+Home
 
  +ADThai
 
 +ADInter
 
 +ADMovie
 
 +Scoop Intrend
 
 +Contact Us
 
 
 ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์
 
 
 
 
   
 

The 100th Love With You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ

  View : 12,743 Download : 27    
    ส่งให้เพื่อน
ภาพประกอบ 1 : The 100th Love With You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ
ภาพประกอบ 2 : The 100th Love With You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ
   
ภาพประกอบ 3 : The 100th Love With You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ
ภาพประกอบ 4 : The 100th Love With You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ
 
Embed
 
 
 
Monstrum พันธุ์อสูรกลาย
 
 
Monstrum พันธุ์อสูรกลาย
View : 146
DownLoad : 0
 
 
Hell Fest สวนสนุกนรก
 
 
Hell Fest สวนสนุกนรก
View : 139
DownLoad : 0
 
 
KIN โคตรปืนเอเลี่ยน
 
 
KIN โคตรปืนเอเลี่ยน
View : 241
DownLoad : 1
 
 
Ghost Stories
 
 
Ghost Stories
View : 191
DownLoad : 3
 
 
Mara ตื่นไหลตาย
 
 
Mara ตื่นไหลตาย
View : 245
DownLoad : 4
 
 
 
 

หนังเรื่อง The 100th Love With You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ

 
 
เข้าฉายวันที่ : 18 พฤษภาคม 2560
จัดจำหน่าย : มงคลเมเจอร์
ผู้กำกับ : โช ทสึคิคาวะ
นักแสดง : เคนทาโร่ ซาคากุจิ, มิวะ

เรื่องย่อหนัง ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ
เคนทาโร่ ซาคากุจิ รับบท “ ริคุ ฮาเซกาว่า หนุ่มนักท่องเวลา “ ผู้แอบรักเพื่อนสมัยเด็กแต่ไม่กล้าบอก " อาโออิ ฮินาตะ " (มิวะ) จนในวันเกิดของเธอ อาโออิ ประสบอุบัติเหตุร้ายแรง จน ริคุ ตัดสินใจ เปลี่ยนโชคชะตานั้นด้วยการย้อนกลับไป แก้ไขอุบัติเหตุครั้งนั้น แต่ถึงแม้ การท่องเวลาของเขาเปลี่ยนแปลงอะไรได้หลายอย่าง เปลี่ยนให้เธอเห็นคุณค่าความฝันของตัวเอง เปลี่ยนให้เธอกล้าทำฝันให้เป็นจริง .....แต่สิ่งที่เขาไม่เคยเปลี่ยนได้เลย คือ การได้ช่วยชีวิตเธอ ในวันที่ 31 เดือน 7 …. แต่ถึงแบบนั้น ริคุ ก็ตัดสินใจแล้วว่า ต่อให้ต้องย้อนกลับไป 100 ครั้ง เขาก็ต้องทำมันให้ได้ .... วิ่ ง .. นำ .. หน้า … โชค .. ชะ .. ตา เพื่อปกป้องชีวิตเธอเอาไว้ให้ได้


 
     
 
   
 

 
 
โหลดหนัง The 100th Love With You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ
วิจารณ์หนังThe 100th Love With You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ
 
 AD Hunter   ©     17 เม.ย. 60 22:41
 
 


The 100th Love With You - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 เม.ย. 60 1:32
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ทำไมสาว ๆ ถึงหลงรัก “ เขา - ซาคากุจิ เคนทาโร่ “ หนุ่มนักท่องเวลา Nippon Boy ขวัญใจสาวไทย ในบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรกใน The 100th love with you ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ

ซาคากุจิ เคนทาโร่ นักแสดงหนุ่มคนนี้ เพียงแค่สองปีนับตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ ก็ได้รับโอกาสทางการแสดงมากมาย ซึ่งในระหว่างการสัมภาษณ์ ก็รับรู้ได้ทันทีเมื่อเขาพูดว่า “ผมชอบตัวเองแบบนี้” นั้นเป็นความรู้สึกจากใจจริง และนี่คือเหตุผลที่ทำให้ต้องมาพูดคุยกันในคราวนี้

การมารับบทบาท “ทาคุ หนุ่มนักท่องเวลา ที่ยอมทำทุกอย่าง เพื่อปกป้องเธอ ”
---------------------------------------------------
-- ในภาพยนตร์ “The 100th Love with You” ต้องรับบทเป็นฮาเสะกาวะ ริคุ นักศึกษาที่สามารถย้อนเวลาได้ โดยต้องใช้ความสามารถนี้ในการเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของหญิงสาวที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเด็ก ฮินาตะ อาโออิ ที่รับบทโดยมิวะซัง ซึ่งเรื่องราวในภาพยนตร์นั้นเป็นเรื่องที่แต่งขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ตอนที่ได้อ่านบทครั้งแรก มีความประทับใจอย่างไรบ้างคะ
--ตอนที่ได้อ่านบท มีความคิดมากมายเข้ามาในหัวครับ ทั้งเรื่องราวความรักระหว่างผมกับอาโออิ ที่เป็นใจความสำคัญของเรื่อง รวมถึงยังมีเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการตั้งวงดนตรีขึ้นมาอีก ภาพยนตร์เรื่องนี้มีทั้งความเป็นนิยายวิทยาศาสตร์ ตรงที่มีการเดินทางข้ามกาลเวลา อีกทั้งยังมีเรื่องราวในมุมมองที่เกี่ยวข้องกับจิตวิญญาณ ก็เลยคิดว่าจะสามารถถ่ายทอดเรื่องราวทั้งสองด้านนี้ออกมาพร้อมๆ กันได้อย่างไรน่ะครับ

-- บทบาทนักศึกษาที่สามารถย้อนเวลาได้นั้นมีหลากหลายแง่มุม แล้วซาคากุจิซังตั้งใจจะถ่ายทอดบทบาทนี้ออกมาอย่างไร
--ผมชอบบทของริคุที่มีใจให้กับอาโออิ คิดว่ามันเท่จริงๆ นะ อีกอย่างคือความเปลี่ยนแปลงทีละน้อยของตัวละครที่ต้องกุมความลับเอาไว้ ผมคิดว่ามันน่าสนใจมากที่จะแสดงออกมายังไงเพื่อจะสื่อสารกับผู้ชมได้อย่างชัดเจน โดยส่วนตัวคิดว่าการรับบทริคุ ทำให้สามารถแสดงอารมณ์ที่หลากหลายออกมาได้ครับ

-- ริคุเป็นคาแรคเตอร์ที่เมื่อเห็นครั้งแรกจะสัมผัสได้ถึงความสมบูรณ์แบบและเท่ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม แต่ทว่าในความเป็น สิ่งเหล่านั้นเกิดจากการย้อนเวลากลับไปทำใหม่อีกครั้งหนึ่ง ในการถ่ายทำ รู้สึกสับสนบ้างไหม
--ไม่ครับ เพราะแต่ละช่วง เราจะถ่ายทำแยกกัน ซึ่งก็จะต้องจำไว้ว่าฉากนั้นๆ ริคุกำลังเป็นยังไง และบางครั้งก็มีการไปเช็คกับทางผู้กำกับด้วย
ในภาพยนตร์ จะมีบทพูดประมาณว่าการย้อนเวลานั้นมันขี้โกง มันไม่เท่ ซึ่งคนจะมองว่าริคุนั้นไม่เท่ก็ได้ แต่ว่าถ้ามองว่านั่นเป็นเสน่ห์ก็คงจะดีแหละครับ

-- ซาคากุจิซังเป็นคนที่มักจะให้ความรู้สึกว่ามีกำแพงกั้นในการเข้าหา แต่ว่าบทบาทในคราวนี้นั้นตรงกันข้าม เพราะต้องทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อให้ผู้หญิงที่ตัวเองรักได้มีชีวิตรอด รวมถึงยังต้องร่วมวงดนตรีอีก แบบนี้สามารถปรับอารมณ์ให้เข้ากับความรู้สึกของริคุได้ทันทีเลยหรือเปล่าคะ
--ตอนที่ได้รับบทนี้ ผมจะรู้สึกอยู่เสมอว่าริคุเนี่ยสุดยอดไปเลย ถึงแม้ผมจะไม่พยายามเป็นริคุ เพราะมีด้านที่ยังไม่เข้าใจในตัวละครอยู่ อีกทั้งก็เป็นบทที่ต่างจากตัวผม แต่ว่าเพื่อให้ถ่ายทอดออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผมก็เลยตั้งใจที่จะทำตัวเองให้ใกล้เคียงกับความเป็นริคุมากที่สุดครับ

-- พอมองรวมๆ แล้ว เหมือนกับว่ากำลังถ่ายทำโดยสะท้อนภาพของตัวเองออกมาเลยนะคะ
--นั่นสินะครับ เพราะโดยส่วนตัวก็คิดว่าไม่อยากแสดงด้านที่เจ็บปวดจนล้นจนเกินไป เพราะอย่างไร ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เน้นที่เรื่องราวความรักเป็นหลัก แต่ว่าช่วงที่ได้แสดงฉากที่เผยความรักที่มีต่ออาโออิต่อหน้านั้นมีจริงๆ แค่ประมาณ 5-6 นาทีเท่านั้น ก็เลยตั้งใจที่จะสื่อสารความรู้สึกรักออกมาอย่างแข็งแรงที่สุด จึงต้องตั้งใจฟังผู้กำกับอย่างระมัดระวังยังไงล่ะครับ

เบื้องหลังฉากชวนจิกหมอน “พอได้แสดงแล้วดีกว่าที่คิดมากๆ”
---------------------------------------------------
-- ด้วยความสามารถที่มีอยู่อย่างล้นเหลือของมิวะซัง ทำให้ลดช่องว่างระหว่างกันในระหว่างที่ต้องต้องแสดงฉากชวนจิกหมอนลงได้มาก ฉันคิดว่าผู้กำกับสึคิคาวะ โช คงคิดในใจว่า “อยากให้ซาคากุจิซังทำแบบนี้จังเลย” อะไรแบบนี้แน่เลยค่ะ
--คุณผู้กำกับมองผมด้วยสายตาอย่างกับผู้หญิง ทำเอาผมใจเต้นตึกตักๆ เลยล่ะ (หัวเราะ) และหนึ่งฉากเล็กๆ ที่น่าสนใจก็คือฉากที่ผมต้องเข้าไปจูบอาโออิจากด้านหลังบนบันได แล้วก็ค่อยๆ เอี้ยวตัวมาจนสายตาประสานกัน ผมก็เล่นไปตามบทนั่นแหละครับ แต่บางทีก็แอบคิดว่าถ้าทำจากข้างหน้าตรงๆ จะชวนให้ใจเต้นกว่านี้หรือเปล่านะ

-- มีเรื่องแบบนั้นด้วยเหรอคะเนี่ย
--ทั้งผมและผู้กำกับต่างก็เป็นผู้ชายทั้งคู่ใช่ไหมล่ะครับ ก็เลยเกิดอาการแบบ “จะเอายังไงดีหนอ...” ทีนี้ คุณผู้กำกับก็เลยไปถามสต๊าฟที่เป็นผู้หญิงว่า “เอาแบบไหนดี” ซึ่งทุกคนก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า “เอาจากด้านหน้าตรงๆ เลยดีกว่า” สุดท้ายก็เลยเปลี่ยนมาเป็นด้านหน้าแทน

-- (หัวเราะ)
--พอได้ทำ ผมก็พูดกับตัวเองว่า “กะแล้ว แบบนี้อย่างหล่อเลยจริงๆ” (หัวเราะ) ในทางกลับกัน ถ้าเกิดเป็นถูกคนอื่นชม ผมก็คงต้องพูดประมาณว่า “ไม่หรอก น่าอายออก” ล่ะนะ แต่ว่าคุณผู้กำกับก็ชอบอกชอบใจมาก ถึงขนาดบอกว่า “ผมไม่อยากสั่งคัทเลยจริงๆ เพราะรู้สีกถึงอารมณ์ที่ซาคากุจิคุงส่งออกมาได้เลย” ในใจผมก็พลางคิดว่า “จะไม่คัทจริงๆ น่ะเหรอ...” หัวเราะ ซึ่งนั่นก็เป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึก “ขอบคุณมาก” จริงๆ ที่สั่งครับ

-- พอได้ยินว่าสั่งคัทไม่ได้ง่ายๆ แบบนี้ ฉากจูบบนบันไดก็เลยค่อนข้างใช้เวลานานเลยสินะคะ
--ใช่เลยล่ะครับ สูบพลังชีวิตผมไปเสียเยอะเลย (หัวเราะ) คือผมต้องใช้มือข้างเดียวจับมิวะเอาไว้ด้วยไง แล้วก็ให้ใครที่ไหนมาช่วยไม่ได้ด้วย เพิ่งเคยรู้สึกว่าตัวเองแก่ก็หนนั้นหนแรกนี่แหละครับ ในฉากจูบนั้น มันไม่ได้ใช้เวลาถ่ายแค่หนึ่งหรือสองวินาที แต่หลังจากจูบเสร็จก็ต้องรอให้กล้องค่อยๆ เคลื่อนผ่านอีก ผมก็เลยสงสัยและคิดในใจว่าจะดีมั้ยนะถ้าอยากให้ “เวลาแบบนี้หมดลง” น่ะครับ

-- ได้ยินมาว่าเพราะต้องฝึกซ้อมและร่วมวงดนตรีขึ้นแสดงกับนักแสดงคนอื่นๆ ทำให้ก่อเกิดเป็นมิตรภาพดีๆ ระหว่างการถ่ายทำขึ้นมาใช่หรือเปล่า
--ใช่แล้วล่ะครับ ถึงแม้ว่าทั้งผม ริวเซ (เรียว) และอิซุมิซาวะ (ยูคิ) จะเพิ่งได้เล่นดนตรีร่วมกันเป็นครั้งแรก แต่ช่วงก่อนที่จะเปิดกอง พวกเราก็ได้ไปซ้อมร่วมกันมานิดหน่อย และตอนที่ไปถ่ายทำกันที่โอคายามะ หลังจากที่ถ่ายกันจบ ผมก็นั่งอยู่ในสตูดิโอและคิดว่ามันเหมือนกับเป็นวงดนตรีจริงๆ ยังไงยังงั้นเลย ก็เลยเกิดเป็นความคิดประมาณว่า “พอเลิกเรียนจากมหาวิทยาลัย ก็ได้เวลาเข้าสตูดิโอ” เพราะว่าถ้าได้เล่นด้วยความรู้สึกว่าเป็นเพื่อนกันแล้ว ก็จะทำให้เล่นได้ง่ายขึ้นน่ะครับ

ตารางชีวิตแน่นเอี้ยดขนาดนี้ รู้สึกเครียดบ้างหรือเปล่า
---------------------------------------------------
-- ชีวิตในฐานะนักแสดง หลังจากได้รับโอกาสครั้งแรกในภาพยนตร์ “Shanti Days 365 Days, Happy Breath” ก็ผ่านมาเพียงแค่สองปีเท่านั้น แต่ในคราวนี้ต้องมารับบทนำร่วม คิดว่าแตกต่างจากสองปีที่แล้วยังไงบ้างคะ
--แม้ว่านี่จะเป็นครั้งแรกที่ผมได้รับบทนำเต็มตัว แต่ความรู้สึกก็ไม่ได้เปลี่ยนไปมากเท่าไหร่หรอกครับ เพียงแต่ว่าสคริปต์ของตัวเองมันเพิ่มขึ้นก็เท่านั้นเอง

-- แบบนี้ก็เลยไม่รู้สึกกลัวเท่าไหร่สินะคะ
--ถูกต้องเลยครับ เพราะว่ามันมีความรู้สึกว่า “ทุกๆ คนอยู่ตรงนี้ร่วมกับผม” คอยช่วยสนับสนุนตัวผมอยู่

-- เพราะได้เห็นคุณประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วขนาดนี้ ตอนที่ได้เห็นคุณในภาพยนตร์หรือจอโทรทัศน์ ก็ทำเอาคิดว่า “ซาคากุจิซัง งานเยอะขนาดนี้คงเหนื่อยแย่เลยแฮะ” รู้สึกอย่างกับคนเป็นพ่อเป็นแม่เลยล่ะค่ะ (หัวเราะ)
--ฮ่าๆๆ

-- ได้ยินว่าคุณจำเป็นต้องปลดปล่อยความรู้สึกในการแสดงออกมาเยอะมากๆ แต่ก็ยังคิดว่า “อยากจะค่อยๆ มีอารมณ์ร่วมกับงาน” อยู่สินะคะ
--พูดตามตรง ในการแสดงมันก็ต้องใช้อารมณ์เยอะจริงๆ แต่ว่าบางครั้งก็รู้สึกเหนื่อย เลยคิดว่าน่าจะได้ใช้เวลาสักสัปดาห์ไปที่ไหนสักที่ ดูหนัง อ่านหนังสือ แต่สุดท้าย ความรู้สึก “ช่างมันเถอะ” ต่อให้ไม่มีเวลามันก็มีมากกว่าน่ะครับ

-- ลำบากแย่เลยนะคะ
--ยกตัวอย่างเช่น เรื่อง “The 100th Love With You” เราต้องยกกองไปถ่ายทำกันที่โอคายามะกันหนึ่งเดือนเต็ม แต่ว่าผมต้องกลับมาถ่ายละครที่โตเกียวหนึ่งวัน พอถ่ายหนังเสร็จในตอนเช้า ผมก็ต้องรีบขึ้นรถไฟด่วนเข้ามาถ่ายละครและให้สัมภาษณ์ที่โตเกียว เสร็จแล้วก็ต้องรีบกลับไปที่โอคายามะ ซึ่งด้วยตารางงานที่เป็นแบบนั้น ผมจึงไม่มีเวลานอนมากนัก แต่มันก็ผ่านไปได้ด้วยดีนะ ถึงแม้ตารางงานมันจะโหดเหมือนตกนรก แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองน่าสารอะไรขนาดนั้นครับ

-- นั่นเป็นเพราะว่าคุณเป็นคนคิดบวก แล้วก็รู้สึกสนุกไปกับงานที่ตัวเองรักหรือเปล่า
--ก็คงจะอย่างนั้นแหละครับ แน่นอนว่าผมเครียดมากๆ แต่ก็มักจะคิดว่า “เดี๋ยวมันก็ผ่านไป” ไม่อยากให้ความเครียดมาบั่นทอนตัวเองครับ

-- แม้ว่ายิ่งทำงานก็จะยิ่งมีประสบการณ์เพิ่มมากขึ้น แล้วคิดว่าการเป็นนักแสดงมีอะไรที่ยากบ้างหรือเปล่าคะ
--ในทุกๆ การทำงานมันเป็นเรื่องยากหมดแหละครับ โดยส่วนตัว ผมก็ยังรู้สึกว่ามันไม่ได้ยากน้อยไปกว่าช่วงเริ่มต้นใหม่ๆ เลยด้วยซ้ำ แต่ว่ามันกลับเป็นสิ่งที่ดี เพราะช่วยทำให้ผมอดทนสู้งานมาตั้งแต่แรก และก็คิดว่าการเคารพในตัวบทและผู้กำกับนั้นเป็นเรื่องที่สมควรทำ ตอนนี้ผมก็คิดว่าตัวเองมีอิสระในการจะทำอะไรมากขึ้นแล้วล่ะมั้งครับ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     22 เม.ย. 60 0:19
 
 


The 100th Love with you รวมพลังนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่เสียงดีแห่งยุค มิวะ ร้อง เคนทาโร่ เล่นกีต้าร์ ส่งเพลง " AIOKURI ส่งความรัก" ​

ริวเซย์ เรียว รับบท นาโอยะ มัตสึดะ จาก ซีรีย์ GTO และ Orange

เอรินะ มาโนะ รับบท รินะ ซาการะ เอรินะ สาวบ้าพลัง ผู้มีพรสวรรค์ทั้งด้านการร้องเพลง และ งานแสดง เธอโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง Chronicle of My Mother

ยูกิ อิซุมิซาวะ เป็น เท็ตตะ นาคามูระ ยูกิเข้าวงการตั้งแต่อายุ 8 ปี เขาเริ่มอาชีพการแสดงครั้งแรก กับ ทางช่อง NHK และถือเป็นนักแสดงเด็กที่มีงานเยอะที่สุดคนหนึ่งของวงการ

เพลง Aiokuri เพลงประกอบภาพยนตร์ The 100th Love with You (Kimi to 100 Kaime no Koi)

君と100回目の恋 โด่งดังไม่แพ้ความดังของภาพยนตร์ โดยยอดดาวน์โหลดเพลงสร้างสถิติเป็น OST ภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ถูกดาวน์โหลดสูงสุดในเดือนกุมภาพั นธ์ เดือนแห่งความรัก

A i o k u r i アイオクリ ในภาษาญี่ปุ่น มีความหมายว่า ส่งความรัก การส่งผ่านความรู้สึกดี ๆ เพื่อปกป้องคนที่เรารักไว้ให้ได้

เพลงประกอบนี้ ขับร้องโดยวง The STROBOSCORP นักแสดงหลักทุกคนของภาพยนตร์เรื่องนี้ (สมาชิก : มิวะ , ซาวะกุจิ เคนทาโร่ , เรียว ริวเซย์ และ อิซุมิซาวะ ยูกิ)


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 เม.ย. 60 23:53
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

The 100th love with you ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ ได้ผู้เขียนบท 1 litre of tears ( วัน ลิตร ออฟ เทียร์ส ) บันทึกน้ำตา 1 ลิตร การันตีความซึ้งเรียกน้ำตา

การันตีความเป็นหนังรักเรียกน้ำตาระดับ 100++ สำหรับ The 100th love with you ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ ที่นอกจากเป็นการรับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรกของ เคนทาโร่ ซาคากุจิ พระเอกขวัญใจสาว ๆ ชาวไทย หนังยังได้ย ซาโตมิ โอชิม่า เจ้าพ่อหนังเรียกน้ำตา ผู้เขียนบทซีรีย์สุดฮิต One Litre of tears ( วัน ลิตร ออฟ เทียร์ส ) บันทึกน้ำตา 1 ลิตร มาทำหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์อีกด้วย

โดย โอชิม่า เขียนบทขึ้นมาจากไอเดีย เรื่องความรักของกลุ่มหนุ่มสาว ที่เขาและ ผู้กำกับ โช รู้จักและนำมาพัฒนาต่อเป็นบทภาพยนตร์ จนกระแสความซึ้งหลังจากภาพยนตร์เข้าฉาย ทำให้ The 100th Love with You ถูกซื้อสิทธิ์ ไปสร้างเป็น มังงะและ นิยายตามลำดับ โดยเวอร์ชั่น มังงะ ถูกตีพิมพ์ ลง ในนิตยสาร Young Jump ( ยัง จัมป์ )

The 100th love with you ย้อนรัก 100 ครั้งก็ยังเป็นเธอ เล่าเรื่องราว เคนทาโร่ ซาคากุจิ รับบท “ ริคุ ฮาเซกาว่า หนุ่มนักท่องเวลา “ เขาค้นพบพรสวรรค์นี้หลังอุบัติเหตุ ของเพื่อนสมัยเด็ก " อาโออิ ฮินาตะ " (มิวะ) เขาตัดสินใจ เปลี่ยนโชคชะตาด้วยการย้อนกลับไป 7 วัน ก่อนเกิดอุบัติเหตุ การท่องเวลาของเขาเปลี่ยนแปลงอะไรได้หลายอย่าง เปลี่ยนให้เธอเห็นคุณค่าความฝันของตัวเอง เปลี่ยนให้เธอกล้าทำฝันให้เป็นจริง .....แต่สิ่งที่เขาไม่เคยเปลี่ยนได้เลย คือ ช่วยชีวิตเธอ ในวันที่ 31 เดือน 7


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     28 เม.ย. 60 23:55
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

มงคล ซีนีม่า เอาใจแฟนคลับ จัดกิจกรรม แฟนเดย์ ปิดโรงหนังสกาล่า เปิดขายบัตรล่วงหน้า !! The 100th Love With You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ รอบแรกในไทยก่อนใคร บัตรราคา 150 บาท พร้อมรับโปสเตอร์ A3 ส่งตรงจากญี่ปุ่น

มงคล ซีนีม่า เอาใจแฟนคลับ เคนทาโร่ และ มิวะ เตรียมซึ้งบนจอใหญ่ยักษ์ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า ไปกับหนังThe 100th love with you ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ ในวันที่ 13 พฤษภาคมนี้ เวลา 12.00 น. โดยบัตรล่วงหน้าราคาราคา 150 บาท (พร้อมรับโปสเตอร์ลิมิตเตด ฉบับญี่ปุ่น ไซส์ A3) โดยมีกำหนด เปิดจำหน่ายบัตร 6-7 พฤษภาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า ตั้งแต่ 10.00 น.เป็นต้นไปจนกว่าบัตรจะหมด
ภาพยนตร์ The 100th love with you ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ เป็นภาพยนตร์รักโรแมนติกจากประเทศญี่ปุ่น

The 100th Love with You (Kimi to 100 Kaime no Koi) 君と100回目の恋
หนังรักเรียกน้ำตาเรื่องนี้ถือเป็นการรับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรกของ เคนทาโร่ ซาคากุจิ และ เขียนบทโดย ซาโตมิ โอชิม่า ผู้เขียนบทซีรีส์สุดฮิต One Litre of tears

และได้ มิวะ นักร้องสาวเสียงดี มารับบท อาโออิ หญิงสาวที่หลงรักการร้องเพลง เธอตั้งวงดนตรี และ ฝันที่จะร่วมประกวดในงานคอนเสิร์ตใหญ่ของเมือง แต่เธอก็ไม่เคยทำฝันให้เป็นจริงได้ ในคืนวันเกิดของเธอ เธอประสบอุบัติเหตุรุนแรง และ เมื่อเธอฟื้นขึ้นมา กลับพบว่าตัวเอง ตื่นขึ้นมา 7 วัน ล่วงหน้าก่อนวันเกิดเหตุ ริคุ ผู้ชายที่เธอแอบชอบ บอกความลับบางอย่างกับเธอ ความลับที่ทำให้เธอต้องตัดสินในว่า “ ในความหมายของคำว่าความรัก วินาทีที่มีคุณค่าที่สุดนั้นอยู่ที่ตรงไหน .... “

มิวะ สาวน้อยมหัศจารรย์ ของวงการเพลงญี่ปุ่น เธอเกิดที่ฮายาม่า โตที่โตเกียว เธอเติบโตขึ้นมาโดยได้รับอิทธิพลความชอบดนตรีมาจากพ่อของเธอ เธอเริ่มที่จะแต่งเพลงเมื่อตอนอายุ 15 พอเข้า ม.ปลาย ก็เริ่มหัดเล่นกีตาร์ เธอเริ่มเล่นไลฟ์คอนเสิร์ตตั้งแต่ยังอยู่ ม.ปลาย โดยนำเพลงออริจินัลของเธอเองออกตระเวณเล่นตามไลฟ์เฮ้าส์ในละแวกชิโมคิตะซาว่าและชิบุยะ ซึ่งเธอก็บุ๊คกิ้ง(จองพาหนะจองที่พัก)ด้วยตัวเอง หน้าหนาว ม.ปลาย ปี 3 miwa เริ่มเข้าสู่การทำเพลงอย่างจริงจังเพื่อเดบิ้วต์ และแล้วปี 2010 เธอก็ได้เดบิ้วต์ด้วยเพลง don't cry any more และแล้วในที่สุดเธอก็ได้โด่งดังอยู่ในวงการ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     3 พ.ค. 60 23:47
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

7 เหตุผลที่อยากชวนไปดู The 100th love with you ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ ในโรงภาพยนตร์

1.ผลงานโรแมนติกจากผู้เขียนบท “ บันทึกน้ำตา 1 ลิตร “
2 รักแท้คือการผลักดันให้คนที่รักเดินไปข้างหน้า ข้อคิดเรื่องความรักที่สร้างพลังใจให้คนที่รักเดินไปข้างหน้า
3. เลือกพระเอกหล่อมาขโมยหัวใจสาว ๆ
4. เพื่อความสมจริงใช้นางเอกที่เป็นนักร้อง
5.เพลงประกอบเพราะมาก ๆ
6. มีฉาก โคลสอัพหน้าพระเอกมากกว่า 100 ซีน
7. พล็อตดี บางทีเราอาจต้องลองย้อนกลับไปถามหัวใจตัวเองว่า ถ้าย้อนเวลาได้เป็น 100 ครั้ง คุณจะสู้เพื่อให้ได้รักกลับคืนมาไหม ?


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     5 พ.ค. 60 23:26
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

“ ผมมีความลับจะบอก .... ผมย้อนเวลาได้ วันที่ 31 เดือน 7 คือ วัน ที่ ผม ต้องกลับไปเพื่อ ปกป้องเธอ “

The 100th love with you
ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ ภาพยนตร์รักเรียกน้ำตาจากผู้เขียนบท

บันทึกน้ำตา 1 ลิตร

เรื่องราวของ “ ริคุ ฮาเซกาว่า หนุ่มนักท่องเวลา “ ที่ตกหลุมรักเพื่อนสนิทแต่ไม่เคยกล้าบอกเธอ " จนวันหนึ่ง อาโออิ ฮินาตะ " ประสบอุบัติเหตุร้ายแรง ริคุจึง ตัดสินใจ เปลี่ยนโชคชะตาด้วยการย้อนกลับไป 7 วัน ก่อนเกิดอุบัติเหตุ การท่องเวลาของเขาเปลี่ยนแปลงอะไรได้หลายอย่าง เปลี่ยนให้ อาโออิ เห็นคุณค่าความฝันของตัวเอง เปลี่ยนให้เธอกล้าทำฝันให้เป็นจริง .....แต่สิ่งที่เขาไม่เคยเปลี่ยนได้เลย คือ …………………..

นอกจากพล็อตที่ซึ้ง และ เพลง ประกอบที่เพราะโดนใจหนุ่มสาวแล้ว หนัง ยังได้ หนุ่มฮอตสามีแห่งชาติของสาว ๆญี่ปุ่น เคนทาโร่ ซาคากุจิ มารับบทพระเอกเต็มตัวเป็นครั้งแรก ที่ทั้งร้องเพลง เล่นกีต้าร์ รวมทั้งฉากน่ารัก ๆ ที่มาพร้อม ความอบอุ่นทะลุจอ ของ เคนทาโร่ แบบเกิน 100 แน่นอน


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     10 พ.ค. 60 5:41
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

เคนทาโร่ หล่อน้ำตาสั่งได้ ร้องไห้ไม่หยุดในกองถ่าย The 100th love with you ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ

ถือเป็นบทบาทที่ท้าทายของหนุ่มหล่อ เคนทาโร่ ซาคากุจิ ที่ต้องมาแสดงบทพระเอกเต็มตัวเป็นครั้งแรก ในภาพยนตร์โรแมนติกจากผู้เขียนบท 1 litre of tears ( วัน ลิตร ออฟ เทียร์ส์ ) ที่นอกจากจะต้องเล่นกีต้าร์ และ ร้องเพลงเองแล้ว เขายังต้องแสดงฉากร้องไห้ หลาย ๆ ฉากในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเรียกได้ว่านี่เป็นบทพระเอกที่ร้องไห้เก่งกว่านางเอกก็ว่าได้ “ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ผมต้องร้องไห้ในหลาย ๆ ฉาก ครับ อาจจะมากพอ ๆ กับฉากการเล่นดนตรี มีฉากหนึ่งที่ร้องไม่ได้สักทีคือฉากแรกหลังการย้อนเวลา อาจเป็นเพราะยังไม่คุ้นกับบท ทำยังไงก็ร้องไม่ได้ แล้วอยู่ ๆ มิวะก็เปลี่ยนบทพูดใหม่ อยู่ ๆ เธอก็พูดขึ้นมาว่า ถ้าไม่มีฉันต้องอยู่ให้ได้นะ ถ้าไม่มีฉันแล้วอย่าร้องไห้ละ เป็นประโยค ที่ทำให้ผมร้องไห้ออกมาจนได้ เป็นบทที่ทำให้รู้สึกถึงความผูกพันระหว่างคนคู่นี้จริง ๆ “เคนทาโร่ ซาคากุจิ กล่าวถึงบท ริคุ


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     13 พ.ค. 60 4:22
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ปีนี้นับได้ว่าเป็นอีกปีที่ดีสำหรับบ้านเราที่มีภาพยนตร์หนังญี่ปุ่นเข้ามาให้เลือกชมอย่างหลากหลาย โดยสำหรับในเดือนนี้นั้นเราก็ได้มีภาพยนตร์จากญี่ปุ่นเข้ามาให้ชมมากมายเช่นเดียวกันและหนึ่งในนั้นก็คือ The 100th love with you หรือชื่อภาษาไทย ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ (君と100回目の恋)

โดยสำหรับวันนี้เราจะพาไปรู้จักกันกับ 2 นักแสดงนำ ที่จะมาเรียกน้ำตาผู้ชมไปกับภาพยนตรเรื่องนี้กัน
อาโออิ ฮินาตะ รับบทโดย มิวะ
มิวะ นั้นเป็นนักดนตรีที่มีชื่อเสียงในวงการดนตรีอย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นในฐานะนักร้อง J-POP ( เจ ป๊อบ ) , Anisong ( อนิเมซอง นักร้องเพลงประกอบอนิเมะ ) และเพลงประกอบละครของเธอนั้นต่างเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ในแต่ละกลุ่มจากเสียงอันใสและทำนองกีต้าร์อันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว ทำให้เธอมีชื่อเสียงอย่างมากโดย มิวะ นั้นปกติจะไม่ได้เป็นนักแสดงซึ่งผลงานการแสดงของเธอที่ผ่านมานั้นมีเพียงเรื่อง Maestro ในปี 2015 เท่านั้น และในเรื่อง The 100th love with you นี้ จะเป็นการแสดงครั้งที่สองในฐานะนักแสดงของเธอนั่นเอง

สำหรับในเรื่องราวครั้งนี้ในบทบาทของอาโออินั้น เธอคือหญิงสาวสุดร่าเริงผู้รักในเสียงดนตรี ที่กำลังจะร่วมประกวดในงานคอนเสิร์ตใหญ่ของเมืองไปกับวงของเธอ The STROBOSCORP ก่อนที่จะไปเรียนต่อในต่างประเทศ 1 ปีเต็ม โดยในวันที่ทำการแสดงซึ่งเป็นวันเกิดของเธอนั้นเธอได้พบกับอุบัติเหตุร้ายแรงและฟื้นขึ้นมาใน 7 วันล่วงหน้าก่อนเหตุการณ์ดังกล่าว ก่อนที่จะได้พบความจริง และรู้จักกับคำตอบว่า “ในความหมายของความรักนั้น วินาทีที่มีคุณค่าที่สุดนั้นอยู่จุดไหน”
สำหรับภาพยตร์เรื่องนี้ เธอกลับมาในบทเพลงใหม่ด้วยกันสามเพลงสำหรับเรื่อง The 100th love with you ได้แก่เพลง TANJUNNAKANJYO (単純な感情) , Aiokuri (アイオクリ) และ Kimi to Hyakkaime no Koi (君と100回目の恋)

ริคุ ฮาเซกาว่า รับบทโดย เคนทาโร่ ซาคากุจิ
พระเอกหนุ่มสุดหล่อสไตล์อิเคเม็งหรือที่แฟนๆ ต่างเรียกเขาด้วยชื่อเล่นว่า “เคนจัง” สำหรับพระเอกหนุ่มคนนี้เป็นที่รู้จักกันดีในความน่ารัก และผลงานการแสดงต่างๆ มากมายทั้ง Original และคนแสดงจาก Anime/Manga มากมายไม่ว่าจะเป็น Juhan Shuttai! (เรื่องนี้ต้องพิมพ์ซ้ำ), Heroine Shikkaku, Kodaike no Hitobito และ Ore monogatari (ไม่หล่อแต่เร้าใจ) อันโด่งดังนั่นเอง

โดยการกลับมาอีกครั้งในบทบาทใหม่ของเขาในฐานะของ ริคุ ฮาเซกาว่า หนุ่มนักท่องเวลา ผู้ที่ทำทุกอย่างเพื่อคนที่เขารัก อาโออิ เพื่อที่จะทำให้ให้เธอประทับใจในตัวเขาเสมอมา และในครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่เขาต้องการที่จะใช้ความสามารถในการท่องกาลเวลาของเขาเพื่อช่วยเธอจากอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นในวันเกิดของเธอ วันที่ 31 เดือน 7 เวลา 18.10 น. ซึ่งในการแสดงครั้งนี้นอกจากความน่ารักของเคนทาโร่แล้ว เพื่อนๆ ยังจะได้เห็นพระเอกหนุ่มคนนี้แสดงความสามารถทางดนตรีแบบเท่ๆ อีกด้วย

ร่วมด้วย 2 เพื่อนนักแสดงที่ร่วมเล่นดนตรี และร้องเพลงด้วยกันจริง ๆในภาพยนตร์

- ริวเซย์ เรียว รับบท นาโอยะ มัตสึดะ จาก ซีรีย์ GTO และ Orange

- ยูกิ อิซุมิซาวะ เป็น เท็ตตะ นาคามูระ
ยูกิเข้าวงการตั้งแต่อายุ 8 ปี เขาเริ่มอาชีพการแสดงครั้งแรก กับ ทางช่อง NHK และถือเป็นนักแสดงเด็กที่มีงานเยอะที่สุดคนหนึ่งของวงการ

สำหรับเรื่อง The 100th love with you ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ นับเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จในประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างสูงในช่วงปีที่ผ่านมา โดยจากความสำเร็จของการฉายภาพยนตร์ในประเทศญี่ปุ่นนั้นทำให้ The 100th love with you ถูกซื้อลิขสิทธิ์เพื่อสร้างเป็นรูปแบบหนังสือการ์ตูนและนิยายตามลำดับอีกด้วย


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     19 พ.ค. 60 19:00
 
 


The 100th love with you ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ กระแสความซึ้งแรง บอกต่อปากต่อปาก วันนี้เพิ่มโรง เพิ่มรอบฉายแล้ว

กลายเป็นภาพยนตร์รัก ที่มี กระแสความซึ้ง บอกต่อปากต่อปาก แรงที่สุด นาทีนี้ สำหรับภาพยนตร์โรแมนติกจากประเทศญี่ปุ่น The100th love with you ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ ที่ถ่ายทอดเรื่องราว “ ริคุ ฮาเซกาว่า หนุ่มนักท่องเวลา “ รับบทโดย เคนทาโร่ ซาคากุจิ ผู้ค้นพบพรสวรรค์นี้หลังอุบัติเหตุ ของเพื่อนสมัยเด็ก " อาโออิ ฮินาตะ " (มิวะ) เขาตัดสินใจ เปลี่ยนโชคชะตาด้วยการย้อนกลับไป 7 วัน ก่อนเกิดอุบัติเหตุ การท่องเวลาของเขาเปลี่ยนแปลงอะไรได้หลายอย่าง เปลี่ยนให้เธอเห็นคุณค่าความฝันของตัวเอง เปลี่ยนให้เธอกล้าทำฝันให้เป็นจริง .....แต่สิ่งที่เขาไม่เคยเปลี่ยนได้เลย คือ ช่วยชีวิตเธอ ในวันที่ 31 เดือน 7


“ ร้องไห้ยับเลย ต้านทานไม่อยู่จริง ๆ ต่อให้ผมจะดูหนังเรื่องนี้ 100 รอบ ผมก็ยังจะรักหนังเรื่องนี้เหมือนเดิมครับ “ คุณท๊อปแท๊ป นักแสดง

“ น้ำตาไหล พระเอกหล่อมาก หัวเราะ เขาสูงมาก นางเอกก็น่ารัก “ วง ไซมีส คิทเท่น

พระเอกน่ารักมากค่ะ หล่อมากเลยค่ะ อยากให้เจออย่างนี้ในชีวิตจริง “ คุณลูกพีช เดอะ วอยซ์

“ทุกฉากมีความหมายกับเรา ทำมันให้เต็มที่ ” คุณเกรท หนุ่ม คลีโอ 2016

. “พระเอกสุดยอดมาก อยากมีคนแบบนี้มากเลยอ่ะ “ คุณเมย์ AF 12

.” ซึ้งมาก อยากกลับไปบอกรักคนที่ยังรัก ไม่ผิดหวัง “ – สื่อมวลชน

“เพลงตรงกับหนังมาก อินสุด ๆชอบเพลงสุดท้ายที่มิวะแต่ง – น้อง ๆ นักศึกษา

“ รับรองว่าดูแล้วอาจจะอยากดูเป็น 100 ๆ ครั้งก็ได้ “ – สื่อมวลชน เครือ Virgin


แก้ไขครั้งที่ 1 : 19 พ.ค. 60 19:00


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     21 พ.ค. 60 23:10
 
 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

รวม 100 รีวิว The 100th love with you ย้อนรัก 100 ครั้งก็ยังเป็นเธอ โรแมนติก พระเอกหล่อ จนทนไม่ไหว เพจดัง แฟนคลับ รุมรีวิว ทำหนังติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทย พร้อมเพิ่มรอบฉายแล้ว

กระแสความซึ้งแรงจนทำให้ The 100th love with you ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ประเทศไทย ตั้งแต่วันแรกที่ฉายรอบสื่อมวลชน ล่าสุด หนังยังคงแรไม่หยุด เมื่อแฟนคลับ และ เพจดัง ต่างรุมให้คะแนนความโรแมนติก และ ความหล่อน่ารัก ตะมุ ตะมิ ของ พระเอก รวมถึงพล็อต ที่ทำให้ผู้ชมเกิน 80 เปอร์เซ็นต์ ที่ได้ดูต้องเสียน้ำตาให้กับหนัง ล่าสุดหลังเข้าฉายในโปรแกรมปกติ ทางโรงภาพยนตร์เตรียมเพิ่มรอบฉายให้แฟน ๆ ได้ไปฟินกันในวันถัดไปแล้ว


 
 
 

 
 AD Hunter   ©     24 พ.ค. 60 23:23
 
 


กระแสซึ้งยังแรงไม่หยุด The 100th love with you ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ มิวะ – เคนทาโร่ ออกมาเผยฉากไหนในหนังที่ทำให้มิวะใจเต้นแรงมากที่สุด

The 100th love with you ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ ภาพยนตร์ที่สร้างปรากฏการณ์เรียกน้ำตาผู้ชมในไทยอยู่ในตอนนี้ โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของ 'ริคุ ฮาเซกาว่า' (แสดงโดยเคนทาโร่ ซาคากุจิ) ซึ่งค้นพบความสามารถในการย้อนเวลาหลังอุบัติเหตุของ 'อาโออิ' เพื่อนสนิทที่เขาแอบรัก (แสดงโดย มิวะ) จึงทำให้เขาตัดสินใจเปลี่ยนโชคชะตาด้วยการย้อนกลับไป 7 วันก่อนเกิดอุบัติเหตุ การท่องเวลาของเขาเปลี่ยนแปลงอะไรได้หลายอย่าง เปลี่ยนให้เธอเห็นคุณค่าความฝันของตัวเอง เปลี่ยนให้เธอกล้าทำฝันให้เป็นจริง แต่สิ่งเดียวที่เขาไม่เคยเปลี่ยนได้เลยก็คือการโชคชะตาในวันที่ 31 เดือน 7

และล่าสุด ทั้ง มิวะ และ เคนทาโร่ ซาคากุจิ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ฉากไหน จากหนังเรื่องนี้ ที่ทำให้พวกเขาใจเต้นแรงมากที่สุด


 
 
 


 
Please Stand By  เนิร์ดแล้วไง มีหัวใจนะเว้ย
 
 
Please Stand By เนิร์ดแล้วไง มีหัวใจนะเว้ย
View : 2074
DownLoad : 3
 
 
Midnight Sun
 
 
Midnight Sun
View : 1688
DownLoad : 12
 
 
Tonight At Romance Theater รักเรา จะพบกัน
 
 
Tonight At Romance Theater รักเรา จะพบกัน
View : 1976
DownLoad : 3
 
 
Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ
 
 
Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ
View : 3967
DownLoad : 12
 
 
Beirut เบรุตนรกแตก
 
 
Beirut เบรุตนรกแตก
View : 2706
DownLoad : 15
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
     
 
 
     
 
 
 
©2010 ADintrend