Email
Password
 
  จดจำข้อมูลเข้าสู่ระบบ
 
 
 +Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Top 10
 
 +ADBoard
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

American Assassin

  View : 2,114 Download : 18    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : American Assassin
ภาพประกอบ 2 : American Assassin
   
ภาพประกอบ 3 : American Assassin
ภาพประกอบ 4 : American Assassin
 
Embed
 
 
 
Overdrive โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์
 
 
Overdrive โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์
View : 515
DownLoad : 14
 
 
Wukong หงอคง กำเนิดเทพเจ้าวานร
 
 
Wukong หงอคง กำเนิดเทพเจ้าวานร
View : 1042
DownLoad : 15
 
 
Kill Switch วันหายนะพลิกโลก
 
 
Kill Switch วันหายนะพลิกโลก
View : 785
DownLoad : 13
 
 
Mary and the Witch’s Flower
 
 
Mary and the Witch’s Flower
View : 482
DownLoad : 6
 
 
15+ ไอคิวกระฉูด
 
 
15+ ไอคิวกระฉูด
View : 1755
DownLoad : 28
 
 
 
 

หนังเรื่อง American Assassin

 
 
เข้าฉายวันที่ : 14 กันยายน 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ไมเคิล คัสตา
นักแสดง : ดีแลน โอไบรอัน, ไมเคิล คีตัน, เทย์เลอร์ คิตช์, ซาน่า ลาธาน

เรื่องย่อหนัง American Assassin
หนังบอกเล่าถึงเรื่องราวของ “มิทช์ แร็ปป์“ (ดีแลน โอ’ไบรอัน) ซีไอเอหนุ่มที่สูญเสียแฟนสาวไปจากการจู่โจมของผู้ก่อการร้าย จากความโศกเศร้าเปลี่ยนให้เป็นความมุ่งมั่น เขาได้เข้าร่วมหน่วยปฏิบัติการลับภายใต้การนำของอดีตทหารมากประสบการณ์จากสมัยสงครามเย็น “สแตน เฮอร์ลีย์” (ไมเคิล คีตัน) ทั้งสองถูกมอบหมายโดยรอง ผอ.ซีไอเอให้ทำการสอบสวนคดีลอบโจมตีที่มีเป้าหมายทั้งทหารและพลเรือน ในที่สุดก็พบเบาะแสก่อให้เกิดภารกิจที่ต้องร่วมมือกับสายลับตุรกี “แอนนิกา” (ชิวา เนการ์) เพื่อหยุดยั้ง “วายร้ายปริศนา” (เทย์เลอร์ คิตช์) ที่ต้องการเริ่มสงครามโลกครั้งใหม่ในตะวันออกกลาง


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง American Assassin
วิจารณ์หนังAmerican Assassin
 
 AD Hunter   ©     20 มิ.ย. 60 22:15
 
 


American Assassin - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     20 มิ.ย. 60 22:20
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ระเบิดความระอุไปกับใบปิดใหม่ล่าสุดฉบับเดือดเข้มจาก “AMERICAN ASSASSIN” (อเมริกัน แอสแซสซิน) หนังแอคชั่น-ทริลเลอร์เปิดโลกนักฆ่าเลือดใหม่ที่เตรียมมอบความมันส์ระห่ำระดับพรีเมี่ยม การันตีด้วยการดัดแปลงมาจากนิยายขายดีอันดับหนึ่งของนิวยอร์กไทมส์ที่มีออกมาถึง 14 เล่ม

รวมทั้งยังนำทัพด้วยทีมนักแสดงฝีมือเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ดีแลน โอไบรอัน นักแสดงชายที่กำลังก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดทางการแสดงในฐานะแอคชั่นสตาร์เต็มตัว หลังแจ้งเกิดในผลงานฟอร์มยักษ์ The Maze Runner (เดอะ เมซ รันเนอร์), Deepwater Horizon (ดีปวอเทอร์ ฮอไรซัน) ประกบคู่กับ ไมเคิล คีตัน ยอดนักแสดงรุ่นเก๋าดีกรีเข้าชิงออสการ์จาก Birdman (เบิร์ดแมน) ที่งานนี้ทั้งคู่ต้องปะทะบทบาทเดือดและฉากแอคชั่นสายโหดกันแบบซีนต่อซีนจนคอหนังต้องสะใจกันไปข้างหนึ่ง พร้อมด้วย เทย์เลอร์ คิตช์ หนุ่มมาดเท่เสน่ห์เหลือร้ายจาก John Carter (จอห์น คาร์เตอร์), Battle Ship (แบทเทิลชิป) และ ซาน่า ลาธาน จาก Now You See Me 2 (นาว ยู ซี มี 2)

“ผู้ชมจะสงสัยและอยากรู้ถึงเหล่าตัวละคร (นักฆ่า) พวกนี้ตลอด ว่าพวกเขามาจากไหน พวกเขาเดินหน้ามาถึงจุดๆ นี้ได้อย่างไร และในหลายๆ ครั้งเราสลับไปเล่าเรื่องราวความเจ็บปวดจากโศกนาฏกรรมในอดีต ซึ่งผมมองว่ามันสมจริงมากๆ เพราะทั้งหมดทั้งมวลนี้ล้วนเป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่เรารู้สึกได้” – พระเอกหนุ่ม ดีแลน โอไบรอัน กล่าวถึงการรับบทเป็น มิทช์ แร็ปป์ หนุ่มผู้สูญเสียแฟนสาวไปจากการจู่โจมของผู้ก่อการร้าย จนทำให้เขาเริ่มก้าวเข้าสู่การเป็นซีไอเอและโลกวงการนักฆ่า

“บทบาทของ ไมเคิล คีตัน มีความซับซ้อนและคาดเดาไม่ได้ เขาเป็นคนแข็งแกร่ง รุนแรงบ้างในบางเวลา แต่ลึกๆ แล้วก็มีความอ่อนโยนอยู่ลึกๆ เขานำพา มิทช์ แร็ปป์ ไปสู่เส้นทางที่ถูกต้องและเหมาะสม ถึงแม้ว่าระหว่างทางนั้นจะมีอุปสรรคมากมายเข้ามาขวางกั้นก็ตาม” – ผู้กำกับมือฉมัง ไมเคิล คูเอสตา จากซีรี่ย์ดัง Homeland (โฮมแลนด์), Dexter (เด็กซ์เตอร์) กล่าวถึงบทบาทสแตน เฮอร์ลีย์ อดีตทหารมากประสบการณ์ผู้นำหน่วยปฏิบัติการลับที่รับบทโดย ไมเคิล คีตัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 มิ.ย. 60 6:38
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

หนุ่มมาแรง ‘ดีแลน โอไบรอัน' สวมบทนักฆ่าซีไอเอ สาดกระสุนเดือด
ลุยแอคชั่นดิบ ในตัวอย่างล่าสุด “AMERICAN ASSASSIN”

ดีแลน โอไบรอัน นักแสดงหนุ่มหล่อที่เหล่าคอหนังต้องคุ้นเคยกันดีจากหนังฟอร์มยักษ์อย่าง The Maze Runner (เดอะ เมซ รันเนอร์), Deepwater Horizon (ดีปวอเทอร์ ฮอไรซัน) ล่าสุดเขาเตรียมกลับมาอีกครั้งด้วยการพลิกบทบาทมาในมาดแอคชั่นสตาร์เต็มตัว พร้อมสาดกระสุนเดือด ลุยแอคชั่นดิบแบบครบด้าน พร้อมประชันความเข้มข้นทั้งคารมและกำลังกับ ไมเคิล คีตัน ยอดนักแสดงรุ่นเก๋าใน ตัวอย่างใหม่ล่าสุด ของ “AMERICAN ASSASSIN” (อเมริกัน แอสแซสซิน) หนังแอคชั่น-ทริลเลอร์เปิดโลกนักฆ่าเลือดใหม่ที่เตรียมมอบความมันส์ระห่ำระดับพรีเมี่ยม

โดยจากในตัวอย่างใหม่นี้ได้เผยให้เห็นฟุตเทจฉากแอคชั่นใหม่ๆ ที่แมนและเดือดถึงใจแบบนันสต๊อป รวมไปถึงเรื่องราวที่บอกเล่าถึง มิทช์ แร็ปป์ (ดีแลน โอไบรอัน) ซีไอเอหนุ่มที่สูญเสียแฟนสาวไปจากการจู่โจมของผู้ก่อการร้าย จากความโศกเศร้าเขาเปลี่ยนให้เป็นความมุ่งมั่น โดยเข้าร่วมหน่วยปฏิบัติการลับภายใต้การนำของอดีตทหารมากประสบการณ์จากสมัยสงครามเย็น แสตน เฮอร์ลีย์ (ไมเคิล คีตัน) ทั้งสองถูกมอบหมายโดย รอง ผอ.ซีไอเอ ให้ทำการสอบสวนคดีลอบโจมตีที่มีเป้าหมายทั้งทหารและพลเรือน ในที่สุดก็พบเบาะแสก่อให้เกิดภารกิจที่ต้องหยุดยั้ง โกสต์ (เทเลอร์ คิทช์) วายร้ายปริศนาที่ต้องการเริ่มสงครามโลกครั้งใหม่ในตะวันออกกลาง

“เราต้องการการนำเสนอภาพของสายลับ-นักฆ่านี้ออกมาให้ดูสมจริงมากที่สุด ความรู้สึกของคนๆ นั้นจะเป็นอย่างไรเมื่อสังหารเหยื่อคนแรกได้สำเร็จ ความพิเศษคือเราออกสำรวจบริบททางอารมณ์เหล่านั้น ไม่ใช่แค่พล็อตว่าเรามีวายร้ายตัวหลักแล้วก็จบกันเพียงเท่านั้น” – ผู้อำนวยการสร้าง ลอเรนโซ่ ดิ โบนาเวนทูร่า จาก Transformers (ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส) ทุกภาค และหนังแอคชั่นสุดเจ๋งอย่าง Salt (ซอลท์), Shooter (ชู้ตเตอร์), Red (เรด) กล่าวถึงความโดดเด่นของ AMERICAN ASSASSIN (อเมริกัน แอสซาซิน)


 
 
 


 
Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน
 
 
Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน
View : 37499
DownLoad : 64
 
 
มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ
 
 
มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ
View : 21566
DownLoad : 85
 
 
The Space Between Us รักเราห่าง(แค่)ดาวอังคาร
 
 
The Space Between Us รักเราห่าง(แค่)ดาวอังคาร
View : 5537
DownLoad : 16
 
 
สยามสแควร์
 
 
สยามสแควร์
View : 6566
DownLoad : 29
 
 
What's For Dinner, Mom? เมนูนี้ยังคิดถึง
 
 
What's For Dinner, Mom? เมนูนี้ยังคิดถึง
View : 3190
DownLoad : 15
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
 
ดัชมิลล์  อยากรู้จัก โยเกิร์ด นมเปรี้ยว โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ยูเอชที dutchmill นัท AF4
 
ดัชมิลล์
View : 500,287
Vote : 8,992
Download : 7,569
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend