Email
Password
 
  จดจำข้อมูลเข้าสู่ระบบ
 
 
 +Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Top 10
 
 +ADBoard
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

  View : 23,466 Download : 126    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ
ภาพประกอบ 2 : มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ
   
ภาพประกอบ 3 : มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ
ภาพประกอบ 4 : มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ
 
Embed
 
 
 
The Strangers: Prey at Night คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!
 
 
The Strangers: Prey at Night คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!
View : 14
DownLoad : 0
 
 
Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ
 
 
Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ
View : 102
DownLoad : 0
 
 
Tonight At Romance Theater รักเรา จะพบกัน
 
 
Tonight At Romance Theater รักเรา จะพบกัน
View : 457
DownLoad : 0
 
 
Be With You
 
 
Be With You
View : 564
DownLoad : 1
 
 
Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด
 
 
Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด
View : 849
DownLoad : 27
 
 
 
 

หนังเรื่อง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

 
 
เข้าฉายวันที่ : 2 กุมภาพันธ์ 2560
ผู้กำกับ : นิว อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา
นักแสดง : ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, เผือก พงศธร จงวิลาส, หลิน กมลพรรณ สุวรรณมาศ, มารี เบรินเนอร์

เรื่องย่อหนัง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ
ดอนเป็นนักเทนนิสชื่อดังมือวางอันดับโลก ที่มีความมุ่งมั่น หล่อ รวย แต่เป็นคนอารมณ์ร้อน ขี้โมโห โดยดอนเขาจะมองความรักเป็นเรื่องใหญ่ในชีวิต และชีวิตของเขากำลังจะไปได้สวย โดยเฉพาะการคบกับ แอนนา (มารี เบิร์นเนอร์) ดาราสาวแสนสวยรวยเสน่ห์ จนกระทั่งโดนร็อกเกอร์ชื่อดัง "จิมมี่ เดอะร็อกเก็ต (เผือก พงศธร) เข้ามาแย่งชิงพื้นที่หัวใจ เลยทำให้ดอนมีอาการ”เฮิร์ท”หนักมาก เพราะไม่ใช่แค่สนามเทนนิสที่เขาต้องแข่ง แต่ยังมีสนามรักที่ต้องแย่งชิงกับร็อกเกอร์ด้วย เขาพยายามกอบกู้หัวใจของแอนนากลับคืนมาอีกครั้ง ซึ่งภารกิจนี้เขาได้ ดิว (หลิน มชณต) เด็กสาวข้างบ้านในวัยเด็ก ที่เข้ามาคอยช่วยเหลือ


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ
วิจารณ์หนังมิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ
 
 AD Hunter   ©     10 ม.ค. 60 22:35
 
 


มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ (Official Trailer)

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 ม.ค. 60 22:36
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

"ซันนี่" ฟิต เฟิร์ม เสริมกล้าม!!! พร้อมมากกับบท "นักเทนนิส" ใน "มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ"

ผลงานภาพยนตร์เรื่องที่ 9 ของพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ คาแร็คเตอร์ ชัดเจน "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ที่ต้นปีหน้า 2560 หนุ่มซันนี่ มีผลงานกับค่ายภาพยนตร์คุณภาพ "ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม" ใน "มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ" ภาพยนตร์ฮาแบบเจ็บ ๆ ซึ่งเมื่อปล่อยทีเซอร์ออกไปเมื่ออาทิตย์ก่อนแฟน ๆ ต่างก็ กรี๊ดกร๊าด และอึ้ง ทึ่ง ไปกับหุ่นที่ฟิตเฟิร์มของ "ซันนี่" ที่เรื่องนี้ต้องฟิตหุ่นให้สมกับเป็น "นักเทนนิสมืออาชีพ” ตัวจริง เสียงจริง โดย ซันนี่ พูดถึงบทที่ได้รับ และการฟิตแอนด์เฟิร์ม เสริม เพิ่มอย่างไรถึงได้ เป๊ะปัง สุดพลังขนาดนี้ว่า

" ... ในภาพยนตร์เรื่อง "มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ" ผมรับบทเป็น ดอน สีชัง ครับ ดอนเป็นนักเทนนิสชื่อดังมือวางอันดับโลก ที่มีความมุ่งมั่น หล่อ รวย แต่เป็นคนอารมณ์ร้อน ขี้โมโห โดยดอนเขาจะมองความรักเป็นเรื่องใหญ่ในชีวิต และชีวิตของเขากำลังจะไปได้สวย โดยเฉพาะการคบกับ แอนนา (มารี เบิร์นเนอร์) ดาราสาวแสนสวยรวยเสน่ห์ จนกระทั่งโดนร็อกเกอร์ชื่อดัง "จิมมี่ เดอะร็อกเก็ต (เผือก พงศธร) เข้ามาแย่งชิงพื้นที่หัวใจ เลยทำให้ดอนมีอาการ”เฮิร์ท”หนักมาก เพราะไม่ใช่แค่สนามเทนนิสที่เขาต้องแข่ง แต่ยังมีสนามรักที่ต้องแย่งชิงกับร็อกเกอร์ด้วย เขาพยายามกอบกู้หัวใจของแอนนากลับคืนมาอีกครั้ง ซึ่งภารกิจนี้เขาได้ ดิว (หลิน มชณต) เด็กสาวข้างบ้านในวัยเด็ก ที่เข้ามาคอยช่วยเหลือ ดอน ในเรื่องจะจบยังไง ผมยังไม่เล่า แต่งานนี้ผมว่ามันต้องมีคนเจ็บ! นะ ....ซึ่งเรื่องนี้สนุกมากครับ แปลก และใหม่มากสำหรับผม ผมนี่ไม่ค่อยมีอะไรปกตินะ เล่นเป็นคนขี้โรค หุ่นพัง ทำแต่งานก็เคยมาแล้ว พอมาเรื่องนี้ก็ต้องเล่นเป็นนักเทนนิสอาชีพ เป็นคนที่ต้องฟิต ฟิตมาก ๆ ด้วย ดูได้จากทีเซอร์ที่ได้ปล่อยออกไป (หัวเราะ) ผมเองเป็นคนที่ตีเทนนิสไม่เป็น ก็ต้องมาฝึกตีเทนนิส โดยมีโค้ชเยาวชนทีมชาติมาสอนให้ สำหรับหุ่นก็ต้องฟิตเพิ่มเติม ก่อนที่จะเริ่มเข้ากองก็ต้องเข้ายิมก่อนเลยครับ ดูแลตัวเอง ต้องจัดระเบียบวินัยให้กับตัวเองในการฟิตหุ่น แล้วเรื่องอาหารด้วยครับที่สำคัญ ต้องกินอย่างเคร่งคัด ผมเองเปิดค่ายมวย "พยัคฆินทร์มวยไทย" กับเพื่อนที่ "เดอะมอลล์ บางกะปิ" ก็เลยโชคดีได้เข้าไปเล่น ไปชกอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งตัว ดอน เขาเป็นนักกีฬาที่ตีเทนนิสตั้งแต่เด็ก เล่นกีฬาตั้งแต่เด็ก เพราะฉะนั้นร่างกายเขาต้องแข็งแรง ผมต้องทำให้รู้สึกว่า สิ่งที่ผ่านมามีผลอย่างไร คือไม่ได้ฟิตหุ่นเพื่อเพาะกล้ามให้ดูใหญ่โต แต่เล่นเพื่อให้หุ่นออกมาเป็นนักกีฬาที่เล่นกีฬามาทั้งชีวิต เพราะฉะนั้นมันก็ต้องดูแข็งแรง นักกีฬามันต้องมีความลีน (Lean) มีความคม เพราะเขาวิ่งตลอด ออกกำลังมาทั้งชีวิตครับ”

ติดตามชม "มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ" โดยจะเปิดรอบพิเศษต้อนรับวันตรุษจีน 27 มกราคม ถึง 1 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ม.ค. 60 3:17
 
 


"จิมมี่ The Rockets" ยุคนี้เขาคืออันดับหนึ่งของวงการเพลงไทย พบกับ MV เพลง "โยนหินถามทาง" ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก "จิมมี่ The Rocket"

เพลงประกอบภาพยนตร์ #มิสเตอร์เฮิร์ทมือวางอันดับเจ็บ ที่จะมาเขย่าวงการร็อกเมืองไทย ให้สั่นสะเทือน เลื่อน ลั่น จนหน้าสั่น พั้บๆๆ
#ยุคนี้มันเป็นยุคของจิมมี่เดอะร็อคเก็ต


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 ม.ค. 60 3:18
 
 


แนะนำตัวละคร มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

มารู้จักพวกเขากันดีกว่า แต่ละคนจะเฮิร์ทขนาดไหน ต้องดู
ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณ...เจ็บจนฮาน้ำตาแตก


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 ม.ค. 60 23:37
 
 


โยนหินถามทาง - DAX ROCK RIDER [Official Audio]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 ก.พ. 60 21:09
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ฉลองรายได้ทะลุ 100 ล้าน “มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ” พร้อมเผยไลน์อัพหนังไทยปีนี้อีก 4 เรื่อง

ประเดิมต้นปีไปแบบสวยงามกับ “มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ” ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ของผู้กำกับฯ หน้าใหม่ นิว อิทธิศักดิ์ เอื้อสุทรวัฒนา ที่ได้พระเอกหน้าเป็นอย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มาประชันบทบาทกับ นางแบบสุดฮอต หลิน มชณต สุวรรณมาศ และ มารี เบรินเนอร์ ร่วมด้วยนักแสดงสายฮา เผือกพงศธร จงวิลาส มาร่วมสร้างความสนุก เจ็บจนฮาน้ำตาแตก ทำรายได้ทั่วประเทศพุ่งทะลุ 100 ล้าน ขึ้นอันดับภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดของค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ไปแล้ว โดยล่าสุดได้จัดงาน “มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับ 100 ล้าน” ที่ร้าน 66 Station ไปเมื่อค่ำวันก่อน

เริ่มงานด้วย คุณสง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด ได้แถลงรายชื่อภาพยนต์อีก 4 เรื่อง 4 รส ที่เตรียมเสิร์ฟต่อความสุขให้กับผู้ชมต่อไป โดยมีภาพยนตร์ดังนี้ เปรมิกาป่าราบ ภาพยนตร์แนว คอมเมดี้ เฮอเร่อ (Comedy – Horror), ร็อค แอนด์ ลำ แคน เนฟเว่อร์ดาย ภาพยนตร์แนว คอมเมดี้ มิวสิค (Comedy – Music), ผีมือใหม่ ภาพยนตร์แนว โรแนติก คอมเมดี้ (Romantic – Comedy) และ แสงกระสือ ภาพยนตร์แนว โรแมนติก เฮอเร่อ (Romantic – Horror) โดยพิธีกรของงาน แจ็ค ไรเดอร์ ได้พูดกับกับผู้กำกับภาพยนตร์ทั้ง 4 เรื่องถึงแนวคิดที่มาที่ไป ก่อนที่จะถ่ายรูปร่วมกัน หลังจากนั้นจึงเข้าสู่ส่วนของงานเลี้ยงฉลอง เริ่มด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก ปาล์ม Instinct กับ หลุมรัก เพลงประกอบภาพยนตร์ มิสเตอร์เฮิร์ทฯ ที่โดนใจใครหลายต่อหลายคนในขณะนี้ หลังจากนั้น พิธีกรได้เชิญ ผู้กำกับฯ และ ทีมนักแสดง ขึ้นมาพูดคุยถึงความรู้สึกที่ภาพยนตร์ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจนทำรายได้ทั่วประเทศประสบความสำเร็จทะลุ 100 ล้าน และขอบคุณแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา จากนั้นเป็นการมอบโล่รางวัลร้อยล้านให้กับ ผู้กำกับภาพยนตร์, ทีมนักแสดง, ทีมงานสร้าง, ผู้จัดจำหน่าย, โรงภาพยนตร์, สายหนัง ต่อด้วยการถ่ายรูปร่วมกันกับทีมผู้บริหาร และปิดท้ายด้วยการแจกรางวัลให้สื่อมวลชน ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไป

"เจ็บฮาจนน้ำตาแตก" ไปกับภาพยนตร์ "มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ" ผลงานเรื่องล่าสุดจากค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม โดยผู้กำกับฯ "นิว อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา" นำแสดงโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, หลิน มชณต สุวรรณมาศ, เผือก พงศธร จงวิลาส และ มารี เบรินเนอร์ ยังฉายอยู่วันนี้ในโรงภาพยนตร์


 
 
 


 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
 
 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
View : 9333
DownLoad : 39
 
 
The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
 
 
The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
View : 3272
DownLoad : 7
 
 
Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
 
 
Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
View : 4289
DownLoad : 10
 
 
Only The Brave คนกล้าไฟนรก
 
 
Only The Brave คนกล้าไฟนรก
View : 5803
DownLoad : 16
 
 
MarrowBone ตระกูลปีศาจ
 
 
MarrowBone ตระกูลปีศาจ
View : 2624
DownLoad : 6
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend