Email
Password
 
  จดจำข้อมูลเข้าสู่ระบบ
 
 
 +Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Top 10
 
 +ADBoard
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

20th Century Women

  View : 2,240 Download : 4    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : 20th Century Women
ภาพประกอบ 2 : 20th Century Women
   
ภาพประกอบ 3 : 20th Century Women
ภาพประกอบ 4 : 20th Century Women
 
Embed
 
 
 
Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
 
 
Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
View : 302
DownLoad : 1
 
 
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
 
 
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
View : 730
DownLoad : 13
 
 
The Killing of a Sacred Deer
 
 
The Killing of a Sacred Deer
View : 495
DownLoad : 7
 
 
Stronger
 
 
Stronger
View : 615
DownLoad : 0
 
 
Tulip Fever ดอก ชู้ ลับ
 
 
Tulip Fever ดอก ชู้ ลับ
View : 921
DownLoad : 5
 
 
 
 

หนังเรื่อง 20th Century Women

 
 
เข้าฉายวันที่ : 29 มิถุนายน 2560 เฉพาะโรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ไมค์ มิลล์ส
นักแสดง : แอนเนตต์ เบนิ่ง, ลูคัส เจด ซูมันน์, แอลล์ แฟนนิ่ง, เกรต้า เกอร์วิก

เรื่องย่อหนัง 20th Century Women
เรื่องราวของแม่สูงวัยคนหนึ่ง ที่ต้องเลี้ยงลูกชายวัยรุ่นเพียงลำพัง ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการเปลี่ยนแปลงในปี 1979


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง 20th Century Women
วิจารณ์หนัง20th Century Women
 
 AD Hunter   ©     16 มิ.ย. 60 6:09
 
 


20th Century Women (ตัวอย่าง Official Trailer) ซับไทย

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     16 มิ.ย. 60 6:12
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แอนเน็ตต์ เบนิ่ง – เกรต้า เกอร์วิก – แอลล์ แฟนนิ่ง ยอดฝีมือ 3 รุ่น เปล่งประกายเจิดจรัสใน 20th CENTURY WOMEN

ไม่บ่อยนัก ที่นักแสดงหญิงยอดฝีมือ 3 รุ่น จะโคจรมาประชันบทบาทกันในหนัง “ของผู้กำกับผู้ชาย” ที่ว่าด้วย “การเติบโตของผู้ชาย” แต่มันก็เกิดขึ้นแล้วใน 20th Century Women หนังดราม่าที่ครองใจฮิพสเตอร์มาแล้วทั่วโลก และกำลังจะลงโรงฉายที่เฮ้าส์ อาร์ซีเอที่เดียว

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นักแสดงหญิง 3 คนนั้นคือ แอนเน็ตต์ เบนิ่ง (วัย 59) ผู้เข้าชิงออสการ์มาแล้ว 4 ครั้ง, เกรต้า เกอร์วิก (วัย 34) เจ้าหญิงวงการหนังอินดี้อเมริกัน และ แอลล์ แฟนนิ่ง (วัย 19) นักแสดงวัยรุ่นที่ฝีมือจัดจ้านที่สุดในรุ่นเดียวกัน

ทั้งหมดจะมาพบกันใน 20th Century Women ผลงานกำกับของ ไมค์ มิลส์ อดีตอาร์ติสต์ชื่อดังที่ผันตัวมาทำหนัง โดยเนื้อเรื่องนั้นจะอิงจากประวัติชีวิตของมิลส์เอง ตอนที่เขายังเป็นวัยรุ่นในช่วงปลายยุค 70 เขาเติบโตมากับผู้หญิง 3 คน คือ แม่ที่โคตรเท่ (รับบทโดย เบนิ่ง) ศิลปินสาวสุดฮิพ (รับบทโดย เกอร์วิก) และ รักแรกของเขาผู้หมกมุ่นกับความตาย (รับบทโดย แฟนนิ่ง)

แอนเน็ตต์ เบนิ่ง เล่าว่า เนื่องจากมันเป็นหนังที่ตัวละครในเรื่องสนิทสนมกัน ไมค์ มิลส์จึงจัดการให้ทุกคนมาอยู่บ้านเดียวกันเสียเลยระหว่างถ่ายทำ และจะต้องมีการจัดปาร์ตี้กันบ่อยๆ พร้อมให้แต่ละคนเอาเพลงโปรดของตนเองมาเปิดให้คนอื่นๆ ฟัง เพื่อเป็นการทำความรู้จักกันทางอ้อม

“ฉันรุ่นใหญ่สุด ทุกคนอาจจะเกรงๆ ฉันบ้าง” เบนิ่งกล่าว “แต่ฉันต้องพยายามทำให้ทุกคนไม่เครียด การเข้าฉากจะได้เป็นไปอย่างราบรื่น”

เกรต้า เกอร์วิก ชอบอะไรที่ท้าทายอยู่แล้วตามประสานักแสดงรุ่นใหม่ “ฉันรับบทศิลปิน ฮิพสเตอร์อะไรเทือกนี้มาหลายรอบแล้วค่ะ แต่บทที่เล่นใน 20th Century Women มันน่าสนใจจริงๆ เพราะเธอเป็นฮิพสเตอร์ในยุค 70 เธอกำลังเผชิญหน้ากับโรคร้าย เธอปฏิเสธครอบครัวของเธอเอง และมาอยู่กับครอบครัวใหม่ มันมีความน่ารักและซับซ้อนปนๆ กัน ฉันหลงรักและเห็นใจตัวละครตัวนี้”

เมื่อถามว่ากลัวหรือไม่ที่ต้องมาเล่นประกบกับนักแสดงหญิงรุ่นใหญ่อีก 2 คน แอลล์ แฟนนิ่งตอบว่า “เฉยๆ ค่ะ อย่างแอนเน็ตต์ ฉันเคยร่วมงานกับเธอมาแล้ว และฉันพบว่าเธอไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คนอื่นมอง เราสนิทกันแล้ว ส่วนเกรต้า เกอร์วิกก็เหมือนพี่สาวฉันเลย รสนิยมเราคล้ายๆ กัน เวลาเข้าฉาก ก็แสดงอารมณ์ออกมาแบบไม่ต้องมาเกรงใจกัน”

ไมค์ มิลส์ รู้สึกโล่งอกและเหมือนตนเองแทงหวยถูก ที่เลือกนักแสดงทั้ง 3 คนมารับบทนี้ เพราะมันไม่ใช่แค่หนัง แต่ 20th Century Women คือบทบันทึกเสี้ยวหนึ่งของชีวิตเขาเอง

20th Century Women ได้รับคำชมเกรียวกราวจากนักวิจารณ์และผู้ชม มันเป็นหนังดราม่าที่ไม่บีบเค้นจนเศร้า และไม่ใช่หนังตลกที่ต้องระเบิดหัวเราะออกมา แต่มันเป็นหนังที่กลมกล่อมและกินใจสุดๆ หนำซ้ำยังได้รับการถ่ายทอดด้วยทีมนักแสดงฝีมือละเมียด

คอหนังชาวไทยห้ามพลาดโอกาสชม 20th Century Women บนจอใหญ่ภาพคมชัด ที่โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 0-2641-5177 หรือทางเฟซบุ๊ก house RCA `


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 มิ.ย. 60 17:01
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แอลล์ แฟนนิ่ง สวยสะกด ใน 20th CENTURY WOMEN

“จูลี่เป็นคนสวย แต่ผมของเธอเหมือนไม่ได้สระมาหลายวัน เพราะเธอเป็นคนขี้เกียจ เธอมักพูดจาอ่อนหวาน แต่ครึ่งหนึ่งเป็นคำพูดโกหก เธอไม่หัวเราะ เพราะในหัวของเธอหมกมุ่นอยู่กับความทุกข์และความตาย” แอลล์ แฟนนิ่ง เล่าถึงตัวละครที่เธอเล่นใน 20th Century Women พลางระเบิดหัวเราะออกมาดังลั่น “ฉันยังเซอร์ไพรส์เลยที่ในที่สุดฉันก็ออดิชั่นบทนี้ผ่าน”

เสียงหัวเราะของแอลล์ แฟนนิ่ง ดังกังวานไม่เหมือนใคร แอนเน็ตต์ เบนิ่ง เล่าว่า “ทุกครั้งที่แอลล์หัวเราะ มันฟังดูตลกมากๆ จนคนรอบข้างอดหัวเราะตามไม่ได้”

บท จูลี่ ในหนังที่ได้รับคำชมอย่างล้นหลามจากนักวิจารณ์เรื่อง 20th Century Women นั้นเป็นเหมือน “รักแรก” ของ เจมี่ ตัวละครเอกของเรื่องซึ่งอิงมาจากประสบการณ์ตรงของผู้กำกับ ไมค์ มิลส์ สมัยเพิ่งแตกเนื้อหนุ่ม

“จูลี่เป็นเด็กแปลกๆ หน่อย เธอมีแม่เป็นนักบำบัดวัยรุ่น แต่จัดการลูกสาวตนเองไม่ได้ จูลี่อายุมากกว่าเจมี่ แต่เธอกลับสนิทใจเวลาอยู่กับเขา” แอลล์ แฟนนิ่งพยายามอธิบายบทของเธอ

ไมค์ มิลส์เล่าว่า บทของจูลี่ ไม่ได้ต้องการแค่ความสวยเท่านั้น แต่ต้องมีเสน่ห์ชวนมอง และที่สำคัญ “นักแสดงต้องถ่ายทอดความซับซ้อนของตัวละครออกมาให้ได้ ซึ่งแอลล์ทำได้อย่างยอดเยี่ยม”

แอนเน็ตต์ เบนิ่ง ผู้แสดงร่วมกับแอลล์ แฟนนิ่งในหนังก็เสริมว่า “เธอเก่งมาก เพราะตัวละครที่เธอเล่น ไม่เหมือนตัวจริงของเธอเลย ฉันยังประหลาดใจว่าเธอเข้าใจวัยรุ่นในยุคนั้นได้อย่างไร”

แอลล์ แฟนนิ่งเล่าถึงวิธีการทำงานของเธอและไมค์ มิลส์ ว่า มิลส์จะเป็นคนหาอะไรต่างๆ จากยุคนั้นมาให้เธอ ทั้งเพลง และหนังสือ “เขาให้ฉันอ่านหนังสือพวกเฟมินิสต์หัวรุนแรงจากยุค 70 แล้วบอกฉันว่า จูลี่จะต้องชอบบทนี้ เธออ่านซะ อ่านได้ใจความอย่างไร พรุ่งนี้เราจะถ่ายฉากที่เธออธิบายหนังสือเล่มนี้ให้กับเจมี่ฟัง ฉันได้ยินแบบนั้นก็แทบกรี๊ด มันประหลาดและท้าทายฉันมาก”

ความซับซ้อนและแปลกแยกนี้เอง ที่ทำให้ตัวละคร จูลี่ ของแอลล์ แฟนนิ่งมีเสน่ห์ขึ้นมาได้ และทุกครั้งที่เธอปรากฏตัวขึ้นบนจอหนัง ทุกสายตาของผู้ชมก็ถูกตรึงไว้ที่ดวงตาของเธอราวกับโดนมนต์สะกด

เมื่อถูกถามว่า 20th Century Women จะมอบอะไรให้ผู้ชมบ้าง แอลล์ แฟนนิ่งบอกว่า “มันเป็นเรื่องของมนุษย์ ที่ผูกพันกันในช่วงเวลาหนึ่ง พวกเขาเป็นเหมือนครอบครัว ถึงจะไม่ได้มีความสัมพันธ์ทางสายเลือดใดๆ เลย ซึ่งฉันคิดว่าตรงนั้นคือความงดงามของหนังเรื่องนี้”

ไม่ว่าคุณจะใช่หรือไม่ใช่แฟนเดนตายของแอลล์ แฟนนิ่ง แต่คุณจะต้องหลงรักเธอใน 20th Century Women หนังรักที่ชวนให้หัวใจอิ่ม


 
 
 


 
The Space Between Us รักเราห่าง(แค่)ดาวอังคาร
 
 
The Space Between Us รักเราห่าง(แค่)ดาวอังคาร
View : 5798
DownLoad : 16
 
 
What's For Dinner, Mom? เมนูนี้ยังคิดถึง
 
 
What's For Dinner, Mom? เมนูนี้ยังคิดถึง
View : 3981
DownLoad : 17
 
 
Let’s Go Jets
 
 
Let’s Go Jets
View : 3864
DownLoad : 19
 
 
Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย
 
 
Before I Fall ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย
View : 3467
DownLoad : 14
 
 
2:22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย
 
 
2:22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย
View : 3396
DownLoad : 26
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
 
ดัชมิลล์  อยากรู้จัก โยเกิร์ด นมเปรี้ยว โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ยูเอชที dutchmill นัท AF4
 
ดัชมิลล์
View : 506,124
Vote : 8,992
Download : 7,582
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend