+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก

  View : 586 Download : 3    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
ภาพประกอบ 2 : Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
   
ภาพประกอบ 3 : Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
ภาพประกอบ 4 : Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
Embed
 
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 463
DownLoad : 2
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 508
DownLoad : 2
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 699
DownLoad : 5
 
 
Adrift
 
 
Adrift
View : 644
DownLoad : 3
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
View : 586
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก

 
 
เข้าฉายวันที่ : 31 พฤษภาคม 2561
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : มิกิ ทากาฮิโระ
นักแสดง : นานะ โคมัตสึ, จิเน็น ยูริ, ไทชิ นาคางาวะ

เรื่องย่อหนัง Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
นิชิมิ คาโอรุ (จิเน็น ) เด็กหนุ่มเรียนดีผู้ที่ต้องย้ายโรงเรียนจากโยโกสุกะมาอยู่ที่จังหวัดนางาซากิเนื่องจากสาเหตุของทางบ้าน ทำให้เขาได้พบกับ คาวาบุชิ เซ็นทาโร่ (ไทชิ ) ตัวพ่อประจำโรงเรียน ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนรักกันและรวมตัวกันตั้งวงดนตรีแจ๊ส โดยมีเพื่อนสาวคนสวย ริตสึโกะ ( นานะ โคมัตสึ ) คอยเป็นกำลังใจให้และกลายเป็นความรัก 3 เศร้าโดยไม่รู้ตัว


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
วิจารณ์หนังKids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
 AD Hunter   ©     10 พ.ค. 61 21:21
 
 


KIDS ON THE SLOPE - Official Trailer [ ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 พ.ค. 61 21:26
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

นานะ โคมัตสึ จิเน็น ยูริ ไทชิ นาคางาวะ ฝึกเล่นดนตรีจริง ในภาพยนตร์คนที่ไม่เคยลืมรักครั้งแรก KIDS ON THE SLOPE เพลงแรก รักแรก จูบแรก

Kids on the slope คือหนึ่งในมังงะ ในตำนานของนิตยสารรายเดือน Flowers ที่เคยได้รับรางวัล "Shogakukan Manga" ครั้งที่ 57 และรางวัลชนะเลิศ "Kono Manga ga sugoi!" ปี 2009 ถูกสร้างเป็น อนิเมะ 12 ตอน จบ ในปี 2012 เวอร์ชั่นภาพยนตร์ถ่ายทอดเรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลาย นิชิมิ คาโอรุ ที่สูญเสียพ่อไปจนต้องย้ายมาอาศัยอยู่กับญาติที่เมืองซาเซโบะ จังหวัดนางาซากิ คาโอรุต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว จนกระทั่งได้พบกับหนุ่มเกเรย้อมผมแดงที่ใคร ๆ ต่างเกรงกลัวอย่าง คาวาบุจิ เซ็นทาโร่ และ มุคาเอะ ริตสึโกะ เพื่อนร่วมห้องผู้มีจิตใจอ่อนโยนของเขาเป็นครั้งแรกที่คาโอรุได้พบเพื่อนแท้ตลอดชีวิต และได้รู้จักริตสึโกะซึ่งเป็นรักแรกและรักเดียวของเขา แต่เธอกลับมีใจให้กับเซ็นทาโร่ที่ทำให้เขาหลงใหลดนตรีแจ๊ส

สำหรับ จิเน็น ยูริ ซึ่งรับบทคาโอรุ นี่เป็นการแสดงนำในภาพยนตร์ครั้งแรกของเขา คาโอรุมีเพื่อนสนิทที่จัดอยู่ในกลุ่มเด็กเกเร ซึ่งก็คือเซ็นทาโร่ รับบทโดย นาคางาวะ ไทชิ บทบาทครั้งนี้ ทั้งจิเน็นและนาคางาวะได้ฝึกเล่นเครื่องดนตรีอยู่ราว ๆ 10 เดือน การทุ่มเทของพวกเขาเกิดเป็นฉากการเล่นดนตรีแจมที่สะกดใจผู้ชมได้อย่างน่าอัศจรรย์ และยังมีนักแสดงนำคนสำคัญอีกคนซึ่งก็คือ โคมัตสึ นานะ ที่รับบทริตสึโกะ โดยนานะเปิดเผยว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอไม่มีฉากที่ต้องโชว์ดนตรีแต่เธอก็ให้ จิเน็นสอนเล่นเปียโนด้วย

Kids on the Slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก กำกับภาพยนตร์โดย ผู้กำกับมิกิ ทากาฮิโระ ที่เคยกำกับภาพยนตร์ดังอย่างเรื่อง Tomorrow I Will Date With Yesterday's You และ Sensei ( My Teacher ) ผ่านการกำกับาพที่งดงามที่ไปถ่ายทำกันทั่วภูมิภาคคิวชู เรื่องราวของดนตรีในแบบวัยรุ่นที่มีทั้งความอบอุ่นและเจ็บปวดหัวใจ ที่จะทำให้เสียน้ำตาไปกับ มิตรภาพ ความรัก และดนตรี อย่างแน่นอน นอกจากนักแสดงเบอร์หนึ่งของญี่ปุ่นแล้ว หนังยังได้ นักแสดงสมทบมากความสามารถอีกหลายราย ได้แก่ ดีน ฟุจิโอกะ, มาโนะ เอรินะ, นากามุระ ไบจาคุ, ยามาชิตะ โยริเอะ, มัตสึมุระ โฮคุโตะ จากวง SixTONES ค่ายจอห์นนี่ และ โนมากุจิ โทรุ

“ไม่ต้องใช้คนแสดงแทนหรอก ทุกคนเล่นดนตรีได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้เรื่อง La La Land หรือ Whiplash อยู่แล้ว ” ทากาฮิโระ มิกิ ผู้กำกับกล่าว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 พ.ค. 61 23:40
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ คุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่เคยลืมรักครั้งแรก “ มงคล ซีนีม่า เอาใจแฟนคลับ เปิดขายบัตรล่วงหน้า !! KIDS ON THE SLOPE เพลงแรก รักแรก จูบแรก รอบแรกในไทยก่อนใคร บัตรราคา 150 บาท พร้อมรับโปสเตอร์ A3 ส่งตรงจากญี่ปุ่น

มงคล ซีนีม่า เอาใจแฟนคลับ นานะ โคมัตสึ , จิเน็น ยูริ , ไทชิ นาคากาวะ ให้อินไปกับรักครั้งแรกที่ลืมไม่ลง ที่โรงภาพยนตร์สกาลา ไปกับหนัง KIDS ON THE SLOPE เพลงแรก รักแรก จูบแรก ในวันที่ 26 พฤษภาคม เวลา 14.30 น. บัตรล่วงหน้าราคาเพียง 150 บาท (พร้อมรับโปสเตอร์ลิมิตเตด ฉบับญี่ปุ่น ไซส์ A3) โดยมีกำหนด เปิดจำหน่ายบัตร 12 และ 19 พฤษภาคม ที่โรงภาพยนตร์สกาลา ตั้งแต่ 10.30– 15:00 น. โดยภายในงานมีการจำหน่าย T-shirt ลิขสิทธ์จากภาพยนตร์อีกด้วย

Kids on the slope คือหนึ่งในมังงะ ในตำนานของนิตยสารรายเดือน Flowers ที่เคยได้รับรางวัล "Shogakukan Manga" ครั้งที่ 57 และรางวัลชนะเลิศ "Kono Manga ga sugoi!" ปี 2009 ถูกสร้างเป็น อนิเมะ 12 ตอน จบ ในปี 2012 เวอร์ชั่นภาพยนตร์ถ่ายทอดเรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลาย นิชิมิ คาโอรุ( จิเน็น ยูริ ) ที่สูญเสียพ่อไปจนต้องย้ายมาอาศัยอยู่กับญาติที่เมืองซาเซโบะ จังหวัดนางาซากิ คาโอรุต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว จนกระทั่งได้พบกับหนุ่มเกเรย้อมผมแดงที่ใคร ๆ ต่างเกรงกลัวอย่าง คาวาบุจิ เซ็นทาโร่ ( ไทชิ นาคากาวะ ) และ มุคาเอะ ริตสึโกะ ( นานะ โคมัตสึ ) เพื่อนร่วมห้องผู้มีจิตใจอ่อนโยนของเขา นี่เป็นครั้งแรกที่คาโอรุได้พบเพื่อนแท้ และได้รู้จักริตสึโกะซึ่งเป็นรักแรกและรักเดียวของเขา แต่เธอกลับมีใจให้กับเซ็นทาโร่ที่ทำให้เขาหลงใหลดนตรีแจ๊ส เรื่องราวความรักของ 3 เพื่อนรักจะลงเอยอย่างไร


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     11 พ.ค. 61 23:40
 
 


[MV] Sakamichi wo Nobotte OST - KIDS ON THE SLOPE

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 พ.ค. 61 2:58
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

6 เหตุผลที่อยากชวนมาดู KIDS ON THE SLOPE เพลงแรก รักแรก จูบแรก

1. กำกับโดย ผู้กำกับ มิกิ ทากาฮิโระ ผู้โด่งดังจาก Tomorrow I will date with yesterday's you ผู้ถนัดการเล่าเรื่องความรักแบบขยี้หัวใจ นานะ โคมัตสึ คือตัวเลือกแรกที่เขาเลือกมาแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้
2. นางเอกน่ารักมากก นานะ โคมัตสึ รับบท ริตสึโกะ สาวสวยผู้ตกหลุมรักเพื่อนสนิท ในหนังแฟน ๆจะได้เห็นฉาก โคลสอัพ นานะกว่า 100 ชอต และเราจะได้เห็น นานะ ใส่ชุดว่ายน้ำอีกด้วย
3. จิเน็น ยูริ น้องชี่คนน่ารัก จากวง Hey!Say!Jump รับบทพระเอกเต็มตัวเป็นครั้งแรก และในหนังเราจะได้เห็นชี่ โชว์ทักษะเล่นเปียโนขั้นเทพอีกด้วย โดย จิเน็น ฝึกเปียโนนานถึง 10 เดือน โดยฉากแจมดนตรี การดวลเพลง JAZZ ในภาพยนตร์ ถือฉากใหญ่ที่เรียกความประทับใจจากผู้ชมที่ได้เห็นนักแสดงนำเล่นดนตรีด้วยตัวเองอีกด้วย
4. ไทชิ นาคากาวะ หนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ จาก ภ. ReLife มารับบทนำ เซนทาโร่ พระเอกอีกคนของเรื่อง ไทชิ ต้องฝึกตีกลองนาน 8 เดือนเพื่อให้การแสดงออกมาสมจริงที่สุด
5. สร้างจากมังงะสุดฮิต ใช้ชื่อว่า Sakamichi no Apollon หรือ Kids on the slope เขียนโดย อาจารย์ โคดามะ ยูกิ ยอดขายถล่มทลายจนถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะทีวีความยาว12ตอนฉายในปี2012
6. เพลงประกอบเพราะสุด ๆ ชื่อเพลง: 坂道を上ってSakamichi wo nobotte (ก้าวขึ้นเนิน) ผู้ร้อง ,เนื้อร้อง , ทำนอง: โอดะ คาซึมาสะ เนื้อหาพูดถึง มิตรภาพและความรัก ครั้งที่เราจะไม่มีวันลืม


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     23 พ.ค. 61 2:07
 
 


KIDS ON THE SLOPE เพลงแรก รักแรก จูบแรก เปิด ฉากใหญ่ ดวลเพลง แจ๊สสุดมัน เล่นจริง อินจริง กล้อง 4 ตัว 9 มุม ใช้นักแสดงสมทบถึง 400 คน สั่งคัต 70 ครั้ง

ฉากดวลดนตรีในงานโรงเรียน ถือเป็นฉากใหญ่ ที่ จิเน็น นาคางาวะ และผู้กำกับมิกิ รู้สึกกดดันต้องเอาให้อยู่ คือฉากแสดงดนตรีในงานโรงเรียนที่เราใช้นักแสดงสมทบถึง 400 คน สั่งคัต 70 ครั้ง รวมแล้ว 2 ชั่วโมง เป็นฉากที่ทีมงานมิกิซึ่งปกติดูใจเย็นถึงกับตื่นเต้น แต่อย่างไรเสีย มันก็เป็นความเครียดในแง่บวก โดยฉากนี้จะเป็นฉากที่คาโอรุกับเซ็นทาโร่เคืองกันอยู่ เซ็นทาโร่เลยไปตีกลองให้กับวงร็อคในงานโรงเรียน แต่อยู่ ๆ ไฟก็ดับ เขาเลยต้องเปลี่ยนไปเล่นแจมกับคาโอรุ เราถ่ายจากนี้โดยให้ทั้งคู่เล่นไปตามเสียงดนตรีที่เราอัดเตรียมไว้ กว่ากล้องจะหมุนได้มุมที่ใกล้เคียงที่สุด ก็ต้องเช็กสเต็ปการใช้นิ้ว รวมถึงเช็กเรื่องอื่น ๆ อยู่หลายรอบ ความยากอีกอย่างคือระหว่างที่ถ่ายคัตของเปียโนอันหนึ่ง คัตของกลองชุดอันหนึ่ง ก็ต้องให้ดูว่าทั้งคู่เล่นเข้ากันด้วย

จิเน็น ฝึกซ้อมเปียโนมาสิบเดือน แต่ไม่ได้ฝึกอ่านชีทดนตรี อาศัยการฝึกจับเสียงโน้ต แล้วก็เรียนรู้จากการสังเกตเวลาครูผู้สอนขยับนิ้วตอนเล่นเปียโน จิเน็นบอกกับเราด้วยว่า “ พักนี้ผมชอบเล่นเพลง my favorite things ไว้ถ้าเก่งกว่านี้ คงได้แสดงสดให้ดูครับ ” ทาง ไทชิ นาคางาวะ นักแสดงนำอีกคน ในแต่ละวันก็สู้แบบทุ่มสุดตัว ด้วยการซ้อมกลอง แต่รู้สึกว่าจะปล่อยขีดจำกัดของตัวเองออกมาได้ก็ต่อเมื่อถึงยามที่ถึงขีดสุดจริง ๆ เวลาทำอะไรก็ตั้งใจทำเต็มที่อย่างที่ไม่ต้องมาเสียใจที โดยฉากดนตรีนี้จะอยู่บนหนังจริงประมาณ 5 นาที แน่นอนว่าใช้ทักษะของตัวนักแสดงล้วนๆ ไม่มีผู้แสดงแทน พอจบการเล่นแจมห้านาที ทั้งโรงยิมก็กึกก้องไปด้วยเสียงปรบมือ ที่ไม่ได้ปรบให้เพราะงานสร้างแต่ปรบให้เพราะพวกเขารู้สึกว่ามันตราตรึงใจ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 พ.ค. 61 2:27
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

บทสัมภาษณ์พิเศษ 3 นักแสดงนำ ภาพยนตร์ Kids On The Slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก

Cast Talk จิเน็น ยูริ × นาคากาวะ ไทชิ × โคมัตสึ นานะ

แปลจากนิตยสารการ์ตูนรายเดือน Gekkan Flowers ฉบับประจำเดือนเมษายน ปี 2018 วางจำหน่ายวันที่ 2 มีนาคม 2018 แปลและเรียบเรียงโดย: ซัทสึโกะ
จิเน็น ยูริ (รับบท นิชิมิ คาโอรุ) นาคากาว่า ไทชิ (รับบท คาวาบุจิ เซ็นทาโร่) และ โคมัตสึ นานะ (รับบท มุคาเอะ ริตสึโกะ) ทั้งสามคนที่ราวกับออกมาจากโลกในการ์ตูน! จิเน็นซัง นาคากาว่าซัง และโคมัตสึซัง สามนักแสดงที่สนิทสนมกันดี ได้มาบอกเล่าถึงเสน่ห์ของภาพยนตร์เรื่องนี้และเบื้องหลังการถ่ายทำ!!


สิ่งที่ต้องทำในการรับบทเป็น คาโอรุ เซ็นทาโร่ ริตสึโกะ

จิเน็น: เรื่องที่สำคัญที่สุด ยังไงก็เปียโนครับ เคยคิดว่าก่อนอื่นจะต้องจำวิธีเล่นเพลงให้ได้ก่อน แต่หลังจากนั้น พอคิดว่าจะเล่นเพลงด้วยอารมณ์ไหน แสดงอารมณ์ออกมายังไง ก็คำนึงถึงความสำคัญของการทำความเข้าใจกับบทเพลงไปด้วยระหว่างที่เล่นเปียโนมากขึ้น
ไทชิ: เซ็นทาโร่จะมีท่ายืน ท่าเดิน แล้วก็ท่าทางต่าง ๆ ในแบบของตัวเองอยู่ ตอนแรกก็คิดว่าจะแสดงออกมายังไงดีนะ แล้วก็รู้สึกว่าเขาเหมือนกอริลล่าหน่อยๆ (หัวเราะ)
นานะ: เข้าใจเลย! วิธีการขยับแขนขาน่ะ!
จิเน็น: เสียงฝีเท้าก็ใช่เลย!! (หัวเราะ)
ไทชิ: ขนาดนั้นเลยเหรอ!? (หัวเราะ)
จิเน็น: ตอนที่เข้าฉากกับริตจังอยู่ก็จะรู้สึกได้ว่าตอนนี้เซ็นทาโร่กำลังตามมาข้างหลังแล้วสินะ (หัวเราะ) รับรู้ได้ถึงพลังความแข็งแกร่งเลยล่ะ
นานะ: รู้สึกแบบ "มาละ! มาละ! มาละ!" (หัวเราะ)
ไทชิ: ฮ่าๆๆ คือพอลองเทียบเซ็นทาโร่เป็นตัวอะไรสักอย่างก็นึกถึงกอริลล่าขึ้นมา กอริลล่าเป็นสัตว์ที่ละเอียดอ่อน ก็คิดว่าเหมือนเซ็นทาโร่เลย ตอนแสดงก็นึกถึงเรื่องนี้อยู่ด้วย
จิเน็น: ส่วนคาโอรุเนี่ย ถ้าจะให้พูดว่าเป็นคนยังไงก็เป็น "พวกเก็บตัว" ล่ะนะ แต่ก็เป็นคนที่ได้รับพลังจากเซ็นทาโร่ ตอนถ่ายทำก็สนุกมากเลยกับการคิดว่าจะได้พลังแบบไหนจากการแสดงของไทชิบ้าง แล้วจะแสดงกลับยังไงดี
นานะ: แรก ๆ ฉันก็สงสัยว่าริทสึโกะเป็นคนแบบไหนกันนะ? ฉันคิดว่าเป็นคนซื่อๆ ที่มีบรรยากาศอบอุ่น มองคาโอรุกับเซ็นทาโร่ด้วยสายตาอ่อนโยนอยู่เสมอ พอถึงเวลาถ่ายทำจริง ๆ ได้มองคาโอรุกับเซ็นทาโร่ที่สนุกกับการเล่นดนตรีด้วยกันแล้วก็ประทับใจขึ้นมาจริงๆจนยิ้มออกมาเองเลยล่ะ เฝ้ามองสองคนแล้วก็คิดว่า "อ่า (ริตสึโกะ) คงรู้สึกแบบนี้สินะ" จะบอกว่าเป็นการเล่นตามบทก็ไม่ใช่หรอก ฉันรู้สึกแบบนี้จริง ๆ ได้ทั้งสองคนช่วยไว้เยอะเลย
จิเน็น: พูดถึงริตจังแล้ว ฉากที่เราเล่นด้วยกันฉากแรก… ตอนที่ริตจังพูดว่า "มุคาเอะ ริตสึโกะค่ะ" เป็นฉากแรกของนานะจังด้วยสินะ คงเพราะแบบนั้นก็เลยตื่นเต้นเขินจนเหมือนจะลืมชื่อตัวละครที่ตัวเองเล่นไปเลยใช่ไหม?
นานะ: อะใช่ เป็นอย่างนั้นแหละ
จิเน็น: ฉันเอง ตอนนั้นเพิ่งเจอกันใหม่ ๆ ก็เลยไม่ทันได้รับมุกด้วยล่ะ (หัวเราะ) ปกติแล้ว เวลามาแนะนำตัวก่อนจะแสดงด้วยกันก็จะพูดชื่อจริงของตัวเองกันใช่ไหมล่ะ แต่นานะจังจู่ ๆ ก็เดินมาแล้วก็หยุด หันไปมองทางอื่นแป๊บนึงแล้วก็พูดว่า "มุคาเอะ ริตสึโกะค่ะ"
ไทชิ: นึกไม่ออกเหรอ? นึกชื่อไม่ออกอะนะ !?
นานะ: อื้อ แบบ "เอ๊ะ ชื่ออะไรนะ?" (หัวเราะ)
จิเน็น: ตรงจุดนั้นก็น่ารักนะ (หัวเราะ)
ไทชิ: นานะจังมีปัญหากับสำเนียงซาเซโบะด้วยนี่เนอะ อย่างเช่นพูดคำว่า "よかったとに~" (โยคัตตะโตะนิ ก็คงจะดี)ไม่ได้สักที
นานะ: ใช่ๆ จะพูดกี่รอบก็ไม่ได้สักที!


เป็นการแสดง? หรือว่าเป็นตัวตน? เสน่ห์จากตัวละครที่สัมผัสได้คือ

ไทชิ: ตอนที่เจอทั้ง2คนแต่งตัวเป็นตัวละครในกองถ่ายครั้งแรกก็รู้สึกว่า สำหรับริตจังเนี่ย ภาพตอนที่นั่งอยู่ตรงเค้าท์เตอร์ร้าน Mukae records นั่นคือริทจังจริงๆ อย่างกับหลุดมาจากในมังงะเลย คาโอรุก็คือคาโอรุชัดๆ เพราะแบบนี้ผมก็เลยเป็นเซ็นทาโร่ได้ล่ะ
นานะ: ไทชิคุงเป็นเซ็นทาโร่แต่แรกแล้วนะ แบบ... “ถ้าเซ็นทาโร่มีตัวตนจริงๆก็คงประมาณนี้แหละ” เข้ากับทรงผมมากด้วย ไม่รู้สึกขัดตรงไหนเลย แถมยังเข้ากับเสื้อลายทางสุด ๆ
ไทชิ: ใส่ขึ้นเนอะ! (หัวเราะ)
นานะ: ชอบจนไปหาซื้อมาใส่เลยนี่!
ไทชิ: ใช่ๆ ไปซื้อที่ร้านขายเสื้อผ้าในซาเซโบะนั่นแหละ (หัวเราะ) แต่ลายเล็กกว่าหน่อยนึง
จิเน็น: กลายเป็นเซ็นทาโร่ตัวปลอมไปเลย (หัวเราะ)
นานะ: เซ็นทาโร่บนจอก็งดงาม.. เท่ด้วย รู้สึกว่าสามารถนั่งดูได้ไปตลอดเลยล่ะ ส่วนคาโอรุน่ะ ท่าทางตอนเคลื่อนไหวน่ารักนะ อย่างฉากที่สองคนคุยกันบนดาดฟ้า...
นานะ: เป็นคาโอรุที่มีทั้งความน่ารักและความจริงจัง พอเห็นทั้งสองคนก็อดยิ้มตามไม่ได้ รู้สึกได้เลยว่าสนิทกันจริง ๆ เป็นความสัมพันธ์ที่ดีนะ ผู้ชมเองก็จะต้องดูแล้วคิดแน่ๆว่าอยากดูเรื่องราวของทั้ง2คนอีกจังเลย
ไทชิ: ถ้าไม่ใช่จิเน็นคุงก็คงจะเขินๆอยู่ ถ้าต้องแสดงกับนักแสดงที่เพิ่งเจอกันครั้งแรกก็คงจะแสดงออกมาต่างไปจากนี้ เพราะว่าเคยร่วมงานกับจิเน็นคุงมาก่อนก็เลยรู้สึกสบายใจ ตอนฝึกเปียโนกับกลอง หรือตอนเข้าฉากด้วยกัน สามารถแสดงได้โดยที่รู้สึกวางใจและไม่ต้องเกรงใจ สนุกมากเลยล่ะ ทั้งๆที่จิเน็นคุงอายุมากกว่าตั้ง5ปีแท้ๆ
ไทชิ: ทุกคนชอบจิเนนคุงนะ มีทั้งมุมที่น่าเอ็นดู ทั้งมุมที่คอยเป็นผู้นำดึงทุกคนไปข้างหน้า มีมุมพี่ใหญ่อย่างเช่นเวลาพาไปกินข้าว มุมแบบพี่ชาย มุมแบบน้องชายก็มี
จิเน็น: แปลกนะ(หัวเราะ) ทั้งที่นายเด็กกว่าแท้ๆ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่านายเด็กกว่าขนาดนั้น อย่างเวลาไปกินข้าวนายก็เป็นฝ่ายมาชวนฉันว่า "วันนี้ไปกินข้าวกัน!" ซะด้วยซ้ำ จริงๆคนที่เป็นฝ่ายชวนออกไปข้างนอกคือไทชิมากกว่า
ไทชิ: ก็จิเน็นคุงเป็นพวกเก็บตัวนี่นา!
จิเน็น: นิสัยนี้เหมือนเซ็นทาโร่เลย แต่ถึงอย่างนั้นนายก็มีความน่ารักในตัวด้วย ดีจังที่ไทชิมาเล่นบทนี้!
ไทชิ: ปกติก็เป็นงี้แหละมั้ง? แต่ไม่ถึงขนาดเซ็นทาโร่นะ (หัวเราะ)
จิเน็น: ก่อนหน้านี้ ตอนที่ไปเล่นสโนว์บอร์ดด้วยกัน นายก็เป็นพวกดึงดันนะ ฉันเพิ่งเคยไปครั้งแรกยังเป็นมือใหม่อยู่เลยแท้ๆ แต่ไทชิก็พาขึ้นเขาไปซะสูงเลย
ไทชิ: อันนั้นขอโทษจริงๆนะ สร้างความลำบากให้จิเน็นคุงเลย
จิเน็น: ลำบากจริง ๆ นั่นแหละ (หัวเราะ) แต่จริงๆนะ ถ้าบทเซ็นทาโร่เป็นคนอื่นเล่นก็คงจะไม่ใช่แบบนี้
ไทชิ: เพราะสามารถถ่ายทำโดยข้ามสเต็ปสร้างความคุ้นเคยต่าง ๆ ที่ต้องทำไปหลายขั้นเลย
จิเน็น: เพราะไว้วางใจกันได้ด้วยแหละเนอะ!My favourite! ฉากที่ประทับใจ!

จิเน็น: ตอนที่คาโอรุไปรอที่โบสถ์เพื่อจะชวนริตจังว่า "ไปอ่านหนังสือกันสองคนมั้ย?"
ไทชิ: อ๊ะ ฉากตอนที่จะไปทะเลใช่มั้ย?
จิเน็น: แล้วเซ็นทาโร่ก็โผล่มาแล้วลากตัวฉันไปเลย ทางนี้ยังไม่ทันตกลงเลยว่าจะไป (หัวเราะ)
ไทชิ: เข้าไปล็อคคอแล้วลากไปเลย ทำเหมือนมีแค่คออยู่ตรงนั้นแล้วก็คว้าไปเลย
นานะ: ทั้ง2คนเข้ากันได้ดีมากเลย (หัวเราะ) ดูเป็นธรรมชาติจนฉันนึกอิจฉาเลยล่ะ ในหนังเราก็จะได้เห็นว่าทั้ง2คนไว้ใจกันมากเลย พอดูหนังไปก็รู้สึกสบายใจ แล้วก็สองคนนี้ เวลาคุยกันตามปกติก็ตลกมากเลย เหมือนจะชวนกันเต้นตลอดเวลาเลยนี่? (หัวเราะ)
ไทชิ: ตอนช่วง opening ของหนังก็ทำได้ดีจนขนลุกเลยล่ะ!
จิเน็น: อันนั้นเจ๋งมากเลยล่ะ!
ไทชิ: แล้วก็นะ จิเน็นคุงฝึกเปียโนด้วยวิธีมองแล้วจำจากครูสอนเปียโนทั้งหมดเลย!! เหมือนการจำท่าเต้นอะไรแบบนี้ใช่ไหมนะ? แถมยังจำได้ทั้งหมดด้วยสปีดอันรวดเร็ว เซ้นส์ดีสุดยอดไปเลย!
นานะ: อย่างฉากงานวัฒนธรรมก็ดีมากจนฉันคิดว่า "อยากให้ทุกคนได้ฟังสดๆจังเลย!" ฉันได้เห็นทั้ง 2 คนซ้อมด้วยกันมาตั้งแต่แรกก็เลยเห็นพัฒนาการด้วยแล้วก็คิดว่า "สุดยอดเลย!" ทั้ง 2 คนเล่นดนตรีได้อย่างสนุกสนานมีชีวิตชีวาจริงๆนะ
ไทชิ: แต่ตอนนี้ทำไม่ได้แล้วนะ
จิเน็น: ถ้ามาเล่นตอนนี้จะเป็นยังไงนะ
นานะ: เล่นได้สิ!
ไทชิ: ไม่ไหวอะ (หัวเราะ)
จิเน็น: หลังถ่ายทำจบก็ได้ซ้อมแค่ครั้งเดียวตอนที่หนังกำลังจะเสร็จสมบูรณ์ แล้วหลังจากนั้นก็ไม่ได้ซ้อมจริงจังอีกเลย
ไทชิ: ตอนไปกินข้าวด้วยกันก่อนหน้านี้ พอกินเสร็จก็ชวนกันไปเล่นดนตรีที่สตูดิโอหลังจากไม่ได้เล่นมานาน (หัวเราะ)
นานะ: แล้วยังจำเพลงได้ไหม?
จิเน็น: จำได้ จำได้!
ไทชิ: แต่ว่าพอไม่ได้เล่นกลองนาน คือสมองจำเพลงได้ก็จริงแต่ร่างกายไม่ขยับตาม
จิเน็น: ไว้เดี๋ยวตอนเจอกันช่วงโปรโมทหนังก็ไว้ไปสตูดิโอกันอีกนะ!
ไทชิ: อยากไป จะไปให้ได้เลย!!


 
 
 


 
My Little Pony The Movie
 
 
My Little Pony The Movie
View : 5011
DownLoad : 10
 
 
The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
 
 
The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม
View : 3391
DownLoad : 7
 
 
ของขวัญ
 
 
ของขวัญ
View : 3414
DownLoad : 18
 
 
A Family Man ชื่อนี้ใครก็รัก
 
 
A Family Man ชื่อนี้ใครก็รัก
View : 1994
DownLoad : 1
 
 
Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว
 
 
Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว
View : 4453
DownLoad : 18
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend