+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 
 

เรื่องย่อ ตอนที่ 6 SOS skate ซึม ซ่าส์" จาก Proect S The Series

 
 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     เรื่องราวกำลังเข้มข้นได้ที่ สำหรับ SOS skate ซึม ซ่าส์" จากค่ายจีดีเอช และนาดาวบางกอก โดยเป็นตอนที่ ไซม่อน (โทนี่ รากแก่น) บาดเจ็บหนักจากอาการเอ็นหัวเข่าขาดรุนแรง แสงแห่งความฝันที่จะกระโดดลานยักษ์ให้สำเร็จได้ดับลงไปโดยไม่รู้ว่าความหวังยังมีอยู่หรือไม่ ไซม่อนไม่สามารถทนที่จะเห็นหน้า บู (เจมส์-ธีรดนย์) คนที่ทำให้เขาเป็นแบบนี้ได้อีกต่อไปแล้ว พี่ชายคนที่เคยดึงบูให้ค่อยๆ ผ่านพ้นหลุมดำแห่งความเศร้าในวันนั้น กลายเป็นคนที่ขับไล่ไสส่งบูในวันนี้ ซึ่งบูต้องขอทำอะไรสักอย่างเพื่อเป็นการขอโทษต่อความผิดที่ตนเองได้ก่อ แม้ว่าสิ่งนั้นจะดูโง่เง่าแค่ไหนก็ตาม

 

     ติดตามเเละร่วมลุ้นไปกับ "บู" ได้ ในซีรีส์ SOS skate ซึม ซ่าส์" วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายนนี้  เวลา 21.45 น. ทางช่อง GMM25

 

 

 

==============================

 

 

 

SOS skate ซึม ซ่าส์ กลับมาออนแอร์  4 พ.ย.นี้

ย้ง-ทรงยศ ชวนติดตามความพีค ในครึ่งหลัง!!

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

     ทิ้งท้ายไปด้วยความเข้มข้น สำหรับซีรีส์ SOS skate ซึม ซ่าส์" ค่ายจีดีเอช เเละนาดาว บางกอก  จากความเดิมจากตอนที่เเล้วที่ บู แอบหนีพ่อมาเล่นสเก็ตบอร์ดกับแก๊ง ไซม่อน  พอความลับเเตก พ่อดันรู้ความจริงเข้า  บู เลยต้องตัดสินใจหนี!!  ซึ่งวันเสาร์ที่ 4 พ.ย.นี้  เรื่องราวในครึ่งหลัง เนื้อเรื่องจะไต่ระดับความพีคขึ้นไปเรื่อยๆ

 

 

 

 

     ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ โปรดิวเซอร์ เล่าให้ฟังว่า ในตอนที่ 1-4 เป็นตอนที่ปูเรื่องราว ซึ่งพัฒน์ผู้กำกับเขาวางคาเเร็กเตอร์ตัวละครได้ดีมีเสน่ห์เลยดึงดูดให้คนดูติดตาม เเต่หลังจากนี้ ตอนที่ 5-6 เป็นในส่วนของเนื้อเรื่องจริงๆ คือกำลังเข้าสู่พาร์ทที่เข้มข้นขึ้น เนื้อเรื่องจะดำเนินไปข้างหน้าเเบบกระชับ รวดเร็ว ถ้าใครดูทั้ง 4 ตอนเเรกเเล้วชอบ ผมไม่อยากให้พลาดตอนที่เหลือเลยครับ

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     เเละหมอเบลล์กับไซม่อนที่เริ่มมีความคืบหน้า ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ ไซม่อนดูเป็นเด็กสเก็ตบอร์ดที่มีเเต่พาร์ทเกรียนๆ เเต่พอมาเจอหมอเบลล์ทำให้ได้เห็นจุดอ่อนไหวที่มีกับเขาเหมือนกัน นอกจากนี้ ยังมีพาร์ทของพ่อ-ลูก ที่ส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆตามมาอีกมากมาย ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร  สเก็ตบอร์ดจะช่วยเยียวยาโรคของบูได้หรือไม่ และความสัมพันธ์ทั้งสองคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามกันได้ใน ซีรีส์ SOS skate ซึม ซ่าส์" วันเสาร์ที่ 4 พ.ย.นี้  เวลา 21.45 น. ทางช่อง GMM25 ครับ

 

 

 

==============================

 

 

 

เจมส์ ท้าทาย ถ่ายทอดบทบาท บู

ฝึกสเก็ตบอร์ดจนแขนหัก  ลดน้ำหนักจนผอมแห้ง

(ติดตามชมได้ใน SOS skate ซึม ซ่าส์ ทุกวันเสาร์ เวลา 21.45 น. ทาง GMM25)

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     พลิกคาแร็กเตอร์ในบทเด็กหล่อพ่อรวย จซีรีส์ HORMONES วัยว้าวุ่น และในหนังฉลาดเกมส์โกง มารับบท บู เด็กหนุ่มที่เป็นโรคซึมเศร้าที่เยียวยาตัวเองด้วยการเล่นสเก็ตบอร์ด ในซีรีส์ SOS skate ซึม ซ่าส์ ค่ายจีดีเอช เเละนาดาว บางกอก ทำเอาแฟนๆที่ได้ดูผลงานเรื่องนี้ ถึงกับชื่นชมการแสดงของ เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ที่นับวันจะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆเพราะสามารถลบภาพเดิมๆเเถมยังปลดล็อกเรื่องการเเสดงไปอีกหนึ่งขั้น งานนี้ ผู้กำกับ พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ผลักดันเต็มที่ เเละ เจมส์ ก็ทุ่มสุดหัวใจพยายามฝึกเล่นสเก็ตบอร์ดจนเกิดอุบัติเหตุจนแขนหัก แถมยังพยายามลดน้ำหนักจนตัวผอมแห้งแรงน้อย เพื่อให้เข้าถึงบทบาทของคนที่เป็นโรคซึมเศร้าได้อย่างเข้าใจมากที่สุด!!

 

     เจมส์ กล่าวว่า ในซีรีส์ SOS skate ซึม ซ่าส์ ผมรับบท บู เด็กวัยมัธยมที่เป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งคนเป็นโรคนี้ มีอาการที่หลากหลาย ทั้งนอนไม่หลับ ลุกออกจากเตียงยาก ฯลฯ บางคนก็กินเยอะ บางคนก็กินน้อย ซึ่งคาแร็กเตอร์ของบูที่เห็นได้ชัดคือ เป็นคนที่ไม่อยากอาหาร ออกแนวผอมแห้งแรงน้อย ซึ่งการที่จะเข้ามารับคาแร็กเตอร์นี้ให้สมจริง ผมต้องลดน้ำหนักลงไปเกือบ 10 กิโลกรัม เพื่อให้ดูผอม ดูซูบ เรียกว่ากล้ามที่เคยมีหายไปหมดเลยครับ และเพื่อให้เข้าถึงฟิลลิ่งของตัวละคร ผมต้องทำการบ้านหนักมาก ศึกษาเกี่ยวกับโรคซึมเศร้า ค้นหาตัวละครบูอยู่นาน วันแรกเล่นไม่ได้ จนวันที่ 2 ถึงหาตัวตนของบูเจอ เวลาเข้ากองถ่าย ผมจะจูนคาแรกเตอร์เป็นบูตั้งแต่เช้ายันเลิกกอง คือแทบจะไม่ค่อยได้คุยกับใคร ทีมงานก็ไม่กล้าเข้ามาคุยด้วย เพราะผมจะพยายามจะนั่งนิ่งๆไม่ค่อยเล่น เป็นอันรู้กันว่าเจมส์มี่เจมส์กำลังอินกับบท

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

 

 

     ส่วนในพาร์ทของสเก็ตบอร์ด ผมต้องเริ่มเรียนรู้ตั้งเเต่นับหนึ่งใหม่ จากที่เล่นไม่เป็นเลย ก็ต้องค่อยๆฝึกฝน ฝึกเกือบทุกวัน ซ้อมเป็นเดือนๆ กว่าจะได้แต่ละท่า เเต่มันทำให้เราได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง  คือนักแสดงทั้ง 4 คน ไม่ว่าจะเป็นพี่โทนี่ แพต แพรว เราต่างมีบาดแผลจากการเล่นสเก็ตกันหมดทุกคน  อย่างผมแขนขวาหักเพราะล้มผิดจังหวะ แขนเลยลงไปกระแทกกับพื้น แต่ยิ่งล้มก็ยิ่งเเกร่ง มันทำให้เรารู้ว่าครั้งต่อไป จะล้มอย่างไรให้เจ็บน้อยที่สุด พอได้เล่นทุกวัน รู้ตัวอีกทีก็รู้สึกชอบเเละหลงเสน่ห์กีฬาชนิดนี้ไปแล้ว อาจเป็นเพราะสเก็ตบอร์ดเป็นกีฬาที่ไม่ต้องไปแข่งขันกับใคร เเต่เเข่งขันกับใจตัวเอง ซึ่งมันมาพ้องกับเรื่องโรคซึมเศร้าที่ต้องเอาชนะใจตัวเองให้ได้ ต้องต่อสู้กับตัวเองทั้งร่างกายเเละจิตใจ รู้สึกว่าการนำทั้ง 2 อย่างมาอยู่ในเรื่องเดียวกันมันเป็นความท้าทายอย่างมาก ถ้าได้ดูเรื่องนี้ ผมเชื่อว่าทุกคนจะเข้าใจคนที่เป็นโรคซึมเศร้ามากขึ้น เเละจะได้รู้จักโลกของสเก็ตบอร์ดมากขึ้นเช่นกัน เรื่องนี้ผมว่าวัยรุ่นจะดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี เพราะมีพาร์ทเรื่องครอบครัวที่อยากให้พ่อเเม่ลูกได้ดูด้วยกัน จะได้คอยสังเกต เเละรับฟังความคิดเห็นซึ่งกันเเละกัน  ก็ขอฝากติดตาม SOS skate ซึม ซ่าส์" ด้วยนะครับ เปิดทีวีมาเจอกันได้ทุกวันเสาร์  เวลา 21.45 น. ทางช่อง GMM25 รับรองสนุกและประทับใจเเน่นอนครับ

 

 

 

 
 
 
 

 
     
 
 
 
©2010 ADintrend