+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร

  View : 699 Download : 5    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
ภาพประกอบ 2 : Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
   
ภาพประกอบ 3 : Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
ภาพประกอบ 4 : Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
Embed
 
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
 
 
Sicario Day of the Soldado ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
View : 463
DownLoad : 2
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
 
 
The 8Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
View : 507
DownLoad : 2
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 
Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
View : 699
DownLoad : 5
 
 
Adrift
 
 
Adrift
View : 643
DownLoad : 3
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
 
 
Kids On the Slope เพลงแรกรักแรกจูบแรก
View : 585
DownLoad : 3
 
 
 
 

หนังเรื่อง Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร

 
 
เข้าฉายวันที่ : 14 มิถุนายน 2561
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : ดรูว์ เพียร์ซ
นักแสดง : โจดี้ ฟอสเตอร์, สเตอร์ลิง เค. บราวน์, โซเฟีย โบเทลล่า, เจฟฟ์ โกลด์บลุม, ไบรอัน ไทรี่ เฮนรี, แซกคารี ควินโต, ชาร์ลี เดย์, เดฟ เบาทิสตา, เจนนี่ สเลต

เรื่องย่อหนัง Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
สถานพยาบาลสุดไฮเทคที่มีฉากหน้าเป็นโรงแรมกลางนครลอสแอนเจลลิสในปี 2028 เซอร์วิสของสถานพยาบาลล้ำโลกแห่งนี้มีไว้สำหรับอาชญากรกระเป๋าหนักที่มีชื่อเสียงในด้านตรงข้ามกับกฎหมายเท่านั้น โดยมีพยาบาลขาใหญ่อย่าง จีน โธมัส หรือที่เรียกกับว่าคุณนางพยาบาล ควบคุมดูแลสถานที่สุดวุ่นวายที่เนืองแน่นไปด้วยตัวร้ายตัวเอ้ของโลก ทั้งนักฆ่า มือปืน ขโมย พ่อค้าอาวุธ

และใครก็ตามที่แอดมิทเข้ามาที่ HOTEL ARTEMIS ต้องเคารพกฎเหล็ก 12 ข้อที่ห้ามฝ่าฝืนโดยเด็ดขาด 1. ห้ามฆ่าคนไข้ด้วยกัน 2. ห้ามลบหลู่เจ้าหน้าที่ 3. ห้ามพกอาวุธทุกชนิด 4. ห้ามนำอาหารหรือมอร์ฟีนมาจากข้างนอก 5. ห้ามให้ญาติมาเยี่ยม 6. ห้ามทำให้สถานที่นี้เดือดร้อน 7. ห้ามใช้ชื่อจริงต้องใช้ชื่อโค้ดเท่านั้น 8. ห้ามใช้โดรนและห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้ามา 9. ห้ามปะทะกันที่โถงทางเดิน 10. ห้ามประพฤติตัวไร้น้ำใจนักกีฬา 11. ห้ามใช้สมาชิกคนอื่นเป็นเหยื่อ 12. ห้ามหยาบคายโดยไม่จำเป็น

แต่แล้วเมื่อเจ้าพ่อเครือข่ายก่อการร้ายตัวบิ๊กต้องเข้ามารักษาตัวที่ HOTEL ARTEMIS เป็นเหตุให้มีคนไข้ใจกล้าแหกกฎแอดมิทเข้ามาลอบกำจัดเขาโดยเฉพาะ เมื่อกฎเหล็กถูกละเมิด เหล่าคนไข้แบ่งกันเป็นสองฝั่ง ความวิบัติแบบนันสต๊อปจึงระเบิดขึ้น


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
วิจารณ์หนังHotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร
 
 AD Hunter   ©     15 พ.ค. 61 2:59
 
 


Hotel Artemis - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]


แก้ไขครั้งที่ 1 : 24 พ.ค. 61 0:03


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     15 พ.ค. 61 3:01
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

จับตา! ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟคอนเซ็ปต์ใหม่ “HOTEL ARTEMIS” แอดมิทอาชญากรตัวท็อปโลกไว้ที่เดียวกัน รับประกันมันส์นองเลือดระดับ 5 ดาว

เตรียมตัวเช็กอินทำความรู้จักสถานที่ลึกลับที่คุณอาจไม่เชื่อว่ามีอยู่จริงบนโลกใบนี้ ที่นี่! เปิดรับรักษาอาชญากรตัวแสบระดับโลก ที่นี่! ปกครองด้วยกฎเหล็กที่เพชฌฆาตทั้งหลายยังต้องก้มหัวให้ และลองจินตนาการว่าเมื่อชั่วระดับโคตร เจอกับโหดระดับโลกมาอยู่ที่เดียวกัน ต้องกลายเป็นความมันส์นองเลือดระดับ 5 ดาวอย่างแน่นอน และนี่คือคอนเซปต์ใหม่เหนือชั้นของภาพยนตร์แอคชั่นอย่าง HOTEL ARTEMIS โรงแรมมหาโจร ที่กำลังจ่อโรงเข้าฉาย

ซึ่งบทบาทนางพยาบาลตัวแม่เป็นการกลับมาที่น่าจับตามองของนักแสดงหญิงฝีมือเก๋าเกม เจ้าของ 2 รางวัลออสการ์อย่าง โจดี้ ฟอสเตอร์ (Elysium, Panic Room) ร่วมความมันส์ด้วยนักแสดงสายแซ่บแห่งฮอลลีวู้ดอย่าง สเตอร์ลิง เค. บราวน์ (Black Panther) โซเฟีย โบเทลล่า (Kingsman: The Secret Service) เจฟฟ์ โกลด์บลุม (Thor: Ragnarok) ไบรอัน ไทรี่ เฮนรี (Series: Atlanta) แซกคารี ควินโต (Star Trek) ชาร์ลี เดย์ (Pacific Rim: Uprising) เดฟ เบาทิสตา (Guardians of the Galaxy) และ เจนนี่ สเลต (This Means War)

เสน่ห์อีกอย่างของหนังเรื่องนี้คงหนีไม่พ้นไอเดียที่แหวกแนวสำหรับหนังแอคชั่น อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล้ำจินตนาการในสถานพยาบาลสำหรับผู้ร้าย อย่างบริการปลูกถ่ายไตด้วยเครื่องปรินท์ 3D หรือการรักษาผู้ป่วยด้วยนาโนบอทจากภายใน และผู้ที่อยู่เบื้องหลังความแหวกแนวนี้จะเป็นใครไม่ได้นอกจากผู้กำกับไฟแรง ดรูว์ เพียร์ซ เจ้าของบทภาพยนตร์ขวัญใจคนทั่วโลกอย่าง Iron Man 3 และ Mission Impossible Rogue Nation และว่าที่มือเขียนบทของ Sherlock Holmes 3 ที่เราตั้งตารอ แท็กทีมมากับ มาร์ก แพลตต์ และ อดัม ซีเกล โปวดิวเซอร์จาก La La Land, Drive, Wanted, 2 Guns เพื่อคุมบังเหียนความมันส์กระหน่ำของภาพยนตร์แอคชั่นสุดแหวกแนวนี้โดยเฉพาะ ให้แฟนๆ ชาวไทยได้อ้าปากค้างกับเทคโนโลยีสุดล้ำและบทบู๊ที่ไม่เคยสัมผัสจากภาพยนตร์เรื่องไหนมาก่อนไปพร้อมกัน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 พ.ค. 61 3:02
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ภาพเอ็กซ์คลูซีฟ “โซเฟีย บูเทลล่า” เจ้าหญิงนักฆ่าแห่ง “HOTEL ARTEMIS” เผยโฉมสวยพิฆาต ณ เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2018

ยกให้เป็นนักแสดงสาวที่ต้องจับตามองมากที่สุด ณ นาทีนี้ สำหรับ “โซเฟีย บูเทลล่า” ด้วยความที่เธอนั้นมีความสวยและเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้มีโอกาสได้เฉิดฉายในวงการแฟชั่น ถ่ายแบบให้นิตยสารชื่อดังมาแล้ว เธอนั้นมีพรสวรรค์สูงทางด้านทักษะการแสดงต่างๆ ในวงการบันเทิง ล่าสุดเธอยังได้ไปร่วมงาน 2018 Cannes Film Festival หรือ งานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ปี 2018 ที่เพิ่งจัดขึ้นในช่วงสองสัปดาห์นี้ ณ ประเทศฝรั่งเศส

โดยเร็วๆ นี้นักแสดงสาว “โซเฟีย บูเทลล่า” กำลังจะโชว์ฝีมือการแสดงแบบเต็มขั้นในภาพยนตร์พล็อตเด็ดแอคชั่น-ไซไฟคอนเซ็ปต์ใหม่ “HOTEL ARTEMIS” ด้วยการรับบทเป็น “นีซ” มือสังหารฝรั่งเศส ที่ต้องเข้าไปมีส่วนร่วมกับ HOTEL ARTEMIS โรงแรมลับที่ซ่อนสถานพยาบาลไว้รักษาอาชญากรตัวแสบระดับโลก นอกเหนือจากความสวยพิฆาตของเธอ เราจะยังได้เห็นความแอคชั่นจัดเต็ม การันตีว่ามันส์นองเลือดระดับ 5 ดาวแน่นอน ปิดท้ายด้วยนิตยสารเบอร์ใหญ่อย่าง Empire ที่ได้ปล่อยภาพคาแรคเตอร์เจ้าหญิงแห่งนักฆ่า ในลุคเพชฌฆาตเลอโฉม ที่พร้อมจะสะกดทุกสายตา และใครๆ ต่างก็ต้องเกรงกลัว!


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 พ.ค. 61 6:07
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ขนทัพดาราฝีมือพระกาฬ สู่พรมแดงอาชญากรออลสตาร์ “HOTEL ARTEMIS” รอบแรกกระหึ่มโลก!

เดินหน้าเปิดให้บริการแล้ว! สำหรับโรงแรมโคตรมหาโจร “HOTEL ARTEMIS โฮเทลอาร์ทิมิส” ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟสไตล์ใหม่ ที่เนรมิตโรงแรมใจกลาง LA ให้ลึกลับยิ่งกว่าที่เคยมีมา ด้วยการซ่อนโรงพยาบาลลับเอาไว้รักษาเฉพาะอาชญากรออลสตาร์เท่านั้น แถมภายในยังเต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำสำหรับใช้ช่วยชีวิตผู้ป่วย ซึ่งเพียงแค่พล็อตเรื่องก็สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ทั่วโลกที่พร้อมจะบุกสถานที่โคตรโหดแห่งนี้แล้ว!''

ล่าสุดผู้กำกับและมือเขียนบทจาก “HOTEL ARTEMIS” อย่าง “ดรูว์ เพียร์ซ” ก็ได้นำทีมพยาบาลสาว “โจดี้ ฟอสเตอร์” สุดสตรองประจำโรงพยาบาล รวมทั้งเหล่าวายร้ายตัวเอ้ ไม่ว่าจะเป็น “เดฟ บาติสต้า” , “โซเฟีย โบเทลล่า” , “สเตอร์ลิง เค. บราวน์” , “ไบรอัน ไทรี เฮนรี” , “เจนนี่ สเลต” และ “ชาร์ลี เดย์” มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “HOTEL ARTEMIS” รอบพรีเมียร์กลาง LA กันอย่างพร้อมหน้า

โดยทีมนักแสดงทุกคนจัดเต็มมาในลุคธีมขาว-ดำ เพื่อเสริมความลึกลับและอันตราย ในแบบฉบับของคอนเซ็ปท์ภาพยนตร์ “HOTEL ARTEMIS” ที่สำคัญพวกเขามาร่วมงานด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เพราะได้กำลังใจที่ดีจากบรรดาคอหนังที่ให้การตอบรับอย่างดี


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 พ.ค. 61 0:02
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดบริการ “Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร” พร้อมเช็คอิน นองเลือดระดับ 5 ดาว

โปรเจกต์แอคชั่น-ไซไฟไอเดียล้ำด้วยการรวมตัวเหล่าอาชญากรระดับออลสตาร์ของโลกที่จะมาเผชิญหน้าปะทะกันเพื่อหวังสังหารอย่างเอาตาย และชิงสมบัติสำคัญมูลค่ามหาศาลภายในโรงพยาบาลลับสุดไฮเทค อยู่เบื้องหลังโรงแรมกลางนครลอสแอนเจลลิสในปี 2028 Hotel Artemis โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร ซึ่งล่าสุดได้เผยใบปิดไทย ที่รวมคาแรคเตอร์ของเหล่านักแสดงระดับท๊อป อาทิ โจดี้ ฟอสเตอร์ (Elysium), สเตอร์ลิง เค. บราวน์ (Black Panther), โซเฟีย โบเทลล่า (Kingsman: The Secret Service), เจฟฟ์ โกลด์บลุม (Thor: Ragnarok), ไบรอัน ไทรี่ เฮนรี (ซีรีส์ Atlanta), แซกคารี ควินโต (Star Trek), ชาร์ลี เดย์ (Pacific Rim: Uprising), เดฟ เบาทิสตา (Guardians of the Galaxy) และ เจนนี่ สเลต (This Means War)

โดยภายใน “HOTEL ARTEMIS โฮเทลอาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร” จะมีพยาบาลสาวสุดสตรอง “จีน โธมัส” (โจดี้ ฟอสเตอร์) ผู้คอยดูแลรักษาอาการบาดเจ็บของแก๊งอาชญากร ด้วยเครื่องมือแพทย์โคตรล้ำ อีกทั้งเธอยังคอยควบคุมกฎเหล็ก 12 ข้อ ที่ผู้ป่วยภายในโรงพยาบาลแห่งนี้ ห้ามฝ่าฝืนเด็ดขาดไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 พ.ค. 61 23:57
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เปิดโผโคตรคน เตรียมปะทะเดือด! ในแอคชั่น-ไซไฟพล็อตแหวก “HOTEL ARTEMIS โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร”

อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่รวมความมันส์ที่สุด โหดที่สุด เดือดที่สุด ไฮเทคที่สุด และดาราฝีมือดีที่สุดไว้รวมกัน สำหรับ “HOTEL ARTEMIS โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร” ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟพล็อตแหวกน่าจับตา เมื่อโรงแรมกลางนครลอสแอนเจลลิสได้ซุกซ่อนสถานพยาบาลลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เอาไว้รักษาอาการบาดเจ็บให้เฉพาะโคตรคนอาชญากรตัวเอ้ ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ

ทั้งนี้ โฮเทล อาร์ทิมิส ได้มี “เดอะ เนอร์ส” (โจดี้ ฟอสเตอร์) เป็นผู้คอยดูแลรักษาอาการบาดเจ็บของแก๊งอาชญากร และเป็นผู้ควบคุมผ่านกฎเหล็ก 12 ข้อ ที่ไม่ว่าใครก็ไม่กล้าฝ่าฝืน ซึ่งก่อนที่คอหนังชาวไทยจะได้ไปบุกโลก โฮเทล อาร์ทิมิส ก็ต้องทำความรู้จักกับอาชญากรตัวท็อปขาใหญ่เจ้าประจำ ระวังตัวให้ดี! เพราะความพีคกำลังจะบังเกิด!

“โจดี้ ฟอสเตอร์” คุณแม่ใจเดือดขาลุยจาก FLIGHT PLAN เป็น “เดอะ เนอร์ส” นางพยาบาลผู้คุมกฎแห่งโรงแรมโคตรมหาโจร

“เดฟ บาติสต้า” แดรกซ์ เอเลี่ยนจอมพลังจาก GUARDIANS OF THE GALAXY เป็น “เอเวอเรสต์” ไอ้ยักษ์บุรุษพยาบาล

“เจฟฟ์ โกลด์บลัม” แกรนด์มาสเตอร์ตัวแสบจาก THOR : RAGNAROK เป็น “เดอะ วูล์ฟ คิง” มาเฟียตัวพ่อที่อาชญากรด้วยกันยังยำเกรง

“สเตอร์ลิ่ง เค. บราวน์” ท่านอาของทีชาล่าจาก BLACK PANTHER เป็น “ไวกิกิ” หัวหน้าแก๊งปล้นใต้หน้ากาก

“ชาร์ลี เดย์” นักวิทยาศาสตร์จอมละโมบ จาก Pacific Rim : Uprising เป็น “อะคาพัลโก” วายร้ายเซียนวางแผน

“โซเฟีย โบเทลลา” เอเลี่ยนสาวนักรบจาก STAR TREK BEYOND เป็น “นีซ” เจ้าหญิงนักฆ่า เพชฌฆาตสังหารตามใบสั่ง

“แซคคารี่ ควินโต้” กัปตันสป๊อคจาก STAR TREK เป็น “ครอสบี้” ลูกชายหัวร้อนของเจ้าพ่อเดอะ วูล์ฟ คิง


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     26 พ.ค. 61 2:23
 
 


มหาโจร โคตรนักฆ่า มาเฟียตัวพ่อ ปิดตึกล่า ฆ่าให้มันส์ไปข้าง! ตัวอย่างใหม่ “HOTEL ARTEMIS” นองเลือดระดับ 5 ดาว

ตัวอย่างฉบับ Red Band !!! ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟพล็อตโคตรแหวก “HOTEL ARTEMIS โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร”

ปลดปล่อยความมันส์ยิ่งกว่าเดิม เปิดฉากใหม่โคตรโหด มาเฟียตัวพ่อจะดวลเหล่าอาชญากรตัวเอ้มือฉกาจ งัดไม้ตายมาปะทะหนักข้อกว่าทั้งหมดที่เคยมี การันตีนองเลือดระดับ 5 ดาว พร้อมโชว์เทคโนโลยีล้ำโลกอนาคต

ถ้าอยากมีชีวิตรอดจงเชื่อฟัง “เดอะ เนอร์ส” และเคารพกฎเหล็กของที่แห่งนี้!


 
 
 


 
Only The Brave คนกล้าไฟนรก
 
 
Only The Brave คนกล้าไฟนรก
View : 5943
DownLoad : 16
 
 
A Family Man ชื่อนี้ใครก็รัก
 
 
A Family Man ชื่อนี้ใครก็รัก
View : 1994
DownLoad : 1
 
 
Along with the Gods The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
 
 
Along with the Gods The Two Worlds ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
View : 7868
DownLoad : 16
 
 
The Commuter นรกใช้มาเกิด
 
 
The Commuter นรกใช้มาเกิด
View : 2680
DownLoad : 33
 
 
Sensei (My Teacher) หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์
 
 
Sensei (My Teacher) หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์
View : 17876
DownLoad : 17
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend