Email
Password
 
  จดจำข้อมูลเข้าสู่ระบบ
 
 
 +Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Top 10
 
 +ADBoard
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Peach Girl พีชเกิร์ล

  View : 1,226 Download : 6    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Peach Girl พีชเกิร์ล
ภาพประกอบ 2 : Peach Girl พีชเกิร์ล
   
ภาพประกอบ 3 : Peach Girl พีชเกิร์ล
ภาพประกอบ 4 : Peach Girl พีชเกิร์ล
 
Embed
 
 
 
Overdrive โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์
 
 
Overdrive โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์
View : 514
DownLoad : 14
 
 
Wukong หงอคง กำเนิดเทพเจ้าวานร
 
 
Wukong หงอคง กำเนิดเทพเจ้าวานร
View : 1042
DownLoad : 15
 
 
Kill Switch วันหายนะพลิกโลก
 
 
Kill Switch วันหายนะพลิกโลก
View : 785
DownLoad : 13
 
 
Mary and the Witch’s Flower
 
 
Mary and the Witch’s Flower
View : 481
DownLoad : 6
 
 
15+ ไอคิวกระฉูด
 
 
15+ ไอคิวกระฉูด
View : 1754
DownLoad : 28
 
 
 
 

หนังเรื่อง Peach Girl พีชเกิร์ล

 
 
เข้าฉายวันที่ : 17 สิงหาคม 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : โคจิ ชินโทกุ
นักแสดง : มิซูกิ ยามาโมโต้, เคย์ อิโนโอะ, มัคเคนยู, นากาโนะ เมอิ

เรื่องย่หนัง Peach Girl พีชเกิร์ล
พูดถึงชีวิตของนักเรียนสาวมัธยมนามว่า โมโมะ สาวผิวแทนที่ใคร ๆ ต่างคิดว่าเธอเป็นคนแรง โมโมะตกหลุมรัก โทจิ ชายหนุ่มที่เธอแอบสืบมาว่าเขาชอบแต่สาวผิวขาวเท่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง และอยากทำทุกอย่างให้เขาหันมามอง แต่เรื่องกลับวุ่นวายหนักขึ้น เมื่อ ไคริ หนุ่มฮอต ของโรงเรียน กลับตกหลุมรักและตามจีบเธอแบบไม่ลดละ จนทำให้เพื่อนตัวแสบอย่าง ซาเอะ อิจฉาหนักจนเกิดปฏิบัติการณ์ วางแผนแย่งผู้ จนทำให้เรื่องวุ่นวายหนักเข้าไป เรื่องราว ความรัก ของพวกเขาจะลงเอยแบบไหน หนุ่มคนไหนจะชนะใจโมโมะ


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Peach Girl พีชเกิร์ล
วิจารณ์หนังPeach Girl พีชเกิร์ล
 
 AD Hunter   ©     23 มิ.ย. 60 5:58
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

Peach Girl พีชเกิร์ล จากมังงะสุดฮิตระดับตำนาน ยอดขายทะลุ 14 ล้านเล่มทั่วโลก สู่ภาพยนตร์คนแสดง เรื่องรักวุ่น ๆ ของสาว โมโมะ เมื่อหัวใจมีได้แค่ 2 คน แล้วคนที่ 3 จะทำไงดี ?

Peach Girl ( พีชเกิร์ล ) ภาพยนตร์ ไลฟ์ แอคชั่น ( Live Action ) ที่สร้างจากมังงะสุดฮิตระดับตำนานของสาว ๆ ที่ได้ 4 หนุ่มสาวสุดแสบแห่งยุค ที่เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่เมื่อเริ่มประกาศรายชื่อนักแสดงนำ มารับบทนำ อิโนโอะ เคย์ สมาชิกวง Hey ! Say ! JUMP ( เฮย์ ! เซย์ ! จัมป์ ! ) รับบท “ ไคริ “ หนุ่มฮอตที่ตามจีบโมโมะ นางเอกของเรื่องแบบไม่หยุดหย่อน แมคเคนยู จาก Let's Go Jets เชียร์ เกิร์ล เชียร์เธอ! รับบท โทจิ หนุ่มหล่อนักกีฬาที่โมโมะแอบชอบ มิซูกิ ยามาโมโต้ รับบท โมโมะ รวมไปถึง นากาโนะ เมอิ ที่จะมาสวมบทเป็นเพื่อนตัวแสบ คาชิวากิ ซาเอะ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 มิ.ย. 60 5:59
 
 


Peach Girl - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 มิ.ย. 60 5:59
 
 

Peach Girl พีชเกิร์ล

PEACH GIRL (ピーチガール) จากมังงะที่ฮิตถล่มทลายมียอดจำหน่ายสูงถึง 14 ล้านเล่ม “Peach Girl” สู่ภาพยนตร์คนแสดง “ เมื่อ 1+1 = 3 ถามหัวใจ จะเลือกคนไหนดีนะ “

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน ‘Shoujo Manga' หรือการ์ตูน ‘ตาหวาน' ที่ดังกระหึ่มเอเชียเรื่อง “Peach Girl” ซึ่งมียอดขายรวมทุกฉบับแล้วมียอดสูงถึง 14 ล้านเล่ม!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 มิ.ย. 60 6:00
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เรื่องย่อ
โมโม อะดาจิ (มิซูกิ ยามาโมโต้) สาวม.ปลายผิวสีแทน และมีผมสีแดงจากการถูกน้ำคลอรีนกัดจากการที่เธอชอบว่ายน้ำ ด้วยความสวยที่ไม่พิมพ์นิยม เธอมักเจอเรื่องน่าปวดหัวอยู่บ่อย ๆ เมื่อเพื่อน ๆ ต่างมองว่าเธอเป็นผู้หญิงสวยแต่ไร้สมอง ดื้อ อวดดี ไม่น่าไว้ใจ และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีข่าวลือแพร่สะพัดว่าเธอได้จูบกับชายที่ป็อปที่สุดในรุ่นอย่าง ไคริ โอคายาสึ (เคย์ อิโนโอะ) จนเธอต้องตกเป็นเป้าโดนกลั่นแกล้งจากกลุ่มของผู้หญิงที่ชอบ ไคริ อยู่ แต่จริง ๆ แล้ว โมโมะ แอบชอบ โทจิ (มัคเคนยู) เพื่อนสมัยเด็ก แต่ โมโมะ ไม่กล้าสารภาพรักกับ โทจิ เพราะเขาเคยบอกเธอว่าชอบผู้หญิงผิวขาว เธอทำได้แค่แอบส่งสายตาอยู่ห่างๆ ทั้งที่จริง ๆ แล้ว โทจิ นั้นมีใจให้เธอมาตั้งแต่ต้นแล้ว

ในขณะที่ โมโม คิดไม่ตกเรื่องความรัก เพื่อนสนิทของเธอ ซาเอะ คาชิวากิ (เมอิ นากาโนะ) สาวป๊อปสุดแซ่บ ซาเอะ แอบอิจฉา โมโม ทุกเรื่อง เธอแข่งกับ โมโม ทุกอย่างโดยที่ โมโม ไม่รู้ตัว ความอิจฉายิ่งพุ่งสูงเมื่อ อยู่ ๆ หนุ่มหล่อก็มารุมล้อม โมโม เมื่อซาเอะรู้ว่า โมโม ชอบ โทจิ อยู่ เธอจึงงัดมารยาหญิงทุกทาง เพื่อ เอาชนะ โมโม ให้จงได้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 มิ.ย. 60 6:01
 
 

Peach Girl พีชเกิร์ล

เกร็ดภาพยนตร์
1.ภาพยนตร์ Peach Girl ได้ โคจิ ชินโตคุ ( ผู้กำกับซีรีย์ MARS ลุ้นรักนักบิด มารับหน้าที่กำกับการแสดง )

2. โคอิชิ ทสึทายะ หนุ่มอัจฉริยะ มาแต่งเพลงประกอบให้ โดยเขาเคยแต่งเพลงให้กับศิลปินดัง ๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น BACK NUMBER , Kenshi Yonezu , Chara

3.อ.มิวะ อูเอดะ เขียนการ์ตูน Peach Girl ลงพิมพ์ ในนิตยสาร Bessatsu friend ในปี 1997-2004 นับรวมเล่มได้ 18 เล่มจบ ต่อมาเขียนการ์ตูนภาคแยก Peach Girl ( Ura Peach Girl ) ให้ซาเอะเป็นตัวเอกลงตีพิมพ์ปี 2005 เป็นจำนวน 3 เล่ม

4.Peach Girl ได้รับรางวัลการ์ตูนผู้หญิงยอดเยี่ยม จาก Kodasha Manga Awards ครั้งที่ 23 ในปี 1999

5. Peach Girl ถูกดัดแปลงเป็น อนิเมะ ฉยทาง TV ความยาว 25 ตอนจบ ในปี 2005

6. นอกจากนั้น ไต้หวันยังซื้อสิทธิ์ไปดัดแปลงเป็นซีรีย์ในปี 2002โดยใช้ชื่อว่า Mi Tao Nu Hai ในปี 2002 โดยมี แวนเนส F4 รับบท ไคริ บทเดียวกับที่ เคย์ อิโอโอะ แสดง ซีรีย์เรื่องนี้เคยมาออกอากาศในไทยทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ในปี 2007 ใช้ชื่อเรื่องว่า "เธอสุดแสบที่ฉันแอบรัก Peach Girl"

7. อ.มิวะ อุเอดะ ได้กลับมาเขียนการ์ตูนภาคต่อเรื่องพีชเกิร์ล ใช้ชื่อเรื่องว่า "Peach Girl NEXT" เป็นเรื่องราวในอีก 10 ปีต่อมาจากภาคแรก Momo Adachi กับ Kairi Okayasu คบกันมานานจนใกล้แต่งงานแล้ว แต่แล้ววันหนึ่ง Sae กับ Touji ก็โผล่หน้ามาให้เห็น พายุรักครั้งใหม่ของทั้งสี่คนในวัย 27 ปี สำหรับภาค NEXT โดยจะมาลงพิมพ์ให้อ่านตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Be Love ฉบับที่ 17/2016 (12 ส.ค. 2016)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     27 มิ.ย. 60 3:10
 
 


เจาะใจ แมคเคนยู หนุ่มฮอต ของ สาว ๆ ใน Peach Girl ( พีชเกิร์ล )

แมคเคนยู รับบท โทจิ

แมคเคนยู เป็นนักแสดง มีนิสัยที่เข้ากับคนง่ายเพราะเติบโตที่อเมริกา เขาสนิทกับทุกคนในกองถ่ายตั้งแต่ ผกก. ไปจนถึง คนเสิร์ฟน้ำด้วยความเป็นธรรมชาติของเขาทำให้เขาได้รับบทตัวละครที่ใคร ๆ ต่างก็เอาใจช่วย ตอนที่ได้เจอกับโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ Peach Girl ครั้งแรก ประโยคแรกที่ แมคเคนยู พูดกับ โปรดิวเซอร์ก็คือ “ เจ็บใจจัง จริง ๆ โทจิเหมาะกับโมโมะจังมากที่สุดไม่ใช่หรอครับ? ” เพราะเริ่มพูดด้วยความรู้สึกตัวเองออกมาตรงๆ เขาเลยถ่ายทอด ความจริงใจ ในบทบาทของ โทจิ ออกมาได้เป็นอย่างดี โดย แมคเคนยู เปิดเผยว่าฉากที่ยากที่สุดในหนังเรื่องนี้สำหรับเขาคือฉากจูบ เพราะ เขาเป็นคนหัวเราะง่าย จึงมักขำออกมาก่อนทำให้ ผกก.ต้องสั่งเทคในฉากนี้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 มิ.ย. 60 20:44
 
 


รู้จัก สาว พีชเกิร์ล สุดแสบที่ใคร ๆ ก็แอบรัก มิซูกิ ยามาโมโตะ รับบท โมโมะ

ในบรรดา 4 นักแสดงนำของ ภาพยนตร์ Peach Girl มิซูกิ ถือว่ามีประสบการณ์ด้านการแสดงมากที่สุดใน 4 คน แต่เธอก็ไม่ได้ทำตัวว่าตัวเองเก่งที่สุด “ เราทั้ง 4 คน ฉัน , อิโนโอะ, แมคเคนยู และ นากาโนะพวกเราสนิทกันมาก มีอะไรก็จะคอยช่วยเหลือกันเสมอ นั่นทำให้พวกเราสนุกมากที่ได้แสดงหนังเรื่องนี้ด้วยกัน และฉันอยากกลับมาร่วมงานกับพวกเขาอีก ” มิซูกิ เผย

สำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากเรื่องรักอลวนแล้ว สำหรับฉันฉากที่แสดงยากคือฉากที่ต้องร้องไห้อย่างหนักกลางสายฝนที่ตกหนักตอนกลางคืน รวมถึงฉากที่ต้องโหนสลิงและตกลงมาจากหน้าต่างชั้น 4 ของโรงพยาบาล ฉากนี้ถือว่าโหดมากทีมงานทุกคนดูกังวลสุดท้ายเพื่อไม่ให้ทีมงานเป็นห่วง ฉันจึงตัดสินใจบอกพวกเขาไปว่าฉันเคยโหนสลิงมาก่อนในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้ “ตกลงมาบ่อยแล้วค่ะ ไม่ต้องห่วง” แล้วก็แสดงท่าทางไม่วิตกกังวลใดๆ แค่นี้ฉากยาก ๆ ก็จะผ่านไปได้


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     30 มิ.ย. 60 22:03
 
 


เบื้องหลังความทะเล้นสุดคิ้วท์ เขาคือผู้ชายอ่อนไหว อิโนโอะ เคย์ รับบท ไคริ ใน Peach Girl

ภาพยนตร์ Peach Girl (พีชเกิร์ล) เป็นการรับบทพระเอกครั้งแรกของ อิโนโอะ เคย์ การแสดงภาพยนตร์นั้นยากจนเจ้าตัวยอมรับว่าบทบาทการเป็น นักร้อง และ นักแสดง นั้นแตกต่างกันมาก แต่ด้วยบุคลิกขี้เล่น เขาสามารถเข้าถึงคาแรคเตอร์สุดแนวของตัวละคร ไคริได้รวดเร็วจนน่าตกใจ โดยเฉพาะฉากทะเล้น อิโนโอะ แสดงผ่านฉลุย แต่พอถึงฉากดราม่า ที่ต้องแสดงความรู้สึกของตัวเองออกมา เคย์ ต้องผ่านการเทคนับ 10 เทค โดยเฉพาะฉากที่ต้องทะเลาะกับพ่อซึ่งรับบทโดย ทาเคชิ มาสุอิ ตอนซ้อม เคย์ เข้าถึงบทจนต้องร้องไห้โฮออกมา แต่ตอนแสดงจริงกลับร้องไม่ออก ฉากร้องไห้ จึงถือเป็นฉากที่หินที่สุดในหนังเรื่องนี้ ของ อิโนโอะ เคย์

นอกจากเรื่องการแสดง อิโนโอะ ยังมีส่วนเรื่องไอเดียการแต่งตัวของตัวไคริอีกด้วย เขาอยากให้ ตัวเอง แสดงเป็น ไคริ ได้อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด ชุดนักเรียนที่โมโมะกับไคริใส่ไปโรงเรียนนั้นคือของจริงทั้งหมดโดยได้เตรียมไว้ให้กับทุกตัวละครไม่ว่างจะเป็นเสื้อคาร์ดิแกน เสื้อกั๊ก ของจุกจิ๊กเล็กน้อย สไตล์ลิสต์นิอิซากิ มิโนริจัดชุดที่เตรียมเอาไว้ก็เข้ากันกับทุกๆ ตัวละคร และสร้างความคุ้นเคยในการสวมใส่ ยามาโมโตะได้กล่าวชมเสื้อฮู้ดของอิโนโอะ เคย์ ว่าแสดงถึงตัวนักแสดงได้ดีมาก


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     4 ก.ค. 60 13:43
 
 


แอ๊บแบ๊ว ได้โล่ห์ !
แท้จริง เธอคือนางมารตัวแสบ นากาโนะ เมอิ รับบท ซาเอะ

นากาโนะ เมอิ สาวสวยลุค คาวาอี้ ที่ตัวจริงแสนจะเรียบร้อย ต้องพลิกบทมาเป็น ซาเอะ สาวสวยที่ร้ายจนน่าหมั่นไส้ ใน ภาพยนตร์ Peach Girl โดยเธอ รับบท ซาเอะ สาวสวยขี้อิจฉา ชอบแย่งของของคนอื่น เธออิจฉาผู้หญิงทุกคนไม่เว้นแม้แต่ โมโมะ เพื่อนสนิทของตัวเอง โดย นากาโนะ ออกมาเปิดเผยว่า ฉากที่ยากที่สุดสำหรับเธอในหนังเรื่องนี้ เป็นฉากที่ เธอต้องพยายามหลอกล่อ และเข้าหา โทชิ ( รับบทโดย แมคเคนยู ) บนเตียงในห้อง พยาบาล เพื่อให้ โมโมะ เข้าใจผิด “ ฉากนี้แสดงยากเพราะแมคเคนยูเอาแต่หัวเราะอยู่ตลอดเวลา กว่าจะถ่ายได้ ต้องถ่ายทำกันหลายเทคอยู่ “


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     7 ก.ค. 60 6:16
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

" มาให้เสียง 4 หนุ่มสาวสุดแสบ ใน Peach Girl กันเถอะ!! "Mongkol Cinema ชวนน้อง ๆ มือใหม่หัดพากย์ ประกวดพากย์ ตัวอย่างภาพยนตร์ Peach Girl ชิงเงินรางวัล 5000 บาท! และของรางวัลสุดพิเศษจากญี่ปุ่น

มงคลซีเนม่า ชวนน้อง ๆ ร่วมกลุ่มให้ครบ 4 คน แล้วร่วม ส่งคลิป เข้าร่วมประกวดพากย์ตัวอย่างภาพยนตร์ ในแคมเปญ
" Peach Girl • VOICE ACTOR Contest! "

กติกาง่าย ๆ
1.รวมทีมให้ครบ 4 คน ให้เสียง 4 ตัวละครสุดแสบ ในตัวอย่างของ ภาพยนตร์ Peach Girl
2. อัพโหลดคลิปวีดีโอ เสียงพากย์ไทยของตัวเอง ใน Youtube
3. นำลิงค์มาโพสที่หน้าเพจ Mongkol Cinema พร้อมติด #PeachGirl
4. ผู้เข้ารอบ พากย์โชว์สดๆ ในงานเปิดตัว Peach Girl เดือนสิงหาคมนี้ และตัดสินผู้ชนะโดย นักพากย์การ์ตูนระดับเทพของเมืองไทย!
5. ผู้ชนะรับเงินรางวัล 5000 บาท ของรางวัลสุดพิเศษจากภาพยนตร์ และตั๋วชม Peach Girl แบบ VIP ยกทีม!

- ส่งผลงานตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ค. 2560 ประกาศผล ทีมชนะ 1 สิงหาคม 2560 ทาง แฟนเพจ MONGKOL CINEMA

ลิงค์ตัวอย่างสำหรับการพากย์
https://www.youtube.com/watch?v=yWFOOpjsMWQ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     14 ก.ค. 60 6:03
 
 

Peach Girl พีชเกิร์ล

ระหว่าง คนที่เรารัก หรือ คนที่รักเรา หนุ่มคนไหนจะได้ใจสาว Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก จากมังงะดัง สู่จอ ภาพยนตร์

Peach Girl หรือ ชื่อไทยเธอสุดแสบที่แอบรัก ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน ‘Shoujo Manga' หรือการ์ตูน ‘ตาหวาน' ที่ดังกระหึ่มเอเชีย ซึ่งมียอดขายรวมทุกฉบับแล้วมียอดสูงถึง 14 ล้านเล่ม!

เรื่องราว ของ โมโมะ สาวผิวแทนที่ใคร ๆ ต่างคิดว่าเธอใจง่าย เพราะไม่รู้ว่าผิวสีแทนของเธอนั้นได้มาจากการเป็นนักกีฬาว่ายน้ำ โมโมะ ตกหลุมรัก โทจิ เพื่อนมัธยม ที่เธอแอบสืบมาว่าเขาชอบแต่สาวผิวขาวเท่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง และอยากทำทุกอย่างให้เขาหันมามอง โดยที่มี ซาเอะ เพื่อนสนิทของเธอ คอยวางแผนแย่งของรักทุกชิ้นของโมโมะมาเป็นของตัวเองให้ได้ และเพื่อไม่ให้ซาเอะ รู้ว่าเธอชอบใคร โมโมะ จึงแกล้งบอกซาเอะว่า ผู้ชายที่เธอชอบคือ ไคริ ชายหนุ่มที่ฮอตที่สุดในโรงเรียน และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวเทพนิยายตลกโรแมนติกของชีวิตในวัยมัธยม ที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ความเจ็บปวด และยังทำให้หัวใจเต้นรัว

เวอร์ชั่นภาพยนตร์ได้ อิโนโอะ เคย์ สมาชิกวง Hey ! Say ! JUMP ( เฮย์ ! เซย์ ! จัมป์ ! ) รับบท “ ไคริ “ แมคเคนยู จาก Let's Go Jets เชียร์ เกิร์ล เชียร์เธอ! รับบท “ โทจิ “ มิซูกิ ยามาโมโต้ รับบท “โมโมะ” รวมไปถึง นากาโนะ เมอิ ที่จะมาสวมบทเป็นเพื่อนตัวแสบ “ ซาเอะ “

รักวุ่น ๆ จะลงเอยแบบไหน .. หนุ่มคนไหนกันแน่ที่จะได้หัวใจ โมโมะ สาวสวยแสนดีไปครอง พบคำตอบได้ใน Peach Girl สุดแสบที่แอบรัก


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     18 ก.ค. 60 19:49
 
 


นับถอยหลัง อีก 1 เดือน ก่อนเข้าฉายในไทย ด้วยตัวอย่างพิเศษเทียบกันฉากต่อฉาก! Peach Girl จากลายเส้นสู่ Live Action

นับถอยหลังอีก 1 เดือน ก่อนจะถึงวันเข้าฉายในประเทศไทย ปรากฏการณ์ Peach Girl ที่ถือเป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากการ์ตูนที่ฮิตถล่มทลาย จนสาว ๆ ทั่วเอเชีย ต่างหลงรักการ์ตูนเรื่องนี้ และเพือต้อนรับการเข้าฉายของ “Peach Girl” เธอสุดแสบที่แอบรัก ในประเทศไทย มงคลซีเนม่า จัดเต็มให้แฟน ๆ ด้วยตัวอย่างพิเศษ เทียบกันฉากต่อฉาก! Peach Girl ( พีชเกิร์ล ) จากลายเส้นสู่ Live Action ( ไลฟ์ แอคชั่น ) โดยในตัวอย่างเวอร์ชั่นนี้จะเทียบให้เห็นลายเส้นของหลาย ๆ ฉากที่แฟนการ์ตูนคิดถึง ไม่ว่าจะเป็นฉากจูบ ฉากรักต้องเลือก เมื่อ โมโมะ ต้องเลือกว่าระหว่าง 2 หนุ่มหล่อ ไคริ และ โทจิ หรือฉากความร้ายของซาเอะ เพื่อนตัวแสบที่เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่แฟน ๆ Peach Girl ( พีชเกิร์ล ) ทั้งรักและทั้งเกลียด

จุดเริ่มต้นของ การ์ตูน Peach Girl เริ่มต้นขึ้นเมือ อ.มิวะ อูเอดะ เขียนการ์ตูน Peach Girl ลงพิมพ์ ในนิตยสาร นิตยสาร Bessatsu Friend ในเครือโคดันฉะ ในปี 1997-2004 นับรวมเล่มได้ 18 เล่มจบ ต่อมาเขียนการ์ตูนภาคแยก Peach Girl ( Ura Peach Girl ) ให้ซาเอะเป็นตัวเอกลงตีพิมพ์ปี 2005 เป็นจำนวน 3 เล่ม

Peach Girl ได้รับรางวัลการ์ตูนผู้หญิงยอดเยี่ยม จาก Kodansha Manga Awards ครั้งที่ 23 ในปี 1999

Peach Girl ถูกดัดแปลงเป็น อนิเมะ ฉายทาง TV ความยาว 25 ตอนจบ ในปี 2005 นอกจากนั้น ไต้หวันยังซื้อสิทธิ์ไปดัดแปลงเป็นซีรีย์ในปี 2002โดยใช้ชื่อว่า Mi Tao Nu Hai ในปี 2002 โดยมี แวนเนส F4 รับบท ไคริ บทเดียวกับที่ เคย์ อิโอโอะ แสดง ซีรีย์เรื่องนี้เคยมาออกอากาศในไทยทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ในปี 2007 ใช้ชื่อเรื่องว่า "เธอสุดแสบที่ฉันแอบรัก Peach Girl"

สำหรับเวอร์ชั่น ภาพยนตร์ Peach Girl ได้ โคจิ ชินโตคุ ( ผู้กำกับซีรีย์ MARS ลุ้นรักนักบิด มารับหน้าที่กำกับการแสดง )และ โคอิชิ ทสึทายะ หนุ่มอัจฉริยะ มาแต่งเพลงประกอบให้ โดยเขาเคยแต่งเพลงให้กับศิลปินดัง ๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น BACK NUMBER , Kenshi Yonezu , Chara


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 ก.ค. 60 8:30
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มงคล ซีนีม่า ชวนแฟน ๆ Peach Girl ( พีชเกิร์ล ) !! รอบแรกในไทยก่อนใคร บัตรราคา 150 บาท พร้อมรับโปสเตอร์ ฟรีทันที

มงคล ซีนีม่า เอาใจแฟนคลับ Peach Girl ( พีชเกิร์ล ) เธอสุดแสบที่แอบรัก เปิดให้ชมรอบพิเศษก่อนใครในไทยในวันที่ 10 สิงหาคม เวลา 20.00 น. โดยมีกำหนด เปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 23 และ 30 กรกฎาคม เฉพาะ ที่โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์ ตั้งแต่ 10.00 น.-15:00 เป็นต้นไป บัตร ราคา 150 บาท เท่านั้น พร้อมรับโปสเตอร์ลิขสิทธ์ ฟรี และสิทธิ์แลกซื้อ T-shirt ในราคา 150 บาท โดยจำหน่ายเพียงแค่ 150 ที่นั่งเท่านั้น

Peach Girl สร้างจากมังงะที่ฮิตถล่มทลายและมียอดจำหน่ายทั่วโลกสูงถึง 14 ล้านเล่ม ตัวภาพยนตร์เล่าเรื่องราว ของ โมโมะ สาวผิวแทนที่ใคร ๆ ต่างคิดว่าเธอเป็นคนนิสัยแรง ๆ โดยเธอตกหลุมรัก โทจิ ชายหนุ่มที่เธอแอบสืบมาว่าเขาชอบแต่สาวผิวขาวเท่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง และอยากทำทุกอย่างให้เขาหันมามอง โดยมี ซาเอะ เพื่อนร้ายคอยหักหลังเธอในทุกเรื่อง แต่ทุกครั้งที่ โมโมะ ตกอยู่ในเหตุการณ์ร้าย ๆ จะมี ไคริ หนุ่มหล่ออีกคนคอยตามช่วยและผลักดันเธออยู่เสมอ และนี่ถือเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1997 นับตั้งแต่มังงะเล่มแรกถูกตีพิมพ์ที่ Peach Girl ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์

Peach Girl เปิดรอบพิเศษให้ชมก่อนใคร วันที่ 10 สิงหาคม รอบ 2 ทุ่ม


 
 
 


 
This Beautiful Fantastic มหัศจรรย์รักของเบลล่า
 
 
This Beautiful Fantastic มหัศจรรย์รักของเบลล่า
View : 3993
DownLoad : 38
 
 
Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน
 
 
Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน
View : 37499
DownLoad : 64
 
 
มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ
 
 
มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ
View : 21566
DownLoad : 85
 
 
รักของเรา the moment
 
 
รักของเรา the moment
View : 10071
DownLoad : 19
 
 
John Wick Chapter 2 แรงกว่านรก 2
 
 
John Wick Chapter 2 แรงกว่านรก 2
View : 4581
DownLoad : 44
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
 
ดัชมิลล์  อยากรู้จัก โยเกิร์ด นมเปรี้ยว โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ยูเอชที dutchmill นัท AF4
 
ดัชมิลล์
View : 500,287
Vote : 8,992
Download : 7,569
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend