Email
Password
 
  จดจำข้อมูลเข้าสู่ระบบ
 
 
 +Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Top 10
 
 +ADBoard
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Valerian and the City of a Thousand Planets

  View : 3,507 Download : 17    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Valerian and the City of a Thousand Planets
ภาพประกอบ 2 : Valerian and the City of a Thousand Planets
   
ภาพประกอบ 3 : Valerian and the City of a Thousand Planets
ภาพประกอบ 4 : Valerian and the City of a Thousand Planets
 
Embed
 
 
 
I Am Not Madame Bovary อย่าคิดหลอกเจ้
 
 
I Am Not Madame Bovary อย่าคิดหลอกเจ้
View : 64
DownLoad : 0
 
 
From A House on Willow Street จับปีศาจมาเรียกค่าไถ่
 
 
From A House on Willow Street จับปีศาจมาเรียกค่าไถ่
View : 153
DownLoad : 0
 
 
What's For Dinner, Mom? เมนูนี้ยังคิดถึง
 
 
What's For Dinner, Mom? เมนูนี้ยังคิดถึง
View : 807
DownLoad : 5
 
 
สยามสแควร์
 
 
สยามสแควร์
View : 1877
DownLoad : 16
 
 
Attraction มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก
 
 
Attraction มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก
View : 1720
DownLoad : 16
 
 
 
 

หนังเรื่อง Valerian and the City of a Thousand Planets

 
 
เข้าฉายวันที่ : 20 กรกฎาคม 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ลุค เบสซง
นักแสดง : เดน เดอฮาน, คาร่า เดเลวีญ, คลฟ์ โอเว่น

เรื่องย่อหนัง Valerian and the City of a Thousand Planets
"จักรวาลที่ไร้ขอบเขต ต้องการวีรบุรุษที่ไร้ขีดจำกัด"

ปลุกจินตนาการกับจักรวาลอันกว้างไกลไปกับ Valerian and the City of a Thousand Planets ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟที่สร้างขึ้นจากหนังสือการ์ตูนชื่อดังของฝรั่งเศส เรื่อง Valerian and Laureline โดยผู้กำกับวิสัยทัศน์ชั้นยอดอย่าง ลุค เบสซง จะนำหนังสือการ์ตูนเรื่องนี้มาดัดแปลงให้กลายเป็นอลังการมหากาพย์แห่งจักรวาล

วาเลอเรี่ยน (เดน เดอฮาน) และ ลอเรลีน (คาร่า เดเลวีญ) เป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติ พวกเขามีหน้าที่พิทักษ์สันติสุขให้กับประชาชนทั่วจักรวาล วาเลอเรี่ยนคิดกับลอเรลีนมากกว่าเพื่อนร่วมงาน เขาคอยตามจีบเธออย่างเปิดเผย แต่ด้วยความที่เขามีประวัติความเจ้าชู้ยาวเป็นหางว่าว และความรักนวลสงวนตัวลองลอเรลีนเอง ทำให้เธอตอบปฏิเสธเขาเรื่อยมา

วันหนึ่งเมื่อพวกเขาได้รับคำสั่งจากผู้บัญชาการ อารุน ฟิลลิตต์ (ไคลฟ์ โอเว่น) ทั้งสองจะต้องออกเดินทางไปยังมหานครอัลฟ่า ดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศ ที่มีสิ่งมีชีวิตเป็นหมื่นๆ สปีชีส์จากทั่วทุกมุมจักรวาลอาศัยอยู่ร่วมกัน ประชากรกว่าสิบเจ็ดล้านที่อาศัยอยู่บนอัลฟ่าต่างอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข พวกเขารวบรวมความรู้ เทคโนโลยี วิทยาการต่างๆ ของทุกเผ่า เพื่อสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับสิ่งมีชีวิตทั่วจักรวาล แต่โชคไม่ดีนัก ที่มีภัยร้ายกำลังแฝงตัวคืบคลานอยู่ในความมืด และภัยร้ายนั้นจ้องจะทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้หมดสิ้นไป วาเลอเรี่ยนและลอเรลีนจะต้องออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ ที่การต่อสู้ทั้งหมด จะเป็นการกุมชะตาของมนุษยชาติเอาไว้


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Valerian and the City of a Thousand Planets
วิจารณ์หนังValerian and the City of a Thousand Planets
 
 AD Hunter   ©     8 ก.พ. 60 4:24
 
 


Valerian and the City of a Thousand Planets - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 มี.ค. 60 4:44
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เดน เดอฮาน และ คาร่า เดอลาวีญ ทะยานทั้งโลกนับถอยหลัง! ผจญภัยสู่จักรวาลใหม่แห่งภาพยนตร์ไซไฟ ในตัวอย่างใหม่ “Valerian and the City of a Thousand Planet” 29 มีนาคม!

หลังจากปล่อยภาพและตัวอย่างแรกล้ำจินตนาการที่เรียกเสียงฮือฮาจากคอหนังทั้งโลก มหึมาโปรเจคต์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างระดับมหาศาลถึง 197 ล้านยูโร “Valerian and the City of a Thousand Planet” (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์) ผลงานจากวิสัยทัศน์ของผู้กำกับลุค เบสซง ร่วมมือกับทีมสเปเชียล เอฟเฟคต์ชั้นนำของโลกจาก Avatar และ Pacific Rim ได้ขึ้นแท่นกลายเป็นหนึ่งในผลงานบลอคบัสเตอร์ห้ามพลาด! แห่งปี 2017 โดยล่าสุด ผู้ชมชาวไทยเตรียมตัวร่วมเป็นพยานไปพร้อมกับผู้ชมทั้งโลกกับการปล่อย “ตัวอย่างเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด” ซึ่งคู่หูเจ้าหน้าที่พิเศษแห่งอวกาศ “วาเลอเรียน” และ “ลอเรลไลน์” ซึ่งรับบทโดยสองซูเปอร์สตาร์วัยรุ้นผู้ร้อนแรง เดอน เดอฮาน และ คาร่า เดอลาวีญ จะนำทุกท่านออกเดินทางสู่ปฏิบัติการครั้งยิ่งใหญ่ในมหานคร “อัลฟ่า” ศูนย์กลางแห่งจักรวาลที่รวบรวมทุกความก้าวล้ำขั้นสูงสุด และมีเผ่าพันธุ์ต่างๆ ถึง 3,000 สปีชี่ย์สดำรงชีวิตอยู่ที่มหานครแห่งนี้ สิ่งที่ผู้ชมกำลังจะได้ประจักษ์จากตัวอย่างใหม่ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า จะนำไปสู่การกำเนิดจักรวาลใหม่ของปฏิบัติการผจญภัยที่ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟในปัจจุบันยังไม่เคยก้าวไปถึง และจะเป็นจุดเริ่มต้นขอประสบการณ์บันเทิงครั้งมหึมาที่แฟนภาพยนตร์ทุกคนต้องมีส่วนร่วมสักครั้งในชีวิต เตรียมพบกับตัวอย่างใหม่ Valerain and The City of A Thousand Planets ในวันพุธที่ 29 มีนาคมนี้ ทาง Facebook @sahamongkolmajor

จับตาดู! ฉากใหม่และตัวละครใหม่ที่คาดว่ากำลังจะเปิดเผยในตัวอย่างล่าสุด

“วาเลอเรียน” และ “ลอเรลไลน์”
“วาเลอเรียน” รับบทโดยสองซูเปอร์สตาร์วัยรุ่นหนุ่มที่มาพร้อมคาแรกเตอร์ทสุดเท่ และฝีมือการแสดงที่เต็มไปด้วยสีสันจนได้รับสมญาว่าเป็น ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ คนต่อไป “เดน เดอฮาน”
จากเด็กเกเรข้างถนน หัวโจกของกลุ่ม สู่บทบาทของเจ้าหน้าที่พิเศษฝีมือแถวหน้าที่คอยพิทักษ์ความสงบสุขของมหานครอัลฟ่า ความเหนือชั้นของ วาเลอเรียน คือสัมผัสพิเศษในการวางกลยุทธ และทักษะในการเป็นทั้งนักสู้และนักเอาตัวรอดชนิดที่ยากจะหาใครเทียบ

“ลอเรลไลน์” รับบทโดยดาราและนางแบบสาวที่กำลังร้อนแรงที่สุดนาทีนี้ ทั้งบนจอหนัง รันเวย์แฟชั่น และโลกโซเชียลอย่าง คาร่า เดอลาวีญ

ลอเรลไลน์ เติบโตจากเด็กผู้หญิงที่ส่อแววเก่งมาตั้งแต่เด็กๆ กระตือรือร้น เฉลียวฉลาดในระดับอัจฉริยะ มีทักษะที่หลากหลายทั้งกรีฑา หมากรุก บัลเลต์ ประวัติศาสตร์ และดาราศาสตร์ และในที่สุดเธอได้หันมาทุ่มเททางด้านศิลปะการต่อสู้อย่างเต็มตัว และได้กลายมาเป็นเจ้าหน้าที่ที่มือดีที่สุดแห่งมหานครอัลฟ่า


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 มี.ค. 60 4:45
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ขอต้อนรับสู่ “มหานครอัลฟ่า”

สถานีอวกาศขนาดยักษ์ที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือของ 16 ชาติ (11 ชาติยุโรป และ แคนาดา บราซิล ญี่ปุ่น และ รัสเซีย) ถือเป็นดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศที่มีสิ่งมีชีวิตกว่า 3,000 สปีชีส์จากทั่วทุกมุมจักรวาลอาศัยอยู่ร่วมกัน สถานีอวกาศนี้เป็นตัวแทนแห่งสันติภาพของโลกซึ่งรวมรวมเทคโนโลยีและวิวัฒนาการขั้นสูงสุดไว้ที่นี่ อัลฟ่า จัดตั้งขึ้นโดยมีเป้าหมายสองประการนั่นคือ กระตุ้นนักวิทยาศาสตร์ให้มาประจำการบนสถานีมากขึ้น และ แสดงให้โลกเห็นว่าไม่ว่าจะเป็นชาติพันธุ์ไหนก็สามารถทำงานร่วมกันได้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 มี.ค. 60 4:45
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดตัวสปีชีย์สผู้นำวิวัฒนาการ “คอร์ตาน ดาฮุค”

“คอร์ตาน ดาฮุค” เป็นสิ่งมีชีวิตแห่งกาแล็คซี่ที่มีรูปร่างคล้ายมนุษย์ เดินทางมาจากดาวคาส โอนาร์ แดนสวรรค์ที่มีพระอาทิตย์โคจรรอบ 3 ดวง ภารกิจเดินทางเพื่อเสาะหาความงามใหม่ ทำให้เผ่าพันธุ์นี้เป็นหนึ่งในกลุ่มนักเดินทางที่เก่งที่สุดในกาแล็คซี่ ชาวคอร์ตาน ดาฮุค ได้คิดค้นสิ่งที่น่าทึ่งคือ ‘ประติมากรรมแห่งเสียง' จนกลายเป็นสิ่งมีชีวิตต่างดาวกลุ่มแรกที่ติดต่อกับเผ่าพันธุ์มนุษย์ และนำไปสู่การตั้งรกรากในมหานครอัลฟ่า


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 มี.ค. 60 4:46
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เช็คอินสู่ “ยานอินทรูเดอร์” ยานจู่โจมนวัตกรรมใหม่

ยานอินทรูเดอร์ หรือรู้จักในเชื่อ Astroship XB982 (แอสโทรชิพ เอ็กซ์บี982) เป็นยานขนส่งระหว่างดวงดาวที่ทรงประสิทธิภาพ บรรจุซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ชื่อว่าอเล็กซ์ วาเลอเรียน และลอเรลไลน์เดินางด้วยยานอินทรูเดอร์ทะยานไปทั่วอวกาศและกาลเวลามากกว่า 100 ล้านปีแสงเพื่อปฏิบัติภารกิจพิทักษ์ความสงบของกาแล็กซี่


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 มี.ค. 60 4:46
 
 

Valerian and the City of a Thousand Planets

ทะยานไปพร้อม วาเลอเรียน และ ลอราไลน์ เริ่มต้นจินตนาการใหม่ ณ สมรภูมิกาแล็คซี่ ... ทั้งโลกเตรียมตัวให้ดี ร่วมเป็นพยานกับ ตัวอย่างใหม่ล่าสุด ของมหึมาสงครามแห่งกาแล็คซี่ โปรเจคต์ในฝันครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตของผู้กำกับแอคชั่นหมายเลขหนึ่งของโลกอย่าง ลุค เบสซง นำแสดงโดยทีมซูเปอร์สตาร์ชั้นนำ เดน เดอฮาน, คาร่า เดอลาวีญ, ไคลฟ์ โอเว่น, ริฮานน่า, อีธาน ฮอว์ค และคริส วู ในตัวอย่างใหม่ล่าสุดที่คนทั้งโลกกำลังตั้งตารอ “Valerian and the City of a Thousand Planets” (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลเน็ตส์) 29 มีนาคมนี้ ทาง Facebook @sahamongkolmajor

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 มี.ค. 60 4:50
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

นับถอยหลัง อีก 6 วัน สู่ ตัวอย่างใหม่ “Valerian and the City of a Thousand Planet” มหึมาโปรเจคต์ครั้งสำคัญที่สุดของ ‘ลุค เบสซง' สุดยอดผู้กำกับระดับโลก

ก่อนที่ทั้งโลกจะได้ชมตัวอย่างล่าสุดของ “Valerian and the City of a Thousand Planet” (วาเลอเรียน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์) ไปพร้อมกัน หากลองย้อนกลับไปตั้งแต่ก่อนที่ ลุค เบสซง จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้กำกับแอคชั่นหมายเลขหนึ่งของโลกเฉกเช่นตอนนี้ เมื่อตอนอายุ 10 ขวบเขาชื่นชอบและตกหลุมรัก Valerian and the City of a Thousand Planet อันเป็นหนังสือการ์ตูนชื่อดังของฝรั่งเศสในครั้งแรกทันทีที่อ่าน นับตั้งแต่นั้นหลังจากที่ได้เริ่มต้นเข้าสู่การทำงานในแวดวงภาพยนตร์ เขาล้วนใฝ่ฝันมาตลอดว่าอยากจะเนรมิตผลงานจากหมึกปากกาหนังสือการ์ตูนชุดนั้นให้กลายมาเป็นภาพยนตร์จอเงินสุดยิ่งใหญ่ขึ้นสักวัน และหลังจากเวลาผ่านพ้นไปกว่า 45 ปี ในที่สุดเขาก็สามารถทำให้โปรเจคต์ในฝันนี้เกิดขึ้นจริงได้สำเร็จ กับมหึมาภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างระดับมหาศาลถึง 197 ล้านยูโร

“ผมอยากจะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้มาตั้งแต่หลายปีก่อนแล้ว แต่ ณ ตอนนั้นเทคโนโลยีในวงการภาพยนตร์ของเรายังไม่ก้าวหน้าพอที่จะสามารถทำให้ภาพที่ผมจินตนาการไว้เกิดขึ้นมาได้ ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องรอคอยวันและเวลา … จอง โคลด เมซิแอร์ ผู้วาดภาพลายเส้นของหนังสือการ์ตูน Valerian. ต้นฉบับเคยร่วมงานกับผมใน The Fifth Element (เดอะ ฟิฟท์ เอเลเมนต์) เขาถามผมมาตลอดว่า ‘ทำไมคุณไม่สร้าง Valerian. สักทีล่ะ?' ผมก็ได้แต่ตอบกลับไปว่า ‘ผมยังสร้างไม่ได้หรอก ในหนังสือการ์ตูนมีตัวละครที่เป็นมนุษย์ประมาณ 10-12 คนเอง ส่วนที่เหลือล้วนเป็นสิ่งมีชีวิตสปีชี่ย์สายพันธุ์อื่นๆ หมดเลย”

“วันหนึ่งหลังจากที่ผมได้ดู AVATAR (อะวาตาร์) ทุกอย่างในหัวที่เคยคิดไว้ก็เปลี่ยนไปหมด ณ ตอนนั้นผมรู้ได้ในทันทีเลยว่า ความเป็นไปได้ในการสร้างภาพยนตร์นั้นไม่มีขีดจำกัด” – ผู้กำกับ ลุค เบสซง เผยถึงเบื้องหลังกว่าจะเป็น Valerian and the City of a Thousand Planet ฉบับภาพยนตร์ที่ทั้งโลกจะได้รับชมพร้อมกันในเดือน กรกฎาคม ที่จะถึงนี้

ทะยานไปพร้อม วาเลอเรียน และ ลอเรลลีน เริ่มต้นจินตนาการใหม่ ณ สมรภูมิกาแล็คซี่ ... ทั้งโลกเตรียมตัวให้ดี ร่วมเป็นพยานกับ ตัวอย่างใหม่ล่าสุด ของมหึมาสงครามแห่งกาแล็คซี่ “Valerian and the City of a Thousand Planets” โปรเจคต์ในฝันครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตของผู้กำกับแอคชั่นหมายเลขหนึ่งของโลกอย่าง ลุค เบสซง ร่วมด้วยทีมสเปเชียล เอฟเฟคต์ชั้นนำของโลกจาก AVATAR (อะวาตาร์) และ Pacific Rim (แปซิฟิกริม)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 มี.ค. 60 3:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

วาเลอเรียน และ ลอเรลลีน ชวนยลโฉมใบปิดใหม่ อลังเต็มตา นับถอยหลัง อีก 5 วัน สู่ตัวอย่างใหม่หยุดโลก “Valerian and the City of a Thousand Planet”

ก่อนที่ทั้งโลกจะได้ชมตัวอย่างล่าสุดของ “Valerian and the City of a Thousand Planet” (วาเลอเรียน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์) ไปพร้อมกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้าที่จะถึงนี้ ล่าสุดมหึมาภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ท็อปลิสต์บลอคบัสเตอร์ห้ามพลาดแห่งปี 2017 ได้ทำการปล่อย ใบปิดใหม่ ออกมายั่วแฟนๆ ให้ได้ตื่นเต้นกันถึงขั้นสุด

โดยเผยให้เห็นภาพของคู่หูเจ้าหน้าที่พิเศษแห่งอวกาศ “วาเลอเรียน” และ “ลอเรลลีน” ซึ่งรับบทโดยสองซูเปอร์สตาร์วัยรุ่นผู้ร้อนแรงอย่าง หนุ่มคาแรกเตอร์สุดเท่ ฝีมือการแสดงที่เต็มไปด้วยสีสันจนได้รับสมญาว่าเป็น ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ คนต่อไป เดน เดอฮาน และ ดารา-นางแบบสาวที่กำลังร้อนแรงที่สุดนาทีนี้ ทั้งบนจอหนัง รันเวย์แฟชั่น และโลกโซเชียลอย่าง คาร่า เดอลาวีญ งานนี้ทั้งคู่เตรียมพาผู้ชมทั้งโลกออกเดินทางสู่ปฏิบัติการครั้งยิ่งใหญ่เพื่อพิทักษ์ความสงบสุขของมหานคร “อัลฟ่า” ศูนย์กลางแห่งจักรวาลที่รวบรวมทุกความก้าวล้ำขั้นสูงสุด และมีเผ่าพันธุ์ต่างๆ ถึง 3,000 สปีชี่ย์สดำรงชีวิตอยู่ที่มหานครแห่งนี้

ร่วมทะยานไปพร้อม วาเลอเรียน และ ลอเรลลีน เริ่มต้นจินตนาการใหม่ ณ สมรภูมิกาแล็คซี่ ... ทั้งโลกเตรียมตัวให้ดี ร่วมเป็นพยานกับ ตัวอย่างใหม่ล่าสุด ของมหึมาสงครามแห่งกาแล็คซี่ “Valerian and the City of a Thousand Planets” โปรเจคต์ในฝันครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตของผู้กำกับแอคชั่นหมายเลขหนึ่งของโลกอย่าง ลุค เบสซง ร่วมด้วยทีมสเปเชียล เอฟเฟคต์ชั้นนำของโลกจาก AVATAR (อะวาตาร์) และ Pacific Rim (แปซิฟิกริม)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 มี.ค. 60 3:19
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ทะยานไปกับ “ยานอินทรูเดอร์” และ “สกายเจ็ท” นวัตกรรมพิฆาตล้ำอนาคต นับถอยหลัง อีก 4 วัน สู่ ตัวอย่างใหม่ “Valerian and the City of a Thousand Planet”

ก่อนที่ทั้งโลกจะได้ชม ตัวอย่างล่าสุด ของ “Valerian and the City of a Thousand Planet” (วาเลอเรียน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์) ไปพร้อมกัน หนึ่งในสิ่งไฮไลท์ที่จำเป็นต้องจับตาดู! ในตัวอย่างนี้นั่นก็คือการเผยฟุตเทจที่น่าทึ่งของ ยานอินทรูเดอร์ (Intruder) และ ยานสกายเจ็ท (Skyjet) เตรียมพาผู้ชมทั้งโลกออกเดินทางผจญภัยสู่จักรวาลใหม่แห่งมหึมาภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์

ยานอินทรูเดอร์ หรือรู้จักในเชื่อ Astroship XB982 (แอสโทรชิพ เอ็กซ์บี982) เป็นยานขนส่งระหว่างดวงดาวที่ทรงประสิทธิภาพ บรรจุซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ชื่อว่าอเล็กซ์ วาเลอเรียน (รับบทโดย เดน เดอฮาน) และ ลอเรลลีน (รับบทโดย คาร่า เดอลาวีญ) เดินทางด้วยยานอินทรูเดอร์ทะยานไปทั่วอวกาศและกาลเวลามากกว่า 100 ล้านปีแสงเพื่อปฏิบัติภารกิจพิทักษ์ความสงบของกาแล็กซี่

ยานสกายเจ็ท ยานจู่โจมระยะประชิดดีไซน์โฉบเฉี่ยว ล้ำอนาคต เป็นยานขับเคลื่อนที่นั่งเดี่ยวสมรรถนะสูง พัฒนามาเพื่อเป็นพาหนะให้เจ้าหน้าที่พิเศษประจำมหานครอัลฟ่าใช้ในการสอดแนม และเข้าถึงเป้าหมายอย่างไร้ข้อจำกัด

ร่วมทะยานไปพร้อม วาเลอเรียน และ ลอเรลลีน เริ่มต้นจินตนาการใหม่ ณ สมรภูมิกาแล็คซี่ ... ทั้งโลกเตรียมตัวให้ดี ร่วมเป็นพยานกับ ตัวอย่างใหม่ล่าสุด ของมหึมาสงครามแห่งกาแล็คซี่ “Valerian and the City of a Thousand Planets” โปรเจคต์ในฝันครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตของผู้กำกับแอคชั่นหมายเลขหนึ่งของโลกอย่าง ลุค เบสซง ร่วมด้วยทีมสเปเชียล เอฟเฟคต์ชั้นนำของโลกจาก AVATAR (อะวาตาร์) และ Pacific Rim (แปซิฟิกริม)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 มี.ค. 60 22:14
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ลุค เบสซง” เตรียมพาคนทั้งโลกทะยานสู่มหานครอัลฟ่า นับถอยหลัง 2 วันสุดท้ายสู่ความยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการ ในตัวอย่างใหม่ “Valerian and the City of a Thousand Planet”

ใกล้เข้ามาทุกขณะ สำหรับตัวอย่างเวอร์ชั้นใหม่ของสุดยอดโปรเจคต์ภาพยนตร์ผจญภัยไซไฟฟอร์มยักษ์ “Valerian and the City of a Thousand Planet” (วาเลอเรียน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์) ที่ทุ่มทุนสร้างมหาศาลกว่า 197 ล้านยูโร ผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซของผู้กำกับฝีมือขั้นเทพระดับตำนานอย่าง “ลุค เบสซง” ที่เคยฝากผลงานขึ้นหิ้งกุมหัวใจคอหนังมาแล้วทั้งโลกอย่าง The Fifth Element (เดอะ ฟิฟท์ เอเลเมนต์) และ Lucy (ลูซี่) ซึ่งล่าสุดคอหนังทั้งโลกต่างตั้งตานับถอยหลังสู่ 2 วันสุดท้ายก่อนการปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นใหม่ฉบับเต็มที่จะเผยให้เห็นเรื่องราวการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการของสองเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการณ์พิเศษ “วาเลอเรียน” และ “ลอเรลไลน์” กับภารกิจเพื่อพิทักษ์ “มหานครอัลฟ่า” และปกป้องความสงบแห่งกาแล็คซี่

แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบสำคัญ และนับเป็นสิ่งที่คอหนังทั้งโลกต่างตั้งตารอชมมากที่สุดในโปรเจคต์ไซไฟฟอร์มยักษ์อย่าง “Valerian and the City of a Thousand Planet” (วาเลอเรียน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์) คือ ภาพ “มหานครอัลฟ่า” อันรุ่งโรจน์ แหล่งที่อยู่อาศัยซึ่งรวบรวมสิ่งมีชีวิตหลากหลายเผ่าพันธุ์มากถึง 3,000 สปีชีส์ นอกจากนั้นยังเป็นมหานครที่มีประวัติความเป็นมายาวนานที่สุดแห่งหนึ่งของจักรวาลอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม “มหานครอัลฟ่า” ถือกำเนิดมาจากสถานีอวกาศขนาดยักษ์ที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือกันระหว่าง 16 ชาติมหาอำนาจ ได้แก่ 11 ประเทศยุโรป ร่วมด้วยแคนาดา, บราซิล, ญี่ปุ่น และ รัสเซีย สถานีอวกาศแห่งนี้ถือเป็นตัวแทนแห่งสันติภาพของโลก ซึ่งรวมรวมเทคโนโลยีและวิวัฒนาการขั้นสูงไว้ที่นี่ และจัดตั้งขึ้นโดยมีเป้าหมายสองประการ นั่นคือ กระตุ้นนักวิทยาศาสตร์ให้มาประจำการบนสถานีมากขึ้น และแสดงให้มนุษย์โลกเห็นว่าไม่ว่าจะเป็นชาติพันธุ์ใดก็สามารถทำงานร่วมกันได้ เรียกได้ว่ามหานครอัลฟ่านับเป็นดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศที่ซึ่งทุกเผ่านพันธุ์รวมกันเป็นหนึ่งเดียว


 
 
 


 
Masterminds ปล้น วาย ป่วง
 
 
Masterminds ปล้น วาย ป่วง
View : 5890
DownLoad : 26
 
 
LORD สงคราม 7 จอมเวทย์
 
 
LORD สงคราม 7 จอมเวทย์
View : 8231
DownLoad : 63
 
 
The Disappointments Room มันอยู่ในห้อง
 
 
The Disappointments Room มันอยู่ในห้อง
View : 5113
DownLoad : 9
 
 
Kung Fu Yoga โยคะสู้ฟัด
 
 
Kung Fu Yoga โยคะสู้ฟัด
View : 4984
DownLoad : 59
 
 
รักของเรา the moment
 
 
รักของเรา the moment
View : 2989
DownLoad : 15
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
 
ดัชมิลล์  อยากรู้จัก โยเกิร์ด นมเปรี้ยว โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ยูเอชที dutchmill นัท AF4
 
ดัชมิลล์
View : 490,009
Vote : 8,992
Download : 7,560
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend