Email
Password
 
  จดจำข้อมูลเข้าสู่ระบบ
 
 
 +Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Top 10
 
 +ADBoard
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Under The Shadow ผีทะลุบ้าน

  View : 7,784 Download : 20    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Under The Shadow ผีทะลุบ้าน
ภาพประกอบ 2 : Under The Shadow ผีทะลุบ้าน
   
ภาพประกอบ 3 : Under The Shadow ผีทะลุบ้าน
ภาพประกอบ 4 : Under The Shadow ผีทะลุบ้าน
 
Embed
 
 
 
Backstabbing for Beginners วงแผนล่าทรยศ
 
 
Backstabbing for Beginners วงแผนล่าทรยศ
View : 259
DownLoad : 0
 
 
Slumber
 
 
Slumber
View : 410
DownLoad : 0
 
 
The Hurricane Heist ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ
 
 
The Hurricane Heist ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ
View : 696
DownLoad : 5
 
 
Gringo กริงโก้ซวยสลัด
 
 
Gringo กริงโก้ซวยสลัด
View : 982
DownLoad : 8
 
 
All the Money in the World ฆ่า-ไถ่-อำมหิต
 
 
All the Money in the World ฆ่า-ไถ่-อำมหิต
View : 1415
DownLoad : 2
 
 
 
 

หนังเรื่อง Under The Shadow ผีทะลุบ้าน

 
 
เข้าฉายวันที่ : 13 ตุลาคม 2559
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : บาบัก อันวารี

เรื่องย่อหนัง Under The Shadow ผีทะลุบ้าน
เรื่องราวที่เกิดขึ้นใน ปี 1988 ในบ้านที่ถูกทิ้งอย่างโดดเดี่ยวกลางกรุง เตหะราน เมืองที่ถูกปิดตายด้วยภาวะสงคราม ชิเดห์ และ ดอร์ซ่า 2 แม่ลูกทีหนีไปไหนไม่ได้ พวกเธอต้องรอสงครามสงบในตึกหลังนี้ หลังจากนั้นไม่นาน ผู้คนในตึกก็เริ่มตายไปที่ละคน หลังเหตุการณ์ ลูกระเบิดตกลงกลางบ้าน เมื่อความกลัวเริ่มแผ่ขยาย บ้านของ ซิเดห์ และ ดอร์ซ่า ก็เริ่มมีแขกที่ไม่ได้รับเชิญ มาเยี่ยม ทุก ๆ คืน


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Under The Shadow ผีทะลุบ้าน
วิจารณ์หนังUnder The Shadow ผีทะลุบ้าน
 
 AD Hunter   ©     6 ต.ค. 59 22:29
 
 


Under The Shadow ผีทะลุบ้าน - official trailer (ตัวอย่างเต็ม)

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 ต.ค. 59 22:31
 
 

Under The Shadow ผีทะลุบ้าน

เอมิลี่ ลีโอ สาวไทยเก่งระดับโลก อำนวยการสร้าง UNDER THE SHADOW หนังผีอิหร่านตัวแทนอังกฤษส่งเข้าชิงออสการ์

ถือเป็นหนังผีที่เรียกได้รับการยกย่องว่าน่ากลัวที่สุดในปี 2016 เรื่องราวที่เกิดขึ้นใน ปี 1988 ในบ้านที่ถูกทิ้งอย่างโดดเดี่ยวกลางกรุง เตหะราน เมืองที่ถูกปิดตายด้วยภาวะสงคราม ชิเดห์ และ ดอร์ซ่า 2 แม่ลูกทีหนีไปไหนไม่ได้ พวกเธอต้องรอสงครามสงบในตึกหลังนี้ หลังจากนั้นไม่นาน ผู้คนในตึกก็เริ่มตายไปที่ละคน หลังเหตุการณ์ ลูกระเบิดตกลงกลางบ้าน เมื่อความกลัวเริ่มแผ่ขยาย บ้านของ ซิเดห์ และ ดอร์ซ่า ก็เริ่มมีแขกที่ไม่ได้รับเชิญ มาเยี่ยม ทุก ๆ คืน ด้วยไอเดีย ที่แปลกใหม่ด้วยการที่จับเอา เรื่องราวของผีในศาสนาอิสลามมาสร้างเป็นภาพยนตร์ ซึ่งผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จอย่าง ผู้กำกับ บาบัก อันวารี ยังมี โปรดิวเซอร์สาว ลูกครึ่ง ไทย – สวิส เอมิลี่ ลีโอ ช่วยพัฒนาบทและระดมทุน โดยทุนส่วนใหญ่กว่า 70 เปอร์เซนต์ได้ทุนมาจากประเทศอังกฤษ จนทำให้ทางประเทศตัดสินใจส่ง UNDER THE SHADOW เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศ

ผู้กำกับ บาบัก อันวารี บอกว่าทุกอย่างในหนังนั้น เขาถ่ายทอดจากประสบการณ์ในวัยเด็ก เขาเกิดและเติบโตในเตหะรานช่วงนั้นพอดี และพ่อแม่พี่น้อง ญาติสนิททุกคนในครอบครัวของเขา ต่างก็ต้องเจอกับภาวะอันเลวร้ายนั้น บาบัก อันวารี อยู่ที่เตหะรานจนประมาณอายุ 19 ก็ย้ายตามครอบครัวมาอยู่อังกฤษ ปัจจุบันเขาอาศัยอยู่ในลอนดอน อันวารีเล่าว่า เขาเป็นคนกลัวผีมาก เป็นคนชอบหวาดระแวง และกลัวมุมมืดตั้งแต่เด็ก แม้แต่ตอนนี้ที่เขาโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว บางครั้งเขาก็รู้สึกกลัวผีเวลาอยู่บ้านคนเดียว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ต.ค. 59 2:42
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดคาแร็คเตอร์ 4 ตัวละครสุดหลอน ใน Under The Shadow

หลังจากได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์เป็นเอกฉันท์ ว่า นี่คือ หนังผีที่น่ากลัวที่สุดในปีนี้ การันตีโดย 100 คะแนนเต็มจาก Rotten Tomatoes เราไปทำความรู้จัก 4 ตัวละคร สุดหลอนที่จะมาเขย่าขวัญผู้ชมใน Under The Shadow ผีทะลุบ้าน กันก่อนชมภาพยนตร์เรื่องนี้

ชิเดห์ สาวแกร่ง ผู้ต้องปกป้องลูกสาวที่เริ่มพูดคนเดียว และ เริ่มมีอาการแปลก ๆ ไม่ยอมกิน ไม่ยอมนอน ตั้งแต่ ตุ๊กตาตัวโปรดของเธอหายไป

ดอร์ซ่า เด็กน้อย ที่ติดอยู่ในบ้านกับแม่ของเธอ หลังจากเกิดเหตุการณ์แปลกในบ้าน แล้วตุ๊กตาของรักสุดหวงของเธอหายไป เธอก็เริ่มพูดคุยกับอะไรบางอย่างที่เข้ามาเยือน บ้านหลังนี้ทุก ๆ คืน

คิเมีย ตุ๊กตา ของรักของ ดอร์ซ่า ของเล่นที่เป็นเหมือนเพื่อนสนิท หลังตุ๊กตาตัวนี้หายไปจากบ้าน ก็เริ่มมีเหตุการณ์แปลก ๆ เกิดขึ้นทุก ๆ คืน

ผู้มาเยือน ปิศาจร้าย ที่มาเยือนบ้านหลังนี้ ทุก ๆ คืน ถ้าไม่ได้ 1 ชีวิตกลับไป มันจะไม่หยุดคุกคาม


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     8 ต.ค. 59 2:45
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

7 ข้อควรรู้ก่อนไปหลอน กับ UNDER THE SHADOW ผีทะลุบ้าน

​1. Under the Shadow ได้รับเลือกเป็นตัวแทนจากประเทศอังกฤษชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศประจำปีนี้

2. หนังผีจากอิหร่านที่หลอนแรงจนเวปดัง Rotten Tomatoes ให้คะแนนรีวิวสูงถึง 100 คะแนนเต็ม

3. ฉากหลังของ Under the Shadow คือกรุงเตหะรานในยุค 80 ช่วงเวลาที่ถือได้ว่าเป็นภาวะที่น่ากลัวที่สุดในประวัติศาสตร์ร่วมสมัยของอิหร่าน เนื่องจากประเทศเพิ่งเปลี่ยนผ่านการปฏิวัติ และการทำสงครามกับอิรัก

4. ผู้กำกับ บาบัก อันวารี บอกว่าทุกอย่างในหนังนั้น เขาถ่ายทอดจากประสบการณ์การเห็นผีจริง ๆ ในวัยเด็ก ที่เขาเกิดและเติบโตในเตหะรานช่วงนั้นพอดี

5. ครั้งแรกที่เราจะได้รู้จัก "ญิน" ผีใน ศาสนา อิสลาม วิญญาณร้ายในความเชื่อของชาวอาหรับ ไม่ต่างจากซาตานสำหรับคนนับถือคริสต์

6. บาบัก อันวารี บอกว่า ต้นแบบในการทำหนังของเขาคือ สตีเวน สปีลเบิร์ก เขาชอบหนังยุคแรกๆ ของสปีลเบิร์กมาก สมัยที่ยังไม่มี CGI เขาศึกษาการเล่าเรื่องของสปีลเบิร์กใน Jaws และ Duel ก่อนจะมาทำ Under the Shadow และในหนังเรื่องนี้ ใช้วิธีแบบโบราณ โดยพึ่งพา CGI น้อยที่สุด

7. Under The Shadow ได้สาวไทยลูกครึ่งสวิส เอมิลี่ ลีโอ มารับหน้าที่ โปรดิวเซอร์ ร่วมพัฒนาบทและระดมทุนในการสร้างภาพยนตร์ โดย ทุนกว่า 70 % ในการสร้างภาพยนตร์มาจากประเทศอังกฤษ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 ต.ค. 59 6:42
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

นาร์เกส ราชิดี - อวิน มันชาดี้ กรี๊ดสุดเสียง ฝากการแสดงหลอน ใน Under The Shadow ท้าทายความเชื่อเรื่องผีในศาสนา อิสลาม

ถือเป็นหนังผีที่โด่งดังไปทั่วโลก เมื่ออังกฤษส่งเป็นตัวแทนเข้าชิงรางวัลออสการ์ และเรียกเสียงฮือฮาจนนักวิจารณ์ให้คะแนนรีวิวสูงถึง 100 คะแนนเต็ม โดยเฉพาะการแสดงของ 2 นักแสดงนำ ในบทแม่ที่ต้องทำทุกอย่างแม้แต่การต่อสู้กับวิญญาณร้าย เพื่อปกป้องลูก และ อวิน มันชาดี้ เด็กหญิงที่เพิ่งแสดงภาพยนตรืเรื่องนี้เป็นครั้งแรกในบท ดอว์ซ่า เด็กน้อยที่ถูก วิญญาณร้ายจ้องจะเอาชีวิต ฉากหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในปี 1988 ที่ประเทศอิหร่าน ซึ่งในขณะนั้นกำลังอยู่ในช่วงภาวะสงครามกับประเทศอิรัก ผู้คนต่างหวาดกลัวลูกหลง จึงต้องพากันหลบตัวอยู่แต่ในที่พักอาศัยของตนเอง

ชิเดห์ ( นาร์เกส ราชิดี ) นางเอกของเรื่อง และ ดอร์ซ่า (อวิน มันชาดี้ ) ลูกสาวของเธอ ทั้งสองคนออกไปข้างนอกไม่ได้เพราะสถานการณ์บีบบังคับ แต่ทว่า “บ้าน” ซึ่งควรจะเป็นที่ๆ ปลอดภัยที่สุด กลับกลายเป็นที่ๆ อันตรายที่สุดไปจนได้ เมื่อเธอพบว่า บ้านของเธอนั้น มี “ญิน” หรือปีศาจร้ายตามความเชื่อของศาสนาอิสลาม – สิงอยู่ และ “มัน” ต้องการที่จะครอบครองอะไรบางอย่าง

“ผมอยากจะเล่าสภาวะช่วยสงครามระหว่างอิหร่านกับอิรัก ซึ่งยังไม่ค่อยมีหนังเรื่องไหนลงไปสำรวจอย่างจริงจัง แต่แน่นอน ผมก็ไม่อยากทำหนังสงคราม ผมจึงมีไอเดียที่จะทำเหตุการณ์เปรียบเปรยกับสถานการณ์ในตอนนั้น และผมก็คิดว่า ผมอยากทำหนังสยองขวัญจิตวิทยา จึงนำเอาความทรงจำในวัยเด็กมาใส่ด้วย ผมให้แม่อ่านบทหลายร่างมากเลยครับ เพื่อขอความเห็นจากท่าน ผมไม่ได้ตั้งใจจะทำหนังเกี่ยวกับชีวิตตัวเองหรอก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า สิ่งที่เห็นในหนัง คือสิ่งที่ผมและพ่อกับแม่เคยผ่านมาก่อน” บาบัก อันวารี ผู้กำกับ เปิดเผย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 ต.ค. 59 6:42
 
 


7 ความหลอน 7 ระดับ ใน Under The Shadow ผีทะลุบ้าน

 
 
 


 
20th Century Women
 
 
20th Century Women
View : 4508
DownLoad : 4
 
 
What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย
 
 
What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย
View : 6553
DownLoad : 38
 
 
The Glass Castle
 
 
The Glass Castle
View : 4416
DownLoad : 10
 
 
My Little Pony The Movie
 
 
My Little Pony The Movie
View : 4567
DownLoad : 8
 
 
Stronger
 
 
Stronger
View : 3841
DownLoad : 1
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
 
ดัชมิลล์  อยากรู้จัก โยเกิร์ด นมเปรี้ยว โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ยูเอชที dutchmill นัท AF4
 
ดัชมิลล์
View : 524,903
Vote : 8,992
Download : 7,592
1
 new)tv 18
1
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend