+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้

  View : 46,158 Download : 68    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้
ภาพประกอบ 2 : Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้
   
ภาพประกอบ 3 : Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้
ภาพประกอบ 4 : Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้
 
Embed
 
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 548
DownLoad : 2
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 562
DownLoad : 2
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 767
DownLoad : 5
 
 
Adrift
 
 
Adrift
View : 689
DownLoad : 3
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
View : 627
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้

 
 
เข้าฉายวันที่ : 27 เมษายน 2560
ผู้สร้าง : สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส, พระนครฟิลม์
จัดจำหน่าย : สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
ผู้กำกับ : ทอม อิศรา นาดี
นักแสดง : แจ๊ส ชวนชื่น, แน็ก ชาลี, ค่อม ชวนชื่น,โหน่ง ชะชะช่า, รัศมีแข

เรื่องย่อหนัง Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้
จะเป็นอย่างไร เมื่อ แจ๊ค (แจ๊ส ชวนชื่น) รวมตัว 2 เพื่อนสนิทอย่าง ไข่ย่น (แน็ก ชาลี) เพื่อนซี้ผู้นิ่งเฉยต่อทุกสิ่ง นอกจากผู้หญิงเอ็กซ์ๆ และ ซิ่งหลง (ค่อม ชวนชื่น) พลขับเพื่อนรุ่นพ่อที่มาเต็มตามชื่อ ซิ่งงงง หลง ประกอบร่างสร้างบริษัททัวร์จำเป็น และปฏิญาณตนว่า จะทำทัวร์นี้ให้ดีจนโลกต้องจารึก ใครจะรู้ว่าทัวร์ครั้งนี้พร้อมกับกรุ๊ปทัวร์จีนทั้ง 8 ที่คัดมาแล้วว่าไม่ธรรมดาพร้อมด้วย พี่เวย์น (โหน่ง ชะชะช่า) ที่ต้องช่วยเป็นแบคอัพจำเป็น และ ติช่า (รัศมีแข) ล่ามสาวมาค่อยช่วยเสริมทัพ เพียงแต่... ยิ่งช่วยยิ่งยุ่งเหยิงไปกันใหญ่ทุกเรื่อง จนลูกทัวร์ต้องร้อง โอ้ววววว-มายยยย-ก๊อด


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้
วิจารณ์หนังThailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้
 
 AD Hunter   ©     30 มี.ค. 60 7:23
 
 


ตัวอย่าง Thailand Only ไทยแลนด์โอนลี่ เมืองไทยอะไรก็ได้

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 มี.ค. 60 7:25
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เผยโปสเตอร์แรก “Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้” จัดเต็มความฮา โดย สหมงคลฟิล์มฯ, เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และพระนครฟิลม์

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และ พระนครฟิลม์ ปล่อยโปสเตอร์แรกภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่องล่าสุด “Thailand Only (ไทยแลนด์ โอนลี่) #เมืองไทยอะไรก็ได้” เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆได้ชมก่อนเข้าฉายจริง 27 เมษายนนี้

เรื่องราวสุดป่วงของแก๊งไกด์ที่นำทีมโดย แจ๊ส ชวนชื่น, แน็ก ชาลี และ ค่อม ชวนชื่น ที่หมายมั่นปั้นมือว่าจะต้องเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างเท่สุดๆ ในฐานะประชาชนผู้ประกอบอาชีพสุจริต แต่ดันต้องจับพลัดจับผลูมารับงานไกด์ผจญกับก๊วนลูกทัวร์จีนสุดป่วน พร้อมตัวช่วยที่ไม่รู้จะช่วยได้แค่ไหนอย่าง โหน่ง ชะชะช่า และรัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ทำให้เกิดประสบการณ์ท่องเที่ยวพาทัวร์แบบที่สุด จนต้องบอกว่านี่แหละ Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 เม.ย. 60 3:13
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

คุยกับ “ทอม อิสรา นาดี” ผู้กำกับอารมณ์ดี ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะและความฮารับลมร้อน ใน Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้

จุดเริ่มต้นของ ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้
=======================================
จำได้ว่าครั้งแรกที่ทางโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรียกมาคุยเกี่ยวกับโปรเจกต์ว่า มีไอเดียหนึ่งอยากให้ทำชื่อว่า Thailand Only เป็นเรื่องเกี่ยวกับไกด์ไทยกับทัวร์จีนว่าอยากทำ พอได้ยินแค่นี้ผมก็ขำขึ้นมาก่อนเลย และพอมองเห็นภาพของความสนุกที่มันน่าจะเกิดขึ้นได้ และรู้สึกว่าน่าสนใจ เป็นเรื่องใกล้ตัวที่เชื่อว่าพวกเราต่างคุ้นเคย เคยได้ยิน แต่แปลกตรงที่ว่ายังไม่เคยมีใครคิดหยิบไอเดียนี้ขึ้นมาทำ ผมมองเห็นความเป็นไปได้ที่จะพัฒนาโปรเจกต์ให้เป็นภาพยนตร์ได้ หนังคอมิดี้ที่เกี่ยวกับทัวร์ พอเราพูดถึงทัวร์ มันก็ต้องมีเรื่องของการเดินทาง ระหว่างการเดินทางมีเรื่องโกลาหลบนรถ เดินทางจะต้องไปเจอกับอะไรบ้าง มีปั้มน้ำมัน มีร้านอาหาร แล้วกลุ่มคนที่เหมือนมาจากดาวอังคารกลุ่มนี้ที่จะต้องลงไปป่วนทุกที่ ป่วนนี่เขาไม่ได้ตั้งใจป่วน ป่วนด้วยความไม่รู้ ส่วนสถานที่ที่คนเหล่านี้ที่ต้องแวะไป ก็ไม่เข้าใจในวัฒนธรรมของคนเหล่านี้เรื่องโกลาหลก็เลยเกิดขึ้นไปตลอดทาง เริ่มตั้งแต่ที่พวกเขาเหยียบประเทศไทย ตั้งแต่สุวรรณภูมิเลยที่เขาเริ่มสร้างวีรกรรมเท่านั้นยังไม่พอ เสร็จแล้วต้องไปวัดพระแก้ว สนามหลวง สถานที่ซึ่งเป็นใจกลางของประเทศไทย ต่อด้วยพัทยายันไปถึงเมืองกาญฯ สะพานข้ามแม่น้ำแคว ผมว่าเรามีวิธีที่จะทำให้หนังมันออกมาสนุกได้ สุดท้ายแล้วหนังเรื่องนี้จะมีแง่มุมอีกมุกที่ทุกคนอาจะไม่เคยนึกถึง

เริ่มต้นการหาข้อมูล
=======================================
ก่อนเขียนบทแน่นอนว่าเราต้องทำการบ้านอย่างหนักหาข้อมูลกันมาก่อน ว่าทัวร์จีนที่มาเมืองไทยส่วนใหญ่จะนิยมไปไหนกันบ้าง อย่างพวกที่มาครั้งแรก เขาจะไป 3 ที่หลักๆ ที่เขาต้องไปคือ วัดพระแก้ว พัทยา สะพานข้ามแม่น้ำแคว หรือส่วนใหญ่ที่มาเที่ยวบ้านเราก็ชอบมาเที่ยววัด หาของอร่อยๆทานกันแล้วก็ดูโชว์ ทิฟฟานี่ อัลคาซ่า หรืออย่างเวลาที่ทัวร์จีนมากันบรรยากาศเป็นยังไง เขาแต่งตัวกันแบบไหน คุยอะไรดูอะไร ซึ่งมันก็โอเคในระดับหนึ่งครับ แล้วบังเอิญว่าในกลุ่มนักแสดง ทัวร์จีน ของผม “ปู่ชิว” (รุ่งโรจน์ สงวนสัตย์) เขาทำอาชีพไกด์จริงๆอยู่แล้วด้วย พอเขาได้เห็นภาพบรรยากาศ การแต่งตัว คาแรคเตอร์ของแต่ละคนเขายังบอกผมเลยว่า ทัวร์จีนของจริง ซึ่งตรงนี้แสดงว่าข้อมูลที่เราหามามันใช้ได้จริงๆ

เรื่องราวของภาพยนตร์ ไทยแลนด์โอนลี่#เมืองไทยอะไรก็ได้
=======================================
เป็นเรื่องของ “แจ๊ค” (แจ๊ส ชวนชื่น), “ไข่ย่น” (แน็ก ชาลี) และ “ซิ่งหลง” (ค่อม ชวนชื่น) คนสามคนเป็นเพื่อนกัน เป็นไกด์เถื่อนอยู่ตรอกข้าวสาร วันหนึ่งพวกเขาไม่อยากทำงานเป็นไกด์เถื่อน อยากทำงานแบบจริงๆจัง เค้าจึงรวมตัวกันประกอบร่างสร้างบ.ทัวร์จำเป็น และปฏิญาณตนว่า จะทำทัวร์นี้ให้ดีจนโลกต้องจารึก โดยความตั้งใจของเขาคือก็อยากทำทัวร์ที่ถูกต้องตามกฎหมายอยากให้ลูกทัวร์มีความสุข ใครจะรู้ว่าทางเดินของเขาจะซ่อนขวากหนามไว้มากมาย เมื่อกรุ๊ปทัวร์จีนทั้ง 7 คนล้วนคัดมาแล้วว่าโคตรไม่ธรรมดา! แจ๊คเลยต้องขอให้ “พี่เวย์น” (โหน่ง ชะชะช่า) ไอดอลในดวงใจช่วย และก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เค้าได้ “ติช่า” (รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น) มาร่วมในทัวร์กรุ๊ปนี้ด้วย เพียงแต่... ยิ่งช่วยยิ่งยุ่งเหยิงไปกันใหญ่ทุกเรื่อง! ความโกลาหลอลหม่านของไกด์และลูกทัวร์จึงเริ่มขึ้น

ไม่ใช่จะมีแต่ความวุ่นวาย ความสนุกและความน่ารักที่คาดไม่ถึงก็มี
=======================================
ความสนุกของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่มันมีเส้นเรื่องที่มันเป็นความโกลาหลของเหล่าทัวร์ และความกะล่อนไม่ธรรมดาของไอ้พวกชาวไกด์เพราะฉะนั้นตอนคิดบทเราต้องคิดก่อนเลยว่าเราจะพาไอ้ลูกทัวร์ไปไหน ความต้องการของลูกทัวร์คือมีอะไรบ้างเสร็จปุ๊บ ทีมบทก็ต้องไปคิดแทนชาวแก๊งหรือไอ้ไกด์ว่าเราจะแก้สถานการณ์ได้อย่างไร จะด้นสดจะแถไปทางไหน จะตอแหลจะเนียน หรือจะยังไง เสร็จปุ๊บพอแก้แล้ว เราก็ต้องกลับไปคิดแทนในฝั่งของลูกทัวร์อีกว่า พอเขาแก้แล้วไอ้ลูกทัวร์นี้จะเชื่อหรือไม่เชื่อ หรือจะยอมรับ หรือจะอย่างไรต่อไป หรือจะโวยกลับ คราวนี้ความสนุกมันอยู่ที่ตรงนี้ที่ต่างฝ่ายต่างต้องประชันกัน ทางฝากทัวร์จีนก็ต้องมีคนที่คอยแบบจับผิด คอยจี้เลย คอยจี้จับผิดเลยสงสัยตั้งแต่ต้นเรื่อง ซึ่งในมุมของผมสิ่งเหล่านี้มันเป็นเพราะความต่างของวัฒนธรรม เราอาจมองว่าสิ่งที่เขาทำมันไม่โอเค ซึ่งไม่น่าใช่นะ ต่างคนต่างก็มีวัฒนธรรมเป็นของตัวเอง ซึ่งเราต่างก็ต้องเรียนรู้ซึ่งกันและกัน มันไม่ใช่เรื่องถูกหรือว่าผิด แต่...ที่ผ่านมาเราเข้าใจวัฒนธรรมของคนชาติอื่นมากน้อยขนาดไหนต่างหาก นี่แหละครับคือความสนุกของเรื่อง ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้

ทำไม ไกด์จอมกะล่อน ต้องเป็น”แจ๊ส”
=======================================
พอเริ่มหาตัวพระเอกคือ แจ๊ค เราก็นึกถึง แจ๊ส ชวนชื่น เขามีคาแรคเตอร์ค่อนข้างตรงกับตัวเอกในรื่อง มีความพลิ้วมีความกะล่อนตัวจริงเขาอาจไม่กะล่อนนะครับแต่ด้วยหน้าตาและคาแรคเตอร์มันคือใช่เลย เขามีคาแรคเตอร์ของคนรุ่นใหม่ที่พยายามเดินไปสู่ฝัน ซึ่งมันค่อนข้างตรงกับตัวะครในเรื่อง ก็เลยมีการนัดพูดคุยกัน

เมื่อเหล่านักแสดงตลกขั้นเทพรวมตัวกันมันจะสนุกขนาดไหน
=======================================
ความสนุกของหนังเราคือ การได้เห็นการรวมตัวของนักแสดงตลกชั้นนำของเมืองไทยอย่าง คุณแจ๊ส ชวนชื่น, น้าค่อม ชวนชื่น, คุณโหน่ง ชะชะช่า, คุณรัศมีแข แล้วก็ยังมีคนหน้าตาดีที่สุดในหนัง คุณแน็ก ชาลี นะครับ นี่เป็นครั้งแรกในการทำงานของผมเหมือนกันที่ไม่ค่อยมีคนปกติเล่น มีแต่คนประหลาดๆทั้งนั้นเลยมาอยู่ในหนัง เวลาที่พวกเขาอยู่รวมกันมันเหมือนผมนั่งดูหนังเรื่อง เอ็กซ์แมน มันเป็นความประหลาดอยู่รวมกัน ต้องทันพวกเขา มันจะมีอะไรมหัศจรรย์ให้ผมได้อึ้งตลอดเวลา กล้องนี่อาจจะต้องรันตลอด เพราะไม่รู้ว่าจะมีอะไรออกมาที่เหนือความคาดหมายให้เราได้อึ้งและฮาอยู่เสมอ ยิ่งเวลาที่พวกเขาอยู่หน้าเซ็ทแล้วเตรียมจะถ่าย บางทีผมต้องแอบกระซิบให้ตากล้องรันกล้องไปก่อน หรือบางทีผมบอกคัทละต้องบอกพี่ตากล้องว่าหลังจากคัทอย่าเพิ่งปิดกล้องนะรันกล้องต่อไป แล้วเชื่อมั้ยครับสิ่งเหล่านี้ผมได้เอามาใช้ทุกทีเลยในหนัง หลังจากที่นำเอาฟุตเตจที่ถ่ายไปแล้วมาเรียงดูทั้งหมดถูกนำเอามาใช้ได้เยอะมาก เพราะว่ามันค่อนข้างสดแล้วดูจริง

พูดถึงการเปลี่ยนลุคส์แปลงโฉมแบบจัดเต็ม
=======================================
คาแรคเตอร์ของ แจ๊ค เราย้อนกลับไปเริ่มจากไอเดียแรกที่เราอยากได้ ด้วยความเป็น แจ๊ส ชวนชื่น เขาเป็นคนที่มีรอยสักในตัวเยอะมากเลย เราก็เอามาใช้ให้เป็นประโยชน์เอามาเป็นเสื้อผ้าซะเลย ซึ่งถามว่ามันตรงกับคาแรคเตอร์มั้ย ใช่เลยนะเพราะตัวละครตัวนี้ถ้ามองแบบภาษาวัยรุ่นก็จะแว๊นๆหน่อยใช่เลย

ตัวละครอย่าง ซิ่งหลง ที่แสดงโดย น้าค่อม ชวนชื่น เราอาจเคยเห็นเขาแสดงเป็นคนขับรถมาเยอะ ผมก็เลยส่งการบ้านต่อไปให้กับสไตลิสต์คิดต่อ ปรากฏว่าออกแบบมาจนผมต้องดึงสไตล์ลิสต์ผมเอาไว้ เพราะเกรงว่าจะหลุดมากไปกว่านี้ มีการดีไซน์หนวด ให้หนวดเป็นเครื่องหมาย ? ซึ่งจริงๆผมชอบมากเลยนะ ซึ่งถ้าซิ่งหลงมีหนวดเป็นเครื่องหมายนั้นซิ่งหลงคงต้องเป็นคนมีคำถามเยอะมากแน่นอน

พอมาถึง ไข่ย่น เราได้ แน็ก ชาลี มา ผมเลยต้องบอกกับสไตล์ลิสต์และโปรดักชั่นดีไซน์ว่า...ผมขอให้คนคนนี้เป็นมนุษย์ที่สุดเท่าที่จะทำได้อุตส่าห์ได้น้องแน็กมาแล้ว คนปกติที่สุดแต่ก็ยังมีคาแรคเตอร์พอสามคนอยู่เรียงกันมันก็จะเห็นเลยว่าคาแรคเตอร์ต่างกันเลย

แล้วยังมี คุณโหน่ง ชะชะช่า เป็นคนที่เมื่อปรากฎอยู่ในฉากทีไรจะต้องมีผลต่อเรื่องทุกครั้ง พี่โหน่งในภาพยนตร์มีชื่อว่า พี่เวย์น เป็นพี่น้องร่วมสาบานของแจ๊ค ในคาแรคเตอร์ชอบปลอมตัว ในเรื่องเดี๋ยวหัวทองมั่ง เดี๋ยวเป็นตัวคาแรคเตอร์แบบโน้นบ้าง คาแรคเตอร์ของคนที่ยินดีกับการทำความชั่ว ชื่นชอบในการทำความชั่ว เพราะเขามีอุดมคติอยู่ในหัวใจว่า ทำดีมันทำยาก เป็นคนชอบทำอะไรง่ายๆก็เลยมีความสุขในการทำชั่ว เป็นคนชอบเดินมาในทางนี้ ซึ่งต่างจากแจ๊ค ที่ฝันว่าสักวันหนึ่งจะเป็นคนดี อยากเป็นคนปกติ อยากเป็นไกด์ที่ถูกกฎหมาย

ในเรื่องก็จะมีล่ามภาษาจีนซึ่งคือ รัศมีแข รับบทเป็น ติช่า ผมอยากจะแนะนำคนดูว่าให้ดูชุดของคุณติช่า ออกมาทุกชุดนี่สุดๆ ขนาดผมเห็นตอนที่สไตล์ลิสต์กับโปรดักชั่นดีไซน์มาเสนอ ยังคิดเลยว่านี่โอ้โหจะเอาชุดนี้จริงๆเหรอ แต่พอมาเห็นใส่อยู่ในตัวของคุณรัศมีแข มันจัดจ้านดี เป็นสีสันของเรื่องก็ว่าได้เลยครับ และยังมีทัวร์จีนอีก7คน ซึ่งคาแรคเตอร์ของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันไปเลยซึ่งทั้งหมดทั้งมวลของตัวละครลูกทัวร์จีนก็จะต้องมาปะทะกันกับแก๊งไกด์ไทย

พูดถึงนักแสดงที่มาร่วมเสริมทัพความฮา
=======================================
เรื่องนี้เป็นการเปิดซิงขึ้นจอใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของเน็ตไอดอลนมคุณธรรมอย่าง มันแกว รุ่งตะวัน ชัยหา เลยและนอกจากนี้ยังมี โรเบิร์ต สายควัน จากบริษัทฮาไม่จำกัด ตลกผู้โด่งดังในโลกโซเชี่ยล รวมถึงนักแสดงอีกมากมาย อาทิ โจอี้ กาน่า, เจ๊ไข่มุก , อ้วน รีเทิร์น ฯลฯ ที่มาร่วมทริปความสนุกนี้

ในกลุ่มตัวละครลูกทัวร์ที่เป็นชาวจีน ก็จะมี เพ่ยเพ่ย คาแรคเตอร์เป็นตัวแทนของสาวที่ชอบ และเอ็นจอยในการกินมาก คือตั้งใจมาเมืองไทยเพื่อมาทัวร์กินโดยเฉพาะ, ปู่ชิว ผู้ใหญ่รุ่นอากง เป็นเกษตรกรชาวจีนที่ไปไหนก็จะต้องพกซอและป้ายติดตัวตลอดเวลา มี อาม่า กับ อาปี้ ยายหลานที่ตั้งใจอยากมาเที่ยวเมืองไทย มีตัวละครเด็กสาววัยรุ่นชื่อ ซิ่วซิ่ว คนนี้ดูปกติสุด สาวสวย เน็ทไอดอลของจีน มีไม้เซลฟี่อยู่ติดมือและติดโซเชียลตลอดเวลา มี อาหวัง นักธุรกิจหนุ่มที่ชีวิตนี้ทำแต่งาน ซึ่งเราจะได้เห็นนักแสดงตลกชั้นนำของประเทศมาเจอกับนักแสดงกลุ่มนี้ที่ล้วนแล้วแต่เป็นโปรเฟสชันแนลกันทุกคนแม้ไม่เคยผ่านงานแสดงมาก่อน เขาสามารถรับมือกับตลกระดับเทพนี้ได้อย่างไม่ลดลาวาศอกกันเลยทีเดียว สามารถต่อกรได้พวกเขามีความตั้งใจสูงกับภาพยนตร์เรื่องนี้นะครับ

สุดท้ายฝากภาพยนตร์
=======================================
ภาพยนตร์ Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้ เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ ฮาฉบับเต็ม พร้อมมีแง่มุมดีๆที่อยากให้ทุกคนได้มาชมกัน รับรองสนุกฮาแน่นอน 27 เมษายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์ครับ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 เม.ย. 60 7:59
 
 


มาแล้วเอ็มวี “เมืองไทยอะไรก็ได้” เพลงสนุกต้อนรับเสียงฮา จากภาพยนตร์ Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และ พระนครฟิลม์ เอาใจสายแดนซ์ สายย่อ ให้สนุกสนานต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ เพลงประกอบภาพยนตร์สายฮา ThailandOnly #เมืองไทยอะไรก็ได้ จากเสียงร้องของวง Mocca Garden โดยปล่อย MV เพลง “เมืองไทยอะไรก็ได้” ที่บอกเล่าเรื่องราว ความสนุก ความฮาของเหล่านักแสดงในภาพยนตร์ และยังถ่ายทำตามแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในเมืองไทยอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น ถนนข้าวสาร เยาวราช ฯลฯ โดยสมาชิกวง Mocca Garden ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า

“ปีนี้เราได้มีโอกาสร่วมงานกับค่ายยักษ์ใหญ่ที่ร่วมกันทำภาพยนตร์ทั้ง สหมงคลฟิล์ม พระนครฟิล์ม เวิร์คพอยท์ อีกครั้งหนึ่ง ส่วนใหญ่นิยามของพวกเราคือเพลงที่ผสมความเป็นไทย แต่เพลงนี้เราผสมความเป็นจีนเข้ามา ท้าทายมากๆ เขาบอกว่าให้นึกถึงทัวร์จีนแล้วก็มาเจอกับไกด์ไทยที่มีความสนุก ความป่วน ทัวร์ก็แสบไกด์ก็ป่วนรับประกันว่าฮาสนุกแน่นอนครับ”

ThailandOnly #เมืองไทยอะไรก็ได้ บอกเล่าเรื่องราว แจ๊ค (แจ๊ส ชวนชื่น) ที่รวมตัว 2 เพื่อนสนิทอย่าง ไข่ย่น (แน็ก ชาลี) เพื่อนซี้ผู้นิ่งเฉยต่อทุกสิ่งนอกจากผู้หญิงเอ็กซ์ๆ และ ซิ่งหลง (ค่อม ชวนชื่น) พลขับเพื่อนรุ่นพ่อที่มาเต็มตามชื่อ ซิ่งงงง หลง ประกอบร่างสร้างบริษัททัวร์จำเป็น และปฏิญาณตนว่า จะทำทัวร์นี้ให้ดีจนโลกต้องจารึก ใครจะรู้ว่าทัวร์ครั้งนี้พร้อมกับกรุ๊ปทัวร์จีนทั้ง 8 ที่คัดมาแล้วว่าไม่ธรรมดาพร้อมด้วย พี่เวย์น (โหน่ง ชะชะช่า) ที่ต้องช่วยเป็นแบคอัพจำเป็น และ ติช่า (รัศมีแข) ล่ามสาวมาค่อยช่วยเสริมทัพ เพียงแต่... ยิ่งช่วยยิ่งยุ่งเหยิงไปกันใหญ่ทุกเรื่อง จนลูกทัวร์ต้องร้อง โอ้ววววว-มายยยย-ก๊อด เตรียมนับถอยหลังรับความสนุกไปกับ แจ๊ส ชวนชื่น – โหน่ง ชะชะช่า – ค่อม ชวนชื่น – รัศมีแข - แน็ก ชาลี ใน Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 เม.ย. 60 4:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“แจ๊ส ชวนชื่น” ปะทะ “โหน่ง ชะชะช่า” ครั้งแรกบนจอเงิน พร้อมจัดความฮาดับร้อนกับ “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้”

เรียกได้ว่า เป็นมวยถูกคู่แถมเป็นตลกซุปตาร์อันดับ 1 ของเมืองไทย งานนี้เลยเป็นที่จับตามองว่า จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ แจ๊ส ชวนชื่น ต้องสวมบทบาทเป็น “แจ๊ค” ไกด์หนุ่มสุดกะล่อน จอมวางแผน และต้องมาปะทะความฮากับ โหน่ง ชะชะช่า หรือ “พี่เวย์น” รุ่นพี่ 18 มงกุฎไอดอลในดวงใจผู้ที่เพียบพร้อม และแพรวพราวไปด้วยสารพัดกลเม็ดเด็ดๆในการต้มตุ๋นผู้มาสวมบทเป็นที่ปรึกษาที่ฉลาดแกมโกง ซึ่งนอกจากนี้ยังมีผู้ช่วยไกด์สุดหล่ออย่าง แน็ก ชาลี ปอทเจส และพลขับเพื่อนรุ่นพี่อย่าง ค่อม ชวนชื่น มาร่วมทั้งผลักและดันให้ “ทัวร์นี้พี่ปลื้มแน่” เป็นทัวร์ที่โลกต้องจารึกอีกด้วย พร้อมเสริมทัพด้วย 3 บริษัทยักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิงอย่าง สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และ พระนครฟิลม์ เลยไม่พลาดที่จัดหนักจัดเต็มให้ “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” เป็นสุดยอดทริปฮาวายป่วงดับร้อนประจำซัมเมอร์นี้ไปเลย ที่สำคัญเป็นผลงานการกำกับหนังตลกแบบเต็มสูบของ ทอม อิสรา นาดี ที่ถนัดทำหนังแสบป่วนแกล้งคนอย่าง ตีสาม3D(O.T.), ตีสามคืนสาม3D(กงเต๊ก), O.T.ผี OVERTIME

“ที่ผ่านมาผมเองอาจเคยเล่นหนังกับพี่ค่อม แต่อย่างพี่โหน่งนี่ไม่เคยเลยครับ ถือว่าเป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็นอีกพาร์ทหนึ่งของตัวพี่โหน่งพี่ค่อม แล้วผมที่จะมาปะทะบทบาทกันบนจอใหญ่ โดยในบทของผมรับบทเป็น แจ๊ค เป็นไกด์จอมกะล่อน ฝีปากจัดจ้าน รู้ลูกล่อลูกชนอะไรเยอะแยะมากมาย ก็ถือว่าเป็นตัวจัดเลยทีเดียว เป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวเชิงอิสระ เป็นเจ้าของทัวร์ที่ทำร่วมกับเพื่อนน้าๆอาๆทำทัวร์กันเป็นขบวนการ ภายนอกดูเหมือนจะเป็นคนขี้โกง แต่จริงๆแล้วเป็นคนจิตใจดี ในจิตใจลึกๆมีความตั้งใจอยากทำให้ทัวร์นี้เป็นทัวร์ที่โลกต้องจารึก แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ต้องทำให้ทุกอย่างมันผิดพลาดเป็นเรื่องราวความป่วนของไกด์ทัวร์และลูกทัวร์ขนานแท้ คุณจะฮาไปกับความวุ่นวายของทัวร์กรุ๊ปนี้” แจ๊ส กล่าว

ว่ากันว่าคาแรคเตอร์ของแจ๊สที่ว่าจัดจ้านแล้ว ต้องมาเจอคาแรคเตอร์พี่เวย์น ที่ได้ โหน่ง ชะชะช่า มาสวมบทที่ที่แสบดับเบิ้ลยกกำลังสองดูบ้าง

“ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็นใคร ก็แหมเรียกกันง่ายๆเหมือนเพื่อนฝูงเรียกกันละครับ ไอ้เวย์น รับบทเป็นพี่เวย์นครับ แต่ถ้าเรียกกันสละสลวยหน่อยคุณเวย์นๆ เป็น1ในกรุ๊ปทัวร์ไทยแลนด์โอนลี่ โดยหน้าที่ผมก็ต้องปลอมตัวคอยช่วยเหลือน้องชายผมนะครับซึ่งก็คือไอ้แจ๊ค มันก็เลยทำให้การเป็นพี่เวย์นของผมต้องคอยเปลี่ยนทั้งเสื้อผ้า ปลอมตัวใส่วิก เปลี่ยนหมวกเปลี่ยนผม คือยังไงก็ได้ขอให้คนอื่นจำไม่ได้ แต่กลับกลายเป็นว่าทุกครั้งที่ผมปลอมตัวทีไร คนก็จำได้ทุกที(หัวเราะ)ถามว่าในเรื่องนี้กะล่อนตัวพ่อมั้ย ก็สุดๆครับ ทำทุกวิธี ทุกวิถีทาง” โหน่งกล่าว

ซึ่งพี่ใหญ่อย่าง โหน่ง ชะชะช่า ได้พูดถึงการขึ้นจอปะทะเสียงฮาร่วมกันแบบเต็มๆตัวกับ แจ๊ส ชวนชื่น ในครั้งนี้ว่า

“เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกนะครับที่ผมได้เจอกับ แจ๊ส ชวนชื่น แจ๊สเป็นคนน่ารักๆมาก เป็นคนเก่ง คิดเก่ง มีพรสวรรค์ แพรวพราว เป็นคนอยู่ไม่นิ่ง อยู่ไม่สุข เป็นคนจำเก่ง เป็นคนที่มีอะไรใหม่ๆมาให้เซอร์ไพรส์ เป็นเด็กรุ่นใหม่ ถามว่าเข้าฉากด้วยกันมีนอกบทมั้ย ก็ต้องมีบ้างๆ แต่ไม่ว่าเราจะใส่อะไรไปนะ แจ๊สก็รับได้หรือกลับกันน้อง เขาใส่อะไรมาเราก็ต้องรับน้องเขา คือเป็นตลกมันรู้ใจกันอยู่แล้ว เราอยู่วงการตลกมาหลายปี อย่างแจ๊สเขาก็อยู่กับพ่อเขามาตั้งหลายปี หัดเล่นตลกกับพ่อเขากับพี่จิ้มกับพ่อดมอย่างเนี่ยะ คือเหมือนอ้าปากก็เห็นลิ้นไก่กันแล้วอย่างเนี่ยะ ตลกคือต้องปากไวใจกล้า หน้าด้านอะไรประมาณนี้ เพราะฉะนั้นเจอกันหนนี้จัดเต็มแน่นอน” โหน่งกล่าว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     13 เม.ย. 60 1:51
 
 

Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้

สายเต้น สายย่อ สายมันส์ สายเดี่ยว สายหมู่จัดด่วน ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้ ชวนอวดท่าเต้นล่าเสียงฮา คว้าเงินสองหมื่น!

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, เวิร์คพ้อยท์ พิคส์เจอร์ส, พระนครฟิลม์ และภาพยนตร์เรื่อง ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้ ขอท้าขาแดนซ์ทุกแขนงร่วมกิจกรรม “Thailand Dance Only” การประชันลีลาการเต้นโชว์สเต็ปที่เด็ดและฮา โดยสายเต้น สายย่อ สายมันส์ สายเดี่ยว หรือสายหมู่ สามารถจัดเข้ามาเพื่อลุ้นเงินรางวัลสองหมื่นบาท

กติกาง่ายๆ!! เพียงคุณเต้นประกอบเพลง “เมืองไทยอะไรก็ได้” ของ มอคค่าการ์เด้น ความยาว 1 นาทีขึ้นไป แล้วโพสลงโซเชี่ยล พร้อมใส่ #ThailandOnlyMovie #เมืองไทยอะไรก็ได้ ลงในโพสของคุณ และส่งลิงค์มาที่ inbox เพจ www.faebook.com/ThailandOnlyMovie แค่คนเดียวเท่านั้นที่ท่าเต้นเด็ด ฮา โดนใจรับเงินรางวัลไปเลย โดยร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2560 ประกาศรางวัลผู้โชคดี 15 พฤษภาคม 2560 ทาง f/sahamongkolfilmint

คลิกชม MV เพลง “เมืองไทยอะไรก็ได้”
เพลงประกอบภาพยนตร์สายฮาไทยแลนด์โอนลี่#เมืองไทยอะไรก็ได้
ได้ที่ >> https://youtu.be/vYclHdynrjI


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     17 เม.ย. 60 22:38
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“รัศมีแข” ล่ามสาว 18 มงกุฏ รวมก๊วนป่วนเมืองแท็กทีมตลกตัวพ่อ แจ๊ส-โหน่ง-ค่อม ใน “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้”

เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ที่โด่งดังสุดขีดในบท “เอนจอย” จากละครเพื่อนรักเพื่อนร้าย จนถูกผู้กำกับอย่าง ทอม อิสรา นาดี ดึงมาร่วมขบวนไกด์แสบทัวร์ป่วนพร้อมตลกซุป'ตาร์รุ่นพี่อย่าง แจ๊ส ชวนชื่น, โหน่ง ชะชะช่า, ค่อม ชวนชื่น และหนุ่มแน็ก ชาลี ปอทเจส ใน “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” ภาพยนตร์สายฮาที่จะมาดับความร้อนให้ลดลง ผลงานร่วมสร้างของ 3 ค่ายหนังไทยยักษ์ใหญ่อย่าง สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล,เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และพระนครฟิลม์ กับบท “ติช่า” ล่ามสาวรูปร่างกำยำหัวใจฟรุ้งฟริ้ง มั่นใจในเสน่ห์พร้อมใช้ความแซ่บของตัวเองล่อหลอกทุกคนฉายา ล่ามสาว 18 มงกุฏ

ถึงจะทั้งยากโหดหิน แต่งานนี้ “สาวแข” ก็พร้อม แม้ต้องเรียนความหมายภาษาจีน ต้องฝึกพูดและออกเสียงให้ถูกต้อง เพราะใน “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” ติช่าเป็นสมาชิกคนเดียวของไกด์ทัวร์ ที่ต้องพูดภาษาจีนจริงๆ แถมบทพูดเป็นหน้าๆ งานนี้เจ้าตัวยืนยันว่าเรื่องการแสดงไม่หวั่น แต่จะปวดเฮดตรงที่ต้องเรียนรู้ และพูดภาษาจีนนี่แหละ

“ถามว่ายากไหม ก็ยากนะ ภาษาจีนที่ต้องรู้เลยก็จะมีหนีห่าว (สวัสดี), (หนี)ห่าวมา (สบายดีมั้ย) แล้วก็จะมีแบบ คำศัพท์เช่น ฮุ่ยไหล หรือ อย่างไค่วไค่วแปลว่า เร็วๆ มันจะเป็นศัพท์เล็กๆน้อยๆ จ่าวก็แปลว่าไป ก็ยากที่สุดตั้งแต่ทำการแสดงมาแล้ว ภาษาอังกฤษง่ายกว่า ภาษาไทยความรู้สึกเราว่าเราโอเคแล้ว แต่ด้วยความที่ต้องมาแปลจากภาษาจีน แต่มาเขียนเป็นไทย การออกเสียงอะไรต่างๆมันยากมาก แล้วมันไม่ได้พูดแค่ว่าคำสองคำ หรือว่าใช้แค่ประโยคสั้นๆ บางทียาวเป็นหน้าเลยว่าต้องมาอธิบายว่านี่คือวัดพระแก้วนะอะไรอย่างนี้ ถามว่าเครียดไหม ก็เครียดกับภาษาเพราะว่ามันยากมากอย่างเช่นเรามั่นใจแล้วก็มั่นหน้าแล้วว่าออกเสียงอันนี้ถูก มันก็ยังไม่ถูกอีก คือแบบสลับซับซ้อนไปหมด”

ระดมความฮามาเต็มชุดทุกชุดเสื้อผ้าทุกชิ้นของบทติช่ามีความเป็นแฟชั่นนิสต้าสูงมาก ด้วยจำนวนชุดที่ใส่นอกจากแยอะมาก แถมยังอลังเว่อร์อีกต่างหากท่ามกลางอุณหภูมิเดือด ในสารพัดโลเกชั่นทั่วไทยระหว่างถ่ายทำที่พุ่งปรู๊ด40 องศาปรอทแตกกันเลยทีเดียว

“นอกจากความสนุกของหนังแล้ว แล้วก็มุกในหนังแล้วจุดเด่นของเราในเรื่องนี้ก็คือ เป็นนักแสดงคนเดียวก็ว่าได้เลยที่ใช้งบเรื่องชุดเยอะมาก(หัวเราะ) เพราะว่างบครึ่งหนึ่งของการทำหนังมันก็จะหมดไปกับชุดเรา เพราะว่าใช้ประมาณ 10 กว่าชุดแล้วก็เป็นที่มีทุกสีอยู่บนโลก แต่งตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าเลย ด้วยความที่เราเป็นคนสวย แซ่บและมั่นหน้าชุดเราทุกชุดจึงเว่อร์วังอลังการและเปรี้ยวปรี๊ดมาก”

แถมงานนี้ได้ร่วมงานกับเหล่านักแสดงตลกระดับซุปตาร์มือ1ของประเทศที่มารวมตัวกันเปิดบริษัทไกด์ทัวร์ ที่รับประกันว่าไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร ในฐานะนักแสดงตลกรุ่นใหม่ต้องเตรียมตัวรับมือกับพี่ๆที่ฝีไม้ลายมือจังหวะฮาขั้นเทพยืนยันว่างานนี้ฮากระจายสนุกสนานครื้นเครงกันตั้งแต่เบื้องหลังไปจนถึงหน้าฉาก และที่สำคัญได้ประสบการณ์มาอื้อซ่าเลยทีเดียว

“คือบรรยากาศในกองก็สนุกสนานกันอยู่แล้ว ต้องบอกเลย ขนาดแค่เบื้องหลังมันยังสุดยอดเลยนะ เบื้องหน้านี่คือไม่ต้องห่วงเลย แล้วยิ่งโดยเฉพาะตัวหลัก พี่แจ๊ส น้าค่อม นี่เป็นการร่วมงานครั้งแรกที่มีความรู้สึกว่ามุกสด มุกอะไรที่เพิ่มมาใหม่ ซึ่งเราต้องมีสติอยู่ตลอดเวลา ต้องคอยระวังตัวตลอดเวลา เพราะเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คนพวกนี้คือแบบน่ากลัวมากในเรื่องของการปล่อยมุก แล้วประสบการณ์ที่แขได้รับจากการทำงาน ได้จากพี่แจ๊สกับน้าค่อมมาเยอะมาก ในการคิดเรื่องมุก ในเรื่องของจังหวะ ถามว่าพูดคุยตลกมันว่าง่ายแล้ว พอมาทำงานกับใครที่เป็นเอนเตอร์เทนเนอร์เป็นตลก เขาจะมีอะไร อธิบายไม่ได้ แต่เป็นจุดพิเศษของเขามาก ถ้าใครไม่ได้เล่นไม่ได้มาแสดงก็จะไม่รู้ แล้วถ้าส่วนใครที่จะมาเล่นมาแสดงกับคนพวกนี้ คือต้องบอกเลยนะว่าคุณต้องเตรียมตัวให้ดี อย่างแรกเลยคือสติ แล้วอันที่สอง คุณเตรียมตัวให้ดีนะ คุณจะได้วิชาเยอะมาก อันนี้ต้องขอบอกเลยว่าได้อะไร ได้วิชาได้มุกอะไรฮาๆจากเรื่องนี้ คือแบบเยอะมากค่ะ”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 เม.ย. 60 23:59
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“แจ๊ส” นำทีมไกด์สายม่วน พร้อมจัดหนักความฮา ปะทะ ลูกทัวร์สุดแสบ ใน “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้”

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และ พระนครฟิลม์ ส่ง แจ๊ส ชวนชื่นระเบิดรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะดับร้อนองศาแตกให้กับพี่น้องชาวไทยพร้อมด้วย น้าค่อม ชวนชื่น, โหน่ง ชะชะช่า, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และ แน็ก ชาลี ปอทเจส แท็คทีมร่วมกันเป็นครั้งแรกด้วยการเปิดบริษัททัวร์พร้อมบริการให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติโดยเฉพาะ ชาวจีน ชนิดที่เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มด้วยอุบัติความฮา แปลก แหวกพิสดารด้วยตารางทัวร์ที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใครใน “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” ที่ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนเกิดขึ้นได้โดยได้ ทอม อิสรา นาดี ผู้กำกับภาพยนตร์ ที่ถนัดทำหนังสนุกๆกวนๆแสบๆสไตล์แกล้ง และเล่นกับคนดูจากตีสาม3D (O.T.) , ตีสามคืนสาม3D(กงเต๊ก) , O.T.ผี OVERTIME มารับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวจากพล็อตที่ว่าด้วยความสนุกสนานอลเวงครื้นเครงฮาของไกด์ไทยจอมแสบ และลูกทัวร์จีนสุดป่วน

งานนี้แจ๊ส ชวนชื่นพร้อมเปิดประสบการณ์ฮาครั้งใหม่เพื่อยืนยันว่า “ไกด์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก” ชวนกิน-นอน-เที่ยวในแบบฉบับไทยแลนด์โอนลี่ที่ทัวร์ไหนๆก็ไม่มีเหมือน ที่สำคัญรับรองชาตินี้บรรดาลูกทัวร์ไม่เคยเจอ รวบสารพัดแหล่งที่กินที่เที่ยวสุดฮอต เน้นเจาะกลุ่มทัวร์จีน

“คือในเรื่องผมรับบทเป็น แจ๊ค ในเรื่องเขาจะเป็นเด็กคนหนึ่งที่รักอาชีพไกด์ และอยากทำทัวร์ที่ดีและถูกกฎหมาย ซึ่งหัวหน้าแก๊งตัวจริงก็คือ พี่เวย์น (โหน่ง ชะชะช่า) เพราะเป็นตัวรวมทุกอย่างเลยเถื่อน ถ่อย ครบ ซิกแซกโน่นซิกแซกนี่ช่วยเราได้ทุกอย่างครับ ส่วน พี่ค่อม รับบทเป็น ซิ่งหลง เขาจะเป็นคนขับรถเราว่าอย่างไรเขาก็จะว่าตามนั้นหมด และอีกคนก็ แน็ก ครับรับบท ไข่ย่น เป็นเพื่อนสนิทของผมเรา3คน ก็จะมีความฝันว่าอยากจะมีทัวร์ดีๆสักครั้ง แต่พอเอาเข้าจริงๆแล้วมันก็จะมีเหตุการณ์ที่บังคับให้ไม่สามารถเป็นไปได้อย่างที่คิด รับรองว่าเราจะพาคุณไปในที่ที่ไม่เคยไป ที่ที่คุณไม่เคยกิน แล้วก็ที่ที่คุณไม่เคยนอนครับ บอกตรงๆฮะ ทัวร์เด็ดๆของเรานี่ไปหลายที่ครับ พัทยา ระยอง กาญจนบุรี รวมไปถึงบรรดาสถานที่สำคัญในกรุงเทพ ที่ๆเราไปบางคนอาจบอกว่าก็เหมือนกันทัวร์อื่น เคยไปมาแล้ว แต่ประสบการณ์ที่ไปกับเรา ขอโทษครับ รับรองว่ามันไม่เหมือนใครจริงๆครับ และที่สำคัญคุณก็จะได้ทำในสิ่งที่คุณยังไม่เคยคิดไม่เคยฝันมาก่อน มีแต่การลุ้น มีแต่การระแวง มีแต่การระทึกในจิตใจไม่มีทางรู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นข้างหน้า สนุกครับ ไปเที่ยวกับทัวร์เรานี่รับรองว่ามีเรื่องเล่ายันลูกยันหลานแน่นอนครับ ถ้าอยากจะเที่ยวให้จองทริปของคุณกับเราได้เลยครับ 27 เมษายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์”


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 เม.ย. 60 0:23
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ค่อม ชวนชื่น การันตี “โรเบิร์ต สายควัน” ตลกสุดฮอตร่วม จัดเต็มความฮาใน “ไทยแลนด์โอนลี่ # เมืองไทยอะไรก็ได้”

ยกพลความฮาจัดหนักทั้ง แจ๊ส ชวนชื่น ,โหน่ง ชะชะช่า,ค่อม ชวนชื่น, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น รวมทั้ง แน็ก ชาลี ปอทเจส แต่ยังไม่สาแก่ใจ ไหนๆ “ไทยแลนด์โอนลี่#เมืองไทยอะไรก็ได้” คือโปรเจกต์ภาพยนตร์เล่นใหญ่สายฮาแห่งปีของ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล กับ เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และ พระนครฟิลม์ ทั้งที งานนี้เลยต้องจัดเต็มความฮาให้ดับเบิ้ลขึ้นไปอีก จนเป็นที่มาของตลกสุดฮอตอย่าง โรเบิร์ต สายควัน มาร่วมขบวนออกทริปสร้างรอยยิ้ม และเรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมเป็นรายล่าสุด แถมงานนี้มีรุ่นใหญ่ขวัญใจมหาชนอย่าง ค่อม ชวนชื่น ถึงกับขนาดรับประกันว่าสร้างมุกขึ้นมาเป็นพิเศษกับน้องรักอย่าง โรเบิร์ต สายควัน นั้นก็เพื่อแฟนๆตลกโดยเฉพาะ

“น้าค่อม :พบกันแน่ครับ ฝากไว้ด้วยครับน้องชายผมคนนี้ โรเบิร์ต สายควันรับรองฮาอย่างเดียว จัดให้เต็มเลยครับ”

ซึ่ง ทอม อิสรา นาดี ผู้กำกับภาพยนตร์ ได้เล่าให้ฟังถึงการถ่ายทำในฉากนี้ว่า เป็นเหตุการณ์ที่น้าค่อม ซึ่งรับบทเป็น ซิ่ง-หลง พลขับประจำแก๊งทัวร์ไทยแลนด์โอนลี่ อย่าง แจ๊ส-แน็ก-รัศมีแข ต้องมาติดต่อเจรจาขอหยิบยืมรถบัสประจำทริปกับ เฮีย ที่รับบทโดย โรเบิร์ต สายควัน เพื่อเอาไปรับ-ส่ง คณะกรุ๊ปลูกทัวร์จีนที่เดินทางมาเที่ยวเมืองไทย ภายใต้การบริการทัวร์สุดพิสดารที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร โดยฉากนี้แฟนๆจะได้เห็นการระเบิดมุกแบบจัดเต็ม ทำให้ทีมงานต้องกลั้นหัวเราะ หยิกขา จิกเท้า ไม่ให้เกิดอาการขำก๊ากจนตัวโยก

“ทอม อิสรา นาดี: อย่างทีมงานจะต้องเอาเท้าเหยียบพื้น บอกตัวเองว่าอย่าขำนะอย่าขำ พอคัทปั๊บก็หลุดขำออกมาเลย ถึงขนาดว่าในซีนนี้ที่น้าค่อมปะทะกับพี่โรเบิร์ต สายควัน ทีมงานถึงกับต้องเกร็ง ต้องหยิกขาต้องจิกกันเอาไว้ว่าอย่าหัวเราะๆ โดยเฉพาะคนที่มีหน้าที่ถือไมค์บูม ควบคุมเสียงในฉากหรือซาวน์แมน นี่หัวเราะก่อนเลย”

อยากฮาแบบเต็มๆ คงต้องไปพิสูจน์กันในโรงภาพยนตร์ แต่อยากระซิบว่านอกจากโรเบิร์ต สายควันแล้ว งานนี้ยังมีเหล่านักแสดงที่มาร่วมเสริมทัพความฮากันอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น การเปิดซิงขึ้นจอใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของเน็ตไอดอลนมคุณธรรมอย่าง มันแกว รุ่งตะวัน ชัยหา ที่พร้อมเปิด(โ)หมดความฮาแบบเซ็กซี่ใสๆวัยรุ่นชอบ รับรองแฟนๆของมันแกวฟินแน่นอน เพราะงานนี้มาครบทั้งแอคชั่นเอฟเฟกต์เซ็กซี่สลิง , โจอี้ กาน่า, เจ๊ไข่มุก หรือ อ้วน รีเทิร์น ที่มาร่วมทริปความสนุกในบทเซอร์ไพรส์ที่หลายคนก็คิดไม่ถึง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 เม.ย. 60 23:22
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

สหมงคลฟิล์ม-เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส-พระนครฟิลม์ ส่ง “แจ๊ส-โหน่ง-รัศมีแข-แน็ก เปิด “ท.ป.ฮ.ป เที่ยวไปฮาไปกับไทยแลนด์โอนลี่” คูลสุดติ่งกับสตรีทฟู้ดส์และมินิคอนเสิร์ต พร้อมดูก่อนฮาก่อนกับภาพยนตร์คอมิดี้เล่นใหญ่สายฮาแห่งปี

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” ภาพยนตร์คอมิดี้เล่นใหญ่สายฮาแห่งปี จากการจับมือร่วมกันของ 3 ค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่อย่าง สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ เวิร์คพอยท์พิคเจอร์ส และพระนครฟิลม์ โดยงานนี้เนรมิตลานอินฟินิซิตี้ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ให้กลายเป็นงาน “ท.ป.ฮ.ป เที่ยวไปฮาไปกับ ไทยแลนด์โอนลี่” งานเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์สุดคูล ทั้งนักแสดง เซเลปคนดังทั่วฟ้าเมืองไทยแล้ว ยังละลานตาด้วย“ของเด็ดของดีที่มีเฉพาะไทยแลนด์แดนสไมล์”เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นสตรีทฟู้ดส์ขึ้นชื่อที่ชาวต่างชาติมาเมืองไทยต้องห้ามพลาด สแน็คอย่างแมลงอบกรอบไฮโซ และเครื่องดื่มอย่างน้ำสมุนไพรไทย นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้แขกที่มาร่วมงานได้ แชะแอนด์แชร์ภาพเซลฟี่ในรูปแบบการท่องเที่ยวเชิงอิสระสุดฮาในบริเวณงาน คึกคักกับสารพัดคลิปเบื้องหน้าเบื้องหลังของภาพยนตร์ที่มาเรียกรอยยิ้มของผู้ร่วมงาน “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้”

ก่อนที่จะเริ่มต้นงานด้วยมินิคอนเสิร์ตของศิลปิน Mocca Garden กับ 3 บทเพลงฮิต สกาวาไรตี้, ผมรักเมืองไทย และเพลงฮิตล่าสุดที่แชร์กันสนั่นโซเชียลอย่าง “เมืองไทยอะไรก็ได้” ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ โดยมีไฮไลท์สำคัญของงานคือการเปิดตัวเหล่า แก๊งไกด์ 18 มงกฎสุดแสบอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น, โหน่ง ชะชะช่า, แน็ก ชาลี ปอทเจส, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น พร้อมพูดคุยกับ ทอม อิสรา นาดี ผู้กำกับ ตามด้วยการเปิดตัวเหล่า ลูกทัวร์จีนสุดป่วน และนักแสดงรับเชิญที่กระโดดขึ้นร่วมทริปไทยแลนด์โอนลี่ครั้งแรกบนจอภาพยนตร์อย่าง มันแกว รุ่งตะวัน ชัยหา เนทไอดอลเจ้าของฉายา “นมคุณธรรม” ที่มาร่วมสร้างสีสัน มันส์ ฮา ระหว่างไกด์ไทยและลูกทัวร์จีนภายใต้ไอเดียที่ว่า มาเมืองไทยต้องอินความเป็นไทยและให้ทำอะไรต้องทำได้ทุกอย่าง

ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพของผู้บริหาร 3 ค่ายยักษ์ คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณวิชนี ศรีสวัสดิ์ ประธาน

เจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน), คุณธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท พระนครฟิลม์ จำกัด ,คุณนรุตม์ เจียรสนอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เหล่าพันธมิตรทางการตลาด และ โต๊ะ ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ หัวหน้าทีมพากย์พันธมิตรที่มีส่วนร่วมสำคัญ ในภาพยนตร์


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     25 เม.ย. 60 23:24
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ร้อนนี้ดู “ไทยแลนด์โอนลี่” ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ มีลุ้นพาคนรู้ใจทัวร์-เที่ยว-ฮาสะใจแบบอะไรก็ได้ 3 วัน 2 คืน ณ โรงแรมพาวีเลี่ยน ริมแคว รีสอร์ท

ร้อนนี้มีเฮดู “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” ภาพยนตร์คอมิดี้เล่นใหญ่สายฮาแห่งปี สิทธิพิเศษเฉพาะแฟนๆ WeLoveSF เพียงโพสต์ภาพคุณพร้อมตั๋วหนังตั้งแต่2ใบขึ้นไป ใต้โพสต์กิจกรรมหน้า www.facebook.com/WeLoveSF แล้วเขียนความรู้สึกของคุณว่า “อยากไปทำกิจกรรมมันส์ๆแบบไหนที่จังหวัดกาญจนบุรี” แค่นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นพาคนรู้ใจไปทัวร์-เที่ยว-ฮาสะใจแบบอะไรก็ได้ 3วัน 2คืน ณ โรงแรมพาวีเลี่ยน ริมแคว รีสอร์ท จำนวน 5รางวัล (รางวัลละ1ห้อง / 2ท่าน พร้อมอาหารเช้า) รวมมูลค่า 15,000 บาท

เริ่มกิจกรรม 27 เมษายน -10 พฤษภาคม 2560 นี้ ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 19 พฤษภาม 2560 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/WeLoveSF


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 เม.ย. 60 22:10
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หัวร่อกรามสะเทือนเก้าอี้สนั่น ทุกเสียงยัน “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” แจกโปรฯ ฮาเต็มสูบ ขำเว่อร์วัง มุกสดเพียบ 10-10-10 ไปเลยจ้า

หลังจากเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” รอบแรกของประเทศไปแล้ว กวาดรับกระแสคำชื่นชมกระหึ่มโลกโซเชียลกันเลยทีเดียว ทุกเสียงตอบรับต่างยกให้เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ดับร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้ได้เยี่ยมยอดสุด มุขสดไม่อั้น ฮาจัด แถมการปะทะกันระหว่างทีมไกด์และเหล่าลูกทัวร์จีนก็ดุเด็ดเผ็ดฮาไม่มีใครยอมใคร หลอกล่อคนดูให้ฮาลั่นตลอดเส้นทางทัวร์

“หนังมีเส้นเรื่องชัดเจนไม่ตลกไร้สาระ บางมุกมาแบบคาดไม่ถึงเล่นเอาขำลั่นโรง เปลี่ยนมุมมองที่มีต่อทัวร์จีนโดยสิ้นเชิง " - เพจรีวิวเรื่อยเปื่อย

"ฮาแต่มีสาระ มุขไม่ฝืด สอดแทรกและจิกกัดเบาๆ 7/10" - เพจเกิดมาเพื่อดูหนัง

“ตลกดีมีสาระ หลายมุกตลกฮามาก ๆ การแสดงของกรุ๊ปทัวร์จีนคือความสดและเป็นสิ่งที่ดีของหนัง” - เพจ Cine Daily

"มุกเปรี้ยงๆอยู่หลายมุก ไม่เฝือไม่เบื่อ ทัวร์จีนเล่นดี ดราม่ามาได้จังหวะ รวมๆสนุก” - เพจ Filmfans

“สาระก็มี แต่ความฮานี่สิมาเต็มๆ ขำจนเหนื่อย เมื่อยแก้มมากกกก" - @max_damon

“ชอบมุขที่เซอร์ไพร์คนดูขำลั่นอรรถรสมากก สร้างเสียงหัวเราะได้ดี" - เพจมองเมฆจัสนาว

"ขำแหลก บันเทิงสุด นักแสดงเริ่ดเป็นสีสันที่พลาดไม่ได้ แง่คิดก็มี ความฮาก็มา” - @minhowong

"สนุกเกินคาด ทั้งบันเทิงทั้งดูเพลิน ขำหนัก ฮาลั่นเวอร์ลั่นวัง!” - @Topperzzz

"ชอบมุมกล้อง ชอบมุกตลก ก็คลายเครียดอยู่นะ" - @Vic_Alife

"ฮาเฮมีดราม่าสอนใจ นักแสดงเล่นเข้าขากันมีแง่คิดใหม่ๆ" - @Pookloveritz

“โรดมูฟวี่คอมมิดี้แบบกวนๆ เพี้ยนๆ ใส่ประเด็นทัวร์จีนเข้ามาอย่างฮา ฮาเบาะสั่นกันเลยทีเดียว! 7/10” - @KimkanaMagazine

"หนังตลกฟีลแบบ Lost in Thailand ฮากว่าตัวอย่างเยอะ!" - @EarthCDBD


แก้ไขครั้งที่ 1 : 26 เม.ย. 60 22:10


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 เม.ย. 60 22:12
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เมืองไทยอยากเที่ยวไหน นกแอร์ก็ให้คุณไปได้ สิทธิพิเศษเฉพาะเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ดูหนัง ไทยแลนด์โอนลี่ แชะภาพตัวเองพร้อมตั๋วหนังโพสต์ลุ้นบินฟรี

“ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” ร่วมกับ “โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป” และ “สายการบินนกแอร์” ชวนพี่น้องชาวไทย จีน หรือชาติใดๆในโลก บินลัดฟ้าพร้อมรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ร่วมสนุกกับอภิมหาแคมเปญ “ไทยแลนด์โอนลี่เมืองไทยอยากเที่ยวไหน นกแอร์ก็ให้คุณไปได้” ต้อนรับภาพยนตร์คอมเมดี้เล่นใหญ่สายฮาแห่งปี ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินจากสายการบินนกแอร์ จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) รวมมูลค่า 30,000 บาท

เพียงโพสต์ภาพตัวเองพร้อมบัตรชมภาพยนตร์ “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” ตั้งแต่ 2ใบขึ้นไปเฉพาะในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่ ใต้โพสต์กิจกรรมหน้า www.facebook.com/MajorGroup และตอบว่า “คุณอยากแพ็คกระเป๋าบินไปเที่ยวจังหวัดใดในเมืองไทยมากที่สุดระหว่าง ขอนแก่น / อุบลราธานี / อุดรธานี” พร้อมเหตุผลสั้นๆ ร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน ถึง 10 พฤษภาคม 2560

ประกาศรางวัล 19 พฤษภาคม นี้ ติดตามผลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/MajorGroup


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 เม.ย. 60 22:13
 
 


หลักฐานฮามัดตัว “โรเบิร์ตสายควัน” อัดสมุนไพรควันโขมง นี่สิไทยแลนด์แดนฮาของจริง!

สายสมุนไพรต้องรู้จักสำหรับนักแสดงตลกดาวรุ่งพุ่งแรง “โรเบิร์ต สายควัน” (หมั่ง-ไพรฑูตย์ พุ่มรัตน์) ที่งานนี้หลักฐานความฮาคามือดิ้นไม่หลุดตามสไตล์ไทยแลนด์โอนลี่ เล่นเอาตลกรุ่นเก๋าอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ยังต้องอดขำไม่ได้ เมื่อต้องเจอฉากท้าทายสะกิดต่อมฮา เรียกได้ว่าขำกันจนท้องแข็ง เพราะเล่นตบมุกกันแบบไม่ทันตั้งตัว ใครล่ะจะทนไหว นอกจาก โรเบิร์ต สายควันและน้าค่อม ชวนชื่น ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้ ยังยกพลความฮาจัดหนักทั้ง แจ๊ส ชวนชื่น ,โหน่ง ชะชะช่า,แน็ก ชาลี ,รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และเน็ตไอดอลนมคุณธรรมอย่าง มันแกว รุ่งตะวัน เรียกได้ว่าเป็นความสนุกแบบจัดเต็ม


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 พ.ค. 60 23:32
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เชอร์รี่ สาวหมวยสุดแซ่บแฮปปี้สุดๆ เล่น “ไทยแลนด์โอนลี่#เมืองไทยอะไรก็ได้” ประกบ ซุป'ตาร์ตลกชั้นนำ

มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงซุปเปอร์สตาร์แนวหน้าของเมืองไทย ทั้ง5 คน ไม่ว่าจะเป็น แจ๊ส ชวนชื่น, โหน่ง ชะชะช่า, ค่อม ชวนชื่น,รัศมีแข และ แน็ก ชาลี ปอทเจส ซึ่งเป็นเบอร์1ในสายคอมิดี้ ที่คนจีนรู้จักเป็นอย่างดี จากผลงานต่างๆทั้งภาพยนตร์,รายการโทรทัศน์ , ละคร ทำเอาสาว เชอร์รี่ หรือ Ms.Zhao Jia ซึ่งผ่านการคัดเลือกให้มารับบท
“ซิ่วซิ่ว” นักท่องเที่ยวชาวจีนผู้หลงใหลในการเซลฟี่ เปรียบได้กับเนทไอดอลสาวประจำทัวร์ “ไทยแลนด์โอนลี่#เมืองไทยอะไรก็ได้” ที่ต้องมาร่วมทริปตารางทัวร์สุดพิสดาร แบบที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นบนโลกใบนี้ และไหนยังต้องรับมือสารพัดวีรกรรมของเหล่าไกด์18มงกฏอีกด้วย

“ครั้งแรกเมื่อรู้ว่าได้รับบทเป็นซิ่วซิ่วในหนังเรื่องนี้ รู้สึกตื่นเต้นมากๆ เพราะได้ทำงานร่วมกับซุปเปอร์สตาร์ตลกของเมืองไทยตั้งสี่คน รู้สึกซีเรียสกังวลว่าตัวเองจะทำได้ไม่ดี แล้วจะส่งผลให้ทุกคนต้องเทคหรือถ่ายใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่หลังจากที่ได้เริ่มทำงานด้วยกันสนิทกัน ก็ไม่รู้สึกซีเรียสกังวลอีกต่อไป ต้องบอกว่าทุกคนน่ารักมากๆ เชอร์รี่ชอบพวกเขานะคะทุกคนตลกและอารมณ์ดี ที่สำคัญชอบมาแกล้งมาแหย่เชอร์รี่ตลอดเวลา ก่อนถ่ายทำพวกเขาจะชอบมาอำ มาคุยเล่น พูดเรื่องตลกๆ ซึ่งดีกับเชอร์รี่มากๆ เพราะทำให้เชอร์รี่เองรู้สึกสบายใจ และคลายความกังวล จำได้ว่าตอนที่เจอกันครั้งแรก โอ้มายก็อด รู้สึกแฮปปี้มากๆ นี่เรากำลังได้เจอกับดาราซุปเปอร์สตาร์และกำลังจะได้ทำงานร่วมกับพวกเขานะ”

ในภ.ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้ ตัวละครซิ่วซิ่วต้องทำอะไรหลายๆอย่างที่ไม่คิดว่าจะเจอมาก่อน

“เชอร์รี่จำได้ว่าก่อนถ่ายทำทีมงานเคยถามว่ากลัวความสูงมั้ย แต่ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าจะต้องมีแอคชั่นโดดลงน้ำ ยอมรับว่าตอนถ่ายกลัวมากคือแล้วต้องสวมชุดบิกินี่แล้วต้องเซลฟี่แล้วต้องตกน้ำ แต่ก็ดีใจที่ผ่านไปด้วยดี ส่วนฉากเลิฟซีนเล็กๆก็จะมีที่แน็กหอมแก้มเชอร์รี่และเชอร์รี่หอมแก้มแน็ก (หัวเราะ) ตอนที่เราเป็นฝ่ายหอมแน็ก เราก็จะอายและเขินมากกว่า(หัวเราะ) เชอร์รี่เองก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรจริงๆนะ และมันเป็นอะไรที่ใกล้ชิดมากๆ”

พูดได้ว่าเป็นประสบการณ์การแสดงในภาพยนตร์ไทยที่สาวหมวย สวย แซ่บ ไม่มีทางลืมอย่างแน่นอน พร้อมกับเป็นตัวแทนของชาวจีนที่อยากฝากบอกพี่น้องชาวไทยถึงเสน่ห์ที่ทำให้คนจีนหรือชาวต่างชาติรัก หลงใหล และชอบเดินทางมาเที่ยวเมืองไทยพร้อมกับฝากผลงานภาพยนตร์เรื่อง ไทยแลนโอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้

“จริงๆแล้วต้องบอกว่าเชอร์รี่รักประเทศไทย นั่นเป็นเพราะว่าเชอร์รี่ได้มาเรียนหนังสือที่นี่ก็เลยทำให้รู้ว่าคนไทยเฟรนด์ลี่มากๆ ถึงแม้ว่านี่อาจเป็นครั้งแรกที่เจอกันเขาก็พร้อมที่จะยิ้มให้คุณ แต่กลับกันคนจีนจะไม่ค่อยยิ้ม หรือแม้แต่คนที่ไม่รู้จักกัน เชอร์รี่ชอบที่จะเดินทางไปยังที่ต่างๆในเมืองไทย แล้วไทยแลนด์โอนลี่ฯเป็นภาพยนตร์ที่ดีมากๆไม่เพียงเพราะว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังในแนวตลก แต่หนังเรื่องนี้จะทำให้คนจีนเข้าใจถึงวัฒนธรรมของคนไทยแล้ว เชื่อว่าคนไทยเองก็จะเข้าใจวัฒนธรรม และความเป็นคนจีนมากขึ้น ทำไมพวกคนจีนชอบทำแบบนั้นหรือเป็นแบบนี้ หลายๆเรื่องหลายๆอย่างที่ดูเหมือนคนไทยจะไม่ค่อยชอบ แต่นั่นคือก่อนที่ทุกคนจะได้ดูหนังเรื่องนี้ แต่เชื่อว่าพอได้ดูหนังเรื่องนี้คนไทยทุกคนก็จะเข้าใจว่าทำไมคนจีนถึงทำแบบนี้หรือเป็นแบบนี้ และเชื่อว่าทุกคนจะรักหนังเรื่องนี้นะคะ”


 
 
 


 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
 
 
The Foreigner 2 โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่
View : 9530
DownLoad : 39
 
 
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
 
 
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
View : 7670
DownLoad : 57
 
 
Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
 
 
Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
View : 4423
DownLoad : 10
 
 
Beyond Skyline อสูรท้านรก
 
 
Beyond Skyline อสูรท้านรก
View : 5860
DownLoad : 25
 
 
Only The Brave คนกล้าไฟนรก
 
 
Only The Brave คนกล้าไฟนรก
View : 5950
DownLoad : 16
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend