+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Japanese Girls Never Die โมเอะไม่เคยตาย

  View : 5,502 Download : 10    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Japanese Girls Never Die โมเอะไม่เคยตาย
ภาพประกอบ 2 : Japanese Girls Never Die โมเอะไม่เคยตาย
   
ภาพประกอบ 3 : Japanese Girls Never Die โมเอะไม่เคยตาย
ภาพประกอบ 4 : Japanese Girls Never Die โมเอะไม่เคยตาย
 
Embed
 
 
 
ขุนพันธ์ 2
 
 
ขุนพันธ์ 2
View : 91
DownLoad : 0
 
 
7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์
 
 
7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์
View : 164
DownLoad : 0
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
 
 
Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
View : 738
DownLoad : 3
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 2225
DownLoad : 14
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 1631
DownLoad : 6
 
 
 
 

หนังเรื่อง Japanese Girls Never Die โมเอะไม่เคยตาย

 
 
เข้าฉายวันที่ : 9 มีนาคม 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ไดโกะ มัตซุย
นักแสดง : ยู อาโออิ, มิตซูกิ ทากาฮะตะ, โชโนะ ฮายามะ

เรื่องย่อหนัง Japanese Girls Never Die โมเอะไม่เคยตาย
ฮารุโกะ หายตัวไป เธอหายไปไหน มีเพียงเขาเท่านั้นที่รู้คำตอบ “
ยู อาโออิ รับบท ฮารุโกะ อาซุมิ สาวโสด สวย แต่มักจะมีเรื่องผู้ชายมาตั้งแต่เกิด ล่าสุด หลังโดนทิ้งจนหัวใจพัง ฮารุโกะ ก็ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ
การหายตัวไปของ ฮารุโกะ ทำให้เกิดกระแสตามคืน ฮารุโกะ โดยการพ่นกราฟิต้าพโปสเตอร์ตามหาเธอไปทั่วเมือง
สาว ๆ ต่างอยากรุ้ว่า ใครกันที่ทำให้ ฮารุโกะ สาวนิสัยดี ต้องหัวใจพังจนต้องหายตัวไป
เรื่องราวของ ฮารุโกะ โดนใจวัยรุ่นทั่วญี่ปุ่น กลุ่มเด็กสาว วัยรุ่น เริ่มรวมตัวเป็น “เกิร์ล แก๊ง” เพื่อทำร้ายผู้ชายที่ชอบหักอกผู้หญิง สุดท้ายแล้ว เพื่อน ๆ จะตามหา ฮารุโกะ เจอไหม ? แล้วผู้ชาย คนไหนกันแน่ ที่ทำให้ ฮารุโกะต้องหายตัวไป


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Japanese Girls Never Die โมเอะไม่เคยตาย
วิจารณ์หนังJapanese Girls Never Die โมเอะไม่เคยตาย
 
 AD Hunter   ©     8 ก.พ. 60 4:26
 
 


Japanese Girls Never Die - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 ก.พ. 60 5:04
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Haruko Azumi is Missing
ฮารุโกะ อาซุมิ เป็นพนักงานออฟฟิศสาวโสดวัย 27 ปี วันหนึ่งเธอหายตัวไปอย่างไม่ทราบสาเหตุ การหายไปของคนธรรมดาหนึ่งกลับกลายเป็นข่าวใหญ่ขึ้นมา เมื่อมีวัยรุ่นคึกคะนองกลุ่มหนึ่ง พ่นสีใบประกาศคนหายของ ฮารูโกะ ไปทั่วเมือง ก่อให้เกิดเรื่องราววุ่นๆ ตามมาอีกมากมาย

ว่าแต่สุดท้ายแล้ว ฮารูโกะ อาซูมิ หายไปไหน และทำไมเธอจึงหายไป นี่เป็นคำถามที่ต้องไปหาคำตอบเอาเองใน Japanese Girls Never Die

ระดมพลทีมงานหญิงๆ ในหนังเพื่อผู้หญิงสุดแซ่บ
Japanese Girls Never Die สร้างจากนิยายขายดีของนักเขียน มาริโกะ ยามาอูจิ ซึ่งตีพิมพ์เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2013 หากสังเกตดีๆ จะพบว่าทีมงานตัวหลักในหนังเรื่องนี้ต่างก็เป็นผู้หญิงแทบทั้งนั้น ไม่ว่าจะ ยามาอูจิ เอง, คนเขียนบท มิซากิ เซโตยาม่า รวมไปถึงโปรดิวเซอร์ โยโกะ เอดามิ ผู้อยู่เบื้องหลังหนังวัยรุ่นเรื่องเยี่ยม The Kirishima Thing และที่ขาดไม่ได้นั่นคือ 2 นำแสดงนำประจำเรื่อง ยู อาโออิ และ มิทซูกิ ทาคาฮาตะ

กำกับโดยดาวรุ่งฝีมือจัดจ้าน
แม้ Japanese Girls Never Die จะรายล้อมไปด้วยทีมงานผู้หญิงคุณภาพ แต่เจ้าของตำแหน่งผู้กำกับนั้นคือชายหนุ่มวัย 31 หมาดๆ นามว่า ไดโกะ มัทสึอิ ผู้กำกับ มือเขียนบท และนักแสดงดาวรุ่งไฟแรงของญี่ปุ่น โดยแนวหนังที่เขาช่ำชองมากๆ คือแนวเยาวชน หรือ Young Adult หนังสีสันหวานแหวว ผลงานเรื่องเด่นของเขาอย่าง Wonderful World End นำแสดงโดย ไอ ฮาชิโมโต้ ได้รับเลือกให้ไปฉายที่เทศกาลหนังชื่อดังทั่วโลก อาทิ Berlin International Film Festival ครั้งที่ 65 และ San Francisco International Film Festival ครั้งที่ 58 เป็นต้น

3 ช่วงวัยที่กระทบต่อกัน
สำหรับใน Japanese Girls Never Die ไดโกะ มัทสึอิ ยังไม่ทิ้งลาย ยังเล่าเรื่องของวัยรุ่นแซ่บๆ ตามแบบที่เขาถนัดเช่นเคย แต่สิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาคือ เขาจะเล่าเรื่องราวของคนในช่วงวัย 20 ปีและ 40 กว่าๆ ไปพร้อมๆ กันด้วย โดยทุกชีวิต ทุกช่วงวัยในหนังต่างมีได้รับผลกระทบจากการกระทำอันบ้าบิ่นของแต่ละคนอย่างไม่รู้ตัว

Timeline อันน่าฉงนของเรื่องราวสุดชุลมุน
ด้วยความที่ Japanese Girls Never Die เล่าเรื่องของตัวละครหลายช่วงอายุวัย และหลายช่วงเวลา ผู้กำกับ ไดโกะ มัทสึอิ จึงตัดสินใจว่าจะเล่าหนังเรื่องนี้โดยตัดสลับเส้นเรื่องของตัวละครแต่ละตัว เหตุผลหลักที่ผู้กำกับไดโกเลือกแบบนี้เพราะเขาอยากสร้างความฉงนงุนงงให้กับตัวหนัง แตกต่างจากในนิยายต้นฉบับของ มาริโกะ ยามาอูจิ ที่ดำเนินเรื่องเป็นเส้นตรง “ผมอยากสร้างหนังที่ไม่เคยมีใครสร้างมาก่อน ผมอยากวาดภาพของญี่ปุ่นในยุคปัจจุบันให้คนดูได้เห็น และผมก็หวังว่าผมจะทำออกมาได้สำเร็จตามที่ตั้งเป้าไว้ครับ”

ผลงานที่ไม่ควรพลาดของนักแสดงสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม ยู อาโออิ
หากใครเป็นแฟนหนัง/ซีรี่ส์ญี่ปุ่นตัวยง น่าจะจำชื่อและหน้าของนักแสดงสาวหน้าหวานและมากความสามารถอย่าง ยู อาโออิ ได้ดีจากหนังเรื่องเยี่ยมไม่ว่าจะเป็น Hula Girls, One Million Yen and the Nigamushi Woman และ Hana and Alice (ทั้งเวอร์ชั่นคนแสดงและแอนิเมชั่น) รวมไปถึงซีรี่ส์น้ำดีอย่าง Osen และ Dr.Rintaro

Japanese Girls Never Die ยังเป็นหนังเรื่องแรกในรอบหลายปีที่ อาโออิ รับบทนำอย่างเต็มตัว หลังจากแอบไปแสดงบทสมทบจอมขโมยซีนมาหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Rurouni Kenshin, What A Wonderful Family! และ Patisserie Coin de rue เป็นต้น

เพราะเธอคือยอดฝีมือหน้าสวย
สาเหตุที่ ไดโกะ มัทสึอิ เลือก ยู อาโออิ ซึ่งมีอายุเท่ากันกับเขามารับบทนำใน Japanese Girls Never Die เป็นเพราะว่าหลังจากเคยเจอเธอมาหลายครั้ง เขาหลงเสน่ห์ชอบใบหน้าของเธออย่างมาก เขาคิดว่ามันคงจะดูดีไม่น้อยเวลาได้เห็นหน้าของเธออยู่บนประกาศคนหาย

ไม่เพียงแค่ชื่นชมใบหน้าของเธอ มัทสึอิ ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ยู อาโออิ เป็นนักแสดงที่มีความสามารถในตัวสูง การได้ร่วมงานกับนักแสดงระดับเธอย่อมเป็นสิ่งที่นักทำหนังทุกคนต้องการ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 ก.พ. 60 5:05
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ผลงานแจ้งเกิด มิตซูกิ ทาคาฮาตะ
นอกจาก ยู อาโออิ แล้วนักแสดงสาวสวยอีกคนที่เตรียมมากระชากใจชายทั้งหลายคือ มิตซูกิ ทาคาฮาตะ นักแสดงสาวที่เพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่กี่ปี และขึ้นแท่นเป็นนักแสดงหญิงที่มาแรงเป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่นของปี 2016 โดยมีผลงานที่น่าจดจำคือ Blue Spring Ride ซึ่งสร้างมาจากมังงะชื่อดังชื่อเดียวกัน และหนังวัยรุ่นใสๆ Evergreen Love

เหตุผลที่ ไดโกะ มัทสึอิ เลือกเธอมาประกบกับ อาโออิ นั้น เพราะเขาต้องการนักแสดงที่ฉลาดมากๆ มาถ่ายทอดบทของตัวละครที่ดูไม่ค่อยฉลาดเท่าไหร่อย่าง ไอนะ สาวบ๊องๆ ตัวการแพร่กระขายข่าวการหายไปของ ฮารูโกะ จนกลายเป็นไวรัลกระหึ่มเมือง เธอถือเป็นขั้วตรงข้ามกับ ฮารูโกะ ในแทบทุกด้าน เมื่อเป็นเช่นนั้น การฝากฝังบทนี้ไว้กับคนมีของอย่าง ทาคาฮาตะ จึงเป็นทางเดียวที่จะช่วยให้หนังออกมาสมบูรณ์แบบ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 ก.พ. 60 5:05
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

โชโนะ ฮายามะ หนุ่มน้อยหัวใจยับ จาก The World of Kanako
โชโนะ ฮายามะ รับบทหนุ่มนักเท กลุ่มกราฟฟิตี้ เป็นหนุ่มน้อยที่มักเห็นหัวใจสาว ๆ เป็นของเล่น บท ใน JAPANESE GIRLS NEVER DIE ถือเป็นก้าวสำคัญด้านการแสดงของ โชโนะ ต่อจาก The World of Kanako


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 ก.พ. 60 5:06
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หนังที่นักวิจารณ์ชื่นชม
Japanese Girls Never Die เปิดตัวฉายที่ประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2016 ที่ผ่านมา หลังไปตะลุยฉายในเทศกาลต่างๆ มาก่อนแล้ว อาทิ Tokyo international Film Festival ครั้งที่ 29 โดยนักวิจารณ์หลายสำนักต่างชื่นชมความคิดสร้างสรรค์ของ ไดโกะ มัทสึอิ ที่ทำให้หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยพลังและความบ้าคลั่ง ในขณะเดียวกันหนังยังตั้งคำถามถึงเรื่องความเท่าเทียมที่ผู้หญิงควรได้รับ ทั้งในเรื่องงานและเรื่องเงิน รวมถึงปัญหาครอบครัวอีกด้วย

เกร็ดเพิ่มเติม
1. เพลงประกอบสุด "เท่" "The Lost Star" จากวงอินดี้ร็อคหญิงล้วนมาแรงของญี่ปุ่น Chatmonchy
2. ได้รับเลือกให้ฉายในงาน Tokyo International Film #29 และ 2016 Toronto International Film Festival
3. อนิเมชั่น "สดใหม่" ของ ริว ฮิราโนะ นักวาดอนิเมชั่นมือฉมังวัย 29 ปี


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     1 มี.ค. 60 5:35
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ยู อาโออิ เลือก 2 สาว ป๊อบร็อค Chatmongchy ทำเพลงประกอบใน Japanese Girls Never Die

ถือเป็น 3 สาวเลือดใหม่ไฟแรงของวงการ เมื่อ ยู อาโออิ ผนึกกำลัง 2 สาวป๊อบร็อคชื่อดังของญี่ปุ่น วง Chatmongchy นำเพลง “ The Losting Star“ มาเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ สุดฮิปแห่งยุค Japanese Girls Never Die โมเอะไม่เคยตาย โดย ยู อาโออิ นักแสดงนำของเรื่อง ร่วมแสดง มิวสิควิดีโอ และเป็นผู้แนะนำ โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ ให้รู้จัก 2 สาว เอริโกะ ฮาชิโมโตะ และ อากิโกะ ฟุคุโอกะ ซึ่งดนตรีของพวกเธอ จะพูดถึงการค้นพบตัวตนของเหล่าวัยรุ่น “ The Losting Star“

“ ฉันชอบที่พวกเธอดูสบาย ๆ ดนตรีของพวกเธอมีสีสัน และใหม่ เป็นพลังสร้างสรรค์ของวัยรุ่นตัวจริงค่ะ “ – ยู อาโออิ Japanese Girls Never Die โมเอะไม่เคยตาย เล่าเรื่อง ฮารูโกะ อาซูมิ เป็นพนักงานออฟฟิศสาวโสดวัย 27 ปี วันหนึ่งเธอหายตัวไปอย่างไม่ทราบสาเหตุ การหายไปของคนธรรมดาหนึ่งกลับกลายเป็นข่าวใหญ่ขึ้นมา เมื่อมีวัยรุ่นคึกคะนองกลุ่มหนึ่ง พ่นสีใบประกาศคนหายของ ฮารูโกะ ไปทั่วเมือง ก่อให้เกิดเรื่องราววุ่นๆ ตามมาอีกมากมาย ว่าแต่สุดท้ายแล้ว ฮารูโกะ อาซูมิ หายไปไหน และทำไมเธอจึงหายไป นี่เป็นคำถามที่ต้องไปหาคำตอบเอาเองใน Japanese Girls Never Die


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 มี.ค. 60 3:47
 
 


Kienai Hoshi (消えない星) - Chatmonchy (เพลงประกอบภาพยนตร์ Japanese Girls Never Die)

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 มี.ค. 60 20:43
 
 


"ฮารุโกะ" สวย โสด หายตัวไปลึกลับ - Japanese Girls Never Die โมเอะไม่เคยตาย

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 มี.ค. 60 20:43
 
 


"ไอนะ" รักไม่ง่าย แต่จีบได้เพราะหัวใจเหงา - Japanese Girls Never Die โมเอะไม่เคยตาย

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     6 มี.ค. 60 20:44
 
 


"มานาบุ" หล่อใส ไม่มีคำว่ารักจริง - Japanese Girls Never Die โมเอะไม่เคยตาย

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     9 มี.ค. 60 2:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Japanese Girls Never Die โมเอะไม่เคยตาย หนังพลังหญิงที่ห้ามพลาด ยู อาโออิ กลับมารับบทนำในรอบ 7 ปี

จากหายหน้าไปกว่า 7 ปี จนแฟน ๆ คิดถึง ยู อาโออิ ก็กลับมามารับบทนำให้แฟน ๆ หายคิดถึง ใน Japanese Girls Never Die โมเอะไม่เคยตาย ซึ่งนอกจากรับบทนางเอกแล้ว เธอยังต้องแสดงบทเลิฟซีนเล็ก ๆ ในหนังเรื่องนี้อีกด้วย

Japanese Girls Never Die เป็นผลงานเรื่องใหม่ของ ไดโกะ มัทสึอิ ที่ทั้งภาพและเสียงพุ่งพล่านทะลุจออย่างทรงพลัง และมีฉากที่ถูกออกแบบมาอย่างดี หนังบอกเล่าเรื่องราวของคนญี่ปุ่น 3 เจเนอเรชั่น ซึ่งต่างต้องการเรียกร้องความเท่าเทียมทางเพศให้แก่ผู้หญิง หนังสร้างจากนิยายของนักเขียนสาว มาริโกะ ยามาอูจิ อำนวยการสร้างโดยโปรดิวเซอร์สาว โยโกะ เอดามิ และนำแสดงโดย 2 นักแสดงสาวมาแรงประจำเกาะญี่ปุ่น ยู อาโออิ และ มิตซึอิ ทาคาฮาตะ หนังตีประเด็นความแตกต่างทางเพศ ภาพยนตร์เปิดตัวด้วยการฉายในเทศกาลภาพยนตร์ Tokyo International Film Festival ( โตเกียว อินเตอร์เนชั่นแนล ฟิล์ม เฟสติวัล ) และได้เสียงชื่นชมผู้กำกับที่การกล้านำเสนอมุมอีกด้านของประเทศญี่ปุ่นที่เราไม่เคยรู้

“สาเหตุที่ ฮารูโกะ หายไปในนิยายมันเห็นเด่นชัดเกินไป ผมไม่อยากให้หนังของผมออกมาเป็นแบบนั้นครับ ผมไม่อยากเล่าเรื่องออกมาอย่างสมเหตุสมผล ผมต้องการให้มันออกมาแนว Impressionism ผมอยากให้คนดูสัมผัสได้ถึงอารมณ์นั้น ตอนเขียนบทเลยตัดสินใจหั่นเหตุการณ์แต่ละพาร์ทออกเป็น 15 ส่วน แล้วซอยเพิ่มอีก 15 ส่วนตอนอยู่ในห้องตัดครับ” - ไดโกะ มัทสึอิ ผู้กำกับภาพยนตร์


 
 
 


 
Stronger
 
 
Stronger
View : 4248
DownLoad : 1
 
 
The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
 
 
The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
View : 3450
DownLoad : 7
 
 
Beyond Skyline อสูรท้านรก
 
 
Beyond Skyline อสูรท้านรก
View : 5940
DownLoad : 25
 
 
Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
 
 
Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
View : 13678
DownLoad : 7
 
 
The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ
 
 
The Last Recipe สูตรลับเมนูยอดเชฟ
View : 2533
DownLoad : 11
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend