะนำมากมายจากคุณผู้กำกับอันโนะ

อิชิฮาระ:ช่วงก่อนที่จะถ่ายทำค่อนข้างลำบากค่ะ ตอนที่ได้รับบทภาพยนตร์มานั้น มีแต่ตัวหนังสือเต็มไปหมดแถมยังเป็นคำที่เข้าใจยากอีกด้วย ศัพท์เกี่ยวกับข่าวอะไรทำนองนั้นค่ะซึ่งมันยากต่อการเข้าใจ มีส่วนที่ไม่เข้าใจเยอะมาก จึงจำเป็นที่จะต้องหาความหมายเพิ่มเติม และค่อยๆจดบันทึกค่ะ อารมณ์แบบอ่านไปด้วยบันทึกไปด้วย อ่านครั้งเดียวไม่เข้าใจค่ะ ต้องอ่านหลายๆรอบ พอยิ่งอ่านก็ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นกับบทบาทค่ะ เริ่มรู้สึกกลัวและกดดันที่ตัวเองต้องมาร่วมงานที่ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ มันเป็นบทภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ค่ะ ตอนอ่านฉันก็ไม่อยากให้มีเรื่องร้ายๆ เกิดขึ้น อ่านไปฉันจึงรู้สึกกลัวจนตัวสั่นไปด้วยตลอด

: อยากฝากอะไรทิ้งท้าย
อิชิฮาระ : ฉันได้ข้อคิดว่า ทุกการกระทำนั้นส่งผลต่อเนื่องอะไรบ้าง นั่นทำให้ฉันคิดว่าต่อไปนี้ ฉันก็จะใช้ชีวิตโดยการคำนึงถึงอนาคตเป็นหลัก ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ว่าจะผ่านไปสักกี่ 10 ปีก็จะไม่มีวันลืมเลยค่ะ ฝากถึงท่านผู้ชมว่าถ้าชอบส่วนไหน มีความรู้สึกยังไง มีประสบการณ์ระหว่างชมอย่างไร ตอนดูจบก็ช่วยกันแสดงความคิดเห็นกันเยอะๆ นะคะ

ทาเคโนะอุจิ: “Shin Godzilla” สร้างโดยจินตนาการของคุณอันโนะ (ผู้กำกับ) โดยทำให้ก็อดซิลล่ามีตัวตนในประเทศญี่ปุ่นขึ้นมาอีกครั้ง แต่ผมกลับคิดว่ามันไม่ใช่เฉพาะที่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น โดยอยากให้ทุกคนทั่วโลกได้รับชมและแสดงความคิดเห็นกันเยอะๆนะครับ

ฮาเซกาว่า: ในระหว่างการถ่ายทำนั้นเต็มไปด้วยความยากลำบาก ซึ่งผมก็ได้สัมผัสมันมาแล้ว ทั้งทำงานหามรุ่งหามค่ำ การต้องเสี่ยงอันตราย แต่ก็ดีใจที่ได้ร่วมชะตากรรมพร้อมกับทีมงานทั้งหมด 328 คน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ “ญี่ปุ่นยังคงมีอยู่” พวกเราจะได้เห็นการทำงานเป็นทีมเวิร์คที่ดีตามวิถีของคนญี่ปุ่น การให้ความสำคัญกับการแก้ปัญหาร่วมกัน มันเป็นประเด็นที่ดีมากๆ นะครับ ผมจึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยนะครับ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 ส.ค. 59 11:17
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“SHIN GODZILLA”มหึมาความอลังการแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วย 2 ระบบการฉายพร้อมประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีที่สุดที่คุณจะได้เผชิญหน้ากับ “ก็อดซิลล่าสูง118.5 เมตร ใหญ่ที่สุด

เอาใจเหล่าคอหนังและสาวก “ก็อดซิลล่า” อภิมหาสัตว์ประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกภาพยนตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อต้อนรับการกลับมาของ “ก็อดซิลล่า”(SHIN GODZILLA) ต้นฉบับของแท้จากสตูดิโอโตโฮผู้ให้กำเนิด “ก็อดซิลล่า” ครั้งแรกในรอบ12 ปี ที่ล่าสุดเดินหน้ากวาดรายได้ และสร้างสถิติใหม่ให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเพื่อตอกย้ำความสำเร็จระดับปรากฎการณ์กับ “ก็อดซิลล่า” ภาคใหม่ที่เข้าฉายสู่สัปดาห์ที่ 4 ยังแรงดีไม่มีตกถล่มรายได้ทั่วเกาะญี่ปุ่นไปกว่า 4.35 พันล้านเยน

แน่นอนว่างานนี้ มงคลภาพยนตร์ ไม่รอช้าเตรียมเปิดฉายทั่วประเทศ ทั้งในระบบปกติ และพิเศษยิ่งกว่า เพื่อให้เหล่าผู้ชมในเมืองไทยได้สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงเต็มอารมณ์กับ“อภิมหาสัตว์ประหลาดก็อดซิลล่าที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ ด้วย 2 ระบบการฉายที่ดีที่สุด เปิดมิติแห่งจินตนาการในการชมภาพยนตร์ทุกความรู้สึกในการเผชิญหน้า กับก็อดซิลล่าในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อนกับระบบการฉาย MX4D ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า และ 4DX ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ , เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน , เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์, พรอมานาด ซีนีเพล็กซ์, อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เฟสติวัล เชียงใหม่ และ หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ กันอย่างเต็มอิ่ม


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     29 ส.ค. 59 20:43
 
 

ก็อดซิลล่ายักษ์ถล่มกรุงเทพ! เจอะที่ไหน "จับ" ภาพแล้ว โพสต์ "แจ้ง" ด่วน พร้อม #ShinGodzilla ลุ้นรางวัล Limited Edition จากภาพยนตร์

มงคลภาพยนตร์ พร้อมส่ง “ก็อดซิลล่า หรือ Shin Godzilla (ชิน ก็อดซิลล่า)” อาละวาดถล่มกรุงเทพเป็นครั้งแรก! พร้อมลุ้นรางวัลจากภาพยนตร์สุดพิเศษ Limited Edition โอกาสเดียวที่เหล่าสาวกก็อดซิลล่าจะได้พบกับ “SHIN GODZILLA” ขนาดยักษ์ความสูง 2.50 เมตร ที่ออกตระเวนทั่วกรุงเทพ 28 สิงหาคม - 2 กันยายน 2559 นี้ เจอที่ไหนอย่ารอช้า! คว้ากล้องมาจับภาพแล้วโพสต์แจ้งใน facebook หรือ IG พร้อม #ShinGodzilla ลุ้นเสื้อยืดก็อดซิลล่า Limited Edition 20 รางวัล ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 8 กันยายน 2559 ที่ https://www.facebook.com/sahamongkolcinema ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมตรวจสอบ สถานที่ และเส้นทางอาละวาดของ “SHIN GODZILLA” ได้ที่เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/Sahamongkolfilmint หรือ https://www.facebook.com/sahamongkolcinema

และพิเศษสุด!! ตั้งแต่วันที่ 4 กันยายนเป็นต้นไป ขอท้าทุกคนโดยเฉพาะเหล่าแฟนๆพันธุ์แท้สัตว์ประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่โลกเคยเผชิญหน้ากับ “SHIN GODZILLA” ที่ชั้น 7 บริเวณโรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     29 ส.ค. 59 20:46
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แฟนก็อดซิลล่าสุดฟิน รอบแรกกระหึ่มไทย เต็มทุกที่ อิ่มคับจอ กับ “Shin Godzilla” มหึมาความมันส์ขย้ำทุกอณู เซอร์ไพรส์เผชิญก็อดซิลล่ายักษ์ 2.50 เมตร

มงคลภาพยนตร์ ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ House RCA จัดฉายภาพยนตร์ “ก็อดซิลล่า (Shin Godzilla)” รอบพิเศษขึ้นเป็นรอบแรกในประเทศไทย เพื่อฉลองครบรอบ 12 ปี โรงภาพยนตร์ House RCA งานนี้ได้รับความสนใจและการตอบรับจากแฟนๆก็อดซิลล่าอย่างคับคั่ง โดยยอดจองตั๋วเต็มทุกที่ นอกจากจะฉายภาพยนตร์แล้วภายในงานมีการจัด Mini Exibition Godzilla (มินิเอ็กซิบิชั่น ก็อดซิลล่า) รวบรวมของที่ระลึก โมเดลต่างๆที่เกี่ยวกับก็อดซิลล่าในอดีตจนถึงปัจจุบันมาโชว์ให้สาวกได้ตื่นตาก่อนชมภาพยนตร์ด้วย

งานนี้เราเลยได้เห็นภาพบรรยากาศผู้คนที่หลงรัก และชื่นชอบในตัวสัตว์ประหลาดยักษ์ พกของสะสมชิ้นโปรด ของที่ระลึกเกี่ยวกับก็อดซิลล่ามารวมตัวกัน พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทีมงานภาพยนตร์ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ และผู้ชมกลุ่มแรกที่ตั้งใจมาร่วมชมภาพยนตร์ด้วยกัน โดยมีโปสเตอร์ภาพยนตร์ขนาดใหญ่แบบแจแปนเวอร์ชั่น รวมไปถึงเสื้อยืดลิมิเตดอีดิทชั่นจากก็อดซิลล่าให้เป็นของรางวัลแก่ผู้โชคดี พร้อมกันนี้ยังถ่ายภาพช็อตประวัติศาสตร์ของบรรดาผู้ชมรอบแรกในประเทศไทยร่วมกัน ซึ่งมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่มาร่วมเป็นหนึ่งในปรากฎการณ์ต้อนรับการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ “ก็อดซิลล่า (Shin Godzilla)” ภาคล่าสุดจากสตูดิโอโตโฮ ผู้ให้กำเนิดสัตว์ประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกภาพยนตร์สมกับที่รอคอยมา12ปี ทุ่มทุนสร้างมหาศาลที่สุดแห่งปีในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ญี่ปุ่น พร้อมเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความเซอร์ไพรส์ เข้มข้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเอกลักษณ์ที่ถูกดีไซน์ขึ้นมาใหม่ของ “ชินก็อดซิลล่า” ที่ทั้งพลิกโฉม และปฏิวัติพัฒนาการที่เหนือกว่าก็อดซิลล่าทุกตัว เรียกได้ว่าพอจบสาวกก็อดซิลล่าฟินกันถ้วนหน้า ทุกคนต่างยกนิ้วให้ว่าเป็นก็อดซิลล่าที่มีพลังการทำลายล้างสูงที่สุด เข้มข้น โหด และยิ่งใหญ่สมการรอคอย สุดยอดที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ก่อนจากกันมงคลภาพยนตร์ขอเซอร์ไพรส์ปิดท้ายกับการถ่ายภาพรวมของเหล่าแฟนๆร่วมกับ “ก็อดซิลล่ายักษ์สูง 2.50 เมตร” ที่พร้อมออกอาละวาดส่งเสียงคำรามดังกึกก้องทั่วกรุงเทพแล้ว เป็นอีกหนึ่งช็อตความทรงจำสุดประทับใจ

ก็อดซิลล่า (Shin Godzilla) พร้อมถล่มความมันส์ในประเทศไทย 8 กันยายน ทั้งในระบบปกติ เสียงภาษาไทย และเสียงในฟิล์ม (ภาษาญี่ปุ่น) ซึ่งจัดฉายเฉพาะที่โรงภาพยนตร์ House RCA พร้อมกับ 2 ระบบการฉายพิเศษ MX4D และ 4DX (เสียงในฟิล์มภาษาญี่ปุ่น)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ก.ย. 59 6:00
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

กระแสตอบรับล้นหลาม! ก็อดซิลล่ายักษ์ออกอาละวาดใจกลางเมือง ผู้ที่พบเห็นต่างเก็บภาพพร้อมแชร์อย่างคับคั่ง

เพื่อต้อนรับกับกระแสความแรงของภาพยนตร์เรื่อง ก็อดซิลล่า มงคลภาพยนตร์ ส่ง “ก็อดซิลล่ายักษ์” จากภาพยนตร์ SHIN GODZILLA ขนาดมหึมาความสูง 2.50 เมตร ออกอาละวาดตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม - 3 กันยายน ไปตามเส้นทางสายหลักต่างๆในกรุงเทพฯ อาทิ อนุเสาวรีย์ชัย-สยาม-สีลม-สาทร-พระราม9-รามคำแหง-จตุจักร-รัชโยธิน-ทาวน์อินทาวน์-วิภาวดี-เมกาบางนา-ทองหล่อ-ชิดลม เป็นต้น สร้างความสนใจจากผู้คนที่เดินทางสัญจรไปมาตามเส้นทางเป็นอย่างมาก ต่างถ่ายรูปก็อดซิลล่ายักษ์กันอย่างคับคั่ง

พร้อมกิจกรรมพิเศษชวนผู้คนมาร่วมถ่ายรูป ก็อดซิลล่า แล้วโพสท์ใน facebook หรือ IG แล้วแท็ก #ShinGodzilla เพื่อลุ้นรางวัลจากภาพยนตร์สุดพิเศษ Limited Edition เสื้อยืดก็อดซิลล่าจำนวน 20 รางวัล ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 8 กันยายนนี้ ที่ https://www.facebook.com/sahamongkolcinema

พิเศษสุด!! ตั้งแต่วันที่ 4 กันยายนเป็นต้นไป ขอท้าทุกคนโดยเฉพาะเหล่าแฟนๆพันธุ์แท้สัตว์ประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่โลกเคยเผชิญหน้ากับ “SHIN GODZILLA” ที่ชั้น 7 บริเวณโรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Sahamongkolfilmint
หรือ https://www.facebook.com/sahamongkolcinema


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ก.ย. 59 6:02
 
 

สร้างปรากฎการณ์อย่างไม่หยุดยั้ง! “SHIN GODZILLA” ออกอาละวาดทั่วญี่ปุ่นสัปดาห์ที่ 5 กวาดรายได้ต่อเนื่อง ทะลุ 5.3 พันล้านเยน

ย่างเข้าสู่การเข้าฉายเป็นสัปดาห์ที่ 5 ในประเทศญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “Shin Godzilla” จากสตูดิโอโตโฮผู้ให้กำเนิดอภิมหาสัตว์ประหลาดยักษ์มากว่า 6 ทศวรรษ ที่กลับมาคืนจอภาพยนตร์ครั้งแรกในรอบ 12 ปี และยังคงเดินหน้าทำลายทุกสถิติที่เคยมีมาพร้อมกับสร้างปรากฎการณ์อันยิ่งใหญ่ โดยล่าสุดได้กวาดรายได้ทะลุ 5.3 พันล้านเยน หรือราวๆ 51.63 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งมียอดจำนวนผู้เข้าชมไปแล้วกว่า 3.6 ล้านคน หลังจากเปิดฉายในประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา

งานนี้ถือได้ว่าเป็นที่สุดของที่สุด เพราะมีจำนวนยอดผู้ชมแซง ก็อดซิลล่าภาคเก่าๆ ในอดีตเวอร์ชั่นต้นฉบับที่สร้างโดยสตูดิโอโตโฮไปแล้ว 28 ภาคและภาคฮอลลีวู้ดเมื่อปี 2014 รวมทั้งยังทำให้ ภาคล่าสุดนี้เป็นภาคที่มียอดจำนวนผู้ชมสูงสุดเป็นอันดับที่1 ในบรรดายอดผู้ชมก็อดซิลล่าสูงสุดตลอดกาลอีกด้วย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 ก.ย. 59 6:03
 
 


8 เหตุผลที่ทั้งโลกต้องจับตาดู “ก็อดซิลล่า” การกลับมาขอราชาแห่งอสูรกายร้ายที่ตัวใหญ่และโหดที่สุดในประวัติศาสตร์

ก็อดซิลล่า กลับมาครองแชมป์อย่างสมศักดิ์ศรีในรอบ 12 ปี การคืนจอของราชันแห่งสัตว์ประหลาดครั้งนี้ เรียกได้ว่าคุ้มค่าสมการรอคอย จัดเต็มความสนุก และตื่นเต้นแบบไม่สามารถละสายตาได้แม้เสี้ยววินาที
และนี่คือ 8 เหตุผลที่คนทั้งโลกต้องจับตามอง “ก็อดซิลล่า” ในภาคนี้
1. # (เพราะมัน) มหึมาที่สุดในโลก ก็อดซิลล่าตัวนี้สูงถึง 118.5 เมตร ยาวทั้งตัว 333 เมตร และหนักถึง 92,000 ตัน
2. #พลังทำลายล้าง (คาดไม่ถึง) ในปากที่แน่นไปด้วยฟันนับร้อยๆ ซี่ ซ่อนลมหายใจแห่งปรมาณูที่โลกต้องสะพรึง
3. #ทุ่มทุนสร้างมากที่สุดในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น โดย “สตูดิโอโตโฮ” ต้นกำเนิด “KING OF MONSTERS” มากว่า 6 ทศวรรษ
4. #นักแสดงมาเต็ม คับคุณภาพด้วยทัพนักแสดงหลักถึง 328 คน และเอ็กซ์ตร้าอีกนับพัน
5. # (คุมบังเหียนด้วย) แอนิเมเตอร์เทพ มาฮิโระ มาเอดะ ผู้ดีไซน์ Godzilla เคยร่วมงานหนังฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์มาแล้วใน Mad Max: Fury Road, Kill Bill Vol.1 และสตูดิโออนิเมชั่นดังของญี่ปุ่น Studio Ghibli
6. # สร้างปรากฏการณ์คลั่ง ทุกพื้นที่ของญี่ปุ่นล้วนทะลักทะล้นด้วยกระแสฟีเวอร์ของก็อดซิลล่าภาคนี้
7. # ยึดบังลังก์แชมป์ ขึ้นอันดับ 1 ถล่ม Box-Office ที่ญี่ปุ่นถึง 2 สัปดาห์ซ้อน
8. # นักวิจารณ์ฟันธง นี่คือการปฏิวัติโฉมหน้า “ก็อดซิลล่า” และถูกยกให้เป็น ก็อดซิลล่า “ระดับมาสเตอร์พีช” ที่ดีที่สุดด้วย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 ก.ย. 59 3:51
 
 


กระแสความยิ่งใหญ่ขั้นสุด!! “SHIN GODZILLA” แฟนๆ แห่คลั่ง การันตีความยอดเยี่ยม

ใหญ่ที่สุดเท่าที่โลกเคยเผชิญหน้า เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของ " ก็อดซิลล่า " ราชาแห่งสัตว์ประหลาด ในรอบทศวรรษ! ผลงานการกำกับโดย ฮิเดอากิ อันโนะ (Neon Genesis Evangelion) และ ชินจิ ฮิงุชิ (Attack on Titan, Gamera Series) เรื่องราวท่ามกลางสภาวะสังคมอันตึงเครียดของประเทศญี่ปุ่น สัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนานอย่าง "ก็อดซิลล่า" ได้ปรากฏตัวขึ้นมาอีกครั้ง สร้างความโกลาหลวุ่นวาย ความเสียหายไปทั่ว รัฐบาลญี่ปุ่นจึงต้องลุกขึ้นสู้กับสัตว์ประหลาดที่ไม่มีใครเคยเอาชนะได้ เพื่อปกป้องประเทศให้รอดจากหายนะครั้งยิ่งใหญ่

ทุกเสียงยืนยันการันตีถึงความเยี่ยมระดับขั้นสุด ... “สมใจมาก”, “สมการรอคอย”, “จิตวิญญาณความเป็นก็อดซิลล่ากลับมาอีกครั้ง”, “ยิ่งใหญ่ครบรอบ 60 ปี”, “พลังทำลายล้างสะใจ”, “เป็นหนังก็อดซิลล่าที่คมคายที่สุดเท่าที่เคยดูมา”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 ก.ย. 59 23:25
 
 

“ก็อดซิลล่า" ครองบัลลังก์ King of Monster สมศักดิ์ศรี 6 สัปดาห์กวาดรายได้ทะลุ 6 พันล้านเยน ขึ้นแท่นหนัง Live Action ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลในญี่ปุ่น!

เรียกได้ว่ากระแสแรงอย่างต่อเนื่องแม้เข้าสู่สัปดาห์ที่ 6 ของการเข้าฉายในประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาภาพยนตร์เรื่อง “ก็อดซิลล่า หรือ Shin Godzilla" สามารถกลับมาทวงบัลลังก์ทำรายได้ขึ้นอันดับ 2 ในตารางบ๊อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่น กวาดรายได้ไปอีก 3.2 ล้านเหรียญ ทำให้ยอดรวมรายได้เฉพาะในญี่ปุ่นของก็อดซิลล่าสูงกว่า 60 ล้านเหรียญ หรือราว 6 พันล้านเยน จากจำนวนผู้ชมกว่า 4.1 ล้านคนที่ตีตั๋วเข้าชม “ก็อดซิลล่า" มาแล้วในประเทศญี่ปุ่น

ถือได้ว่า ณ ขณะนี้ “ก็อดซิลล่า" ก้าวไปแบบไม่หยุดยั้ง ทำลายทุกสถิติภาพยนตร์ของประเทศญี่ปุ่น พร้อมเดินหน้าถล่มบ๊อกซ์ออฟฟิศอย่างต่อเนื่อง พร้อมยังขึ้นแท่นเป็นหนัง Live Action ที่ทำรายได้สูงสุดในญี่ปุ่น! รวมทั้งยังทำให้แฟรนไชส์ ก็อดซิลล่า กลายเป็นแฟรนไชส์แนว Live Action ที่มีจำนวนผู้ชมเกิน 100 ล้านคน ซึ่งนับเป็นจำนวนผู้ชมสูงสุดตลอดกาลในญี่ปุ่นไปแล้วแบบเหนือความคาดหมาย!

สำหรับแฟนๆชาวไทยเตรียมพบกับหายนะการทำลายล้างขั้นกว่า คลุ้มคลั่งกว่า ของอภิมหาสัตว์ประหลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เท่าที่โลกเคยเผชิญมา สู่มหาวิบัติที่มนุษยชาติต้องลุกขึ้นสู้ ใน “ก็อดซิลล่า หรือ Shin Godzilla" ทั้งในระบบปกติ และระบบการฉายพิเศษ MX4D, 4DX

***เสียงญี่ปุ่นสามารถรับชมได้ที่ โรงภาพยนตร์ HOUSE RAMA RCA, SF WORLD CINEMA CentralWorld ในระบบปกติ และ MX4D, SF CINEMA CITY Terminal 21, SFX CINEMA The Crystal Ekamai Ramindra, Emprive Cineclub, SFX CINEMA Central Plaza Grand Rama 9, SFX CINEMA Maya Chiangmai, Paragon Cineplex, Quartier CineArt, Embassy Diplomat Screens, Esplanade Cineplex Ratchadapisek, Major Cineplex Ratchayothin เฉพาะในระบบ 4DX, Major Cineplex CentralFestival Chiangmai เฉพาะในระบบ 4DX, Hatyai Cineplex เฉพาะในระบบ 4DX


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ก.ย. 59 20:59
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดตัวมหึมา “Shin Godzilla” แฟนๆเทใจเยี่ยม ดาราวัยรุ่นฟิน พร้อมเทโรงถล่มเมืองไทย เสียงซาวน์แทรคในระบบปกติและ4มิติ

ในขณะที่ประเทศญี่ปุ่นกำลังเป็นที่ฮือฮากับยอดรายได้ถล่มทลาย ในการกลับมาทวงบัลลังก์ราชันแห่งอภิมหาสัตว์ประหลาดตลอดกาลของ ก็อดซิลล่า “Shin Godzilla” หลังจากเดินหน้าออกอาละวาดถล่มเกาะญี่ปุ่นเข้าสู่สัปดาห์ที่ 6 พร้อมรายได้ทะลุ6พันล้านเยน ขึ้นแท่นภาพยนตร์ Live Action ของญี่ปุ่นที่ทำรายได้สูงสุดประจำปี2016 ภาพยนตร์เฟรนด์ชายน์ชุดก็อดซิลล่ากลายเป็นภาพยนตร์ในแนว LIVE ACTION ที่มียอดจำนวนผู้ชมทะลุ100 ล้านคนไปเป็นที่เรียบร้อย

มงคลภาพยนตร์ นำ ก็อดซิลล่า “Shin Godzilla” ฉบับปี2016 จากสตูดิโอโตโฮ เปิดฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ ให้ สื่อมวลชน พร้อมนักร้อง นักแสดงวัยรุ่น มาร่วมสัมผัสพลานุภาพการทำลายล้างขั้นสูงสุด กับการปฎิวัติโฉมหน้าของก็อดซิลล่าอย่างที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน โดยงานนี้ได้รับความสนใจ และเสียงตอบรับจากเหล่าผู้ชมทั้งที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของก็อดซิลล่า รวมไปถึงนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต คลอดี-อทิตยา เครก , เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, แดน พฤกษ์พยุง(ฮอร์โมนเดอะซีรี่ส์) , ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต ,กิต-ณัฐกิตติ์ นันทพานิช, ไมค์-สิทธิเดช จอมจันทร์ยอง, (จีเอ็มเอ็ม ), สิงโต ปราชญา เรืองโรชน์ (โซตัส เดอะ ซีรี่ส์) , เชา เชาวลิต, อั๋น วริศ (หนุ่มคลีโอ) , คอปเตอร์ The Star 10 ,กลุ่มนักร้องจากเอเอฟ เปรี้ยว AF2 ,หนิม คนึงพิมพ์ AF5 ,เมย์ ,แม๊กซ์, แพรว รัฐพร, โบ๊ท จาก AF 12 เปอติ๊ด เดอะวอยซ์ 4 รวมทั้ง ดีเจจากคลื่นต่างๆ ดีเจปาล์ม, ดีเจก้อ, ดีเจกัญ-รังรอง ,ดีเจคิว ,นักเขียน(ฉายาหนุ่มโรงงานน้ำตา) วรวุฒิ สัจจะปรเมษฐ รวมไปถึงผู้คร่ำหวอดในวงการสายแฟชั่น และสตรีท โฟโตกราฟเฟอร์อย่าง ฟาน พิชญะ ภู่ไพบูลย์

ซึ่งพร้อมใจกันมาร่วมเป็นผู้ชมกลุ่มแรกๆของเมืองไทยอย่างเป็นทางการ ที่จะได้เผชิญหน้า ตื่นตา กับก็อดซิลล่า ที่มาพร้อมกับมหึมาความสูงยิ่งใหญ่ที่สุดถึง 118.5 เมตร ที่ยังคงเอกลัษณ์สุดคลาสสิคในความเป็นออริจินัล ผสมผสานกับการนำเอาเทคโนโลยีในการผลิตภาพยนตร์ที่พัฒนาถึงขีดสุดของญี่ปุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำเอาCGI มาสร้างสรรค์ก็อดซิลล่าอย่างเต็มรูปแบบ และที่พิเศษและเติมความฟินให้กับผู้ชมคือฉากการทำลายล้างที่ยิ่งใหญ่ของก็อดซิลล่า การบุกอาละวาดถล่มกรุงโตเกียว ที่มาพร้อมกับอาวุธสังหารอย่างลมหายใจปรมาณูที่เป็นเอกลักษณ์สำคัญเพียงแต่ครั้งนี้มาพร้อมกับเซอร์ไพรส์ยิ่งกว่าที่ผ่านมา สมกับความเป็นที่สุดแห่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ยิ่งใหญ่ และทุ่มทุนสร้างอย่างสูงสุดในประวัติศาสตร์ก็อดซิลล่าเลยทีเดียว โดยมีเสียงตอบรับมากมาย อาทิ

วิวัฒนาการเร็วมาก มีลุ้นตลอดทั้งเรื่อง ----- แม็กซ์ AF 12
สนุก ครบรส มีทั้งความสะเทือนใจ ความสามัคคี ----- เมย์ AF 12
เป็นก็อดซิลล่าตัวใหม่ที่ไม่เห็นมาก่อน เท่มาก โหดมาก ---- คลอดีน อทิตยา เครก
ตื่นเต้น มีพลังที่ไม่เคยเห็นในภาคก่อนๆ เด็ด ----- แดน พฤกษ์พยุง
ภาคนี้รู้สึกสมจริงมาก มันเรียลมาก มันส์มากต้องมาดู ---- เปอติ๊ด The Voice 4
สนุก ไม่เหมือนใคร ---- กิต-ณัฐกิตติ์ นันทพานิช
พลังของก็อดซิลล่า เอฟเฟต์การทำลายล้างเรียกได้ว่าอัพเกรด เท่มาก ---- ดีเจ คิว คลื่นSeed

ในตัวงานยังได้นำเอาชินก็อดซิลล่าขนาด 2.50 เมตร มาให้ผู้ชมได้แชะแอนด์แชร์รูปภาพกับ อภิมหาสัตว์ประหลาดสุดยิ่งใหญ่อีกด้วย พร้อมกันนี้ยังได้จัดแสดงโชว์ฟิคเกอร์โมเดล “ก็อดซิลล่า” งานเอ็กซ์พลัส ไจแกนติค ลิมิเตดอีดีทชั่น ขนาดยักษ์ ที่รวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาทในงานอีกด้วย

สามารถชม ก็อดซิลล่า “Shin Godzilla” ในรูปแบบซาวน์แทรค เสียงญี่ปุ่นได้ที่โรงภายนตร์ดังนี้ โรงภาพยนตร์ HOUSE RAMA RCA, SF WORLD CINEMA CentralWorld ในระบบปกติ และ MX4D, SF CINEMA CITY Terminal 21, SFX CINEMA The Crystal Ekamai Ramindra, Emprive Cineclub, SFX CINEMA Central Plaza Grand Rama 9, SFX CINEMA Maya Chiangmai, Paragon Cineplex, Quartier CineArt, Embassy Diplomat Screens, Esplanade Cineplex Ratchadapisek, Major Cineplex Ratchayothin เฉพาะในระบบ 4DX, Major Cineplex CentralFestival Chiangmai เฉพาะในระบบ 4DX, Hatyai Cineplex เฉพาะในระบบ 4DX

เรียกได้ว่าการคืนชีพครั้งนี้ทางต้นฉบับพร้อมจัดเต็มให้กับแฟนๆเลือกสัมผัสความยิ่งใหญ่ของ ก็อดซิลล่า “Shin Godzilla” ได้ทั้งระบบปกติ และ 4 มิติ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ก.ย. 59 21:05
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดประสบการณ์ใหม่พาคุณเผชิญหน้า “SHIN GODZILLA” ในโรงภาพยนตร์ 4DX, MX4D มันส์ทะลุจอ ตื่นเต้นจนแทบหยุดหายใจ

ตอบรับการรอคอยกว่า 12 ปีในการกลับมาของสัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนาน ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก หลังจากสร้างเสียงฮือฮาจากการเดินหน้าสร้างสถิติครั้งปรากฏการณ์ ครองบัลลังก์บนบ๊อกซ์ออฟฟิศประเทศญี่ปุ่น พุ่งทะยานถึง 6 พันล้านเยน! และขึ้นแท่นในฐานะภาพยนตร์ Live Action ที่ทำรายได้สูงที่สุด! “ก็อดซิลล่า”

สำหรับแฟนภาพยนตร์ชาวไทย เตรียมตัวเผชิญหน้ากับราชันย์แห่งสัตว์ประหลาด ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่โลกเคยเผชิญหน้า พลานุภาพทำลายล้างยิ่งกว่ามหาวิบัติครั้งไหนๆ กับ ก็อดซิลล่า ใน โรงภาพยนตร์ 4DX, MX4D ที่จะนำคุณสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงเต็มอารมณ์ สร้างประสบการณ์เสมือนจริงที่แตกต่างจากการชมในระบบปกติ

ด้วยเอฟเฟกต์นานาชนิดทั้ง ระบบโยกสั่นเก้าอี้ด้วยระบบปฏิบัติการ Pneumatic ที่สั่นสะเทือนทุกการเคลื่อนไหวเหมือนนั่งอยู่กลางการทำลายล้างของ“ก็อดซิลล่า” ที่พลังงานลมในการเคลื่อนไหว ควัน กลิ่น ลมปะทะ และละอองน้ำที่จนเหมือนสูดกลิ่นลมหายใจปรมาณูแห่ง“ก็อดซิลล่า” เสียงจากระบบ Dolby Atmos เหมือนได้ยินเสียงก็อดซิลล่าคำรามกึกก้องรอบทิศทาง พร้อมด้วยภาพจาก Sony Digital Cinema 4K ที่จะให้อรรถรสผู้ชมได้สัมผัสที่สุดของหายนะครั้งนี้ราวกับอยู่ในสมรภูมิการบุกของ “ก็อดซิลล่า”

"สุดยอดเลยครับ ผมชอบตอนควัน มันดูได้ฟิล เหมือนเราไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นเลย" เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ (ฮอร์โมนเดอะซีรี่ส์)

"ชอบเวลาน้ำมาฉีด ทำให้เราตกใจจริง ๆ อินกับหนังมากขึ้นค่ะ” คลอดีน-อทิตยา เครก (ฮอร์โมนเดอะซีรี่ส์)

“ผมชอบตอนเคลื่อนไหว เหมือนมีอะไรมากระแทกตัวหรือหลังครับ เหมือนอยู่ในเหตุการณ์จริงครับ” แดน พฤกษ์พยุง(ฮอร์โมนเดอะซีรี่ส์)

“ก็อดซิลล่า” สัตว์ประหลาดยักษ์มหันตภัยที่มนุษยชาติยากที่จะรับมือ ด้วยความสมจริงสูงสุด MX4D ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า และ 4DX ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ , เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน , เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์, พรอมานาด ซีนีเพล็กซ์, อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เฟสติวัล เชียงใหม่ และ หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ก.ย. 59 23:45
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ทุกเสียงยืนยัน “ก็อดซิลล่า” ยิ่งใหญ่ ยอดเยี่ยม เต็มอรรถรส สมการรอคอย !

บุกเข้าถล่มประเทศไทยไปเรียบร้อยแล้วสำหรับราชันแห่งสัตว์ประหลาดยักษ์อย่าง “ก็อดซิลล่า” หลังจากอาละวาดถล่มเกาะญี่ปุ่นเข้าสู่สัปดาห์ที่ 6 พร้อมรายได้ทะลุ 6 พันล้านเยน ขึ้นแท่นภาพยนตร์ Live Action ของญี่ปุ่นที่ทำรายได้สูงสุดประจำปีนี้

หลังจากที่เข้าฉายในประเทศไทยทุกคนต่างเทใจยกให้ “ก็อดซิลล่า” เป็น King Of Monster ขนานแท้ ยิ่งใหญ่ ดุดัน สมการรอคอยกว่า 12 ปี ถือเป็นมาสเตอร์พีชที่ดีที่สุด! ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

“ก็อดซิลล่าบ้าพลังที่สุด 8.5/10” @borntoseemovie
“นี่คือก็อตจิฉบับ Original ของญี่ปุ่นจริงๆ มันดูทรงพลัง ชอบการเมือง / ความรักชาติที่สุด” @FlukeSikarin
“ฉากบ้านเมืองพังพินาศนี่ละสายตาไม่ได้เลย” @bankcentipede
“ไม่ใช่งานชิ้นเอก แต่ยังเป็นหนังสัตว์ประหลาดที่ Unique ที่สุดเท่าที่เคยถูกสร้างมา” @aCtDeltAs
“ลืมก็อดซิลล่าเวอร์อื่นไปเลย ไม่คิดว่าจะมาไม้นี้” @teesinta
“ยิ่งใหญ่สมการรอคอย ทั้งเทคนิคพิเศษและสารที่มากับเรื่อง” @MadamAutuer


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ก.ย. 59 1:30
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แฟนก็อดซิลล่าเมืองไทยการันตี “Shin Godzilla” คือหนังห้ามพลาด ดีที่สุดตั้งแต่มีการสร้างหนัง ก็อดซิลล่า มา!

คุ้มค่าสมการรอคอยสำหรับการกลับมาอีกครั้งในรอบ 12 ปี ของสัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนาน “Shin Godzilla” ที่หลังจากเข้าฉายไปแล้วเมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา แฟนๆเมืองไทยต่างเทใจเชียร์ ออกมาการันตียกให้ ก็อดซิลล่าเวอร์ชั่นล่าสุดนี้เป็นผลงานอสูรกายทำลายล้างระดับมาสเตอร์พีชที่รวมความเป็นที่สุดแห่งปีจากประเทศญี่ปุ่นที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

มหึมาที่สุดในโลก กับราชาสัตว์ประหลาดที่สูง 118.5 เมตร ยาวทั้งตัว 333 เมตร และหนักถึง 92,000 ตัน
พลังทำลายล้างที่สุด ในปากที่อัดแน่นไปด้วยฟันนับร้อยๆซี่ช่อนลมหายใจปรมาณูสุดอันตราย
ทุ่มทุนสร้างมากที่สุด โดย “สตูดิโอโตโฮ” ผู้ให้กำเนิด “King of monsters” มากว่า 6 ทศวรรษ
นักแสดงมาเต็มที่สุด ใช้นักแสดงหลัก 328 คน และเอ็กซ์ตร้าอีกนับพัน
แอนิเมเตอร์เทพที่สุด โดย “มาฮิโระ มาเอดะ” ผู้ดีไซน์ Godzilla เคยร่วมงานหนังฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์มาแล้วใน Mad Max: Fury Road, Kill Bill Vol.1 และสตูดิโออนิเมชั่นของญี่ปุ่น Studio Ghibli
ต้นแบบอสูรกายที่สุดของโลก ที่แม้แต่ Tremors, Jurassic Park, Cloverfield, Pacific Rim ล้วนได้แรงบันดาลใจจากอสูรกายตนนี้ทั้งสิ้น
แฟนฟีเวอร์ที่สุด ทุกพื้นที่ของญี่ปุ่นล้วนทะลักทะล้นด้วยกระแสฟีเวอร์ของก็อดซิลล่าภาคนี้
เปิดตัวอลังเวอร์ที่สุด ด้วยการสร้างถนน “Godzilla Road” การปูพรมแดงทั้งถนนยาว 118.5 เมตร ที่มีความสูงเท่าตัวก็อดซิลล่าในงานรอบปฐมทัศน์ ณ ใจกลางชินจุกุ
ที่สุดของการยึดบัลลังก์แชมป์หนังก็อดซิลล่า ขึ้นอันดับ 1 ถล่ม Box-office ที่ญี่ปุ่นถึง 2 สัปดาห์ซ้อน
ที่สุดของการตีความก็อดซิลล่า จากฝีมือการกำกับ โดยฮิเดอากิ อันโนะ ผู้ฝากผลงานสร้างชื่อ Evangelion


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     13 ก.ย. 59 20:52
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หายนะครั้งยิ่งใหญ่กลับมาแล้ว ใน “ก็อดซิลล่า”

แรงอย่างต่อเนื่องหลังจากก้าวเท้าเข้าเหยียบประเทศไทยไปเมื่อวันที่ 8 กันยาที่ผ่าน การกลับมาในรอบ 12 ปี ของราชันแห่งสัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนานอย่าง “ก็อดซิลล่า” ของสตูดิโอโตโฮ สตูดิโอผู้ให้กำเนิด “ก็อดซิลล่า” มากว่า 60 ปี ! ที่แฟน “ก็อดซิลล่า” ทั่วโลกต่างเทใจเชียร์ยกให้ “ก็อดซิลล่า” ภาคนี้ถือเป็นมาสเตอร์พีชที่ดีที่สุด! ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

“ตึกราบ้านช่องมันไม่ใช่กระดาษอีกต่อไป และมันมันส์มาก” เปอติ๊ด the voice

"ตัวอย่างตอบอะไรไม่ได้เลยครับ หนังมันยิ่งใหญ่กว่ามากๆ" เกิดมาเพื่อดูหนัง

"คัตติ้ง ภาพ มุมกล้องทุกอย่าง เป็นออริจินอลญี่ปุ่นเลยครับ" ฟาน พิชญะ

“จะคาดเดาอะไรมันไม่ได้เลยว่ามันกำลังจะทำอะไรอยู่” Godzilla Thailand Fanclub

"แม้เราจะเห็นก็อดซิลล่าของฝรั่ง เราจะติดว่านั้นอลังการพอแล้ว คุณคิดผิดครับ นี่เป็นสิ่งที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนในหนังสัตว์ประหลาดทุกเรื่อง" Justดูit

อย่าเชื่อถ้ายังไม่ได้สัมผัสด้วยตัวคุณเอง ถึงเวลาเผชิญหน้าสัตว์ประหลาดยักษ์ในตำนาน หายนะที่โลกยากจะรับมือ


 
 
 


 
The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
 
 
The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
View : 3451
DownLoad : 7
 
 
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
 
 
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
View : 7778
DownLoad : 59
 
 
ของขวัญ
 
 
ของขวัญ
View : 3502
DownLoad : 18
 
 
Wonder
 
 
Wonder
View : 2925
DownLoad : 0
 
 
Human Flow
 
 
Human Flow
View : 2569
DownLoad : 7
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend