Email
Password
 
  จดจำข้อมูลเข้าสู่ระบบ
 
 
 +Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Top 10
 
 +ADBoard
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Breathe ใจบันดาลใจ

  View : 1,110 Download : 1    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Breathe ใจบันดาลใจ
ภาพประกอบ 2 : Breathe ใจบันดาลใจ
   
ภาพประกอบ 3 : Breathe ใจบันดาลใจ
ภาพประกอบ 4 : Breathe ใจบันดาลใจ
 
Embed
 
 
 
Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
 
 
Jigsaw จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง
View : 239
DownLoad : 1
 
 
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
 
 
นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด
View : 606
DownLoad : 13
 
 
The Killing of a Sacred Deer
 
 
The Killing of a Sacred Deer
View : 439
DownLoad : 2
 
 
Stronger
 
 
Stronger
View : 530
DownLoad : 0
 
 
Tulip Fever ดอก ชู้ ลับ
 
 
Tulip Fever ดอก ชู้ ลับ
View : 809
DownLoad : 4
 
 
 
 

หนังเรื่อง Breathe ใจบันดาลใจ

 
 
เข้าฉายวันที่ : 19 ตุลาคม 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : แอนดี้ เซอร์กิส
นักแสดง : แอนดรูว์ การ์ฟิลด์, แคลร์ ฟอย

เรื่องย่อหนัง Breathe ใจบันดาลใจ
สร้างจากเรื่องจริงของ โรบิน คาเวนดิช (แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ จาก The Amazing Spider-Man , The Social Network , Hacksaw Ridge และ Silence) หนุ่มนักผจญภัย ที่ป่วยด้วยโรคโปลิโอในวัย 28 จากคนที่แข็งแรง กลายเป็นผู้ชายที่ต้องใช้ชีวิต บนรถเข็นตลอดไป ท่ามกลางเสียงคัดค้านของทุกคน ไดอาน่า (แคลร์ ฟอย เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำจากซีรี่ส์ The Crown) ภรรยาของโรบิน พาตัวเขาจากโรงพยาบาลเพื่อมาอยู่ที่บ้าน และในช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิต เขาเลือกที่จะใช้ชีวิตให้มีความหมาย ราวกับว่านี่คือวันสุดท้ายของชีวิต ด้วยออกเดินทางรอบโลกไปกับ ผู้หญิงคนที่รักเขาที่สุดและไม่เคยกันทิ้งไป

Breathe คือผลงานการกำกับครั้งแรกของ แอนดี้ เซอร์กิส (The Jungle Book, Star Wars: The Force Awakens) สร้างจากบทภาพยนตร์ของ วิลเลี่ยม นิโคลสัน ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ 2 สมัย และเขียนบทาพนตร์ดัง (Everest, Les Miserables and Gladiator ) นี่คือหนังที่สร้างจากเรื่องจริง เรื่องราวของความรักที่ไร้ซึ่งขีดจำกัดใดสามารถขวางกั้นได้


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Breathe ใจบันดาลใจ
วิจารณ์หนังBreathe ใจบันดาลใจ
 
 AD Hunter   ©     29 ส.ค. 60 2:09
 
 


Breathe - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     12 ก.ย. 60 22:05
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เผยชื่อไทย Breathe ใจบันดาลใจ เพราะความรักสร้างแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ สร้างจากเรื่องจริงของนักผจญภัยผู้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้โรคโปลิโอ

Breathe คือผลงานการกำกับครั้งแรกของ แอนดี้ เซอร์กิส (The Jungle Book, Star Wars: The Force Awakens) สร้างจากบทภาพยนตร์ของ วิลเลี่ยม นิโคลสัน ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ 2 สมัย และเขียนบทภาพยนตร์ดัง (Everest, Les Misérables and Gladiator) นี่คือหนังที่สร้างจากเรื่องจริง เรื่องราวของความรักที่ไร้ซึ่งขีดจำกัดใดสามารถขวางกั้นได้

โรบิน คาเวนดิช (แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ จาก Hacksaw Ridge และ Silence) ชายหนุ่มผู้รักการผจญภัยและมากความสามารถ เขามีอนาคตอันกว้างใหญ่รอคอยอยู่แต่เขากลับล้มป่วยเป็นอัมพาตด้วยโรคโปลิโอ ขณะอยู่ที่แอฟริกา ท่ามกลางเสียงคัดค้านของทุกคน ไดอาน่า (แคลร์ ฟอย เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำจากซีรี่ส์ The Crown) ภรรยาของโรบิน พาตัวเขาจากโรงพยาบาลเพื่อมาอยู่ที่บ้าน ที่ซึ่งความรักและไหวพริบของเธออยู่เหนือกว่าอาการไร้สมรรถภาพของเขา ทั้งสองปฏิเสธที่จะอยู่ใต้ความเจ็บปวด และพวกเขาทำให้ผู้อื่นต้องตะลึงด้วยเสียงหัวเราะ ความกล้าหาญ และความปรารถนาที่จะมีชีวิตอยู่

Breathe คือหนังที่เปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นใจ เป็นการเฉลิมฉลองความกล้าหาญและความเป็นไปได้ของชีวิตมนุษย์ นี่คือเรื่องราวความรักที่แสดงให้เห็นว่า จงใช้ทุกลมหายใจให้เต็มที่ คุ้มค่าที่ได้มีชีวิตอยู่


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 ก.ย. 60 4:09
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ เปิดตัว BREATHE ใจบันดาลใจ ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองโตรอนโต ชนะใจนักวิจารณ์ สู่บทบาทที่จะสั่นสะเทือนเวทีออสการ์

ถือเป็นภาพยนตร์ที่กำลังถูกจับตามองหลังเปิดฉายรอบปฐมทัศน์โลก ไปในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ โตรอนโต ฟิล์ม เฟสติวัล ( Toronto International Film Festival ) เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อ แอนดี้ เซอร์กิส ผู้กำกับ นำทีม แอนดรูว การ์ฟีลด์ และ แคลร์ ฟอย เดินพรมแดง และ ให้สัมภาษณ์เปิดใจเกี่ยวกับเบื้องหลังการถ่ายทำ BREATHE โดยรีวิวแรกจากนักวิจารณ์ ต่างยกให้ BREATHE ใจบันดาลใจ เป็นหนังโชว์การแสดงของ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ที่จะมาสั่นสะเทือนเวทีออสการ์ และถือเป็นผลงานการแสดงชิ้นมาสเตอร์พีชของเขา

อีริค คอห์น จาก indiewire
สำหรับการทำหนังเรื่องแรกของ แอนดี้ เซอร์กิส (นักแสดงที่เล่น mo-cap ในหนังดังหลายเรื่อง) Breathe ดูจะไม่ใช่ตัวเลือกที่ทะเยอทะยานมากนัก แต่มันกลับเป็นหนังที่พอดิบพอดี คือวางตัวเป็นหนังดราม่า บีบน้ำตา และเล่าเรื่องตามธรรมเนียมนิยมสุดๆ แต่ส่วนที่ดีมากๆ คือ แอนดรูว การ์ฟีลด์ และ แคลร์ ฟอย ที่มอบการแสดงอันอบอุ่นจับใจเหลือเกิน จนทำให้ Breathe เป็นหนังมีสัมผัสที่ “พิเศษ” ขึ้นมาในทันใด

กาย ลอร์ด จาก Variety
ความท้าทายอย่างหนึ่งในงานกำกับครั้งแรกของแอนดี้ เซอร์กิส ก็คือ เขาเป็นนักแสดงที่โดดเด่นในการเล่นภาษากายอย่างมาก (เขาเล่นเป็นทั้งกอลลั่ม, ทั้งคิงคองและลิงซีซาร์ในหนังชุด Apes) แต่ต้องมากำกับหนังที่ตัวละครหลักขยับร่างกายไม่ได้เลยนอกจากใบหน้า ซึ่งโชคดีจริงๆ ที่แอนดรูว การ์ฟีลด์ นั้นได้มอบการแสดงผ่านสีหน้าได้สมบูรณ์ไร้ที่ติ เขาไม่เป็นรองเอ็ดดี้ เรดเมย์น ที่ได้ออสการ์จาก The Theory of Everything เลยแม้แต่น้อย

ปีเตอร์ แบรดชอว์ จาก The Guardian
แม้ในช่วงต้น Breathe จะทำให้รู้สึกว่ามันเหมือนหนังรักโรแมนติกจากอังกฤษที่เชยแสนเชย แต่พอยิ่งดูไปเรื่อยๆ หนังกลับดึงเราให้ไปสัมผัสกับอารมณ์อันละเอียดอ่อน จนตราตรึงอยู่กับเสน่ห์ของหนังจนถอนตัวไม่ขึ้น ทั้งการ์ฟีลด์และฟอย ได้ให้การแสดงที่น่าประทับใจมาก ถึงแม้บทหนังจะไม่ได้พาเราไปสำรวจแง่มุมอื่นๆ ของตัวละครมากเท่าที่ควรจะเป็น

อดัม ชิทวู้ด จาก Collider
บอกตามตรงว่าตัวหนังนั้นมองโลกในแง่ดีเกินไปมากๆ แต่สิ่งที่ช่วยให้หนังเรื่องนี้มีเสน่ห์ขึ้นมาอย่างน่าทึ่งคือ การแสดงของ แอนดรูว การ์ฟีลด์ และ แคลร์ฟอย ที่ตราตรึง ชวนติดตาม และเก่งกาจสุดๆ / การ์ฟีลด์พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่า เขาพยายามจะรับงานที่ท้าทายความสามารถ และเขาก็ประสบความสำเร็จกับบทที่ต้องอาศัยฝีมือระดับนี้

คริส บัมบรีย์ จาก JoBlo
หนังเรื่องแรกของ แอนดี้ เซอร์กิส เป็นหนังสเกลเล็กๆ ที่เล่าเรื่องชีวประวัติบุคคลสำคัญด้วยลีลาตามขนบนิยม การเลือกงานที่ไม่ยากเกินตัวนี้ ทำให้เซอร์กิสกำกับมันได้อยู่มือ และควบคุมอารมณ์ของผู้ชมได้อยู่หมัด สิ่งที่ดีที่สุดในหนังคือ เคมีระหว่าง แคลร์ ฟอย และ แอนดรูว การ์ฟีลด์ นอกจากพวกเขาจะแสดงได้ดีเยี่ยมแล้ว พวกเขายังกลมกลืนเหมาะเจาะจนชวนให้คิดว่าพวกเขาเป็นคู่รักกันจริงๆ

BREATHE หรือชื่อไทย ใจบันดาลใจ คือผลงานการกำกับครั้งแรกของ แอนดี้ เซอร์กิส ( The Jungle Book, Star Wars: The Force Awakens แสดง Mo-Cap เป็นทั้งกอลลั่ม, ทั้งคิงคองและลิงซีซาร์ในหนังชุด Apes ) สร้างจากบทภาพยนตร์ของ วิลเลี่ยม นิโคลสัน ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ 2 สมัย และเขียนบทภาพยนตร์ดัง (Everest, Les Misérables and Gladiator ) นี่คือหนังที่สร้างจากเรื่องจริง ของ โรบิน คาเวนดิช หนุ่มนักผจญภัยวัย 28 ผู้มีชีวิตที่ดี มีรักที่สดใส แต่กลับมาล้มป่วยด้วยโรคโปลิโอ ทำให้เขาเป็นอัมพาตและต้องใช้ชีวิตอยู่บนรถเข็นไปตลอดช่วงเวลาที่เหลืออยู่

ในยุคสมัยนั้น โปลิโอ ไม่มียารักษา ถ้าคุณป่วยด้วยโรคนี้และออกไปใช้ชีวิตนอกโรงพยาบาล ก็จะอยู่ได้ไม่เกิน 1 เดือน แต่ทั้งโรบินเลือกที่จะออกไปหาความหมายที่แท้จริงของ ‘ชีวิต' และ ‘การมีชีวิตอยู่' สิ่งเดียวที่ทำให้เขากล้ายืนหยัดและต่อสู้กับโลก คือ รักแท้ ผู้หญิงที่คอยอยู่เคียงข้างเขา แม้ในวันที่ตัวเขาอ่อนแอที่สุด


 
 
 


 
It's only the end of the world เรื่องรักโลกแตก
 
 
It's only the end of the world เรื่องรักโลกแตก
View : 3831
DownLoad : 5
 
 
Valerian and the City of a Thousand Planets
 
 
Valerian and the City of a Thousand Planets
View : 6152
DownLoad : 50
 
 
สยามสแควร์
 
 
สยามสแควร์
View : 7431
DownLoad : 30
 
 
From A House on Willow Street จับปีศาจมาเรียกค่าไถ่
 
 
From A House on Willow Street จับปีศาจมาเรียกค่าไถ่
View : 3841
DownLoad : 14
 
 
Let’s Go Jets
 
 
Let’s Go Jets
View : 3829
DownLoad : 19
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
 
ดัชมิลล์  อยากรู้จัก โยเกิร์ด นมเปรี้ยว โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ยูเอชที dutchmill นัท AF4
 
ดัชมิลล์
View : 505,924
Vote : 8,992
Download : 7,582
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend